Yorick Trong Lol / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Tiểu sử tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong liên minh huyền thoại:

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Phước Lành, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác-linh hồn người vừa qua đời.

Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng.

Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Chuyện về Yorick sớm lan truyền ra ngoài ngôi làng, và thu hút sự chú ý của một hội tu sĩ cư ngụ ở trung tâm Quần Đảo Phước Lành. Họ cử sứ giả đến đảo nơi Yorick sống, tin rằng hắn có thể trở thành tài sản quý giá cho đức tin của họ.

Yorick đồng ý đến tu viện, và tại đó, hắn học hỏi con đường Hội Huynh Đệ Chạng Vạng và tầm quan trọng thực sự của những nghi thức. Mọi thầy tu đều mang theo một cây xẻng như dấu hiệu cho phận sự thi hành nghi thức chôn cất đúng cách, đảm bảo linh hồn sẽ không lạc đường. Và mỗi huynh đệ mang một lọ nước lấy từ suối nguồn thần thánh trên Quần Đảo Phước Lành. Nước Mắt Sinh Mệnh đại diện cho sứ mệnh cứu chữa người sống của các tu sĩ.

Tuy nhiên, dù có cố gắng ra sao, Yorick cũng không thể được các tu sĩ khác thừa nhận. Với họ, hắn là dấu hiệu hữu hình của những thứ đáng ra chỉ được biết đến bằng đức tin. Họ ghen tị với năng lực dễ dàng nhìn thấu thứ chính họ phải nỗ lực cả đời để hiểu được. Bị huynh đệ xa cách, Yorick lại thấy mình đơn độc.

Một sáng, khi hắn đang làm phận sự ngoài nghĩa trang, Yorick bị ngắt quãng do nhìn thấy đám mây đen kịt lan tỏa khắp bề mặt Quần Đảo Phước Lành, nuốt chửng mọi thứ trên đường nó đi qua. Yorick cố bỏ chạy, nhưng đám mây nhanh chóng bao phủ và cuốn hắn vào bóng tối.

Xung quanh Yorick, mọi sinh vật bắt đầu quằn quại trong đau đớn bởi thứ nước chữa thương đeo trên cổ. Sau thoáng chốc, Yorick kinh hoàng chứng kiến linh hồn các tu sĩ bị lôi khỏi thể xác và xoắn vặn bởi ma thuật xấu xa từ Màn Sương Đen. Người, thú, thậm chí cây cối bắt đầu biến dạng so với hình thù cũ. Tiếng thì thầm vang lên khắp không gian quay cuồng quanh hắn, và các huynh đệ vứt bỏ lọ nước thiêng trên người, để lại thi thể lạnh lẽo tái nhợt.

Giữa tiếng gào thét âm thầm của các huynh đệ, chỉ Yorick nghe được giọng nói trong màn sương.

“Bỏ nó đi. Gia nhập cùng chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành một.”

Hắn thấy những ngón tay nắm lấy lọ nước đeo trên cổ. Dùng hết sự kiên định mình có, Yorick hạ tay xuống và lệnh cho các linh hồn đang hú hét ngừng lại. Màn Sương Đen cuộn lên dữ dội, và bóng tối đổ ập xuống đầu hắn.

Khi Yorick tỉnh dậy, gió đã ngừng thổi, và vùng đất một thời màu mỡ đã biến thành cảnh địa ngục mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Những sợi sương đơn lẻ của Màn Sương Đen tóm lấy hắn, cố gắng chiếm đoạt thực thể sống duy nhất còn chưa bị suy đồi. Đúng lúc đó, Yorick thấy chúng vội vàng né khỏi lọ nước trên cổ. Yorick nắm chặt nguồn nước thiêng, nhận ra nó là tất cả những gì giữ hắn sống sót được.

Những ngày tiếp theo, Yorick lùng sục cả quần đảo tìm người sống sót, nhưng chỉ thấy những tàn tích quái dị của những gì từng tồn tại. Khắp mọi nơi hắn đặt chân đến, các linh hồn khốn khổ trỗi dậy từ thi thể kẻ chết.

Suốt cuộc tìm kiếm, Yorick dần xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến thảm họa: Một vị vua đã tới, tìm cách hồi sinh vợ yêu, nhưng thay vào đó, lại hủy diệt cả quần đảo và mọi thứ trên đó.

