Xây Dựng Ngọc Trong Liên Quân / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

Vai trò của bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong game MOBA Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ.

Cách xây dựng bảng ngọc trong game như thế nào?

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái

Tiếp tục bấm vào đầu mục “Ngọc đề cử”, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) Thay đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

Cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

-Ngọc cấp 1: 10 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, Hội đồng xin đưa ra gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Cơ Bản

Bảng ngọc Liên Quân Mobile đóng một vai trò rất quan trọng. Tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí nó có thể ảnh hưởng rất nhiều trong 1 trận đấu. Tuy nhiên, số vàng để bạn hoàn thành bảng ngọc là rất lớn. Vậy bạn nên có những sự lựa chọn đúng trong quá trình xây dựng bảng ngọc cho mình.

May mắn thay, trong Liên Quân Mobile có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và cụ thể đối với từng tướng. Điều này sẽ giúp một số bạn đỡ phân vân khi xây dựng bảng ngọc.

Trong bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn cách lên bảng ngọc ở mọi vị trí trong game.

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng ngọc ở bên trái (như hình)

Bảng ngọc liên quân mobile 1

Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím và Xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc.

Tiếp theo bấm vào “Ngọc đề cử” và bạn sẽ thấy chi tiết những viên ngọc mà các tướng của bạn chơi cần như sau:

Bảng ngọc liên quân mobile 2

Thứ 1 ngọc Đỏ: Thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật

Tiếp theo ngọc Tím: Thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa

Cuối cùng ngọc Xanh: Thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật

Bảng ngọc liên quân mobile 3

Ở đây chúng ta phải lưu ý đến một số điều sau:

Tại đây, bạn có thể chọn tất cả các tướng trong liên quân mobile để tìm hiểu cách tạo bảng Ngọc mà hệ thống gợi ý.

Thay đổi: Khi nhấp vào đây, bạn sẽ mở một danh sách các vị tướng trong game. Bạn có thể chọn bất kì tướng nào mà bạn đang chơi để xây dựng bảng ngọc cho tướng đó.

Bảng ngọc liên quân mobile 4

Bảng ngọc liên quân mobile 5

Hướng lên Ngọc gợi ý đến từ hệ thống trong Liên Quân Mobile

Cấp ngọc: Bảng ngọc Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Bảng ngọc liên quân mobile 6

Cấp 3 là cấp Ngọc tăng nhiều chỉ số nhất và đắt nhất.

Giá của từng cấp ngọc:

Tuy nhiên, giá mua ngọc cấp 3 rất đắt (2.000 vàng / 1 viên). Bạn phải tiết kiệm rất nhiều vàng để có thể tạo ra một bảng ngọc tốt cho bạn. Vì vậy để thuận tiện, các bạn nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho vị trí tướng trong game. Ví dụ: Violet, Yorn,Joker có thể sử dụng chung 1 bảng ngọc được.

#1 : Xây Dựng Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Cho Tất Cả Các Vị Trí

Giới thiệu bảng ngọc Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến sức mạnh và khả năng chiến đấu của các vị tướng. Hiện tại có 3 loại ngọc trong Liên Minh Huyền Thoại là ngọc cấp 1, cấp 2 và cấp 3 với ba màu chính là đỏ, xanh và tím.

Ngọc Cấp 1

Ruby

Sapphire

Đá quý màu tím

Ruby

Ngọc Cấp 2

Sapphire

Đá quý màu tím

Ruby

Sapphire

Đá quý màu tím

Ngọc Cấp 3

Ngọc quan trọng nhưng trang bị cho Liên Quân khi vào game cũng vô cùng quan trọng. Mỗi tướng có cách lên đồ khác nhau. Cũng tùy vào từng trận đấu mà người chơi sẽ có những thay đổi nhỏ về trang bị của tướng để cải thiện trận đấu.

Tuy nhiên giá để mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng / 1 viên). Người chơi phải tiết kiệm rất nhiều vàng trong mỗi trận đấu trong game để có thể xây dựng bảng ngọc phù hợp với các tướng. Do đó, để tiết kiệm vàng, bạn nên xây dựng bảng ngọc cho vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là sát thủ nên dùng chung một bảng ngọc.

LMHT cần bao nhiêu Ruby để mở bảng ngọc 3? Đó là câu hỏi được nhiều người mới bắt đầu hỏi nhất. Để mở bảng ngọc Liên Quân cấp 3, người chơi sẽ phải bỏ ra 400 Quân Huy khoảng 200.000VNĐ. Đây là số tiền tương đối hợp lý để người chơi có thể sở hữu một bảng ngọc cấp 3 cao nhất dành cho các tướng.

Hướng dẫn cách lấy ngọc Liên Quân cho mọi vị trí

Bảng ngọc cho vị trí thiện xạ

Những vị tướng xạ thủ tiêu biểu là Violet, Fennik, Yorn, Valhein

Giá của mỗi cấp độ đá quý

Các vị tướng xạ thủ sử dụng bảng ngọc trên vì ở vị trí gây ra lượng sát thương vật lý chủ lực, sát thương chí mạng là cực kỳ quan trọng. Kết hợp với trang bị Song Đao Báo Tập, mỗi phát bắn chí mạng có thể lên tới 86%. Đặc biệt, thạch anh tím có khả năng hút máu giúp các tướng pháp sư duy trì sức mạnh và đứng vững trong các trận chiến.

