Zed Trong Lol / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Khám Phá Những Câu Nói Của Zed Trong Lol

Hệ thống âm thành lồng tiếng cho các nhân vật cũng là điểm khiến cho Liên Minh trở nên hấp dẫn. Đối với các vị tướng, đó còn là chất riêng tạo nên nét quyến rũ của họ. Câu nói của Zed có vẻ hơi rùng rợn và bí ẩn; nhưng đó chính là phong cách của vị tướng này.

Câu nói của Zed có ý nghĩa gì?

Hầu hết các câu nói của Zed được dùng để đe dọa kẻ địch trước khi tiến tới kết liễu họ. Những câu nói này được thiết kế với mục đích chính là tạo sự thích thú cho người chơi. Vì thực sự thì chỉ người chơi mới có thể nghe được những câu nói này.

Cả khi vừa pick tướng cũng như đã khóa và vào trận. Bạn cũng sẽ nghe thấy những câu nói này, đảm bảo cảm giác rùng rợn khi chơi.

Tuy là những câu đe dọa nhưng không hề có từ giết chóc nào bên trong các câu nói của Zed trừ câu chính. Đó là “The unseen blade is the deadliest”, có nghĩa là “Lưỡi kiếm vô hình là thứ chết chóc nhất”. Câu nói này mô tả về loại vũ khí cũng như lối tấn công không rõ ràng của Zed.

Hắn đến như một bóng đêm lẩn khuất đâu đó và tấn công bất cứ thứ gì mà hắn nhìn thấy. Nhất là những kẻ thách thức kỹ năng chiến đấu điêu luyện của hắn.

Zed thực sự là một chiến binh có được những điều mà người chơi cần. Chơi theo lối đơn đánh 1 chọi 1 và có độ linh hoạt cao.

Zed thường được chọn làm cây damage phụ của team để đi gank cũng như bám Ad. Những Ad kém cơ động sẽ là mồi ngon dành cho vị tướng này.

Một số câu nói phổ biến của Zed

Câu nói này có nghĩa là khi Zed đã tấn công thì dù bạn chạy đâu cũng sẽ bị hắn theo sát. Nó ám chỉ về chiêu R của Zed tức là Dấu Ấn Tử Thần. Rất khó có được vị tướng nào có thể tránh được kỹ năng này. Nếu dính phải thì tỷ lệ lên bảng đếm số của bạn là rất cao đấy.

No technique is forbidden. Không tuyệt kỹ nào bị cấm cả.

Những kỹ năng mà Zed có được đều cho khổ luyện mà có, một số là những cấm thuật đối với con người. Tuy nhiên Zed đã từ lâu không xem bản thân là con người nữa. Mục tiêu duy nhất của hắn chính là tiêu diệt được đối thủ của mình.

Balance is weakness. Cân bằng là yếu kém.

Câu nói này ám chỉ về lối di chuyển bất ổn định của Zed. Điều này khiến cho người chơi khó đoán được hắn sẽ làm gì. Có nghĩa là bạn sẽ khó có thể bắt bài được Zed. Chính vì thế Zed xem sự cân bằng chính là điểm yếu của bất cứ chiến binh nào.

None escape their shadow. Không ai thoát được bóng của chính mình.

Câu nói này có hai nghĩa, một là sự thật không thể chối cãi về cái bóng của mỗi người. Thứ hai chính là khả năng trốn thoát khỏi những cái bóng của Zed. Hắn sẽ bám theo bạn để kết liễu bạn nên chạy trốn là không thể.

Only the worthy will survive. Kẻ xứng đáng mới được sống.

Câu nói này chỉ mang tính tương đối vì những kẻ chiến đấu với Zed chưa có ai sống sót trở về cả.

Những câu nói cà khịa của Zed

Bên cạnh những câu nói đe dọa kẻ thù thì Zed còn có những câu dành riêng cho một số tướng. Ví dụ như nếu nói về Shen, một tướng tank của Liên Minh thì Zed sẽ nói: Challenge me, Shen… you shall not be an orphan long!

Câu nói này ám chỉ về nguồn gốc xuất thân của Shen, tức là Zed đang cố kiêu kích. Đồng thời khẳng định về khả năng kết liễu Shen nêu hắn muốn.

The merest shade of me… is enough to defeat you! câu nói này cũng là một trong những câu hay của Zed. Ý nói về những cái bóng tạo ra bởi Phân Thân Bóng Tối có thể tiêu diệt được bất cứ kẻ thù nào.

Đây cũng là câu khẳng định về kỹ năng tuyệt hảo của Zed. Không cần tới hắn ra tay mà chỉ cần đến những cái bóng là được.

