Ziggs Trong Lol / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ziggs (Chuyên Gia Chất Nổ) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Với tình yêu cháy nổ, gã Yordle Ziggs là một kẻ đáng gờm. Khi làm trợ lý sáng chế ở Piltover, gã thấy nhàm chán trước cuộc sống dễ đoán ở đây và kết bạn với một bom thủ tóc xanh tên là Jinx. Sau một đêm dài quậy phá trong thành phố, Ziggs nghe lời khuyên của cô và chuyển tới Zaun, nơi gã được tự do khám phá những gì mình đam mê, khủng bố cả các Hóa-Chủ lẫn thường dân trong hành trình vô tận tìm cách thổi tung mọi thứ của hắn.

Tiểu sử tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong liên minh huyền thoại:

Ziggs được sinh ra với một tài năng khoa học thiên bẩm, nhưng cái cá tính hỗn loạn, kích động thái quá của hắn thì cực kì hiếm thấy trong giới khoa học gia yordle. Một lòng khát khao muốn được thành công như nhà sáng chế tài năng Heimerdinger, hắn ngụp lặn trong các dự án đầy tham vọng với một bầu nhiệt huyết điên cuồng, được khích lệ bởi cả những thất bại ê chề lẫn các khám phá vô tiền khoáng hậu. Lời đồn về các thí nghiệm độc đáo của Ziggs truyền đến tai Học viện Yordle nổi tiếng ở Piltover, lập tức hắn được mời đến để trổ tài. Với cái tính chả quan tâm đến những qui tắc an toàn, màn trình diễn của hắn phải kết thúc sớm khi dàn động cơ của hắn quá tải và phát nổ, thổi bay đi cả một mảng tường khổng lồ của Học Viện. Những giáo sư phủi bụi bám trên người và lạnh lùng ra hiệu cho hắn rời đi. Tâm trạng não nề, Ziggs chuẩn bị khăn gói trở về Thành phố Bandle trong nhục nhã. Thế nhưng, trước khi hắn lên đường, một toán điệp viên của Zaun đã xâm nhậm vào được Học viện và bắt cóc đi các giáo sư. Quân đội Piltover truy theo dấu vết đến một nhà ngục của Zaun, nhưng thứ vũ khí họ mang theo chẳng tài nào có thể làm suy suyễn những bức tường thành kiên cố phía trước. Quyết tâm thể hiện mình, Ziggs liền thí nghiệm một thứ vũ khí mới và nhanh chóng nhận ra lần biểu diễn thất bại hôm nào sẽ giúp hắn cứu được những yordle đang bị bắt.

Chẳng bao lâu sau, Ziggs đã tạo ra hàng tá những quả bom cực mạnh mà hắn gọi là “bom ma pháp.” Sẵn sàng với vũ khí mới trong tay, Ziggs du hành đến Zaun rồi lẻn vào nhà ngục nọ. Hắn quẳng quả bom khổng lồ vào nhà ngục rồi đứng đó ngạo nghễ cười khi những bức tường kiên cố vỡ tan. Sau khi lớp bụi mù dần tan, Ziggs xông vào bên trong, khiến bọn cảnh vệ chạy mất vía bằng những cơn mưa bom. Đến khu vực phòng giam, hắn phá tung những cánh cửa rồi dẫn dắt các giáo sư yordle trở về với tự do. Sau khi về đến Học Viện, các giáo sư đã chấp nhận Ziggs và ban cho hắn một chức vị danh dự – Trưởng khoa Chất nổ. Trong vinh dự tột cùng, Ziggs đã chấp nhận lời đề nghị, háo hức muốn đem những quả bom ma pháp của mình đến với bãi thử rộng lớn hơn: Valoran.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Ziggs

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa có độ đa dụng bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Dù trong những phiên bản cập nhật gần đây, Chuyên Gia Chất Nổ không thực sự được nhiều người chơi LOL sử dụng, tuy nhiên, trong tay số ít các cao thủ thì vị tướng này vẫn có một độ nguy hiểm rất lớn trong các giao tranh tổng. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Chuyên Gia Chất Nổ cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Ziggs trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Những thí nghiệm độc đáo của Chuyên Gia Chất Nổ sớm được các chuyên gia để ý đến, ngày nọ, các chuyên gia quyết định mời hắn đến học viện Yordle để thực nghiệm. Tuy nhiên, với cá tính điên cuồng và mặc kệ những biện pháp an toàn, Chuyên Gia Chất Nổ khiến cả dàn động cơ quá tải và thổi bay cả một góc tường của học viện. Đương nhiên, những vị giáo sư nổi giận và đuổi hắn ra khỏi học viện trong nhục nhã.

