Xem Các Tướng Trong Lmht / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Biệt Danh Của Các Tướng Trong Lmht

Biệt danh của các tướng trong LMHT

Aatrox – Thiên thần hay Ác Quỷ Ahri – Hotgirl Đắc Kỷ Akali -Kunoichi Alistar-trẻ trâu Anivia – Chim băng. Ashe – nữ hoàng Băng Giá Annie – Pháp sư nhỏ tuổi nhất Blitzcrank – Bậc thầy bóp trym Brand – Qủa cầu lửa Caitlyn – Sexy Lady Diana – Bạn vs kotex Dr.Mundo – Bác học Darius – Vịnh hạ nông Elise – Quá Phụ Đen Evelynn – Ma Nữ Ezreal – Gayer Fiddlesticks – Bù Nhìn Rơm Fiora – Cô giáo thảo Fizz – Cá chép của biển Galio-Con Quỷ Đá Gangplank – Tên cướp biển thích đàm phán Gragas – Gã bợm rượu Graves – Tay súng xài long coca Hecarim – Kị sĩ không đầu Irelia – Nữ hoàng Đao kiếm Janna – Vũ Điệu Thần Gió Jarvan IV – Hoàng tử Jarvan đệ tứ Jax- Chợ lớn Jinx – Cô nàng hư hỏng Karma – kĩ nữ Karthus – Nhấn R và Pentakill Kassadin – Kẻ gác cổng cõi hư vô LeBlanc – Lừa đảo cáo gjà Lee Sin – Thầy tu mù Leona-Bộ binh mặt trời Lissandra – Lady Gaga băng giá Lucian – 2 Tay 3 Súng Malphite – Qủy lăn đất Malzahar – Hoàng Tửba tư Maokai -Ma Cây Master Yi – Bậc thầy bơ trụ lén Miss Fortune – Hot Girl của LMHT Mordekaiser – Rocker Nami – Nàng tiên cá Nautilus – Gã thợ lặn nặng nề Nidalee – Cọp cái Nocturne – Ông Ba Bị Nunu -Pet Khủng Olaf – Viking Orianna – Búp bê tình dục Pantheon – Từ trên trời rơi xuống Quinn – Chim trụi lông Rammus – Hung thần tốc độ Rengar – Thú chột mắt kiêu hãnh Riven – Cô nàng playboy Ryze – Pháp Sư Lang Thang Sejuani – Hiệp sĩ cưỡi Lợn Shaco – Mày Khóc Tao Cười Shen – Nhẫn giả Kiên Cường Shyvana – Cô bé rồng Singed – Bậc thầy dùng độc Sion-Chiến Binh Thây Ma Sivir-Công chúa Thiếu Vải Skarner – Bò Cạp Tinh Thể Sona- Nàng kiều lỡ bước Soraka- Cô nàng nhân dương Swain – Bậc Thầy bị thọt Syndra – Kẻ thích chơi gậy ông đập lưng ông Talon – Tà Lỏn Taric – Bêđê Thresh – Kẻ Nuốt Linh Hồn Trundle-Con quỷ mặt mụn Tryndamere – Chuẩn men trong 5s Twitch- Chuột cống Twisted Fate – Thánh bịp bợm Udyr – Võ Sư Tứ Hình Quyền Urgot – Quái vật Frankenstein Varus – Kẻ Báo Thù Vayne – Thợ Săn Tình Ái Vel’koz – Bạch tuộc VI-Đấm Phát chết nuôn Viktor – Gã 3 tay Vladimir- Dracular Volibear – Gấu béo béo Warwick – Sói Điên WuKong -Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh Xerath-Xe Rác Xin Zhao- Tể tướng thông ass Yasuo-Cơn gió khốn nạn Yorick – Thằng Gù nhà thờ đức bà Z.A.C – Bán kẹo cao su Zed – Kẻ phản bội Zilean – Điều khiển đồng hồ bigben Zyra – Dây hên tai, xuất chiu mình tìm thấy trên trang chủ LMHT, Nguồn LMHT

Hệ Thống Các Loại Tướng “Đặc Biệt” Trong Lmht

Hệ thống tướng trong LMHT cũng là một điểm đáng chú ý trong gameplay. Nếu các bạn chỉ biết một tướng bình thường có 2 hệ thống là Máu và Mana thì trong LMHT rất nhiều bạn sẽ thắc mắc khi thấy một tướng mà không thấy thanh mana của tướng đó đâu cả hoặc thay vì màu xanh thanh đó lại có màu vàng, màu đỏ.

