Viktor Trong Lmht / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Viktor Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Viktor Trang Bị

Viktor mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Viktor với bộ trang bị mới. Video combo Viktor và list tướng yếu hay mạnh hơn Sứ Giả Máy Móc tại Kicdo.

Trang bị Viktor Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Viktor Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Viktor Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Viktor Top

Anh em có muốn biết Diana mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Viktor

Vị trí của Viktor

Đường trên

Giữa

Phép bổ trợ Viktor

+

Cách lên đồ Viktor

Bảng kỹ năng Viktor

Thứ tự nâng kỹ năng Viktor

Chi tiết kỹ năng Viktor

Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor khởi đầu với trang bị Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

Chuyển Hóa Năng Lượng

Tiêu hao: 45/50/55/60/65Khoảng cách: 600

Viktor chưởng một kẻ địch gây sát thương phép, và nhận được lá chắn đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn.

Cường Hóa: Viktor được tăng 60% giá trị lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng và nhận thêm Tốc độ Di chuyển sau khi niệm chiêu.

Viktor tung chưởng một kẻ địch gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép, rồi nhận lại một lớp lá chắn hấp thụ tối đa 14/12.5/11/9.5/8 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương trong 2.5 giây.

Đòn đánh thường kế tiếp của Viktor gây thêm 20/45/70/95/120 (+) sát thương phép.

Cường Hóa – Tuabin Tăng Áp:Lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng mạnh hơn 60%. Viktor được tăng 30% Tốc độ Di chuyển trong 2.5 giây.

Trường Trọng Lực

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu kẻ địch ở trong bán kính tác động quá lâu, chúng sẽ bị choáng.

Cường Hóa: Kẻ địch bị choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Viktor tạo ra một thiết bị thay đổi trường trọng lực trong 4 giây, làm chậm Tốc độ Di chuyển của tất cả kẻ địch đi 28/32/36/40/44% đồng thời tăng một điểm cộng dồn mỗi 0.5 giây. Khi đủ 3 cộng dồn mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Cường Hóa – Gói Gọn: Kẻ địch bị làm choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Tia Chết Chóc

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 525

Viktor sử dụng cánh tay máy của mình để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên những mục tiêu trên một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả những nạn nhân trúng phải.

Cường Hóa: Một vụ nổ gây sát thương phép diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc.

Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên chiến trường, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Cường Hóa – Lửa Điện: Một vụ nổ diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc, gây 20/60/100/140/180 (+) sát thương phép.

Bão Điện Từ

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép và làm ngắt quãng kẻ địch trong thoáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor có thể chuyển hướng cơn bão.

Cường Hóa: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn.

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, gây 130/210/290 (+) sát thương phép mỗi 2 giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.

Cường Hóa – Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn %.

Cách chơi Viktor

Điểm mạnh & yếu Viktor

Khắc chế Viktor

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Viktor

Viktor- Sứ Giả Máy Móc là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa được yêu thích bậc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Dù đã phải trải qua khá nhiều đợt tăng-giảm sức mạnh của Riot, thế nhưng sức mạnh của Sứ Giả Máy Móc vẫn vô cùng ấn tượng trong tay của những người chơi LOL thuần thục. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử của Sứ Giả Máy Móc cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Viktor trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Thời còn trẻ, Sứ Giả Máy Móc là một đứa trẻ sinh ra ở vùng rìa của xứ Zaun, cha mẹ là những công nhân hoàn toàn bình thường, tuy nhiên, anh lại có một niềm đam mê mãnh liệt với những phát minh và thiết kế công nghệ, với lý tưởng đã được xây dựng từ nhỏ, Sứ Giả Máy Móc sớm nghiên cứu nhiều vụ tai nạn công nghệ của xứ Zaun, và sớm nhận ra chúng đều đến từ những sai lầm của con người, chứ không phải của máy móc.

Những phát minh về công nghệ tự động hoá của Sứ Giả Máy Móc đã sớm giảm thiểu tối đa nguy cơ tai nạn. Nhờ những phát minh này mà Sứ Giả Máy Móc sớm được làm việc chung với những thiên tài công nghệ xuất sắc nhất thế giới, trong đó có Jayce. Dù hai người thường xuyên cộng tác với nhau, nhưng cả hai chưa bao giờ là bạn bè, có một sự khác biệt về lý tưởng và quan niệm giữa hai thiên tài này.

