Xạ Thủ Trong Liên Minh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh

5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ đầu tiên được giới thiệu đến ở đây là Corki. Một vị tướng có xu hướng lên đồ khá đa dạng khi vừa có thể lên AP và cũng vừa có thể lên AD. Corki khi đã lên đầy đủ những món đồ cơ bản thì sẽ trở nên rất đáng gờm. Vị tướng này có thể bảo vệ bản thân khá tốt, hạn chế sự truy đuổi của vị tướng team địch mà vẫn gây ra sát thương cho họ. Ưu điểm chính của tướng này là có tính cơ động cao, khả năng đi đường mạnh, cấu rỉa máu đối phương tốt. Nhược điểm mà Corki gặp phải đó là tầm đánh khá ngắn và tốn nhiều năng lượng. Xạ thủ mạnh tiếp theo là Graves. Một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh nhất hiện nay. Graves sở hữu nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân. Có khả năng che tầm nhìn của đối thủ bằng kĩ năng W ( Bom mù ) tất cả đối thủ khi dính kĩ năng này đều bị làm chậm đi và bị giảm tầm nhìn. Ưu điểm của Graves là đi đường mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Và nhược điểm thì cũng giống Corki là tầm đánh hơi ngắn.

Xạ thủ thứ 3 được đánh giá là mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại mùa 5 là Vayne. Một xạ thụ có sát thương cực mạnh vào giai đoạn cuối trận đấu. Vayne trở nên mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương theo % máu và sát thương chuẩn. Khả năng cơ động cao và luồn lách tốt với kĩ năng Q ( nhào lộn ) kết hợp với việc lựa trọn vị trí tốt giúp cho Vayne trở nên đáng sợ khi về Late. Ưu điểm của Vayne là mạnh về cuối trận đầu và nhược điểm đó là máu khá yếu ở giai đoạn đầu game và điều khiển các kĩ năng khá khó. Xạ thủ tiếp theo đó là Ezreal. Một trong những vị tướng cơ động với lối lên đồ đa dạng. Ezreal được trang bị các kĩ năng có khả năng dọn quái nhanh, tốc biến miễn phí với kĩ năng E ( dịch chuyển cổ học ). Có khả năng giao tranh từ xa với Until Cung ánh sáng có thể bắn toàn bản đồ. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt cơ động, giao tranh combat tốt. Nhược điểm gặp phải đó là dùng kĩ năng khá tốn năng lượng.

Xạ thủ cuối cùng và cũng được coi là top 1 hiện nay đó là Lucian. Vị tướng này có khả năng linh hoạt cả công lẫn thủ khi đi đường. Khi solo 1 vs 1 với tướng đối phương thì Lucian luôn nắm ưu thế nhờ có nội tại tốt. Sở hữu kĩ năng E ( truy cùng diệt tận ) có khả năng chạy thoát đối phương hoặc truy đuổi đối thủ một cách nhanh chóng. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt, cơ động, phù hợp với mọi đồng đội, dồn sát thương cao. Nhược điểm gặp phải thì cũng giống như một số tướng trên đó là tầm bắn khá thấp.

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn 5 tướng xạ thủ mạnh nhất liên minh mùa 5. Hi vọng thông qua đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những vị tướng này để có thể nắm lợi thế trong trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Top Tướng Xạ Thủ Mạnh Dễ Chơi Trong Liên Minh Tốc Chiến

Vị trí AD đường dưới, hay còn gọi là Xạ Thủ là một vị trí khá dễ chơi với những ai mới bắt đầu game. Những tướng này sẽ đảm nhận vai trò tấn công tầm xa và sẽ là nhân vật chính của team về cuối trận.

Top Xạ Thủ dễ chơi cho game thủ mới Liên Minh Tốc Chiến

Jinx

Khẩu Pháo Nổi Loạn Jinx là một tướng Xạ Thủ khá cơ động và gây khó chịu cho tướng địch bởi bộ skill của mình. Jinx khá dễ farm và dễ dàng có nhiều tiền để lên đồ, tuy rằng sẽ hơi tốn mana.

Kỹ năng Jinx:

Nội tại: Jinx tăng thêm 150% tốc độ di chuyển và 15% tốc mỗi khi hạ đối thủ hoặc bắn hạ trụ trong vòng 6 giây.

Kỹ năng đầu – Jinx chuyển đổi 2 khẩu súng Bằng Chíu và Xương Cá, những phát bắn từ Bằng Chíu sẽ tăng tốc độ đánh và không tốn mana, còn các phát bắn từ Xương Cá sẽ gây sát thương diện rộng và gia tăng tầm bắn nhưng tốc bắn thì sẽ giảm và tốn mana hơn.

Kỹ năng 2 – Jinx bắn ra một đường thẳng, gây sát thương vật lý và làm chậm đối thủ dính phải.

