Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh

5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ đầu tiên được giới thiệu đến ở đây là Corki. Một vị tướng có xu hướng lên đồ khá đa dạng khi vừa có thể lên AP và cũng vừa có thể lên AD. Corki khi đã lên đầy đủ những món đồ cơ bản thì sẽ trở nên rất đáng gờm. Vị tướng này có thể bảo vệ bản thân khá tốt, hạn chế sự truy đuổi của vị tướng team địch mà vẫn gây ra sát thương cho họ. Ưu điểm chính của tướng này là có tính cơ động cao, khả năng đi đường mạnh, cấu rỉa máu đối phương tốt. Nhược điểm mà Corki gặp phải đó là tầm đánh khá ngắn và tốn nhiều năng lượng. Xạ thủ mạnh tiếp theo là Graves. Một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh nhất hiện nay. Graves sở hữu nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân. Có khả năng che tầm nhìn của đối thủ bằng kĩ năng W ( Bom mù ) tất cả đối thủ khi dính kĩ năng này đều bị làm chậm đi và bị giảm tầm nhìn. Ưu điểm của Graves là đi đường mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Và nhược điểm thì cũng giống Corki là tầm đánh hơi ngắn.

Xạ thủ thứ 3 được đánh giá là mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại mùa 5 là Vayne. Một xạ thụ có sát thương cực mạnh vào giai đoạn cuối trận đấu. Vayne trở nên mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương theo % máu và sát thương chuẩn. Khả năng cơ động cao và luồn lách tốt với kĩ năng Q ( nhào lộn ) kết hợp với việc lựa trọn vị trí tốt giúp cho Vayne trở nên đáng sợ khi về Late. Ưu điểm của Vayne là mạnh về cuối trận đầu và nhược điểm đó là máu khá yếu ở giai đoạn đầu game và điều khiển các kĩ năng khá khó. Xạ thủ tiếp theo đó là Ezreal. Một trong những vị tướng cơ động với lối lên đồ đa dạng. Ezreal được trang bị các kĩ năng có khả năng dọn quái nhanh, tốc biến miễn phí với kĩ năng E ( dịch chuyển cổ học ). Có khả năng giao tranh từ xa với Until Cung ánh sáng có thể bắn toàn bản đồ. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt cơ động, giao tranh combat tốt. Nhược điểm gặp phải đó là dùng kĩ năng khá tốn năng lượng.

Xạ thủ cuối cùng và cũng được coi là top 1 hiện nay đó là Lucian. Vị tướng này có khả năng linh hoạt cả công lẫn thủ khi đi đường. Khi solo 1 vs 1 với tướng đối phương thì Lucian luôn nắm ưu thế nhờ có nội tại tốt. Sở hữu kĩ năng E ( truy cùng diệt tận ) có khả năng chạy thoát đối phương hoặc truy đuổi đối thủ một cách nhanh chóng. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt, cơ động, phù hợp với mọi đồng đội, dồn sát thương cao. Nhược điểm gặp phải thì cũng giống như một số tướng trên đó là tầm bắn khá thấp.

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn 5 tướng xạ thủ mạnh nhất liên minh mùa 5. Hi vọng thông qua đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những vị tướng này để có thể nắm lợi thế trong trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Cách Chơi Xạ Thủ Ashe Trong Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống một số Xạ Thủ Tốc Chiến khác, Ashe có khả năng gây sát thương vật lý cực lớn. Đồng thời, nhờ bộ kỹ năng, chiêu thức giúp tướng Xạ Thủ này có thể solo đường giữa bá đạo nhất.

