Xem Ping Trong Dota / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Xem Pinging Trước Khi Vào Game Trong Lol!!

hack game, auto game, tool game, hack xu, hack vcoin, hack scoin, hack gems, bi kip game dinh cao

Latest topics

” [KiemTheMoi.Net]Chính Thức Trình Làng Siêu Phẩm 14 Phái Ngày 01/02.Tưng Bừng Đua Top Và Nhận Qùa Tân Thủ Cực Khủng.Tham Gia Trải Nghiệm Ngay Nhé Các Bạn

Thu Oct 13, 2016 6:35 am by lanhhuyet11

” hack gunny prov.2.4, hack wow, hack vàng gunny, hack xu gunny, tool hack gunny miễn phí 10/2014 chắc chắn 100% thành công

Tue Oct 11, 2016 10:19 pm by danhdanh890

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 12/1 13/1 14, MU OPEN NGÀY 10/1 11/1 12, MU MỚI RA 12/1 13/1 14, MU RA 12/1 13/1 14, MU MỚI RA OPEN NGÀY 12/1 13/1 14

Tue Jan 12, 2016 8:44 pm by 1thoipro111111

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 11/1 12/1 12, MU OPEN NGÀY 11/1 12/1 12, MU MỚI RA 11/1 12/1 12, MU RA 11/1 12/1 12, MU MỚI RA OPEN NGÀY 10/1 11/1 12

Mon Jan 11, 2016 5:32 pm by 1thoipro111111

” Mu QUYỀN LỰC.VN, MU OPEN NGÀY 25/12/2015 , MU RA NGÀY 25/12/2015, MU MỚI RA NGÀY 25/12/2015 , MU MỚI OPEN NGÀY 25/12/2015

Fri Dec 25, 2015 3:45 pm by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 12/12 , MU RA NGÀY 12/12, MU MỚI RA NGÀY 12/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 12/12

Sat Dec 12, 2015 1:49 am by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 8/12 9/12 , MU RA NGÀY 8/12 9/12, MU MỚI RA NGÀY 8/12 9/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 8/12 9/12

Tue Dec 08, 2015 11:26 am by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU RA NGÀY 5/12 6/12 7/12, MU MỚI RA NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12

Sat Dec 05, 2015 4:00 pm by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA chúng tôi MU OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU RA NGÀY 4/12 5/12 6/12, MU MỚI RA NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12

Fri Dec 04, 2015 4:33 am by Khách viếng thăm

Affiliates

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Cách Ping Mới, Ping Thông Minh Trong Liên Minh Huyền Thoại Lol

Cách Ping mới, Ping thông minh trong Liên Minh Huyền Thoại LOL

Liên Minh Huyền Thoại là một game chiến thuật đình đám nhất trên thế giới hiện nay. Và ở Việt Nam game này được giới trẻ rất ưa thích và chơi rất nhiều. Theo khảo sát thì Liên Minh Huyền Thoại là game được ưa thích nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu đã tìm hiểu bài viết này thì hầu hết các bạn đã biết hoặc khá thành thạo về LMHT rồi. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Ping là gì? Cách ping mới và ping thông minh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể hiểu một cách đơn giản Ping là tín hiệu để báo cho đồng đội của mình khi chơi game và khi đồng đội thấy điểm mình ping sẽ tới đó để hợp tác (tương tự như một hành động kêu gọi vậy đó).

Chắc rằng các bạn đã biết ping là gì khi đọc bài viết này tuy nhiên thì sẽ “thừa” đối với các bạn. Tuy nhiên thì không phải ai cũng như nhau và có rất nhiều bạn Ping sai làm ảnh hưởng tới team. Do vậy mà sau đây mình sẽ liệt kê ra một số loại Ping hiện tại đang có trong LOL:

Ping nút G: Ping này dùng khi bạn muốn đồng đội của mình chú ý đến 1 vị trí nào đó trên bản đồ hoặc pạn ping vào tướng hay trụ thì có nghĩa nhắc đồng đội đánh đối phương hoặc bảo vệ trụ.

Ping nút V: Ping này để bạn thông báo cho đồng đội là đang gặp nguy hiểm cần rút lui.

Ping dấu ! đỏ: Ping này tương tự với Ping nút V nhưng nó cụ thể hơn. Ngoài thông báo nguy hiểm thì bạn có thể dùng ping này để báo đồng đội tránh xa 1 đối tượng nào đó.

