Zilean Trong Lol / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Top Hình Nền Tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong vùng đất hoang ở Urtistan đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong một cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ khủng khiếp, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách Ngăn Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sống sót: một pháp sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của thành phố. Khi sự tàn khốc của cuộc chiến đến gần quê hương, hắn thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để đoán trước tương lai, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách hắn cảm nhận thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại khi Urtisan bị tấn công bởi các kị sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã tinh quái chẳng động đến Tháp Đồng Hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với những tiên đoán của mình.

Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean tìm kiếm một cách phá giải lời nguyền, và cứu rỗi người dân của hắn.

Cách Lên Đồ Zilean Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Zilean

Hướng dẫn cách lên đồ Zilean sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Zilean – Giám Hộ Thời Gian phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Zilean SP:

– Bảng ngọc bổ trợ Zilean Sp – Triệu hồi Aery: Nhánh chính Pháp thuật, chọn Triệu hồi Aery (cấu rỉa), Dải băng năng lượng (bổ sung năng lượng), Tập trung tuyệt đối (thêm sức mạnh thích ứng), Thiêu rụi (cấu rỉa).– Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm hứng với Thời điểm hoàn hảo và Thấu thị vũ trụ (giảm hồi chiêu).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạnh Thích Ứng, Kháng phép hoặc giáp tùy theo kẻ địch của bạn có sát thương phép hoăc sát thương vật lý.

2. Phép bổ trợ Zilean Sp:

Thường những người chơi Zilean sp chủ yếu dùng kỹ năng cấu rỉa từ xa nên mang Tốc biến + Hồi máu. Tuy nhiên nếu ADC của bạn mang Hồi máu rồi thì bạn có thể mang Thiêu đốt (thêm sát thương) hoặc Kiệt sức (giảm sức mạnh của kẻ địch).

3. Cách lên đồ Zilean SP

Lên đồ Zilean SP, Zilean chỉ có 1 kỹ năng gây sát thương đó là Q, vì vậy hãy lên đồ sao cho tối đa lượng thời gian hồi chiêu. Đồng thời với đó là năng lượng giúp Zilean Spam chiêu thức liên tục.

Trang bị phù hợp với Zilean SP:

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo #1: Nhiều sát thương

Bộ trang bị này kết hợp với bảng ngọc trên cho Zilean 45% hồi chiêu từ rất sớm. Lên sớm Vọng Âm của Luden giúp Zilean có lượng Mana thoải mái để xả chiêu.

4. Thứ tự tăng kỹ năng Zilean SP

Thứ tự cộng kỹ năng của Zilean tùy thuộc cách chơi của ban. Nếu muốn hiệu ứng làm chậm nhiều sớm thì Max E sau đó Max W rồi mới Max Q.Thông thường sẽ nâng như sau: cấp 1 nâng Q, cấp 2 nâng W (để giảm thời gian Q), cấp 3 nâng E. Còn lại lần lượt nâng max Q, sau đó W nâng trước 4 cấp (thời gian hồi chiêu của Q và W bằng nhau), tiếp theo max E. Chiêu cuối R nâng đúng cấp độ.

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Zilean

Điểm Mạnh:– Nhận được kinh nghiệm nhiều do đó có khả năng lên cấp sớm hơn đối thủ.– Tốc độ di chuyển hoặc làm chậm tốt (E), làm choáng diện rộng (Q nếu chống bom trúng)– Chiêu cuối có thể đảo ngược cục diệnĐiểm yếu:– Tương đối mỏng manh, không có kỹ năng hồi phục.– Cần kỹ năng định hướng tốt.– Cần sử dụng thành thạo và chuẩn xác, khả năng dự đoán tình huống để Buff E hoặc chiêu cuối đúng thời điểm.

7. Tính sát thương của Zilean

Các chỉ số ban đầu của Zilean (cấp 1):– Máu: 504– Năng lượng: 452– Tốc độ di chuyển: 335– Tầm đánh: 550– SMCK: 62– Giáp: 24– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Zilean: Zilean chỉ có một kỹ năng gây sát thương duy nhất.

8. Cách chơi Zilean SP

Combo của Zilean:– E + Q + W + Q + E: với bộ kỹ năng này thường sử dụng E lên bản thân để ra vào giao tranh linh hoạt hơn. Tuy nhiên nếu team địch không có khả năng tiếp cận bạn thì E giảm cực nhiều tốc độ di chuyển. Nhiều nhất là 99% trong 2.5 giây, cả 2 lần + làm choáng chính xác nữa là 6.1 giây.

Giai đoạn đi đường: Ở những cấp độ đầu, khả năng cấu rỉa đến từ Q và Aery là chủ yếu. Năng lượng của Zilean cũng không nhiều nền hết sức chú ý, không sử dụng combo E+Q+W+Q nhiều. Chỉ nên cấu rỉa từng Q một nhờ đó có thêm năng lượng nhờ Bảng ngọc trên.Trong lần về đầu tiên cố gắng có được Mề đay Nomad + Phong ấn hắc ám.lên sớm Bí chương thất truyền để có lượng Năng lượng dồi dào.Cung cấp tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu là việc quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những mục tiêu đồng đội chuẩn bị lấy đi, bạn nên kiểm soát tầm nhìn trước đó.Vị trí cắm mắt:

Điểm yếu của Zilean là không có khả năng hồi phục, kỹ năng gây sát thương duy nhất là Q. Muốn đi đường tốt khi phải đối đầu với Zilean, nếu là SP bạn có thể lựa chọn một số vị tướng sau:

Cách Lên Đồ Zilean Đấu Trường Chân Lý

Chia sẻ cách lên đồ Zilean ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Zilean được biết đến với khả năng hồi sinh cho đồng đội.

