Viktor Trong Lol / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Viktor (Sứ Giả Máy Móc) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Viktor (Sứ Giả Máy Móc) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Sứ giả của một kỷ nguyên công nghệ mới Viktor dành cả đời cho sự tiến bộ của nhân loại. Một kẻ theo chủ nghĩa lý tưởng muốn nâng tầm nhận thức cho người dân Zaun, hắn tin rằng chỉ bằng cách đón nhận tiến hóa huy hoàng của công nghệ thì con người mới hiện thực hóa hoàn toàn tiềm năng. Với một cơ thể nâng cấp bằng sắt thép và khoa học, Viktor nhiệt thành theo đuổi tương lai tươi sáng này.

Tiểu sử tướng Viktor (Sứ Giả Máy Móc) trong liên minh huyền thoại:

Sứ giả của thời đại công nghệ mới, Viktor dành cả đời cống hiến cho tiến bộ của nhân loại. Một người theo chủ nghĩa lý tưởng luôn tìm cách đưa con người lên tầm hiểu biết mới, anh tin rằng chỉ có đón nhận tiến hóa huy hoàng của công nghệ mới hiện thực hóa được toàn bộ tiềm năng của loài người. Sở hữu cơ thể nâng cấp bằng sắt thép và khoa học, Viktor nhiệt thành theo đuổi tương lai tươi sáng này.

Trong thôi thúc thiết lập trật tự và ổn định trên thế giới, Viktor nghiên cứu nhiều vụ tai nạn của Zaun và nhận ra hầu hết tất cả chúng đều do sai lầm của con người, chứ không phải do hỏng hóc của máy móc. Anh đề nghị với những doanh nghiệp địa phương, cam kết thực hiện các phát minh đảm bảo môi trường làm việc an toàn hơn rất nhiều cho họ. Phần lớn đều từ chối, chỉ có một – Hóa-lò Fredersen – đã thử vận may với chàng thanh niên nhiệt huyết này.

Các phát minh về tự động hóa của Viktor đã giảm thiểu tai nạn trong xưởng rèn xuống con số không trong vòng một tháng. Rất nhanh, các cơ sở khác tìm đến và các thiết kế của anh trở nên phổ biến khắp Zaun, cải thiện năng suất qua mỗi lần cách tân nhằm loại bỏ sai lầm của con người ra khỏi quy trình sản xuất. Cuối cùng, năm 19 tuổi, anh ngạc nhiên khi thấy mình được đề nghị một vị trí trong Học Viện Ma Kỹ danh tiếng. Nhưng công trình của Viktor đã thu hút sự chú ý của Giáo sư Stanwick của Piltover, người đã thuyết phục anh rời Zaun đến một học viện trong Thành Phố Tiến Bộ. Tại đó, anh được làm việc trong những phòng thí nghiệm tân tiến nhất và tiếp cận được với mọi nguồn lực nơi này có thể đem lại. Phấn khích vì được tuyển chọn, Viktor chấp nhận lời mời và chuyển tới định cư ở Piltover, nơi anh mài giũa tay nghề và tìm cách hoàn thiện các định lý của mình theo cách có lợi cho tất cả mọi người.

Viktor cộng tác cùng những người xuất sắc nhất Piltover; trong đó có một thiên tài không ai chịu nổi tên Jayce. Cả hai có trí tuệ ngang bằng, nhưng trong khi Viktor có phương pháp, logic và tỉ mỉ, Jayce lại khoa trương và kiêu ngạo. Hai người thường xuyên làm việc cùng nhau, nhưng chưa bao giờ thực sự trở thành bạn bè. Thường thì cả hai sẽ đối đầu về quan điểm giữa trực giác và logic trong quá trình phát minh, nhưng có một sự tôn trọng lẫn nhau ở một chừng mực nào đó dần hình thành khi người này thấy được tài hoa không hoàn mỹ ở người kia.

