Cách Xóa Liên Kết Facebook Với Liên Quân Mobile

Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile bằng thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Cách sửa lỗi kết nối và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS Các cách đăng nhập Liên Quân Mobile trên điện thoại Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bên cạnh việc làm sao để có thể xóa tài khoản Liên Quân Mobile mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì đã có rất nhiều game thủ đã gửi thắc mắc về việc làm sao để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile tránh việc gây ảnh hưởng trong quá trình chơi và trải nghiệm tựa game này.

Tại sao cần xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile:

+ Bảo vệ tài khoản

+ Bảo mật các thông tin, dữ liệu trong tài khoản Facebook tốt hơn

Thoát tài khoản Facebook với game Liên Quân Mobile

Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

Cách 1: Xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên ứng dụng Facebook

Để thực hiện cách xóa liên kết tài khoản Facebook và trò chơi Liên Quân Mobile chúng ta sẽ có các bước thực hiện sau:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang cũng như lựa chộn tính năng Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn mục Cài đặt , ngay lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các tính năng thiết lập trên ứng dụng này. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Ứng dụng và trang web .

Bước 4 : Để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook . Đây chính là nơi quản lý danh sách các ứng dụng liên kết tài khoản Facebook, lúc này chúng ta sẽ thấy được biểu tượng trò chơi Liên Quân Mobile đã được liên kết.

Và để xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng trò chơi này.

Bước 5 : Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận Gỡ và xác nhận Xóa, Gỡ bỏ để ngay lập tức có thể tiến hành việc xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể tắt tính năng liên kết Facebook với các ứng dụng hay xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile nhanh chóng với việc tắt tính năng kết nối. Cụ thể chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng, trang web và trò chơi như hình dưới.

Sau đó ấn chọn mục Tắt để có thể tắt tính năng kết nối, tương tác hoặc chia sẻ nội dung Facebook từ các ứng dụng và trang web bên thứ 3.

Cách 2: Xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile bằng việc xóa dữ liệu của trò chơi trên điện thoại

Nếu như thực hiện cách làm trên mà khi đăng nhập vào Liên Quân các bạn vẫn thấy tài khoản Facebook thì có thể thực hiện tiếp cách làm 2 này

Bước 3: Chọn vào mục Xóa tất cả dữ liệu, 1 thông báo sau đó sẽ hiển thị lên, bạn chọn vào OK để xác nhận.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc loại bỏ liên kết tài khoản Liên Quân của mình với tài khoản Facebook của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lien-ket-facebook-voi-lien-quan-mobile-24222n.aspx – Tải Liên Quân mobile cho thiết bị Android: Liên Quân mobile cho Android– Tải Liên Quân mobile cho thiết bị iOS: Liên Quân mobile cho iPhone

Cách Xóa Liên Kết Liên Quân Mobile Với Facebook, Delete Liên Kết Faceb

Bạn không muốn chơi Liên Quân Mobile hoặc đơn giản là vẫn muốn chơi nhưng muốn xóa liên kết Liên Quân với Facebook bởi không thích đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook nữa. Garena hoàn toàn hỗ trợ bạn công việc này và để xóa liên kết Liên Quân với Facebook đơn giản vô cùng.

Xóa liên kết Liên Quân với Facebook

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

Hướng dẫn xóa liên kết Liên Quân với Facebook

Lưu ý: Trước khi xóa liên kết Liên Quân với Facebook hãy chắc chắn rằng tài khoản Liên Quân Mobile của bạn phải liên kết với Garena trước đó hoặc là đã có tài khoản Garena từ trước bởi nếu không sẽ không có cách nào để đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Bước 1: Để xóa liên kết Liên Quân với Facebook chúng ta phải vào tài khoản Facebook, ở trong này bạn chỉ cần vào phần cài đặt có trong Facebook.

Bước 2: Trong phần cài đặt chung trên Facebook chúng ta truy cập tiếp vào ứng dụng và trang web nơi cho phép chúng ta tùy chỉnh kết nối với các ứng dụng.

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm Liên Quân Mobile và tích vào nó, có thể còn rất nhiều ứng dụng khác nếu bạn cảm thấy không cần có thể tích vào và xóa bỏ nó đi.

Bước 4: Sau khi tích chọn các ứng dụng không cần thiết, đặc biệt là Liên Quân Mobile chúng ta nhấn vào gỡ để tiến hành xóa liên kết Liên Quân với Facebook.

Cuối cùng có thông báo hiện ra, việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook đã hoàn toàn chấm dứt.

Bước 6: Bạn có thể kiểm tra việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook có thành công hay không.

Tuy nhiên việc này chỉ xóa liên kết Liên Quân với Facebook, còn nếu bạn muốn xóa triệt để hơn chúng ta cần phải liên hệ với Garena chứ Facebook không có quyền làm việc này.

Như vậy chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc loại bỏ liên kết tài khoản Liên Quân của mình với tài khoản Facebook của mình.

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại, hỗ trợ Android, iOS, chính vì thế nếu muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính cũng là điều đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android tốt hiện nay như BlueStacks … Chỉ cần cài BlueStacks và tải liên Quân Mobile file APK hoặc trực tuyến tuyến là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính rồi.

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Garena

Tìm kiếm game Liên Quân Mobile làm game cần hỗ trợ xóa tài khoản.

Bạn chọn Gửi Phiếu Yêu Cầu. Sau đó điền thông tin. Điền mong muốn được giải quyết của bạn về tài khoản Liên Quân Mobile với ban điều hành của Garena.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đi cần phải chờ xác nhận của Garena xác nhận và phản hồi. Nếu nhận được thông báo từ Garena đồng ý việc xóa tài khoảng Garena thì bạn sẽ xóa tài khoản Liên Quân thành công.