Kỹ năng 3 – Jinx thả ra vài quả lựu đạn về phía trước, những kẻ địch đạp phải sẽ bị dính chút khống chế và gây sát thương phép.

Kỹ năng 4 – Jinx bắn ra một quả tên lửa về phía trước và bay xa khắp bản đồ, bay càng xa càng nhiều sát thương. Nó sẽ phát nổ khi chạm vào một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh.

Bạn nên chuyển đổi hai khẩu súng ở kỹ năng đầu, đạn bom gây sát thương diện rộng thì bạn nên bắn trụ hoặc farm lính. Đạn thường thì hãy sử dụng khi solo, tuy nhiên nếu đã có trang bị mạnh rồi thì hãy sử dụng đạn bom vì damage vật lý rất to.

Nâng kỹ năng: nâng max skill 2, sau đó mới tăng skill 1 và 3

Jinx có nội tại tăng tốc độ di chuyển nên sẽ phối hợp khá tốt trong những pha combat tổng. Đủ để rượt đuổi các mục tiêu tiếp theo nếu đã có điểm hạ gục trước đó. Cùng với đó stun từ bẫy bom cũng sẽ khiến kẻ địch rất khó chịu.

Vayne

Vayne là tướng Xạ Thủ có sát thương khá cao, cơ động và rất thích hợp để solo 1-1. Cô là một vị tướng có khá nhiều người chọn trong Liên Minh Tốc Chiến trong thời điểm hiện tại.

Kỹ năng Vayne

Nội tại – Vayne sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi lao thẳng vào đối phương

Kỹ năng đầu – Vayne lộn nhào và gây thêm sát thương vật lý ở phát bắn tiếp theo

Kỹ năng thứ 2 – Đòn đánh hoặc kỹ năng thứ 3 liên tiếp của Vayne nếu lên cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương chuẩn theo phần trăm máu của đối thủ.

Kỹ năng thứ 3 – Vayne bắn ra một mũi tên và đẩy lùi kẻ địch, nếu đối thủ bị đẩy vào địa hình bất kỳ thì sẽ bị choáng trong vòng 1 – 2 giây.

Kỹ năng cuối – Vayne được tăng tốc độ, mỗi phát bắn của cô đều cực mạnh vì được cộng thêm damage vật lý. Nếu cùng sử dụng skill đầu tiên sẽ giúp Vayne tàng hình thêm trong 1 – 2 giây.

Ưu tiên nâng max kỹ năng đầu tiên của Vayne để bạn tăng độ cơ động cho cô nàng khi có đầy đủ né skill, rượt đuổi địch. Bạn cũng có thể sử dụng skill này để farm lính và cấu rỉa máu tướng địch rất đã.

Kế đến hãy nâng kỹ năng thứ 3 rồi kỹ năng số 2, nên ưu tiên max kỹ năng 2 trước kỹ năng 3. Trang bị cho Vayne thì nên ưu tiên tốc độ bắn và crit, trong game bạn sẽ thấy gợi ý về trang bị nên cứ mua theo gợi ý đó là được.

Varus

Đem so sánh Varus với Vayne và Jinx thì Varus có phần thiếu linh hoạt nhưng anh lại có ưu điểm khác là cấu rỉa máu rất tốt. Với Varus, bạn nên tập trung farm, tránh giao tranh ở thời gian đầu cho đến khi nào đủ 3 kỹ năng

Kỹ năng Varus

Nội tại: Tăng 40% tốc độ đánh trong 5 giây khi hạ gục một tướng địch.

Kỹ năng đầu – Varus gồng lên, bắn một mũi tên về phía trước. Bạn cần phải điều hướng kỹ năng này và nhấn giữ đề gồng và khi nhả ra là bắn + sát thương vật lý.

Kỹ năng 2 – Có hai dạng, một là nội tại (không cần kích hoạt) mỗi phát bắn của Varus sẽ cộng thêm sát thương phép. Còn dạng kích hoạt thì Varus sẽ được cộng thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của đối thủ đã bị mất.

Kỹ năng 3 – Varus bắn lên trời một vùng cung tên và khi rơi xuống sẽ gây sát thương vật lý trong vùng đó.

Kỹ năng 4 – Varus sẽ trói chân những kẻ địch phía trước và có thể gây thêm sát thương phép, nếu có tướng địch ở gần những kẻ bị trói chân cũng sẽ bị trói theo luôn.

Cách hiệu quả đây gây sát thương khi chơi Varus thì hãy cố rỉa máu kẻ địch bằng nhát bắn thường hoặc kỹ năng thứ 3. Sau đó kích hoạt kỹ năng 2 và sau đó là kỹ năng 1.

