Xếp Hạng Trong Liên Quân Mobile / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng Trong Liên Quân Mobile

Xếp hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong ba tháng, tất các các kết quả sẽ được tính xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Các bạn tham gia sẽ được nhận ruby tương ứng với thành tích cao nhất của mùa giải đó.

Điều kiện tham gia

Các bạn cần thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên. Đối với tất cả những bạn tham gia đấu xếp hạng, hệ thống sẽ sắp xếp các đối thủ tương ứng dựa theo cấp và bậc phù hợp.

Quy tắc thi đấu

Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: E, D, C, B, A và S. Trong đó, 5 bậc từ E đến A gồm 3 đoàn nhỏ từ I-III. Các bạn bước vào bậc S sẽ được xếp hạng dựa vào thành tích trên bảng xếp hạng tổng.

Giải thưởng

Tất cả người chơi tham gia đánh xếp hạng sẽ nhận được ruby dựa trên thành tích tốt nhất đạt được khi mùa giải kết thúc.

Lên xuống hạng

Các bạn tích lũy đủ sao sẽ kích hoạt trận đấu lên đoàn/bậc. Tương tự, khi còn 0 Sao, các bạn sẽ kích hoạt trận đấu xuống đoàn/bậc. Sau khi vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu thua một trận xếp hạng khi không sở hữu sao nào. Riêng bậc E, các bạn dù có thất bại cũng không bị trừ sao.

Xếp hạng đôi

Không thể mời người chơi khác đang cách bản thân 2 bậc.

Thưởng sao chuỗi thắng

Ngoại trừ bậc S, tất cả các bậc còn lại đều sẽ được thưởng thêm sao khi thắng liên tiếp nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, các bạn sẽ bắt đầu quá trình tích lũy chuỗi thắng lại từ đầu.

Các quy tắc khác

Sau khi các bạn bước vào bậc S, hệ thống sẽ kiểm tra mỗi 7 ngày một lần, và tự động trừ 1 sao của những bạn không thi đấu trận xếp hạng nào trong 7 ngày đó.

Năm mươi người chơi xếp đầu tiên của bậc S sẽ được đặc cách vào bậc SS. Riêng bậc này sẽ tự làm mới vào nửa đêm mỗi ngày.

chúng tôi

Rank Liên Quân Mobile Là Gì? Và Bảng Xếp Hạng Rank Liên Quân

Thông tin về rank trong Liên Quân Mobile

Để xếp hạng trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải sở hữu tối thiểu 5 vị tướng. Nếu trong quá trình chơi bạn đạt được nhiều thành tích tốt, thì khi kết thúc mùa giải bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên giá trị của những phần quà này sẽ tỉ lệ thuận với thứ hạng của bạn. Khi bạn có rank càng cao thì quà sẽ càng nhiều và có giá trị cao. Đó có thể là trang phục, đá quý hoặc là khung tải trận…

Thứ tự các bậc rank trong Liên Quân Mobile

Các rank trong liên quân được sắp xếp từ thấp đến cao như sau:

Một số loại trang bị Liên Quân mobile mà game thủ ít sử dụng

Huyết Giáp là loại trang bị được dùng để hỗ trợ cho những vị tướng cận chiến. Ở thời điểm Liên Quân Mobile mới phát hành thì đây chắc chắn là loại trang bị được săn lùng nhiều nhất. Sau đó, nhà phát hành tiếp tục cho ra đời các trang bị mới với nhiều tính năng nổi trội hơn. Cứ thế Huyết Giáp dần dần bị rơi vào quyên lãng.

Mặt nạ Berith là một trang bi vừa có thể hỗ trợ và tăng giáp cho các tướng. Nhưng đến phiên bản mới đây nhất, Mặt nạ Berith lại không được bổ sung thêm các tính năng nổi bật nào nên khiến không ít game thủ ngán ngẩm. Trang bị này phù hợp với tướng mạnh như: Mganga, Krixi hay Ignis,…

Sách Truy Hồn từng là một trang bị có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vò nó có thể hộ trợ cho các tướng một lượng công phép, lượng mấu và nội tại để người chơi tiếp tục giao tranh.

Mặc dù Hyoga không có khả năng làm chậm tốt như Bùa Đỏ nhưng lại rất ích đối với các tướng cận chiến đánh thường liên tục. Cụ thể, chức năng của Rìu Hyoga sẽ giúp tướng của bạn giảm bớt được phần nào áp lực phải gánh chịu.