Khi Viktor đang nghiên cứu ở Piltover, một vụ tràn hóa chất lớn đã tàn phá toàn bộ Zaun, và anh quay về quê nhà để giúp giải cứu. Bằng cách cấy ghép một chuỗi phức tạp những vòng lặp nhận thức vào công nghệ tự động hóa sẵn có, anh tạo nên một người máy tùy biến, Blitzcrank, để hỗ trợ dọn dẹp. Blitzcrank cứu được vô số sinh mạng và dường như phát triển một mức độ tri giác vượt ra ngoài mọi hình dung của Viktor.

Ngay cả khi vụ tràn hóa chất đã được kiểm soát, Viktor vẫn ở lại Zaun để giúp những ai bị ảnh hưởng bởi khí độc rò rỉ. Có chú người máy trợ giúp, anh cố gắng dùng tài năng ma-kỹ của mình để cứu những sinh mạng bị thảm họa hủy hoại. Nỗ lực của họ rốt cuộc cũng không thành công trong việc ngăn chặn thêm cái chết, và cả hai chia tay. Dù đau buồn trước mất mát ở Zaun, công việc này vẫn dạy cho Viktor nhiều điều về việc kết hợp giải phẫu con người với công nghệ và về việc cơ thể phàm nhân có thể được cường hóa ra sao nhờ công nghệ.

Nhiều tuần sau, khi quay lại Piltover, Viktor thấy Giáo sư Stanwick tổ chức một hội nghị chuyên đề về Blitzcrank và nhận những nghiên cứu anh đã làm là của mình. Viktor gửi khiếu nại chính thức lên hội đồng quản trị học viên, nhưng lời tuyên bố chính anh mới là người thiết kế ra Blitzcrank cứ thế rơi vào im lặng. Anh nhờ Jayce xác nhận, nhưng người đồng môn từ chối lên tiếng, do đó càng nới rộng thêm khoảng cách giữa họ, và chuyện kết thúc theo hướng có lợi cho Giáo sư Stanwick.

Cay đắng, nhưng cam chịu, Viktor lao đầu vào học tập, bởi anh biết mục tiêu cải thiện đời sống con người và cường hóa nhân loại quan trọng hơn nhiều một dự án bị cướp đoạt và một cái tôi bị tổn thương. Anh tiếp tục nổi trội trong công việc, tìm thêm nhiều phương pháp mới mẻ để loại bỏ sai lầm và nhược điểm của con người khỏi giai đoạn sản xuất. Khía cạnh nghiên cứu này ngự trị hoàn toàn suy nghĩ của Viktor. Anh coi sự can thiệp của con người vào bất kỳ phần nào trong quy trình là cực kỳ thiếu hiệu quả – quan điểm khiến anh dị biệt với nhiều sinh viên và giáo sư khác, những người coi mọi thứ Viktor mong muốn loại bỏ là ngọn nguồn của tài năng và sáng tạo cho nhân loại.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn này là trong một lần miễn cưỡng hợp tác với Jayce để cải tiến bộ đồ lặn dùng để dọn dẹp những mảnh vỡ dưới nước và chất thải hóa học còn tồn đọng tại các bến cảng của Pilltover. Bộ đồ cường hóa của Viktor và Jayce cho phép người mặc lặn sâu hơn ở dưới nước lâu hơn, và nâng được vật nặng hơn. Nhưng nhiều công nhân bảo rằng họ thấy những thi thể ma quái tỏa sáng dưới đáy sâu hoặc bị ảo giác do hóa chất gây ra. Khi thợ lặn gặp triệu chứng như vậy, họ hoảng loạn và thường khiến bản thân hoặc đồng nghiệp tử nạn. Viktor thấy vấn đề không nằm ở kỹ thuật, mà do thần kinh của người mặc không chịu nổi bóng tối dưới lòng đại đương. Anh nghĩ ra mũ hóa-chuyển cho phép người điều hành trên mặt đất bỏ qua phản ứng sợ hãi của người mặc, và điều khiển thợ lặn một cách hiệu quả. Tranh cãi nảy lửa nổ ra giữa Viktor và Jayce về tự do ý chí và nô lệ tinh thần ngày một gay gắt – thậm chí bạo lực – và cả hai thề không bao giờ làm việc cùng nhau nữa.