Ping cờ: Ping này là bạn đang yêu cầu đồng đội giúp đỡ.

Ping ?: Ping này dùng để nói về đồng đội là kẻ địch đã biến mất.

Mới đây thì Riot Games đã cho ra mắt một loại Ping mới đó là Ping có mắt, và đây sẽ là loại Ping với công dụng vô cùng tuyệt vời để các bạn kiểm soát tầm nhìn khi chơi game.

Tác dụng chính của Ping này là:

Cảnh báo cho đồng đội đi gank (rừng) chỗ nào có mắt để họ có thể tránh hoặc phá mắt của đối phương.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi không cần phải thông báo có mắt cho đồng đội.

Giúp đỡ được đồng đội rất nhiếu trong việc kiểm soát tầm nhìn ở giữa và cuối trận.

Các bạn lưu ý: Ping này sẽ không tự động như mấy ping khác. Để sử dụng được Ping có mắt, bạn phải cài đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím tắt như hình bên dưới

Ping thông minh trong LOL? Ping thông mình là một biện pháp vô cùng có ích để bạn giao tiếp với các thành viên trong đôi. Hiện tại thì có 5 loại ping thông minh trong LOL. Thời gian đầu khi chơi thì người đi rừng sẽ rất cần công cụ này để báo nguy hiểm hoặc gọi đồng đội hỗ trơ cho bạn

Ping thông minh còn có thể thông báo tình trạng của các mục tiêu quan trọng hơn. Ví dụ như là : rồng hoặc baron.

Các bạn hãy cố gắng tận dụng Ping thông minh một cách đúng đắn và hiệu quả nhất như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tỉ lệ thắng tăng lên rất đáng kể.

Ping thông minh tỷ lệ thắng sẽ cao hơn ​

Wind Có Đáng Bị Xem Là “Phế” Trong Dota Truyền Kỳ?

Dù giữ vai trò quan trọng trong đội hình Arena lẫn Viễn Chinh ở cấp dưới 70 cộng với khả năng lật kèo đáng nể, Wind vẫn bị một số Game thủ đánh giá không cao vì bản chất “nửa nạc nửa mỡ” của mình.

Trong Dota Truyền Kỳ, Wind là Hero trí tuệ được xếp hàng sau không chỉ sử dụng tốt kỹ năng sát thương phép và vật lý mà còn bắn ra những mũi tên chết chóc khiến địch phải chịu sát thương cực lớn. Wind được dùng suốt trong viễn chinh từ đầu đến cuối game.

Trên thực tế, sức mạnh của Wind đến từ bộ kỹ năng kết hợp giữa phép thuật và vật lý, giữa sát thương và khống chế, giữa một mục tiêu và toàn thể. Tóm lại, Wind có thể làm tất cả nhưng không giỏi đặc biệt ở 1 môn nào cả, theo Dotatruyenky.biz.

Wind có sức mạnh rất đáng kể từ đầu game cho đến giai đoạn sau của game trong PVE. Bộ kỹ năng cho phép WInd gây sát thương quần thể rất tốt và ngắt kỹ năng của địch trong những tình huống khẩn cấp. Có Wind trong đội hình thì người chơi có thể an tâm với việc đạt 3* ở các màn chiến dịch tương đối dễ dàng.

Đến với đấu trường PvP thì Wind có thể mạnh ở giai đoạn đầu đến giữa game, tuy nhiên giai đoạn sau của game thì Wind không còn nổi bật nữa vì bộ kỹ năng không phục vụ được một mục đích chiến thuật cụ thể nào. Giai đoạn đầu của game thì sát thương phép của Wind có thể cân team nhưng càng về sau thì sẽ càng yếu dần đi khi lượng trang bị sinh lực của các người chơi tăng dần lên. Dù sao, có được Wind ở giai đoạn đầu của game sẽ khiến cuộc chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ở giai đoạn dưới 70, Windrunner giữ vai trò quan trọng trong đội hình Arena lẫn Viễn Chinh. Khả năng lật kèo của Wind trong Arena rất đáng sợ. Đã rất nhiều cao thủ thua đau khi bị Windrunner ulti hai phát liên tục. Kỹ năng bắn liên hoàn của Wind cũng giúp cô nàng này lật kèo. Sát thương theo tấn công vật lý 3 phát và có thể crit – kỹ năng này dư sức tiễn những kẻ địch đang hấp hối ở cuối trận. Trong Viễn Chinh thì Wind càng đáng sợ hơn. Kỹ năng cuối là lựa chọn không thể thiếu cho các bạn muốn một chuyến Viễn Chinh yên bình.

