Volibear Trong Lol / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Bán thần sấm sét mang tên Thần Gấu Ngàn Lần Đâm là tinh linh chiến trận của Freljord. Hàng ngàn năm không ngừng đánh đấm giữa những mùa đông lạnh lẽo nhất đã trui rèn Volibear thành một thế lực không thể ngăn cả, tung ra những tia sét từ đỉnh núi cao-và khi bão tuyết ập xuống, điều đó chỉ mang ý nghĩa rằng ngài sẽ tấn công một lần nữa. Bất kỳ ai dám đối mặt với ngài đều thấy mình gia nhập đội quân Ursine… nếu như họ không trở thành nạn nhân của bộ vuốt tàn bạo của ngài.

Tiểu sử tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong liên minh huyền thoại:

Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê hương của tộc Đại Hùng, một giống loài hung dữ và hiếu chiến đã tồn tại ở vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một thế lực kinh hoàng với khả năng hô sấm gọi sét khiến kẻ thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn tìm cách bảo tồn truyền thống và tinh thần của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu những cuộc chiến huyền thoại của họ, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ và yên bình. Những chiến binh của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người luôn sống ẩn dật, tránh xa những tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear rất được trọng vọng bởi trí tuệ của mình. Đó là một thời kì yên bình chưa từng thấy trước đây, nhưng Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ. Sự sung túc đã khiến cả bộ tộc trở nên mềm yếu, và rất nhiều thành viên đã quên mất nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo sợ rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ sẽ sớm lụi tàn. Khi hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng những không thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn bão sấm sét. Người ta nói rằng mắt bão nơi đây có thể đem đến những điềm báo, và những cột sét sẽ là dấu chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp theo của tộc Đại Hùng. Khi Volibear đang tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng bởi bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị hủy diệt bởi những sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay khi đó hắn biết rằng dân tộc mình sẽ lụi tàn nếu không sẵn sàng ra trận.

Volibear lao xuống núi để thông báo những gì mình vừa thấy nhưng bị chặn đường bởi ba người – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn sẽ chấm dứt cảnh yên lành đang có, họ từ chối nghe lời cảnh báo của Volibear và yêu cầu hắn ngậm miệng lại hoặc là chọn cái chết. Quyết không lùi bước vì biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear lao vào chiến đấu dữ dội với bọn tam đầu chế. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra, khi Volibear sắp gục ngã trước đối thủ, hắn kêu gọi sức mạnh của một cơn bão sấm sét. Phóng ra những luồng sét mạnh mẽ, hắn hạ gục bộ ba kia với những đòn mạnh như sấm gầm. Choáng váng và kinh ngạc, tam đầu chế nhận ra thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: người nắm giữ sức mạnh của cơn bão linh thiêng.

Chấp nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh trong truyền thuyết, tam đầu chế đưa Volibear lên làm thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng. Sức ảnh hưởng của hắn ngay lập tức được thể hiện: hắn vực bộ tộc khỏi sự tự mãn, hồi sinh truyền thống dày dạn trận mạc của họ, và liên kết với Sejuani, chiến binh sẽ sát cánh cùng họ trong cuộc chiến sắp tới. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng trở lại là những chiến binh dũng mãnh trong truyền thuyết. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng chờ đón những ngày đen tối đang thấp thoáng ở đường chân trời băng giá ngoài kia.

Volibear Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất

Bảng Ngọc Volibear mùa 11 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Volibear mùa 11: Bảng ngọc và Cách lên đồ Volibear làm lại phải thay đổi để hợp skill. Bộ combo Volibear mới cùng chiến thuật chơi tại Kicdo.

