Vinh Danh Trong Lol Được Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Garena Thưởng Lớn 800Rp + Skin Lạ Cho Top Người Chơi Được Vinh Danh Và Vinh Danh Khách Quan

Mới đây, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía đại diện của Garena, họ sẽ trao những phần thưởng lớn cho những TOP anh hùng được vinh danh và những ai vinh danh người chơi có hành vi cao thượng sau trận đấu.

Như các bạn đã biết, Garena cùng với Riot Games đang mong muốn đem lại cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường chơi game lành mạnh nhất có thể. Trong 1 bối cảnh văn hóa chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng xuống thấp. Ở bất kỳ đâu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi với nhau

Vẫn chưa đủ, đó còn là những vấn nạn cố hữu đã xảy ra rất lâu mà đến cả Garena cũng không có cách nào diệt sạch được. Đó chính là Cày Thuê và Tool Hack. Và quả thật, chuyện người chơi bị xử phạt, khóa tài khoản còn quá ít, như muối bỏ bể. Chính vì thế với nhiều game thủ, chuyện sẽ bị phạt nếu Cày Thuê hay Tool Hack đều là “gió thoảng qua tai”, không có chút gì sợ sệt.

Dường như Garena cũng đã nhận ra được điều này, chỉ xử phạt thôi là không là không đủ. Phải tạo ra 1 hướng đi mới để đưa game thủ đến với các hành động tích cực, từ bỏ phá game, cày thuê và tool hack.

Và vào ngày hôm qua 04/04/2016, trên trang chủ của mình thì Garena đã đưa ra 1 thông báo cực kỳ quan trọng. Đó chính việc họ sẽ thưởng lớn cho những gamer có hành vi tốt trong thời gian tới.

– Sau mỗi trận đấu, game thủ hãy sử dụng hệ thống vinh danh game thủ, dành sự tôn trọng của mình với những người chơi có những đóng góp quan trọng, giúp bạn có 1 game đấu tuyệt vời. Và 25 người có những vinh danh trách nhiệm và khách quan nhất (không tính spam) sẽ nhận được 1 trang phục là Nasus Riot (skin siêu hiếm không được bày bán ngoài Cửa Hàng).

– 25 người có lối chơi đẹp, được vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được phần thưởng là 800 RP.

– Cuối cùng, người chơi vô địch, nhận được nhiều vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được 1 món quà vô cùng ý nghĩa (ngoài 800 RP kia). Đó là 1 bức tranh chân dung của người đó cùng với vị tướng mà mình yêu thích nhất.

Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 4/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016, tất cả những người chiến thắng trong tháng trước sẽ được công bố trong đầu tháng sau. Game thủ thắng cuộc trong tháng 4 sẽ được thông báo vào ngày 2/5/2016.

Tuy nhiên, một điểm khá buồn chính là việc Đông Nam Á dù cùng chung Garena quản lý, thế nhưng chỉ có 2 đất nước được áp dụng sự kiện này là Singapore và Malaysia. Mặc dù vậy, hi vọng rằng chương trình này sẽ giành được thành công lớn. Qua đó, tạo điều kiện cho Garena có thể thực hiện event này tại Việt Nam.

Lmht: Người Chơi Vinh Danh Cấp 5 Sẽ Nhận Được Đa Sắc Siêu Quý Hiếm

Phần thưởng sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.16. Riot Games sẽ vinh danh những người chơi đáng kính trọng nhất trong LMHT khi trao cho họ các Đa Sắc của trang phục quý hiếm.

Nếu là người chơi nhận được quá nhiều nhiều Vinh Danh từ đồng đội thì hẳn đã nhận được hai trang phục Twitch Trung Cổ cùng Warwick Xám .

Để khuyến khích lối chơi đồng đội và trên tinh thần thượng võ, người chơi đạt Vinh Danh Cấp 5 sẽ được trao một Kỷ Vật Vinh Danh – được dùng để đổi lấy Twitch Trung Cổ, Warwick Xám hoặc một trong số Đa Sắc có sẵn nếu như người chơi đã sở hữu trang phục .

Kỷ Vật nằm trong Hộp Vinh Danh 5 – 2019 – chứa một Biểu Cảm hoặc mẫu mắt ngẫu nhiên.

Cộng đồng LMHT chia thành hai luồng ý kiến vui buồn lẫn lộn khi Riot công bố những phần thưởng mới vào hôm nay (30/7). Nhiều người trong số đó đánh giá cao hành động tặng thưởng nhưng phần quà vẫn không đem lại cảm giác phấn khích, thỏa đáng.

