Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Truyền Thuyết Tướng Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù. Trớ trêu thay, chàng dũng sĩ kiêu hãnh này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi toàn bộ thanh danh, mà còn phải vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả thế giới đã quay lưng lại với mình, anh buộc phải làm mọi cách để có thể lấy lại danh dự của mình, cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí.

Đã từng là một môn sinh tài năng tại trường Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

Hổ thẹn, Yasuo tự thú, với đầy đủ giác ngộ sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không chỉ dừng lại ở sao nhãng nhiệm vụ, mà còn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn biết rằng lũ sát thủ sẽ có thể ung dung tự tại ngoài kia nếu hắn chấp nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng vẫn phải lên đường tìm ra thủ phạm thật sự đã hạ sát Trưởng lão.

Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất, truy tìm bất kì manh mối nào giúp tìm ra kẻ thủ ác. Đó là mục tiêu phía trước, còn phía sau hắn luôn bị bám sát bởi những đồng minh thủa xưa, và kết cục chỉ có thể là một, địch chết ta sống. Không có bất kì lựa chọn khác nào ngoài tiếp tục tiến tới, cho đến một ngày kia, khi kẻ địch mà hắn chẳng bao giờ muốn đối đầu nhất, xuất hiện – người anh của hắn, Yone.

Ràng buộc bởi cùng một nghi thức thiêng liêng, cả hai dũng sĩ đều cúi chào nhau rồi rút kiếm ra. Trong tĩnh lặng, cả hai đảo vòng quanh nhau thủ thế dưới ánh trăng. Khi cả hai cùng lướt tới, Yone chẳng phải là đối thủ của Yasuo; chỉ với một nhát chém bởi thanh kiếm thép lạnh lẽo, hắn đã trảm sát người anh của mình. Thanh kiếm tuột khỏi tay Yasuo, và hắn lao trở lại đến bên Yone.

Hắn phải biết, trong cảm xúc tuôn trào, vì sao chính ruột thịt của mình lại có thể nghĩ hắn đã làm điều đó. Yone hấp hối: “Trưởng lão đã bị trảm sát bởi một phong tuyệt kĩ. Còn có thể là ai khác đây? ” Choáng váng, Yasuo lập tức nhận ra vì sao hắn lại bị cáo buộc tội danh đó. Vừa cầu xin sự tha thứ của anh trai, hắn vừa thề thốt sự vô tội của bản thân. Từng giọt nước mắt lăn dài xuống gò má của Yasuo, khi anh hắn nhắm mắt xuôi tay ra đi vĩnh viễn.

“Câu chuyện của một thanh kiếm được viết lại bằng máu” — Yasuo

Hướng dẫn chơi game

Hình Nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại Cho Điện Thoại

Với những ai yêu thích vị tướng Yasuo trong Liên Minh, vậy thì bài viết tổng hợp hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại sẽ là nơi mà bạn có thể dễ đi tìm được những hình ảnh, hình nền đẹp của vị tướng được yêu thích này.

Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android Liên Minh Huyền Thoại Mobi sắp ra mắt game thủ Việt Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại Sử dụng BlueStacks quay Gas nhận đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại

Với các hình nền cho điện thoại vô cùng thú vị mà chúng tôi đã cập nhật trong rất nhiều bài viết trước đó. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách các hình ảnh, hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp như sau:

Hình nền Yasuo cho điện thoại

Ảnh nền điện thoại Yasuo

Hình Yasuo đẹp cho điện thoại

Hình nền Liên Minh Yasuo Huyết Nguyệt

Ảnh nền Liên Minh Huyền Thoại – Yasuo

Ảnh Yasuo đẹp cho điện thoại

Hình nền cho điện thoại Yasuo

Hình nền điện thoại Liên Minh Huyền Thoại.

Hình Yasuo nghệ thuật cho điện thoại

Hình nền Yasuo cực kỳ ngầu.