Yorick ước gì tìm được “Vua Vô Danh” và hóa giải lời nguyền ông đặt ra. Nhưng, hắn thấy bất lực khi đối mặt cùng cái chết dường như bất tận vây quanh.

Gần như lạc lối trong buồn đau, Yorick bắt đầu nói chuyện với các linh hồn quanh hắn, cố gắng tìm sự an ủi từ họ như hồi còn bé thơ. Song, khi giao tiếp với Màn Sương, xác chết rời mộ, được giọng nói của hắn dẫn dắt. Hắn nhận ra những thi thể hắn từng an táng, giờ đều nghe lệnh hắn.

Chút hy vọng le lói giữa muôn trùng tuyệt vọng. Để giải thoát kẻ chết trên Quần Đảo Bóng Đêm, Yorick sẽ dùng chính sức mạnh của họ.

Yorick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Yorick Meta Mới Nhất

Yorick mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Yorick với bộ trang bị mới. Video combo Yorick và list tướng yếu hay mạnh hơn Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn tại Kicdo.

Bảng ngọc Yorick Quyền Năng Bất Diệt Top với Win 52.23% và Pick 21.31%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Sona mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Yorick

Vị trí của Yorick

Đường trên

Phép bổ trợ Yorick

+ hoặc

Cách lên đồ Yorick

Bảng kỹ năng Yorick

Thứ tự nâng kỹ năng Yorick

Chi tiết kỹ năng Yorick

Dẫn Dắt Linh Hồn

Yorick có thể gọi Ma Sương bằng kỹ năng. Kẻ địch gục ngã gần Yorick đôi khi sẽ để lại một nấm mộ.

Tử Lễ

Tiêu hao: 25

Yorick gây thêm sát thương trong đòn đánh kế và hồi máu lại cho hắn. Nếu mục tiêu bị hạ gục, một nấm mộ sẽ mọc lên.

Đòn đánh thường kế tiếp của Yorick gây 30/55/80/105/130 (+) sát thương vật lý và hồi lại Máu (nhân đôi khi còn dưới nửa Máu). Tử Lễ sẽ để lại một nấm mộ nếu nó hạ gục mục tiêu.

Khi có 3 hoặc hơn nấm mộ gần đó và Tử Lễ đã được dùng, Yorick có thể dùng Thức Tỉnh để gọi Ma Sương dậy từ các nấm mộ.

Vòng Tròn Tăm Tối

Yorick dựng lên bức tường có thể phá hủy ở vị trí chỉ định chặn đường di chuyển của kẻ địch.

Yorick triệu hồi một bức tường có thể phá hủy với 2/2/3/3/4 Máu quanh khu vực chỉ định trong 4 giây. Đồng minh có thể đi lại tự do qua tường.

Màn Sương Than Khóc

Tiêu hao: 50/55/60/65/70Khoảng cách: 700

Yorick ném ra một đám Sương Đen gây sát thương, làm chậm, và đánh dấu kẻ địch.

Yorick ném ra một đám Sương Đen gây sát thương phép bằng 15% máu hiện tại của kẻ địch (tối thiểu 70/105/140/175/210 (+)), làm chậm 30% trong 2 giây, đồng thời đánh dấu tướng và quái trong 4 giây.

Yorick và đệ được tăng tốc 20% khi đi về phía mục tiêu bị đánh dấu.

Khúc Ca Hắc Ám

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù khiến các đòn đánh của Yorick lên mục tiêu của Thánh Nữ gây thêm sát thương. Thánh Nữ cũng tự động gọi Ma Sương từ các kẻ địch đã gục ngã.

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù và 2/3/4 Ma Sương. Thánh Nữ có 700/1500/4000 (+) Máu, gây 10/20/40 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương phép mỗi giây và gọi Ma Sương từ những kẻ địch đã chết.

Khi Yorick gây sát thương lên mục tiêu của Thánh Nữ, hắn sẽ gây thêm sát thương phép bằng 5/7.5/10% Máu tối đa của chúng (2 giây hồi chiêu).

Nếu Thánh Nữ được triệu hồi ở một đường, cô sẽ bắt đầu đẩy đường đó.