Cách chơi tướng Ziggs

Chuyên Gia Chất Nổ là một vị tướng pháp sư đường giữa sở hữu lối chơi khá đơn giản. Trong giai đoạn đầu trận, cũng như nhiều pháp sư khác, hắn cần tập trung vào việc farm lính và nếu cần thiết thì tiến hành cấu rỉa, làm mềm đối phương.

Vì không sở hữu kỹ năng cơ động, Chuyên Gia Chất Nổ cần phải cẩn trọng trước những đợt gank của team địch, với gói chất nổ và bãi mìn và tâm lý cẩn thận, bạn có thể dễ dàng thoát được những đợt gank của đối phương.

Trong những giao tranh giữa và cuối trận, nhiệm vụ chủ yếu của Chuyên Gia Chất Nổ là làm mềm đối thủ bằng những kỹ năng cấu rỉa của mình và tập trung sử dụng chiêu cuối sao cho trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Kỹ năng tướng Ziggs

Nội Tại – Dễ Điên: mỗi 12s, đòn đánh thường của Chuyên Gia Chất Nổ sẽ gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng [Q] – Bom Nảy: Chuyên Gia Chất Nổ quẳng ra một trái bom gây sát thương phép.

Kỹ năng [W] – Gói Chất Nổ: Chuyên Gia Chất Nổ quẳng ra một gói hợp chất có khả năng phát nổ, hất văng kẻ địch.

Kỹ năng [E] – Bãi Mìn: Chuyên Gia Chất Nổ rải ra một bãi mìn nổ, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

Kỹ năng [R] – Siêu Bom Địa Ngục: Chuyên Gia Chất Nổ quẳng ra quả bom mạnh nhất của mình, gây sát thương siêu kinh khủng.

Full bộ trang bị phù hợp cho Chuyên Gia Chất Nổ đi đường giữa: Giày Phù Thuỷ, Vọng Âm, Quỷ Thư, Đồng Hồ Cát, Mũ Phù THuỷ, Trượng Hư Vô. Với full bộ trang bị này, từng trái bom của Chuyên Gia Chất Nổ có thể khiến cho kẻ địch chưa kịp giao tranh đã phải chạy về hồi máu. Đặc biệt việc lên sớm Vọng Âm Luden còn giúp Chuyên Gia Chất Nổ có khả năng đẩy đường, phá công trình vô cùng mạnh mẽ.

Bảng bổ trợ tướng Ziggs

Chuyên Gia Chất Nổ là vị tướng rất thiếu khả năng khống chế cứng, bộ chiêu thức đều là chiêu định hướng nên khá khó để thuần thục. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Chuyên Gia Chất Nổ là: Taliyah, annie, Velkoz…

Cách Xây Dựng Ziggs Trong Liên Minh Tốc Chiến

Ziggs là chuyên gia chất nổ thường được chơi ở đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến. Ziggs có tầm sát thương rộng và xa. Dựa trên lối chơi, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách build Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến để tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Ziggs không phải là vị tướng nổi tiếng nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng rất đáng để lựa chọn bởi anh ấy có thể gây sát thương cực lớn, cùng với tầm tấn công xa. Ziggs sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm khủng bố với khả năng xả bom liên tục.

Cách Build đồ Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng vị tướng này hoặc đang tìm kiếm cách lên đồ tốt nhất cho Ziggs, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Ziggs hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn build Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 1.1. Luden’s Echo – Vọng Âm Của Luden

Bạn hãy chọn Luden’s Echo làm vật phẩm trang bị đầu tiên cho Ziggs. Nó giúp Ziggs có cơ hội sống sót cao hơn ở đầu game với 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đối với Nội tại của nó, Luden’s Echo cung cấp thêm cho Ziggs 100 AP sau khi đạt 100 điểm cộng dồn bằng cách di chuyển và cast phép.

1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn sẽ muốn chọn Ionian Boots of Lucidity bởi vật phẩm này giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Ziggs. Điều này cực kỳ có lợi cho Pháp Sư, đặc biệt tướng như Ziggs, người có thể tạo ra những combo chết người với kỹ năng của mình.