Hình ảnh Liên Minh vị tướng Yasuo

Bộ sưu tập hình nền điện thoại Yasuo

Tổng hợp hình nền Yasuo cho điện thoại

Ảnh Yasuo cực chất cho điện thoại

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các hình ảnh trong bộ sưu tập hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại Android, iPhone để bạn có thể lựa chọn tải về và sử dụng cho thiết bị của mình dễ dàng.

https://9mobi.vn/hinh-nen-yasuo-lien-minh-huyen-thoai-cho-dien-thoai-25157n.aspx Bên cạnh đó, hiện nay chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm tới bộ sưu tập hình nền Bể cá cảnh đẹp cho điện thoại, và ngay sau đó chúng tôi đã ngay lập tức gửi tới bài viết hình nền Bể cá cảnh cho điện thoại để bạn sử dụng.

Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Yasuo là cái tên rất HOT trong đánh xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Tuy là một vị tướng đánh gần nhưng Yasuo hiện đang cực mạnh và có khả năng gánh team tốt trong thi đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại . Ngay cả đến những vị tướng mạnh ở đường giữa như Orianna, Syndra… khi đi đường cũng với Yasuo cũng chỉ có đôi chút lợi thế ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó sẽ buộc phải farm hòa hay thậm chí là ôm trụ trước sức ép khủng khiếp đến từ “Kẻ Bất Dung Thứ”.

Hiếm có vị tướng nào mạnh từ đầu game đến cuối game , từ solo đến combat như Yasuo . Cũng chính vì vậy mà Yasuo là cái tên bị cấm nhiều nhất trong đấu xếp hạng. Tuy nhiên, nói Yasuo vô đối ở đường giữa cũng không hoàn toàn chính xác, vẫn có những vị tướng khác có thể khắc chế tốt vị tướng này.

Kayle

Như đã nhắc đến trong bài viết trước, Kayle là khắc tinh của mọi tướng đánh gần và Yasuo cũng không phải ngoại lệ. Điểm mạnh của Yauso là cấu rỉa máu tốt, gây nhiều sát thương và đặc biệt là chiêu Tường Gió (W) chặn hầu hết các kỹ năng của đối phương. Tuy nhiên, chỉ có chiêu Trừng Phạt (Q) là bị chặn, còn lại các kỹ năng khác của Kayle đều hỗ trợ tốt khi đánh solo với Yasuo.

Nếu khôn khéo, bạn hãy ngồi đợi Yasuo lao vào đủ gần, khi đó rất khó để tạo tường gió đủ nhanh và đủ gần để chặn Trừng Phạt, nếu thành công, chắc chắn lượng sát thương mà Kayle có thể gây ra sẽ nhiều hơn so với Yasuo. Ngoài ra bạn có thể hồi máu nhờ chiêu (W), nếu đánh khô máu thì chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của Kayle chính là khắc tinh của combo Lốc – Trăn Trối.

Malzahar

Điểm mạnh nhất của Malzahar là khả năng khống chế và gây sát thương tuyệt vời, đồng thời tất cả các kỹ năng mà vị pháp sư này sở hữu đều không bị chặn bởi Tường Gió của Yasuo. Chừng đó cũng đủ hiểu đây là sự lựa chọn tuyệt vời để đấu lại “Kẻ Bất Dung Thứ” ở đường giữa.

Tuy nhiên, khi vào combat thì người bất lợi hơn lại là Malzahar. Vị tướng này rất dễ bị đối phương nhắm vào sau đó nối combo với Trăn Trối của Yasuo (Malphite, Vi lao vào chẳng hạn). Trong khi đó Yasuo chỉ đơn giản là ngồi ngoài và chờ đồng đội hất tung đối phương để lao vào mà thôi.

Swain

Là một trong những pháp sư “trâu” nhất Liên Minh Huyền Thoại, Swain cũng được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời để đối phó với Yasuo đường giữa. Nếu Yasuo lao vào, bạn có thể dùng chiêu Phá Sức (Q) để “dằn mặt”, Trói Buộc (W) có khả năng khống chế tốt nhưng rất khó để dùng trúng vào Yasuo (nhất là ở vị trí nhiều lính).

Chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn thực sự là khắc tinh của các vị tướng dạng sốc sát thương như Yasuo. Khi kích hoạt, Swain sẽ biến thành một bầy quạ, suốt thời gian đó, có tối đa 3 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng. Mỗi con quạ gây 50/70/90 ( 20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hồi máu cho Swain theo 75% sát thương gây ra trên tướng, và 25% trên lính.

Như vậy, cho dù Yasuo có hất tung được Swain thì khi lao vào khô máu, pháp sư này hoàn toàn có thể tự tin đứng lại bật chiêu cuối trao đổi chiêu thức và giết ngược đối thủ.