Cách chơi Yorick

Điểm mạnh & yếu Yorick

Khắc chế Yorick

Đối thủ đường trên

Lmht: Nâng Cấp Tướng Yorick, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn

Yorick luôn là một kẻ thực tế. Hắn biết mình cần sức mạnh để tiêu diệt Màn Sương Đen đang ám ảnh Quần Đảo Thiêng, dù cho có phải dùng cái ác để chống cái ác. Thế là, hắn chế ngự cả một thế giới tà ma bên trong bao vải luôn vác trên vai; từ thẳm sâu trong đó, tinh hoa của ngàn vạn linh hồn bị nguyền rủa đang cuộn xoáy. Khi Yorick triệu hồi một sinh vật giữa đám chướng khí tâm linh đó, chỉ có hắn nghe được dàn đồng ca của những tiếng kêu than ai oán và tiếng nghiến răng ken két – gánh nặng của hắn, nguồn sức mạnh của hắn. Trên hành trình trả tự do cho các linh hồn này, hắn sẽ dùng chúng (và ngược lại) để nghiền nát mọi thứ ngáng đường.

Nội tại: Chăn Dắt Linh Hồn

Yorick có thể có tối đa bốn Ma Sương đồng hành. Ma Sương biến mất dần nếu chúng đi quá xa khỏi Yorick hay Thánh Nữ Sương Mù. Một nấm mộ sẽ thỉnh thoảng được tạo ra khi lính địch hoặc quái trung lập bị tiêu diệt gần Yorick, trong khi tất cả tướng địch bị hạ gục quanh hắn đều để lại một nấm mộ.

Q: Tử Lễ/Thức Tỉnh

Đòn đánh thường kế tiếp của Yorick gây thêm sát thương và hồi lại một ít máu. Nếu Tử Lễ tiêu diệt một mục tiêu, nó tạo ra một nấm mộ. Nếu có ít nhất ba nấm mộ xung quanh và Tử Lễ đang trong thời gian hồi chiêu, Yorick có thể dùng Thức Tỉnh để gọi Ma Sương lên từ mộ.

W: Vòng Tròn Tăm Tối

Yorick triệu hồi một bức tường thi thể có thể phá hủy được, bao vây khu vực chỉ định trong vài giây.

E: Màn Sương Than Khóc

Yorick bắn ra một đám sương gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu mục tiêu. Yorick và Ma Sương được tăng tốc khi đi về phía mục tiêu bị đánh dấu.

R: Thánh Ca Hắc Ám

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù (ở cấp cao hơn, cô ta xuất hiện cùng Ma Sương). Thánh Nữ tự mình di chuyển và tấn công. Khi Yorick tấn công mục tiêu của Thánh Nữ, hắn gây thêm sát thương phép dựa trên máu tối đa của kẻ địch.

GIAI ĐOẠN ĐI ĐƯỜNG VÀ GIỮA TRẬN

Yorick sống lâu hơn hầu hết người phàm, và hắn đã tập được tính kiên nhẫn vô bì trong những năm tháng đó. Không gì làm Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn vui hơn là ăn lính trong yên lặng ở đường, xây dựng một thành phố tử thần để chuẩn bị vây hãm công trình hoặc bất kỳ linh hồn bất hạnh nào lạc vào chốn đó.

Ma Sương để phá trụ rất tốt, nhưng chúng không thông minh lắm. Một khi đã rời xa khỏi bao vải an toàn trên lưng Yorick, chúng chỉ muốn lao thẳng theo con đường vạch sẵn (nhân tiện thì gào thét và cào cấu nữa). Chúng rất mỏng manh, nên Yorick chỉ có một khoảng thời gian ngắn để giao chiến với sức mạnh tối đa khi có cả đàn Ma Sương quanh người. Lúc ấy, Yorick có thể bao vây đối thủ bằng Vòng Tròn Tăm Tối, rồi phun Màn Sương Than Khóc vào mặt chúng trước khi áp sát và tiến hành Tử Lễ kẻ địch.

Tiềm năng đẩy lẻ của Yorick thực sự trỗi dậy khi có được chiêu cuối, Thánh Ca Hắc Ám. Dù đợt lính không lớn lắm, Yorick và Thánh Nữ có thể tạo nên một đội quân Ma Sương không thể cản phá đủ để khiến trụ bận rộn trong lúc cặp đôi tà ác này trút sát thương lên nó. Mỗi Ma Sương có thể chịu được một phát trụ bắn, và để tiêu diệt Thánh Nữ thì cần tốn nhiều đạn hơn nữa. Cứ để Yorick tự kỷ ở đường lâu lâu xem, bạn sẽ sớm thấy một bầy quỷ vây quanh Nhà Chính thôi.

