Xu Hướng 12/2022 # Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10 / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10 / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bản cập nhật 3.10 và những xu hướng cần cho tướng hỗ trợ!

Bản cập nhật 3.10 đã có những thay đổi và các trang bị mà các tướng hỗ trợ cần dùng cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết, Lá Chắn Cố Ngữ đã được loại bỏ, Lá Chắn Quân Đoàn thì được nâng cấp lên Dây chuyền Iron Solari, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những trang bị của mình Tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại .

Với công dụng là câu máu từ xa, trang bị này thường dùng cho bộ đôi đường dưới. Người đồng đội xạ thủ của bạn sẽ dễ dàng hồi phục khi có sự hỗ trợ của Năng Lượng Giao Hòa từ thành phần ghép là Hoàng Ngọc Năng Lượng.

Là một trong số những trang bị lớn nhất có nội tại giúp tăng vàng theo thời gian, khi kết hợp với những tướng hỗ trợ đỡ đòn như Elise, Zac, Hecarim trong giai đoạn giao tranh tổng sẽ áp sát và làm giảm 30% được đối phương dễ dàng trong tầm ảnh hưởng.

Xuất hiện từ khá lâu và cũng có sự gắn kết với các tướng hỗ trợ, nhất là từ khi Dây chuyền Solari được bổ trợ vị trí đi rừng, các tướng bổ trợ có thể bắt đầu với Đá Hiền Triết giúp gia tăng lượng vàng có được theo thời gian rồi ghép thành Vương Miện Shurelia tăng tốc độ truy đuổi hoặc chạy thoát khoát khi gặp khó khăn.

Sẽ rất ít để bắt gặp Lá Cờ Zeke trong danh sách thường thấy của các tướng hỗ trợ, chắc bạn vẫn còn nhớ công dụng nó là một trang bị rất tốt dùng để gây sát thương và hút máu trên mỗi đòn đánh thường cho đồng đội xạ thủ và cả các sát thương vật lý ở nhiều vị trí. Nếu người chơi biết tận dụng sát thương vật lý của đòn đánh thường từ Lá Cờ Zeke cho Thresh với 20% sát thương vật lý, 10% hút máu, 250 máu cộng thêm, 20% giảm thời gian hồi chiêu bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

30% Sức mạnh phép thuật, 20% Hút máu phép khi đội hình có các pháp sư ở đường giữa và các tướng đường trên có nhiều kĩ năng dùng sức mạnh phép thuật là Zac, Elise, Kennen. . . có thể ghép được từ trang bị Dao Găm May Mắn sẽ giúp gia tăng lượng vàng ngay ở đầu trận đấu. Không chỉ có vậy Di Thư Cổ còn có thể kết hợp với hầu hết các tướng hỗ trợ có các kỹ năng dùng sức mạnh phép thuật là chủ yếu.

Là một trang bị không kém phần quan trọng vì nó giữ được chỉ số vàng ổn định khi ghép bằng trang bị Đá Hiền Triết. Kích hoạt của Ohwrecker sẽ cho phép cồng cjiuj các sát thương và vô hiệu hóa trụ của đối phương với khoảng thời gian là 0,5 giây. Ngoài ra nó còn có 50 Sức mạnh phép thuật dành cho twuongs hỗ trợ và 350 Máu để tăng khả năng đỡ đòn nữa.

Trang bị này không xuất hiện nhiều ở các tướng hỗ trợ, điều đó không có nghĩa là công dụng của nó không tốt, ngược lại nó còn khá hữu ích trong những trường hợp bắt lẻ, định hướng vị trí của đối phương, truy đuổi trong giao chiến và rút lui, ngoài ra còn có khả năng chống chịu và né tránh tốt nữa, chính vì vậy người chơi cũng nên cân nhắc đến Song Sinh Ma Qúai.

Những Tướng Hỗ Trợ Hot Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Những tướng hỗ trợ hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên, Annie xứng đáng với vị trí số 1 nhờ những tác dụng của vị tướng này mang lại. Sở hữu 3 kĩ năng gây sát thương, 1 kĩ năng bảo vệ bản thân và khả năng làm choáng, Annie rất phù hợp với lối chơi hổ báo hiện đang rất phổ biến ở khu vực đường dưới. impaKt chỉ ra rằng ngoài bộ kĩ năng hữu dụng, Annie còn có phạm vi tấn công rất xa và có thể quấy rối đối phương bằng những đòn đánh thường.

Cũng cần lưu ý rằng sát thương cơ bản từ những kĩ năng của Annie là tương đối cao, có nghĩa là chúng ta sẽ không cần lên quá nhiều sức mạnh phép thuật hay tăng điểm vào nhánh tấn công ở bảng bổ trợ để gia tăng khả năng tấn công của vị tướng này.