Jayce báo cáo sự vụ lên hội đồng quản trị học viện, và Viktor bị khiển trách vì vi phạm giá trị các nhân quyền cơ bản – dù, trong mắt anh, những gì anh làm đáng ra sẽ cứu được vô số sinh mạng. Bị đuổi khỏi học viện, anh lui về phòng thí nghiệm cũ ở Zaun, ghê tởm trước nhận thức hạn hẹp của đám cư dân Piltover. Đơn độc giữa lúc khó khăn, Viktor rơi vào trạng thái trầm cảm nặng nề và phải trải qua một giai đoạn nội quan đầy đau khổ suốt nhiều tuần. Anh vật lộn đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan về đạo lý hiện tại, nhận ra rằng, một lần nữa, cảm xúc và sự yếu đuối trong nhân tính lại cản đường anh. Anh đã cố giúp đỡ, cố nâng kẻ khác vượt lên năng lực tự nhiên của họ để tránh khỏi sai lầm và cứu rỗi sinh linh. Ánh sáng chân lý chợt đến khi anh nhận ra chính mình cũng chịu thua những cảm xúc đó, để cho niềm tin ngây thơ rằng ý định tốt đẹp có thể vượt qua mọi thành kiến thâm căn cố đế che đi những thiếu sót của con người. Viktor biết anh không thể mong đợi người khác theo sau nếu bản thân không đi đầu, nên, trong bí mật, anh tự phẫu thuật để loại bỏ những phần trên cơ thể và tinh thần phụ thuộc hoặc bị cảm xúc kiềm chế.

Khi hoàn tất phẫu thuật, gần như không còn tồn tại dấu vết nào của chàng trai trẻ từng đặt chân đến Piltover nữa. Anh đã thay thế phần lớn cấu trúc giải phẫu bằng các nâng cấp cơ khí, và cả tính cách cũng thay đổi. Hy vọng về một xã hội tốt đẹp hơn biến thành nỗi ám ảnh với thứ anh gọi là Tiến Hóa Huy Hoàng. Viktor giờ coi mình là người tiên phong cho tương lai của Valoran – một giấc mơ lý tưởng nơi con người chối bỏ xương thịt để đổi lấy những nâng cấp Hextech mạnh mẽ hơn. Nó sẽ giải phóng nhân loại khỏi những sai lầm và nỗi đau chết người, dù Viktor biết đây là nhiệm vụ không thể hoàn thành dễ dàng nhanh chóng.

Anh đắm mình vào công trình vĩ đại này để phục thù. Anh sử dụng nâng cấp công nghệ để giúp những người dân Zaun bị thương trong tai nạn tái tạo cơ thể, hoàn thiện các cỗ máy thở, và miệt mài làm việc để giảm bớt sự thiếu hiệu quả của con người bằng cách tách biệt thân thể khỏi cảm xúc. Những gì anh làm cứu được hàng trăm sinh mạng, nhưng truy cầu sự giúp đỡ từ Viktor có thể rất nguy hiểm, bởi giải pháp anh đưa ra thường đem lại hậu quả khó lường.

Nhưng nếu bạn đang tuyệt vọng, Viktor là người bạn tìm đến.

Nhiều người ở Zaun, khi nghe được những mẩu triết lý và thấy được những thành công của anh, coi anh là đấng cứu thế. Viktor không hứng thú gì, anh xem sự sùng kính mang nhiều màu sắc tôn giáo của họ là một chướng ngại; lại một lý do nữa để loại bỏ mọi nhược điểm cảm xúc và cả thứ niềm tin không thể được chứng minh bằng thực tiễn này.

Sau một sự cố độc chất dưới Hầm Thải làm hàng trăm người trong Rừng Xưởng trở nên điên loạn, Viktor buộc phải dùng đến thuốc ngủ cực mạnh để gây mê các nạn nhân và đưa về phòng thí nghiệm tìm cách khắc phục thiệt hại. Chất độc bắt đầu ăn mòn từng phần não bộ, nhưng Viktor vẫn làm chậm được quá trình thoái hóa bằng cách mở hộp sọ và lắp đặt máy móc để từ từ lọc máu độc. Công nghệ hiện có của anh không đủ sức hoàn thành nhiệm vụ ấy, và Viktor biết nhiều người sẽ chết trừ khi anh tìm ra cách để cường hóa cỗ máy thanh lọc.