Top Tướng Leo Hạng Trong Liên Quân Mobile

Việc leo rank Liên Quân Mobile sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng tướng. Tùy vào khả năng mỗi người, tướng đó sẽ phát huy hiệu quả đến đâu. Sẽ rất khó nếu bạn chơi tướng mà mình không thông thuộc hoặc khó dùng với mình. Vậy nên việc tìm hiểu những tướng là cực kỳ quan trọng.

1. Tướng Liên Quân Mobile: Superman

Bằng khả năng cơ động cao, sự khống chế đa mục tiêu tốt, sát thương cao nên Superman hoàn toàn có thể cân tất mọi tướng khác trong việc đấu solo. Tướng Superman vẫn là lựa chọn của nhiều game thủ trong những trận đấu tay bo đầy kịch tính. Đây cũng là một trong nguyên nhân khiến tướng này bị cấm trong các đấu trường của Liên Quân Mobile.

Nhiều người chơi game Liên Quân Mobile sử dụng Superman trong việc triển khai hướng đi Solo đường King Kong cũng có thể là Roam. Phần lớn game thủ sử dụng thời gian cho trạng thái Phi Hành (bay). Skill bá đạo Siêu năng lực thường sẽ gây khó chịu đối với kẻ thù. Nếu sử dụng khi đang trong trạng thái Phi Hành, nó sẽ gây ra sát thương vật lý lên đến 170 (+398). Đó là chưa nói đến việc bắn tia laze cộng thêm 250 sát thương vật lý.

2. Tướng Liên Quân Mobile: Violet

Tướng Violet có thể đảm nhận tốt vai trò đi rừng và cả xạ thủ trong một trận đấu. Xuất hiện rất nhiều lần từ đấu xếp hạng cho đến đấu trường chuyên nghiệp, với skill Đạn xuyên thấu có sát thương ở mức khủng, gia tăng đòn đánh trong thoáng chốc ngay cả ở những level đầu tiên, Violet khiến cho kẻ địch ở đối diện phải choáng váng và không thể phản công.

Không chỉ có vậy chiêu thức của Violet lại có khả năng tấn công rất xa, nhiều khi đi xuyên qua cả quái và trụ. Violet là một vị tướng Xạ thủ nên rất yếu máu trong giai đoạn đầu trận, nên bạn phải hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu. Khi có đủ đồ, bạn nên tận dụng kĩ năng Đạn xuyên thấu để tấn công và bỏ trốn nếu cần. Đừng bao giờ tách rời tướng Hỗ trợ nếu bạn còn muốn còn khả năng chiến đấu.

3. Tướng Liên Quân Mobile: Lauriel

Lauriel được biết đến là tướng có sở trường đi Đường Giữa trong vai trò một Pháp Sư có đầy đủ bản lĩnh để đánh giáp mặt với bất kỳ đối thủ nào. Sở hữu bộ kỹ năng tạo sát thương cực sốc, không thuộc loại cấu rỉa như một số tướng khác Lauriel có thể khiến đối phương chết một cách tức tưởi mà không biết lý do từ đâu. Hơn thế nữa độ cơ động của tướng Lauriel giúp vị tướng này có thể di chuyển nhanh chóng tránh né kẻ địch khi cần thiết.

Cùng với đó tướng Lauriel còn có khả năng xua quái và đảo đường cực tốt. Những pha tấn công của Lauriel khi lên trận khiến đối phương chịu không ít áp lực đánh phải rút về. Khả năng truy sát của Lauriel nhiều tình huống khiến đối thủ không còn chỗ dung thân.

4. Tướng Liên Quân Mobile: Ryoma

Đường King Kong trở thành nỗi khiếp sợ với những ai ít nhất một lần đụng độ với Ryoma. Trong game Liên Quân Mobile, Ryoma có thể sở hữu thông qua việc mở kho báu, hòm đồ. Tướng này có khả năng dồn sát thương chóng vánh khiến đối phương không kịp trở tay. Đặc biệt Ryoma có khả năng hồi chiêu nhanh nên có thể tấn công liên tục. Hầu như bạn sẽ không thấy Ryoma nghỉ tay chút nào khi thời gian CD đủ cho Ryoma chiến đấu với tất cả. Kỹ năng cuối của Ryoma tỏ ra quá áp đảo khi solo với các tướng khác ở đường King Kong.

Nhờ khả năng chiến đấu với tốc độ thần thánh Ryoma có thể càn quét các quái chỉ trong chợp mắt. Vậy nên việc lên đồ lên skill của Ryoma cũng diễn ra nhanh chóng. Khi chọn tham gia đấu trường leo rank bạn không thể bỏ qua Ryoma, một vị tướng có nhiều lợi thế để chiến thắng.