Hướng dẫn chơi Ashe vị trí xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ, trang bị cho xạ thủ Ashe Tốc Chiến

– Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh): vật phẩm này giúp tăng thêm 3% tốc độ đánh và 30 sát thương vật lý cho Ashe. Nội tại làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu bị trúng 3 đòn cơ bản và tăng 10% hút máu vật lý.– Runaan’s Hurricane (Cuồng Cung Runaan): tăng 25% đòn tấn công chí mạng và 45% tốc độ tấn công. Nội tại gia tăng 2 lần đòn tấn công cơ bản lên mục tiêu xung quanh và 40% sát thương vật lý.– Infinity Edge (Vô Cực Kiếm): đây là một trong những vật phẩm quan trọng cho các tướng Xạ Thủ Tốc Chiến, gây 60 sát thương và 25% cơ hội tung đòn chí mạng.

– Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh): vật phẩm này giúp mở rộng phạm vi tấn công, tăng tỷ lệ đòn chí mạng và tốc độ đánh của Ashe.– Mortal Reminder (Lời Nhắc Tử Vong): gia tăng lượng xuyên giáp tối đa, lý tưởng nhất là sử dụng vật phẩm này vào giai đoạn cuối trận đấu, khi kẻ thù của bạn bắt đầu sử dụng các vật phẩm giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu giúp làm giảm hồi máu và hút máu vật lý của mục tiêu.

2. Bảng ngọc cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Đa số AD Carry, bao gồm cả Ashe được trang bị ngọc Conqueror (Chinh Phục) để gia tăng sát thương trong các cuộc giao tranh kéo dài. Nội tại ngọc Weakness làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu và tăng thêm 5% sát thương.

Ngọc Loyalty là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang chơi cùng tướng Hỗ Trợ, ngọc bổ trợ này gia tăng chỉ số cho bạn và đồng minh. Cuối cùng, ngọc Sweet Tooth gia tăng sức mạnh, tăng khả năng hồi máu giúp Ashe trụ vững đường dưới.

3. Phép bố trợ cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến.

4. Combo kỹ năng cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến * Nội tại Frost Shot (Băng Tiễn)

Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây sát thương của Ashe làm chậm mục tiêu 15% trong 2 giây tiếp theo. Nội tại Frost Shot gây 210% sát thương và làm chậm mục tiêu 30%.

* Chiêu 1 Ranger’s Focus (Chú Tâm Tiễn)

Cộng dồn tối đa 6 lần, Ashe nhận thêm 25% tốc độ tấn công và bắn trúng mục tiêu bằng các mũi tên gây sát thương 115%.

* Chiêu 2 Volley (Tán Xạ Tiễn)

Ashe bắn 5 mũi tên liên tiếp theo hướng chỉ định, gây 78 sát thương vật lý. Kết hợp chiêu thức này với nội tại của của Ashe để gia tăng sát thương và làm chậm mục tiêu.

* Chiêu 3 Hawkshot (Ưng Tiễn)

Phóng Linh Hồn Chim Ưng đi dò đường, tướng địch bị phát hiện sẽ hiện hình trong 3 giây.

* Chiêu cuối Enchanted Crystal Arrow (Đại Băng Tiễn)

Ashe bắn mũi tên băng gây sát thương 200 sát thương ma thuật và làm choáng kẻ địch trong vòng 1 – 3 giây, tùy thuộc level.

5. Cách chơi Ashe vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

– Chiêu 1 cải thiện các đòn tấn công cơ bản và thiết lập lại các đòn tấn công tự động. Sử dụng chiêu thức này để hủy các đòn tấn công tự động và tối ưu hóa lượng sát thương.– Sử dụng chiêu cuối Đại Băng Tiễn trong giao tranh tổng từ xa, tránh sử dụng trong các cuộc cận chiến.– Chiêu 3 để phát hiện tướng địch và kiểm tra các Neutral xem có mục tiêu nào đang gank đường của bạn hay không.

Top Xạ Thủ Liên Quân, Cách Chơi Xạ Thủ Liên Quân Mobile

Xạ thủ là những kẻ mang trong mình lợi thế “tay dài” trong Liên Quân Mobile, dễ dáng áp chế đối phương thời điểm đầu và “rỉa” máu rất khó chịu, có lẽ thiên địch duy nhất của các xạ thủ trong Liên Quân Mobile chỉ có thể là các sát thủ mà thôi, các tướng sát thủ Liên Quân Mobile đều là những kẻ có kỹ năng cơ động, áp sát dễ dàng nhưng cũng không hề dễ dàng gì khi mà các xạ thủ đều là những kẻ chuyên lên đồ sát thương.

