Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2022

1. Zuka ( Gấu Mèo )

Zuka được biết đến là người bảo vệ hòa bình và trừng trị cái ác. Trong thế giới liên quân thì Zuka rất được tôn trọng. Ngay cả Nữ hoàng Tel’Annas cũng phải chuẩn bị lễ đón xa, để chào đón vị tướng này gia nhập vào đội quân kháng chiến.

Bên cạnh đó, đại sư Gấu Mèo này rất được yêu thích ở đường trên trong các Server Việt Nam và Nước Ngoài. Có thể nói, ZuKa là một đấu sĩ hạng nặng với bộ chiêu thức gây sát thương sốc và cực kỳ linh hoạt của mình.

Kỹ năng của Zuka :

+ Kỹ năng có sát thương lớn khi được cường hóa từ Nội Tại.

+ Chiêu thức gây sát thương diện rộng, và có hiệu ứng choáng.

+ Khả năng tiếp cận và tháo chạy là có với “Phi Thân Kích” , đồng thời tạo lớp chắn bảo vệ trước sát thương kẻ địch.

Phân tích đối thủ của Zuka :

Trường hợp 1: Đối thủ của Zuka là đấu sĩ, đỡ đòn.

Sẽ rất khó khăn khi gặp loại này vì thường có giáp lớn, trâu và bộ chiêu thức ban đầu có dame mạnh. Trong khi đó Zuka cần trang bị mới gây sát thương lớn về sau.

Điều cần làm trong trường hợp Solo này là Farm và chờ cơ hội :

+ Phải có món đồ đảm bảo khả năng gây sát thương cho Zuka.

+ Khi đối phương tung chiêu thức để farm lính, thì tiến hành cấu rỉa máu rồi nhanh chóng quay về với chiêu thức rút lui.

+ Dồn toàn bộ những gì bạn có để kết liễu đối phương nhanh chóng, trước khi chúng chạy về trụ.

Trường hợp 2: Đối thủ của Zuka là Ad hoặc AP

Thật dễ dàng nếu Zuka gặp một Ad hoặc AP vì đây là mục tiêu ngon ăn. Zuka có Skiil tiếp cận và gây dame mạnh vì thế đối với trường hợp này bạn chỉ có đánh chắc Zuka thì sẽ thắng thôi.

Nên nhớ đừng để bị đè đường lúc đầu, mà phải liên tục tấn công để lấy thế chủ động. Đồng thời, cầm thêm phép bổ trợ gây sát thương, choáng gì đó để gia tăng hiệu quả công kích.

Trường hợp 3: Đối thủ của Zuka là sát thủ vật lý.

Zuka không hề sợ bất kỳ sát thủ nào. Tuy nhiên, đây là kèo đấu 50 – 50 vì hầu tướng sát thủ đều có kỹ năng sốc sát thương. Chính vì thế, trận đấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Skill của bạn.

Lữ bố là vị tướng khi bạn Nạp Tiền lần đầu là sẽ nhận được, cái gì mà có tiền thì cũng mạnh hết nhất là trong thế giới game này. Chính vì thế, mà dường như tần suất xuất hiện của Lữ Bố cực kỳ cao ở Top, hoặc chế độ 1VS1.

Lữ bố được mệnh danh là vô địch chiến thần với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo về sức mạnh lẫn độ nhanh nhẹn. Vị tướng này nằm trong top 3 tướng đi đường trên mạnh nhất Liên Quân hiện tại.

Kỹ năng của Lữ Bố :

+ Kỹ năng có dame lớn,

+ Có kỹ năng áp sát và rút lui hoàn hảo.

+ Khả năng kháng hiệu ứng và hồi máu cực kỳ nhiều từ Chiến Thần ( rất lợi khi solo 1vs1 ).

Phân tích đối thủ của Lữ Bố :

Không cần phân tích nhiều làm gì ? Lữ Bố có thể Solo được hầu hết với các tướng trong liên quân. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc nhiều vào cách chơi, ra vào hợp lý của bạn khi chiến với AP hoặc AD nữa.

3. Kil’Groth

Kil’Groth là một thủy quái ở đại dương rộng lớn, hắn đã tiến hành tấn công miền đất hứa với những đòn đánh thường cực chất của mình. Sức mạnh của Kil’Groth đã được thừa nhận nhất là trong các trận đấu solo 1vs1 hoặc đường Top.

Kỹ năng của Kil’Groth

+ Kil’Groth có khả năng hồi phục vô cùng nhanh ( khả năng hồi máu lến đến 150% của “Mâu thần lực” ).