Khi đang nỗ lực cứu sống những người này, anh phát hiện năng lượng Hextech bùng phát từ Piltover và ngay lập tức nhận thấy thứ đó có thể cung cấp anh thứ sức mạnh anh cần. Bám theo dao động năng lượng mạnh mẽ, anh đến được ngọn nguồn của nó.

Phòng thí nghiệm Jayce.

Viktor yêu cầu Jayce trao nguồn sức mạnh cho mình, một tinh thể từ sa mạc Shurima. Nhưng người đồng nghiệp cũ từ chối, không cho Viktor lựa chọn nào ngoài cướp nó đi bằng vũ lực. Anh quay lại Zaun và gắn khối tinh thể kỳ lạ vào hệ thống lọc, chuẩn bị sẵn một đội người máy hơi nước cho mỗi bệnh nhân đề phòng trường hợp cơ thể họ kiệt sức trước áp lực của liệu pháp chữa trị. Được tiếp sức bởi nguồn năng lượng mới, các cỗ máy của Viktor hoạt động và dần dần đảo ngược thiệt hại do độc chất gây ra. Việc Viktor làm sẽ cứu sống những con người – có thể coi là vậy – và giữ lại trong anh nhiều hơn chỉ một mảnh nhân tính, anh sẽ được tán dương. Dẫu vậy, anh chỉ cho phép mình thoáng mỉm cười.

Trước khi quá trình chữa trị hoàn thành, một Jayce khát khao báo thù xộc vào và bắt đầu đập phá phòng thí nghiệm bằng cây búa đầy năng lượng. Biết rõ một kẻ kiêu ngạo ngốc nghếch như Jayce sẽ không bao giờ nói lý lẽ, Viktor ra lệnh cho đám người máy tự động tấn công anh ta. Trận chiến thật khốc liệt, và chỉ kết thúc khi Jayce phá nát khối tinh thể Viktor đã lấy đi, khiến cả khu nhà kho sụp xuống trong một cơn mưa sắt thép và đá tảng, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của những người Viktor đang cố cứu giúp. Cứ thế, Jayce trở lại Piltover, được hoan nghênh như một người hùng.

Viktor thoát được khỏi phòng thí nghiệm bị phá hủy, và quay lại với sứ mệnh cải tiến nhân loại bằng cách giải phóng họ khỏi những thôi thúc cảm xúc tiêu cực. Trong tâm trí Viktor, màn tấn công bốc đồng của Jayce chỉ chứng tỏ sự đúng đắn trong mục tiêu của anh và củng cố mong muốn gỡ bỏ gánh nặng xương thịt cho con người. Không lâu sau đó, Viktor cho đám tay chân nâng cấp hóa-kỹ đến cướp phá phòng thí nghiệm của Jayce. Đây – Viktor tự nhủ – không phải để báo thù, mà để tìm hiểu xem liệu còn mảnh tinh thể Shurima nào nữa anh có thể sử dụng cho sự tiến bộ của loài người không. Tuy nhiên, kế hoạch bất thành, và Viktor chẳng bận tâm đến Jayce nữa.

Thay vào đó, anh tăng cường nỗ lực để tìm ra phương pháp dẫn dắt nhân tính ra khỏi sự yếu đuối của cảm xúc và đưa đến một giai đoạn tiến hóa hợp lý hơn. Những nghiên cứu loại đó đôi khi vượt quá giới hạn của những gì được coi là đạo đức ở Piltover (và cả Zaun), nhưng chúng đều là những bước cần thiết để đem Tiến Hóa Huy Hoàng của Viktor đến gần.

Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor

Giới thiệu về vị tướng Viktor

Viktor – Kẻ sáng tạo – Đây là vị tướng có lực sát thương siêu khủng. Cách chơi Viktor gây vùng sát thương rộng, khả năng sát thương cao. Có thể gánh cả đội nếu như được bảo vệ an toàn. Cấu máu tầm xa hiệu quả và fram rất an toàn. Càng về cuối game Viktor càng mạnh.