Top xạ thủ trong Liên Quân Mobile

1. Valhein – Thợ săn ác quỷ

Đây là vị tướng cơ bản và cũng là một xạ thủ được nhiều người chơi Liên Quân Mobile yêu thích, sở hữu kĩ năng cơ bản, dễ sử dụng và dễ dàng “đì” đối phương ngay từ đoạn đầu game. Nếu lợi dụng tốt các lợi thế đầu game thì đến tầm cuối game thôi Valhein sẽ là ác mộng với bất cứ hero địch nào bởi khả năng sát thương cực cao.

Điểm mạnh:

– Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương– Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.– Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Điểm yếu:

– Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.– Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Yorn – Mũi tên mặt trời

Anh chàng sử dụng cung này cũng thuộc top xạ thủ trong Liên Quân Mobile hiện nay với kĩ năng cơ bản như Valhein, tuy vậy cách chơi Yorn lại hiệu quả hơn đặc biệt là trong các cuộc giao tranh nhóm nhờ kĩ năng của mình.

Điểm mạnh:

– Kỹ năng khống chế hay, gây chậm và có diện rộng, kĩ năng di chuyển được là một lợi thế.– Nội tại được đánh giá là hay nhất trong các xạ thủ, hỗ trợ rất nhiều trong mọi thời điểm.– Sát thương và chí mạng cao

Điểm yếu:

– Không có kĩ năng choáng, áp sát là chắc chắn chết– Phụ thuộc vào rất nhiều trang bị, là hero gánh kèo thực sự.– Ultimate khó dùng với người mới, thậm chí với dân chuyên nghiệp đôi khi còn hụt.

3. Violet – Tay súng quả cảm

Với những ai từng chơi hero này rồi sẽ thấy đây là hero thiên về kỹ năng cá nhân cao, khả năng di chuyển linh hoạt và là kẻ rỉa máu khó chịu mỗi khi bạn đi lane cùng. Với hàng loạt lợi thế từ một xạ thủ kèm theo bộ skill độc đáo đã làm cho Violet trở thành hero được yêu thích trên mọi đấu trường, thậm chí cả chế độ solo 1 vs 1 Violet vẫn được lựa chọn. Nếu bạn yêu thích xạ thủ trong Liên Quân Mobile hãy chơi thử Violet xem sao.

Điểm mạnh:

– Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.– Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.– Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

– Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.– Khó chơi hơn 2 hero trên, cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Nhưng đó là vấn đề của các game thủ cần leo rank, còn bạn nếu là người mới chơi Liên Quân Mobile hãy thử xem qua top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile do chúng tôi biên soạn xem sao. Việc lựa chọn các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile rất quan trọng và nó cũng quyết định quá trình cày kéo game của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-xa-thu-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-25712n.aspx Liên quân mobile hỗ trợ hệ điều hành android, chính vì thế, nếu muốn chơi Liên quân mobile trên máy tính thì cũng là việc rất đơng giản, chỉ cần sử dụng một phần mềm giả lập android tốt như BlueStacks hay Droid4X, sau đó tiến hành cài Liên quân mobile trên máy tính tại giao diện của các phần mềm này, bạn sẽ được trải nghiệm game ngay trên hệ điều hành Windows của mình.

Top Tướng Xạ Thủ Mạnh Dễ Chơi Trong Liên Minh Tốc Chiến

Vị trí AD đường dưới, hay còn gọi là Xạ Thủ là một vị trí khá dễ chơi với những ai mới bắt đầu game. Những tướng này sẽ đảm nhận vai trò tấn công tầm xa và sẽ là nhân vật chính của team về cuối trận.