Cách chơi tướng Viktor

Sứ Giả Máy Móc là một vị pháp sứ đuòng giữa cực mạnh, kỹ năng gây sát thương chính của hắn – Tia Chết Chóc là một kỹ năng có thể gây lượng sát thương phép lớn, tuy nhiên rất khó để thành thạo. Chính vì thế cho nên mẹo chơi đầu tiên là phải dành nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng này.

Ở giai đoạn đầu trận, vì không sở hữu bất kỳ kỹ năng trốn chạy nào, do đó người chơi Sứ Giả Máy Móc cần phải cẩn trọng và thường xuyên cắm mắt để chống gank. Trong những giao tranh ở giữa và cuối trận, Sứ Giả Máy Móc vừa là một nguồn cấu rỉa tiền giao tranh, vừa là một pháo đài xả sát thương và gây khống chế diện rộng.

Kỹ năng tướng Viktor

Nội Tại – Tiến Hoá Huy Hoàng: Sứ Giả Máy Móc khởi đầu trận đấu với một lõi công nghệ có sẵn – thứ có thể được nâng cấp tối đa ba lần để cường hoá các kỹ năng của hắn.

Kỹ năng [Q] – Chuyển hoá Năng lượng: Sứ Giả Máy Móc tung chưởng gây sát thương phép, đồng thời hắn nhận được lá chắn và cường hoá các đòn đánh thường kế tiếp của hắn.

Kỹ năng [W] – Trường Trọng Lực: Sứ Giả Máy Móc tạo ra một khu vực trọng lực thay đổi, làm chậm mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, nếu kẻ địch ở lại quá lâu trong vùng này, chúng bị làm choáng.

Kỹ năng [E] – Tia Chết Chóc: cánh tay máy của Sứ Giả Máy Móc bắn ra một dải sáng cắt xuyên mọi mục tiêu trên đường thẳng, gây sát thương lớn, cường hoá kỹ năng này tạo nên một vụ nổ ngay sau đó, tiếp tục gây lượng sát thương phép lớn.

Kỹ năng [R] – Bão Điện Từ: Sứ Giả Máy Móc tạo nên một cơn bão điện từ, gây sát thương phép và ngắt quãng mọi kẻ địch, sau đó, cơn bão này tiếp tục gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, Sứ Giả Máy Móc có thể điều khiển hướng bay của cơn bão này.

Vừa vào trận đã được tặng đồ, món trang bị đầu tiên mà Sứ Giả Máy Móc cần ưu tiên nâng cấp chắc chắn là Lõi Công Nghệ của mình, sau đó là trang bị song kiếm tai ương, khiến những đòn đánh thường sau khi dùng kỹ năng của hắn có thêm sức mạnh. Trong trường hợp cần ưu tiên tốc độ đẩy đường thì Vọng Âm Luden cũng là một trang bị vô cùng thích hợp với vị tướng này. Ngoài ra, Sứ Giả Máy Móc chỉ cần ưu tiên lên full sát thương phép thuật và một đồng hồ cát để đảm bảo an toàn là tối ưu nhất.

Bảng bổ trợ tướng Viktor

Sứ Giả Máy Móc khá thiếu cơ động và dễ bị gank, sức mạnh của vị tướng này phụ thuộc rất nhiều vào trang bị, kỹ năng gây sát thương chính thì khá khó để thuần thục. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Sứ Giả Máy Móc chính là: Olaf, Kennen, Kassadin …

Cách Chơi Viktor Mùa 11 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Viktor mùa 11

Cách chơi Viktor mùa 11 đường giữa

– Ở những cấp độ đầu tiên, bạn có thể cấu rỉa được một lượng máu kha khá của của kẻ địch bằng combo đánh thương + Chuyển hóa năng lượng (Q) + đánh thường.

– Khi lên cấp đô 2, nâng ngay cho mình kỹ năng Tia Chết Chóc (E) .Tầm của Tia Chết Chóc khá dài nên bạn có thẻ dùng nó để cấu máu kẻ thù và farm lính rất tốt.

-Kỹ năng Tia chết chóc (E) không bị ngắt khi bạn đang di chuyển. Vậy nên bạn có thể vừa di chuyển, vừa sủ dụng kỹ năng này. Điều này rất có lợi cho bạn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ.

-Combo mạnh nhất của Viktor lúc này sẽ là Chuyển hóa nang lượng (Q) + Tia chết chóc (E) + đánh thường + Trường trong lực (W)

Mid Game

-Bạn có thể sử dụng kỹ năng Trường Trọng Lực (W) để khép góc, ép kẻ địch không tiến lên khi bạn đang đẩy trụ.