Viktor có thể đi đường với hầu hết các tướng, Sứ Giả Máy Móc có thể thua một chút ở giai đoạn đi đường. Nhưng trong giao tranh thì Viktor không hề kém bất kỳ ai. Đây là tướng có lối chơi khá đa dạng.

Tuy nhiên, Viktor có một yếu điểm đó là suy giảm sức mạnh ở thời điểm đầu và giữa trận. Hơi thiếu cơ động ở giai đoạn đầu game và dễ bị người đi rừng kẻ địch gank. Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị. Tầm sử dụng kĩ năng là không dài. Giai đoạn đầu phụ thuộc nhiều vào Tia Chết Chóc do đây là kỹ năng đầu tiên tướng này cường hóa đầu tiên. Kỹ năng định hướng dạng vẽ rất khó chơi để đạt độ chuẩn cao.

Cách chơi Viktor cho phiên bản mới nhất

Farm và cấu máu địch bằng Tia Chết Chóc. Sat thương cho đối thủ và tạo một lượng giáp rất lợi thế trong việc trảo đổi trao thức. Chuyển hóa năng lượng cũng có thể sử dụng để giúp Viktor last hit lính hơn nhờ khả năng gia tăng thêm sát thương trong đòn đánh kế tiếp.

Nâng cấp lõi công nghệ khi có đủ vàng mỗi lần về nhà. Sau khi nâng cấp Tia Chết Chóc giúp Viktor đẩy lính tốt hơn nhờ khả năng tạo thêm một vệt gây sát thương sau khi kẻ xong.

Sau khi nâng cấp Chuyển hóa năng lượng giúp Viktor gia tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng. Cắm mắt bao quát tầm nhìn.

Trường Trọng Lực được sử dụng như một phương án bảo vệ cho Viktor cũng như đồng đội khỏi sự lao vào từ kẻ địch. Chọn vị trí để tạo ra hàng tấn sát thương vào đối phương bằng các kỹ năng của Viktor. Thận trọng để có thể gây sát thương nhiều nhất bằng Tia Chết Chóc. Trúng càng nhiều đối thủ càng tốt.

Đạo Chích: ngọc siêu cấp giúp Viktor có khả năng thăng tiến trang bị, đặc biệt là Lõi Công Nghệ một cách nhanh chóng nhất. Những bình thuốc mà đạo chích mang lại kết hợp rất tốt với Thuốc thời gian.

Bước Chân Màu Nhiệm: Một đôi giày free ở phút thứ 10. Tốc độ nhanh hơn một chút so với giày thường cũng là điều mà tướng này mong muốn. Tập trung tiền cho những trang bị quan trọng hơn.

Giao Hàng Bánh Quy + Thuốc Thời Gian. Đây là comba siêu mạnh ở thời điểm hiện tại cho bất kỳ vị tướng nào sử dụng năng lượng này. Tuy nhiên nếu gặp kèo dễ các bạn có thể đổi sang Thị trường tương lai và Thấu Thị Vũ Trụ.

Có thể lựa chọn tùy ý giữa 4 bảng còn lại tùy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên Dải Băng năng lượng và Thăng Tiến sức mạnh luôn được các cao thủ ưu tiên sử dụng. Cách đánh Viktor muốn đạt năng suất và nhiều sức mạnh nhất, bạn phải có được bộ ngọc bổ trợ.

9 viên Ngọc đỏ: xuyên kháng phép.

9 viên Ngọc vàng: giáp cộng thẳng hoặc 9 viên máu theo cấp.

9 viên Ngọc xanh: thời gian xoay chiêu cấp 18 (giảm 15,03% thời gian xoay chiêu cấp 18)

3 viên Ngọc tím: sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

Cách lên đồ Viktor mạnh nhất

trang bị khởi đầu và trang bị cơ bản

Bình thuốc biến dị. Kết hợp với Đạo Chích, Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời gian sẽ giúp cho Viktor vượt qua được giai đoạn đầu trận đấu một cách tốt nhất.