1.3. Infinity Orb – Quả Cầu Vô Cực

Vật phẩm tiếp theo cho Ziggs nên là Infinity Orb. Quả Cầu Vô Cực cấp thêm 60 AP và 200 HP cho Ziggs. Đối với Nội tại của nó, Infinity Orb tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 xuyên kháng phép. Nội tại khác của vật phẩm này gây thêm 20% sát thương chí mạng cho kẻ thù dưới 35% HP.

1.4. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello

Bạn có thể mua Quỷ Thư Morello sau khi có được Quả Cầu Vô Cực. Vật phẩm này cho Ziggs thêm 70 AP và 300 HP, giúp nhân vật chịu đòn tốt hơn. Morellonomicon cũng tuyệt vời để chống lại các chướng dựa vào hút máu trong giao tranh đồng đội với Grievous Wounds – hiệu ứng làm giảm lượng máu của kẻ địch.

1.5. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Rabadon’s Deathcap tăng đáng kể chỉ số sát thương phép của Ziggs, làm kẻ thù khó có thể sống sót trước đòn tấn công của bạn. Mặc dù có giá khá cao, nhưng vật phẩm này hoàn toàn xứng đáng để mua bởi nó thêm 130 AP cho Ziggs. Chưa kể đến Nội tại của nó cho bạn thêm 40% AP trên tổng số AP. Ngay cả các tướng Tank cũng khó có thể chống chịu trước các đòn tấn công của Ziggs khi được trang bị với Rabadon’s Deathcap.

1.6. Void Staff – Trượng Hư Vô

Tiếp theo, bạn nên trang bị Void Staff cho Ziggs. Vật phẩm này đặc biệt quan trọng ở cuối game, bởi vì các tướng Tank có thể đã được trang bị với vật phẩm kháng phép. Chính vì thế, bạn sẽ khó có thể gây sát thương cho họ. Nói về hiệu ứng, Trượng Hư Vô cho bạn thêm 70 AP với Nội tại cung cấp cho bạn 40% xuyên kháng phép.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant

Vì là một Pháp Sư, Ziggs dễ chết, đặc biệt nếu anh ấy là mục tiêu của những Sát Thủ như Master Yi hay Zed. Do đó, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Nó sẽ khiến bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8. Trang bị khuyến nghị cho Ziggs

– Trang bị cơ bản: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Xạ Thủ: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Shadows Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Tank: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Liandry’s Torment và Shadows Enchant.

(Nếu đội đối phương có tướng Tank ở tuyến đầu, bạn nên có Liandry’s Torment (Mặt Nạ Đọa Đày Liandry) và Morellonomicon vì những vật phẩm này tăng máu, xuyên kháng phép cho Ziggs và thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của kẻ địch).

2. Ngọc bổ trợ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 2.1. Electrocute – Sốc Điện

Là một Pháp Sư, Ziggs cần gây ra sát thương liên tục để kết liễu đối thủ nhanh chóng, đó là lý do vì sao bạn nên chọn Electrocute làm Ngọc Then Chốt cho Ziggs. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn đánh cơ bản và AP), mục tiêu sẽ bị sét đánh, khiến chúng nhận 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ); (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2.2. Champion – Quán Quân

Để gây ra sát thương khủng khiếp, bạn có thể chọn Champion rune làm Ngọc Áp Đảo cho Ziggs. Rune này gây thêm 10% sát thương đối với các tướng, nhưng bạn sẽ mất 5% mỗi khi Ziggs chết cho đến khi bonus biến mất.

2.3. Regeneration – Hồi Phục

Đối với ngọc bổ trợ tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Ziggs duy trì sức mạnh. Nội tại của nó cho phép bạn tái tạo 2% HP hoặc Mana sau mỗi 3 giây (dựa trên phần trăm nào thấp hơn).