– Khi kích hoạt Bão Điện Từ (R) mà kẻ địch chạy trốn thì bạn có thể nhấn chiêu cuối 1 lần nữa rồi chọn kẻ địch để bão điện từ có thể đuổi theo chúng.

– Nếu thấy kẻ địch đang tập chung lại 1 chổ, hãy sử dụng chiêu cuối Bão điện từ (R) lên chúng bởi Bão điện từ có khả năng gây sát thương liên tục trên diện rộng.

-Sử dụng Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) lên lính khi bạn truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn. Nó sẽ giúp bạn tăng một lượng tốc độ di chuyển không nhỏ.

XEM THÊM: Cách lên đồ Viktor mùa 11

Late Game

– Cố gắng giữ vị trí thật tốt để bạn không bị trở thành mục têu trong cuộc giao tranh. Nên đứng ở tuyết giữa và sau tướng đỡ đòn của team bạn là tốt nhất!

– Sử dụng Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) liên tục để tăng lượng tốc độ di chuyển của bạn, giúp bạn cơ động hơn, cũng như không bị trở thành mục tiêu trong những cuộc ám sát.

TÌM HIỂU THÊM: Bảng ngọc Viktor mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Viktor Mid Mùa 11: Cân Team Siêu Lú, Địch Cay Cú Bỏ Về

Trước khi đi sâu vào cách chơi Viktor mid cực chất mùa mới, độc giả cần nắm bắt rõ mọi đặc điểm về gã tướng này. Chỉ như vậy, bạn mới phát huy được tối đa sức mạnh của Sứ Giả Máy Móc trong cuộc chiến. Bên cạnh đó là khắc phục các điểm yếu chí mạng để tránh khỏi những tình huống thương vong lớn.

Điểm mạnh

Qua bao lần dẫn Sứ Giả Máy Móc Viktor đi chinh chiến bở hơi tai ở Khu Rừng Quỷ Dị thì chúng tôi đã rút ra được những ưu điểm hết sức tuyệt vời sau của anh ta:

Khả năng đi đường tốt nhờ có chiêu thức tạo khiên và cấu rỉa máu

Càng về cuối game Viktor càng trở nên mạnh mẽ, khó chết hơn

Khả năng dồn dame không chê vào đâu được

Sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương trên diện rộng và gia tăng theo thời gian khủng khiếp. Nhờ vậy, Viktor có thể gánh cả team nếu như được đồng đội chăm sóc hết mình.

Đi đường tốt với hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại. Họa chăng, Sứ Giả Máy Móc cũng chỉ thua thiệt một chút ở giai đoạn đẩy lane. Còn trong giao tranh thì đừng hòng bắt nạt được gã.

Có lối chơi khá đa dạng

Khắc chế tốt những đối thủ ngoan cố lao vào bằng Trường Trọng Lực (W)

Điểm yếu

Dẫu lợi hại là thế nhưng gã Pháp sư xứ Zaun vẫn còn tồn tại một vài điểm yếu chí mạng sau đây:

Việc farm lính nhanh phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng sử dụng Tia Chết Chóc (E) của game thủ

Kỹ năng định hướng dạng vẽ, hơi khó dùng để đạt được độ chính xác cao.

Bảng ngọc Viktor mid mùa mới: Triệu hồi Aery – Giao hàng bánh quy

Thông tin chi tiết bảng hỗ trợ Viktor mid mùa mới bao gồm:

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho cách chơi Viktor mid

Tốc biến: Giúp Sứ Giả Máy Móc dịch chuyển tức thời đến vị trí con trỏ chuột chỉ định.

Thời gian hồi: 300

Phạm vi: 245

Tốc hành: Gã tướng có thể chạy xuyên vật thể và tăng thêm 27% tốc di chuyển trong 10 giây.

Thời gian hồi: 210

Phạm vi: Bản thân

Tăng chiêu chuẩn cho cách chơi Viktor mid

Trong đó:

Bạn cần lên tối đa Tia Chết Chóc (E) đầu tiên: đây là kỹ năng gây sát thương chính của Viktor. Nó không chỉ hỗ trợ Sứ Giả Máy Móc quét lính + đẩy đường nhanh hơn mà còn cấu rỉa máu địch rất hiệu quả

Tiếp theo là Chuyển Hóa Năng Lượng (Q): tạo một lượng giáp nhỏ giúp gã pháp sư chiếm được nhiều lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Trường Trọng Lực (W): làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng để bảo vệ bản thân cũng như đồng minh. Trong giao tranh, nếu bạn sử dụng kỹ năng này một cách chuẩn xác thì có thể ép góc địch thủ hiệu quả rồi endgame dễ dàng. Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 và cộng sau cùng.

Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ ®: Lên theo đúng cấp độ.

Cách lên đồ Viktor mid mạnh nhất: Địch thấy mà hoảng!

Sau khi đã nghiên cứu rất kỹ về chất tướng của gã Sứ Giả Máy Móc, chúng tôi xin đưa ra những gợi ý phù hợp nhất cho cách lên đồ Viktor mid mùa mới:

Build đồ Viktor giai đoạn đầu cuộc chiến: Nhẫn Doran+ Bình máu hoặc Bình thuốc biến dị

Hoặc sử dụng bộ trang bị sau nếu team bạn có nhiều tướng hút máu/hồi phục mạnh:

Hướng dẫn cách chơi Viktor mùa mới

Cách đánh Viktor mid hiệu quả đầu trận

Dọn thật nhanh đợt lính đầu tiên để thăng cấp trước đối thủ.

Hãy nâng max Tia Chết Chóc (E) liền cho Viktor ở level 2. Do tầm đánh khá dài cũng như dễ dàng xuyên qua vật thể nên bạn có thể dùng nó để cấu máu đối phương hay đẩy lính đều rất tốt. Mẹo nhỏ là: Vừa di chuyển vừa tung chiêu hoặc sử dụng ngay sau khi đánh thường sẽ gia tăng hiệu quả cao hơn.

Cố gắng trụ đường càng lâu càng tốt cho đến khi kiếm đủ 1250 vàng nâng cấp Lõi Công Nghệ MK-1 – Trang bị vô cùng quan trọng đối với Viktor. Trong trường hợp thiếu quá nhiều tiền, người chơi có thể tậu thêm Nhẫn Doran để thay thế.

Khi sử dụng Trường Trọng Lực (W) lên kẻ địch, hãy câu kéo và giữ chân chúng ít nhất 1 giây bằng cách đứng lại rồi đánh thường liên tục từ 1 đến 2 phát. Bởi vì kỹ năng này cần thời gian tích tụ đủ 1,5 năng lượng mới làm choáng được mục tiêu.

Cắm mắt kiểm soát tại hai bên khu vực sông sẽ giúp bạn tránh khỏi những pha tấn công bất ngờ từ người đi rừng đối phương.

Hướng dẫn chơi Viktor mid đỉnh cao giữa game

Nếu giai đoạn đi đường đầu trận thuận lợi thì độc giả có thể cân nhắc việc nâng cấp Lõi công nghệ hoàn hảo khi đủ điều kiện. Bên cạnh đó là cường hóa 4 kỹ năng chính của Sứ Giả Máy Móc Viktor.

Luôn giữ vị trí chiến đấu an toàn trong giao tranh. Khi đối phương định ám sát bạn hay Xạ thủ đồng minh, hãy đặt Trọng Trường Lực (W) ngay dưới chân người sẽ bị tấn công. Làm như vậy, chúng chẳng còn dám tiếp cận mục tiêu nữa.

Sử dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) lên đám lính nếu muốn truy đuổi kẻ địch hiệu quả hoặc thoái lui an toàn.

Cách chơi Viktor mid cuối trận đỉnh cao

Càng về cuối trận, Sứ Giả Máy Móc càng trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể tùy tiện lao đầu vào giao tranh mà chẳng cần suy nghĩ. Để giảm thiểu thương vong xuống mức thấp nhất cũng như mau chóng giành được chiến thắng thì độc giả nên ghi nhớ thật kỹ hướng dẫn cách chơi Viktor giai đoạn endgame sau:

Vì là một pháp sư khá thiếu cơ động nên Sứ Giả Máy Móc luôn phải di chuyển cùng đồng minh để tránh bị địch tập kích bắt lẻ.

Cố gắng giữ vị trí chiến đấu thật an toàn nếu xảy ra combat. Hãy đứng ở tuyến giữa đội hình và sau người đỡ đòn team bạn là tốt nhất.

Sử dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) liên tục sẽ giúp Viktor nhanh nhẹn hơn, khó trở thành mục tiêu ám sát béo bở của phe địch.

Tuyệt đối không lao quá sâu vào đội hình đối phương trong giao tranh. Hãy dùng Trường Trọng Lực (W) làm chậm mục tiêu trước rồi tung tiếp Tia Chết Chóc (E) gây sát thương và cuối cùng là Bão Điện Từ ® dồn dame + Tốc biến để dứt điểm hoặc hỗ trợ anh em hạ gục chúng.

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247