Varus lên đồ theo dạng tốc độ bắn và crit giống như Vayne ở trên, mua đồ theo gợi ý là được. Đến cuối game thì Varus bắn thường hoặc xả skill thì đều cực hiệu quả, cho nên mặc dù không cơ động lắm nhưng Varus vẫn là sự lựa chọn mạnh mẽ và hiệu quả cho những game thủ mới chơi.

Những Xạ Thủ Mạnh Nhất Meta Hiện Tại Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hiện nay game liên minh huyền thoại được rất nhiều người quan tâm, và số lượng tham gia chơi game này ngày càng tăng. Game liên minh huyền thoại đang khẳng định vị trí số 1 của mình

Xếp hạng xạ thủ mạnh nhất của game LMHT

Tướng Jinx sẽ xuất hiện ở cả 2 Tier với khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ, Jinx luôn được đánh giá rất cao và dẫn đầu trong bất kỳ ADC nào. Tuy tính khí thất thường nhưng bạn sẽ luôn yên tâm khi sở hữu vị tướng này trong đội hình. Các tình huống giao tranh tổng Jinx tỏ ra không có đối thủ. Tốc độ của Jinx cũng không cần nói quá nhiều, đặc biệt chiêu cuối Tên lửa đạn đạo sẽ bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay.

Tướng Kai’Sa có lẽ là cái tên đã quá phổ biến không chỉ xếp hạng mà còn được sử dụng để đánh chuyên nghiệp. Cũng có rất nhiều cách lên đồ cho Kai’Sa nên Kai’Sa trở thành tướng ADC linh hoạt nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đòn đánh của Kai’Sa sẽ cộng dồn gây thêm sát thương phép tăng dần. Hiệu ứng bất động của đồng minh giúp cộng dồn điện tích. Trong giao tranh tổng, tấn công như chớp nhoáng với Bản Năng Sát Thủ, chọn góc tối ưu cho Kai’Sa tránh được những đối thủ có khống chế hoặc đỡ đòn.

Kỹ năng Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có tầm đánh tăng gấp đôi đối với mục tiêu bị mắc bẫy. Đặc biệt chiêu cuối Bách phát bách trúng sẽ giúp Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng. Dù sở hữu khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị, vũ khí mạnh nhất của Caitlyn lại là trí tuệ siêu phàm, cho phép cô đặt những cái bẫy tinh vi bắt giữ bất kỳ kẻ phá luật nào.

Jhin là xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, với mỗi cấp độ tăng lên nó sẽ càng trở nên lợi hại. Sát thương mà Jhin gây ra đạt đến mức độ phi lý và thuộc hạng đầu trong LMHT. Kỹ năng Lời thì thầm sở hữu khẩu đại bác cầm tay gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm. Nhược điểm duy nhất của Jhin chỉ là thiếu cơ động và khá dễ bị gank do không có kĩ năng chạy trốn.

Với vai trò là Xạ thủ ánh sáng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn. Mức độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương của giúp hắn là 1 ADC mẫu mực. Đặc biệt với chiêu Thanh trừng Lucian có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây. Bên cạnh đó kỹ năng Tia sáng rực cháy giúp Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó. Dĩ nhiên Lucian vẫn có những yếu điểm, việc Lucian khó thăng tiến sức mạnh khi đã bị thương và gặp khó khăn khi muốn hạ gục một tướng tanker quá mạnh.

Xayah là một xạ thủ có những thời điểm đứng đầu meta nhưng nữ xạ thủ này không nằm trong top ADB tốt nhất. Tuy nhiên nếu các game thủ biết sử dụng Xayah thì cô nàng này có thể phát huy khả năng gây nên mức độ sát thương mạnh mẽ lên kẻ địch. Kỹ năng Phi dao đôi giúp Xayah phi ra hai dao gây sát thương và để lại Lông Vũ trên đất. Cùng đó là Bộ cánh chết người có thể tạo một cơn bão phi dao tăng tốc độ và sát thương của đòn đánh thường, đồng thời cho cô tốc chạy nếu tấn công một tướng.Nhìn chung Xayah sử dụng tốc độ, sự tinh quái, và bộ lông vũ sắc như dao để tiêu diệt mọi kẻ ngáng đường.

Vayne là một thợ săn quái vật đáng gờm của Demacia. Vayne săn đuổi những lũ tội phạm không ngừng nghỉ và được tăng 30 Tốc độ di chuyển khi đi về phía các tướng địch ở gần. Mũi tên bạc có đặc tính trừ tà cực mạnh. Đòn đánh hoặc kĩ năng thứ 3 liên tiếp lên cùng một mục tiêu sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Tuy nhiên Vayne dễ bị khắc chế và tầm đánh ngắn khiến việc giữ vị trí cũng không phải việc đơn giản.