2.4. Manaflow Band – Dải Băng Năng Lượng

Đối với ngọc bổ trợ cuối cùng, bạn nên chọn Manaflow Band để tăng 30 mana (tối đa 300 mana) khi Ziggs đánh trúng tướng đối phương bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

3. Phép bổ trợ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 3.1. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

3.2. Ignite – Thiêu Đốt

Ignite mang đến lợi ích tuyệt vời cho Ziggs trong các trận duel. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, cho phép bạn kết liễu đối thủ khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Combo của Ziggs không hề phức tạp. Anh ấy thực sự không dựa quá nhiều vào combo của mình. Ziggs thiên về các đòn cấu máu. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của Ziggs để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương của nhân vật:

5. Lời khuyên khi chơi Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu Satchel Charge – Gói Thuốc Nổ (2) để phá hủy trụ nhanh chóng, sử dụng nó khi trụ còn dưới 25% HP.– Mega Inferno Bomb (Ultimate) gây thêm sát thương cho các mục tiêu ở giữa khu vực. Vì vậy, hãy đảm bảo tận dụng kỹ năng này.– Sử dụng chiêu Satchel Charge – Gói Thuốc Nổ (2) để trốn thoát hoặc vượt qua chướng ngại vật.

Với khả năng gây sát thương lớn ở khoảng cách rất xa, Ziggs mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội của mình. Và với bảng ngọc và cách lên đồ cho Ziggs như được chia sẻ trong bài viết, Ziggs sẽ càng chiến đấu hiệu quả và mang lại lợi thế lớn cho team của bạn.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-ziggs-trong-lien-minh-toc-chien-61572n.aspx Bên cạnh đó người chơi cũng có thể lựa chọn cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC để có trải nghiệm tốt hơn, tránh được giật lag.

Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ziggs Chuẩn Nhất

Ziggs là bậc thầy trong việc sử dụng bom, với khả năng ném bom diện rộng và liên tục rất mạnh trong meta hiện tại Ziggs là vị tướng pháp sư được nhiều game thủ sử dụng để đi đường giữa.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Ziggs Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Ziggs , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Ziggs khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Ziggs

Dễ Nổi Điên

Cường hóa đòn đánh tiếp theo của hắn để gây thêm 20 sát thương phép (20 + 30% AP).

Thời gian hồi chiêu của Dễ Nổi Điên giảm 4 giây khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.

Gây sát thương gấp đôi cho công trình.

Bom Nảy

Gói Chất Nổ

Ziggs quẳng ra một quả bom nảy gây 75 sát thương phép (75 + 65% công phép) sát thương phép.

Ném một vật nổ có thể phát nổ trong vòng 4 giây để gây 70 sát thương phép (70 + 50% sức mạnh phép thuật) lên kẻ địch và hất tung chúng. Ziggs cũng bị hất tung mà không nhận sát thương.

Gây sát thương cho trụ và phá hủy chúng nếu chúng còn dưới 25% Máu.

Bãi Mìn

Phát tán những quả mìn gần gây 50 sát thương phép (50 + 35% sức mạnh phép thuật) khi tiếp xúc và làm chậm 35% trong 1.5 giây.

Kẻ địch kích nổ nhiều quả mìn chịu 40% sát thương từ các quả mìn tiếp theo.

Siêu Bom Địa Ngục

Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của hắn, Siêu Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu 300 sát thương phép (300 + 105% Công phép) sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn chịu 66,67% sát thương.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Ziggs

3.Phép bổ trợ cho Ziggs

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ thường sử dụng để gây áp lực đè đường đối thủ. Nếu bạn chơi cẩn thận thì cầm Lá Chắn

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs Tốc Chiến

5.Cách lên đồ Ziggs Tốc Chiến

Vọng Âm Của Luden : nhận các điểm tích trữ hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích tiếp theo sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ gây 100 sát thương phép + 10% sức mạnh phép thuật vào tối đa 3 mục tiêu.

Song Kiếm Tai Ương : sau khi sử dụng kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây thêm 75 sát thương phép + 50% công phép 1.5s thời gian hồi chiêu.

Mũ Phù Thủy Rabadon : tăng công phép tối đa thêm 35%.

Quỷ Thư Morello : khi kẻ địch trúng kĩ năng sát thương phép sẽ gây ra vết thương sâu cho tướng địch trong 3s.

Trượng Hư Vô : cho bạn thêm 40% xuyên kháng phép

Đồng Hồ Cát : giúp bạn trở nên bất khả xâm phạm và bất động (không thể làm gì được) trong 2.5s (120s hồi chiêu)

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Ziggs theo tình huống:

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry : gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi đối đầu với tướng địch, giới hạn ở 10% sau 5s

Trượng Trường Sinh : mỗi cộng dồn cung cấp 20 máu, 10 năng lượng và 6 công phép.

Trường hợp đối phương có những tướng đấu sĩ đỡ đòn trâu bò: Mặt nạ đọa đầy sẽ là món trang bị cần thiết cho Ziggs để khắc chế lại chúng một phần.