Nội tại và chiêu cuối của Yorick đem lại một cách thức độc đáo để tận dụng lợi thế mạng lúc giữa trận – những đối thủ bị hạ gục hồi sinh thành Ma Sương, đoàn công binh đắc lực cho công cuộc đẩy đường của đội hắn.

GIAO TRANH TỔNG VÀ CUỐI TRẬN

Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn vào giao tranh không tốt do đi chậm và thiếu kĩ năng áp sát. Và nếu không ăn được vài con lính để xây nên mấy nấm mộ trước khi cuộc chiến nổ ra, hắn sẽ không thể nhập cuộc với sức mạnh tối đa được.

Dù vậy, một khi đã đứng giữa chiến trường, Yorick đảm nhận vai trò của một Dũng Sĩ. Hắn sẽ cần lên đồ chống chịu để sống sót đủ lâu nhắm tận dụng nội tại. Kẻ địch gục ngã xung quanh sẽ cung cấp cho hắn nguyên liệu chế tạo thêm nhiều Ma Sương hơn nữa.

Yorick che chắn và ép góc khá tốt nhờ vào chiêu W. Bức tường thi thể quá tuyệt khi sử dụng để ngăn Dũng Sĩ địch tiếp cận tuyến sau, hoặc ép góc chủ lực bên kia ra khỏi giao tranh. Tuy nhiên, cách tốt nhất có lẽ là dùng nó để bẫy Pháp Sư hoặc Xạ Thủ đối phương. Trừ khi nạn nhân có thể nhanh chân bỏ chạy bằng cách phá tường, kết cục của chúng sẽ không có gì tốt đẹp đâu.

Trong suốt giao tranh tổng, Yorick cần chú tâm đến Thánh Nữ Sương Mù. Nếu cô ta đơn độc tấn công mục tiêu, sát thương sẽ không lớn đâu, nhưng nó tăng theo cấp số nhân nếu Yorick và Thánh Nữ cùng tập trung vào một đối tượng. Cô ta sẽ tồn tại đến khi lượng máu tiêu biến, nên nếu được Yorick chắn đòn, cô ta sẽ trở thành tuyến sau của riêng hắn – bởi Yorick là cận chiến, nhưng Thánh Nữ lại đánh tầm xa.

PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Yorick không phải một tướng phổ biến cho lắm. Phải thừa nhận là vậy! Trong số 132 tướng Liên Minh, anh chàng xanh lá này lúc nào cũng ít được chơi và ít được yêu thích nhất. Tại sao? Tất nhiên, hắn không hợp meta, khó cân bằng, nhưng chúng tôi nghĩ lý do lớn nhất khá đơn giản: chẳng ai thích một kẻ đào mộ cả.

Nghĩ xem. Hình ảnh nào bật ra trong tâm trí bạn khi đọc thấy từ “kẻ đào mộ”? Một gã tâm thần, gù lưng lang thang trong mưa, chỉ dừng lại đủ lâu để giương ngón tay cong queo lên la ó lũ trẻ phá rối. Và đó chính là Yorick đấy. Hắn là hình mẫu hiện đại của một nhân viên coi nghĩa trang (một công việc hoàn toàn đáng trọng, nhưng thú thật, có đứa trẻ nào thực sự mơ làm nghề đó khi trưởng thành đây?).

Nhưng suốt dòng lịch sử, nền văn hóa nào cũng cần những kẻ chăm lo cho người chết. Và trong một số nền văn hóa, các cá nhân săn sóc kiếp sau phải cống hiến rất nhiều để giúp đỡ những linh hồn lạc lối đến với thế giới bên kia – hay bất kỳ đâu họ nên tới.

Ở Đông Á cổ đại, các nhà sư khất thực thường mang theo nguyệt nha sản – một thứ vũ khí với một đầu giống xẻng và một đầu là lưỡi đao hình bán nguyệt. Công dụng của nó khá đa dạng: nếu vô tình gặp một thi thể dọc đường, nhà sư có thể chôn cất họ tử tế và thi hành pháp sự cho tươm tất. Và nếu gặp phải kẻ cướp hay thú dữ, lưỡi đao bán nguyệt sẽ là vũ khí hữu hiệu để đẩy lùi kẻ tấn công.

