Truyền Thuyết Tướng Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Nền Tướng Leblanc Kẻ Lừa Đảo Trong Game Liên Minh Full Hd
 • Combo Chiêu Đỉnh Của Leblanc Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tướng Lee Sin
 • Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Mỗi thành thị đều có những góc tối của nó, ngay cả những nơi mà danh tiếng vốn đã ảm màu. Noxus – dẫu cái tên đã gợi lên một cảm giác pha trộn giữa ghê tởm và sùng kính – cũng thế. Sâu bên trong những hầm ngục ngoằn ngoèo như tổ ong bên dưới những con đường tăm tối, là cái đáy của thành đô này – thiên đường của mọi tội lỗi. Trong số những giáo phái, ẩn viện và hội kín coi nơi đây là nhà có LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo, chỉ huy của Hoa Hồng Đen – một tổ chức còn sót lại từ một giai đoạn lịch sử hỗn mang của Noxus. Tàn bạo, và dường như trẻ mãi không già, LeBlanc cùng đồng bọn đóng vai trò quan trọng trên chính trường suốt giai đoạn trước khi diễn ra quá trình quân sự hóa chính quyền Noxus. Trong những ngày đó, liên minh các pháp sư hùng mạnh này đã bí mật họp mặt để bàn bạc rõ hơn về kế hoạch của chúng, và để mài dũa một công cụ tế nhị hơn thứ đang được dùng bởi kẻ cầm quyền lúc đó.

  Dẫu mục tiêu chính của họ là gì không ai rõ, đa số cho rằng Hoa Hồng Đen là sức mạnh chính đằng sau ngai vàng trong thời những kẻ quý tộc vẫn ngự trị ở Noxus. Khi sức mạnh quân sự là yếu tố chính quyết định ai là kẻ nắm quyền của đế chế, Hoa Hồng Đen dường như biến mất chỉ sau một đêm. Nhiều người tin rằng lý do đơn giản chỉ vì chúng đã hết thời, và rằng các thành viên của chúng đã bỏ cuộc. Khi LeBlanc xuất hiện ở cổng Viện Chiến Tranh, rõ ràng là những bậc thầy bóng tối và lửa này chỉ đơn giản là đang chờ đợi thời cơ một quyền lực mới xuất hiện, Liên Minh Huyền Thoại.

  “Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt của chúng.”

  – LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo.

  Hướng dẫn chơi game

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Teaser Ra Mắt Tướng Ấn Tượng Nhất Trong Lịch Sử Của Liên Minh Huyền Thoại
 • 10 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại (P2)
 • Cách Khắc Chế Tướng Vel’koz Mùa 11
 • Hình Ảnh Trang Phục Mới Của Vel’koz Hé Lộ Tướng Bí Ẩn
 • Bàn Về Tiềm Năng Vel’koz Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Combo Chiêu Đỉnh Của Leblanc Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tướng Lee Sin
 • Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tải Hình Nền Lol Lee Sin Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Khắc Chế Lee Sin Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Combo chiêu đỉnh của tướng LeBlanc trong LOL

  Tướng LeBlanc hay Kẻ lừa đảo là một trong số ít vị tướng có khả năng biến ảo bậc nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết cách chơi tướng LeBlanc sao cho khai thác được triệt để sức mạnh của LeBlanc. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn combo chiêu đỉnh của LeBlanc trong LOL.

  1. Các kỹ năng của LeBlanc

  – Ảnh Ảo (nội tại):Kỹ năng này xuất hiện khi LeBlanc còn dưới 40% máu, LeBlanc sẽ tàng hình trong thời gian 0.5 giây và kết thúc thời gian tàng hình LeBlanc sẽ tạo ra một Ảnh ảo không gây sát thương và thời gian tồn tại của Ảnh ảo là 8 giây. Sau khi biến mất một phút Ảnh ảo sẽ được hồi phục. Phím tắt dành cho kỹ năng này là Phím Alt và chuột phải.

  – Dấu Ấn Câm Lặng (Q): kỹ năng này được LeBlanc thực hiện bằng cách ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép lên mục tiêu và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây. Nếu cùng lúc đó LeBlanc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khác gây sát thương lên mục tiêu thì dấu ấn sẽ đượckích hoạt và gây thêm sát thương cho mục tiêu và làm câm lặng mục tiêu.

  – Biến Ảnh (W): LeBlanc sẽ lao đến vị trí đã định sẵn và gây sát thương phép lên đối phương ở xung quanh. Biến ảnh sẽ được kích hoạt lại trong 3 giây kế tiếp để LeBlanc quay lại vị trí ban đầu.

  – Sợi Xích Siêu Phàm (E): Kỹ năng này được LeBlanc triển khai bằng cách phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã định sẵn, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của kẻ địch nếu kẻ địch bị sợi xích chạm phải. Kẻ địch sẽ bị nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển nếu vẫn bị liên kết sau 2 giây.

  – Mô Phỏng (R): Đây là kỹ năng giúp LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kỹ năng mà trước đó LeBlanc đã sử dụng.

  2. Các combo chiêu đỉnh của LeBlanc

  – Combo LeBlanc khi đi đường đó là tổng hợp các kỹ năng: Dấu ấn câm lặng (Q), Mô phỏng (R), Sợi xích siêu phàm (E).

  – Combo LeBlanc khi đi gank và giao tranh sử dụng tổng hợp các kỹ năng:

  +, Dấu ấn câm lặng (Q), Mô phỏng (R), Sợi xích siêu phàm (E), Biến ảnh (W). Bạn sử dụng combo chiêu này của LeBlanc khi bạn đã bắt kịp đối phương để tầm để dụng chiêu Dấu ấn câm lặng (Q).