Đấu sĩ – Cực dễ – Vị trí:

Bảng ngọc Volibear Sẵn Sàng Tấn Công Top với Win 88.23% và Pick 99.31%

       

       

       

       

       

       

Mẹo chơi Volibear độc

Bảng ngọc Volibear Rừng với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

       

       

       

       

Lên đồ Volibear AP Top

       

       

       

       

       

       

Lên đồ Volibear AP Rừng

       

       

       

       

       

       

Các trang bị thay thế

       

       

       

Tướng khắc chế Volibear trên Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Volibear trong Rừng

Anh em có muốn biết Lillia mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Volibear

Bảng ngọc Volibear đi Top:

Sẵn sàng tấn công + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Chốt chặn cuối cùng

Tàn phá hủy diệt + Ngọn gió thứ hai + 3 ngọc phụ 

Bảng ngọc Volibear top phù hợp với nội tại bão tố cuồng nộ khi kết hợp với ngọc  của Volibear kích hoạt hiệu ứng Móng Vuốt Sấm Sét sẽ không chỉ gây sát thương lan mà còn gia tăng ít nhất từ 40-180 ST. Quá tuyệt cho một đấu sĩ, khi các ngọc còn lại mang đến khả năng hồi máu, kháng hiệu ứng.

Chưa hết khi kết hợp  với R- Sứ giả bão tố đảm bảo không một AD nào ôm trụ có thể làm khó được Volibear khi vừa ko chịu sát thương của trụ lại còn gia tăng sức mạnh phá hủy trụ.

Bảng ngọc Volibear đi Rừng:

Sẵn sàng tấn công + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Chốt chặn cuối cùng

Áo choàng mây + Thủy thượng phiêu + 3 ngọc phụ 

Bảng ngọc Volibear đi rừng này mang đến tốc độ khi di chuyển trong rừng với  và  tốc độ là thứ cần thiết để Volibear xâm chiếm rừng đối phương đồng thời mang đến các pha gank cần thiết dễ dàng snowball cả game. Đồng thời mang đến tốc độ đánh để kích hoạt W – Điên cuồng cắn xé.

Bảng ngọc Volibear hỗ trợ:

Dư chấn + Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + Lan tràn

Tốc biến ma thuật + thấu thị vũ trụ

Bảng ngọc Volibear hỗ trợ gia tăng sức chống chịu và bền bỉ khi là tấm bia đỡ đạn cho AD. Với  việc vào ra giữa đội hình địch thêm phần tự tin. Sẵn sàng gánh đòn để AD xả sát thương chí mạng. Với  việc săn bắt và hái lượm đỡ phải lo lắng đền thời gian hồi chiêu.

Vị trí của Volibear

Đi rừng: Tỷ lệ thắng và chọn 15.58%

Đi Top: Tỷ lệ thắng và chọn 63.61%

Hỗ trợ: Tỷ lệ thắng và chọn 20.81%

Phép bổ trợ Volibear

Đường trên: tốc biến + dịch chuyển

Rừng: Thiêu đốt + tốc biến

Hỗ trợ: Kiệt sức + Tốc biến

Cách lên đồ Volibear

Cách lên đồ Volibear đi rừng:

Volibear đi rừng khởi đầu cứ lên Rựa thợ săn

Sau đó lên Gươm truy tung để rồi nâng cấp lên phù phép quỷ lửa

Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + giáp gai + Vinh quang chân chính

Cách lên đồ Volibear đi Top:

Để có sức chống chịu và hồi máu thì đầu tiên là khiên doran

Farm nhanh thì chắc chắn rồi rìu Tiamat chuyên dụng để cận chiến và nâng cấp lên thành rìu đại mãng xà

Đao tím trong trường hợp AP địch quá mạnh

Cách lên đồ Volibear hỗ trợ:

Khởi đầu bạn mua trang bị:  + 

Các món trang bị quan trọng sau có tỷ lệ thắng cao nhất:  +  + 

Giầy thì bạn có thể chọn:  hoặc 

Bảng kỹ năng Volibear

Nâng kỹ năng cho Volibear đi rừng theo thứ tự sau:

Nâng kỹ năng cho Volibear đi Top theo thứ tự sau:

Nâng kỹ năng cho Volibear hỗ trợ theo thứ tự sau:

Nội tại – Bão tố cuồng nộ

Q – Sấm Dậm

W – Móng vuốt thịnh nộ

E – Phân chia bầu trời

R – Sứ giả bão tố

Cách chơi Volibear

Điểm mạnh & yếu Volibear

Điểm manh:

Đây là tướng không thể dễ chơi hơn. Kỹ năng E và R được làm mới đã thay đổi hoàn toàn Volibear không còn là cục thịt di động nữa – Phân tích viên LCK.

