Lmht: Trung Vladimir Là Ai ?

Trong thời gian qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã không khỏi xôn xao về việc Trung Vladimir lên tiếng bóc phốt công ty chủ quản cũ của mình sau khi gia nhập vào đại gia đình SBTC

Với sự bùng nổ của Facebook Gaming trong năm 2023 tại Việt Nam thì hàng loạt những công ty chuyên quản lý những streamer cũng từ đó mọc lên như nấm. Chưa kể đến việc những streamer dịch chuyển ồ ạt từ Youtube sang nền tảng Facebook hay thậm chí là những streamer vô danh đang muốn tìm kiếm sự nổi tiếng đã khiến cho ngành nghề này hot hơn bao giờ hết.

Trong làn sóng streamer ồ ạt đó thì những người giỏi chắc chắn sẽ có được cho mình một nơi làm việc ứng ý (như Misthy hay PewPew), trong khi những streamer có ít tên tuổi thì lại phải vật lộn với sự nghiệp long đong, hoặc là đầu quân cho những công ty nhỏ lẻ ít tiếng tăm

Tất nhiên là những công ty nhỏ lẻ ít tiếng tăm cũng sẽ có một số công ty không có quy trình quản lý rõ ràng và những người chịu thiệt không ai khác chính là những streamer ít tên tuổi.

Mới đây nhất thì một streamer mang tên Trung Vladimir cũng đã lên tiếng bóc phốt công ty quản lý cũ của mình bởi hành động làm sai cam kết, giả chữ ký và lật kèo khiến anh không thể làm việc với Facebook mà phải chuyển sang làm việc với đội SBTC của Thầy Giáo Ba.

Đáp lại lời bóc phốt của Trung Vladimir thì công ty này cũng tố anh chàng là một người chảnh chọe, lật lọng khi nhờ quản lý của mình kí hộ vào hợp đồng.

Streamer Trung Vladimir là ai?

Tên thật của anh là Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1994) hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Sở dĩ anh có biệt danh này là bởi Trung là một game thủ LMHT chuyên sử dụng vị tướng Vladimir mỗi khi chơi game.

Trong mùa giải 2023 thì Trung đã thực hiện một thử thách đó là leo lên rank Thách Đấu bằng việc chơi Valdimir trong 30 ngày trên nền tảng Youtube. Có những thời điểm mà số lượng người xem cùng một lúc của anh chàng này đã đạt được tận 13.000 người.

Trong năm 2023 với sự nổi lên của Cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý thì Trung Vladimir cũng đã thử sức với chế độ chơi thú vị này, tuy nhiên số lượng người xem của anh lại không thật sự cao.

Hiện tại kênh Youtube của Trung Valdimir đã đạt được 176.000 subscribe với fanpage có khoảng 30.000 follower. Nếu xét về độ nổi tiếng thì Trung hiện đang ở cấp độ Tier3 hoặc 4 và anh từng được đánh giá ngang tầm với Hà Tiều Phù, cũng là một boy 1 champ vô cùng nổi tiếng.

Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir

Vladimir là vịt ướng có thể hút máu đối phương và hồi phục cho chính mình. Không cần sử dụng mala, nội năng… Vladimir có thể liên tục tung kỹ năng của mình nếu vị tướng này còn máu, vị tướng này là nỗi kinh hoàng của rất nhiều game thủ. Vậy làm sao để khắc chế được Vladimir chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Khắc chế Vladimir

Truyền máu là kỹ năng giúp Vladimir hồi phục tốt nhờ hút máu từ nạn nhân, cẩn thận khi kỹ năng này được hiệu ứng Tăng Huyết Áp

Kỹ năng Thủy Triều Máu của Vladimir gây sát thương rộng và gia tăng sát thương khi vận.

Kỹ năng Hồ Máu của Vladimir giúp vị tướng này có thể ẩn xuống hồ máu và miễn nhiễm sát thương và không bị chọn làm mục tiêu. Nhược điểm của kỹ năng này là tốn máu sử dụng và có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Chiêu cuối Máu Độc của vị tướng này sẽ tác động lên một vùng rộng khiến bạn bị nhiễm bệnh và dính sát thương sau đó.