  +, Sợi xích siêu phàm (E) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Mô phỏng (R) + Biến ảnh (W). Nếu bạn muốn giữ chân đối phương thì hãy sử dụng combo này của LeBlanc.

  +, Biến ảnh (W) + Mô phỏng (R) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Sợi xích siêu phàm (E). Khi LeBlanc còn ở khoảng cách khá xa so với mục tiêu thì bạn hãy sử dụng combo này.

  +, Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng (R)+ Dấu ấn câm lặng (Q) + Biến ảnh (W). Để đồng đội có cơ hội cao hơn triệt hạ đối phương thì bạn hãy sử dụng combo này để giữ chân đối phương lâu hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Nền Tướng Leblanc Kẻ Lừa Đảo Trong Game Liên Minh Full Hd
 • Truyền Thuyết Tướng Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 3 Teaser Ra Mắt Tướng Ấn Tượng Nhất Trong Lịch Sử Của Liên Minh Huyền Thoại
 • 10 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại (P2)
 • Cách Khắc Chế Tướng Vel’koz Mùa 11
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Tướng Pháp Sư Có Khả Năng Hút Máu Phép Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)
 • Top 5 Vị Tướng Sở Hữu Khả Năng Hút Máu Kinh Khủng Nhất Liên Minh Huyền Thoại, Họ Là Ai?
 • Những Vị Tướng Pháp Sư Có Khả Năng Hút Máu Phép Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Bảng Xếp Hạng Lmht Thế Giới 2022 Tháng 6
 • 1001 Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Mà Game Thủ Cần Biết
 • LeBlanc từng được đánh giá là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại với khả năng dồn sát thương khủng khiếp. Và giờ đây, ngay cả khi bị tước đi khả năng làm Câm Lặng của mình, LeBlanc vẫn thường xuyên được các đội game chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn. Không đâu xa, ngay tại OGN 2022, Faker cũng đã lựa chọn vị tướng này để rồi có trận đấu trên cơ hoàn toàn so với Ahri bên phía đối phương.

  Galio

  Thật bất ngờ khi Galio lại chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để đấu lại với Nhà Ảo Thuật LeBlanc. Với combo kỹ năng Đòn Trừng Phạt và Ngọn Gió Chính Trực, Galio có thể đẩy đường nhanh, khiến cho LeBlanc phải tập trung vào việc farm lính hơn là trao đổi chiêu thức.

  Với Nội Tại Lớp Da Cổ Ngữ giúp chuyển 50% tổng kháng phép thành sức mạnh phép thuật, Galio có thể thoải mái lên các trang bị gia tăng khả năng kháng phép để đối đầu với LebLanc mà vẫn không sợ bị thiếu sát thương.

  Galio có khả năng chống chịu sát thương phép cực lớn nhờ kĩ năng Ma Dơi Bảo Hộ (W), nên bạn có thể yên tâm trước các tình huống cấu rỉa bằng kĩ năng của LeBlanc. Nhưng ngược lại, do là tướng đánh gần nên Galio rất dễ bị rỉa máu từ các đòn đánh thường của đối phương, cần hạn chế tối đa điều này.

  Ngoài ra, do tính chính của một sát thủ, LeBlanc rất cần mạng ở thời điểm đầu để tiến hành snowball đường. Không ăn được mạng của Galio, chắc chắn đối phương sẽ đảo gank ở các đường khác kiếm mạng, do đó cần cắm mắt cẩn thận và nhanh chóng cảnh báo cho đồng đội mỗi khi LeBlanc biến mất khỏi đường.

  Trong các pha giao tranh, việc có mặt của Galio sẽ hạn chế tối đa sát thương mà LeBlanc có thể dồn vào một đồng đội nào đó. Không những vậy, nếu LeBlanc không cẩn thận, ngay khi cô ả lao vào dồn combo thì sẽ dính ngay chiêu cuối Sự Báo Thù Của Durand…

  Karma

  LeBlanc là một tướng có khả năng khống chế, dồn sát thương và di chuyển linh hoạt trong giao tranh. Để đánh lại ả, chúng ta cần một sự lựa chọn đủ cứng cáp để sống sót sau pha combo đồng thời phản công ngay khi có cơ hội, và Karma hội tụ đầy đủ những yêu cầu đó.

  Trước tiên, nói về đẩy đường, Với Nội Hỏa (Q) kết hợp Kinh Mantra, gần như chắc chắn LeBlanc không có cửa thi ăn lính với Karma. Khả năng cấu rỉa của Kẻ Được Khai Sáng cũng vượt trội LeBlanc nhờ tầm sử dụng kĩ năng xa hơn.

  Nhưng điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ rằng, dù cho LeBlanc có thực hiện được combo hoàn hảo của mình thì chưa chắc ả đã thắng được Karma. Cụ thể, khi LeBlanc Q vào bạn (chuẩn bị nối combo), hãy nhanh chóng bật kĩ năng Linh Giáp (E) để bọc giáp cũng như tăng tốc độ di chuyển sau đó lao thẳng vào đánh trực diện với đối phương.

  Chuyên Tâm (W) và Nội Hỏa (Q) sẽ gây ra cả tá sát thương không kém gì combo của đối phương và đặc biệt là nó lại hồi chiêu nhanh hơn. LeBlanc gần như vô dụng khi các kĩ năng của ả đang trong thời gian hồi chiêu, đó chính là cơ hội của bạn.

