Xu Hướng 3/2023 # Xóa Dòng Trống Trắng Trong Excel Bằng Vba Marco 2007 2010 2013 # Top 3 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xóa Dòng Trống Trắng Trong Excel Bằng Vba Marco 2007 2010 2013 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Xóa Dòng Trống Trắng Trong Excel Bằng Vba Marco 2007 2010 2013 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Word, Excel, PowerPoint ” Học Excel, Mẹo Excel

Marco là một trong những chức năng nâng cao giúp Excel xử lý văn bản mạnh mẽ hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn xóa dòng trống trắng trong Excel bằng VBA Marco 2007 2010 2013.

Marco là chức năng mà không phải ai cũng biết và không phải ai cũng sử dụng được. Bởi nó yêu cầu những kiến thức nâng cao về Excel và dòng lệnh. Chính vì thế hầu hết người dùng đều “nhăn nhó” khi phải tiếp xúc với chức năng này của Excel.

Xóa dòng trống trắng trong Excel bằng VBA Marco 2007 2010 2013

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng tổ hợp phím Alt-F11 để khởi chạy Microsoft Visual basic for application.

.Calculation = xlCalculationManual

For i = Selection.Rows.Count To 1 Step -1

If WorksheetFunction.CountA(Selection.Rows(i)) = 0 Then

Selection.Rows(i).EntireRow.Delete

.Calculation = xlCalculationAutomatic

Bước 3: Sau cùng hãy dán đoạn mã vào VBA Marco rồi bấm nút Run để chạy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-dong-trong-excel-bang-vba-marco-4486n.aspx Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách xóa dòng trống trắng trong Excel bằng VBA Marco 2007 2010 2013. Thực chất bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này bằng tay, tuy nhiên chạy đoạn mã trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách tạo marco trong Excel. Nếu quan tâm, hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

Đổi số âm thành số dương trong Excel Đảo ngược tiêu đề dòng từ phải qua trái trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 Giãn dòng trong Excel như thế nào là chuẩn Cách xóa bỏ khoảng trắng dư thừa ở đầu và cuối text trong bảng tính Excel Hàm MsgBox trong VBA

xoa dong trong excel bang vba marco 2007

, xoa dong trong trang trong excel, xoa dong bang vba marco 2007,

Chuyển file Excel sang hình ảnh Excel to Image Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các tệp tin Excel sang định dạng JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX được hiệu quả và chất lượng tốt.

Tin Mới

Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định…

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: “Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định…”, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách phân tích bài thơ Sóng tổng quát và phân tích vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ trong tình yêu chi tiết. Thông qua những gợi ý trong bài viết này, các em sẽ biết cách lựa chọn dẫn chứng, chứng minh, làm sáng tỏ vấn đề một cách rành mạch, rõ ràng, khoa học hơn.

Cách Xóa Các Hàng Trống Trong Excel Với Vba

Có nhiều cách để xóa các hàng trống trong trang tính Excel, nhưng cách nhanh chóng nhất là sử dụng macro trong Excel. Bất kể lý do xuất hiện các hàng trống trong Excel là gì, tốt nhất là bạn nên xóa chúng. Hầu hết các tính năng của Excel diễn giải một hàng trống là phần cuối của một dải dữ liệu; do đó, các tính năng đó sẽ không hoạt động như mong đợi nếu bạn để các hàng trống trong tập dữ liệu của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tạo một macro giúp bạn nhanh chóng xóa các hàng trống trong Excel.

Mã VBA xóa hàng trống trong Excel

Đầu tiên, chúng ta hãy xem mã hiển thị bên dưới. Đừng quá lo lắng vì đoạn code này không phức tạp như vẻ bề ngoài. Logic rất đơn giản. Sau khi khai báo và thiết lập một vài biến, vòng lặp For sẽ kiểm tra mọi hàng trong phạm vi đã chọn để tìm các hàng trống. Khi nó tìm thấy bất kỳ hàng trống nào, code này sẽ xóa hàng và dịch chuyển các hàng phía dưới lên.