Bảng ngọc cho vị trí sát thủ

Những sát thủ tiêu biểu là Nakroth và Butterfly

Vì là tướng sát thủ thường đảm nhận vị trí đi đường trong rừng nên thạch anh tím sẽ lấy tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để tối đa hóa việc tiêu diệt quái rừng cũng như hỗ trợ đảo. Ngọc đỏ sẽ tăng các đòn chí mạng để đảm bảo lượng sát thương trong giao tranh và tiêu diệt các mục tiêu lớn.

Bảng ngọc cho vị trí pháp sư

Những vị tướng pháp sư tiêu biểu là Bướm Vương Krixi, Nữ Hoàng Điêu Thuyền và Ác thần Aleister.

Bảng ngọc phổ biến cho các tướng pháp sư vẫn tập trung vào sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép để tăng tối đa sát thương.

Bảng ngọc cho các tướng chống chịu vật lý

Những kẻ tấn công vật lý điển hình là Ormarr, Maloch và Lữ Bố

Màu đỏ và ngọc lục bảo sẽ tập trung vào máu để tăng độ cứng. Riêng Ngọc Tím sẽ lấy công vật lý và tốc độ di chuyển, giúp bạn tăng tối đa tốc độ di chuyển khi ra vào giao tranh cũng như hỗ trợ chuyển vùng.

Bảng ngọc cho tướng chống tăng ma thuật

Những vị tướng tiêu biểu là Gildur, Chaugnar và Grakk.

Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Tank Liên Quân Nhanh Và Chuẩn Nhất

Giới thiệu về bảng ngọc tank liên quân

Bảng ngọc tank liên quân được dùng chủ yếu dành cho các vị tướng đỡ đòn. Ngoài ra có thể sử dụng cho đấu sĩ, xạ thủ và sát thủ.

Khi mới đắt đầu chơi, thì bảng ngọc tank là bảng ngọc cấp 3 đầu tiên mà bạn cần phải mua. Để phục vụ cho quán trình giao tranh của các tướng. Bảng ngọc này mang đến cho tướng 1 tấn máu tối đa cùng với tốc đánh, tốc độ chạy, giáp và giảm hồi chiêu cực hiệu quả.

Các tướng đỡ đòn trong liên quân như là một tấm bia đỡ đạn cho đồng đội. Do đó, người chơi phải giữ được sức mạnh càng trâu càng tốt. Trong quá trình di chuyển nên gia tăng kỹ năng hồi chiều càng nhiều vì tướng tank di chuyển khá chậm.

Bảng ngọc cho vị tướng đỡ đòn có thứ tự ưu tiên như sau:

Ngọc màu tím giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên mức tối đa và hút thêm máu của đối thủ.

Ngọc màu xanh lục giúp tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư đánh các đòn phép. Đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý lên cao nhất.

Ngọc màu đỏ giúp đánh các đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên đối thủ.

Cách xây dựng bảng ngọc Tank trong Liên Quân Mobile

Đối với những game thủ mới thì không thể xây dựng được bảng ngọc tank liên quân ngay được. Do đó, bạn phải tích đủ vàng để mua tướng và mua ngọc để có thể lên được ngọc cấp 3. Khi sử dụng các tướng cho ngọc cấp 3, người chơi phải áp dụng quy tắc thứ tự ưu tiên như đã giới thiệu ở phía trên.

Đối với những tướng Tank có chức năng thu hút sát thương của địch. Bạn nên sử dụng các bảng ngọc có tỷ lệ máu tối đa, tốc chạy, hồi chiêu và giáp hiệu quả. Rất thích hợp cho tướng Taara và Thane.

Phần lớn khi sử dụng bảng ngọc cho các tướng Tank luôn ưu tiên chọn ngọc tím để phát huy triệt để sức mạnh của tướng. Tùy theo mỗi cách lên bảng ngọc tank liên quân sẽ có những kỹ năng đánh khác nhau.

Một số tướng đỡ đòn (Tank) mạnh nhất trong liên quân

Liên quân Mobile từ khi ra đời đã làm điên đảo cộng đồng game thủ. Sự hấp dẫn này được thể hiện qua con số hơn 10 lượt triệu tải liên quân về thiết bị di động. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ tỏ ra rầu rĩ vì điện thoại không thể chơi được game. Tham khảo ngay những điện thoại chơi Liên Quân mượt nhất mà giá lại “hạt dẻ”.

Cresht – Chiến binh Thủy quái

Cresht là một chiến binh thủy quái được rất nhiều game thủ ưa yêu thích. Nhờ sở hữu khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng. Cresht có thể hóa thành một thủy quái với sức mạnh cực kì khủng khiếp. Với 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht xứng đánh chiến binh đỡ đòn mạnh nhất trong liên quân.

Grakk có thể băng qua rừng của đối phương để phá vỡ đội hình của họ mà không bị mất máu. Nhờ kĩ hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk được đánh giá là vị tướng đỡ đòn như một sát thủ chuyên nghiệp.

Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn. Sỡ hữu nội tại đẩy lùi kẻ địch và hồi màu cực tốt, Gildur có thể khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào. Các game thủ xếp Gildur nằm trong hành ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile.

Taara là một tướng đỡ đòn có sức mạnh cực lớn khi tham gia giao tranh. Nhờ khả năng hồi máu và không mana khi chiến đấu, là lý do khiến Taara trở nên rất bá đạo trong liên quân.

Mặc dù không nổi bật trong giai đoạn đầu game, nhưng Ormarr có chỉ số căn bản cực tốt. Với khả năng đánh vào % máu của đối thủ và khả năng gây choáng, Ormarr càng trở nên mạnh mẽ và khó hạ gục.