Xu Hướng 10/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo # Top 10 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công cụ vẽ đường xoắn ốc cùng nhóm với công cụ vẽ đa giác (Polygon Tool) và công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool).

Công cụ vẽ đường xoắn ốc dùng để vẽ những đường xoắn ốc ngược chiều kim đồng hồ hay cùng chiều kim đồng hồ.

Cách sử dụng công cụ vẽ đường xoắn ốc:

– Nhấp chọn vào tam giác màu đen nằm ở góc phải bên dưới của biểu tượng Polygon Tool, bảng lựa chọn trải ra với hai công cụ khác (hình 1).

Hình 1

Hình 2

– Nhấp chọn công cụ vẽ đường xoắn ốc (Spiral Tool), ta có thể nhấn phím tắt (phím A) trên bàn phím để chọn công cụ này (hình 2).

Lúc này con trỏ chuột trở thành biểu tượng như hình 3

Hình 3

Hình 4

Cách vẽ đường xoắn ốc:

– Chọn kiểu vòng xoắn và số vòng xoắn trên thanh thuộc tính.

– Nhấp giữ chuột kéo theo đường chéo bất kỳ để vẽ vòng xoắn (hình 4).

– Tùy thuộc vào những thuộc tính được chọn mà ta có kiểu vòng xoắn tương ứng.

Để thay đổi thuộc tính cho vòng xoắn, ta có thể thực hiện thay đổi những thông số trên thanh thuộc tính của vòng xoắn (hình 5).

Hình 5

Hình 6

Spiral Revolutions: Cho phép nhập trực tiếp số vòng xoắn ta có thể nhấp chọn vào tam giác màu đen chỉ lên, xuống để tăng hay giảm số vòng xoắn. Số vòng xoắn có giá trị từ 1 đến 100 (hình 6).

Symmetrical Spiral: Định kiểu vòng xoắn đối xứng với khoảng cách giữa các vòng xoắn bằng nhau (hình 7).

Hình 7

Hình 8

Logarithmic Spiral: Định kiểu vòng xoắn có bước xoắn tăng dần (hình 8).

Spiral Expansion Factor: Định hệ số mở rộng bước xoắn được kích hoạt khi Logarithmic Spiral được chọn (hình 9).

Hình 9

Theo Thanh Niên Online

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Dữ Liệu Chuẩn Để Lập Báo Cáo Trên Excel

Mục đích của chúng ta khi học Excel đó là có thể tổ chức dữ liệu tốt, từ đó lập được các báo cáo theo yêu cầu công việc. Thế nhưng chúng ta cũng gặp phải vô vàn những thắc mắc như:

Tổ chức dữ liệu như thế nào là tốt?

Làm thế nào để kiểm tra dữ liệu trên Excel để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu?

Làm thế nào để lập được các báo cáo trên Excel?

Báo cáo thế nào là đẹp, khoa học?

Bài 2: Hướng dẫn cách xây dựng bảng dữ liệu chuẩn để lập báo cáo trên Excel

Bạn có bao giờ nghĩ bảng dữ liệu như thế nào được gọi là chuẩn? Cách tổ chức dữ liệu như thế nào cho khoa học? Bảng dữ liệu có rất nhiều dạng khác nhau, nhưng có một số nguyên tắc nhất định trong việc tổ chức, xây dựng bảng dữ liệu như sau:

1. Bảng dữ liệu là gì?

Bảng dữ liệu còn được gọi với tên khác là Database hay Dữ liệu nguồn.

Bảng dữ liệu chính là bảng tập hợp các nội dung, thông tin phát sinh theo từng dòng, từng cột. Mỗi nội dung chi tiết đó sẽ được tập hợp lại theo 1 nguyên tắc thống nhất nhằm mục đích quản lý và tính toán để ra các báo cáo.

2. Cấu trúc bảng dữ liệu

Bảng dữ liệu phải bao gồm 2 phần:

Phần tiêu đề (Headers)

Phần nội dung (Data)

Tùy theo cách bố cục bảng dữ liệu:

Bảng dữ liệu có bố cục theo chiều dọc: Phần tiêu đề được đặt ở dòng đầu tiên của bảng dữ liệu. Mỗi cột sẽ thống nhất về nội dung theo tiêu đề của cột đó. Các dòng dữ liệu có thể thêm / bớt tùy thích. Data sẽ được thêm vào bảng dữ liệu theo nhiều dòng. Ở dạng bố cục này thì số cột < số hàng. Excel ưu tiên cho dạng bố cục này.

