Xuống Hạng Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Đạt Thứ Hạng S Trong Liên Minh Huyền Thoại

HướNg DẫN 2023

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi cạnh tranh mà mọi người cần phải đóng góp rất nhiều để đưa đội của họ vươn lên dẫn đầu. Mức độ nỗ lực của mỗi người chơi cần th

Nội Dung:

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi cạnh tranh mà mọi người cần phải đóng góp rất nhiều để đưa đội của họ vươn lên dẫn đầu. Mức độ nỗ lực của mỗi người chơi cần thể hiện trong mỗi trận đấu là điều khiến Liên Minh Huyền Thoại và các tựa game MOBA khác nổi bật so với đám đông. Ví dụ, trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, có rất nhiều hiệp và việc bị giết một lần hoặc thua xung quanh không quá đáng kể. Ngoài ra, một người chơi tệ hoặc AFK có thể khiến bạn thua một trận đấu trong LoL nhưng không nhất thiết phải ở một số trò chơi khác. Mọi người vẫn muốn trở thành người giỏi nhất và đó là lý do tại sao bạn được trao thứ hạng sau mỗi trận đấu. Hãy xem cách hoạt động!

Liên minh huyền thoại các cấp

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm tương tự như điểm bạn nhận được ở trường cho thành tích của bạn, từ D- đến S +. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến điểm số bạn nhận được vì Riot có thể sẽ không công bố chi tiết đầy đủ về hệ thống chấm điểm của họ để ngăn người chơi ép buộc điểm số của họ. Hiệu suất của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về anh hùng, vai trò của bạn với nó và sau đó hiệu suất tổng thể của bạn được so sánh với hiệu suất của những người khác trong khu vực của bạn với sự lựa chọn tương tự về tướng và vai trò.

Điều quan trọng cần biết là hiệu suất của bạn không chỉ dựa vào tỷ lệ tử vong hoặc thậm chí là số điểm CP bạn kiếm được mà đó là một thuật toán khá phức tạp tính đến mọi thứ bạn đã làm trong trận đấu. Ví dụ: người chơi chọn tướng hỗ trợ không cần phải có nhiều điểm hạ gục nhưng họ cần làm tốt vai trò của mình tùy theo tướng của họ.

Cần gì để đạt điểm S?

Vẫn còn một số yếu tố khác nhau mà bạn cần để ý nếu muốn nhận được hạng S trong Liên Minh Huyền Thoại và bạn sẽ nhận thấy rằng chúng không chỉ dựa trên số mạng và số lần chết của bạn.

Trước hết, CS hoặc là Điểm Creep rất quan trọng và đó là lý do tại sao bạn nên luôn luôn farm và last hit creep để kiếm vàng.

Giết đến chết tỷ lệ cũng rất quan trọng vì bạn cũng có thể nhận được nhiều mạng với số lượng lớn người chết không thực sự chứng minh rằng bạn đã chơi trò chơi tốt. Kiếm được nhiều mạng với càng ít người chết càng tốt là mục tiêu. Những người chơi hỗ trợ cũng có thể đóng góp bằng những hỗ trợ mà Riot đã bắt đầu tính là giết gần đây.

Các yếu tố khác bao gồm theo đuổi mục tiêu chẳng hạn như kéo, tháp pháo, v.v. Ngoài ra, bạn nên sử dụng phường khá thường xuyên và bạn nên giải quyết rất nhiều hư hại. Cướp được nhiều mạng để cải thiện chắc chắn tỷ lệ tử vong của bạn sẽ không kiếm cho bạn xếp hạng S.

Một điều bạn có thể ảnh hưởng để nhận được điểm tốt là cách người khác chơi với tướng đó trong vai trò nhất định đó, có nghĩa là bạn sẽ phải nằm trong phần trăm cao nhất với sự kết hợp này trong khu vực tương ứng của bạn.

Một Vài Thủ Thuật Tăng Hạng Nhanh Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Ngay từ khi liên minh huyền thoại ra mắt đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên để trở thành game thủ chuyên nghiệp thì rất ít người có thể làm được. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thủ thuật chơi liên minh hiệu quả.

1. Rèn luyện tư duy, chiến thuật

Game lien minh huyen thoai có lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Để có thể chiến thắng trong mỗi ván đấu người chơi cần thành thạo được các kỹ năng. Mỗi vị tướng có các chiêu thức khác nhau, không có vị tướng mạnh, chỉ có người điều khiển tướng giỏi. Không những vậy, người chơi còn phải chú ý đến chiến thuật. Trải nghiệm những trận đấu sinh tử với cách tham gia liên minh dễ dàng.