Tiếp theo, Leona được nhắc đến ở vị trí thứ 2. Sở hữu 3 kĩ năng khống chế và 1 kĩ năng áp sát mục tiêu, Leona cũng rất phù hợp với những bộ đôi song sát ở khu vực đường dưới, đặc biệt là khi kết hợp với những xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt, ví dụ như Lucian. Điều khiến Leona trở thành 1 tướng hỗ trợ tuyệt vời là nội tại Ánh Sáng Mặt Trời, giúp gia tăng khá nhiều sát thương cho đồng đội trên những mục tiêu trúng phải các kĩ năng của Leona.

Vị tướng tiếp theo được liệt kê là Karma. Karma có thể tùy biến Kinh Mantra của mình để mang lại những tác dụng cần thiết trong mỗi trường hợp khác nhau. Ví dụ, chúng ta có thể tạo giáp cho 1 mục tiêu, tạo giáp cho nhiều mục tiêu, tăng tốc cho nhiều mục tiêu hay quấy rối đối phương từ 1 khoảng cách an toàn.

Với tác dụng đặc biệt của mình, Karma rất phù hợp với những đội hình cần phải lao vào đối phương, ví dụ như kết hợp với Singed hay Volibear khi về sau. Ngoài ra, Karma cũng là 1 lựa chọn công thủ toàn diện khi bạn không muốn mạo hiểm với những lựa chọn như Annie hay Leona bởi 1 khi đã bị đối phương chiếm lợi thế, khả năng tấn công của 2 tướng hỗ trợ nói trên sẽ bị giảm đi đáng kể.

Ở hai vị trí cuối chúng được thấy Thresh cùng Nunu. Tuy có những nhận xét trái chiều về hai tướng này nhưng impaKt cũng đưa ra những lí giải xác đáng cho nhận định của mình.

Hướng Dẫn Mua Ngọc Bổ Trợ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản / 2023

Hướng dẫn mua ngọc bổ trợ Liên minh huyền thoại Nhật Bản

Thông tin bao gồm 3 dòng: Tiếng Việt + Tiếng Nhật + Link ảnh

I. NGỌC TÍM BẬC III:

1. Sát thương vật lí

+ Sát thương vật lí: +2.25 sát thương vật lí

攻撃力 +2.25

+ Tốc độ đánh: +4.5% tốc độ đánh

攻撃速度 + 4.5 %

+ Tỉ lệ Chí mạng: +1.86% tỉ lệ chí mạng

クリティカル率 +1.86%

+ Xuyên Giáp: +2.56 xuyên giáp

物理防御貫通 +2.56

2. Sức mạnh phép thuật

+ Sức mạnh phép thuật: +4.95 sức mạnh phép thuật

魔力 +4.95

3. Phòng thủ

+ Giáp: +4.26 giáp

物理防御 +4.26

+ Máu: +26 máu

体力 +26

4. Đa dụng

+ Tốc độ Di chuyển: +1.5% tốc độ di chuyển

移動速度 + 1.5 %

+ Hút Máu: +1.5% Hút Máu

体 カ スティール + 1.5 %

II. NGỌC ĐỎ BẬC III

1.Tấn công vật lí

+ Sát thương Vật lí: +0.95 sát thương vật lí

攻犂力 +0.95

+ Xuyên Giáp: +1.28 xuyên giáp

物理防御貫通 +1.28

+ Tốc độ Đánh: +1.7% tốc độ đánh

攻监速度 + 1.7 %

+ Tỉ lệ Chí mạng: +0.93% tỉ lệ chí mạng

クリティカル 率 +0.93%

2. Sức mạnh phép thuật

+ Xuyên Kháng Phép: +0.87 xuyên kháng phép

魔法防御貫通 +0.87

+ Sức mạnh Phép thuật: +0.59 sức mạnh phép thuật

魔力 +0.59

3. Phòng thủ

+ Giáp: +0.91 giáp

物理防御 +0.91

+ Máu: +3.47 máu

体力 +3.47

III. NGỌC VÀNG BẬC III

1. Tấn công vật lí

+ Sát thương Vật lí: +0.43 sát thương vật lí

攻慧力 +043

+ Tốc độ Đánh: +0.76% tốc độ đánh

攻楚速度 + 0.76 %

2. Sức mạnh phép thuật

+ Sức mạnh Phép thuật: +0.59 sức mạnh phép thuật

魔力 +0.59

3. Phòng thủ

+ Giáp: +1 giáp

物理防御 +1

+ Máu theo cấp: +1.33 máu mỗi cấp (+24 khi tướng đạt cấp 18)

Lv毎に体力 +1.33 (Lv18 で+24 )