Là quá trình xử lý từ dữ liệu thô thành dữ liệu sử dụng được để báo cáo

Phân biệt các nội dung theo từng cột: Tiêu đề từng cột là gì, cột đó chứa nội dung gì, loại dữ liệu trong mỗi cột là gì

Thiết lập định dạng dữ liệu trong mỗi cột với chứng năng Format cells để thống nhất cách hiển thị dữ liệu

Xử lý các dữ liệu không tương đồng về loại dữ liệu trong cùng 1 cột. Ví dụ: Trong những cột chứa dữ liệu dạng Số không được chứa nội dung dạng Text. Trong những cột chứa dữ liệu dạng thời gian (Date) phải thống nhất cách viết Ngày trước-tháng sau hay là Tháng trước-Ngày sau

4. Những nội dung cần lưu ý

Tiêu đề phải đặt ở dòng đầu tiên (hay cột đầu tiên), hay còn được gọi là Dòng tiêu đề(Cột tiêu đề) (Field names)

Nội dung được trình bày trong từng Field phải thống nhất về loại dữ liệu

Phần xung quanh bảng dữ liệu phải để trống ít nhất 1 cột, 1 dòng để xác định rõ được giới hạn bảng dữ liệu có bao nhiêu dòng, bao nhiêu cột. Mục đích: Đảm bảo giới hạn của bảng dữ liệu có thể xác định được, không bị lẫn với các nội dung khác

Để định dạng nhanh cấu trúc dữ liệu cho đẹp, tăng hiệu quả thẩm mỹ thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp sau:

Bài tiếp theo: Hướng dẫn cách xử lý lỗi dữ liệu ngày tháng trong Excel

Ngoài ra Học Excel Online xin giới thiệu với các bạn ” Khóa học Excel từ cơ bản tới nâng cao dành cho người đi làm “. Đây là 1 khóa học rất đầy đủ kiến thức và bổ trợ rất tuyệt vời cho bạn trong việc làm quen với Excel, sử dụng các công cụ, các hàm trong Excel để đáp ứng yêu cầu công việc tổ chức, quản lý dữ liệu và lập báo cáo trên Excel.

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân

Đội hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh

Dùng khắc chế : Đội hình Ma Tộc

Các tướng trong đội hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh:

6 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh.

4 Cung thủ: Đòn đánh thường thêm 50% tỷ lệ liên kích.

2 Tinh Linh: Khởi đầu trận với 100% năng lượng.

Cách Build Đội Hình Thú Nhân – Cung Thủ – Tinh Linh

Chúng ta sẽ dùng Hayate (1 vàng) làm chủ lực. Kết hợp mua Payna (1 vàng), Fennik (2 vàng).

Không tăng Linh Thú, Vàng để ở mức 10-20 vàng lấy lãi, hoặc quay tướng liên tục để kiếm Hayate, Payna, Quillen (3 con này 1 Vàng). Nâng lên 3 Sao luôn, chơi đến cuối game luôn. Tỷ lệ quay ra tướng 1 Sao ở Level 3,4 là 60% và 45% nên rất dễ Max 3 Sao. Cộng thêm 1 chút Nhân Phẩm, rất dễ Max 3 sao cả 3 con trước vòng thứ 8.

Nếu nhiều người lấy Hayate quá, bạn không đủ quân cờ để lên 3 Sao thì lấy 2 Sao thôi, hoặc 2 con 2 Sao cũng rất mạnh nha. Có thể dùng các con khác thay thế, sau đó bán dần đi để thay bằng Thú Nhân.

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 ~ vòng 19

Giai đoạn giữa trận bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái. Lúc này bạn cần bắt đầu hoàn thiện đội hình. Với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được các tướng 4 vàng cần thiết như Cresht trong giai đoạn này. Khi chưa có đủ 4 thú nhân, bạn sử dụng 3 trợ thủ để giúp bạn trụ lại tốt hơn trong các vòng giao tranh, thậm chí là lật kèo. Đây cũng là thời gian bạn nên lên cấp sớm để có thể tăng cơ hội tìm kiếm các tướng 4 vàng và thêm tướng trên bàn cờ.

