Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Lol / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hé Lộ Nữ Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile

Sau bản cập nhật 10.5 mới nhất của Liên quân Mobile, tính tới hiện tại, số tướng trong Liên Quân mobile đã lên tới con số 100. Các vị tướng trong Liên Quân Mobile ra mắt về sau càng có ưu thế trong tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ đồng đội. Điều này không có gì lạ vì Liên Quân Mobile được kế thừa các nội dung từ chính Vương Giả Vinh Diệu. Tướng sát thủ mới có biệt danh “Gương” – sát thủ sở hữu thứ vũ khí mà cô nàng sử dụng để tạo ảo ảnh rồi hủy diệt đối phương, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch “Gương” – sát thủ biết tạo ảo ảnh, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch.

“Gương” là tướng sẽ nắm giữ 3 kỹ năng chiến đấu với độ khó cao có thể hỗ trợ hoặc đi đường giữa bên cạnh nhiệm vụ nhiệm vụ đi rừng chính. Điểm độc đáo của “Gương” chính là ở kỹ năng cuối và nội tại, từ đó hỗ trợ bao vây, dứt điểm đối phương chuẩn xác với cơ chế dồn damage rất hiệu quả. Với nội tại, Gương có thể giảm tới 40% thời gian hồi chiêu khi kỹ năng đánh trúng đối thủ. Kết hợp với các trang bị, thời gian hồi có thể giảm tới 80%.

Chiêu 1 của Gương là một đòn tấn công cơ bản có cường hóa. Chiêu 2 thì gây sát thương xung quanh tướng kèm khả năng hồi máu. Còn với chiêu cuối, Gương tạo ra “kết giới” có thể tấn công 360 độ vào 1 điểm. Trong đó, đối phương sẽ phải hứng nhiều đợt “cấu máu”.

“Kết giới” của “Gương” nguy hiểm khi sẽ tạo ra 1 ảo ảnh của chính “Gương”, ảo ảnh này không thể bị khống chế và vẫn gây sát thương như thường. Khi “Gương” và ảo ảnh tấn công kẻ địch thì 8 mảnh gương ở rìa “kết giới” sẽ bắn trực tiếp vào đối phưong đang đứng ở trung tâm “kết giới”.

Một tướng mới với dung mạo xinh đẹp, kỹ năng bá đạo hãy đón chờ bản chính thức của “Gương” ở một bản cập nhật sau của Liên Quân Mobile!Link game: Tại đây

Anh Trai Của Yasuo Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý?

Ngày hôm qua, Riot Games đã cho ra mắt dự án Siêu Phẩm rất kì công với trọng tâm là các bộ trang phục Siêu Phẩm mới. Tuy nhiên, họ không tiết lộ vị tướng nào sẽ có trang phục Siêu Phẩm mà chỉ đưa ra những dữ kiện, những mắt xích có từng câu nói đặc trưng của các vị tướng, qua đó người chơi sẽ phải đoán và tranh luận nhằm tìm đến kết luận cuối cùng. Ngay lập tức sự kiện này đã thành công ngay từ những ngày đầu tiên và nó khiến cả cộng đồng LMHT thế giới ” điên đảo ” vì các dự kiện của từng mắt xích.

Khi mà các mắt xích đã được giải gần hết thì mắt xích đầu tiên với dữ liệu Không tìm thấy lại bị bỏ quên. Đơn giản bởi dữ liệu này quá ít để có thể đồn đoán. Thêm vào đó bức ảnh của dự án Siêu Phẩm, một kiếm sĩ với tấm mặt nạ cũng kích thích trí tò mò của game thủ để dự xem đó là vị tướng nào đang mặc trang phục Siêu Phẩm.

Tuy nhiên mới đây, một thành viên trên diễn đàn reddit đã có những suy luận rất thú vị về Mắt xích 1 cũng như bức ảnh bí ẩn kia. Anh ta cho rằng bức ảnh chính là vị tướng mới nhất mà Riot đang chuẩn bị tung ra: Yone – anh trai của Yasuo.

Game thủ LMHT này đã dùng tới ISO-8859-1: một loại mã thường dùng để miêu tả nhân vật qua các chữ số để giải đáp. Và kết quả khi giải mã dãy số trên thu được con số 1/2. Một nửa đồng nghĩa với việc Mắt xích 1 đang đề cập tới một vị tướng cực kì gần gũi với Yasuo.

Tiếp đến, nếu chúng ta còn nhớ khi ra mắt Yasuo, Riot cũng đưa ra câu chuyện ” Một thanh kiếm không có vỏ ” (các bạn có thể theo dõi lại tại ). Câu truyện này kể về việc Yone – anh trai của Yasuo đã cố gắng khuyên nhủ người em bằng một hạt giống cây phong với mục đích cảnh tỉnh người em không lạc lối. Hạt giống này có thể thấy trong bức ảnh Yasuo cố gắng cầm thanh kiếm và chỉ vào chính giữa của hạt giống – nơi chia hạt giống ra làm 1/2. Con số 1/2 lại xuất hiện với lời giải thích đầy logic như trên.