Người chơi cần tư duy quan sát nhạy bén, như vậy mới có thể đưa ra một chiến thuật nhanh chóng. Đồng thời sự kết hợp giữa các đồng đội cũng là một yếu tố quan trọng trong trận đấu. Nếu không có sự phối hợp của toàn đội thì bạn có kỹ năng, có chiến thuật cũng rất khó để chiến thắng. Chính vì thế mà mỗi người chơi cần rèn luyện nhiều, kết hợp giữa các yếu tố cần thiết là một cách chơi liên minh online hữu hiệu nhất.

2. Những thủ thuật chơi game liên minh huyền thoại 2.1 Chọn tướng yêu thích

lienminh360 là một game gay cấn, quyết liệt đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ. Trong game gồm 150 vị tướng, chính vì thế mà người chơi không thể chơi hết tất cả các tướng. Dó đó, muốn chiến thắng thì người chơi chỉ nên chọn một vài tướng yêu thích để rèn luyện. Tìm hiểu những đặc điểm và chiêu thức để xem độ mạnh, yếu của tướng như thế nào.

2.2 Tìm hiểu về vị trí chơi

Trong mỗi trận chiến có 3 land chính. Tuỳ thuộc vào tính chất tướng mà người chơi đi đúng đường của mình. Khi bạn chỉ tập chơi ở một vị trí nhất định thì sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp người chơi tăng hạng nhanh chóng. Mỗi người chơi chỉ cần biết đi một đường, chọn một 2 tướng phù hợp với đường đó thì đã có thể sẵn sàng đấu hạng.

2.3 Nắm được lối đánh của đối thủ

Dù kỹ năng có tốt đến đâu nhưng nếu người chơi không nắm được điểm mạnh, điểm yếu của đội địch thì cũng rất khó thắng. Hiểu được cách đánh của đối phương là phương pháp tốt nhất. Chú ý đến tính chất tướng của bên đối thủ để lên đồ cho hợp lý. Việc nắm bắt đội hình của đối thủ là rất quan trọng.

2.4 Theo dõi streamer để học hỏi

Một phương pháp nhanh nhất để học hỏi cách đánh trong game liên minh huyền thoại chính là theo dõi các trận đấu livestream của các streamer nổi tiếng. Như vậy, người chơi sẽ có cơ hội quan sát, nghiên cứu về chiến thuật, cách chơi tướng đó, cách lên đồ,… Qua đây người chơi sẽ có thể học được nhiều điều, nhiều bí quyết rất hay.

Khi Nào Liên Minh Huyền Thoại Đóng Cửa Xếp Hạng Mùa 10?

NeerxoooxGkucf – 12:27, 19/08/2020

Câu hỏi được rất nhiều fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại thắc mắc trong thời gian qua. Riot cũng chính thức đưa ra lộ trình xếp hạng mùa 10.

Với việc CKTG 2023 chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là diễn ra, việc các chế độ xếp hạng khi nào đóng cũng là vấn đề được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Đây là mùa giải thứ 10 của LMHT nên nhiều game thủ mong muốn sở hữu một bậc xếp hạng tốt trước khi bước vào mùa giải mới, đặc biệt là giai đoạn tiền mùa giải 2023 đang được dự báo sẽ có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý, về cả các vị tướng tới cơ chế chơi trong game. Rất có thể các bậc xếp hạng sẽ bị đóng vào khoảng tháng 11 năm nay.

Đây là mùa giải có rất nhiều sự thay đổi lớn nhỏ đối với Liên Minh Huyền Thoại. Những vị tướng mới được Riot đưa ra có rất nhiều lối chơi thú vị, đem lại sự đa dạng cho bức tranh màu sắc mà LMHT đang thể hiện trong các tựa game online. Aphelios được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, Sett ra mắt hồi tháng 1, Lillia có mặt hồi tháng 6 và mới đây, Yone – anh trai Yasuo chính thức đến với đấu trường công lý và tạo ra cơn sốt không kém gì người em trai mình.

Những thay đổi của LMHT mùa giải 2023 sẽ tiếp tục được cải tiến đối với năm 2023. Bùa lợi rồng ngày càng được chú trọng và nhiều người bắt đầu cảm thấy khu rừng của mùa giải 2023 tương đối hiệu quả.

Chưa có thời gian chính xác về việc Riot sẽ kết thúc mùa giải đối với các bậc xếp hạng khi nào, nhưng cũng sẽ có khá nhiều giả thiết được đưa ra dựa trên quá khứ. Nhìn vào mùa giải thứ 9, người ta đang dự đoán ngày kết thúc mùa 10 sẽ rơi vào 18 tháng 11 năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại: Cách Đối Phó Thresh Trong Đánh Xếp Hạng Đơn/Đôi

Liên minh huyền thoại: Cách đối phó Thresh trong đánh xếp hạng đơn/đôi. Ở mini Guide này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cách để chống Thresh trong chế độ Rank đơn liên minh huyền thoại.