  Annie

  Vừa là một tướng có khả năng dồn sát thương mạnh vừa chống chịu tốt, Annie chính là sự lựa chọn đơn giản thứ 2 để đánh lại LeBlanc. Ở những cấp độ đầu tiên, bạn cần phải tập trung vào farm với kĩ năng Hòa Cầu (Q) đồng thời kết hợp đẩy đường với Thiêu Cháy (W). Nếu LeBlanc muốn lao lên combo bạn, lập tức bật Khiên Lửa (E) gia tăng giáp và kháng phép.

  Khi đã đạt cấp độ 6, một khi LeBlanc bay vào combo thì đừng tiếc mà tặng cho ả hẳn một chiêu cuối kết hợp Q, W, E. Gần như bạn không có cửa để thua trong màn trao đổi 1 vs 1. Hoặc an toàn hơn, khi đã có nội tại, bạn nên chủ động sử dụng ngay chiêu cuối vào LeBlanc sau đó dồn combo, có thể bạn sẽ không có được mạng tiêu diệt nhưng bạn sẽ ép LeBlanc phải về hồi máu và đánh mất kha khá chỉ số lính cũng như điểm kinh nghiệm.

  Morgana

  Sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đánh lại LeBlanc ở vị trí pháp sư đường giữa. Công việc của Morgana rất đơn giản, tăng tối đa chiêu (W) để đẩy lính từ xa. Khi LeBlanc cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận, Morgana chỉ cần bật Kiên Đen (E) lên đồng thời Trói (Q) trúng và bồi thêm (W)… Thật khó để diễn tả cảnh bất lực của LeBlanc khi phải đối đầu với Morgana.

  Syndra

  Ở đường giữa, gần như Syndra chẳng thua kèo bất kì một vị tướng nào là nhận định của rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp cao. Quả thực, khả năng cấu rỉa, làm choáng diện rộng cũng như dồn sát thương khủng khiếp của Syndra giúp cô ả có thể ra đường với tâm thế cửa trên hoàn toàn.

  Khi đối đầu với LeBlanc, bạn có thể lựa chọn cách đánh an toàn hơn là tập trung vào đẩy lính (Syndra đẩy lính thì khỏi chê rồi). Gần như LeBlanc sẽ không có cơ hội tiếp cận bạn. Mà cho dù có đi chăng nữa, Syndra cũng có thể đáp trả bằng combo Q E đồng thời dồn sát thương ngược lại, khi đó chính LeBlanc mới là người gặp nguy hiểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vị Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Vel’koz (Con Mắt Hư Không) Trong Lol
 • Hỏi Đáp Cùng Nhóm Phát Triển Tướng Vel’koz Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Bí Mật Về Tướng Vel’koz Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • Top 10 Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Liên Minh Huyền Thoại: Leblanc, Shaco, Wukong Được Buff Mạnh Độ “biến Ảo”

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí (Role) Của Các Champion Trong Lol
 • 5 Champion Dành Cho Người Mới Tập Chơi Lol
 • Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Lol Phiên Bản 10.24 Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Tạo Khung Viền Trong Word Đẹp Và Chuẩn Nhất
 • #1 : Cách Dùng Phép Bổ Trợ Lol Thông Minh Nhất Của Các Game Thủ
 • GTV News – 09:38, 28/10/2015

  Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.

  Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.

  Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khá nhiều đặc điểm đặc biệt khiến tựa game này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào thì phép bổ trợ, kĩ năng nội tại,… cho tới cả đặc trưng của kĩ năng tạo nên độ biến ảo cho tướng. Từ đó, người chơi có thể lừa đảo đối phương, khiến cho họ không biết đường nào mà lần để tìm ra cách đối phó.

  Tuy nhiên, vì mang tựa game có đặc trưng thiên về phản xạ và combat diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, Liên Minh Huyền Thoại chỉ sở hữu một số tướng có kĩ năng tung bản sao chứ không hề thiết kế trang bị như Manta Style trong DOTA 2. Bởi vậy, khả năng lừa lọc đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại không thể sánh ngang với DOTA 2 nhưng lại mang sự thú vị nhất định, đặc biệt với 3 vị tướng Shaco, Leblanc và Wukong.

  Shaco sở hữu bản sao đặc biệt nhất ở tựa game này. Chiêu cuối Phân Thân (R) tạo sự ức chế không nhẹ cho đối thủ bởi họ sẽ không biết đâu là thật đâu là giả, tấn công cũng không được mà để nó càn cũng chẳng xong. Bản sao của Shaco vừa mạnh về sát thương (Nếu lên sát thương vật lí) lại vừa nổ cực mạnh khi chết (Gây tới 300/450/600 sát thương +100% sức mạnh phép thuật cơ mà) nên tạo ức chế không nhỏ cho đối thủ. Bởi vậy, đối đầu với chiêu cuối Shaco, toàn đội hình địch cảm thấy loay hoay trong việc làm sao để kết liễu mà không bị nổ sát thương.

  Leblanc thì lại khác, do bộ chiêu thức biến ảo, vị tướng này sẽ khiến đối phương không biết đâu là bản sao đâu là bản thật, dẫn tới đối phương như kiểu bị “Dắt… đi dạo” chẳng hạn. Nhìn họ đuổi theo cái bóng, bản thân game thủ sử dụng Leblanc đã thấy thích thú, sảng khoái sau giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt là Siv HD, anh sử dụng “Special Leblanc Tactic”, lên tới 6 Trượng Trường Sinh và trêu chọc đối thủ cực oái oăm.