Với bản Rework Volibear đã đa dụng hơn dù có phế vẫn có tác dụng nhất định.

Chiêu E và chiêu cuối R mà băng trụ thì méo AD, AP nào đỡ được.

Điểm yếu:

Phải ra tăng tốc độ đánh mới phát huy tối đa sát thương của Volibear

Khắc chế Volibear

Renekton

Teemo

Mordekaiser

Qua Guide Volibear ở bản rework này bạn sẽ chọn được cho mình bảng ngọc phù hợp cùng cách lên đồ theo từng lane cụ thể. Nhận định Volibear sẽ khá giống Sett với chiêu cuối sẽ làm bá chủ trong thời gian ra mắt này.

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Loading More post

Cách Chơi Volibear Chú Gấu Mạnh Mẽ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Volibear

Tại bảng ngọc VoliBear ta có có hai nhánh ngọc: Nhánh ngọc Chính Kiên định và Nhánh ngọc Phụ Chuẩn Xác.

Ở Nhánh ngọc Chính ta có những viên ngọc: Dư Chấn, Tàn Phá, Kiểm Soát Điều Kiện và Lan Tràn. Cònh Nhánh ngọc Phụ thì có: Chuẩn Xác,, Đắc Thắng, Nhát Chém Ân Huệ,Tấn Công.

Cách lên đồ Volibear

Trang bị khởi đầu cho Volibear

Rựa Thợ Săn là trang bị khởi đầu phù hợp nhất cho Volibear khi vừa gia tang thêm sát thương lên Quái. Vừa hỗ trợ khả năng hồi phục máu và năng lượng.

Mắt Vật Tổ là phụ kiện không thể thiếu giúp vị Tướng có thể nắm dược động tĩnh đối phương như thực hiện các màn công phá sớm. Nếu còn dư tiền bạn nên tậu thêm Thuốc Tái Sử Dụng giúp chú gấu có được 2 lần phục hồi tốt khi dọn dép quái Rừng.

Hướng dẫn Volibear trang bị những lần về đầu tiên

Sử dụng Tàn Tích Của Bami để tang thêm khả năng dọn rừng. Ngoài ra Gươm Truy Tung sẽ cụ thể hóa cho lối chơi gank liên tục và không ngại va chạm của Volibear khi bổ sung thêm sát thương chuẩn.

Trang bị Trấn phái dành cho Volibear

Tại giai đoạn này sử dụng Gươm Truy Tung – Quỷ Lửa sẽ giúp chú Gấu Volibear gây khả năng khống chế như đã đề cập ở trên mà còn hỗ trợ thêm lượng máu gia tang cao. Đồng thời hỗ trợ Volibear dọn dẹp quái rừng và gây thêm sát thương trong giao tranh. Bạn nên bổ sung thêm cả Đứa Con Của Bão để hồi máu và Giáp Tâm Linh để gia tang con số hồi phục lớn lên.

Những trang bị phù hợp cho Volibear

Để tang tốc độ di chuyển bạn hãy bổ sung Móng Vuốt Sterak. Nó sẽ cho thêm Volibear lượng máu chống chịu. Kèm theo đó là khả năng tang sát thương cơ bản cũng như một lớp giáp ngay khi nhân vật bị nhận sát thương.

Khiên Băng Randuin là trang bị hiệu quả khi Volibear khi giao tranh với đội hình thiên về sát thương vật lý.