Fiddlesticks

Thật khó tin nhưng Fiddlesticks chính là vị tướng mà Yasuo sợ phải đối đầu nhất tại đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo gần như không có một cửa thắng nào khi đi đường với vị tướng này.

Trên lý thuyết, Tường Gió của Yasuo có thể chặn được chiêu Cơn Gió Đen (E) nhưng thực tế, lúc lao vào Yasuo sẽ dính ngay một chiêu Khiếp Hãi rồi mới nhận thêm hai phát bồi Cơn Gió Đen Hút Máu. Do không có kỹ năng nào có thể ngắt được Hút Máu ngoài việc tích lốc nên gần như Yasuo sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi đi đường.

Đặc biệt, càng về lâu về dài thì Yasuo càng chịu nhiều thiệt thòi hơn khi đánh với Fiddlesticks (nhất là khi đã có Đồng Hồ Cát). Tuy nhiên, xét về tổng quan đánh team thì Yasuo có ảnh hưởng tới team nhiều hơn là Fiddlesticks, và hơn nữa cũng lâu lắm rồi chúng ta không thấy gã “Bù nhìn” xuất hiện tại đấu trường công lý.

Ngoài ra cũng có một số vị tướng khác có thể đánh lại với Yasuo như Riven, Lulu, Annine, Darius, Fiora và Jax.

Một số mẹo nhỏ khi đối đầu với Yasuo

– Hãy dùng một đòn đánh thường để phá vỡ lớp khiên nội tại của Yasuo trước khi dồn sát thương lên.

– Yasuo yếu nhất sau khi đã dùng Lốc, tập trung vào thời điểm này để ép trao đổi chiêu thức kiếm lợi thế.

– Tránh giao tranh ở gần khu lính hoặc quái rừng.

– Trong combat cố gắng dồn sát thương vào Yasuo trước khi vị tướng này đạt 100% chí mạng.

– Tặng cho Yasuo 1 cái kiệt sức khi hắn ta lao vào.

– Lên đồng hồ cát sớm nhất có thể (đối với các vị tướng pháp sư) hoặc Dây Chuyền Chữ Thập (đối phương các vị trí khác).

Theo Gamek

Liên Minh Huyền Thoại: Mini Guide dành cho những người chơi đường giữa

Đối với Liên Minh Huyền Thoại, đường giữa đặc biệt quan trọng vì nó sở hữu lượng tầm nhìn cực kì rộng. Trong Liên Minh Huyền Thoại , đường giữa đặc biệt quan trọng vì nó sở hữu lượng tầm nhìn cực kì rộng. Không những thế, vì bản đồ nhỏ nên tình trạng đảo đường cũng xảy ra rất thường xuyên và nhanh chóng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cũng bổ sung thêm kiến thức để có giai đoạn đi đường giữa tốt nhất.

1. Đi đường giữa cần chú ý những gì?

Giai đoạn đầu tiên mà chúng ta phải nghĩ đến đó là chất tướng. Có những vị tướng khắc chế nhau hoặc mạnh yếu theo từng giai đoạn của trận đấu, hãy thông minh sử dụng những “Counter Pick” thay vì sử dụng tướng mình yêu thích để tăng sự hiệu quả trong giai đoạn đi đường của trận đấu.

Bảng Counter từ mùa 2. Nếu chọn tướng cẩn thận, lợi thế sẽ thuộc về bạn.

Tiếp đến là tướng đi rừng đối phương và những bụi xung quanh đường giữa. Đi đường giữa, bạn cần phải rèn luyện khả năng đọc tình huống có thể xảy ra. Ví dụ như quan sát rừng đối phương ăn bùa gì trước để đứng xa bụi hướng theo bùa đó. Sau khoảng 40-50 giây sau, nếu không có gì khác biệt, chắc chắn họ sẽ ăn bùa còn lại và bạn lại đứng theo mé ngược lại…

Ngoài ra, nếu đối phương có ý định hổ báo mà chất tướng yếu hơn, chắc chắn là có vấn đề, bạn đừng khô máu, chắc chắn có vấn đề đấy. Đó là những yêu cầu cơ bản của người chơi đường giữa.

Cách cắm mắt của team xanh. Đỏ là cắm mắt hướng công, xanh là thủ.