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 ~ kết thúc

Đội hình 6 Thú Nhân + 2 Tel’nas + Krixi đang làm mưa làm gió trên BXH vì kích được hệ Tinh Linh xả chiêu ngay đầu game. Thậm chí nếu bạn có thể trang bị Huân Chương Hải Thần và Dây Chuyền Lục Bảo cho Krixi thì đảm bảo em ấy thả mưa sao băng từ đầu đến cuối không ngớt. Rất thích!

Lưu ý rằng: Payna 3 Sao trang bị Trượng Hỗn Mang (gây câm lặng) và Sách Truy Hồn (gây sát thương chuẩn) rất rất mạnh đó nha. Vì con Chim nó bay qua, bay lại gây sát thương lên cả Team địch rất khó chịu.

Đội hình Thú Nhân – Cung Thủ

6 Cung thủ: Các cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ có 80% tỷ lệ kích hoạt liên kích: thêm đòn đánh khi đánh thường.

4 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh.

6 Thú nhân: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. Trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh.

2 Cung Thủ: Các cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ có 25% tỷ lệ kích hoạt liên kích: thêm đòn đánh khi đánh thường.

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

Vai trò của bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong game MOBA Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ.

Cách xây dựng bảng ngọc trong game như thế nào?

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái

Tiếp tục bấm vào đầu mục “Ngọc đề cử”, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) Thay đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

Cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

-Ngọc cấp 1: 10 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, Hội đồng xin đưa ra gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Biết Cách Xây Dựng Dashboard

Dashboard excel là một chức năng trong excel, giúp bạn tạo ra một dashboard (bảng điều khiển) có dạng báo cáo từ những con số đầu vào khô khan, giúp việc trình bày có tính sinh động và trực quan. Biết cách xây dựng dashboard trong excel là bạn đã sở hữu kỹ năng nâng cao tuyệt vời mà bao người mong muốn có được. Bài viết hướng dẫn này sẽ giúp bạn cách xây dựng dashboard trong excel.

Chức năng dashboard trong excel

Dashboard tuy trông giống như một báo cáo, nhưng dashboard không phải là một báo cáo.

Báo cáo chỉ thu thập và hiển thị dữ liệu ở một nơi duy nhất.

Dashboard thu thập dữ liệu từ một hay nhiều nhóm dữ liệu (có thể từ các báo cáo) để tạo ra các kết quả trực quan. Từ đó, dashboard giúp bạn ra được những quyết định đúng đắn, có cơ sở khoa học rõ ràng.

Các dashboard có thể là tĩnh hoặc tương tác. Dashboard tương tác thì gười dùng có thể thực hiện các lựa chọn và thay đổi chế độ xem và dữ liệu sẽ tự động cập nhật.

Cách xây dựng dashboard trong excel

Để xây dựng được một dashboard thực sự hiệu quả (dashboard có thể sử dụng được, không phải làm đi làm lại vì một số trục trặc kỹ thuật), người làm dashboard cần có một số kiến thức và kỹ năng excel nhất định.

Các kiến thức và kỹ năng này bao gồm:

Biết cách sử dụng các hàm tổng hợp dữ liệu như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCTS

Các kĩ năng sử dụng và lồng ghép các hàm

Các kĩ năng sử dụng Shapes, vẽ đồ thị và sử dụng Sparklines trong Excel.

Nếu bạn đã trang trị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng trên, bạn có thể bắt đầu đến với cách xây dựng dashboard trong excel.

1. Xác định mục đích

– Bạn phải biết chính xác bạn muốn gì tại dashboard, hình dung một cách rõ ràng mục đích mà dashboard được tạo ra, phục vụ cho điều gì, cần lấy dữ liệu gì hoặc từ dữ liệu đã có thể cho ra dashboard loại gì.

– Không chỉ là xác định “loại” dashboard, bạn cũng cần chắc chắn về tính thường xuyên của dashboard: dashboard sử dụng một lần hay dashboard cần được cập nhật lại, với mức độ thường xuyên như thế nào?

– Bạn cũng cần phải biết đối tượng hướng đến của dashboard: đó là khách hàng, quản lý, đối tác hay là ai. Điều này sẽ vạch đúng con đường bạn cần đi.