+ Sở hữu nhiều không chế và sát thương lớn ( Sát thướng tăng dần theo thời gian đến chóng mặc, tóc độ đánh nhanh nhờ nội tại “Áp suất biển sâu” ).

+ Chỉ số sát thương của hắn liên tục nhảy khi tấn công.

PM : Nếu bạn muốn chơi khô máu với đối phương thì Kil’Groth là một sự lựa chọn tốt nhất.

Phân tích đối thủ của Kil’Groth :

Với ưu điểm về sức mạnh và khả năng hồi phục, đây chắc hẳn là một vị tướng solo không ngán bất kỳ đối thủ nào.

Tuy nhiên, trong khi solo với các AD hoặc AP thì cần tránh bị cấu máu, lựa chọn cơ hội áp sát và tấn công kết liễu nhanh chóng nhất.

4. Maloch, Lauriel, Ryoma, Murad, Nakroth

Thông thường các bạn sẽ nghĩ rằng 3 vị tướng trên nên đi rừng phải không. Thực chất, việc đem đi rừng hay solo là tùy theo ý kiến cá nhân thôi. Mình cũng hay lấy những vị tướng kiểu này đi solo và thấy hiệu quả. Nếu bạn thích có thể thử xem.

Thông tin chi tiết hơn tại : Sát thủ mạnh nhất liên quân

5. Solo đường với AD :

6. Một số tướng solo mạnh khác

7. Errol (2019)

Errol vị tướng thuộc lâu đài khởi nguyên có : độ khó bình thường, sinh mệnh khá cao, sát thương tay khá lớn.

Enzo có bộ kỹ năng bá đạo hạ sát nhanh kẻ địch chỉ bằng 1 combo đơn giản. Tuy nhiên, để thành thạo vị tướng nào thì không hề dễ dang chút nào.

Thân ái ! chào, và hẹn gặp lại các bạn ở những bài phân tích tiếp theo.

Tác Giả : zathong01

Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Violet được biết đến như một Tay Súng Quả Cảm, một xạ thủ có độ khó chịu nhất và cũng là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo trong Liên Quân Mobile hiện nay, nổi bật với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo và mãnh liệt. Vì vậy, nếu như phải đối mặt với nữ xạ thủ này thì bạn nên cẩn thận nếu không sẽ nhận lấy thất bại. Do đó, để đối đầu với cô nàng chỉ có thể là một cao thủ dày kinh nghiệm.

Lợi thế của nữ xạ thủ này là sở hữu tầm đánh xa bậc nhất kết hợp với bộ kĩ năng có lượng sát thương vật lý cao giúp cho Violet có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch vừa có khả năng đẩy trụ cực kì tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, tay súng xinh đẹp này còn có khả năng di chuyển cực kì cơ động có thể vượt địa hình, thách thức đối thủ.

Lữ Bố mệnh danh là Vô Địch Chiến Thần, được biết đến là một vị tướng solo cực kỳ “trâu bò” trong Liên Quân Mobile nổi bật với khả năng hút máu cực khủng khiếp. Bên cạnh kỹ năng nội tại tăng sát thương, giảm 20% kháng hiệu ứng làm khiếp hãi kẻ địch khi đối đầu thì Lữ Bố vẫn là một chiến thần bất khả chiến bại ở bất cứ chế độ nào dù là 1 vs 1 hay đi lane thông thường.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi cái tên này luôn xuất hiện khá nhiều trong danh sách những tướng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Do đó, với khả năng của mình, Lữ Bố chẳng ngán bất kì một đối thủ nào trong solo.

Ormarr tuy là một cái tên ít được người chơi sử dụng nhưng đây là một tướng solo cực kỳ lợi hại mà bạn có thể lựa chọn trong các cuộc chiến solo của Liên Quân Mobile. Bước vài giai đoạn đầu của game dù có hơi khó khăn một chút nhưng vị tướng này vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhờ vào bộ kỹ năng khống chế tốt và sát thương theo % máu sơ hữu chỉ số căn bản cực tốt. Chính vì vậy, đây là một vị tướng chơi càng lâu sẽ càng mạnh mẽ và khó chịu với kẻ địch.

Khi giao đấu, Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng nhờ vào khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường kết hợp với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ. Sau khi đã trang bị đầy đủ những Items cần thiết thì khó có ai là đối thủ xứng tầm của chiến binh mạnh mẽ này.