Tuy nhiên, từ 70 trở đi, Windrunner mất dần chỗ đứng trong Arena. Khá ít game thủ còn dùng Wind trong đội hình. Vì sao nhỉ? Có lẽ là vì đồ của Wind nửa nạc nửa mỡ, không theo vật lý cũng chẳng theo pháp thuật. Xét về vật lý, Wind chẳng thể nào đọ lại Traxex hay Copter. Về phép thì Wind cũng khó qua được Akasha, Jakiro hay Tinker. Một số ý kiến thậm chí còn cho rằng, là một trong những tướng yêu thích của họ trong DotA Truyền Kỳ song Wind vẫn bị coi là “phế”.

Mặc dù vậy, những luồn quan điểm về Wind này vấp phải khá nhiều chỉ trích. “Hero nào cũng có thời chứ 1 hero bá đạo từ đầu đến cuối thì còn ai chơi hero khác nữa. Thích wind thì cứ luyện nó lên cao đi, chơi game là để mình vui vẻ thư giãn giải trí, thích con nào thì luyện con đó, đừng ham hố cày top, đọ không lại mấy bác Vip 15 đâu. mình 76 vẫn bỏ wind vào arena này”.

Một số người khác cho rằng, Wind dùng để đánh đội hình 1 tank mà DPS cao như Leo rất hiệu quả vì khả năng stun, nếu kết hợp với Traxex thì sẽ có bộ slow, stun khá ổn ở giai đoạn đầu đến giữa 7x. Tuy vây, những game thủ này cũng thừa nhận bộ skill của Wind nửa vật lý lại nửa phép nên không thực sự mạnh với các team cần tướng thuần. Dù sao, Wind vẫn là một hero rất có ích trong Viễn chinh, nên nuôi hero này cũng không thừa thãi mấy, chỉ kém ở khoản Arena level cao.

Còn bạn, quan điểm của bạn về vấn đề này ra sao?

Cách Kiểm Tra Ping Lol Trước Khi Chơi Game, Check Ping Liên Minh Huyền

Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạng internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game rất HOT, vì thế khi chơi, bạn cần có chỉ số Ping phù hợp để chơi LOL không bị giật lag.

Chúng ta nên hình thành một thói quen trước khi chơi game là hãy kiểm tra tốc độ mạng và kiểm tra ping LOL trước khi vào trận đấu vì nếu mạng của bạn không ổn định sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như thua trong game, gây khó chịu vì các thao tác luôn bị delay và nhất là bạn sẽ “no hành” với đồng đội lẫn kẻ địch, do đó việc test tốc độ mạng bằng cách ping Liên Minh Huyền Thoại trước khi vào game là hoàn toàn cần thiết.

Bước 3: Để ping đến server lol chúng ta sử dụng cú pháp: Ping chúng tôi rồi gõ enter .

Bước 4: Ngay lập tức công cụy này sẽ kiểm tra ping Liên Minh Huyền Thoại với 4 dòng ping được phản hồi từ server của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu time rơi vào khoảng 80 trở xuống , bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chơi. Tất nhiên càng nhỏ thì càng tốt cho bạn.

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ping LOL kĩ hơn để đảm bào an toàn khi chơi, hãy sử dụng lệnh: ping.lienminh.garena.vn -t.

Với việc thêm -t vào trong dòng lệnh sẽ giúp bạn kiểm tra liên tục từng giây một và không có điểm ngừng trừ khi bạn tắt Powershell đi.

Bạn sẽ thấy các kết quả được phản hồi về liên tục, nếu Time đồng đều như hình dưới thì bạn hoàn toàn yên tâm và chơi game được rồi.

Hãy luôn tạo cho mình một thói quen kiểm tra ping LOL, Liên Minh Huyền Thoại trước khi vào trận đấu vì nó đảm bảo trận đấu, cũng như kĩ năng của bạn. Đặc biệt khi đây là một trận RANK đánh lên hàng thì thực sự không chỉ có riêng mình bạn bực mình mà còn cả đồng đội nữa. Chính vì thế khi chơi các game online như Liên Minh Huyền Thoại thì hãy đảm bảo rằng mình có thời gian và một đường truyền mạng ổn định để chơi.