Đó là các tướng đặc biệt của LMHT vì các tướng đó không cần đến mana để sử dụng các kĩ năng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hệ thống các loại tướng này.

1. Các tướng sử dụng Energy

Các tướng có thể kể đến là:

– Akali, The Fist of Shadow.

– Shen, Eye of Twilight.

– Kennen, the Heart of the Tempest.

– Lee sin, The Blind Monk.

– Dùng energy để sử dụng các kĩ năng của mình.

– Energy có màu vàng và mặc định luôn là 200 energy.

– Tốc độ hồi Energy là 10/s.

– Các tướng dạng này thường có ít nhất một kĩ năng giúp phục hồi lượng energy.

+ Các tướng có thể kể đến là:

– Dr. Mundo, the Madman of Zaun.

– Vladimir, the Crimson Reaper.

– Mordekaiser, the Master of Metal.

– Dùng máu để sử dụng các kĩ năng.

– Những tướng này chủ yếu tập trung vào lượng máu và tốc độ hồi máu của mình.Không phải phí thời gian để đợi hồi mana hay energy. Tuy vậy, những tướng này nếu sử dụng kĩ năng bừa bãi thì dễ dẫn đến “tự tay bóp cổ”. Khi thiếu mana hay energy thì bạn còn sống được chứ thiếu máu thì…

– Spell vamp và khả năng phục hồi máu luôn món đồ thiết yếu giúp phục hồi lại lượng máu đã mất.

– Đặc biệt với Morderkaiser, kĩ năng bẩm sinh Iron Man (chắc ăn cắp của anh Stark) sẽ tạo ra lớp khiên máu ở dưới thanh máu hấp thụ 100% sát thương từ bên ngoài. Cho đến khi nào khiên máu hết thì các sát thương đó mới ảnh hưởng đến Morderkaiser. Lượng khiên tạo ra được tính bằng 35% sát thương phép mà Morderkaiser gây ra. Tối đa lượng khiên tạo ra được xác định bằng 90 + (30 × level).

3. Các tướng sử dụng kĩ năng “miễn phí”:

Các tướng dạng này sử dụng kĩ năng đều không tốn bất cứ thứ gì chỉ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu mà thôi. Riêng ở trường hợp này có các trường hợp đặc biệt khác nhau:

+ Miễn phí hoàn toàn : Garen, Katarina, Riven.

Các tướng này chỉ có một thanh máu và không có thanh thứ 2. Các kĩ năng đều có thời gian hồi chiêu khá lâu so với các tướng bình thường..

+ Fury: Tryndamere, Renekton, Shyvana.

Fury luôn cố định cao nhất là 100 và được biểu hiện bởi thanh màu đỏ dưới cột máu.

Với Tryndamere, Renekton, lượng Fury sẽ từ từ giảm xuống nếu không tham gia trận chiến. Còn Shyvana thì lượng Fury chỉ bắt đầu giảm sau sử dụng chiêu cuối. Tùy từng tướng, cách gia tăng lượng Fury cũng khác nhau.

– Renekton : lượng Fury gia tăng bằng cách gây sát thương lên đối phương dù là đòn cơ bản hay kĩ năng. Khi dưới một nửa lượng máu, hắn sẽ nhận được lượng Fury nhiều hơn. Khi có 50 Fury, các kĩ năng của hắn trừ chiêu cuối sẽ được tăng cường sức mạnh.

– Tryndamere : Lượng Fury gia tăng bằng cách sử dụng các đòn cơ bản, đòn chí mạng và mỗi khi giết được một đối thủ. Fury giúp gia tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng. Và Bloodlust, có thể hấp thu lượng Fury để hồi một lượng máu cho bản thân hắn.

– Shyvana: Lượng Fury được gia tăng bằng sử dụng đòn tấn công cơ bản cả ở dạng người hoặc dạng rồng. Khi đạt được 100 Fury. Shyvana sẽ sử dụng chiêu cuối biến thành rồng lửa gia tăng lượng giáp và kháng phép đồng thời lúc đó lượng Fury cũng sẽ giảm dần.