Găng tay băng giá. Đây là một trong những cách lên đồ cho Viktor đi đường trên. Nó cung cấp năng lượng 20% thời gian hồi chiêu cũng như nội tại làm chậm đối thủ. Khi hết hợp với Chuyển Hóa Năng Lượng đã được nâng cấp. Khả năng cò quay thả diều đối thủ của bạn sẽ đạt tới đỉnh cao.

Giày khai sáng Ionia. Kết hợp với bảng bổ trợ và Găng tay băng giá cùng với đôi giày này là cách lên đồ Viktor tâm đắc nhất. Điều này giúp cho Viktor có thể đạt tối đa thời gian chiêu ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, nếu gặp trận khó thì hãy đổi sang Giày Ninja hoặc giày Thủy ngân tùy vào tình huống.

Ngoài cách lên đồ cho Viktor như trên, bạn có thể thêm các trang bị sau tùy vào sở thích của mình.

Trượng Pha Lê Rylai giúp tối đa hóa khả năng cò quay, thả diều đối thủ. Quỷ Thư Morello giúp chống lại bọn lấy hồi máu làm lẽ sống. Dây chuyền chữ thập, Đồng hồ cát Zhonya, Mặt nạ vực thẳm giúp bạn nếu gặp phải những đối thủ khó chơi hoặc trong trường hợp chưa đạt tối đa thời gian hồi chiêu. Trượng hư vô, Mũ Phù thủy Rabadon giúp tối đa hóa sát thương.

Có thể thấy rằng, Viktor là một vị tướng tài năng có thể cân team trong các trường hợp đối đầu. Tuy nhiên ngoài sức mạnh đó cần phải lên trang bị để phát huy hết khả năng của mình. Thông qua bài viết này, các bạn biết được cách chơi Viktor, cách lên đồ cho Viktor để siêu đạo chích đạt hiệu quả trong chiến đấu đường trên.

Cách Chơi Viktor Mùa 11 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Viktor mùa 11

Cách chơi Viktor mùa 11 đường giữa

– Ở những cấp độ đầu tiên, bạn có thể cấu rỉa được một lượng máu kha khá của của kẻ địch bằng combo đánh thương + Chuyển hóa năng lượng (Q) + đánh thường.

– Khi lên cấp đô 2, nâng ngay cho mình kỹ năng Tia Chết Chóc (E) .Tầm của Tia Chết Chóc khá dài nên bạn có thẻ dùng nó để cấu máu kẻ thù và farm lính rất tốt.

-Kỹ năng Tia chết chóc (E) không bị ngắt khi bạn đang di chuyển. Vậy nên bạn có thể vừa di chuyển, vừa sủ dụng kỹ năng này. Điều này rất có lợi cho bạn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ.

-Combo mạnh nhất của Viktor lúc này sẽ là Chuyển hóa nang lượng (Q) + Tia chết chóc (E) + đánh thường + Trường trong lực (W)

Mid Game

-Bạn có thể sử dụng kỹ năng Trường Trọng Lực (W) để khép góc, ép kẻ địch không tiến lên khi bạn đang đẩy trụ.

– Khi kích hoạt Bão Điện Từ (R) mà kẻ địch chạy trốn thì bạn có thể nhấn chiêu cuối 1 lần nữa rồi chọn kẻ địch để bão điện từ có thể đuổi theo chúng.

– Nếu thấy kẻ địch đang tập chung lại 1 chổ, hãy sử dụng chiêu cuối Bão điện từ (R) lên chúng bởi Bão điện từ có khả năng gây sát thương liên tục trên diện rộng.

-Sử dụng Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) lên lính khi bạn truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn. Nó sẽ giúp bạn tăng một lượng tốc độ di chuyển không nhỏ.

XEM THÊM: Cách lên đồ Viktor mùa 11

Late Game

– Cố gắng giữ vị trí thật tốt để bạn không bị trở thành mục têu trong cuộc giao tranh. Nên đứng ở tuyết giữa và sau tướng đỡ đòn của team bạn là tốt nhất!