Mã VBA xóa hàng trống trong Excel

Sub DeleteBlankRows()'Delete blank rows in a selected range.'Choose appropriate delete statement in For loop.'Entire Row deletes entire rows.'Delete deletes partial rows.Dim rng As RangeDim selectedRng As RangeDim iRowCount As IntegerDim iForCount As Integer'Error handling; for good measure.On Error Resume NextSet selectedRng = Application.Selection'Type:=8 argument specifies a Range object; input value must be a range.Set selectedRng = Application.InputBox("Range", , selectedRng.Address, Type:=8)Application.ScreenUpdating = False'Count of rows in selected range used as For stop value.'WorksheetFunction.CountA counts the number of cells that are NOT empty.iRowCount = selectedRng.Rows.CountFor iForCount = iRowCount To 1 Step -1 If Application.WorksheetFunction.CountA(selectedRng.Rows(iForCount)) = 0 Then 'Delete entire row. selectedRng.Rows(iForCount).EntireRow.Delete 'Delete partial row. 'selectedRnd.Rows(iForCount).Delete End IfNext Application.ScreenUpdating = TrueEnd Sub

Một số lệnh có thể cần giải thích một chút.

Đầu tiên là hàm InputBox:

Set selectedRng = Application.InputBox("Range", , selectedRng.Address, Type:=8)

Có thể bạn đã quen thuộc với hàm InputBox như một công cụ để thu thập dữ liệu từ người dùng. Trong trường hợp này, người dùng phải chỉ định một phạm vi vì đối số, Type: = 8, chỉ định rằng đầu vào là một đối tượng Range.

Câu lệnh iRowCount = selectRng.Rows.Count trả về số hàng trong phạm vi đầu vào (từ hộp nhập).

Vòng lặp For sử dụng biến này (trừ 1) làm giá trị dừng của nó. Câu lệnh đầu tiên trong vòng lặp For là câu lệnh If.

Hàm CountA đếm số ô trong hàng hiện tại không trống. Khi số ô không trống là 0, câu lệnh tiếp theo sẽ xóa toàn bộ hàng.

Đoạn code để xóa dòng trống trong excel này bao gồm hai câu lệnh xóa: một câu lệnh xóa toàn bộ hàng và một câu lệnh xóa một phần các hàng trong phạm vi đã chọn.

Hoặc để đơn giản hơn, bạn có thể tạo hai macro: một macro xóa toàn bộ hàng và một macro chỉ xóa một phần hàng.

Bây giờ bạn đã biết cách hoạt động của macro, hãy thêm nó vào sổ làm việc của mình.

Đầu tiên, mở VBA bằng cách nhấn Alt + F11.

Trong Project Explorer, truy cập module ThisWorkbook và nhập đoạn code bên trên vào.

Tiếp theo, quay lại Excel và lưu nó dưới dạng tệp hỗ trợ macro như sau:

Bấm vào tab File.

Chọn Save as từ ngăn bên trái.

Từ menu thả xuống File Type (bên dưới điều khiển Name), chọn Sổ làm việc Hỗ trợ Macro của Excel (* .xlsm).

Nhấp vào để Save.

Như vậy, bạn đã thêm macro thành công vào trang tính của mình.

Sử dụng macro để xóa các hàng trống trong Excel

Nhấp vào tab Developer.

Trong nhóm Code, bấm Macro.

Trong hộp thoại kết quả, chọn ThisWorkbook.DeleteBlankRows và nhấp vào Run.

Bạn sẽ thấy các hộp nhắc hiển thị như hình bên dưới. Nếu bạn chọn phạm vi trước khi chạy macro, hộp nhập sẽ mặc định thành phạm vi đã chọn. Tuy nhiên, bạn có thể đánh dấu phạm vi hoặc nhập phạm vi theo cách thủ công cũng như sử dụng hộp nhập liệu. Bạn cũng có thể nhập tên dải ô hoặc tên đối tượng Table.

Nhấp vào OK và bạn đã hoàn tất. Các hàng trống đã biến mất.

Đầu tiên, bạn không thể hoàn tác việc xóa. Lời khuyên tốt nhất của tôi là luôn lưu bất kỳ sổ làm việc nào trước khi xóa dữ liệu. Bằng cách đó, nếu bạn mắc lỗi, bạn vẫn ổn.

Thứ hai, nếu bạn đang làm việc với một tập dữ liệu lớn, việc chọn phạm vi có thể khó khăn. May mắn thay, macro có thể xử lý tên phạm vi hoặc tên đối tượng Bảng.

Bạn có thể nhận thấy rằng còn một số ô trống trong bản ghi. Macro sẽ không xóa các bản các ô trống này, đoạn mã trên chỉ xóa các hàng trong phạm vi được chọn.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng macro, hãy cân nhắc thêm nó vào QAT của bạn

Cách thêm macro vào thanh công cụ QAT

Bạn có thể dễ dàng để thêm một hoặc hai macro vào Office QAT để nhanh chóng thực hiện các tác vụ thường xuyên lập lại. Các bước thực hiện như sau:

Nhấp vào menu thả xuống QAT và chọn More Commands.

