Tướng Mới Trong Lol 2016 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Top Những Tướng Dễ Chơi Trong Lol Dành Cho Người Mới

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.

Tin Tức Game Mới Hướng Dẫn Khắc Chế Tướng Fizz Trong Suốt Lol?

Có lẽ danh thiếp game thủ LOL không ai xa lạ với tướng Fizz trong LOL, đó luôn là nỗi ác mộng với phục dịch hết game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tin tức game mới tìm cách khắc chế tướng Fizz

Tướng Fizz được biết đến là một vị tướng có lối đánh dạng “ăn thịt” trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc mặc dù là một phù thuỷ đánh gần nhưng Fizz hầu như không ngán những Orianna, Syndra… Thậm chí “Thủy quái” còn có phần áp đảo và khiến đối thủ không dám lên cao farm. Được biết sức mạnh của Fizz đến từ bộ kỹ năng có thể tiếp cận đối phương cực nhanh, cấu rỉa máu mạnh và né tránh tốt. Chỉ cần có được vài mạng lúc đầu và sớm lên trang bị cần thiết, Fizz có thể ép tắt nghỉ đường giữa đồng thời đảo gank khắp bản đồ để đem lại lợi thế cho team.

Những vị tướng khắc chế tốt hung thần Fizz trong Liên Minh Huyền Thoại

LeBlanc

Nói LeBanc là tự khắc tinh của Fizz thì cũng không hoàn trả toàn chính xác, tuy nhiên bộ kỹ năng của nhà ảo thuật này có trạng thái hạn chế một cách tối đa trung thành thương mà Fizz có thể gây ra.

Kayle

Nhiều người cho rằng Lebanc cần để dành Mô Phỏng (R) cho kỹ năng BiếnẢnh (W), nhưng trong kèo đấu với Fizz, bạn thành ra dùng nó để mô phỏng (E). Bởi ngay cả khi dùng Nhảy Múa/Tung Tăng, Fizz vẫn chẳng thể thoát khỏi thể khống chế của Xích (trừ khi đi ra khỏi tầm hoạt động). Và việc dính liên tiếp 2 sợi xích sẽ khiến “Thủy Quái” khó lòng cựa quậy, lúc đó mọi rợ sát thương xót mà Lebanc gây ra sẽ đạt hiệu quả tốiđa.

Lissandra

Cách tốt nhất mà Kayle có trạng thái làm là đẩy đường liên tục và giữ vị trí an toàn, khi đó nếu Fizz muốn tiếp cận thì buộc phải sử dụng Nhảy Múa/Tung Tăng vàĐâm Lao, bạn hãy sử dụng hồi máu (W) và Trừng Phạt (Q) rồi liên tiếp bồi các đòn đánh thường kết hợp chiêu (E) lên đối phương, vững chắc lượng máu mà bạn gây ra sẽ không ít hơn. Lợi thế của Kayle là có khả năng phủ phục hồi, đừng ngại khi đối thủ nỗ lực tình ép trao đổi chiêu thức.

Fizz thực ra tiền mạnh khi lên được sớm cấp độ 6 đồng thời có được 1 trang bị (có thể là Song Kiếm Tai Ương). Nhưng cũng như chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của Kayle, Hầm Mộ Hàn Băng của Lissandra sẽ khiến Triệu Hồi Thủy Quái trở thành thử vô dụng hoàn toàn. Bạn có trạng thái sử dụng lên đối thủ để tạo cho nên chuỗi combo dồn trung thành xót thương khủng khiếp (chỉ dùng khi văn bằng cách nào đó bạn tránh được chiêu cuối của Fizz).

Ryze

Một cái tên ít được nhắc tới trong trường đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, tuy nhiên phải khẳng định rằng đây là đối thủ mà Fizz chẳng bao giờ muốn đối đầu.

Và khi đạt cấp độ cao, phá vỡ lớp giáp của Mordekaise đã là nhiệm vụ khó chứ đừng nói dồn trung thành thương xót chết vị tướng này. Hơn thế nữa, Mordekaise còn được cộng thêm một lượng kháng phép tương đối từ Giáp Kim Loại (W). Trong khi đó, chiêu cuối của vị tướng này gây sát thương theo thời gian. Nhìn chung, nếu đồng cân đánh solo ở đường giữa, quá khó để Fizz đánh lại Mordekaise.

Rất nhiều game thủ đánh chớ chi rằng Ryze chính thị là tự khắc tinh cứng nhất của Fizz. Điểm mạnh của Ryze là khả năng cấu rỉa hết sức vời. Cách đánh Ryze với Fizz cũng khá đơn giản, cấp độ 1 bạn cộng kỹ năng Quả Tải (Q) và sử dụng nó để cấu rỉa cũng như farm lính. Đến cấp độ 2, bạn có trạng thái lựa chọn hai phương án, tăng vào Ngục Cổ Ngữ (W) nếu muốn khống chế tốt Fizz huyễn hoặc Dòng Chảy Ma Pháp (E) để sẵn sàng tiếp đón Fizz mỗi khi đối thủ chủ động lao vào.

Ryze là một vị tướng pháp sư khá đặc biệt, có khả năng chống chịu tốt nhưng vẫn gây sát xót thương phép diện rộng cực lớn khi cần, đó là điều khiến Fizz sợ nhất. Dù bị dính líu trọn combo của “Thủy Quái” nhưng Ryze có thể bật chiêu cuối lên và thực hiện hàng xê ri pha combo lật kèo (vừa gây trung thành thương xót vừa hút máu phép).

Ngoài ra Annie cũng là vị tướng có thể tự khắc chế Fizz nhờ bộ combo sốc trung thành xót thương khủng. Hoặc bạn cũng có trạng thái lên một mệnh trang bị như Dây Chuyền Chữ Thập, Khăn Giải Thuật để phá vỡ sức mạnh combo của Fizz. Với những tướng hỗ trợ, khi đối thủ chọn Fizz thì bạn cần phải lấy Kiệt Sức, một khi Fizz đã bị dính líu phép phụ trợ này thì không khác gì cá nằm trên thớt.

Các Hàm Tính Mới Trong Excel 2022

Trong Excel 2016, Microsoft đã giới thiệu với chúng ta một số hàm tính mới. Lưu ý rừng các hàm này không áp dụng với phiên bản Excel 2016 dùng cho Mac.

TEXT FUNCTIONS- NHÓM HÀM XỬ LÝ VĂN BẢN

Nối hai hay nhiều các chuỗi ký tự lại với nhau

=CONCAT (A1:C1)

Và trả về kết quả là C:UsersJeft

Hàm TEXT JOIN

Nối hai hay nhiều chuỗi ký tự lại với nhau và được phân cách bởi dấu gạch chéo

=TEXTJOIN( “”, TRUE, A1:C1 )

Và trả về kết quả là C:UsersJeff

LOGICAL FUNCTIONS- NHÓM HÀM LOGIC

Kiểm tra các điều kiện có được đáp ứng không và trả về kết quả ứng với điều kiện TRUE đầu tiên

Kết quả trả về là 10

(giá trị trong ô A1 chia cho giá trị trong ô C1)

Kiểm tra các giá trị ứng với một biểu thức cho trước và trả về giá trị khớp đầu tiên.

=SWITCH( A1, 1, “Spring”, 2, “Summer”, 3, “Autumn”, 4, “Winter” )

Kết quả trả về : Summer

STATISTICAL FUNCTION – HÀM XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Hàm chúng tôi

Dự đoán giá trị tương lai trên dòng thới gian, dựa trên các giá trị hiện có bằng cách sử dụng thuật toán Làm nhẵn hàm mũ

Hàm FORECAST.ETS.CONFINT

Trả về khoảng tin cậy cho giá trị dự báo tại một ngày đích cụ thể.

Áp dụng hàm Forecast.Ets.Confint trong ô C13 để xác định khoảng tin cậy cho những giá trị được dự đoán

Hàm FORECAST.ETS.SEASONALITY

Trả về độ dài của mẫu hình lặp đi lặp lại mà Excel phát hiện đối với chuỗi thời gian cụ thể.

Ví dụ minh họa:

Với bảng thống kê thu nhập từng tháng, hàm Forecast.Ets.Seasonality được sử dụng để phát hiện độ dài của mẫu hình theo thời vụ như sau:

Hàm chúng tôi

Trả về giá trị thống kê của chuỗi thời gian dự báo

Hàm chúng tôi được sử dụng trong ô C13 để xác định tham số Alpha của thuật toán ETS

Hàm FORCAST.LINEAR

Dự đoán một giá trị tương lai trên đường xu hướng tuyến tính dựa trên giá trị x và y có sẵn.

Đừng bỏ qua: tài liệu học Excel 2016

Trả về giá trị lớn nhất từ một tập hợp các giá trị được xác định bởi một hay nhiều điều kiện.

=MAXIFS( C2:C9, B2:B9, 1 )

Kết quả trả về là 77%

Hàm MINIFS

Trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp các giá trị được xác định bởi một hay nhiều điều kiện.

=MINIFS( C2:C9, B2:B9, 2)

Kết quả trả về là 73%

Có Gì Mới Trong Word 2022 Dành Cho Windows

Word 2016 phiên bản Windows có mọi chức năng và tính năng mà bạn đã quen thuộc, cùng với một số cải thiện và các tính năng mới tốt nhất từ Office 2016.

Xem và khôi phục các thay đổi trong tài liệu được chia sẻ

GHI CHÚ: Tính năng này chỉ sẵn dùng cho người đăng ký Office 365 đã tham gia chương trình Người dùng nội bộ Office. Nếu bạn là người đăng ký Office 365, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của Office.

Nhanh chóng xem ai đã thực hiện thay đổi trong sổ làm việc được chia sẻ, và dễ dàng khôi phục Phiên bản cũ hơn. Để biết thêm thông tin, hãy xem xem lịch sử Phiên bản của tệp Office.

Đào tạo Word mới

GHI CHÚ: Tính năng này chỉ sẵn dùng cho người đăng ký Office 365 đã tham gia chương trình Người dùng nội bộ Office. Nếu bạn là người đăng ký Office 365, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của Office.

Trung tâm đào tạo Office có 11 khóa Word mới, được tạo trong quan hệ đối tác với LinkedIn Tìm hiểu. Xem video của bạn với tốc độ để tìm hiểu về Word 2016 bao gồm định dạng văn bản bằng các kiểu và làm thế nào để thêm đầu đề. Cũng tìm hiểu cách để lấy quyền truy nhập không giới hạn hơn 4000 khóa video từ LinkedIn Tìm hiểu. Xem tất cả của chúng tôi đào tạo Word.

Cải thiện đọc với công cụ tìm hiểu

Tìm hiểu công cụ trong Word 2016 giúp mọi người cải tiến khả năng đọc, bao gồm các học viên được và một loạt các học viên với khả năng duy nhất. Tìm hiểu công cụ sẵn dùng trong Word vào Chế độ đọc bên dưới tab dạng xem . Với các công cụ mà bạn có thể đọc nội dung trong tài liệu của bạn to với tô sáng, dãn cách giữa các từ có thể được điều chỉnh để dễ dàng tiêu thụ nội dung và áp dụng syllabification cho văn bản để cải thiện việc nhận dạng word. Tất cả những mục này cho phép bạn trải nghiệm, tham gia và tìm hiểu một cách hiệu quả.

Khả năng truy nhập tích hợp ngay trong

Word 2016 bây giờ đã cải tiến bộ đọc màn hình, tương tác bàn phím cùng với công nghệ hỗ trợ trải nghiệm bằng cách dùng chú thích và theo dõi thay đổi, cộng tác và đồng tác giả, soát lỗi với trình soạn thảo, tìm hiểu công cụ và lưu như hoặc xuất sang tệp PDF. Để biết thêm thông tin, hãy xem có gì mới trong Word khả năng truy nhập.

Biểu tượng thư viện

Bạn cần để chèn một biểu tượng cấp một ý tưởng cụ thể hoặc khái niệm, nhưng bạn không muốn để vẽ tự mình? Nút kiểm xuất biểu tượng trên tab chèn . chọn một thể loại như mọi người, công nghệ hoặc thể thao. Sau đó bấm vào biểu tượng đại diện cho ý tưởng hoặc bạn có ý khái niệm…

Nhanh chóng lưu vào thư mục gần đây

Sửa tài liệu của bạn bằng tay

GHI CHÚ: Trình soạn thảo chữ viết tay trong Word sẵn dùng chỉ khi bạn có một thuê bao Office 365.

Bạn có dùng chữ viết tay trong tài liệu của bạn? Viết tay, bây giờ có nhiều hơn nữa để cung cấp dịch vụ trong Word. Cùng với vẽ, viết và tô sáng, bạn có thể ngay dùng cảm ứng hoặc kỹ thuật số bút với chữ viết tay điện tử Windows để sửa tài liệu trực tiếp trong Word 2016. Đây là sẵn dùng trên thiết bị cảm ứng Windows và các thiết bị hoạt động với bút kỹ thuật số chẳng hạn như Microsoft Surface. Trình soạn thảo chữ viết tay cho phép bạn sửa và định dạng tài liệu bằng cách dùng các cử chỉ tự nhiên như quanh để chọn văn bản và tấn công để xóa bỏ văn bản. Để biết thêm thông tin, hãy xem sửa tài liệu của bạn với động tác tự nhiên.

SVG

Bây giờ bạn có thể chèn và sửa tệp Scalable Vector Graphics (SVG) trong Word 2016. Chỉ cần chèn tệp SVG giống như bất kỳ tệp ảnh nào khác và bạn sẽ nhận được một thanh công cụ tùy chỉnh của công cụ để giúp bạn đưa chúng giống như bạn muốn sửa. Để biết thêm thông tin, hãy xem chèn SVG ảnh.

GHI CHÚ: Hỗ trợ SVG sẵn dùng nếu bạn có một thuê bao Office 365và được hiện chỉ sẵn dùng cho Office nội bộ.

Viết tài liệu tốt hơn

GHI CHÚ: Trình soạn thảo tính năng chỉ có sẵn khi bạn có một thuê bao Office 365. Để xem và sử dụng trình soạn thảo hôm nay, ngôn ngữ soát lỗi của bạn phải được đặt tiếng Anh. Chúng tôi lên kế hoạch để thêm hỗ trợ cho ngôn ngữ soát lỗi bổ sung mắt. Ngoài ra, chúng tôi đang cán xuất dịch vụ trình soạn thảo dần trong vài tuần tới, vì vậy đừng lo nếu bạn không nhìn thấy các tính năng soát lỗi mới ngay lập tức.

Trình soạn thảo trong Word 2016 là trợ lý văn bản mới của bạn, trợ giúp bạn soạn thảo ra những tài liệu tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ kiểm lỗi và chỉnh sửa nâng cao. Tận dụng khả năng máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trình soạn thảo sẽ đưa ra các đề xuất nhằm giúp bạn cải thiện văn phong của mình. Trình soạn thảo cung cấp ngữ cảnh giải thích lý do tại sao một số từ hoặc cụm từ nhất định trong tài liệu của bạn có thể không chính xác, kết quả là giúp bạn tăng hiểu biết và viết tốt hơn.

Phát lại bằng tay

GHI CHÚ: Viết tay phát lại tính năng chỉ có sẵn khi bạn có một thuê bao Office 365.

Sử dụng chữ viết tay trong tài liệu của bạn? Bây giờ bạn có thể phát lại hoặc tua lại chữ viết tay của bạn thành tốt hơn tìm hiểu về dòng của nó hoặc đưa ra hướng dẫn từng bước! Bạn sẽ tìm mực phát lại trên tab vẽ của Word, hãy thử!

Chuyển đổi hình vẽ bằng tay thành hình dạng

GHI CHÚ: Tính năng nhận dạng hình dạng sẵn dùng nếu bạn có một thuê bao Office 365, và hiện chỉ sẵn dùng cho Office nội bộ.

Trên thiết bị màn hình cảm ứng, việc nhận dạng hình dạng trong Word sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để chuyển đổi hình bàn tay được vẽ bằng tay thành hình bàn tay vẽ tương tự như hoàn hảo. Để tìm, hãy bấm tab vẽ và chọn chuyển đổi thành hình dạng trên thiết bị cảm ứng. Bằng bút hoặc ngón tay vẽ một hình dạng trên tài liệu và Word sẽ tự động chuyển đổi nó sang hình dạng trông giống nó nhất.

Chia sẻ với tôi

GHI CHÚ: Chia sẻ với tôi tính năng chỉ sẵn dùng nếu bạn có một thuê bao Office 365.

Sử dụng Đề xuất để tìm và tái sử dụng nội dung

GHI CHÚ: Tính năng Đề xuất chỉ khả dụng khi bạn có Đăng ký Office 365 và hiện chỉ sẵn dùng cho những khách hàng sở hữu một trong các SKU Office 365 sau: Business Premium, Enterprise E3 hoặc Enterprise E5.

Chỉ cần chọn bất kỳ kết quả trong ngăn gõ và chọn để chèn và sử dụng lại nội dung của bạn làm việc tài liệu Word. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, gõ nhẹ vào cho phép bạn tìm kiếm những gì bạn cần trong ngăn gõ. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tìm và sử dụng nội dung mà bạn cần, khi bạn cần, mà không cần rời khỏi tài liệu.

Phản hồi Trong Ứng dụng

Trợ giúp & Hỗ trợ Trong Ứng dụng Hiện đại

Hộp Cho Tôi Biết bạn muốn làm gì ở phía trên cùng của Dải băng đã được cập nhật với khả năng tìm kiếm, nội dung và đề xuất được cải thiện nhằm trả lời các câu hỏi chuẩn xác hơn và nhanh chóng hơn. Giờ đây, khi bạn nhập tìm kiếm cho một tác vụ, hàm hoặc câu hỏi nhất định, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn. Nếu đó là một tác vụ nhanh thì Word sẽ tìm cách giúp bạn giải quyết ngay trong ngăn Cho Tôi Biết. Nếu đó là câu hỏi phức tạp hơn, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn trợ giúp mà chúng tôi nghĩ là phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy dùng thử để xem bạn có thể tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm và hoàn tất mọi việc nhanh đến thế nào.