Thresh luôn luôn là một hỗ trợ toàn diện bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều hỗ trợ leo rank đơn thành công với vị tướng này. Vì vậy, các game thủ thường khó khăn khi đối đầu với những người chơi Thresh đẳng cấp. Ở mini Guide này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cách để chống Thresh trong chế độ Rank đơn.

1 – Thăm dò đối thủ

Đây là một quá trình rất quan trọng trong khi đi đường. Các game thủ cầm Thresh chia làm 2 loại: Một là kéo thông thường và Hai là thích hack não đối thủ. Hãy để ý kĩ đòn kéo đầu tiên của đối thủ để phán đoán tính cách người chơi. Đến đây chúng ta sẽ có cách để đối phó.

– Với người chơi kéo phổ thông: Hãy lựa né đòn kéo bằng cách di chuyển sang ngang hoặc tiến một bước khi (Trong quá trình đang bị đuổi).

– Với người thích Hack Não: Kệ cho đối phương kéo, đứng yên một chỗ là bạn có thể né được.

Tuy nhiên, đó chỉ là lí thuyết. Người chơi khi đối đầu với Thresh phải có một tâm lí vững vàng để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Nếu tâm lí yếu, người chơi Thresh sẽ tìm cách ép góc bạn và tất nhiên thọt farm hoặc mạng là điều không tránh khỏi.

2 – Phán đoán tình huống

Tầm thi triển kĩ năng của Thresh cũng tương đối xa. Phán đoán trước tình huống chia làm 2 loại:

– Phán đoán rừng đối phương: Nếu không thấy rừng đối phương, hãy cẩn thận khi đi đường. Một chiêu Con Đường Tăm Tối (W) của Thresh có thể đưa kẻ thứ 3 tham gia vào cuộc chiến ngay tắp lự. Đừng có quá khô máu khi đi đường nếu chưa thấy rừng đối phương, nếu không kẻ thiệt thòi là chính bạn và đồng đội ở đường dưới.

– Phán đoán tầm thi triển kĩ năng và tình huống xấu có thể xảy ra: Đây là một kĩ năng khá cơ bản khi đi đường. Nếu bạn trong thế thọt, hãy cẩn thận với một Thresh có thể Tốc Biến Án Tử hoặc Lưỡi Hái Xoáy bất cứ lúc nào. Hãy cố gắng đứng trong tầm an toàn và đợi người đi rừng hỗ trợ. Nếu không đã thọt nay càng thọt hơn.

3 – Pick tướng Counter

Counter ở đây được hiểu theo nghĩa là tướng hỗ trợ. Những vị tướng Counter Thresh thường là tướng hỗ trợ thiên về Sức Mạnh Phép Thuật như Zyra, Karma, Nami, Morgana,… Đặc điểm của các tướng này là có khả năng bảo kê rất mạnh kèm theo những hiệu ứng khó chịu cho cả Thresh lẫn đồng đội của họ. Counter cứng nhất của Thresh chính là Zyra. Cô nàng này có khả năng cấu rỉa mạnh bằng hệ thống kĩ năng kèm theo sát thương không hề nhỏ của chồi non. Ngoài ra, các chồi này có thể chắn các đòn kéo của Thresh khiến đối phương cảm thấy bất lực. Đến cấp độ 6, Zyra có thể dồn sát thương cực mạnh cùng xạ thủ của mình.

Riêng Janna với Thresh là kèo 50-50, phụ thuộc vào đồng đội rất nhiều. Tuy nhiên, chất tướng Janna hơn hẳn Thresh ở giữa và cuối trận đấu. Nếu sử dụng Janna, hãy lựa chọn xạ thủ mạnh ở giai đoạn đi đường để tránh thọt.

5 – Phản xạ thật tốt

Phản xạ là một yêu cầu cần thiết nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Các giao tranh chỉ cần xê dịch một tích tắc đã đem lại kết quả hoàn toàn trái ngược nhau. Đối đầu với Thresh cũng vậy, người chơi cần có phản xạ thật tốt để né kĩ năng định hướng. Với những chiêu dạng lướt hoặc Tốc Biến, bạn có thể dễ dàng né được án tử trong các tình huống đặc biệt nhạy cảm. Chỉ cần vậy thôi, giao tranh 2vs2 hoặc giao tranh tổng, người chơi có thể tỏa sáng trong thời khắc quan trọng.

6 – Chuẩn bị tâm lí

Đây là việc cần làm trong giai đoạn Load Game. Hãy chơi với một tinh thần thoải mái, không sợ sệt, hiệu quả sẽ tăng gấp bội. Ngược lại nếu cứ sợ bị kéo, bạn sẽ luôn chịu thiệt trước đối phương. Tập trung một cách tối đa, lường trước các tình huống xảy ra, kết hợp tốt với người chơi hỗ trợ là những yêu cầu tối thiểu để có thể có một trận đấu hoàn hảo.

Thưởng thức video Froggen cùng đồng đội trước khi bước vào trận đấu:

Theo: gamek.vn