Từ menu thả xuống Commands From, chọn Macro.

Ứng dụng của bạn sẽ hiển thị các macro đang có trong danh sách kết quả. Chọn macro bạn muốn thêm vào QAT và nhấp vào nút Add

Nhấn OK để thêm macro vào QAT.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh macro trên thanh Office QAT của mình để hiển thị đẹp mắt hơn. Bạn có thể thay đổi biểu tượng macro với các bước như sau:

Lặp lại các bước 1 và 2 ở trên để truy cập các tùy chọn giao diện QAT.

Chọn macro trong danh sách Customize Quick Access Toolbar.

Nhấp vào Edit.

Trong hộp thoại hiện ra, chọn một biểu tượng mới. Bạn cũng có thể thay đổi tên.

Nhấn OK hai lần để xem biểu tượng mới trong QAT.

Cách Xóa Khoảng Trắng, Lỗi Xuống Dòng Trong Word 2022, 2022, 2007, 200

Biết được mẹo xóa khoảng trắng cũng như lỗi xuống dòng trong Word các phiên bản mới nhất hiện nay là một lợi thế lớn giành cho bạn, bởi trong quá trình soạn thảo văn bản trên công cụ này, sẽ có lúc xuất hiện các khoảng trắng và nhiều lỗi, trong đó lỗi tự động xuống dòng là ví dụ.

Xóa khoảng trắng và sửa lỗi xuống dòng trong word sẽ giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc gặp lỗi xuất hiện khoảng trắng cũng như tự động xuống dòng khi chúng gõ văn bản.

Xóa khoảng trắng, lỗi xuống dòng trong Word 2007, 2003, 2013, 2016, 2010

Khi thao tác trên Word, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều lỗi khác nhau, ngoài lỗi khoảng trắng và xuống dòng thì lỗi chữ nhảy cách cũng gây cho bạn một sự ức chế nhất định, nếu như ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi chữ nhảy cách trong Word, thì ở bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong văn bản.

Hướng dẫn xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word

1. XÓA KHOẢNG TRẮNG TRONG WORD

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H.

Bước 2: Hiển thị hộp thoại Find and Replace.

– Nhập vào ô Find what: 2 ký tự khoảng trắng (dấu cách).– Nhập vào ô Replace with: 1 ký tự khoảng trắng (dấu cách).– Nhấn Replace All.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong văn bản Word thông qua tính năng Find and Replace. Tính năng Find and Replace giúp chúng ta tìm nhanh chóng những đoạn có khoảng trắng, lỗi xuống dòng trên Word. Sau đó Word sẽ tiến hành quét toàn bộ những đoạn bị lỗi và chỉnh sửa toàn bộ mà chúng ta sẽ không cần tìm kiếm theo cách thủ công. Bây giờ các vấn đề đã được giải quyết rất nhanh và gọn gàng, thay vì phải tìm lại những nơi bị lỗi và sửa nó với một tâm trạng khó chịu.

2. LỖI XUỐNG DÒNG TRONG WORD

Khi gặp lỗi xuống dòng vô tội vạ trong word, tức là chưa kết thúc đoạn văn bản đã xuống dòng (thường là ở giữa đoạn văn bản và không kết thúc bằng dấu kết thúc câu), thì các bạn hãy xử lý theo cách sau.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H. Hiển thị hộp thoại Find and Replace. Thường thì những đoạn xuống dòng đúng sẽ nằm phía sau dấu chấm (.) hoặc các dấu kết thúc câu khác (?, ! ,…).

– Nhập vào ô Find what: .^p (trong đó dấu (.) là dấu kết thúc câu, và ^p là ký hiệu xuống dòng).– Nhập vào ô Replace with: một dãy ký tự tùy ý. Mình nhập vào đây $$$. Lưu ý bạn nên thay thế dãy ký tự khác nhau cho các dấu kết thúc câu khác nhau. Ví dụ !^p thì thay là ###.– Nhấn Replace All

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H.

– Nhập vào ô Find what: ký tự xuống dòng ^p.– Nhập vào ô Replace with: ký tượng khoảng trắng (dấu cách).– Nhấn Replace All.

– Nhập vào ô Find what: các ký tự đặc biệt dùng để thay thế các dấu kết thúc câu đã thay ở bước 1.– Nhập vào ô Replace with: dấu kết thúc câu được thay thế bởi dãy kí tự đặc biệt đó.– Nhấn Replace All.