Top Xạ Thủ dễ chơi cho game thủ mới Liên Minh Tốc Chiến Jinx

Khẩu Pháo Nổi Loạn Jinx là một tướng Xạ Thủ khá cơ động và gây khó chịu cho tướng địch bởi bộ skill của mình. Jinx khá dễ farm và dễ dàng có nhiều tiền để lên đồ, tuy rằng sẽ hơi tốn mana.

Kỹ năng Jinx:

Nội tại: Jinx tăng thêm 150% tốc độ di chuyển và 15% tốc mỗi khi hạ đối thủ hoặc bắn hạ trụ trong vòng 6 giây.

Kỹ năng đầu – Jinx chuyển đổi 2 khẩu súng Bằng Chíu và Xương Cá, những phát bắn từ Bằng Chíu sẽ tăng tốc độ đánh và không tốn mana, còn các phát bắn từ Xương Cá sẽ gây sát thương diện rộng và gia tăng tầm bắn nhưng tốc bắn thì sẽ giảm và tốn mana hơn.

Kỹ năng 2 – Jinx bắn ra một đường thẳng, gây sát thương vật lý và làm chậm đối thủ dính phải.

Kỹ năng 3 – Jinx thả ra vài quả lựu đạn về phía trước, những kẻ địch đạp phải sẽ bị dính chút khống chế và gây sát thương phép.

Kỹ năng 4 – Jinx bắn ra một quả tên lửa về phía trước và bay xa khắp bản đồ, bay càng xa càng nhiều sát thương. Nó sẽ phát nổ khi chạm vào một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh.

Bạn nên chuyển đổi hai khẩu súng ở kỹ năng đầu, đạn bom gây sát thương diện rộng thì bạn nên bắn trụ hoặc farm lính. Đạn thường thì hãy sử dụng khi solo, tuy nhiên nếu đã có trang bị mạnh rồi thì hãy sử dụng đạn bom vì damage vật lý rất to.

Nâng kỹ năng: nâng max skill 2, sau đó mới tăng skill 1 và 3

Jinx có nội tại tăng tốc độ di chuyển nên sẽ phối hợp khá tốt trong những pha combat tổng. Đủ để rượt đuổi các mục tiêu tiếp theo nếu đã có điểm hạ gục trước đó. Cùng với đó stun từ bẫy bom cũng sẽ khiến kẻ địch rất khó chịu.

Vayne

Vayne là tướng Xạ Thủ có sát thương khá cao, cơ động và rất thích hợp để solo 1-1. Cô là một vị tướng có khá nhiều người chọn trong Liên Minh Tốc Chiến trong thời điểm hiện tại.

Kỹ năng Vayne

Nội tại – Vayne sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi lao thẳng vào đối phương

Kỹ năng đầu – Vayne lộn nhào và gây thêm sát thương vật lý ở phát bắn tiếp theo

Kỹ năng thứ 2 – Đòn đánh hoặc kỹ năng thứ 3 liên tiếp của Vayne nếu lên cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương chuẩn theo phần trăm máu của đối thủ.

Kỹ năng thứ 3 – Vayne bắn ra một mũi tên và đẩy lùi kẻ địch, nếu đối thủ bị đẩy vào địa hình bất kỳ thì sẽ bị choáng trong vòng 1 – 2 giây.

Kỹ năng cuối – Vayne được tăng tốc độ, mỗi phát bắn của cô đều cực mạnh vì được cộng thêm damage vật lý. Nếu cùng sử dụng skill đầu tiên sẽ giúp Vayne tàng hình thêm trong 1 – 2 giây.

Ưu tiên nâng max kỹ năng đầu tiên của Vayne để bạn tăng độ cơ động cho cô nàng khi có đầy đủ né skill, rượt đuổi địch. Bạn cũng có thể sử dụng skill này để farm lính và cấu rỉa máu tướng địch rất đã.

