Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Warwick Chuẩn Bị Theo Bước Gragas Nâng Cấp Bộ Kĩ Năng Liên Minh Huyền Thoại

Những thông tin mới nhất về việc làm lại Warwick và bộ kĩ năng mới của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này đã được Riot Games hé lộ trong những ngày vừa qua.

Nội tại Eternal Thirst (Cơn Khát Vĩnh Cửu)

Đòn tấn công thường của Warwick gây thêm 2% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và hồi cho vị tướng này 5 (0.9 – 1.8% máu cộng thêm) máu. Mỗi lần nội tại này được kích hoạt, Warwick nhận 1 điểm cộng (tối đa 10), mỗi điểm cộng tăng khả năng hồi máu cho Warwick thêm 11%. Các điểm cộng sẽ mất dần sau 1.8 giây, tốc độ mất là 4 điểm/1 giây.

Hungering Strike (Cú Vả Đói Khát)

Tấn công 1 mục tiêu ở gần 2 lần, gây tổng sát thương lên đến 80 – 200 60% sức mạnh phép thuật và áp dụng những hiệu ứng trên đòn đánh 2 lần. Đây là kĩ năng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại được áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh nhưng lại không tỉ lệ với sức mạnh phép thuật của người sử dụng, tuy nhiên kĩ năng này cần phải như thế. Thêm vào đó, khả năng hồi máu tự nội tại cũng được gia tăng thêm 60 – 100%. Q của Warwick sẽ là 1 kĩ năng có thể spam liên tục với thời gian hồi chiêu ngắn (9 – 5 giây) và năng lượng tốn ít (40 – 60).

Howl (Hú)

Là 1 kĩ năng diện rộng, sử dụng ra mặt đất, Làm hoảng sợ những mục tiêu trúng chiêu tính từ trung tâm phạm vi tác dụng trong 0.75 giây, sau đó những mục tiêu bị làm chậm, thời gian làm chậm tỉ lệ với cấp độ của kĩ năng. Đây là công cụ để đi gank trước khi Warwick đạt cấp 6 và cũng là lí do khiến đối phương không thể bỏ mặc Warwick trong các cuộc giao tranh. Thời gian hồi chiêu 12 – 8 giây, năng lượng 50, sát thương 70 – 190 60% sức mạnh phép thuật.

Blood Scent (Ngửi Máu)

Tác dụng nội tại của kĩ năng này vẫn được giữ nguyên, chỉ có 1 vài thay đổi như thêm phạm vi tác dụng ở những cấp đầu, hiển thị mũi tên dưới chân Warwick hướng đến mục tiêu gần nhất, chỉ gia tăng tốc độ khi Warwick di chuyển đến 1 mục tiêu đã bị phát hiện, phát hiện cả những quái lớn còn dưới 50% máu, càng gần mục tiêu tốc độ gia tăng càng nhiều.

Khi kích hoạt, Warwick sẽ di chuyển như 1 chiếc boomerang. Warwick lướt từ vị trí hiện tại đến vị trí sử dụng kĩ năng rồi lướt về mà không dừng lại, gây sát thương và làm chậm 1 khoảng rất ngắn lên những mục tiêu trúng phải và có thể sử dụng W hoặc Trừng Phạt khi đang lướt, tuy nhiên không thể dùng Q. Năng lượng 50, thời gian hồi chiêu 50 giây, sát thương 140 – 220 60% sức mạnh phép thuật. Làm chậm 95% trong 0.25 giây.

Sói Điên

Giống kiểu Q của Sejuani, tuy nhiên sẽ làm choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải trong 2.5 giây và tấn công mục tiêu đó 6 lần. Kĩ năng này có sát thương riêng là 180/240/300 90% sức mạnh phép thuật nhưng đồng thời cũng kích hoạt nội tại của bạn 6 lần, tức là sẽ gây thêm 12% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại 2023

Cùng tìm hiểu top 10 thủ thuật đi rừng để giúp các bạn hiểu hơn về lối đánh cũng như tư duy đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 2023 meta hiện tại.

Rừng là vị trí luôn được quan tâm và thay đổi qua các mùa giải khác nhau tùy thuộc vào meta hiện tại. Do đó, người chơi cần nắm bắt liên tục để không bị tụt hậu. Vậy lối đánh nào đang được ưa chuộng hiện nay? Tất cả sẽ được đề cập chi tiết ngay sau đây.

THỦ THUẬT ĐI RỪNG HIỆU QUẢ TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI 2023

Bước 1: Mua phụ kiện Mắt Phật Tổ và cắm vào bụi cỏ nhỏ trên sông vào giây thứ 50.