Embrace the shadow… or die in darkness! Câu nói này ám chỉ về việc quy thuận với bóng tối hoặc chết bởi chính nó. Bạn có thể chọn đi theo bóng tối để trở thành thuộc hạ của Zed.

Hoặc chết bởi chính cái bóng tối mà Zed đã tạo ra để hạ gục kẻ thù của mình. Đây là một câu nói khá hay được nhiều người chơi yêu thích.

Tạm kết

Không riêng gì những câu nói của Zed mà các vị tướng khác cũng có những câu nói cho riêng mình. Đây chính là cách mà Liên Minh Huyền Thoại tạo nên chất của game.

Tướng Khắc Chế Zed – Cách Khắc Chế Zed

Khắc chế Zed và tướng khắc chế Zed tốt nhất hiện nay trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Zed là vị tướng thường được chơi ở vị trí đường giữa với vai trò là một sát thủ trong đội hình. Sở hữu bộ kỹ năng và khả năng đi đường có thể là tuyệt vời rất khó vị tướng nào có thể trên cơ được Zed trong khoảng thời gian đi đường. Với kỹ năng có thể cấu máu liên tục của mình Zed khiến đối thủ của hắn bị rút máu liên tục và sau đó dễ dàng kết liễu đối phương với chiêu cuối cùng bộ combo của mình.

Việc đối đầu với Zed quả là một việc hết sức khó khăn đối với nhiều game thủ, chính vì thế để chiến thắng được vị tướng này các bạn cần tìm ra được cách khắc chế Zed và lựa chọn những vị tướng hợp lý những tướng khắc chế được Zed trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Khắc chế Zed liên minh huyền thoại

Để khắc chế Zed tốt thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ bộ kỹ năng và cách chơi Zed, việc nắm rõ được lối chơi của vị tướng này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khắc chế vị tướng đó. Đây là điều quan trọng nhất trong việc khắc chế Zed trong liên minh huyền thoại, bạn bỏ qua bước này là bạn đã mất đi 50% cơ hội chiến thắng trước Zed.

Lượng sát thương của Zed chủ yếu là sát thương vật lý, chính vì thế các món trang bị tăng giáp, máu sẽ giúp bạn dễ thở hơn khi phải đối đầu với vị tướng này. Đồng Hồ Cát là một trang bị vô cùng tốt để bạn khắc chế và hóa giải được chiêu cuối của Zed.

Sự cơ động của Zed thường là nhờ kỹ năng Phân Thân Bóng Tối nhưng nhược điểm của kỹ năng này là có thời gian hồi chiêu khá lâu, chính vì thế khi kỹ năng này đang trong thời gian hồi thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể áp sát và tiêu diệt Zed.

Zed có lượng sát thương cao nhưng khá mỏng manh, việc tiêu diệt hắn ngay khi bắt đầu một giao tranh là bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều và dành được chiến thắng trong giao tranh đó.

Tướng khắc chế Zed tốt nhất

Kayle: Nói đến việc khắc chế Zed thì chúng ta nghĩ ngay đến việc hóa giải chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed, chính vì thế Kayle chính là một sự lựa chọn hợp lý. Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) của mình Kayle hoàn toàn có thể vô hiệu hóa được chiêu cuối của Zed trên người mình hay chính đồng đội của mình, khiến cho Zed trở nên khá vô dụng. Điều đó khiến cho chiến thắng của Kayle trước Zed có tỷ lệ cao hơn rất nhiều.

Shen: Một vị tướng với khả năng chặn các đòn đánh thường cùng với khả năng tạo giáp tốt, kỹ năng khiêu khích và độ chống chịu cực cao thì Shen chính là nỗi ác mộng của Zed. Chưa kể đến khi Zed sử dụng chiêu cuối lên đồng đội thì sẽ dễ dàng bị hóa giải một phần sát thương nhờ chiêu cuối Nhất Thống (R) đến từ Shen. Việc một sát thủ không tiêu diệt được mục tiêu khi đã dồn hết các kỹ năng của mình thì thật đúng là ác mộng.

Diana: Với vị tướng có khả năng dồn sát thương như Zed thì chúng ta sẽ lựa chọn một vị tướng có khả năng chống dồn sát thương tốt như Diana. Vừa có khả năng chống dồn sát thương tốt lại vừa có khả năng dồn sát thương cực tốt thì Diana chính là vị khắc tinh của Zed. Zed sẽ hoàn toàn vô dụng trước một vị tướng khắc chế mình tốt đến như vậy. Ngoài ra thì chúng ta cũng cần phải kể đến sự cơ động của Diana với chiêu cuối tiếp cận mục tiêu rất tốt Trăng Non (R) của mình.