– Sử dụng Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) liên tục để tăng lượng tốc độ di chuyển của bạn, giúp bạn cơ động hơn, cũng như không bị trở thành mục tiêu trong những cuộc ám sát.

TÌM HIỂU THÊM: Bảng ngọc Viktor mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Viktor Mid Mùa 11: Cân Team Siêu Lú, Địch Cay Cú Bỏ Về

Trước khi đi sâu vào cách chơi Viktor mid cực chất mùa mới, độc giả cần nắm bắt rõ mọi đặc điểm về gã tướng này. Chỉ như vậy, bạn mới phát huy được tối đa sức mạnh của Sứ Giả Máy Móc trong cuộc chiến. Bên cạnh đó là khắc phục các điểm yếu chí mạng để tránh khỏi những tình huống thương vong lớn.

Điểm mạnh

Qua bao lần dẫn Sứ Giả Máy Móc Viktor đi chinh chiến bở hơi tai ở Khu Rừng Quỷ Dị thì chúng tôi đã rút ra được những ưu điểm hết sức tuyệt vời sau của anh ta:

Khả năng đi đường tốt nhờ có chiêu thức tạo khiên và cấu rỉa máu

Càng về cuối game Viktor càng trở nên mạnh mẽ, khó chết hơn

Khả năng dồn dame không chê vào đâu được

Sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương trên diện rộng và gia tăng theo thời gian khủng khiếp. Nhờ vậy, Viktor có thể gánh cả team nếu như được đồng đội chăm sóc hết mình.

Đi đường tốt với hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại. Họa chăng, Sứ Giả Máy Móc cũng chỉ thua thiệt một chút ở giai đoạn đẩy lane. Còn trong giao tranh thì đừng hòng bắt nạt được gã.

Có lối chơi khá đa dạng

Khắc chế tốt những đối thủ ngoan cố lao vào bằng Trường Trọng Lực (W)

Điểm yếu

Dẫu lợi hại là thế nhưng gã Pháp sư xứ Zaun vẫn còn tồn tại một vài điểm yếu chí mạng sau đây:

Việc farm lính nhanh phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng sử dụng Tia Chết Chóc (E) của game thủ

Kỹ năng định hướng dạng vẽ, hơi khó dùng để đạt được độ chính xác cao.

Bảng ngọc Viktor mid mùa mới: Triệu hồi Aery – Giao hàng bánh quy

Thông tin chi tiết bảng hỗ trợ Viktor mid mùa mới bao gồm:

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho cách chơi Viktor mid

Tốc biến: Giúp Sứ Giả Máy Móc dịch chuyển tức thời đến vị trí con trỏ chuột chỉ định.

Thời gian hồi: 300

Phạm vi: 245

Tốc hành: Gã tướng có thể chạy xuyên vật thể và tăng thêm 27% tốc di chuyển trong 10 giây.

Thời gian hồi: 210

Phạm vi: Bản thân

Tăng chiêu chuẩn cho cách chơi Viktor mid

Trong đó:

Bạn cần lên tối đa Tia Chết Chóc (E) đầu tiên: đây là kỹ năng gây sát thương chính của Viktor. Nó không chỉ hỗ trợ Sứ Giả Máy Móc quét lính + đẩy đường nhanh hơn mà còn cấu rỉa máu địch rất hiệu quả

Tiếp theo là Chuyển Hóa Năng Lượng (Q): tạo một lượng giáp nhỏ giúp gã pháp sư chiếm được nhiều lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Trường Trọng Lực (W): làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng để bảo vệ bản thân cũng như đồng minh. Trong giao tranh, nếu bạn sử dụng kỹ năng này một cách chuẩn xác thì có thể ép góc địch thủ hiệu quả rồi endgame dễ dàng. Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 và cộng sau cùng.

Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ ®: Lên theo đúng cấp độ.

Cách lên đồ Viktor mid mạnh nhất: Địch thấy mà hoảng!