6.Cách chơi Ziggs Tốc Chiến

Giai đoạn Đi đường

Cách chơi của Ziggs thì cũng khá đơn giản, không có gì nhiều đặc biệt, giai đoạn đi đường bạn chủ yếu tập trung vào các chỉ số lính để lên các trang bị cần thiết và cấu rỉa quấy rối đối phương.

Lưu ý: Hãy luôn chơi giữ vị trí an toàn khoảng cách xa, để tránh bị đối phương áp sát tiếp cận, cũng như bị đi rừng gank. Kích hoạt Gói Chất Nổ một cách hợp lý để đẩy lùi đối thủ, hoặc để chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm, kết hợp với Bãi Mìn để làm chậm mục tiêu đồng thời giúp cho việc farm lính nhanh dễ dàng hơn.

Combo của Ziggs:

Trường hợp nếu bị team địch ép đường, đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục để dọn dẹp lính và bảo vệ trụ, hoặc có thể dùng để hỗ trợ đồng đội ở các lane khác nữa.

Trong Giao tranh

Trong giao tranh combat về cuối game lối đánh của Ziggs cũng không khác gì nhiều. Vẫn tập trung vào việc cấu máu đối phương tầm xa trước để làm suy yếu dần sức mạnh của chúng. Luôn nhớ phải giữ khoảng cách an toàn tránh để đối phương tiếp cận.

Ziggs là một vị tướng dễ chơi với bộ kĩ năng tầm xa, cho nên bạn cần phải chọn một vị trí thật an toàn và phù hợp trong giao tranh.

Với bộ kĩ năng có sát thương cao bạn cần phải sử dụng thật chính xác.

Siêu Bom Địa Ngục sẽ là kĩ năng giúp cho bạn kết thúc ván đấu nếu bạn sử dụng chính xác, hầu như ai bị dính phải kĩ năng đó sẽ khó có thể mà giao tranh hoặc chết.

Được coi là một vị tướng chuyên gia về phá trụ cộng với những món trang bị phù hợp thì bạn chỉ cần vài giây để phá xong một cái trụ khi đi đẩy lẻ.

Ziggs có khả năng đẩy đường và đi đường farm lính khá ổn nhờ Bãi Mìn và Bom Nảy.

Là mẫu pháp sư , có khả năng cấu rỉa tầm xa liên tục vô cùng khó chịu với Bom Nảy, kết hợp lượng sát thương diện rộng và làm chậm mục tiêu nhờ Bãi Mìn.

Ziggs mà kiểu pháp sư có thể gây sát thương liên tục cả đòn đánh tay lẫn sử dụng chiêu thức, và dồn damge cũng rất mạnh.

Có khả năng tẩu thoát và đấy lùi mục tiêu thoát hiểm với Gói Chất Nổ.

Đặc biệt tuy là một tướng pháp sư, nhưng khả năng của Ziggs khá là bá đạo với kỹ năng Gói Chất Nổ.

Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục tầm xa, sát thương diện rộng và dame to là một điểm vô cùng có lợi của Ziggs, nó giúp Ziggs có thể hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa mà không cần thiết phải đi gank, hoặc cũng có thể dùng để dọn dẹp lính nhanh nếu cần, đôi khi dùng để truy đuổi hạ gục đối thủ nữa.

Ziggs là tướng không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào.

8.Cách khắc chế Ziggs Tốc Chiến

Với bộ kĩ năng định hướng của Ziggs thì bạn phải thật khéo léo để tránh những chiêu thức đó để dễ tiếp cận và kết liễu.

Đối với khả năng kém cơ động của Ziggs thì ta nên chọn những vị tướng có khống chế cứng hoặc những vị tướng sốc sát thương để hạn chế sức mạnh của hắn, việc ta nên kêu rừng gank từ những cấp độ đầu sẽ làm cho hắn bị thọt và yếu đi.

Tuy sát thương của Ziggs rất lớn nhưng bù lại hắn có lượng máu khá là mỏng cho nên việc ta chờ cơ hội khi hắn xuất hiện thì dùng những kĩ nắng sốc sát thương để khiến hắn không thể tiếp tục ở lại trong giao tranh.

Ziggs rất kém cơ động vì thế hãy sử dụng những kĩ năng khống chế cứng để có thể hạ gục nhanh chóng trước khi hắn sử dụng những kĩ năng của mình.