Gỡ liên kết tài khoản Facebook đối với máy tính

Tại mục này danh sách các ứng dụng được đăng nhập bằng tài khoản của Facebook sẽ chia thành 3 mục. 3 mục này sẽ ứng với tình trạng hoạt động của ứng dụng bạn dùng (Hết hạn, hoạt động và đã xóa).

Danh sách các ứng dụng, game mà bạn dùng tài khoản Facebook để liên kết sẽ hiện ra ngay dưới thư mục Hoạt động.

Bạn chỉ việc chọn dấu tích vào những ứng dụng/game bạn muốn hủy (ở đây là game Liên Quân Mobile).

Chọn nút gỡ và hoàn tất quy trình xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết với Facebook.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có thể dùng được cho cả máy tính lần di động. Nên nội dung phía dưới sẽ đề cập tới cách cách gỡ liên kết Liên Quân trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Cách bảo vệ tài khoản khi có nguy cơ bị hack Đăng xuất tài khoản ra khỏi tất cả các thiết bị

Để tránh việc bạn nghỉ game mà quên mất đã từng đăng nhập trên thiết bị khác. Bạn cần ngay lập tức đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị.

Yêu cầu tạm khóa tài khoản Ingame

Ngay sau khi đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị. Người chơi cần gửi yêu cầu tạm khóa tài khoản để bảo vệ được tài khoản của mình. Điều này sẽ tráng cho bạn bị người lạ nắm được thông tin và mật khẩu để đăng nhập lại tài khoản.

Trong lúc này bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và các nội dung bảo mật cần thiết.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân

Bạn tiến hành truy cập vào Trang quản lý tài khoản và thay mật khẩu. Nếu không đăng nhập được bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của chính bạn để khôi phục mật khẩu.

Tướng Mới Lavie Trong Liên Quân Mobile

Cùng với Zata, Lavie là xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ở bài trước, AZGame.info đã giới thiệu về vị tướng Zata. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tướng mới Lavie trong Liên Quân Mobile.

Tiêu điểm tướng Lavie – Tay Súng Thần Quang 1. Thông tin:

Tên: Lavie

Biệt danh: Tay súng thần quang

Chất tướng: Xạ thủ

2. Kỹ năng:

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây.

Kỹ năng 1: Lavie cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

Kỹ năng 2: Lavie nhận 1 lá chắn và tăng 30% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời trong 3 giây kế tung đòn đánh thường sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ đòn thành công giúp bản thân Lavie được bất tử thoáng chốc và tăng tốc đánh.

Kỹ năng cuối: Lavie kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng.

3. Đánh giá – Khuyến nghị:

2 trong 3 kỹ năng của Lavie là dùng lên bản thân nên không đòi hỏi quá cao về mặt thao tác.

CHiêu cuối chỉ tác động lên tướng địch nên khả năng truy sát sẽ tốt hơn Yorn, Tel’Annas.

Có độ khó thấp nhưng lại rất mạnh nên sẽ phù hợp với nhiều chơi.

VỊ trí khuyến nghị là xạ thủ.

#1 : Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Garena

Kiếm game Liên Quân Mobile làm game cần xóa tài khoản.

Bạn chọn Gửi Phiếu yêu cầu. Sau đó điền thông tin vào. Điền nguyện vọng của bạn vào tài khoản Liên Quân Mobile với ban điều hành Garena.

Sau khi gửi yêu cầu, bạn cần đợi Garena xác nhận và trả lời. Nếu bạn nhận được thông báo từ Garena đồng ý xóa tài khoản Garena thì bạn đã xóa tài khoản Liên Quân thành công.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Facebook

Hủy liên kết tài khoản Facebook với điện thoại của bạn

Trong phần này, danh sách các ứng dụng đã đăng nhập bằng tài khoản của Facebook sẽ được chia thành 3 phần. 3 mục này sẽ tương ứng với trạng thái hoạt động của ứng dụng bạn sử dụng (Đã hết hạn, Đang hoạt động và Đã xóa).

Hủy liên kết tài khoản Facebook với máy tính của bạn

Bạn truy cập vào đây để vào Facebook bằng máy tính. Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn tiếp tục bấm vào đây để tiến hành xóa tài khoản Liên Quân.

Danh sách các ứng dụng, Game mà bạn sử dụng tài khoản Facebook để liên kết sẽ xuất hiện trong thư mục Hoạt động.

Bạn chỉ cần chọn dấu tích vào các ứng dụng / game muốn hủy (ở đây là game Liên Quân Mobile).

Chọn nút xóa và hoàn tất quá trình xóa tài khoản Liên Quân Mobile đã liên kết với Facebook.

Trước khi dừng chơi Liên Quân, bạn còn nhớ khi đi cùng Tiên Krixi – pháp sư dễ thương nhất Liên Quân chưa? Nếu chưa thì hãy nán lại vài trận, để thử sức với cô gái xinh đẹp trong sáng Krixi. Cách chơi, cách lên đồ Krixi có phức tạp như các vị tướng Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại?

Cách bảo vệ tài khoản của bạn khi có nguy cơ bị hack Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khỏi tất cả các thiết bị

Để tránh trường hợp bỏ game mà quên đăng nhập trên thiết bị khác. Bạn cần đăng xuất ngay tài khoản game Liên Quân trên thiết bị của mình.

Yêu cầu tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Ingame

Ngay sau khi đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị. Người chơi cần gửi yêu cầu khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản của mình. Điều này sẽ khiến bạn không thể bị người lạ lấy thông tin và mật khẩu để đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và bảo mật bất kỳ nội dung thiết yếu nào.

Đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân

Bạn tiến hành truy cập trang quản lý tài khoản và đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của chính mình để khôi phục mật khẩu của mình.