Ezreal có lòng dũng cảm của cậu là không giới hạn, và cậu thích ứng biến trong mọi tình huống, một phần nhờ trí tuệ của mình, còn chủ yếu là nhờ chiếc giáp tay Shurima thần bí, thứ có thể bắn ra những luồng năng lượng hủy diệt. Ezreal bắn ra một luồng năng lượng giúp làm giảm hồi chiêu nếu trúng kẻ địch. Kỹ năng Tinh hoa tuôn chảy sẽ bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương. Tuy nhiên Ezreal lại phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng định hướng nên việc phát huy hết khả năng của vị tướng này là không hề dễ dàng.

Ad Là Gì Trong Lol? Các Xạ Thủ “Quyền Lực” Nhất Trong Liên Minh

Giải đáp: AD là gì trong LOL?

Trên các trang mạng xã hội, AD là viết tắt của từ Administrator hay Admin. Đây là chức vụ lớn nhất trong các hội, nhóm mạng xã hội. AD có quyền quản lý một nhóm hay một group với số lượng thành viên đông đảo và được quyền xóa các thành viên khỏi nhóm.

Đặc điểm chung của các tướng AD là phạm vi đánh từ trung bình đến xa và tốc độ đánh lại rất nhanh. Tuy nhiên lượng máu sở hữu của họ lại rất yếu hay còn máu giấy. Chính vì vậy, các tướng AD luôn trở thành mục tiêu tấn công của đối thủ. Trong Combat tổng, AD được đứng sau Tank và nên tránh sát thương từ phía tướng địch.

Những xạ thủ AD gánh team mạnh nhất trong phiên bản

Đây là phiên bản mang lại nhiều tiện ích cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trong phiên bản này có nhiều thay đổi về trang bị tướng. Tuy nhiên tính đa dạng và các đặc tính khác trong game vẫn được giữ nguyên. Trong phiên bản này các tướng AD mạnh nhất là:

Tướng Draven

Draven chắc chắn nằm trong danh sách này. Tướng này muốn chơi tốt phụ thuộc rất nhiều vào việc nhặt rìu của người chơi. Lượng sát thương gây ra dựa trên các đòn đánh Auto Attack sẽ rất lớn và bạn không thể lường trước được.

Draven theo đó cũng trở thành một trong những tướng đáng sợ nhất trong top Xạ thủ. Nếu biết tận dụng các lợi thế đi đường thì Draven sẽ có khả năng kiểm soát được trận đấu. Nếu chơi champ này thì bạn nên sắm sửa đầy đủ các trang bị cần thiết để gia tăng sức trong giai đoạn giữa và cuối game.

Tướng Kai’Sa

Trong thời gian gần đây, Kai’Sa không còn nằm trong danh sách những lựa chọn tuyệt vời trong nhóm Xạ thủ song tướng vẫn rất đáng tin cậy và mạnh mẽ khi gánh team. Đây là tướng có khả năng cơ động. Trong giao tranh, Kai’Sa có thể dễ dàng tham gia trận chiến hoặc rút lui ngay lập tức.

Chiêu thức cuối là mấu chốt quan trọng khi chơi tướng này. Vì vậy khi sử dụng Kai’Sa hãy khéo léo sử dụng chiêu thức cuối để ám sát lực lượng chủ lực của đối thủ. Bạn cũng có thể tận dụng chiêu thức cuối như một phương án rút lui vô cùng hiệu quả.

Sudoku là một trò chơi giải đố thú vị khi bạn đã quen với nó. Đồng thời, học chơi Sudoku có thể hơi đáng sợ cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là một người mới hoàn toàn thì phần mềm giải Sudoku sẽ giúp ích cho bạn.

Ezreal trong Liên Minh

Ezreal chắc chắn là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách này. Sau khi chiêu W được thay đổi, sức mạnh của Ezreal cũng gia tăng. Nhưng đây là sự thay đổi theo hướng hoàn toàn tích cực. Ngọc Đạo Chích được thay đổi cơ chế hoạt động. Vì vậy nếu bạn biết cách sử dụng khéo léo hơn thì ngọc Đạo Chích sẽ phát huy được hết tác dụng vốn có.

Tướng Sivir

Sivir sở hữu Khiên Chống Phép. Đây là loại khiên rất có lợi cho năng lượng hồi lại. Nó cũng rất hữu ích khi cô đối đầu với các tướng địch nổi trội về khả năng cấu rỉa máu hay mạnh về hiệu ứng khống chế.

Kể từ giai đoạn giữa game trở đi, Sivir dễ dàng dọn dẹp các đợt lính. Tướng có thể liên tục đi Roam và thu thập vàng. Vàng được dùng để mua các trang bị. Khi phối hợp thành công với đồng đội, chiêu cuối của tướng Sivir được dùng để phòng thủ và tấn công. Các pha giao tranh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.