Một phần không thể thiếu đó là trụ. Trụ đường giữa đặc biệt quan trọng, nó đem lại một tầm nhìn vô cùng lớn trong một trận đấu. Nếu để mất trụ sớm, phải cố gắng thay một cái mắt vào vào chính giữa đường để quan sát động tĩnh của đối phương. Đây là việc làm vô cùng quan trọng, đừng coi thường việc nhỏ nhặt này.

2. Những công việc quan trọng

Ở đường nào cũng vậy, farm là công việc không thể thiếu. Nhưng làm thế nào vừa farm vừa quấy rối, ép farm đối phương mà không sợ bị hỏi thăm mới là điều quan trọng. Ép farm có 2 kiểu: Đóng băng lính, ép không cho đối phương lên cao Last Hit lính hoặc đẩy lính vào trụ đối phương, khiến họ khó khăn trong việc Last Hit. Nhưng nhớ quan sát rừng đối phương và cắm mắt hợp lí để tránh bị gank bất ngờ.

Nâng cao hơn một chút là cân bằng giữa Farm và Gank. Rất nhiều người chơi đường giữa dù ăn được rất nhiều mạng nhưng lại thọt farm hoặc để mất trụ. Điều này chẳng khác gì hại chết đồng đội bạn trong khi bạn chưa chắc đã hưởng lợi nếu đối phương farm tốt. Yêu cầu của việc đảo đường Gank là phải đẩy lính thật cao để tránh mất trụ không cần thiết.

Nếu 2 đường kia lên cao, đẩy đường song vào tận hưởng thêm bãi sói hoặc bãi ma còn nếu đối phương đẩy cao, hãy khôn khéo chọn con đường không có mắt để Gank. Đường giữa thường có rất nhiều sức mạnh ở đầu và giữa trận so với tất cả vị trí khác (Về cuối cả xạ thủ cũng mạnh theo nên cần cẩn thận) nên khi Gank sẽ vượt trội sức mạnh hơn rất nhiều.

Đẩy cao lính khiến đối phương ko khó farm đồng thời bạn có thể đảo đường dễ dàng.

Làm thế nào khi đối phương đảo đường Gank? Nếu đối phương có ý định đảo đường Gank, người chơi đi đường giữa cần báo cho đồng đội là công việc quan trọng nhất. Ping chuẩn xác là yêu cầu tối thiểu cần phải thành thục. Sau đó người chơi có thể có 2 sự lựa chọn: Thứ nhất là đảo đường theo đối phương.

Dù đến chậm một chút nhưng có còn hơn là không. Thực hiện phản Gank hợp lí sẽ giúp bạn và đồng đội có nhiều lợi thế hơn. Thứ hai là farm tiếp những chỉ số lính và đẩy trụ đối phương càng nhanh càng tốt. Điều kiện để thực hiện điều thứ 2 đó là đồng đội phải chơi một cách an toàn. Đây là lý thuyết cơ bản của bất cứ người đi đường đơn nào.

Hướng đi Gank của cả 2 team. Xanh là hướng bạn mạnh, vàng là đường cơ bản, đỏ là khi bạn yếu.

Trong giao tranh, người đi đường giữa và xạ thủ cũng vậy, họ luôn cần sự bảo kê đến từ đồng đội. Đứng một bên ngách là yêu cầu cấm kị đối với người chơi đường giữa. Có 2 lựa chọn cho người chơi đường giữa: Tập trung dồn sát thương chết đối phương bất cứ là thành viên nào nếu có thể để đưa giao tranh trở về 4 vs 5 hoặc cứ rỉa máu từ xa, rồi gây sát thương lên những mục tiêu quan trọng đối phương nếu có thể.

Vì sát thương của người đi đường giữa phụ thuộc vào kĩ năng nên không phải là sát thương theo đơn vị thời gian (Damage Per Second) như xạ thủ nên đừng cố dồn kĩ năng vào những người đỡ đòn bên đối phương. Tính toán thời gian và di chuyển hợp lí cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn sống càng lâu trong giao tranh, lượng sát thương đội bạn có càng lớn.

Hãy cân nhắc khi sử dụng kĩ năng.

3. Cách lên đồ

a. Dành cho pháp sư đường giữa.