Ngoài ra, đối với những bạn thường xuyên phải kẻ bảng và nhập dữ liệu trên Word sẽ luôn phải căn chỉnh khoảng cách các dòng sao cho cân đối. Tuy nhiên nếu làm vậy sẽ mất khá nhiều thời gian và ảnh hưởng trực tiếp tới các công việc khác. Do đó mà bài viết hướng dẫn chỉnh khoảng cách dòng trong table Word trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được các table cân đối và đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-khoang-trang-va-loi-xuong-dong-trong-word-1877n.aspx Với Excel, việc xuống dòng khi soạn văn bản không phải ai cũng biết cách thực hiện, cách xuống dòng trong Excel không đơn giản như trên văn bản Word, để biết được cách thực hiện, bạn tham khảo cách xuống dòng trong Excel tại đây

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ẩn Dòng Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2022

Trong quá trình sử dụng excel, nhiều người vô tình lỡ tay ấn nhầm khiến cho các thông tin trong dòng bị mất hoặc biến đổi, mất đi dữ liệu của file excel đó. Hoặc nếu bạn không muốn ai đó nhìn thấy thông tin trên dòng nào đó của file excel thì hãy ẩn dòng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn dòng trong excel để các bạn dễ dàng xử lý các vấn đề công việc khi thao tác trên excel.

1. Tại sao cần phải ẩn dòng trong excel?

Trong quá trình sử dụng các file công việc bằng excel, nhiều bạn muốn ẩn dòng hoặc là cột của excel và không muốn cho các thông tin trong bất cứ dòng nào của file excel hiển thị trước mặt ai đó đối với các file excel đang dùng chung với nhiều người khác thì các bạn có thể ẩn dòng đó đi.

Tại sao cần phải tìm hiểu cách ẩn dòng trong excel?

Bên cạnh đó, khi ẩn dòng excel thì chúng ta vẫn có thể giữ lại được các dữ liệu để phục vụ những người dùng khác trong file excel đó, Còn nếu các bạn xóa dòng đó đi thì dữ liệu sẽ bị mất đi hoàn toàn, khi người dùng khác cần thì sẽ không thể lấy lại dữ liệu đó nữa. Vì thế, ẩn dòng tạm thời sẽ giúp các bạn vừa cất đi những thông tin quan trọng hoặc những thông tin chưa cần dùng tới lại vừa có thể giúp bạn giữ lại được các dữ liệu trong file để khi cần có thể mở lại.

2. Hướng dẫn ẩn dòng trong excel chi tiết

Trong quá trình làm việc trên excel mà bạn muốn ẩn đi một dòng nào đó bất kỳ, bạn cần thực hiện thao tác như sau:

2.2. Cách ẩn nhiều hàng cùng một lúc trong excel

Hướng dẫn cách ẩn dòng trong excel đơn giản

Nhiều bạn có nhu cầu ẩn đi nhiều hàng trong excel không sử dụng đến thông tin hoặc để cất đi các dữ liệu quan trọng, lúc này cần tìm hiểu về cách ẩn nhiều hàng trong excel. Để có thể ẩn nhiều hàng trong excel thì các bạn hãy thực hiện các thao tác như sau:

Bạn cần nhấp và giữ chuột trái vào chính hàng đầu tiên trong số những hàng cần ẩn đi.

Sau đó, bạn di chuột xuống bên dưới các hàng tiếp theo cần ẩn, di chuột đến khi hết các hàng cần ẩn thì dừng lại.

Sau đó bạn hãy thả chuột trái ra.

Nhấn chuột phải và chọn “Hide” để ẩn các hàng cùng một lúc

Để dễ dàng ẩn dòng bằng VBA thì chúng ta cần hiểu VBA là gì trước. Những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn nắm được VBA là gì? VBA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh – Visual Basic Applications, đó là một ngôn ngữ lập trình được tích hợp trong Office, VBA trong Excel chính là khi chúng ta viết các dòng hay các câu lệnh nhằm đáp ứng được những nhu cầu về nhiệm vụ.