Từ câu chuyện về nguyệt nha sản, chúng tôi nhìn ra cơ hội với Yorick. Sẽ ra sao nếu hắn giống một kẻ đào mộ xa xưa – kẻ một mặt lo lắng cho người chết, mặt khác không ngần ngại mang đến cái chết? Người viết truyện John “JohnODyin” O’Bryan bắt đầu phác ra một hình tượng sâu sắc hơn cho Yorick. “Không chỉ là một kẻ đào mộ,” anh nói. “Hắn là người săn sóc cho sinh và tử. Khi ai đó sắp qua đời, Yorick có thể quyết định đưa họ trở lại bằng lọ thuốc thần đeo quanh cổ, hay dẫn họ trên con đường xuống cửu tuyền.” Hắn là sự kết hợp đầy quái dị giữa bản thân tử thần và thiên thần hộ mệnh, đứng trên cao phán xét thế giới.

Từ hình tượng mới, chúng tôi biến Kẻ Đào Mộ thành Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn. Nhưng rồi phần khó khăn đã đến: làm sao để phản ánh hình tượng đó vào trò chơi.

MỘT NẮM QUỶ QUÁI TRONG BAO VẢI

Dù có nhiều vấn đề tồn tại từ lâu với thiết kế Yorick, chúng tôi đã có một ý tưởng rõ ràng về những điểm cần thay đổi trong bộ kỹ năng và hình ảnh của hắn. Hắn vẫn là một vong linh pháp sư, nên sẽ có khả năng triệu hồi vài loại hồn ma hay ác quỷ gì đó. Câu chuyện mới về bao vải linh hồn trên lưng giúp chúng tôi giải thích cho chiêu gọi Ma Sương của hắn – chỉ cần cho tay vào và rút ra một nắm quỷ quái mà thôi.

Nguyệt nha sản là điểm khởi đầu cho cập nhật hình ảnh Yorick, và không khó để tìm thêm những chỗ khác để cải thiện. Vai trò Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn mới gợi ra rằng Yorick có lẽ nên mặc một dạng lễ phục, chứ không phải đống rẻ rách trước đây nữa. “Bộ cánh mới của hắn hầu hết được làm bằng đá, giống loại các thầy tu khổ hạnh hay đeo để luyện tập,” họa sĩ ý tưởng Gem “Lonewingy” Lim giải thích. “Nó khá màu mè, những cũng chỉ rõ được gã này khắc khổ ra sao.”

Nhìn từ phía sau, bộ đồ bằng đá của Yorick cũng khiến hắn trông giống một tấm bia mộ lang thang trên Đấu Trường Công Lý. Chúng tôi cố ý làm thế đấy, một phần bởi nó cực kỳ hợp với lối chơi dai dẳng và đòi hỏi nhiều tính toán của hắn. Khi đã để ý đến mục tiêu, hắn sẽ chỉ làm một việc mà thôi – chỉ có đẩy đường cùng đám lâu la dưới trướng. Chậm chạp. Nhưng chắc chắn.

Hướng tiếp cận chậm-mà-chắc cho hoạt ảnh cũng như thiết kế đạt hiệu quả rất cao bởi chúng tôi luôn muốn nắm bắt được cảm giác rằng, khi chơi Yorick, bạn đang di chuyển một đội quân. Điều này, theo nhân viên thiết kế tướng Sol “Solcrushed” Kim, có nghĩa là cập nhật Yorick phải giữ lại được trí thông minh nhân tạo của dàn đệ. “Hắn hoàn toàn là một nhân vật thử thách khả năng thích nghi với việc dự đoán hành động của máy,” Solcrushed nói. “Ma Sương có trí thông minh tương đối đơn giản. Bạn như một người dẫn đường chăn dắt đám con chiên vậy.”

Thách thức lớn nhất trong thiết kế Yorick, theo Solcrushed cho hay, là tìm ra cách hoạt động cho quá trình gọi đệ. Đầu tiên, con lính nào bị trúng Tử Lễ cũng ngay lập tức biến thành Ma Sương. Yorick gọi ma, kẻ địch diệt ma, rồi lại lặp lại. Hệ thống này gây khó chịu cho tất cả, bởi Yorick sẽ không bao giờ tập hợp đủ một đội quân, và kẻ địch thì lúc nào cũng phải bận rộn làm những thứ vô nghĩa.