Bước 2: Biến về và đổi phụ kiện sang máy quét sau đó thẳng tiến vào rừng.

Lí do cho việc này là thời gian hồi của máy quét sẽ vào 20 phút 20 lúc bạn sắp level 3 với 2 bùa lợi, hãy sử dụng máy quét để phá mắt và tìm kiếm cơ hội gank. Cùng lúc đó, bạn sẽ vẫn còn tầm nhìn ở bụi cỏ nhỏ để dò xét xem tướng địch có ý định móc lốp hoặc cướp rừng của bạn hay không.

Nếu bạn chưa biết thì bãi đá sở hữu lượng vàng và kinh nghiệm gấp 1,5 lần các bãi quái thông thường. Có 2 mẹo để áp dụng với bãi đá.

Thứ nhất, bãi đá ở cấp 1 có một bùa ẩn khiến giảm 30% kinh nghiệm khi ăn lần đầu, nếu bạn ăn sớm sẽ loại bỏ được nó sớm và bãi đá sau sẽ cho nhiều kinh nghiệm hơn.

Thứ hai, các bãi quái sẽ tăng kinh nghiệm thu được theo cấp độ bãi quái, dựa trên cấp độ trung bình của tướng trên bản đồ. Vì vậy bằng cách ăn sớm bãi đá xóa bỏ bùa ẩn trừ 30% kinh nghiệm mà còn khiến chúng tái sinh nhanh hơn, với cấp độ cao hơn và lượng kinh nghiệm từ bãi đá được nhân lên.

Hãy thăm dò đường nào của địch ra sớm hay ra muộn để nắm được điểm khởi đầu của rừng địch. Nếu đường trên ra sớm thì tức là rừng khởi đầu ở đường dưới và ngược lại. Đặc biệt nếu đường giữa địch ra trễ và có dấu hiệu hao mana là đã ăn bãi chim hoặc sói. Pha gank đầu tiên thường sẽ rơi vào tầm 3 – 4 phút và ở phía rừng đối diện với điểm khởi đầu. Hãy cảnh báo cho đồng đội về nơi mà kẻ địch sẽ gank.

Trong Liên Minh Huyền Thoại 2023, thường thì nếu cả 2 cùng khởi đầu ở một nửa bản đồ, không bỏ sót bãi quái nào thì bên ăn bùa đỏ sẽ gank trước, bên ăn bùa xanh sẽ phản gank vì khi bên đỏ gank thì xanh đang ăn đá và có thể ra phản gank kịp lúc. Sau khi gank hoặc phản gank xong, kẻ còn nhiều máu sẽ ăn 2 con cua và đi xuyên qua mid để tạo áp lực.

Bước 1: Vào cài đặt phím nóng. Mở cài đặt phím tắt kéo xuống.

Bước 2: Ở phần phím tắt điều khiển camera, chirng chọn top là F1, mid F2, bot F3.

Bước 3: Khi cần ấn liên tục F1, F2, F3 để kiểm tra thông tin bao gồm máu của ta và địch cũng như thế lính.

Sau khi gank thành công, bạn không nhất thiết phải ăn cua ngay mà nên đẩy hết đợt lính vào trụ.

Thực tế, đẩy lính vào trụ có 3 điểm lợi cho một trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại 2023:

Thứ hai, khiến lính đẩy ngược lại sẽ tạo lợi thế cho đường của mình có thể đóng băng hoặc gank thêm. Bạn sẽ có kinh nghiệm để lên cấp nhanh và gank 2 lane còn lại tốt hơn.

Sau khi ăn bùa, bãi quái đầu tiên bạn ăn hết sạch sẽ được reset vào khoảng 4:40. Hãy tập trung căn chỉnh thời điểm để biến về, vào rừng, mua đồ và đón đầu bãi quái càng sát giờ càng tốt. Sau đó, hãy tái lập vòng rừng theo thế cục, lặp đi lặp lại bãi quái đó mỗi vòng rừng.

KHUYẾN MÃI NẠP THẺ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Việc nạp sò LOL sẽ giúp bạn có thêm tiền để mua tướng, nâng cấp bảng ngọc cùng nhiều skin đặc biệt hơn. Nếu mệnh giá thẻ Garena so với số tiền ảo nhận được ingame vẫn còn khiến bạn lăn tăn, 8CONGNGHE sẽ đem đến ngay giải pháp.

Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng khuyến mãi giảm 3% trên mọi mệnh giá thẻ được mua trên website chúng tôi . Đây là hình thức mua mã thẻ game Liên Minh Huyền Thoại 2023 hoàn uy tín và đảm bảo an toàn cũng như sự nhanh chóng, tiện lợi cho các game thủ. Nạp ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Warwick Xám: Trang Phục Hiếm Có Khó Tìm Trong Liên Minh

Cũng giống như các vị tướng Liên Minh khác, Warwick sở hữu rất nhiều trang phục ấn tượng. Điển hình như: Warwick Xám, Warwick Nanh Lửa, Warwick Sói Điên,… Người chơi có thể linh hoạt sử dụng chúng trong các trận giao tranh. Một trong số các trang phục của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là skin hiếm có khó tìm nhất.

Giới thiệu đôi nét về tướng Warwick

Warwick là một con quái vật trú ẩn trong những con hẻm của vùng đất Zaun. Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể của Warwick hiện được kết hợp một hệ thống khoang cùng bơm khá phức tạp. Một lượng hóa chất cuồng nộ được bơm thẳng vào mạch máu của anh chàng này. Thoát khỏi bóng tối, hắn tìm cách truy lùng những tên tội phạm khủng bố bằng cách hút sạch máu của mục tiêu. Warwick bị thu hút bởi mùi vị của máu nên không ai chảy máu mà có thể thoát khỏi hắn.

Ngoài ra, Warwick cũng từng nổi danh bởi khả năng truy tìm những vật thí nghiệm mà loài người sử dụng để nghiên cứu khoa học đen tối nhất. Khi mà tham vọng của Warwick lên cao độ, hắn đã uống một loại thuốc nguy hiểm để biến mình thành một cỗ máy săn người không thể cản phá nổi. Và cũng chính sức mạnh này khiến hắn phải trả một cái giá khá đắt.

Nổi danh với sự tinh ranh và tàn nhẫn, Warwick khiến người chơi vừa sợ hãi lại vừa phải nể hắn. Khi danh tiếng ngày càng nổi, những thông tin về vị tướng này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Liên Minh. Bên cạnh các thông tin sửa đổi bổ sung kỹ năng thì các trang phục mà vị tướng này diện cũng được rất nhiều người chú ý tới.

Thông tin về trang phục hiếm trong Liên Minh: Warwick Xám

Trong số các skin hấp dẫn của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là món trang phục hiếm có nhất. Trước đây, Warwick Xám được trao tặng cho những người chơi mời được 25 bạn bè tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên sau khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend” thì các game thủ chỉ cần mời 3 người bạn là có thể sở hữu bộ trang phục này rồi.

Một số thông tin khác cho hay, trang phục hiếm có này chỉ có nhận được thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè năm 2012. Người chơi phải đạt đủ tiêu chí mời được 10 người bạn (có tài khoản ở cấp độ 10) thì mới được nhận được bộ trang phục Warwick Xám. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội sở hữu Thợ Săn Khát Máu nếu như mời được 5 người bạn (có tài khoản đạt cấp độ 5) trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi có trang phục mà lại không có tướng nữa.

Một số trang phục Warwick khác

Ngoài trang phục hiếm Warwick Xám, người chơi cũng có cơ hội sở hữu các skin Warwick hấp dẫn khác. Tùy vào các kỹ năng và trang bị cần thiết cho từng trận giao tranh, các game thủ có thể lựa chọn những bộ trang phục Warwick để thi triển chúng.

Warwick Nanh Lửa

Chàng Thợ Săn Khát Máu này trông hung tợn và dũng mãnh hơn nhiều khi khoác lên mình bộ trang phục Warwick Nanh Lửa. Với ngọn lửa tiềm ẩn bên trong thân mình cùng với làn khói lan tỏa khắp cơ thể, vị tướng này luôn luôn sẵn sàng phun trào chúng ra để giải quyết những kẻ dám cản đường hắn.

Warwick Linh Cẩu

Bộ trang phục này khiến cho Warwick không khác một con Quái Thú Sổng Chuồng sẵn sàng tấn công tất cả những kẻ dám đối đầu với hắn. Mỗi khi ngửi thấy mùi máu, vị tướng này lại lao tới mục tiêu với tốc độ không phanh cùng với lượng sát thương cực khủng lên họ.