  Còn Wukong cũng sở hữu nét độc đáo riêng, đặc biệt trong các tình huống chạy trốn kẻ địch. Lừa lọc đối thủ bằng tình huống giả vờ đứng yên một chỗ như bản sao, sau đó lại di chuyển hướng khác, lặp đi lặp lại nhiều lần cho họ “Thổ huyết vì tức”. Một cảm giác thú vị, phiêu phiêu, Troll Troll ngập tràn cảm xúc cho game thủ.

  Và nay, để tăng thêm sự biến ảo cho các bản sao này, Riot quyết định chơi tới bằng bản sao y hệt như nhân vật luôn. Cụ thể, nhà phát hành chỉnh sửa bản sao có cả bùa Baron, bùa xanh, bùa đỏ và những hiệu ứng phụ khác. Thêm vào đó, đích thân chiêu cuối Phân Thân (R) Shaco cũng sẽ được buff mạnh như: Bản sao xuất hiện ngẫu nhiên thay vì trước mặt như trước, hiện cả thời gian nổ (Cho chỉ riêng Shaco).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Các Champion Farm Rừng Hiệu Quả Nhất Trong Lol
 • Khắc Phục Lỗi Máy Tính Bị Tụt Fps Khi Chơi Game
 • Cách Tăng Fps, Và Khắc Phục Tình Trạng Giật, Lag Khi Chơi Lol
 • Cách Tăng Fps, Tăng Fps Game, Tăng Fps Tối Đa
 • Hướng Dẫn Cách Viết Dấu Trong Lol Đơn Giản Và Nhanh Nhất
 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Warwick Mùa 11
 • Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Akali Trang Bị
 • Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A
 • Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Annie Trang Bị
 • Annie Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Annie Mạnh Nhất
 • “Tướng Liên Minh Huyền Thoại ( hay LOL – LMHT ) được chia thành 6 vai trò chính đó là: Sát thủ, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, đỡ đòn và hỗ trợ, mỗi vai trò có thế mạnh riêng biệt. Tất cả các tướng đều thuộc thế giới Runeterra đến từ các khu vực khác nhau: Núi Targon, quần đảo Bóng Đêm (Shadow Isles), Demacia, Noxus, Ionia, Ixtal, Shurima, thành phố Bandle, Zaun , Piltover, Bilgewater, Freljord, Hư Không (The Void).”

  Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại

  Ngày ra mắt của các tướng Liên Minh Huyền Thoại

  Cập nhật thứ tự thời gian ra mắt của các tướng lol ( Liên Minh Huyền Thoại )…

  Xem tiểu sử tướng Liên Minh Huyền Thoại

  Để xem tiểu sử tướng LoL, các bạn CẦN XEM…

  Xem danh hiệu, khu vực đến của các tướng Liên Minh Huyền Thoại

  Mọi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có danh hiệu riêng, thuộc 1 trong 6 vai trò sau: Sát thủ, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, đỡ đòn và hỗ trợ, và đến 1 trong các khu vực: Núi Targon, quần đảo Bóng Đêm (Shadow Isles), Demacia, Noxus, Ionia, Ixtal, Shurima, thành phố Bandle, Zaun , Piltover, Bilgewater, Freljord, Hư Không (The Void).

  Xem chỉ số tướng – Cách chơi tướng Liên minh Huyền Thoại

  Để xem chỉ số tướng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, các bạn truy cập…

  Tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

  Tướng đi rừng mạnh mùa 10

  Tướng solo 1vs1 mạnh mùa 10

  Cặp đôi Xạ thủ – hỗ trợ mạnh mùa 10

  Cặp 1

  Cặp 2

  Cặp 3

  Cặp 4

  Cặp 5

  Tướng pháp sư đường giữa mạnh mùa 10

  Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, không có tướng yếu và cũng không có tướng mạnh vì đây là tựa game Moba ” Yếu tố chiến thuật và đồng đội “.

  Điều cần làm duy nhất để chơi tốt game này là hiểu rõ các vị tướng về kỹ năng, cách combo, các nội tại. Bên cạnh đó tập chơi trước khi đem đấu hạng là điều hết sức cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Chuyển Vùng Tài Khoản Cho Người Chơi Việt Nam Và Đài Loan
 • Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Người Que
 • Tìm Hiểu Về Tướng Đấu Sĩ Trong Trò Chơi
 • Top 5 Vị Tướng Bá Đạo Nhất Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Đội Hình Liên Minh Huyền Thoại Bá Đạo Nhất Trong Năm 2022
 • Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Snowball Kinh Khủng Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tất Tần Tật Về Các Loại Hiệu Ứng Khống Chế Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Lmht Tốc Chiến
 • Các Đội Hình Giao Tranh Phổ Biến Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Danh Sách Tên Lol Độc, Hay, Chất Để Đặt Cho Nhân Vật Của Bạn
 • Liên Minh Huyền Thoại từ khi xuất hiện đã cho ra mắt rất nhiều các vị tướng khác nhau. Tuy nhiên các tướng trong liên minh huyền thoại sẽ có những sức mạnh, lối chơi riêng biệt, mạnh yếu khác nhau tùy theo cảm nhận của từng người chơi. Vậy nên bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp đến các game thủ danh sách tướng trong Liên minh huyền thoại đầy đủ nhất.

  Liên minh có bao nhiêu tướng

  Tính đến ngày 25 tháng 1 năm 2022, số tướng được phát hành trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên tới 144 vị tướng. Trong đó có tới 13 vị tướng đến từ Châu Á. Những nhân vật mới nhất bao gồm Sapes Sylas. Trong tương lai sẽ xuất hiện thêm những vị tướng có sức mạnh và kỹ năng đáng kể như Yuumi.

  Là trò chơi quy mô, LOL sở hữu cốt truyện được xây dụng vô cùng công phu và chi tiết. Các nhân vật trong game cũng vậy. Tất cả các tướng trong LMHT đều được giới thiệu kèm những câu chuyện về thân thế, kỹ năng và hình ảnh đại diện hoàn toàn độc đáo.

  Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phân loại thành nhiều type khác nhau. Nền tảng xác định các vị tướng này là vai trò trong trận đấu và các đặc điểm khi thực chiến.

  Mỗi mùa giải sẽ có những nhân vật tướng mới được thêm vào trò chơi. Còn đối với những tướng cũ đã được phát hành trong các phiên bản trước sẽ được cải thiện lối chơi và làm mới hình ảnh theo phong cách hiện đại hơn.

  Tất cả các tướng LOL được chia thành những loại nào?

  Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành nhiều phân loại khác nhau dựa trên khả năng cũng như phạm vi chiến đấu. Người chơi có thể lựa chọn một trong những kiểu mẫu tướng này để chơi khi tham gia LOL.

  1. Sát thủ (Assassin)

  Sát thủ là những vị tướng có khả năng cận chiến ấn tượng. Các nhân vật này có thể nhanh chóng hạ sát đối thủ bằng cách sử dụng các loại vũ khí. Đòn sát thương của Sát thủ khá mạnh mẽ. Những đặc điểm chính của các Sát thủ bao gồm: Tốc độ di chuyển cao, khả năng cho phép họ phục hồi nhanh chóng, sát thương gây ra khá cao.

  2. Xạ thủ

  Những Xạ thủ thường tấn công từ phạm vi cách xa với nơi giao tranh. Họ chủ yếu sử dụng khả năng của mình để duy trì vị trí an toàn và cung cấp thêm hỏa lực cho đồng đội.

  Để xác định xạ thủ có thể dựa vào một số yếu tố như: Mức độ sát thương cao, Phòng thủ thấp, có khả năng gây thiệt hại trong suốt cuộc chiến và rất giỏi giữ khoảng cách với đối thủ. Xạ thủ cũng là tướng dễ bị “sốc chết” vì dễ suy yếu khi nhận vết thương hơn những tướng khác.

  3. Pháp sư

  Các pháp sư thường chủ yếu dựa vào việc sử dụng các combo kỹ năng để tối đa hóa sát thương. Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn, nhưng chúng khá yếu đuối và phải đi kèm với các tướng khác thì chiến thuật tấn công mới hiệu quả

  Những nhân vật tướng Pháp sư thường xuyên dựa vào tổ hợp các phép thuật với nhau để tối đa hóa sát thương cho đối thủ. Sức mạnh của chúng thiên về kỹ năng với mục tiêu mạnh trong phạm vi rộng hơn là cận chiến. Loại tướng này cũng dễ bị tổn thương trong khi đang hồi chiêu.

  4. Support

  Support là type Nhân vật đóng vai trò khá quan trọng đối với tất cả các tướng trong LMHT. Trong một trận đấu, không thể thiếu Support. Chúng đảm nhiệm vai trò hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

  Đây là những nhân vật có khả năng hỗ trợ tốt nhất trong trận chiến. Những tướng này thường kiểm soát việc cung cấp thông tin cho đồng đội thông qua việc đi cắm mắt trên bản đồ.

  Đối với các tướng Support, khả năng chiến đấu được đánh giá rất cao. Chúng có thể vô hiệu hóa hoặc làm suy yếu kẻ thù và tăng cường sức mạnh cho đồng đội. Những tướng Support thường mạnh hơn khi chiến đấu gần đồng đội của họ.

  5. Tank

  Tank là khái niệm chỉ những vị tướng có khả năng phòng thủ mạnh nhất trong trò chơi. Khả năng của họ thường tập trung vào việc tăng cường phòng thủ cũng như gây sát thương. Sự bền bỉ, dẻo dai cũng là điểm làm nên sức mạnh của Tank khi chiến đấu.

  Những Tank thông thường thường có sức mạnh lớn cùng với trang bị áo giáp và kháng phép. Ban đầu khả năng gây sát thương thường thấp nhưng tăng lên khi trận chiến vào giai đoạn cao điểm.

  Danh sách các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

  Hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm 46 vị tướng nữ LoL để nhằm đảm bảo sự cân bằng trong game:

   Tướng Arhi, tướng Akali, tướng Annie, tướng Ashe, tướng Caitlyn, tướng Camille, tướng Cassiopeia, tướng Diana, tướng Elise, tướng Evelynn, tướng Fiora,tướng Ilaoi, tướng Irelia, tướng Janna, tướng Jinx, tướng Kai’Sa, tướng Kalista, tướng Karma, tướng Katarina, tướng Kayle, tướng Leblanc, tướng Leona, tướng Lissandra, tướng Lulu, tướng Lux, tướng Miss Fortune, tướng Mogana, tướng Nami, tướng Nidalee, tướng Oriana, tướng Poppy, tướng Quinn, tướng Riven, tướng Sejuani, tướng Shyvana, tướng Sivir, tướng Sona, tướng Soraka, tướng Syndra, tướng Taliyah, tướng Tristana, tướng Vayne, tướng Vi, tướng Xayah, tướng Zoe, tướng Zyra.

  Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất

  1. Lee Sin

  Lee Sin với bộ kỹ năng cơ động cùng thiên hướng đi rừng ăn thịt giai đoạn đầu nên bạn dễ dàng mang về lợi thế cho team.

  Trong các trận đấu chuyên nghiệp, các bạn cũng sẽ thấy Lee Sin xuất hiện rất nhiều và nó mang đến nhiều lợi ích cho team trong những pha giao tranh quan trọng.

  Chưa hết, đến bản cập nhật 9.18 thì Lee Sin còn được Riot Games buff thêm một đợt sức mạnh mới, điều này càng hứa hẹn về độ “hot” của Lee Sin trên đấu trường công lý trong thời gian tới.

  2. Akali

  Họ đã rất nhiều lần nerf Akali nhưng ngưỡng sức mạnh của cô ta vẫn quá bá đạo. Chính vì vậy mà những người tự tin với kỹ năng của mình thì đừng ngại gì mà không lựa chọn Akali cho quá trình leo rank của mình.

  Cơ động, sát thương lớn, vừa có khả năng áp sát “con mồi” cũng như khả năng trốn chạy, Akali giờ dường như là một con bài mạnh cho mỗi trận đấu.

  3. Riven

  Nói Riven đã yếu đi cũng không phải, mạnh mẽ như trước cũng không hẳn, cô ta đang “hài lòng” với sức mạnh của mình.

  Không quá hot trong thời gian qua nhưng Riven nếu đã thắng đường thì chẳng ngán một ai trong những pha giao tranh quan trọng.

  Bạn có thể cân nhắc để đem Riven vào bất kỳ trận đấu nào mà bạn cảm thấy mình đủ khả năng gánh team.

  4. Aatrox

  Chỉ cần bạn là một người yêu thích và muốn chơi vị tướng này thì nó đã là tiền đề để phát huy sức mạnh khủng khiếp từ Aatrox rồi.

  5. Renekton

  Với khả năng càn quét mạnh mẽ, Renekton sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về bộ kỹ năng của hắn ta.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả
 • Điểm Tướng Amumu
 • Cách Khắc Chế Amumu Trong Lmht
 • Chiến Thuật Sương Mù Trong Liên Minh Huyền Thoại Tại 188Bet (P1)
 • Liên Minh Huyền Thoại: Giải Mã Chiến Thuật “cái Phễu” Của Game Thủ Chuyên Nghiệp Trong Meta Hiện Nay
 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Ryze

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Đơn Vị Lính Trong Liên Minh Huyền Thoại Trông “chất” Như Thế Nào Ở Thuở Sơ Khai?
 • Chuyển Sò Garena Sang Tài Khoản Khác – Đổi Sò Sang Rp, Cash Nhanh
 • Liên Minh Huyền Thoại: ‘đấng’ Yasuo Có Trang Phục Mới Chất Lừ
 • Cách Chơi Elise – Cách Lên Đồ Elise Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game
 • Lmht: Bạn Có Biết
 • Ryze một pháp sư lang thang đã sống cả nghìn năm .Khi còn trẻ niềm đam  mê  ma  pháp , công cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ đã dẫn Ryze đến với một dạng phép thuật cổ xưa, còn được biết đến dưới cái tên ”ma pháp gai”. .Thứ  ma  thuật  này đem  đến cho  ông  thứ  gì  thì không ai biết họ chỉ thấy  những  hình  xăm  hiện hữa  mãi  mãi trên  ông .Cuối cùng thì khát khao kết nối bản thể với những dòng năng lượng bí ẩn luân chuyển quanh Runeterra của ông cũng đã thành công. . Ông gần như đã trở thành một biểu tượng của liên minh huyền  thoại. Ryze luôn lãnh đạm với mọi người dù ông rất quan tâm đến họ ,vì ông sợ sẽ làm hại đến họ bởi sức mạnh cổ ngữ của mình mà ông cất dấu trong cuộn dấy sau lưng mình.Mà  nghe  đâu cuộn  giấy  cổ  ngữ  đó  chính  là  của  nocturne , Thế  giới lãng  quên  sự  khủng  khiếp  của chiến  tranh  cổ  ngữ  nhưng  ryze  thì không  ông  luôn  nhắc nhở  bản thân  vì  sự  nguy  hiểm  của  nó

  QC

  : Nhân  dịp  chào đón  RYZE  FPT telecom  trân  trọng  gửi  tới  các  bạn  gói  COMBO  truyền  hình và internet FPT trong  tháng  7  này  nhanh tay

  : Nhân dịp chào đón RYZE FPT telecom trân trọng gửi tới các bạn góitrong tháng 7 này nhanh tay