IV. NGỌC XANH BẬC III

1. Sát thương Vật lí

+ Sát thương Vật lí: +0.28 sát thương vật lí

攻撃力 +0.28

+ Tốc độ Đánh: +0.64% tốc độ đánh

攻楚速度 +0.64%

2. Sức mạnh phép thuật

+ Sức mạnh Phép thuật: +1.19 sức mạnh phép thuật

魔力 +1.19

3. Phòng thủ

+ Kháng Phép: +1.34 kháng phép

魔法防御 +1.34

+ Kháng Phép theo cấp: +0.16 kháng phép mỗi cấp (+3 khi tướng đạt cấp 18)

Lv毎に魔法防御 +0.16 ( Lv18 で +3)

+ Giáp: +0.7 giáp

物理防御 +0.7

4. Đa dụng

+ Giảm thời gian hồi chiêu: -0.83% thời gian hồi chiêu

クール ダウン -0.83%

Theo dõi Chung Nguyễn Blog

Top Các Vị Tướng Hỗ Trợ Tốt Nhất Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Thresh luôn là một con quái vật trong Xếp Hạng Đơn với bộ chiêu thức dễ tạo ra những pha highlight đẹp mắt và cực kì hiệu quả trong giao tranh. Điểm yếu của Thresh là những tướng Hỗ Trợ có sát thương cao dễ dàng quấy rối hắn ta. Do đó, nếu như bạn cầm Thresh và phải đối đầu với những tướng như Zyra, hãy chuẩn bị sẵn một đôi giày để có thể sẵn sàng bắt lấy cô ta khi cô rời vị trí tấn công bạn.

Đã rất nhiều game thủ chuyên nghiệp thành danh với vị tướng vô cùng “imba” này. Không chỉ có khả năng cover xạ thủ tốt mà Thresh còn là con bài mở combat cực kỳ hiệu quả trong mỗi trận LMHT.

Tướng hỗ trợ LMHT có khả năng gây đột biết lớn ở vị trí đường dưới.

Một thời Pyke được đánh giá là tướng hỗ trợ “ung thư” nhất LMHT bởi lượng sát thương gây ra cực kỳ lớn. Tuy nhiên, sau đó hắn đã bị Riot nerf và dường như đã trở về trở lại cân bằng hơn rất nhiều.

(Q) Đâm Thấu Xương chính là kỹ năng giúp hắn có khả năng kéo kẻ địch về phía mình.

Khi nói đến bảo vệ đồng đội, không có tướng Hỗ Trợ nào có thể tốt hơn so với Janna. Kĩ năng buff khiên và gây sát thương của Janna có thời gian hồi chiêu tương đối thấp, và vì thế khả năng bảo vệ bản thân và Xạ Thủ cũng như phòng thủ Trụ của Janna gần như là vô song. Khi kết hợp lớp khiên dày của Janna với những trang bị như Lư Hương Sôi Sục hay Dây Chuyền Chuộc Tội, Janna trở nên càng hữu dụng hơn nữa. Ngoài ra, Janna còn có chiêu thức có khả counter những tướng Catcher như Blitzcrank hay Thresh với chiêu Gió Lốc (Q). Một khi những vị tướng này kéo hụt hoặc đang trong thời gian hồi chiêu, Janna sẽ thống trị làn đường.

Nautilus – tướng hỗ trợ lý tưởng của LMHT cũng gây nhiều tiếng vang trên đấu trường công lý.

Ở những meta trước đây thì Nautilus luôn là tướng hỗ trợ được rất nhiều đội tuyển chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì Nautilus vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích bởi sự cơ động cũng như khả năng mở giao tranh tuyệt vời bằng Thủy Nôi Tầm Nhiệt của hắn.

Không giống như những tướng cùng nhóm Catcher với mình (Blitzcrank và Thresh), Morgana có thể gây ra hàng tấn sát thương. Cú Khóa Bóng Tối (Q) của Morgana có thể trói chân kẻ địch trong thời gian vô cùng dài, cho phép đồng đội hay Xạ Thủ của mình có thể thoải mái di chuyển xả sát thương lên các nạn nhân xấu số. Chiêu cuối Trói Hồn của Morgana cũng hết sức đắc lực trong giao tranh tổng bởi không chỉ gây sát thương và làm chậm, nếu dùng đúng cách, cô còn có thể làm choáng cả 5 kẻ địch cũng một lúc. Kết hợp với Khiên Đen (E) có thể khắc chế hầu như mọi hiệu ứng khống chế cũng như giúp hấp thụ STPT, Morgana đang là vị tướng được ưa chuộng hàng đầu ở khu vực đường dưới.

Một thánh kéo nữa mà rất nhiều game thủ sử dụng là Blizcrank, vị tướng hỗ trợ này dường như chẳng bao giờ bị lạc lõng giữa mọi meta.

Với bộ kỹ năng khá đơn giản của mình thì Blizcrank luôn được lựa chọn cho những trận đấu của rất nhiều người chơi LMHT.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10 / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!