Zephys là một tên Lãnh Chúa Bất Tử cực kỳ đáng sợ dù không phải là một hero nổi bật với mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài nhưng hắn chính là một hero có sức sống bền bỉ nhất trong số tướng solo Liên Quân Mobile. Tướng nổi bật với kỹ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu làm kẻ địch phải ngán ngẫm và sợ hãi.

Hai yếu tố cơ bản để làm nên vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi của Zephys là điểm số cơ bản cao và đồng đều. Bên cạnh đó, nhờ vào Đâm lao và Không kích nên hắn có khả năng ám sát, rút lui của khiến cho đối phương phải chịu lép vế và khó lòng trụ vững. Vì vậy, người chơi không thể không công nhận Zephys là một kẻ vô cùng lì lợm trên bất kỳ chiến trường nào với ưu thế về sự cơ động. Tại chế độ solo khó có tướng nào mạnh mẽ như tướng này.

Mganga – Tên Hề Ma Quái là một tên hề pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và dễ dàng trở thành siêu đội trong những trận đánh hợp tác, với khả năng solo vượt trội nếu như người chơi là một tay cao thủ dày kinh nghiệm. Thế nhưng thông thường thì có rất ít người chọn tên hề này trong các trận solo bởi họ luôn nghĩ rằng đây là một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh.

Thế nhưng có thể bạn đã sai lầm bởi sự kết hợp giữa bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm và skill cuối Công Kích Kịch Độc khiến tên hề Mganga này trở thành một tên vô cùng đáng ghét khi phát huy được sức mạnh tiềm ẩn trong Liên Quân Mobile. Hắn có thể làm cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường phải cực kỳ khó chịu bởi khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Bên cạnh đó, kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua Tên Hề Ma Quái này trong những trận solo.

5 Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Những lưu ý khi chọn chế độ võ đài 1vs1 trong Liên Quân

Những trận đấu so tài kỹ năng (solo) 1v1 luôn hấp dẫn người chơi bởi sự kịch tính. Nó không còn mang chiến thuật đồng đội nữa. Trận đấu này sẽ thể hiện đúng slogan của Liên Quân “Thành bại tại kỹ năng”. Đây là cơ hội để các cao thủ giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời cũng là trận so kè cao thấp để biết ai mạnh hơn.

Vì vậy, đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn mới là tân thủ. Trong chế độ solo, nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tuyệt đỉnh. Nếu không, chỉ cần đối thủ “ngủm” cho bạn hai chiêu là bạn quay lên bảng đếm số rồi. Kĩ thuật game thủ sẽ quyết định đến kết quả trận đấu.

Top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân

Như đã nói ở trên, kỹ năng của người chơi vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đọc có chắc trong tay 1 trong 5 vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân thì bạn đã có ưu thế trước bạn bè mình rồi.

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân là Lu Bu – Lữ Bố

Trong danh sách những tướng mạnh nhất của Liên Quân chưa bao giờ thiếu tên Lữ Bố. Vị tướng dưới thời Tam Quốc trong liên quân sở hữu bộ kỹ năng rất ưu việt.

Đó là khả năng gây hiệu ứng, Lữ Bố có thể làm chậm, hất tung kẻ địch. Đặc biệt, Lữ Bố gây sát thương vật lý rất lớn. Chưa dừng lại đó, chiêu cuối của tướng này giúp tăng sát thương, hút máu và kháng phép. Vì vậy, đối thủ nào gặp Lữ Bố là phải van xin tha mạng. Lữ Bố chẳng ngán một kẻ địch nào trong trận solo 1v1.

Ormarr là vị tướng thuộc bộ tộc trên núi, vì vậy tướng này sở hữu thân hình lưỡng lực và sức khỏe vô biên. Trong liên Quân, Ormarr sở hữu những chỉ số “rất trâu”. Đặc biệt, vị tướng này có lối chơi gây khó chịu cho kẻ địch và càng chơi càng mạnh mẽ.

Ormarr với bộ kĩ năng đánh vào phần trăm máu của đối thủ. Bên cạnh đó là khả năng gây choáng kể cả những đòn đánh thường. Tướng này có thể khống chế và kết liễu kẻ địch rất dễ dàng. Khi Ormarr có đầy đủ những trang bị cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của “Cuồng chiến binh” này.

Zephys – Lãnh chúa bất tử

Tương tự như Ormarr, Lãnh chúa bất tử Zephys có chỉ số cơ bản rất cao và đồng đều. Điều này giúp vị tướng trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Zephys là một tên vô cùng lì lợm. Bởi hắn có khả năng miễn nhiễm sát thương từ nội tại, đồng thời chiêu hai của Zephys cũng có thể hồi máu.