Các món trang bị Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật hoặc trang bị kháng phép là cách tốt để giảm thiểu đi sức mạnh của Vladimir.

Sử dụng tướng khắc chế Vladimir

Swain: Vị tướng có khả năng đối đầu với Vladimir rất tốt bởi Swain có khả năng gây sát thương theo thời gian và khả năng phục hồi khá tốt khi có chiêu cuối, ngoài ra Swain có khả năng khống chế còn Vladimir thì không. Trận chiến này chỉ là ai hút nhiều máu hơn người đó thắng.

Ryze: Khả năng gây sát thương tốt của Ryze cùng khả năng khống chế đơn tốt sẽ giúp cho Ryze đối đầu tốt với Vladimir.

Malzahar: Khả năng rút máu của Malzahar thật sự khó chịu và chiêu cuối áp chế của Malzahar là điều mà bất cứ tướng nào không muốn gặp phải nhất kể cả Vladimir.

Aurelion Sol: Là vị tướng có khả năng đi đường cực tốt, rất ít vị tướng nào có thể chống lại Aurelion Sol và Vladimir cũng vô cùng khó khăn trong trận đấu này đấy.

Khắc Chế Vladimir Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Đặc điểm nổi bật của Vladimir

Sát thương và khả năng chịu đựng khá cân bằng, vì vậy khi lên đồ có thể trang bị nửa chống sát thương, nửa chống chịu. Như thế thì nó có thể phát huy được khả năng tốt nhất, thời gian bám trụ, giao chiến lâu.

Vladimir đi đường tương đối mạnh nên nguồn sát thương dồi dào hơn nữa phục hồi cũng rất tốt khi bị nhiễm thương.

Chiêu cuối cùng cực lợi hại, game thủ có thể tận dụng tối đa để đảo được thế trận, đánh bại đối thủ.

Sự càn lướt, sức mạnh, tốc độ, cực tốt.

Kỹ năng dọn lính rất tốt, không thể chọn làm mục tiêu.

Nó dễ bị khắc chế, suy yếu do hiệu ứng phép bổ trợ hay vết thương sâu.

Để phát huy được sức mạnh tấn công kẻ địch thì phải tiến sáp đến gần nhất có thể. Bởi hầu hết các kỹ năng của tướng Vladimir chỉ có hiệu quả trong khoảng cách ngắn. Nếu người chơi không chắc tay có thể đưa mình vào tình huống nguy hiểm.

Cách khắc chế Vladimir thông dụng nhất

Như chúng ta đã biết, Vladimir là pháp sư đường giữa mid và đường trên top siêu hút máu. Vì thế để có thể đánh bại nó là điều không hề dễ dàng. Nếu Vladimir được lên đò máu đồ thì sức mạnh của nó lại càng trâu bò, tăng lên gấp bội. Đặc biệt về cuối game thì Vladimir đánh rất hăng, đảo ngược thế trận nhanh chóng.

Để khắc phục chiều đòn lợi hại cuối trận của nó bạn có thể sử dụng Khăn Giải Thuật. Trong khi đó, phép bổ trợ Thiêu Đốt sẽ làm cho khả năng hồi máu của Vladimir bị giảm đi trông thấy, tốc độ chậm hơn.

Muốn cho chiêu cuối cùng của vị pháp sư này không đánh trúng nhiều mục tiêu, lúc đó, bạn nên giữ khoảng cách an toàn với đồng đội của mình khi giao tranh.

Cũng như nhiều tướng khác, Vladimir mạnh ở giai đoạn cuối thì ở giai đoạn đầu nó lại khá yếu. Vì vậy hãy chọn các tướng khác có thể gây áp lực cho nó trong giai đoạn đường đi.