Câu lệnh ẩn hàng bằng VBA như sau: Tên sheet.Vùng chứa những hàng cần ẩn.EnterRow.Hidden = True

Ví dụ: Ẩn dòng thứ 1 đến dòng thứ 5, câu lệnh VBA như sau: Sheet1.Range(A1:A5).EntireRow.Hidden = True

3. Tham khảo các bước ẩn dòng trong excel cơ bản

Bước này là bước quan trọng cũng là tiên phong thì các bạn mới có thể thực hiện được các thao tác tiếp theo. Nếu các bạn chỉ ẩn một dòng thôi thì chỉ cần chọn một dòng cần ẩn. Còn nếu các bạn ẩn dòng với nhiều dòng, trong trường hợp các dòng không liên tiếp với nhau thì các bạn cần thực hiện theo cách sau: Nhấn vào dòng đầu tiên cần ẩn và nhấn giữ phím CTRL để chọn các dòng cần ẩn khác trong file excel. Đối với ẩn nhiều dòng liên tiếp thì đơn giản rồi, chúng ta chỉ cần làm theo cách ẩn nhiều dòng như trình bày ở trên.

Các bước ẩn dòng trong excel đơn giản

Khi ẩn hàng/dòng, các bạn cần chú ý tới thao tác trên file excel để tránh tình trạng nhỡ tay làm mất dữ liệu trong dòng. Cần thực hiện đúng những thao tác và cách thức ẩn dòng để dễ dàng ẩn dòng. Đối với cách ẩn dòng bằng hàm thì chú ý tới công thức của lệnh viết hàm, bởi vì khi viết sai lệnh thì chúng ta cũng sẽ không thể thực hiện ẩn hàng được.

Lưu ý về cách ẩn dòng trong excel

Khi đã ẩn các dòng trong excel mà bạn lại muốn bỏ ẩn dòng đó thì hãy thực hiện theo cách sau đây:

Trường hợp bạn ẩn 1 dòng trong excel, trường hợp này sẽ hơi khó và nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình bỏ ẩn hàng đầu tiên. Vì thế hãy chú ý những hướng dẫn sau đây để các bạn có thể dễ dàng bỏ ẩn hàng đầu tiên trong excel.

Tại hộp “Tên” nằm ngay phía bên cạnh của thanh công thức, các bạn hãy nhập vào đó chữ A1, rồi sau đó nhấn chọn lệnh “ENTER” trên bàn phím.

Trên tab “Trang đầu”, trong nhóm “Sửa”, bạn hãy bấm “Tìm & Chọn”, rồi tiếp theo bấm “Đi Tới”. Tại hộp “Tham chiếu”, các bạn hãy gõ vào đó chữ “A1”, tiếp theo bạn hãy nhấn chọn “OK”. Sau đó, trong tab “Trang chủ”, cac bạn hãy chú ý trong nhóm “Ô”, rồi sau đó hãy bấm “Định dạng”.

Dưới Khả năng hiển thị, các bạn hãy bấm “Ẩn” & “Bỏ ẩn”, và sau đó bấm “Bỏ ẩn Hàng” hoặc “Bỏ ẩn Cột”.

Dưới phần “Kích cỡ Ô”, các bạn hãy bấm “Chiều cao Hàng” hoặc “Độ rộng Cột”, sau đó trong phần “Chiều cao Hàng” hoặc “hộp” “Độ rộng Cột”, bạn cần nhập giá trị mà bạn muốn dùng cho chiều cao hàng hoặc độ rộng cột.

Đối với trường hợp bỏ ẩn nhiều hàng không phải hàng đầu tiên thì đơn giản hơn, bạn cần đặt con trỏ chuột vào hàng trên liền kề với hàng đã bị ẩn sau đó kéo xuống hàng dưới liền kề với hàng đã bị ẩn. Nhấn chuột phải và chọn unhide. Các hàng bị ẩn sẽ hiện lên.

5.2. Khắc phục lỗi ẩn dòng mà không unhide được

5.2.1. Tìm hiểu nguyên nhân không hiện dòng đã bị ẩn

Cách ẩn dòng trong excel và cách bỏ ẩn dòng như thế nào?

5.2.2. Cách khắc phục lỗi không hiển thị được dòng sau khi đã ẩn

Khi bạn muốn bỏ ẩn dòng nào đó trong excel mà chẳng may lại không bỏ được ẩn dòng thì cần tìm hiểu về cách khắc phục lỗi không hiển thị được dòng sau khi đã ẩn. Để khắc phục lỗi này thì chúng ta chỉ cần bấm vào biểu tượng Clear trong thẻ Data thì khi đó bảng dữ liệu sẽ tự động mở các dòng bị ẩn:

Chú ý: Chỉ xảy ra trường hợp này đối với các dòng bị ẩn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xóa Dòng Trống Trắng Trong Excel Bằng Vba Marco 2007 2010 2013 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!