Ngoài ra, Zephys cũng rất cơ động khi sở hữu hai kỹ năng để áp sát kẻ địch. Tại chế độ solo, rất khó để có thể đối đầu với vị tướng vô cùng mạnh bạo như vậy.

Violet – Tay súng quả cảm

Đứng thứ 4 trong danh sách tướng solo mạnh nhất Liên Quân không ai khác chính là xạ thủ Violet. Tay súng quả cảm – Violet được mệnh danh là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo.

Kẻ này sở hữu một tầm đánh xa đã là một lợi thế. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Violet có lực sát thương vật lý rất cao. Nữ xạ thủ xinh đẹp vừa có khả năng kết liễu kẻ địch lại vừa đẩy trụ cực kì tốt. Tay súng này còn sở hữu các kĩ năng di chuyển cơ động, có thể vượt địa hình. Đối thủ nào muốn bắt Violet quả là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đấy.

Mgangar không phải là một tướng có chỉ số máu hay khả năng hồi máu ấn tượng. Hắn cũng phải là một xạ thủ hay đấu sĩ. Vị trí thứ 5 trong danh sách tướng solo mạnh nhất Liên Quân là pháp sư Mgangar.

Gã hề ma quái với lối đi vô cùng khó chịu sẽ gây rối cho những kẻ nào dám đi cùng đường với hắn. Bởi Mgangar có khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Ngoài ra, hắn còn có kỹ năng làm chậm và hút máu trên diện rộng. Không như những vị tướng khác phải gồng mình đẩy trụ, hắn vô cùng ung dung và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Đây Là Những Vị Tướng Solo Mạnh Nhất Game, ‘Gánh Team Là Dễ’

Đường Tà thần Ceasar luôn là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân rõ rệt nhất và tương đối ít bị can thiệp bởi các màn giao tranh. Thay vào đó, đây chính là nơi mà những cuộc solo 1v1 “khô máu” diễn ra để chứng tỏ trình độ thượng thừa của game thủ Liên Quân. Tuy nhiên, bù vào kỹ năng còn có thêm một thứ quan trọng không kém chính là chất tướng. Nếu sử dụng thành thạo những vị tướng đang cực mạnh này, game thủ gần như chắc thắng trong những kèo solo đầy lôi cuốn này.

Ryoma

Con bài Đấu sĩ/ Sát thủ này đang làm mưa làm gió ở cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi phục tốt cùng độ cơ động được tăng cao khiến Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần.

Amily

Tương tự Ryoma, Amily cũng là cái tên được tăng sức mạnh gần đây. Hồi phục, chống chịu, khả năng khống chế hay sát thương đều rất ổn định. Gần như Amily không ngại bất cứ kèo đấu nào kể cả những tướng được xem là solo hàng đầu như Florentino, Omen… nếu như xử lý tốt.

Chưa hết, Amily cũng không quá khó để thuần thục và đây chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ lỡ với một kèo đấu solo “khô máu” ở đường Ceasar.

Zuka

Hẳn những fan Liên Quân đời đầu không thể quên quãng thời gian làm mưa làm gió, “vô đối” ở đường Ceasar của Zuka khi vị tướng này mới ra mắt. Tuy nhiên sau đó Zuka đã nhận phải nhiều đợt giảm sức mạnh và yếu đi khá nhiều.

Giờ đây, Zuka đã trở lại nhờ những chỉnh sửa bộ chiêu thức đồng thời có thể xem là tướng mạnh nhất ở vị trí này nhờ sự đột biến và bắt chủ lực “dễ như ăn kẹo”.

Florentino

Khác với tất cả những vị tướng phía trên, Florentino là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh nhưng vẫn lọt top tướng solo “vô đối”. Được đánh giá là tướng solo mạnh nhất Liên Quân, khi 1v1 thì Florentino trên tất cả mọi kèo đấu nếu sử dụng kỹ năng chuẩn chỉ.

Omen

Những chỉnh sửa, tăng sức mạnh trang bị đã khiến Omen trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân. Vốn đã toàn diện, mạnh mẽ thì nay Omen càng tỏ ra bá đạo. Lối lên trang bị của Omen mùa mới sẽ gồm nhiều món tấn công: Kiếm Fafnir, Đao Truy Hồn, Gươm Uriel, Hercule Thịnh Nộ…

Ảnh: Internet