Warwick Sói Điên

Skin Warwick Sói Điên làm nổi bật lên tính cách hung tợn và tàn nhẫn của vị tướng Liên Minh này. Khi tham vọng càng lên cao thì tính tàn độc của hắn cũng khủng khiếp hơn rất nhiều. Sử dụng mọi kỹ năng mà mình có, Thợ Săn Khát Máu tìm mọi cách truy lùng mục tiêu để hút máu họ cho đến chết.

Để chơi tốt các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc biết cách build bảng ngọc, các kỹ năng ra thì bạn cần phải biết cách trang bị đồ. Đặc biệt là đối với Warwick, trang bị giúp vị tướng này trở nên dũng mãnh hơn. Hãy tham khảo ngay cách lên đồ Warwick.

Warwick Thợ Săn Lãnh Nguyên/Sói Lãnh Nguyên

Warwick Sói Lãnh Nguyên cũng là một trong số các trang phục được nhiều game thủ lựa chọn khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Để có thể sở hữu skin hấp dẫn này, người chơi có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham dự các sự kiện của Riot Games để nhận trang phục Thợ Săn Lãnh Nguyên miễn phí.

Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại từ khi xuất hiện đã cho ra mắt rất nhiều các vị tướng khác nhau. Tuy nhiên các tướng trong liên minh huyền thoại sẽ có những sức mạnh, lối chơi riêng biệt, mạnh yếu khác nhau tùy theo cảm nhận của từng người chơi. Vậy nên bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp đến các game thủ danh sách tướng trong Liên minh huyền thoại đầy đủ nhất.

Liên minh có bao nhiêu tướng

Tính đến ngày 25 tháng 1 năm 2023, số tướng được phát hành trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên tới 144 vị tướng. Trong đó có tới 13 vị tướng đến từ Châu Á. Những nhân vật mới nhất bao gồm Sapes Sylas. Trong tương lai sẽ xuất hiện thêm những vị tướng có sức mạnh và kỹ năng đáng kể như Yuumi.

Là trò chơi quy mô, LOL sở hữu cốt truyện được xây dụng vô cùng công phu và chi tiết. Các nhân vật trong game cũng vậy. Tất cả các tướng trong LMHT đều được giới thiệu kèm những câu chuyện về thân thế, kỹ năng và hình ảnh đại diện hoàn toàn độc đáo.

Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phân loại thành nhiều type khác nhau. Nền tảng xác định các vị tướng này là vai trò trong trận đấu và các đặc điểm khi thực chiến.

Mỗi mùa giải sẽ có những nhân vật tướng mới được thêm vào trò chơi. Còn đối với những tướng cũ đã được phát hành trong các phiên bản trước sẽ được cải thiện lối chơi và làm mới hình ảnh theo phong cách hiện đại hơn.

Tất cả các tướng LOL được chia thành những loại nào?

Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành nhiều phân loại khác nhau dựa trên khả năng cũng như phạm vi chiến đấu. Người chơi có thể lựa chọn một trong những kiểu mẫu tướng này để chơi khi tham gia LOL.

1. Sát thủ (Assassin)

Sát thủ là những vị tướng có khả năng cận chiến ấn tượng. Các nhân vật này có thể nhanh chóng hạ sát đối thủ bằng cách sử dụng các loại vũ khí. Đòn sát thương của Sát thủ khá mạnh mẽ. Những đặc điểm chính của các Sát thủ bao gồm: Tốc độ di chuyển cao, khả năng cho phép họ phục hồi nhanh chóng, sát thương gây ra khá cao.

2. Xạ thủ

Những Xạ thủ thường tấn công từ phạm vi cách xa với nơi giao tranh. Họ chủ yếu sử dụng khả năng của mình để duy trì vị trí an toàn và cung cấp thêm hỏa lực cho đồng đội.

Để xác định xạ thủ có thể dựa vào một số yếu tố như: Mức độ sát thương cao, Phòng thủ thấp, có khả năng gây thiệt hại trong suốt cuộc chiến và rất giỏi giữ khoảng cách với đối thủ. Xạ thủ cũng là tướng dễ bị “sốc chết” vì dễ suy yếu khi nhận vết thương hơn những tướng khác.

3. Pháp sư

Các pháp sư thường chủ yếu dựa vào việc sử dụng các combo kỹ năng để tối đa hóa sát thương. Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn, nhưng chúng khá yếu đuối và phải đi kèm với các tướng khác thì chiến thuật tấn công mới hiệu quả

Những nhân vật tướng Pháp sư thường xuyên dựa vào tổ hợp các phép thuật với nhau để tối đa hóa sát thương cho đối thủ. Sức mạnh của chúng thiên về kỹ năng với mục tiêu mạnh trong phạm vi rộng hơn là cận chiến. Loại tướng này cũng dễ bị tổn thương trong khi đang hồi chiêu.