Ở một giai đoạn khác trong quá trình thiết kế, chiêu cuối của Yorick cho hắn khả năng gọi ma toàn bản đồ. Hắn phủ cả Đấu Trường Công Lý trong bóng tối, biến tất cả những gì bị tiêu diệt giữa màn đêm lạnh giá đó thành ma. Đội quân quỷ ám sẽ đẩy ba đường cùng lúc, và đám thi thể sống lại của lũ quái vừa bị dọn dẹp sẽ tuôn ra khỏi rừng. “Khá là hay, nhưng hơi điên và hoàn toàn không dự đoán nổi, nên chúng tôi đã bỏ nó đi,” Solcrushed nói.

Mục tiêu tối thượng cho lần làm lại Yorick, Solcrushed cho biết, khá đơn giản: “Tôi muốn người chơi cảm thấy cuối cùng họ cũng có được một vong linh pháp sư thật sự ngầu.”

Nguồn:Champion Update: Yorick, the Shepherd of Lost Souls. Bài viết trên na.leagueoflegends.com.Nâng cấp tướng Yorick, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn. Bài viết trên lienminh.garena.vn.

Chính Thức Ra Mắt Yorick Mới Với Bộ Kỹ Năng Quỷ Dị Bậc Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết thì vào tận cuối năm ngoái, Riot Games đã lên kế hoạch “tân trang” cho hàng loạt vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là những cái tên như Taric hay Yorick. Và giữ đúng lời hứa của mình, Hiệp Sĩ Pha Lê “yểu điệu thục nữ” năm nào đã trở thành 1 soái ca đích thực, vô cùng chuẩn men. Song hành với Tấm Khiến Của Valoran, một số vị tướng khác cũng được làm lại, như Ryze, Poppy chẳng hạn.

Chỉ duy nhất Yorick thì đến nay vẫn chưa có chút gì thông tin. Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có những thời gian đã khá lo lắng cho số phận của Kẻ Đào Mộ. Liệu Riot Games có quá mải mê với các dự án của mình, mà quên đi công cuộc phẫu thuật cho vị tướng lâu đời này. Thậm chí số phận của hắn còn hẩm hiu đến mức phải đến 4, 5 nay, Yorick chả có 1 trang phục mới nào.

Chi tiết kỹ năng

Nội tại (Linh Mục của những Hồn Ma): Yorick có thể tạo ra 4 thây ma xung quanh mình, chúng sẽ bị biến mất và mất hiệu lực khi cách quá xa khỏi hắn. Mỗi khi có 1 lính, tướng địch của đối phương hoặc quái rừng chết đi gần Yorick, nơi đó sẽ xuất hiện 1 ngôi mộ.

Nghi Lễ Cuối Cùng Và Thức Tỉnh (Q):

– Yorick cường hóa chiếc xẻng của mình, giúp cho đòn đánh thường tiếp theo của hắn tăng damage và hồi lại 1 số máu. Nếu đòn đánh này kết liễu mục tiêu, nó sẽ tạo ra 1 ngôi mộ. Và nếu lúc đó ở xung quanh có 3 ngôi mộ khác. Chúng sẽ được thức tỉnh thành 4 thây ma, lao đến và tấn công tướng địch trước mặt.

Bức Tường Bóng Tối (W):

– Yorick triệu hồi 1 bức tường thây ma trong 1 vị trí chỉ định, bao vây kẻ địch trong 1 vài giây.

Giọt Sương Chết Chóc (E):

– Yorick tiêm nhiễm 1 giọt sương chết chóc lên người của mục tiêu, đánh dấu và làm chậm hắn. Nếu xung quanh Yorick đang có 4 ngôi mộ, chúng sẽ biến thành thây ma và tấn công tướng địch trong 1 khoảng cách nhất định.

Điếu Văn Của Isles (R)

– Yorick triệu hồi thây ma mạnh nhất của hắn – ISLES, cô nàng này hiện ra sẽ mang theo 4 thây ma bình thường, tấn công kẻ địch chỉ định. Khi cả Yorick cùng ISLES tấn công tướng địch, hắn sẽ gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của đối phương.