Trên trang mạng Ređdit, đã có nhiều gợi ý được đưa ra như Riot sẽ trao thưởng cho người chơi đạt Vinh Danh Cấp 5 một Linh Thú vàng ròng để tăng thêm phần thú vị cho những trận đấu Đấu Trường Chân Lý và ARAM. Hoặc chí ít ra họ phải nhận được hiệu ứng Biến Về hay Biểu Cảm “độc nhất vô nhị” nào đó.

Nhưng quyết định đã được đưa ra và hãy cố gắng chiến đấu để thăng tiến lên Vinh Danh Cấp 5 và chờ đợi những phần quà đang đến ở bản cập nhật 9.16 – dự kiến ra mắt vào giữa tháng sau.

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết?

Có vẻ như những hình ảnh về Mordekaiser mới đang được Riot Games dần dần hé lộ.

Như đã biết, trong thời gian sắp tới, LMHT sẽ tiến hành reset lại hệ thống Xếp hạng nhằm đưa ra những chỉnh sửa mang tính cân bằng cho tính năng này. Đi kèm với đó, Riot Games cũng cho ra mắt hệ thống phần thưởng mới để vinh danh người chơi, đáng chú ý nhất là các Biểu cảm theo bậc Xếp hạng vừa được giới thiệu trên máy chủ PBE:

Hệ thống Biểu cảm theo bậc Xếp hạng vừa được Riot Games giới thiệu

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các Biểu cảm này lại tái hiện một nhân vật bí ẩn, không có xuất xứ rõ ràng, và nhiều game thủ đã đặt ra giả thuyết rằng nhân vật đeo mặt nạ trong Biểu cảm Xếp hạng này chính là những hình ảnh mới nhất của Mordekaiser sau khi được làm lại.

Theo thông tin gần đây thì dự án Mordekaiser mới đã được hoàn thành, và những người chơi main Mordekaiser cũng đã được Riot Games mời đến trụ sở để trải nghiệm vị tướng này. Vậy nên việc những hình ảnh mới nhất của hắn ta được hé lộ là điều hoàn toàn khả thi.

Nếu đây là sự thật, thì có thể thấy ngoại hình mới của Mordekaiser khá thú vị và có đôi nét giống với trang phục Zed Hội Tử Thần. Hơn nữa, phong cách “Ninja Lead” của hắn ta vẫn sẽ được giữ nguyên, mà bằng chứng rõ nhất là chiếc mũ trụ bao ngầu với cặp sừng đặc trưng.

Theo dự kiến, Mordekaiser phiên bản làm lại sẽ được ra mắt vào bản Update 9.8, tức là sau hai phiên bản nữa trên máy chủ thử nghiệp PBE.

Theo GameK

Mvp Là Gì? Danh Hiệu Cao Quý Trong Game Làm Thế Nào Đạt Được?

1. Giải nghĩa chính xác MVP là gì?

MVP có lẽ là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều game thủ hiện nay. Tuy nhiên nó cũng là một thuật ngữ của những người mới tìm hiểu về Game Huyền Thoại sẽ chưa thể nắm được. Vậy chính xác có thể hiểu thuật ngữ MVP là gì?

MVP là một thuật ngữ được viết tắt bới các cụm từ trong tiếng Anh và thường xuyên sử dụng trong Game Huyền Thoại hiện nay. MVP là những chữ cái được tạo thành từ những cụm từ tiếng Anh đầy đủ như sau:

+ MVP – Most Valuable Player để nói đến người chơi có thành tích tốt nhất, trong game thường gọi đó là người cân team trong một trận đấu cụ thể nào đó.

+ MVP – Most Valuable Professional để nói đến người chơi xuất sắc nhất trong trận đầu nào đó trước cả team của mình và team của cả đội bạn nữa.

Ngoài 2 ý nghĩa như trên thì MVP còn được hiểu là các chữ cái viết tắt từ cụm từ Minimum Viable Product – Hiểu theo nghĩa này thì đó là một phiên bản được rút gọn của một sản phẩm nào đó, nó thường để chỉ đến các phiên bản thử nghiệm được tung ra thị trường trường để người chơi, người dùng trải nghiệm trước khi phiên bản chính thức đầy đủ được ra mắt.

2. Trong Liên Quân ý nghĩa của MVP là gì?

MVP là danh hiệu thể hiện và chứng tỏ một phần kỹ năng chơi tuyệt đỉnh của game thủ đó, một phần thể hiện và đại điện cho bản lĩnh của người đó trong game khi chơi và chiến đầu với những đối thủ đáng gờm hiện nay.

Trong mỗi trận đấu, khi các game thủ đạt được MVP đó không chỉ là niềm vui của chính họ mà còn là sức mạnh, tạo động lực cho nhiều đồng đội, game thủ khác dành lấy, đạt được danh hiệu này cho bản thân trong những trận đấu sau khi chơi với những người bạn trong trận chiến.