Đây là hệ thống mới có trong LMHT sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cao nhất là 5. Mỗi khi sử dụng một kĩ năng thì sẽ nhận được 1 Ferocity. Khi sử dụng chiêu cuối thì mỗi 3.75 giây sẽ nhận được 5 Ferocity.

Mỗi khi sử dụng kĩ năng của mình, Rumble sẽ tạo ra một nhiệt lượng cho bộ máy. Nếu không sử dụng bất cứ kĩ năng nào thì lượng nhiệt sẽ giảm sẽ xuống 0. Còn nếu tiếp tục thì nhiệt lượng sẽ tăng dần. Với mỗi mức nhiệt, thanh nhiệt sẽ thay đổi màu báo hiệu.

– 0- 49: Màu trắng và không có hiệu ứng gì.

– 50-99: Màu vàng, mức nguy hiểm và các kĩ năng có thêm hiệu ứng.

– 100: Quá tải Rumble bị cấm phép nhưng mỗi đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương cho đến khi nhiệt giảm xuống 0.

Các Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Lmht: Tốc Chiến

Sát Thủ đang là vai trò khá mạnh và hiệu quả trong LMHT: Tốc Chiến với nhiều vị tướng đa dạng cho người chơi lựa chọn.

Zed

Zed trên bản LMHT PC đã là một trong những tướng sát thủ mạnh nhất. Khi xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến, Zed vẫn giữ nguyên vị thế sát thủ nguy hiểm hàng đầu và được rất nhiều người chơi tin dùng.

Trong Tốc Chiến, Zed dễ sử dụng và có phần mạnh mẽ hơn vì bản đồ nhỏ khiến đối phương khó né tránh combo chiêu thức. Đồng thời, khả năng đảo đường và ám sát chủ lực địch của Ninja Bóng Tối càng được bổ trợ bởi tốc độ lên trang bị nhanh chóng của game Tốc Chiến.

Master Yi

Mặc dù chất tướng cơ bản là Đấu Sĩ, Master Yi cũng có thể lên đồ full chí mạng và sốc sát thương kẻ địch nhanh chóng như một Sát Thủ. Điểm yếu hiện tại của vị tướng này khá ít khi Yi vừa có thể farm rừng ít tốn máu, vừa có khả năng gank tốt và gánh đội lúc có được nhiều trang bị.

Những vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Master Yi cũng đang có phần quá mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Để chống lại Master Yi hiệu quả, game thủ buộc phải tung kỹ năng khống chế cứng rất chính xác và đúng thời điểm – thao tác không hề dễ dàng đối với người mới chơi game mobile.

Akali

Akali có lối chơi biến ảo tương tự Zed nhưng đang yếu hơn một chút. Dù vậy, tiềm năng của Akali vẫn cực kỳ đáng gờm nhờ lượng sát thương phép cực lớn có thể kết liễu chủ lực yếu máu bên địch chỉ trong tích tắc. Kỹ năng W từ Akali cũng cho phép cô gây ra sự khó chịu nhất định từ giai đoạn đi đường cho đến các pha giao tranh.

Evelynn

Evelynn hiện tại đang là tướng Sát Thủ duy nhất có khả năng tàng hình trong Tốc Chiến. Do đó, Evelynn được chọn lựa nhiều bởi các game thủ ưa thích lối chơi lén lút ám sát con mồi. Về lượng sát thương gây ra, Evelynn luôn đảm bảo độ khủng khiếp của bộ kỹ năng dù có ít trang bị hay đã đủ 6 món đồ.

Fizz

Fizz bên cạnh lượng sát thương và khống chế ấn tượng từ bộ kỹ năng còn sở hữu độ cơ động khá cao. Điểm yếu của vị tướng này phần lớn do chất tướng tay ngắn nhưng không có chiêu ăn lính từ xa dẫn đến dễ bị đè đường ở đầu trận. Khi đã có được một hoặc hai trang bị trấn phái cùng cấp độ 6, Fizz sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm đối với bất kỳ kẻ địch nào sơ hở vị trí.