Kế đến hãy nâng kỹ năng thứ 3 rồi kỹ năng số 2, nên ưu tiên max kỹ năng 2 trước kỹ năng 3. Trang bị cho Vayne thì nên ưu tiên tốc độ bắn và crit, trong game bạn sẽ thấy gợi ý về trang bị nên cứ mua theo gợi ý đó là được.

Varus

Đem so sánh Varus với Vayne và Jinx thì Varus có phần thiếu linh hoạt nhưng anh lại có ưu điểm khác là cấu rỉa máu rất tốt. Với Varus, bạn nên tập trung farm, tránh giao tranh ở thời gian đầu cho đến khi nào đủ 3 kỹ năng

Kỹ năng Varus

Nội tại: Tăng 40% tốc độ đánh trong 5 giây khi hạ gục một tướng địch.

Kỹ năng đầu – Varus gồng lên, bắn một mũi tên về phía trước. Bạn cần phải điều hướng kỹ năng này và nhấn giữ đề gồng và khi nhả ra là bắn + sát thương vật lý.

Kỹ năng 2 – Có hai dạng, một là nội tại (không cần kích hoạt) mỗi phát bắn của Varus sẽ cộng thêm sát thương phép. Còn dạng kích hoạt thì Varus sẽ được cộng thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của đối thủ đã bị mất.

Kỹ năng 3 – Varus bắn lên trời một vùng cung tên và khi rơi xuống sẽ gây sát thương vật lý trong vùng đó.

Kỹ năng 4 – Varus sẽ trói chân những kẻ địch phía trước và có thể gây thêm sát thương phép, nếu có tướng địch ở gần những kẻ bị trói chân cũng sẽ bị trói theo luôn.

Cách hiệu quả đây gây sát thương khi chơi Varus thì hãy cố rỉa máu kẻ địch bằng nhát bắn thường hoặc kỹ năng thứ 3. Sau đó kích hoạt kỹ năng 2 và sau đó là kỹ năng 1.

Varus lên đồ theo dạng tốc độ bắn và crit giống như Vayne ở trên, mua đồ theo gợi ý là được. Đến cuối game thì Varus bắn thường hoặc xả skill thì đều cực hiệu quả, cho nên mặc dù không cơ động lắm nhưng Varus vẫn là sự lựa chọn mạnh mẽ và hiệu quả cho những game thủ mới chơi.

Cách Chơi Xạ Thủ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là những vị tướng tài có khả năng rất lớn đối với việc gây sát thương từ xa thông qua các đòn đánh đặc trưng của mình. Những kỹ năng mà xạ thủ sở hữu hầu như đều mang tính sát thương vật lý. Chơi xạ thủ hiệu quả đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng các kỹ năng này cũng như biết cách lên đồ sao đúng chuẩn từng thời điểm.

1. Đặc điểm của xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

– Khả năng chiến đấu Tầm xa: toàn bộ các xạ thủ trong game đều có được khả năng tuyệt vời này, dù có ở xa kẻ địch thì đặc trưng nhân vật vẫn cho phép xạ thủ tạo ra một tầm bắn gây tính sát thương mạnh. Khả năng này được tạo ra bởi các vũ khí thân thuộc như cung, súng hoặc là bùa chú tạo tầm bắn.

– Khả năng tạo ra sát thương nổ: Marksman sẽ tận dụng những lợi thế về khả năng chiến đấu tầm xa của mình để gây ra những sát thương nổ ở mức độ mạnh. Khả năng này cũng được gọi là khả năng tấn công kết hợp.

– Sự mong manh: những tưởng những xạ thủ dũng mãnh thì luôn luôn mạnh về cả tầm vóc, thể lực lẫn tinh thần, ấy vậy nhưng có những khi xạ thủ cũng là những nhân vật hết sức mong manh. Đó là ở vào giai đoạn đầu của game, nhân vật xạ thủ có thể dễ dàng bị hạ gục bởi kẻ địch vì họ có kháng phép thấp và giáp chưa vững chắc.

2. Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Việc đầu tiên nhất khi sử dụng xạ thủ đó là phải làm nhiệm vụ tăng bảng ngọc Tốc Chiến cho những Xạ thủ của bạn. Đồng nghĩa rằng bạn phải chọn được đúng bảng ngọc vì điều này sẽ quyết định lối đánh của bạn trong xuyên suốt trận chiến đấu.

Nếu đã chắc chắn chọn được Bảng Ngọc phù hợp, đã đến lúc chúng ta tỉ mỉ áp dụng các hướng dẫn chơi Xạ thủ sau đây:

2.1. Chơi xạ thủ trong Level 1 – Farm lính – list hit

Các xạ thủ ở level này cần hoàn thành nhiệm vụ giết hết toàn bộ lính có ít máu thông qua những đòn đánh cơ bản nhất. Phần thưởng của việc đó sẽ là xp, là vàng hoặc là cơ hội được mua vật phẩm cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Level 1 cũng được gọi là Farming.

Nếu như người chơi có thể giành chiến thắng nhanh hơn đối phương thì điều đó sẽ quyết định bạn thắng đường nhanh và dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tạo chiến thắng oanh liệt nhanh chóng ở cấp độ 2?

Luôn đề phòng việc bị gank là điều đầu tiên người chơi cần chú ý ở level 2. Sau vào phút farm (từ 3 tới 4 phút) thì bạn hãy quan sát bản đồ nhỏ ở góc phải màn hình để định hình lại vị trí cụ thể của từng đối phương. Điều này chắc chắn giúp cho bạn dễ dàng tránh được nguy cơ bị gank vì né khỏi những khu vực có kẻ thù chiếm đóng.

Nếu như trường hợp bạn phát hiện ra quân đi đường rừng hoặc đường giữa của kẻ địch đột nhiên bị mất tích, hãy đề phòng thật cao độ vì rằng khả năng lớn họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Ngoài ra bạn cũng cần tránh bị gank thông qua việc canh sông. Như vậy sẽ giúp cho chúng ta luôn biết được ở xung quanh xạ thủ, những làn đường gần nhất đó có kẻ thù không, tạo lợi thế cho việc đẩy và farm.

Trong trường hợp phía ta đã bị địch phá trụ đầu tiên, đừng vội sợ hãi và lúng túng. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung cao độ vào làn đường của mình, thực hiện việc farm liên tục, càng nhiều càng tốt. Cho tới khi ôm được trụ thứ hai và liên tục farm quân lính kẻ địch là bạn đã hoàn toàn an toàn.

Tiếp đến, tạo ra cuộc giao tranh tổng, bạn hãy nhắm vào các đối tượng của quân địch như chiến binh, thiện xạ, sát thủ, xe tăng. Đó là những đối tượng ưu tiên để tiêu diệt thay vì cứ lăm le chiến đấu lại pháp sư. Nó chẳng giúp ích gì nhiều cho bạn.

Chú ý ở ngay phía sau xe tăng của xạ thủ, đừng cố tạo ra một cuộc giao tranh tổng vì đó không phải là điều bạn cần làm. Tận dụng sự che chắn và sức mạnh của máy bay hoặc xe tăng để bảo vệ sự an toàn cho bạn khi có cuộc giao tranh tổng xảy ra.

3. Học cách lên đồ cho xạ thủ

Về tốc độ chiến đấu, đây là sự lựa chọn thứ hai mà bạn có thể mua. Với đồ này, nhân vật của bạn có được khả năng gây sát thương nhanh chóng hơn.

Vật phẩm phòng thủ: Bạn chỉ nên lên đồ vật phẩm phòng thủ nếu như nhận thấy mình đang trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ địch. Vật phẩm phòng thủ giúp bạn có thể tồn tại khá lâu ở combat. Còn trong trường hợp đội của bạn quá mạnh có đủ khả năng bảo vệ cho xạ thủ của bạn thì chỉ cần sử dụng đến giáp thiên thần là đã có thể tự vệ được rồi.