4. Support

Support là type Nhân vật đóng vai trò khá quan trọng đối với tất cả các tướng trong LMHT. Trong một trận đấu, không thể thiếu Support. Chúng đảm nhiệm vai trò hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

Đây là những nhân vật có khả năng hỗ trợ tốt nhất trong trận chiến. Những tướng này thường kiểm soát việc cung cấp thông tin cho đồng đội thông qua việc đi cắm mắt trên bản đồ.

Đối với các tướng Support, khả năng chiến đấu được đánh giá rất cao. Chúng có thể vô hiệu hóa hoặc làm suy yếu kẻ thù và tăng cường sức mạnh cho đồng đội. Những tướng Support thường mạnh hơn khi chiến đấu gần đồng đội của họ.

5. Tank

Tank là khái niệm chỉ những vị tướng có khả năng phòng thủ mạnh nhất trong trò chơi. Khả năng của họ thường tập trung vào việc tăng cường phòng thủ cũng như gây sát thương. Sự bền bỉ, dẻo dai cũng là điểm làm nên sức mạnh của Tank khi chiến đấu.

Những Tank thông thường thường có sức mạnh lớn cùng với trang bị áo giáp và kháng phép. Ban đầu khả năng gây sát thương thường thấp nhưng tăng lên khi trận chiến vào giai đoạn cao điểm.

Danh sách các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

Hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm 46 vị tướng nữ LoL để nhằm đảm bảo sự cân bằng trong game:

Tướng Arhi, tướng Akali, tướng Annie, tướng Ashe, tướng Caitlyn, tướng Camille, tướng Cassiopeia, tướng Diana, tướng Elise, tướng Evelynn, tướng Fiora,tướng Ilaoi, tướng Irelia, tướng Janna, tướng Jinx, tướng Kai’Sa, tướng Kalista, tướng Karma, tướng Katarina, tướng Kayle, tướng Leblanc, tướng Leona, tướng Lissandra, tướng Lulu, tướng Lux, tướng Miss Fortune, tướng Mogana, tướng Nami, tướng Nidalee, tướng Oriana, tướng Poppy, tướng Quinn, tướng Riven, tướng Sejuani, tướng Shyvana, tướng Sivir, tướng Sona, tướng Soraka, tướng Syndra, tướng Taliyah, tướng Tristana, tướng Vayne, tướng Vi, tướng Xayah, tướng Zoe, tướng Zyra.

Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất 1. Lee Sin

Lee Sin với bộ kỹ năng cơ động cùng thiên hướng đi rừng ăn thịt giai đoạn đầu nên bạn dễ dàng mang về lợi thế cho team.

Trong các trận đấu chuyên nghiệp, các bạn cũng sẽ thấy Lee Sin xuất hiện rất nhiều và nó mang đến nhiều lợi ích cho team trong những pha giao tranh quan trọng.

Chưa hết, đến bản cập nhật 9.18 thì Lee Sin còn được Riot Games buff thêm một đợt sức mạnh mới, điều này càng hứa hẹn về độ “hot” của Lee Sin trên đấu trường công lý trong thời gian tới.

2. Akali

Họ đã rất nhiều lần nerf Akali nhưng ngưỡng sức mạnh của cô ta vẫn quá bá đạo. Chính vì vậy mà những người tự tin với kỹ năng của mình thì đừng ngại gì mà không lựa chọn Akali cho quá trình leo rank của mình.

Cơ động, sát thương lớn, vừa có khả năng áp sát “con mồi” cũng như khả năng trốn chạy, Akali giờ dường như là một con bài mạnh cho mỗi trận đấu.

3. Riven

Nói Riven đã yếu đi cũng không phải, mạnh mẽ như trước cũng không hẳn, cô ta đang “hài lòng” với sức mạnh của mình.

Không quá hot trong thời gian qua nhưng Riven nếu đã thắng đường thì chẳng ngán một ai trong những pha giao tranh quan trọng.

Bạn có thể cân nhắc để đem Riven vào bất kỳ trận đấu nào mà bạn cảm thấy mình đủ khả năng gánh team.

4. Aatrox

Chỉ cần bạn là một người yêu thích và muốn chơi vị tướng này thì nó đã là tiền đề để phát huy sức mạnh khủng khiếp từ Aatrox rồi.

5. Renekton

Với khả năng càn quét mạnh mẽ, Renekton sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về bộ kỹ năng của hắn ta.