Vladimir: Là vị tướng có khả năng rút máu và khả năng hồi phục vô cùng khủng khiếp Vladimir chính là một vị tướng có thể khắc chế rất nhiều tướng trong đó có Zed. Với kỹ năng Hồ Máu Vladimir có khả năng loại bỏ sát thương đến từ chiêu cuối của Zed. Chưa hết chiêu cuối của Vladimir Máu Độc là kỹ năng khá giống với kỹ năng của Zed nhưng có phần lợi hại hơn ở khả năng gây sát thương rộng. Chỉ nhiêu đó đã đủ để Vladimir trở thành vị tướng khắc chế Zed vô cùng tốt.

Tryndamere: Nhắc đến Tryndamere chúng ta nghĩ ngay đến một vị tướng có khả năng gây sát thương cực tốt và khả năng đặc biệt nhất trong liên minh huyền thoại với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần. Các bạn đã biết 5s nó lâu như thế nào chưa? Nếu chưa thì chắc các bạn nên chơi thử Tryndamere ngay bây giờ thôi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Cực kỳ tàn nhẫn và không chút xót thương, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức do hắn tạo ra với ý đồ quân sự hóa võ thuật và ma thuật truyền thống ở Ionia để đánh đuổi quân xâm lược Noxus. Trong cơn tuyệt vọng giữa cuộc chiến, hắn khai mở thể bóng tối bí mật – thứ ma thuật tà ác mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và dễ tha hóa. Zed luyện hết các cấm thuật này để tiêu diệt bất kỳ thứ gì hắn coi là hiểm họa cho quốc gia hay hội kín hắn lập ra.

Bên dưới tấm màn hài hòa của Ionia là câu chuyện về những kẻ bị bỏ lại phía sau. Với Zed, câu chuyện bắt đầu khi một đứa trẻ bị bỏ lại trên bậc thềm lạnh lẽo trước cửa Hội Kinkou. Được Đại Sư Phụ Kusho nhận nuôi, Zed có được một vị trí trong ngôi đền cổ xưa. Hắn dốc sức học giáo lý Hội Kinkou, nhhắn chóng vượt qua tất cả các đồng môn. Dẫu vậy, hắn còn thua kém con trai của sư phụ, Shen. Dù hoàn hảo trong mọi tuyệt kỹ, hắn thiếu sự cân bằng trong cảm xúc của Shen. Tuy thế, cả hai nhhắn chóng trở thành hắn em.

Một lần, cả hai cùng sư phụ đi truy lùng Ác Quỷ Hoàng Kim nổi tiếng. Khi bắt được con “quái vật” đáng sợ này, hóa ra hắn chỉ là một người bình thường tên Khada Jhin. Zed lại gần, kiếm giơ cao, nhưng Kusho ngăn lại và quyết định tống giam Jhin thay vì xử tử. Quay về đền, trái tim Zed tràn ngập căm phẫn. Điều đó đã ảnh hưởng đến việc học tập của hắn. Hắn bị ám ảnh bởi ký ức về những vụ giết người man rợ của Jhin, và sự căng thẳng đang gia tăng giữa Ionia và đế chế Noxus chỉ làm tình hình tệ hơn. Khi Shen học theo sự lãnh tỉnh của cha mình, Zed lại từ chối để cân bằng cản trở con đường trừng phạt cái ác.

Hắn đột nhập vào mật điện bên dưới ngôi đền, và tìm ra một cái tráp đen chạm trổ công phu. Dù biết việc này bị cấm với bất kỳ ai trừ các đại sư phụ, hắn vẫn ghé mắt nhìn vào trong. Bóng tối bao trùm tâm trí Zed, nuôi dưỡng nỗi đắng cay trong hắn bằng sự khinh miệt với lũ yếu đuối, và thứ ma thuật hắc ám cổ xưa bắt đầu gợn sóng.

Khắc Chế Zed Mùa 11

Phân tích bộ kĩ năng của Zed

Phân thân bóng tối – W Cho phép Zed tạo ra một cái bóng trong 5 giây , bắt chước các kĩ năng (2 phi tiêu 2 pha xoay kiếm) và có thể tái kích hoạt để áp sát nhanh.

W Zed tuy rất nguy hiểm nhưng lại hồi rất lâu tận 22s ở cấp độ đầu đồng nghĩa rằng sau đó Zed hoàn toàn không có kĩ năng áp sát. Hãy tận dụng 17s hồi chiêu để cấu rỉa cũng như kiểm soát tầm nhìn di Zed đã mất đi độ nguy hiểm của hắn.

E Zed chỉ làm chậm khi được sử dụng bởi phân thân, vậy nên hắn rất thường dùng W E để làm chậm sau đó tung Q nhằm tăng khả năng trúng chiêu.