Đoạn clip về câu truyện “Một thanh kiếm không có vỏ”:

Thứ 2, nếu bạn truy cập vào trang web Siêu Phẩm trên điện thoại, bạn sẽ thấy hình ảnh vị tướng bí ẩn khoác trên mình áo giáp với dòng kí tự loằng ngoằng bên dưới.

Dòng chữ bên dưới đã được nhiều người khám phá ra. Nó ẩn chứa thông điệp Do not trust Corrupt Memories (Đừng tin vào quá khứ đã bị hủy hoại). Liệu đây có phải thông điệp của Riot gửi đến toàn bộ người chơi trên toàn thế giới rằng hãy quên việc Yone đã bị Yasuo hạ sát đi bởi anh ta chưa chết đâu?

Thứ 3, đi sâu vào phân tích bức ảnh, có thể thấy đây là một đấu sĩ với áo giáp đầy đủ cùng mũ bảo hiểm rất bí hiểm. Điều này khiến nhiều game thủ tưởng tượng đến những ninja đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Quan trọng hơn, điều này càng khiến game thủ liên tưởng đến Yasuo.

Từ 3 dữ kiện và những phân tích rất logic ở trên, có thể thấy việc Riot ra mắt tướng Yone là hoàn toàn khả thi, mặc cho khẳng định trước đó của họ về việc còn lâu mới ra mắt tướng mới. Hi vọng những lập luận trên sẽ đem đến cho chúng ta người anh trai Yone của Yasuo trên Đấu Trường Công Lý.

Theo Thành Đạt/game4v

Cách Sắp Xếp Thứ Tự Xuất Hiện Trong Powerpoint Chỉ Trong 60 Giây

Thay đổi thứ tự xuất hiện trong PowerPoint bằng các tùy chỉnh

Chọn những đối tượng trên trang slide cần thay đổi vị trí khi xuất hiện và nhấn chuột phải vào đối tượng đó. Khi đó, sẽ hiển thị một bảng các tùy chọn, mà bạn cần thao tác, bao gồm:

Thay đổi thứ tự xuất hiện của đối tượng trên PowerPoint

+ Bring to Front: Nếu bạn muốn đối tượng xuất hiện theo kiểu đưa ra phía trước thì bạn có thể chọn Bring to Font là di chuyển đối tượng lên tầng trên cùng của ngăn xếp.

+ Bring Forward: Di chuyển đối tượng lên một tầng trên ngăn xếp.

Sử dụng ngăn lựa chọn

– Bước 2: Trong phần Selection, các bạn chọn tên đối tượng và sử dụng 2 dấu tam giác xuôi và ngược để di chuyển đối tượng theo ý của mình.

Hướng dẫn sắp xếp thứ tự trình diễn slide trong PowerPoint

Sau khi hướng dẫn các bạn 2 cách sắp xếp thứ tự xuất hiện trong PowerPoint, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về cách trình diễn slide thông qua tính năng Custom Slide Show. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý và sắp xếp thứ tự slide sẽ trình chiếu theo ý thích.

Thứ tự trình diễn của các trang slide sao cho ấn tượng là điều quan trọng

Tạo Custom Slide Show theo thứ tự tùy chỉnh

Trình tự Slide mới bao gồm các bước sau:

– Bạn cần đặt tên cho cài đặt tại Slide Show Name.

– Bạn sẽ lựa chọn những slide cần dùng tại cột “Start Slide Show” để chuyển sang cột “Slides in custom show”.

– Tại cột “Slides in custom show”, bạn có thể chọn slide và di chuyển lên xuống bằng các tùy chọn ở cột bên phải và ấn Ok để hoàn thành.

Custom Slide Show có cách thực hiện khá đơn giản nên bạn có thể tham khảo

Chèn Hyperlink đến một Custom Slide Show

Bên cạnh việc bạn phải tạo thứ tự trình riêng cho slide, PowerPoint còn hỗ trợ bạn việc chèn liên kết đến Custom Slide Show. Tại slide cần gắn liên kết, bạn chỉ cần chọn đối tượng và chọn Hyperlink để mở hộp thoại Insert Hyperlink. Trong mục Link to, bạn cần chọn Place in this document và chọn tùy chỉnh cho slide.

Gợi ý mẹo nhỏ trong cách trình chiếu PowerPoint bạn nên biết

Sau những hướng dẫn chi tiết về cách sắp xếp thứ tự xuất hiện trong PowerPoint, Unica sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo trong cách trình chiếu PowerPoitn để bài thuyết trình trở nên ấn tượng hơn.

Sử dụng phím tắt trong trình chiếu PowerPoint

– Khi màn hình chiếu của bạn tối đen do gặp sự cố hãy ấn phím B hoặc dấu (.) để nhấn lại màn hình trở về màn hình đang chiếu.

– Còn nếu màn hình của bạn bị trắng, mất hết nội dung thì ấn phím W hoặc dấu (,) để trở lại bình thường.

– Ấn phím F5 để trình chiếu từ slide đầu tiên.

– Ấn tổ hợp phím Shift + F5 để trình chiếu slide bạn muốn phát.

Sử dụng phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi thuyết trình

– Chiếu sáng slide kế tiếp thì chọn phím Space hay gọi là phím cách, hoặc ấn phím N, mũi tên phải, trái hoặc lên xuống.

– Trở về trang trước: Dùng phím P.

– Để xóa khi dùng bút vẽ ấn phím E.

– Tắt chế độ tự động chiếu: Dùng phím S hoặc dấu +.

– Dừng chiếu slide: Phím tổ hợp Ctrl + Break hoặc phím ESC.

– Đổi con trỏ chuột thành bút đen: Dùng tổ hợp phím Ctrl + P.

– Nếu con trỏ chuột không có dạng mũi tên: Ctrl + A.

Tạo hiệu ứng động giúp bài trình chiếu PowerPoint thêm hấp dẫn

Có loại hiệu ứng động dùng trong PowerPoint:

– Hiệu ứng chuyển slide: Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu bạn muốn tạo ra sự chú ý giữa 2 trang slide.

– Hiệu ứng động: Là hiệu ứng trên trang chiếu của bạn, được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh điều khiển hiệu ứng.

Sử dụng hiệu ứng động để kiểm soát tốc đô trong bài thuyết trình

Sử dụng hiệu ứng đông trong cách trình chiếu Power Point sẽ giúp bạn kiểm soát được tốc độ trong bài thuyết trình của mình. Ngoài ra, nó sẽ giúp bài thuyết trình tăng thêm sự thu hút và thích thú.

Ngoài kiến thức đã được chia sẻ ở trong bài viết, bạn cũng cần bổ sung thêm kỹ năng thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp.

Chi tiết khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Khóa học bao gồm 43 bài giảng, với nội dung giảng dạy đi từ cơ bản đến nội dung. Nội dung khóa học giúp bạn có các học viên nắm được kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm PowerPoint, hoàn thiện kỹ năng làm bài thuyết trình và học thuyết trình online ở mức độ cơ bản tới nâng cao.

Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Kết thúc khóa học, bạn còn học được thêm rất nhiều các kỹ năng về thuyết trình và làm slide thuyết trình.

Sắp Xuất Hiện Rồng Thượng Cổ Mạnh Ngang Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại

Vào giữa mùa giải thứ 6 của này, chúng ta sẽ được chứng kiến một đợt cập nhật thay đổi lớn từ phía Riot. Bên cạnh việc “Cải Tạo Pháp Sư Chân Đất” và chỉnh sửa các trang bị pháp sư, mới đây Riot còn chính thức công bố các chỉnh sửa về Rồng – một trong những Bùa Lợi, Mục Tiêu Lớn cực kỳ quan trọng và mạnh mẽ trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như sau:

Nhận thấy rằng những mục tiêu tầm trung ở mid-game (song song với trụ) là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới mỗi trận đấu, do đó chúng tôi bắt đầu tìm hiểu cách để các đội tăng thêm những quyết định giao tranh. Và khi nhìn thấy Rồng, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết các Buff cá nhân từ đây chỉ cần đơn giản là chuyển đổi từ “có cũng được” sang thành “bắt buộc phải có”. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hệ thống nguyên tố độc đáo làm tăng giá trị chiến lợi phẩm cho cả đội và khiến Rồng trở thành mục tiêu chiến lược hơn.

Cụ thể trong 35 phút đầu trận, một trong 4 con rồng nguyên tố sẽ sinh ra. Thời điểm một con Rồng bị hạ gục, minimap sẽ cho biết con Rồng kế tiếp sẽ mang nguyên tố nào.

Cả hai đội sẽ đều biết được nguyên tố của con Rồng tiếp theo và nhiều bùa lợi nguyên tố sẽ cộng dồn với nhau, làm cho đội của bạn mạnh hơn theo khía cạnh đó. Vì vậy, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại trước khi quyết định bỏ không ăn 2 Earth Dragon liên tiếp – bởi bạn có thể phải trả giá bằng tất cả các trụ ngoài của mình. Các loại rồng bao gồm:

Fire Dragon

Tăng khả năng hạ gục mục tiêu cho tướng: tăng khả năng chiến đấu tay đôi cho đội sở hữu

Earth Dragon

Tăng sức mạnh cho Trụ và sát thương cho lính: giúp đội có được dễ dàng lấy được các mục tiêu hơn

Water Dragon

Tăng tốc độ hồi máu và năng lượng: giúp đội của bạn tăng khả năng trụ đường và cấu rỉa máu

Air Dragon

Tăng tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh: làm tăng khả năng truy đuổi hoặc chạy chốn khỏi đối thủ

Từ phút 35 trở đi, tất cả các con Rồng được sinh ra đều trở thành Rồng Thượng Cổ. Con Rồng này sẽ khó khăn hơn để hạ gục rất nhiều so với các con rồng nguyên tố nhưng bùa lợi rồng này mang sức mạnh thiêu đốt theo thời gian và tăng sức mạnh theo mỗi bùa nguyên tố cộng dồn mà bạn đang có.