5. Tướng Liên Quân Mobile: Murad

Người chơi Murad cần lợi dụng những vật thể trên bản đồ như tảng đá, vách đá ngăn cách khu rừng nhằm phục vụ cho chiến thuật chơi đột kích bất ngờ. Sau khi phát hiện đối phương sau tảng đá, cần bật chiêu thức Tàn Ảnh Đao để áp sát tới ngay đối thủ, sau đó tung liền 2 chiêu còn lại là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm, tung 2 chiêu này xong cũng là lúc Tàn Ảnh Đao sẽ đưa bạn về vị trí ban đầu là sau tảng đá.

Cách Đấu Hạng Cờ Liên Quân Mobile Tuy Khó Mà Dễ

Hệ thống xếp rank đấu hạng là để phân loại trình độ các game thủ và bất kì ai trong số chúng ta cũng đều muốn có một thứ hạng cao trong game bằng những trận đấu rank thành công. Bài viết hướng dẫn cách đấu hạng cờ liên quân này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hành trang cần thiết để leo rank thành công trong cờ liên quân.

Sau hơn 4 tháng chạy thử nghiệm, Cờ liên quân chính thức ra mắt phiên bản 1.34 đầy hứa hẹn. Chế độ xếp hạng đã mở từ ngày 7/4 và đây sẽ là khoảng thời gian quan trọng để giúp game thủ tìm đọc những thông tin hữu ích.

Làm sao để đánh hạng trong cờ Liên Quân?

Để đánh hạng bạn truy cập Cờ Liên Quân trong ứng dụng game Liên Quân Mobile, bấm chọn đấu hạng thay vì đấu thường ngoài màn hình chính của game. Tuy nhiên những ván đấu đầu tiên sẽ khá là khó khăn vì bạn cần phải làm quen với trò chơi.

Ở bài viết này GameHot sẽ hướng dẫn bạn cách đánh hạng cờ liên quân từ việc lựa chọn đội hình cho tới việc Hyper rolling tướng.

Việc chọn lựa một đội hình tốt khi đấu rank cờ liên quân là điều hết sức quan trọng quyết định tới chiến thắng của game thủ trong game Cờ Liên Quân. Số lượng tướng ở trong mỗi trận đấu là giới hạn, bạn cần biết cách sử dụng những đội hình hợp lí có khả năng khắc chế đối thủ và ít trùng lặp nhất có thể để cho ra tướng lên 3 sao nhanh nhất.

Cách giữ tiền và chi tiêu tiền hợp lý khi đấu hạng cờ liên quân

Cốt lõi của Cờ Liên Quân vẫn là game đấu cờ chiến thuật, tips chung không chỉ trong đấu hạng mà ở tất cả các trận đấu của thể loại game này vẫn là biết cách giữ tiền và cách chi tiêu tiền hợp lí, từ đó sẽ tích lũy sức mạnh và có được vật phẩm tướng mạnh mẽ nhất.

Ở những cấp độ đầu tiên nếu thua bạn sẽ không bị mất quá nhiều lượng máu. Chính bởi vậy game thủ có thể giữ chuỗi thua ở các cấp độ đầu để tăng tiền là tips nhỏ giúp bạn bật lại ở giữa và cuối trận. Ngoài ra một tips nhỏ khác nữa đó là việc giữ tiền theo ở các mốc 10 – 20 – 30 và cao hơn tăng tiền thêm cho mỗi vòng đấu khá đáng kể. Thế nên hãy chú ý tiêu tiền hợp lí, đừng quá keo kiệt nha, hãy xoay hoặc nâng cấp ngay khi cần thiết.

Bí quyết Hyper rolling trong đấu hạng Cờ Liên Quân

Khi bạn đang trong chuỗi thắng, việc lên cấp sớm sẽ giúp bể tướng được mở ra. Tuy nhiên, không phải tướng cấp cao nào cũng phù hợp với đội hình, vậy thì phải làm thế nào để lấy đúng tướng?

Đơn giản thôi, chỉ cần mua toàn bộ số tướng có cùng bậc ở mỗi lượt đấu trước khi roll ra, sau đó bán đi ở lượt sau đó để roll tiếp. Điều này giúp bạn có được đúng tướng mà mình muốn bởi vì tỉ lệ ra sẽ cao hơn khi đã loại bỏ những tướng cùng bậc không dùng tới ở lượt roll trước rồi.

Chiến thuật này yêu cầu game thủ phải nhanh tay tinh mắt vì trong mỗi vòng đấu chỉ có hơn 20 giây giành cho phần chuẩn bị, khoảng thời gian này bao gồm cả sắp xếp đội hình và lấy tướng.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi