Tướng Mới Ra Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nào Hot Trong Chế Độ Mới Ra Mắt U.r.f?

1./ Ezreal

Không có gì ngạc nhiên khi vị quán quân của chúng ta là Ezreal – Nhà Thám Hiểm. Nhược điểm của Ezreal là sử dụng kĩ năng rất tốn năng lượng thì giờ đây đã được khắc phục với bùa lợi “Bùa Tuyệt Vời Đời Tươi Phơi Phới”. Bộ kĩ năng thời gian hồi chiêu ngắn, nay còn ngắn hơn với 80% giảm hồi chiêu.

Ezreal có thể xây dựng theo cả 2 hướng, vật lí và phép thuật. Cả 2 hướng, Nhà Thám Hiểm của chúng ta đều gây được một lượng sát thương rất lớn, kèm theo đó là sự khó chịu cho đối thủ.

Với 39.49% chọn và 53.13% thắng, Ezreal hiện đang là tướng được lựa chọn nhiều nhất trong chế độ U.R.F

2./ Zed

Sát thương lớn cùng với bộ kĩ năng không tốn nội năng khi sử dụng, Zed là một sát thủ đang được ưa chuộng trong chế độ U.R.F này.

Khả năng truy đuổi và chạy trốn của Zed trong U.R.F là cực kì cao với kĩ năng W. Chưa kể, Dấu Ấn Tử Thần nay với thời gian hồi chiêu rất ngắn, Zed có thể “liên tục” ám sát các đối thủ khi đi đường, cũng như về giai đoạn giữa – cuối một trận U.R.F

Zed được lựa chọn 32.42% và 54.97% tỉ lệ thắng, Zed cũng là một trong những tướng sở hữu tỉ lệ thắng khá cao.

Lượng sát thương cùng độ cơ động Nidalee có thể gây ra là rất ấn tượng. Mặc dù lượng sát thương từ Q giảm cũng như ném khó hơn, nhưng khi ném được liên tục thì lại là một chuyện khác.

Rất khó có thể bắt được Nidalee, khi ở dạng báo, W của Nidalee cũng dùng được gần như liên tục. Khả năng đi đường, cấu máu và hồi phục của Nidalee khiến các tướng khác sẽ phải “ôm trụ” liên tục nếu không muốn lên bảng đếm số.

Với lượng phép thuật từ các kĩ năng của mình, Shaco trong chế độ U.R.F có thể xây dựng theo hướng pháp sư mà vẫn phát huy được hiệu quả rất đáng nể.

Lượng sát thương từ E và W gây ra là cực kì lớn, chưa kể độ khó chịu với chiêu cuối cùng Q, cho Shaco khả năng chạy trốn cũng như lừa đối thủ rất tốt.

Shaco được chọn 27.51% và tỉ lệ thắng vào 54.09%.

Với bộ kĩ năng đa dụng của mình, kết hợp với lượng hồi chiêu tốt, Sona pháp sư có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn khi đi đường cũng như giao tranh trong chế độ U.R.F

Khi đi đường, rất khó để kết liễu được Sona với kĩ năng hồi máu được sử dụng gần như “liên tục”, cùng với kĩ năng gây sát thương chính và chiêu cuối, Sona pháp sư có thể dồn sát thương chết một mục tiêu mỏng manh của đội đối phương.

Sona có 27.04% tỉ lệ chọn và 69.03% tỉ lệ thắng, Sona là một tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng rất ấn tượng trong chế độ U.R.F này.

Theo Lienminh360

Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Mới đây, hai tệp tiếng Hungary và Thổ Nhĩ Kỳ của vị tướng mới được cho là Ekko xuất hiện đã làm cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao và dự đoán sắp được trải nghiệm vị tướng mới này.

Hai tệp tiếng ngắn ngủi về tướng mới Ekko trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games hé lộ trên máy chủ thử nghiệm (PBE), tuy nhiên vẫn chưa có bản tiếng Anh. Nội dung 2 tệp tiếng này có thể tạm dịch là: “Thời gian không phải là vấn đề, quan trọng nhất là bạn sử dụng nó như thế nào.”

Bản tiếng Hungary Bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Trang phục Ezreal Át Bích được thay đổi

Trang phục Ace of Spade Ezreal (Tạm dịch: Ezreal Át Bích) đã được thay đổi 1 chút trong bản này, bao gồm màu tóc mới và một vài thay đổi khác về ngoại trang.

Lux Vệ Binh Tinh Tú

Star Guardian Lux giờ đây đã có âm thanh mới lúc Biến Về!

Biểu tượng anh hùng mới

Một biểu tượng anh hùng mới hình của Cóc Thành Tinh Gromp đã được thêm vào bản cập nhất này.

Một vài thay đổi nhỏ

Một con vịt nữa sẽ được thêm vào bản đồ Summoner Rift. Anh bạn nhỏ này tên là “Sru_Duckie” và nó sẽ có một vài hiệu ứng hình ảnh.

Biểu tượng kĩ năng W của Ashe đổi hướng

Chỉnh sửa cần bằng Akali

Vũ Điệu Bóng Đêm (R) [phần miêu tả kĩ năng giờ sẽ là “nhanh chóng tấn công xuyên qua mục tiêu” thay vì đặt Akali vào vị trí đằng sau mục tiêu khoảng 150-250 đơn vị]

Càn Quét (Q) năng lượng tiêu hao giảm xuống 32/34/36/38/40 từ 32/35/38/41/44

[ĐÂY VẪN LÀ GIẢM SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. Q hiện tại của Hecarim chỉ tiêu hao 20/23/25/29/32]

Cột Băng (E) sẽ làm chậm mục tiêu giảm xuống 30/35/40/45/50% từ 30/40/50/60/70%

[ĐÂY VẪN LÀ TĂNG SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. E hiện tại chỉ làm chậm 25/30/35/40/45%]

Phù phép: Quỷ lửa

Nội tại duy nhất – Hiến Tế: Không còn gây 100% sát thương thêm vào lính (vẫn gây thêm 100% sát thương vào quái vật).