  Ryze  không  chỉ  là  pháp sư – hắn trở  thành  chính ma  thuật

  Xem  thêm

  • Hướng  dẫn  chơi Azir 
  • Hướng dẫn  chơi  ngộ  Không  bá  đạo nhất 

   Ryze phải nói là một pháp sư quá khó để cân bằng sức mạnh. Trong tay người biết chơi thành thục quả thực ryze quá mạnh và dường như bất tử . Còn trong tay người không biết chơi ryze hiền lành vô hại và phế như crep luôn. Chính vì lí do đó garena đã đại tu cho Ryze. Để dù có phế ryze vẫn đóng góp được đôi phần trong giao tranh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuế Liên Minh Châu Âu
 • Liên Minh Công Lý: Nguồn Gốc, Sức Mạnh Của Aquaman Và Cyborg
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Thấy Đá Quý Trong Tự Nhiên
 • Top 15 Tướng Trâu Bò Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1 – Cloud Blog
 • Bạn Có Biết Jin (Bts) Chính Là “người Gác Cửa” Hội Các Idol Ghiền Chơi “liên Minh Huyền Thoại”?
 • Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mới Năm 2022: Thành Công Hay Thất Bại? (Phần 2)
 • Lmht: Top 5 Tướng Cực Mạnh Để Leo Rank Tại Phiên Bản 11.5
 • Top Tướng Cực Mạnh Trong Lmht Phiên Bản 10.24: Xuất Hiện Thêm Con “quái Vật” Mang Tên Samira
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Nami
 • Tốc Chiến: Những Sự Thật Thú Vị Về Các Tướng Trong Summoner’s Rift
 • Tải Liên Minh Huyền Thoại

  Tính tới thời điểm hiện tại, game League of Legends có hơn 130 tướng (chính xác là 134 tướng). Mỗi tướng này mang một phong cách khác nhau và có rất nhiều cách để phân loại các tướng này, ví dụ như:

  • Tầm đánh (đánh xa hay đánh gần).
  • Cách đánh (sử dụng Mana hay không).
  • Loại tấn công (công vật lý hay phép thuật).

  Tuy nhiên, cách phân loại được cho là chuyên nghiệp nhất, rõ ràng và cụ thể nhất là chia các Tướng trong game LOL theo danh sách thể loại tướng (vai trò của tướng đó trong game). Và với cách phân loại này, chúng ta có thể chia thành 6 nhóm chính là:

  Đấu sỹ trong Liên Minh Huyền Thoại

  Đấu sỹ là một nhóm tướng khá mạnh cả trong việc gây sát thương lên kẻ địch và nhận sát thương từ họ để bảo vệ cho đồng đội. Nhóm nhân vật này thường mang trên mình khả năng gây sát thương theo thời gian cao, đồng thời có nội tại phòng thủ rất mạnh mẽ, nên Đấu sỹ thường tìm kiếm mục tiêu, chọn cách đánh solo với đối phương. Nhưng do tầm tấn công ở cự ly gần, họ thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc rút lui khi đối thủ sử dụng skill.

  Ưu điểm – Nhược điểm của Đấu sỹ:

  • Chúng khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ đòn.
  • Khó tiếp cận những nhân vật có tầm tấn công xa, chủ lực bên đối phương như Xạ thủ hay Pháp sư.

  Danh sách Đấu sỹ trong LOL:

  Tổng cộng 67 nhân vật.

  Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

  Xạ thủ là các tướng có khả năng đánh xa, không cần tiếp cận gần đối phương như Đấu sỹ hay Đỡ đòn… Tuy lợi thế tấn công tầm xa khá có lợi, nhưng ngược lại, họ cũng phải hy sinh khả năng phòng thủ và độ đa dụng để tập trung vào việc tấn công với đòn đánh gây sát thương lớn và liên tiếp vào các mục tiêu được chọn.

  Một đặc điểm khác của các Xạ thủ đó là các đòn tấn công dựa chủ yếu vào các đòn đánh thường để gây sát thương cho đối thủ và công vật lý quan trọng hơn hơn là việc sử dụng các kỷ năng. Các tướng thuộc lớp nhân vật này còn có khả năng gây ra mức sát thương lớn hơn theo cấp trong khi chơi và là mũi nhọn tấn công chính yếu của mỗi team khi chơi LOL.

  Ưu điểm – Nhược điểm của Xạ thủ:

  • Xạ thủ dễ dàng tiêu diệt và đẩy lui các tướng cận chiến nếu họ không có chiến thuật và cách tiếp cận mục tiêu tốt (ví dụ Đấu sỹ, Đỡ đòn, Sát thủ…).
  • Cầm chắc thất bại khi đối đầu với Sát thủ. Bởi tuy đánh xa là một lợi thế, song HP thấp lại là điểm yếu chết người của Xạ thủ. Trong khi điểm mạnh của Sát thủ lại là sát thương cộng dồn sau mỗi đòn đánh đơn liên hoàn. Nếu không tỉnh táo và có chiến thuật tốt, RIP Xạ thủ!!
  • Tránh đối đầu với các tướng Phép thuật. Tướng Phép là lớp nhân vật khó chơi nhất, khó điều khiển và phức tạp nhất. Tuy nhiên, nếu đối thủ là người thành thạo, bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì Pháp sư (tướng Phép thuật) có khả năng tung ra các chiêu liên hoàn kết hợp từ skill nội tại. Đó là chưa kể tới việc các tướng này hầu như đều có kỹ năng tung ra các skill làm giảm sát thương, chậm di chuyển hoặc thậm chí là khóa luôn đối phương, rất nguy hiểm.

  Danh sách Xạ thủ trong game Liên Minh Mobile

  Tổng cộng 25 Tướng.

  Sát thủ trong game League of Legends

  Sát thủ được đánh giá là những vị tướng có tốc độ nhanh nhất, cơ động nhất, và đặc biệt là các skill 1 giúp sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một cách linh hoạt, rất khó lường. Sát thủ có nhiệm vụ dồn hầu như toàn bộ dam vào một mục tiêu khiến đòn tấn công đó trở nên nguy hiểm vô cùng. Tuy nhiên, họ cũng là các Tướng có năng lực phòng thủ kém, máu thấp. Nếu sử dụng quen, Sát thủ sẽ là những kẻ ám sát cực kỳ nguy hiểm với khả năng áp sát nhanh và bất ngờ hạ gục mục tiêu ngay khi họ còn chưa kịp phát hiện, sau đó cũng nhanh chóng lui về trụ chờ hồi máu.