Hướng dẫn cách chơi Volibear Rừng hiệu quả

Nơi mà Volibear tồn tại là vùng đất cực kì hoang vu và khắc nghiệt. Volibear là một chiến binh hùng mạnh được coi trọng của ca tộc Ursine. Với sức mạnh của một chú Gấu anh đã cống hiến cả cuộc đời mình để bảo vệ cho nhân dân. Ngoài năng lượng mạnh mẽ anh còn rất trung thành với người anh cả và tộc trưởng. Hình tượng Chú Gấu mạnh mẽ không chỉ có mặt ở trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách chơi Volibear giai đoạn đầu game

Đánh 3 phát vào quái để lấy khả năng kích Nồi Điện nhằm gây sát thương cho con quái to nhất.

Mặc dù có thể gank ổn, nhưng tại cách đánh Volibear giai đoạn này nhiệm vụ chính của chú Gấu Volibear là Farm rừng do có khả năng dọn dẹp quái nhanh.

Hướng dẫn chơi Volibear Giai đoạn giữa game

Hoàn thành các trang bị đi Rừng, giày và một phần trang bị Trấn phái.

Sau đó sẵn sang Nội Tại khi chuẩn bị cho cuộc giao tranh lớn.

Bạn có thể mở giao tranh bằng kĩ năng Truy Kích kết hợp cùng Tốc Biến.

Cách đánh Volibear Kết thúc game

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Volibear Mùa 9 2022: Top, Rừng, Sp

là vị tướng kha đa đụng trên đấu trường công lý. Với lối chơi cực kì đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả nên rất thích hợp để leo rank ở bậc thấp. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi Volibear mời các bạn cùng đến với bài viết sau của

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Dư chấn: Sau khi làm bất động một tướng địch, tăng Giáp và Kháng Phép của bạn lên 20 + 30% trong 2.5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó 40 – 140 (+3.5% máu tối đa) sát thương. Hồi chiêu 20 giây.

Suối nguồn sinh mệnh: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây.

Kiểm soát điều kiện: Sau 10 phút, nhận thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phép đồng thời tăng 5% Giáp và Kháng Phép.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Cách đi gank của Volibear rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định mục tiêu sau đó kích hoạt Truy kích (Q) lao đến rồi ném mục tiêu về phía thích hợp cho việc gây sát thương. Tiếp đến sử dụng Sấm gầm (E) để làm chậm.

Chiêu Nổi điên (W) sẽ được kích hoạt khi đánh thường 3 phát. Hãy sử dụng nó trong việc đi gank cũng như dọn dẹp quái rừng tốt hơn.

Cắm mắt vào những điểm quan trọng để nắm được vị trí rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả khe nứt.

Hoàn thành món các món trang bị cơ bản.

Lúc này, Volibear rất mạnh nên hãy phối hợp với đồng đội để tổ chức ép giao tranh tạo lợi thế. Lưu ý trước mỗi tình huống giao tranh hãy luôn sẵn sàng nội tại để có thể tồn tại lâu trong giao tranh cũng như gây bất ngờ cho kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc truy đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ nên giao tranh khi có nội tại.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 vị trí solo TOP

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu. Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Giai đoạn đầu trận

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Ngọn gió thứ hai: sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Giai đoạn giữa trận

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Quả cầu hư không: Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40.

Giai đoạn cuối trận

Thiêu rụi: Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 Solo TOP

Với kĩ năng Nổi điên (W) cộng với Nội tại Volibear rất mạnh ở cấp độ đầu nên hãy khô máu với đối thủ nhé.

Truy kích (Q) dùng để truy đuổi đối phương hoặc khi bạn rút lui.

Tiếp tục farm và đè đường đối thủ, gây áp lực để lấy trụ trước và sẵn sàng tay đôi với đối thủ nếu bạn có nội tại trong tay.

Giai đoạn cuối trận

Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc truy đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ nên giao tranh khi có nội tại.