Hầu như cách lên đồ của pháp sư ở đường giữa không còn đa dạng như trước. Gần như tất cả các tướng đều lên một mẫu đồ như nhau trừ Twisted Fate, Ahri,…

Khi đối đầu với pháp sư đối phương cách lên đồ hiệu quả nhất là :

Trang bị cuối cùng dựa trên 2 sự lựa chọn giữa công và thủ: (Chọn một)

Hoặc

Khi đối đầu với sát thương vật lí như Zed, Riven, Talon, Jayce, Kha’zix.

Những vị tướng này thường có sát thương vượt trội và độ cơ động hơn các pháp sư ở khoảng thời gian đầu. Nhưng nếu không duy trì được lợi thế, những Pháp sư tỏa sáng hơn sát thủ đường giữa rất nhiều ở thời điểm cuối trận.

Đầu tiên hãy cố gắng lên:

Và đầy đủ các trang bị gồm có:

Cách lên đồ này chỉ thua thiệt một chút sức mạnh phép thuật khi có 2 món trang bị lớn (Khoảng 30) nhưng ngược lại cung cấp rất nhiều năng lượng ở thời điểm đầu. Càng về cuối trận, Quyền trượng đại thiên sứ tăng rất nhiều sức mạnh phép thuật (Khoảng 130) và cung cấp một lớp khiên ảo cực lớn (Khoảng tối đa hơn 600) dựa trên số năng lượng còn lại. Nếu đầy đủ các trang bị này, Lượng sức mạnh phép thuật lên hơn 800 là chuyện rất bình thường.

b. Sát thương vật lí.

– Zed :

– Talon, Kha’zix, Riven

– Yasuo:

Đây chỉ là cách lên đồ thường thấy của một người chơi sát thủ đi đường giữa. Tùy từng trường hợp có thể thay thế bằng các món đồ thủ như Dây Chuyền Chữ Thập hoặc Giáp Hồi Sinh. Tất cả các vị tướng này đều rất nguy hiểm khi có Giáp Hồi Sinh.

Tuy nhiên, trang bị này chỉ có tác dụng 5 phút một lần vì vậy nếu bạn cảm giác sẽ không trụ được trong giao tranh hãy cố gắng lên sau trang bị thứ 3 là tốt nhất. Nếu đối phương quá nhiều khống chế, Dây Chuyền Chữ Thập là lựa chọn không tồi để thay thế Khiên Băng Radium

4. Lời kết

Theo Gamek

Kiểm soát tầm nhìn: Công việc quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại Làm thế nào để những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thực hiện việc kiểm soát bản đồ tinh tế đến như vậy? Mắt là một thứ rất quan trọng để kiểm soát tầm nhìn trong Liên Minh Huyền Thoại . Nó cho phép cả đội…

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Đấng’ Yasuo Có Trang Phục Mới Chất Lừ

Yasuo là vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt tại máy chủ Việt Nam, bất chấp trò chơi chiến thuật này có bể tướng rộng với gần 150.

Lối chơi đẹp mắt, lả lướt cùng khả năng “gánh team” mạnh (có thể là team mình hoặc… team bạn) là điều khiến Yasuo chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Trong đánh thường hoặc xếp hạng, chỉ cần hở ra là các game thủ sẽ ngay lập “pick & lock” cực nhanh.

Và nhằm phục vụ số đông người chơi Yasuo trên toàn thế giới, Riot Games mới đây đã tung ra skin (trang phục) mới cho anh chàng này với tên gọi “Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm”. Đây là skin thứ 8 của Yasuo từ trước đến nay sau Cao Bồi, Huyết Nguyệt, Phản Diện, Siêu Phẩm, Kiếm Khách Không Gian, Ma Kiếm và True Damage.

Bên cạnh Yasuo, Riot Games còn tung ra 5 trang phục đẹp lung linh khác thuộc nhóm Hoa Linh Lục Địa, gồm Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn, Teemo Phong Linh Tiểu Quái, Teemo Phong Linh Tiểu Quái – Hàng Hiệu và Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ.

Tất cả các trang phục này dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản 10.15 tới.

XEM THÊM

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Xịt máu mũi’ với cosplay Rakan bốc lửa

Hình ảnh của vị tướng mới nhất Liên Minh Huyền Thoại lộ diện

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ thời điểm ra mắt Dr.Mundo ‘phiên bản mới’