Sau khi đã nghiên cứu rất kỹ về chất tướng của gã Sứ Giả Máy Móc, chúng tôi xin đưa ra những gợi ý phù hợp nhất cho cách lên đồ Viktor mid mùa mới:

Build đồ Viktor giai đoạn đầu cuộc chiến: Nhẫn Doran+ Bình máu hoặc Bình thuốc biến dị

Hoặc sử dụng bộ trang bị sau nếu team bạn có nhiều tướng hút máu/hồi phục mạnh:

Hướng dẫn cách chơi Viktor mùa mới

Cách đánh Viktor mid hiệu quả đầu trận

Dọn thật nhanh đợt lính đầu tiên để thăng cấp trước đối thủ.

Hãy nâng max Tia Chết Chóc (E) liền cho Viktor ở level 2. Do tầm đánh khá dài cũng như dễ dàng xuyên qua vật thể nên bạn có thể dùng nó để cấu máu đối phương hay đẩy lính đều rất tốt. Mẹo nhỏ là: Vừa di chuyển vừa tung chiêu hoặc sử dụng ngay sau khi đánh thường sẽ gia tăng hiệu quả cao hơn.

Cố gắng trụ đường càng lâu càng tốt cho đến khi kiếm đủ 1250 vàng nâng cấp Lõi Công Nghệ MK-1 – Trang bị vô cùng quan trọng đối với Viktor. Trong trường hợp thiếu quá nhiều tiền, người chơi có thể tậu thêm Nhẫn Doran để thay thế.

Khi sử dụng Trường Trọng Lực (W) lên kẻ địch, hãy câu kéo và giữ chân chúng ít nhất 1 giây bằng cách đứng lại rồi đánh thường liên tục từ 1 đến 2 phát. Bởi vì kỹ năng này cần thời gian tích tụ đủ 1,5 năng lượng mới làm choáng được mục tiêu.

Cắm mắt kiểm soát tại hai bên khu vực sông sẽ giúp bạn tránh khỏi những pha tấn công bất ngờ từ người đi rừng đối phương.

Hướng dẫn chơi Viktor mid đỉnh cao giữa game

Nếu giai đoạn đi đường đầu trận thuận lợi thì độc giả có thể cân nhắc việc nâng cấp Lõi công nghệ hoàn hảo khi đủ điều kiện. Bên cạnh đó là cường hóa 4 kỹ năng chính của Sứ Giả Máy Móc Viktor.

Luôn giữ vị trí chiến đấu an toàn trong giao tranh. Khi đối phương định ám sát bạn hay Xạ thủ đồng minh, hãy đặt Trọng Trường Lực (W) ngay dưới chân người sẽ bị tấn công. Làm như vậy, chúng chẳng còn dám tiếp cận mục tiêu nữa.

Sử dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) lên đám lính nếu muốn truy đuổi kẻ địch hiệu quả hoặc thoái lui an toàn.

Cách chơi Viktor mid cuối trận đỉnh cao

Càng về cuối trận, Sứ Giả Máy Móc càng trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể tùy tiện lao đầu vào giao tranh mà chẳng cần suy nghĩ. Để giảm thiểu thương vong xuống mức thấp nhất cũng như mau chóng giành được chiến thắng thì độc giả nên ghi nhớ thật kỹ hướng dẫn cách chơi Viktor giai đoạn endgame sau:

Vì là một pháp sư khá thiếu cơ động nên Sứ Giả Máy Móc luôn phải di chuyển cùng đồng minh để tránh bị địch tập kích bắt lẻ.

Cố gắng giữ vị trí chiến đấu thật an toàn nếu xảy ra combat. Hãy đứng ở tuyến giữa đội hình và sau người đỡ đòn team bạn là tốt nhất.

Sử dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) liên tục sẽ giúp Viktor nhanh nhẹn hơn, khó trở thành mục tiêu ám sát béo bở của phe địch.

Tuyệt đối không lao quá sâu vào đội hình đối phương trong giao tranh. Hãy dùng Trường Trọng Lực (W) làm chậm mục tiêu trước rồi tung tiếp Tia Chết Chóc (E) gây sát thương và cuối cùng là Bão Điện Từ ® dồn dame + Tốc biến để dứt điểm hoặc hỗ trợ anh em hạ gục chúng.

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247