Cách lên đồ Volibear mùa 9 2019 đi TOP

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 vị trí sp

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi sp

Với Nội tại và Nổi điên (W), Volibear rất cứng đồng thời cũng có thể gây ra lượng sát thương lớn nên hãy cùng xạ thủ lao lên tấn công đối thủ để tạo lợi thế ngay từ đầu.

Truy kích (Q) để giữ trong trường hợp truy đuổi đối phương hoặc rút lui, ngoài ra bạn cũng có thể hất đối thủ ra phía ra trong trường hợp hắn đang lao vào tấn công xạ thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Hoàn thành trang bị hỗ trợ cơ bản cho Volibear.

Đẩy lính nhanh liên tục gây áp lực cho đối thủ và luôn sẵn sàng giao tranh khi bạn có nội tại trong tay.

Nếu có thể hãy đi hỗ trợ các đường khác.

Tiếp tục cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Ở giai đoạn này, vai trò của Volibear là cover cho chủ lực, đỡ đòn và làm rối loạn giao tranh bằng những kỉ năng của mình.

Bạn có thể dùng Q và E để lao và mở giao tranh hoặc dùng nó để ngăn chặn những kẻ địch có ý định tấn công chủ lựa team bạn.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi sp

Cách lên đồ Volibear mùa 9 2019 đi sp

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Volibear mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Volibear mùa 9

Giới thiệu về tướng Volibear

Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê hương của tộc Đại Hùng, một giống loài hung dữ và hiếu chiến đã tồn tại ở vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một thế lực kinh hoàng với khả năng hô sấm gọi sét khiến kẻ thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn tìm cách bảo tồn truyền thống và tinh thần của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu những cuộc chiến huyền thoại của họ, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ và yên bình. Những chiến binh của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người luôn sống ẩn dật, tránh xa những tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear rất được trọng vọng bởi trí tuệ của mình. Đó là một thời kì yên bình chưa từng thấy trước đây, nhưng Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ. Sự sung túc đã khiến cả bộ tộc trở nên mềm yếu, và rất nhiều thành viên đã quên mất nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo sợ rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ sẽ sớm lụi tàn. Khi hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng những không thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn bão sấm sét. Người ta nói rằng mắt bão nơi đây có thể đem đến những điềm báo, và những cột sét sẽ là dấu chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp theo của tộc Đại Hùng. Khi Volibear đang tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng bởi bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị hủy diệt bởi những sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay khi đó hắn biết rằng dân tộc mình sẽ lụi tàn nếu không sẵn sàng ra trận.

Volibear lao xuống núi để thông báo những gì mình vừa thấy nhưng bị chặn đường bởi ba người – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn sẽ chấm dứt cảnh yên lành đang có, họ từ chối nghe lời cảnh báo của Volibear và yêu cầu hắn ngậm miệng lại hoặc là chọn cái chết. Quyết không lùi bước vì biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear lao vào chiến đấu dữ dội với bọn tam đầu chế. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra, khi Volibear sắp gục ngã trước đối thủ, hắn kêu gọi sức mạnh của một cơn bão sấm sét. Phóng ra những luồng sét mạnh mẽ, hắn hạ gục bộ ba kia với những đòn mạnh như sấm gầm. Choáng váng và kinh ngạc, tam đầu chế nhận ra thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: người nắm giữ sức mạnh của cơn bão linh thiêng.

Chấp nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh trong truyền thuyết, tam đầu chế đưa Volibear lên làm thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng. Sức ảnh hưởng của hắn ngay lập tức được thể hiện: hắn vực bộ tộc khỏi sự tự mãn, hồi sinh truyền thống dày dạn trận mạc của họ, và liên kết với Sejuani, chiến binh sẽ sát cánh cùng họ trong cuộc chiến sắp tới. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng trở lại là những chiến binh dũng mãnh trong truyền thuyết. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng chờ đón những ngày đen tối đang thấp thoáng ở đường chân trời băng giá ngoài kia.

Video về cách chơi Volibear hay