MVP là danh hiệu cao quý, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được thành tích này cho nhân vật trong game của mình. Người chơi cần có sự cố gắng và nỗ lực chiến đấu rất nhiều trong mỗi ván chơi để có thể đạt được, mỗi ván là sự cạnh tranh đầy khốc liệt của bạn và những người chơi khác trong game, bạn phải thể hiện được kỹ năng của mình hơn, vượt trội hơn những người khác để có thể đạt được danh hiệu MVP cao quý này, điều đó quả thực không dễ dàng.

3. Làm thế nào để đạt được MVP trong Liên Minh Huyền Thoại?

MVP trong Liên Quân hay trong Liên Minh Huyền Thoại đều không hề dễ dàng có được vị trí này cho nhân vật của mình trong game. Để đạt được MVP cho bản thân, người chơi cần có:

Thứ nhất, chỉ số hạ gục các đối phương trong một trận đấu của bạn nhiều hơn những người chơi khác cùng chơi trong trận chiến đó.

Thứ ba, MVP là người có chỉ số mạng bị chết trong trận đấu đó cực thấp, những người chơi chết cực ít chứng tỏ họ thể hiện được thao tác kỹ thuật tuyệt đỉnh của mình trong trò chơi.

Thứ tư, MVP cũng thể hiện người chơi có một kỹ năng quan sát bản đồ cực tốt, có kỹ năng trong việc giao tranh cận chiến tuyệt vời.

Thứ năm, cuối cùng căn cứ để giành được danh hiệu MVP cho nhân vật trong game của bạn đó chính là dựa trên điểm chiến thắng trong solo tay đôi với người cùng chơi khác đến từ đội của đối phương, bạn có nhiều điểm cộng hơn thì cơ hội giành MVP của bạn càng cao.

Thứ sáu, một điểm cực kỳ quan trọng và không thể thiếu để có thể giành được MVP cho nhân vật của mình đó chính là team của bạn phải dành chiến thắng trong trận chiến với đối phương, điều đó giúp team mang về nhiều điều cộng cho đội và cá nhân các game thủ để có thể nhận được MVP dễ dàng nhất.

Liên Minh Huyền Thoại: “Đại Tu” Hệ Thống Vinh Danh

Vậy là kể từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, hệ thống Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những thay đổi đáng kể nhằm tăng tính hiệu quả trong việc vinh danh những người chơi tốt, thậm chí cả những kẻ thù đáng nể

Hệ thống Vinh Danh trong Liên Minh Huyền Thoại được tiết lộ vào năm 2012 như một “sáng kiến phản hồi tích cực” mang lại cho người chơi khả năng tán thưởng những đồng đội của mình về các hành động nổi bật trong quá trình chơi. “Thông qua hệ thống Vinh Danh, bạn có thể thừa nhận những người chơi đã giúp cho cá nhân bạn hoặc cả đội trở nên tuyệt vời hơn, thông qua việc nhấn vào biểu tượng “vinh danh” kế bên tên của người chơi tại sảnh sau khi trận đấu kết thúc.” Trang Vinh Danh của Liên Minh Huyền Thoại giải thích. “Bạn cũng có thể nhận được sự Vinh Danh khi bạn gây ấn tượng với những đồng đội của mình thông qua tinh thần thể thao chân chính trong game.”

Đó rõ ràng là một ý tưởng tích cực, nhưng dường như Riot cũng đã nhận thấy, việc thực hiện không hoàn hảo như lý thuyết đề ra. “Hệ thống Vinh Danh hiện tại dường như thiếu chiều sâu, và không hiệu quả trong việc củng cố tinh thần thể thao. Rất khó để hiểu về tính hiệu quả của việc khenn thưởng, và thông tin phản hồi có thể cảm thấy bị trì hoãn hoặc ngắt kết nối từ hành động của bạn.” Trưởng nhóm sản xuất, New001 giải thích. “Vào cuối ngày, nó chỉ đơn giản là không có ý nghĩa thực sự.”

Vì vậy, Riot giờ đây đang thực hiện một hệ thống mới, dự kiến ra mắt cuối năm nay, với dự định sẽ “được tích hợp nhiều hơn với kinh nghiệm thực tế của trò chơi”. Nó sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hơn, và có một sự tập trung hơn vào “tinh thần thể thao phù hợp”, hơn là “một tỷ lệ nhỏ những người chơi tích cực trong game.” Tuy vẫn còn rất ít thông tin, nhưng dù sao cũng sẽ có sự thay đổi. Những tựa game tập trung vào thi đấu như Liên Minh Huyền Thoại rất có thể “nóng” lên rất nhanh và rất dễ dàng, vậy nên bất cứ điều gì có thể giúp cho người chơi cư xử đẹp hơn (hoặc, ít nhất, là đối xử với người khác đàng hoàng hơn) đều đáng kì vọng.

Theo PCGamer