Cần nên nhớ không để Vladimir farm lính bằng bất kỳ giá nào. Tốt nhất là cần cản trở, trì hoãn việc mua Đai Lưng Hextech của tướng này. Nếu bạn không làm điều này thì Vladimir sẽ có đầy đủ trang bị và phát huy sức mạnh hết sức khủng khiếp ở cuối trận giao tranh.

Cần tránh chiêu Máu Độc của Vladimir trong các cuộc đấu vì bạn sẽ bị nhiễm sát thương cực cao.

Phải khiến Vladimir sử dụng chiêu Hồ Máu ở giai đoạn đầu để tiêu hao lượng máu dồi dào của nó. Nên trang bị đồ chống lại việc dồn máu, hồi phục nhanh của nó.

Các tướng dùng để khắc chế Vladimir mùa 10

Swain: Đây là tướng có khả năng gây sát thương, hút máu cực tốt theo thời gian tăng dần. Nó chính là cái tên ưu tiên số để chống lại Vladimir. Nếu Vladimir có thể hút được bao nhiêu máu thì nó cũng có thể hút lại từng ấy máu, ” kẻ tám lạng , người nửa cân”.

Riven: Vladimir luôn phải dè chừng đối thủ này. Bởi Vladimir chỉ thất sự phát huy được sưc smanhj tốt nhất nếu có thể hút được nhiều máu của đối thủ. Tuy nhiên, Riven với kỹ năng tạo giáp của mình sẽ chẳng cho nó hút được ít máu nào.

Aurelion Sol: Như đã nói ở trên, cần chọn tướng để gây sức ép cho Vladimir ở giai đoạn đường đi. Và Aurelion Sol là cái tên không thể nào tốt hơn.

Malzahar: Chỉ cần đứng từ xa và thể hiện các kỹ năng của mình thì Malzahar đã khiến Vladimir phải ngã quỵ mà không kịp lặn xuống hồ máu. Lợi thế tầm thi triển kỹ năng khá xa chính là vũ khí hết sức lợi hại của tướng này.

Mordekaiser: Ưu điểm nổi bật tạo ra lớp giáp máu tạm thời khiến cho Mordekaiser có thể chiến đấu tay đôi, một mất một còn với Vladimir ngay cả ở giai đoạn cuối của trận đấu.

Ryze: Ryze cũng là vị tướng khá ngang sức với Vladimir nhờ khả năng sát thương và khống chế cực tốt.

Vladimir Du Côn Và Những Skin Đẹp Của Thần Chết Đỏ Trong Game Lol

Cốt truyện về Vladimir – Thần chết đỏ Từ ngày đầu mới ra mắt tướng Vladimir

Vladimir được biết đến là bậc thầy phù thủy cổ đại và là thế lực ngầm cổ xưa của Noxus. Vị tướng này đã xuất hiện từ những buổi bình minh của đế chế và ngày càng có nhiều ảnh hưởng hơn.

Tuy nhiên, tâm trí của hắn chỉ là của người phàm, vị vậy cuộc đời bất tử của Vladimir không đọng lại quá nhiều ký ức. Truyền thuyết cho rằng, hắn là một vị hoàng tử của vương quốc nào đó, nơi đã bị đàn áp và đe dọa của tên Darkin tàn độc.

Khi ngôi báu của vua cha bị đe dọa, hắn đã được gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như là con tin. Nhờ vậy, Vladimir là người học được thứ ma thuật khủng khiếp đó và khiến hắn trở thành một tên tàn ác như những Darkin khác.

Tướng Vladimir ngày nay

Vladimir không còn là một kẻ điên máu, cũng không nhận sức mạnh từ 1 nhà sư. Hắn bị coi như vật thí nghiệm cho bọn Darkin về sự bất tử.

Sau khi đã học được những ma thuật và bị biến đổi, Vladimir đã trừng trị những tên Darkin và kẻ cầm đầu và thoát ra. Tuy nhiên, hắn phải lang thang và hút nhiều máu của kẻ khác để gìn giữ sự bất tử của mình. Vì vậy mà hắn vẫn yên vị trên chiếc ghế của hội hoa hồng đen.