Thực hiện nhanh nghiên cứu

Nghiên cứu ngay lập tức có thể chuẩn bị Đại cương cho tài liệu của bạn dưới dạng và khi bạn chọn tài nguyên của bạn. Cũng cho phép bạn thêm và sửa câu trích dẫn trong tài liệu của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem các nghiên cứu cho tài liệu của bạn dễ dàng trong Word.# Chỉ sử dụng được tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Italia, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật

Cộng tác nâng cao

Việc cộng tác đã được cải thiện trong Word 2016. Bạn vẫn có thể chia sẻ tài liệu Word của mình với người khác và cộng tác cùng nhau trong thời gian thực bằng cách sử dụng OneDrive hoặc SharePoint. Giờ đây, khi bạn mở tài liệu dùng chung của mình, bạn có thể nhanh chóng thấy được ai đang làm việc trong tài liệu và vị trí họ làm. Bạn có thể trò chuyện với các cộng tác viên theo thời gian thực bằng Skype for Business, đồng thời có thể xem hoạt động tài liệu, tất cả đều từ góc trên bên phải của dải băng.

Chọn ảnh thu nhỏ của một người để bắt đầu cuộc hội thoại IM bằng cách sử dụng Skype for Business hoặc mở thông tin thẻ liên hệ của họ. Chọn nút Skype for Business để bắt đầu trò chuyện nhóm với tất cả những người đang làm việc trong tài liệu.

Hoạt động tài liệu

Ngăn Hoạt động mới giúp bạn thấy được danh sách thay đổi đầy đủ cho đến nay, đồng thời cho phép bạn truy nhập vào các phiên bản trước đó. Chọn Hoạt động

trên dải băng để xem ngăn Hoạt động.

Chú thích

Giờ đây, chỉ với một thao tác bấm vào

trên dải băng, bạn có thể tạo hoặc xem chú thích trong tài liệu của mình. Với tính năng cộng tác nâng cao, việc trả lời hoặc giải quyết các chú thích và đánh dấu đã hoàn tất sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chủ đề Màu đen

Bạn sẽ thấy một hộp văn bản trên dải băng trong Word 2016 có nội dung Cho tôi biết bạn muốn làm gì. Đây là một trường văn bản, nơi bạn có thể nhập những từ và cụm từ về những điều bạn muốn thực hiện tiếp theo, đồng thời nhanh chóng đi tới các tính năng bạn muốn sử dụng hoặc thao tác bạn muốn thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng Cho Tôi Biết để tìm trợ giúp về nội dung bạn đang tìm kiếm hay sử dụng Tra cứu Thông minh để nghiên cứu hoặc định nghĩa thuật ngữ mà bạn đã nhập.

Cộng tác cùng nhau theo thời gian thực

Nếu bạn lưu trữ trực tuyến tài liệu của mình tại OneDrive hoặc SharePoint, rồi chia sẻ với những đồng nghiệp sử dụng Word 2016 hoặc Word Online thì bạn có thể thấy được các thay đổi của họ trong tài liệu khi họ thực hiện thay đổi. Sau khi bạn lưu tài liệu trực tuyến, hãy bấm vào Chia sẻ để tạo liên kết hoặc thư mời qua email. Khi đồng nghiệp của bạn mở tài liệu và đồng ý tự động chia sẻ thay đổi, bạn sẽ thấy công việc của họ trong thời gian thực.

Để tìm hiểu cách cộng tác trong Word 2016, hãy xem mục Cộng tác trên tài liệu Word bằng tính năng đồng tác giả theo thời gian thực.

Thông tin chuyên sâu về công việc bạn đang thực hiện

Phương trình viết tay

Lịch sử phiên bản được cải tiến

Chia sẻ đơn giản hơn

Bấm vào Chia sẻ để chia sẻ tài liệu của bạn với người khác trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business hoặc để gửi bản PDF hoặc bản sao dưới dạng tệp đính kèm email ngay từ Word.

Để biết thêm thông tin, hãy xem chia sẻ tài liệu của bạn trong Word 2016 cho Windows.

Định dạng hình nhanh hơn

Theo support.office.com.