Tướng Mới Tung Hoành Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

liên minh huyền thoại Mobi sẽ tiến hành update version 1.8 vào ngày 20/05 với sự xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona, Orianna; kèm theo nhiều hoạt động và sự kiện cực hấp dẫn.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi là game mobile đặc sắc được nhiều game thủ yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Trải qua thời gian đồng hành cũng game thủ trong 6 tháng qua, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình và vị trí đặc biệt sâu sắc trong lòng người chơi. Nhân dịp tri ân mốc thời gian đáng nhớ này, Game tiến hành update tướng mới với nhiều hoạt động sôi nổi và mới lạ, đảm bảo cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 1.8 lần này là sứ xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna.

Nhiều hoạt động phong phú diễn trong đợt cập nhật mới

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Các tướng mới xuất hiện trong bản update 1.8

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là ‘etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, Tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Tướng thứ 3 trong bản cập nhật này là Orianna, với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Oriannadễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Cuộc Thi “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà Phơi Phới” diễn ra trên fanpage

Nhân dịp update tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà phơi Phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Thông tin game về Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/ Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi Tiểu Vũ

09-05-2015Liên Minh Huyền Thoại Mobi sở hữu 1,5 triệu người chơi 19-01-2015Nghẹt thở với buổi offline Liên Minh Huyền Thoại Mobi ở Hà Nội 20-11-2014Cận cảnh Liên Minh Huyền Thoại Mobi ngày ra mắt 19-11-2014Liên Minh Huyền Thoại Mobi chính thức “đổ bộ”ngày 20/11

Đánh Giá Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mới: Ekko

Với thanh kiếm cùng chiếc áo giáp trang bị trên người, rất nhiều game thủ mong muốn anh chàng này sẽ gia nhập đấu trường công lí với vai trò một đấu sĩ. Nếu là một tướng cận chiến, Ekko hợp hơn khi với vị trí đường trên hoặc đi rừng bởi trong Trailer, vị tướng này không có quá nhiều hiệu ứng khống chế và thiên về tấn công bằng vũ khí của mình.

Nhớ lại những vị tướng đã từng mới mở trước đây: Bard, Kalista, Rek’Sai và Azir, Riot có xu hướng mở những tướng ở vị trí khác nhau (thường thì ra mắt tướng lần lượt từng vị trí). Tất nhiên, vị trí đường trên hiện tại đang còn thiếu trong bộ sưu tập tướng ra mắt trong thời điểm gần đây.

Vì vậy, các fanboy đường trên đang rất vui mừng với tin này. Lối chơi Ekko thực sự hấp dẫn và quyến rũ bởi bộ kĩ năng cần tính toán cùng thông minh nhất định. Tại sao lại thể chúng ta sẽ tính sau. Theo dự đoán, Ekko 60-70% là vị tướng đường trên.

Bộ kĩ năng Ekko rất có thể theo 2 xu hướng: Một là sức mạnh đến từ thanh kiếm trên tay và hai là chiếc đồng hồ vạn năng trên cánh tay phải. Ekko có khả năng đi đường tương đối ổn cùng lượng sát thương thiên về diện rộng hơn ở đấu trường công lí. Theo như Concept của một thành viên Damaein từ 2 năm trước, bộ kĩ năng của Ekko mạnh theo xu hướng sát thương xung quanh người anh chàng này. Một vị tướng cần sát thương và cũng cần chút chống chịu.

Các tướng đường trên hợp với Meta hiện tại đều có khả năng chống chịu nhất định. Theo dự đoán, Ekko sẽ hợp hơn theo phong cách sát thương cùng khả năng đảo ngược thời gian thần thánh của mình. Vì vậy, vị tướng này chắc chắn khá được ưa chuộng trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như các trận đấu nghiệp dư như Normal, Ranked, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tiên.

Về lối chơi, Ekko sẽ cần một chút kĩ năng cá nhân bởi đã là tướng sát thương, người chơi cần phải có một khâu Control hiệu quả. Điển hình trong Liên Minh Huyền Thoại có Jarvan, Hecarim, Renekton, Irelia,… rất nhiều thánh đã xuất hiện gắn bó với từng vị tướng. Đồng thời, mọi người cần phải thêm chút tinh quái trong xử lí tình huống bởi nếu tướng lên sát thương đầu đã thọt thì rất thọt đấy.

Ekko sẽ là một từ khóa hot trong khoảng thời gian sắp tới. Là một vị tướng có thể gây sát thương mạnh cũng có thể lên đồ theo kiểu đỡ đòn, Ekko nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các game thủ trên toàn thế giới. Chắc chắn vị tướng này mang đến cho các game thủ một luồng gió mới và cho Riot một khoản lợi nhuận khổng lồ bởi chơi Ekko không quá khó như vị tướng Bard đâu. Lối chơi đơn giản, sức mạnh bùng nổ sẽ giúp Ekko sẽ làm loạn tất cả các máy chủ trong tương lai không xa.

V. Xu hướng trong thời gian ra mắt

Tạm thời chúng ta đang chờ đợi bộ kĩ năng của Ekko ra mắt trước đã, sau đó chúng tôi sẽ có một bài giới thiệu, một bài Guide tận tình cho các game thủ Việt. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, Ekko tràn ngập các máy chủ ở chế độ đánh thường và Ranked để “Test”. Yên tâm đi, vị tướng này có lối chơi đơn giản và chất tướng khá ổn nên không thảm họa như Bard lần trước đâu.