Lmht: Vị Trí Các Tướng Tương Ứng Trong Một Gia Đình

Đấu trường sinh tử Liên Minh Huyền Thoại với đại gia đình gồm 5 thành viên phải sống sót trong mỗi trận đấu, vậy 5 thành viên đó nếu như là một gia đình sẽ là ai? Bài viết này mang tính chất vui là chính, tuy nhiên qua bài viết này, chúng ta có thể nhìn nhận tốt hơn, mỗi người trong chúng ta với từng vị trí khác nhau trong bản đồ sẽ là ai trong một đại gia đình. Từ đó chúng ta sẽ hiểu hơn, thấu hiểu hơn những khó khăn của các thành viên khác trong đại gia đình này Xạ thủ – Ông bố chăm chỉ

Xạ thủ là một trong những vị trí quan trọng bậc nhất của team, bởi lẽ công việc 20 phút đầu tiên của người bố này chỉ đơn giản là chăm chỉ kiếm tiền bằng cách farm lính, gầy dựng cơ đồ với các item đặc chủng cũng như chăm lo, để ý cho vợ cùng người con của mình. Ông bố cũng là người gây sát thương chính của cả team, sẵn sàng bắn nát gáo kẻ nào dám động đến vợ lẫn các con cưng của mình. Hỗ trợ – Người mẹ hy sinh

Kế bên người chồng xạ thủ luôn là người vợ sẵn sàng là vật cản, là người duy nhất trong nhà sẵn sàng hy sinh cho cả gia đình vì sứ mệnh vinh quang. Nếu xạ thủ bị ăn hiếp, hoặc đi đường khó khăn, luôn có bờ vai của người vợ bên cạnh để che chở, để tâm sự cũng như cùng vợ tạo ra những pha đột biến cao. Để đến khi về late, chính những người đi theo con đường Hỗ trợ này sẽ phải tiếp tục hy sinh cho các con của mình để có thể đại thắng. Đây là một trong những vị trí rất đáng được trân trọng trong team, bởi lẽ hy sinh không phải ai cũng có thể sẵn sàng làm được điều đó. Rừng – Người anh cả đùm bọc gia đình

Tại sao nói rừng là ảnh cả? Bởi lẽ người đi rừng ngoài việc quan sát bản đồ, kiểm tra rừng – nhà – và kiểm soát các nhánh sông. Những người anh cả còn phải chăm lo cho các người em ở các lane khác lẫn hỗ trợ bố mẹ ở đường dưới. Chưa kể, người anh cả đôi khi còn phải là người biết chịu hy sinh cho các em của mình, giúp đỡ khi các em, bố mẹ mình bị thọt cũng như biết ra tiền tuyến tấn công, xâm lăng nhà đối phương Đấu sĩ đường trên – Người anh ba cứng cỏi

Có lẽ đứng sau cái bóng lớn của bố xạ thủ cũng như anh cả rừng cơ động. Vị trí người anh ba tại bài viết có lẽ hơi nhẫn nhịn bởi khó lòng có thể trở thành một kẻ gây sát thương cao trong combat, tuy nhiên người anh ba này lại rất chịu khó và thương cả gia đình. Với bản tính hiền lành nhẫn nhịn, thế nên vị trí đường bài viết luôn là chiến trường buồn chán nhất với những pha last hit cơ bản ăn creep đẩy đường chứ ít có những pha máu lửa. Tuy nhiên nếu nói về khả năng chịu đòn, thì có lẽ trong những pha combat lớn của cả nhà, người anh ba luôn là người sẵn sàng giơ lưng ra chịu đòn nhiều nhất, giúp cho cả nhà có được những pha mở combat đẹp, dẫn đến chiến thắng huy hoàng Pháp sư đường giữa – Em gái út ranh mãnh

Nói đến người em út, thì phải nói đến các pháp sư máu giấy. Thật vậy, cô em gái út rất yếu ớt và không hề có khả năng tự vệ trong combat, phải nhờ mẹ của mình hoặc các anh giúp đỡ. Tuy nhiên càng ngày càng được các anh của mình nuôi lớn, cô em gái út sẽ càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn, đứng bên cạnh bố để trở thành 2 thế lực gây sát thương thấm nhất toàn team. Tuy nhiên gái thì vẫn hoàn gái mà thôi, máu giấy lẫn khả năng chống chịu kém vẫn là một rắc rối muôn đời, cần các “Oni-chan” bảo kê tới tận hết trận đấu