Vladimir du côn và cùng một số kỹ năng ấn tượng Vladimir du côn

Đúng với bản chất của hắn, Vladimir du côn được tạo hình sao cho hắn giống với một tên du côn nhất. Bộ giáp được làm tối giản nhất với màu đen là chủ yếu. Những đường viền thể hiện sự tà ma của hắn.

Vì vậy, Vladimir du côn là bộ skin được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi vì, nó có những nét giống với độ tuổi chơi game của các bạn trẻ.

Vladimir Ma cà rồng

Bản chất hút máu của hắn để tồn tại đã giúp Riot cho ra mắt trang phục Vladimir Ma cà rồng để lột tả bản chất của hắn. Trong tạo hình của một con ma cà rồng, Vladimir đầu trọc với chiếc tai và móng vuốt sẵn sàng cho việc tấn công kẻ khác. Một con ma cà rồng sinh ra để hút máu những kẻ khác, Vladimir đã cho thấy không ai có thể bất tử như hắn.

Bá tước Vladimir

Trước đây, hắn là một vị hoàng tử nhưng bị hoàn cảnh xô đẩy và bị vua cha cống nạp cho bọn Darkin. Vì vậy, trong lòng hắn đã sinh ra oán hận và quyết tâm trở thành bá tước. Trong mẫu trang phục này, Vladimir có ánh mắt rất khác, hắn chỉ muốn hút cạn máu của những ai đó đến gần hắn.

Vladimir chúa tể

Chúa tể Vladimir là bộ trang phục đời đầu thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Bộ trang phục này đã cho thấy rõ nhất bản chát của hắn.

Xung quanh áo giáp toàn là những đường máu chảy, xuyên suốt để hắn trở nên ghê rợn hơn. Chiếc áo choàng đỏ đủ để người chơi hiểu được hắn dã man đến thế nào.

Ngoài những bộ trang phục trên, Vladimir đoạt hồn và hầu tước Vladimir cũng là những skin được nhiều người chơi ưa thích. Hy vọng, Vladimir du côn và những skin đẹp của Vla sẽ giúp người chơi có những trận đấu đẹp mắt hơn trong Liên minh huyền thoại.

Hi vọng các bạn có được nhiều thông tin bổ ích sau bài viết trên. Còn rất nhiều nội dung khác hấp dẫn tại Pikes Peak Arts Fest đang chờ đón bạn đọc.

Top Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Vladimir là bậc thầy của một loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là một trong những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã xuất hiện từ buổi bình minh của đế chế, và từ ngày đó sức ảnh hưởng của hắn đã dần cắm rễ vào sâu thẳm bên trong nó… nhưng hắn không nhớ gì nhiều về những ngày tháng đó. Tâm trí của hắn là của một người phàm, và cũng vì vậy nên phần lớn cuộc đời gần như bất tử của hắn không hề tồn đọng trong ký ức hắn, mà chỉ là qua những ghi chép về hắn.

Lịch sử đã nhiều lần để mất dấu Vladimir, dù những ghi chép rải rác còn lại đã ghép lại thành một nhân vật được đồn đại là hắn. Truyền thuyết kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, nơi đang bị đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, giữa lúc cuộc chiến của chúng đã lan tràn khắp Valoran. Khi ngai báu của vua cha bị đe dọa, và bởi những người thừa kế đã đủ đầy, chàng trai xấu số bị gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như một con tin. Phàm nhân chẳng khác gì loài súc vật dưới ách bạo tàn của tên darkin, bởi thứ ma thuật mà hắn sở hữu – khả năng biến đổi da thịt và điều khiển máu khiến chính cả sự sống cũng phải nằm trong quyền kiểm soát của chúng.

Tin rằng mình khác biệt so với những phàm nhân khác, và xứng đáng với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người đầu tiên học được thứ ma thuật khủng khiếp này. Sự quyết tâm đã cho hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, và quyền được luyện tập và sử dụng huyết thuật lên những chủng loài hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần chiến binh cảm thấy thích thú khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, tàn ác như chính những darkin vậy.