– Một lưu ý mà bạn cũng nên để tâm là phiên bản Microsoft Office mà đối tượng của dashboard sử dụng. Ví dụ như nếu đối tượng sử dụng Excel 2003 thì khi bạn sử dụng hàm IFERROR sẽ gây ra lỗi do phiên bản Excel 2003 chưa hỗ trợ hàm excel n

2. Xác định và xử lý dữ liệu nguồn Lấy dữ liệu

Lý tưởng nhất là khách hàng cung cấp dữ liệu excel cho bạn và bạn chỉ cần xử lý, làm dashboard.

Nếu bạn có dữ liệu nhưng lại ở dạng CSV hoặc tệp văn bản, bạn có thể xử lý nó qua định dạng excel.

Nếu bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lưu trữ dữ liệu, bạn có thể tạo kết nối và cập nhật gián tiếp.

Làm sạch dữ liệu

Dữ liệu mà bạn nhận được có thể chưa được “sạch”, nên bạn cần thực hiện thanh lọc dữ liệu trước xây dựng dashboard.

Bạn có thể cần thực hiện nhiều việc: loại bỏ các khoảng trắng hàng đầu, dấu hoặc kép, tìm và xóa các bản sao, xóa khoảng trống và lỗi,… Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể cần cơ cấu lại dữ liệu như tạo bảng Pivot. Mọi thứ tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn nhận được.

3. Lên phác thảo cho dashboard

Vẽ phác thảo là bước cần thiết cho bất kỳ điều gì, kể cả dashboard. Bước này giúp bạn xác định được bạn muốn gì và sẽ có gì, một cách gần như chính xác và chắn chắn.

Bạn có thể phác theo ra giấy, hay một số công cụ (ví dụ như powerpoint), chỉ cần đảm bảo được việc lên ý tưởng này có được bản phác thảo tốt nhất.

4. Thực hiện tạo dashboard

Khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, bước 4 trở nên cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ có excel, kết hợp với các hàm trong excel để tạo nên một dashboard hoàn chỉnh.

Kết

Nhìn chung, dashboard đem đến cho bạn các nhìn trực quan sinh động, hô biến các con số khô khan để cho ra một bản trình bày “biết nói”, giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác. Do đó, nắm được cách xây dựng dashboard trong excel là một kỹ năng quan trọng mà bạn nên thuần thục.

Hướng Dẫn Xây Dựng Lux Trong Liên Minh Tốc Chiến

Lux là tướng Pháp Sư dồn sát thương mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chọn để chơi ở vị trí đường giữa. Lux chủ yếu sẽ gây sát thương phép và có thể gây rất nhiều sát thương. Để tối đa hóa sức mạnh của vị tướng này, bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn lên đồ Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách xây dựng Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Luden’s Echo – Vọng Âm Của LudenĐối với vật phẩm đầu tiên, bạn nên trang bị Luden’s Echo cho Lux. Vật phẩm này giúp Lux trở nên mạnh mẽ ở đầu game nhờ có thêm 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Nội tại của Luden’s Echo mang lại cho Lux 100 AP khi cô đạt 100 điểm cộng dồn bằng cách di chuyển hoặc cast phép.

1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaBạn nên trang bị Boots of Lucidity cho Lux bởi Giày Khai Sáng Ionia giảm 10% thời gian hồi chiêu cho cô ấy. Điều này cực kỳ hữu ích cho tướng Pháp Sư, đặc biệt là Lux khi cô ấy dựa vào các kỹ năng của mình để tạo ra combo.

1.3. Awakened Soulstealer – Sách Hút HồnBởi vì thời gian hồi chiêu cuối của Lux khá dài, bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng Awakened Soulstealer. Awakaned Soulstealer giảm 3% thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối mỗi khi bạn tiêu diệt một đối thủ. Thời gian hồi chiêu giảm tối đa là 15% với 5 điểm cộng dồn.

1.4. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonBạn có thể được tăng đáng kể chỉ số sát thương phép với Rabadon’s Deathcap. Mũ Phù Thuỷ Rabadon khá đắt, nhưng nó đáng giá vì vật phẩm này mang đến cho Lux 130 AP. Nội tại của vật phẩm này thêm 40% AP (từ chỉ số sát thương phép hiện tại của bạn). Ngay cả tướng chịu đòn tốt cũng khó có thể chống chọi lại các đòn tấn công của Lux với Rabadon’s Deathcap.