Thật ra không có cách để khắc chế một Zed biết tung WEQ thành thạo, nhưng ta có thể nhử hắn bằng cách nhấp nhả. W của zed có tầm 650 còn với E là 290, vậy nên nếu bạn thích chọc chó thì có thể di chuyển lui tới ở tầm 940 khoảng cách để nhử hắn dùng WEQ.

Phi tiêu sắt lẻm – Q có tầm là 900, xa hơn khá nhiều so với tầm đánh cũng như đa phần tầm thi triển của các pháp sư. Thường thì lúc đi đường Zed sẽ cố Q để ăn lính hoặc cấu máu bạn.

Đáng chú ý là Q của hắn 40% sát thương nếu đã trúng mục tiêu trước đó, vậy nên cách tốt nhất chính là nấp sau lính và di chuyển qua lại để né Q vì nếu có trúng thì bạn cũng được giảm sát thương do có lính. Đồng thời hồi chiêu của nó luôn cố định ở mức 6s ( không tính hồi chiêu).

Nghĩa là sau khi Zed phi tiêu dù hụt, hay trúng bạn lần đầu, hay trúng bạn khi bạn ở sau lính thì bạn đều có thể lựa chọn đáp trả hoặc đẩy lính khi hắn vẫn đang hồi chiêu thức cấu rỉa chính trong 6s.

R của Zed đã trở thành thương hiệu trong LMHT. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng sau khi tung R thì Zed sẽ luôn luôn đáp xuống ở sau lưng mục tiêu (cùng 1 đường thẳng giữa mục tiêu và bóng từ R).

Bằng cách nắm bắt sự bất biến này, ta có thể tung kĩ năng khống chế hoặc sử dụng lướt để gia tăng khoản cách với Zed. Đừng quên rằng nấp sau lính sẽ giảm sát thương từ Q, hãy phối hợp việc này để giảm đi lượng lớn sát thương Q của Zed và 2 phân thân W và R.

Lối chơi khi đối đầu với Zed.

Ở cấp 1 và 2: Dù Zed nâng W hay E khi lên cấp 2, hắn sẽ không bao giờ có thể khô máu bạn nếu chưa sở hữu combo tối thượng là WEQ. Vậy nên hãy cố đẩy lính thật nhanh cũng như nấp sau lính để né Q của Zed. Sau đó cấu rỉa hắn nhiều nhất có thể mỗi khi hắn mò mặt lên ăn lính.

Ở cấp 3: Giờ thì Zed đã có đầy đủ combo WEQ, hắn sẽ cố sử dụng combo để hạ máu của bạn xuống thấp nhất có thể rồi tái kích hoạt W để áp sát kết liễu bạn.

Vậy, điều bạn cần làm chính là vừa tránh xa khỏi cái bóng W của Zed khi nó còn tồn tại (trong 5s), vừa cố né Q từ Zed thay vì né Q từ cái bóng vì lúc đó bạn đang bị làm chậm bởi E, việc né Q từ cái bóng không những gần như bất khả thi mà còn làm vướng chân bạn khỏi Q từ chính Zed. Vì một khi trúng cả hai cú Q, Zed sẽ kích hoạt được Sốc Điện khiến bạn càng gặp nguy hiểm hơn!

Ở cấp 6: Bạn giờ đây phải đối đầu với các pha R thẳng mặt và combo 3 phi tiêu cực kì chết chóc. Nhưng khoan !! Nắm bắt được hai yếu tố chính ở phía trên rằng phi tiêu của Zed sẽ giảm đi 40% sát thương nếu trúng một mục tiêu trước đó, cũng như việc không cố gắng né cả 3 phi tiêu cùng lúc.

Nhiệm vụ của bạn ngay khoảnh khắc Zed sử dụng R lên đầu bạn chính là lẫn vào đám lính, và cố né 2 cái phi tiêu xa nhất (có thể là từ Zed và từ W hay R đều được). Làm được điều này thì Zed chỉ có ăn đầu buồi ăn cứt khi biết bản thân tung combo 3Q hụt, lúc này chính là lúc bạn ra vẻ đàn anh với hắn.

Bạn có thể trả sát thương hoặc đơn giản là dùng kĩ năng để đẩy lính, biến về mua đồ và dẫn trước Zed dễ dàng.

Sau cấp 6: Giờ Zed sẽ chú ý đi đảo đường nhiều hơn. Tuy nhiên độ nguy hiểm khi khô máu của hắn vẫn rất đáng lo ngại.

Rất nhiều Zed già dơ thường giả vờ đảo đường để lừa bạn theo chân và xử đẹp, vậy nên hãy bình tĩnh ping cho đồng đội cũng như cắm thật nhiều mắt trong bụi gần sông để triệt tiêu khả năng mai phục của hắn khi bạn có ý bám theo.

Tướng khắc chế Zed