Thông tin tướng Zilean đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Rewind Fate

Zilean đặt một Time Rune bảo vệ lên 2 đồng minh có Máu thấp nhất. Khi chúng chết, chúng sẽ hồi sinh sau 3,5 giây, quay trở lại chiến đấu với một lượng máu và cắt bỏ tất cả các hiệu ứng tiêu cực. Sau khi hồi sinh, họ có thêm 50% Tốc độ Đánh cho phần còn lại của trận chiến.

Số Đồng minh : 2/3/10

Thời gian chờ hồi sinh : 3.5 / 3/1

Máu phục hồi : 350/500/3000

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 SaoMáu75013502430Giáp 202030Kháng phép202020Sát thương đòn đánh4581146Tốc độ đánh0.750.750.75Tầm đánh333

Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Trang bị tốt nhất cho Zilean:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Zilean trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Đội hình kết hợp với Zilean đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zilean. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zilean là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Zilean

Hiệu ứngSố tướngTất cả các đồng minh đều được tăng Kháng phép(2 tướng) 40 kháng phép(4 tướng) 100 kháng phép(6 tướng) 200 kháng phép

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Zilean

Hiệu ứng Số tướng

Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. (2 tướng) Galio Bạo Chúa(4 tướng) Galio Ác Quỷ(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

FROM TO IZGAMING:

Liên Minh Huyền Thoại: Zilean Được Làm Lại Kỹ Năng Trong Phiên Bản 5.4

Mới đây, trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm (LMHT PBE), Riot Games đã cho ra mắt hàng loạt sự thay đổi dự kiến sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản 5.4. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc thay đổi kỹ năng Bom Hẹn Giờ (Q) của vị tướng Zilean.

Zilean

Giờ đây kỹ năng Bom Hẹn Giờ (Q) sẽ không còn đặt thẳng lên người đối phương nữa, thay vào đó Zilean sẽ ném một quả bom tới vị trí chỉ định. Quả bom này sẽ bám lên đối tượng đầu tiên bước vào phạm vi hiệu ứng (ưu tiên tướng), sau 3 giây quả bom sẽ phát nổ và gây sát thương ra xung quanh. Để các bạn dễ hình dung, nó cũng giống như kỹ năng Ném Chồi Non của Maokai.

Đặt hai qua bom lên cùng một đơn vị sẽ kích hoạt gây nổ quả bom đầu tiên, khi đó ngoài lượng sát thương gây ra thì kỹ năng này còn có thêm hiệu ứng gây choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi nhất định 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Video về sự thay đổi kỹ năng (Q) của Zilean

Ngoài ra, Zilean cũng có thêm các hiệu ứng riêng cho từng kỹ năng.

Biểu tượng bộ kỹ năng của Zilean cũng được thay đổi.

Một số thay đổi về sức mạnh tướng

– Lượng năng lượng cơ bản hồi mỗi 5 giây: Tăng lên 1.8 từ 1.6

– Lượng năng lượng hồi tăng theo cấp: Giảm xuống 0.08 từ 0.13

– Lượng máu cơ bản: Giảm từ 497.6 xuống 482.36

– Lượng máu tăng theo cấp: Tăng lên 77 từ 70

– Tốc độ di chuyển: Giảm xuống 325 từ 330

– Sát thương cơ bản: Giảm xuống còn 50.04 từ 52.04

– Tầm tấn công: Giảm xuống 550 từ 600

– Giáp cơ bản: Tăng lên 19.134 từ 17.134

– Bom Hẹn Giờ (Q): Sát thương giảm từ 90/145/200/260/320 ( 90% SMPT) xuống 75/115/165/230/300 ( 80% SMPT)

– Phát nổ sau 3 giây thay vì 4 giây như trước

– Năng lượng tiêu hao: Giảm xuống còn 60/70/80/90/100 từ 70/85/100/115/135

– Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây

– Rút Ngắn Thời Gian (W): Giờ đây không còn tác dụng giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối.

– Bẻ Cong Thời Gian (E): Năng lượng tiêu hao giảm còn 50/55/60/65/70 thay vì 80 mọi cấp độ như trước. Thời gian hồi chiêu giảm còn 15 giây mọi cấp độ (trước đây là 20 giây). Tầm sử dụng kỹ năng giảm từ 700 xuống 550. Lượng tăng/giảm tốc độ thay đổi từ 55% mọi cấp độ tromg 2.5/3.25/4/4.75/5.5 giây thành 40/55/70/85/99% trong 2.5 giây.

– Đảo Ngược Thời Gian (R): Thời gian hồi chiêu giảm từ 180 giây mọi cấp độ xuống 120/90/60 giây. Thời gian hiệu ứng giảm từ 7 giây xuống còn 5 giây.