1.5. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloVật phẩm tiếp theo bạn nên trang bị cho Lux là Morellonomicon. Vật phẩm này thêm 70 AP và 30 HP, giúp tăng sức bền cho Lux. Quỷ Thư Morello là trang bị tuyệt vời cho các tướng phụ thuộc vào hút máu trong giao tranh đồng đội nhờ Grievous Wounds – một hiệu ứng làm giảm lượng HP tái tạo của đối thủ.

1.6. Void Staff – Trượng Hư VôVật phẩm cuối cùng bạn nên trang bị cho Lux là Void Staff. Nó đóng vai trò rất quan trọng ở giai đoạn cuối game vì các tướng chịu đòn tốt nhất có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tiêu diệt họ với sát thương phép. Void Staff cho Lux thêm 70 AP và 40% xuyên kháng phép.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis EnchantPháp Sư rất dễ bị chết, đặc biệt là khi bạn đối mặt với tướng Sát Thủ như Master Yi hay Zed. Đó là lý do tại sao bạn nên nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Vật phẩm giúp bạn miễn nhiễm với đòn tấn công và bạn cũng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8 Trang bị khuyến nghị cho Lux– Trang bị cơ bản: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Xạ Thủ: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Lich Bane, Morellonomicon và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Tank: Luden’s Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon’s Deathcap, Liandry’s Torment, Morellonomicon và Stasis Enchant.

2. Rune – Ngọc bổ trợ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

2.1. Electrocute – Sốc ĐiệnLà một Pháp Sư, Lux cần gây ra sát thương liên tục để kết liễu đối thủ nhanh chóng, đó là lý do vì sao bạn nên chọn Electrocute làm Keystone cho Lux. Khi bạn bị tấn công 3 lần bằng đòn tấn công cơ bản hoặc sát thương phép, mục tiêu sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương dựa trên level ( 40% sát thương vật lý và 25% AP).

2.2. Brutal – Cuồng NộBạn có thể trang bị Brutal cho Lux làm ngọc Domination. Ngọc bổ trợ này mang lại cho Lux 14 AP và 2% kháng phép cộng thêm. Với nó, bạn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ ai đang cố gắng giao tranh.

2.3. Regeneration – Hồi PhụcNgọc bổ trợ Regeneration giúp Lux trở nên dẻo dai hơn. Nội tại của nó hồi 2% HP hoặc mana mỗi 3 giây (dựa vào phần trăm nào thấp hơn).

2.4. Hunter – Titan – Thợ Săn Khổng LồVới Hunter – Genius là ngọc bổ trợ Inspiration, Lux nhận giảm thêm 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi kết liễu một tướng đối thủ, bạn sẽ giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu nữa. Rune này kết hợp tuyệt vời với bộ kỹ năng của Lux, đặc biệt là chiêu Khóa Ánh Sáng (1).

3. Spell – Phép bổ trợ cho Lux

3.1. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

3.2. Ignite – Thiêu ĐốtIgnite là phép bổ trợ tuyệt vời cho Lux. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 40-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, cho phép bạn kết liễu đối thủ khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Lux

Tướng Pháp Sư này có một combo chết người. Với ba kỹ năng, những tướng yếu ớt như Xạ Thủ, Sát Thủ và Pháp Sư sẽ dễ dàng bỏ mạng. Combo của Lux như sau:

5. Lời khuyên khi chơi Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

– Tấn công đối thủ với đòn tấn công cơ bản sau khi đánh chúng bằng Light Binding (1) và Lucent Singularity (3) để kích hoạt Nội tại, Illumination của cô ấy, nhằm gây thêm 20-190 sát thương phép (dựa trên cấp độ)– Nếu bạn đang cắm ward, hãy sử dụng Lucent Singularity (3) để có tầm nhìn trong bụi rậm.– Nhắm Prismatic Barrier – Lăng Kính Phòng Hộ (2) vào đồng đội của bạn để họ trở nên dẻo dai hơn trong trận chiến.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Thương Hiệu Để Dẫn Đầu – Azlogo trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!