  Mục tiêu ưa thích của Sát thủ là những người chơi đi riêng lẻ hoặc nhóm 2, 3 người đi cùng nhau nhưng máu đỏ, kỹ năng phối hợp kém.

  Ưu điểm – Nhược điểm của Sát thủ:

  • Ra đòn nhanh, hiểm, kết thúc mục tiêu chỉ với vài chiêu.
  • Tốc độ nhanh, di chuyển bất ngờ, khó đoán.
  • Dam dồn cộng trong một chiêu, có thể hạ gục đối phương từ sớm.
  • Máu thấp.
  • Nếu cố tình solo với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa chắc đã giành chiến thắng.

  Danh sách Sát thủ trong game Liên Minh:

  Tổng số 34 Tướng.

  Pháp sư trong game Liên Minh

  Pháp sư (hay Tướng Phép thuật) hầu hết là những nhân vật có khả năng tấn công tầm xa như Xạ thủ. Tuy HP chỉ thuộc dạng máu giấy, nhưng đa số những chiêu thức mà họ sử dụng mạnh hơn nhiều so với các đòn đánh thường. Ngoài ra, những pháp sư này thường có bộ kĩ năng kết hợp tầm xa, diện rộng hoặc cơ động, không chỉ tấn công, mà còn là hóa giải đòn đánh hay trói buộc đối phương rất nguy hiểm. Một team hoàn hảo và muốm combat tốt thì không thể thiếu một Pháp sư.

  Ưu điểm – Nhược điểm của tướng phép

  • Các đòn tấn công đa dạng.
  • Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, độc đáo (trói buộc, làm chậm, thả độc…).
  • Máu thấp.
  • Khi thực hiện một số skill đặc biệt thì Pháp sư không thể di chuyển, đây là lúc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hạ gục họ.

  Danh sách Pháp sư trong game Liên Minh Huyền Thoại:

  Tổng cộng 55 tướng.

  Tướng hỗ trợ trong LOL

  Tướng hỗ trợ là lớp nhân vật đặc biệt nhất trong Liên Minh. Có máu, mức sát thương và phòng thủ đều chỉ ở mức trung bình khá, nhưng tướng hỗ trợ có tốc độ nhanh và đặc biệt, đúng như cái tên, mục đích chính của các tướng hỗ trợ là trợ giúp đồng đội khi tham chiến chứ không phải tham gia tiêu diệt địch.

  Ưu – Nhược điểm của tướng hỗ trợ trong game League of Legends

  • Các tướng hỗ trợ có thể tăng, phục hồi lại một trong các chỉ số về máu, giáp, công, tốc độ cho đồng đội.
  • Có thể tăng cho một đồng đội đi cùng hoặc tăng cho cả đội.
  • Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với các tướng khác loại.
  • Máu yếu, hầu như không thể so sánh và tham gia tấn công.

  Danh sách Tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại:

  Tướng đỡ đòn trong LOL

  Đặc điểm rất dễ nhận thấy của tướng đỡ đòn trong LOL là thân hình to lớn, đồ sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch và nặng nề. Tuy có vẻ là mục tiêu ngon lành cho các tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng đỡ đòn không phải là dễ, đặc biệt là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là kẻ thua cuộc.

  Các tướng đỡ đòn cũng là những tấm bia đỡ đạn, gồng skill cho toàn team khi combat hoặc phá hủy trụ nhờ lượng máu cực nhiều (nhiều nhất trong game) và thân hình to lớn, có khả năng che chắn tốt.

  Ưu điểm – Nhược điểm của tướng đỡ đòn

  • Máu cực nhiều (nhiều nhất trong game).
  • Mức sát thương tăng theo cấp level.
  • Tốc độ di chuyển rất chậm.
  • Phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện.
  • Khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia phối hợp đội.

  Danh sách tướng đỡ đòn:

  Tổng cộng 39 nhân vật.

  Bạn cần đưa danh sách của mình lên nvad.biz? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Diện Về Bộ Kỹ Năng Của Tướng Kled Trong Game Lmht Chia Sẻ Game
 • Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Giả Tưởng
 • Giọng Ahri Nước Nào Khiến Bạn Kích Thích Nhất?
 • Cách Khắc Chế Gnar Trong Mỗi Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 Chia Sẻ Game
 • Truyền Thuyết Tướng Shaco Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Shaco
 • Cách Khắc Chế Shaco “đỉnh” Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Riot Vừa Hé Lộ Phần Thưởng Vinh Danh 5 Mùa Giải 2022 Đã Bị Chê Tơi Bời Vì Quá ‘cùi Bắp’
 • Lmht: Người Chơi Vinh Danh Cấp 5 Sẽ Nhận Được Đa Sắc Siêu Quý Hiếm
 • Lmht: Riot Games Hé Lộ Phần Thưởng Cho Người Chơi Đạt Vinh Danh 5, Nhân Phẩm Cao Nhận Ngay Skin Hiếm
 • Chẳng có ai lại xem cái chết là một chuyện đáng cười cả. Chẳng ai cả, trừ khi bạn là Shaco – lúc đó thì nó thật là hài hước. Hắn là tên hề kiêm sát nhân đầu tiên trên cả Valoran; hắn đùa cho đến khi nạn nhân chết, rồi hắn phá lên cười. Cái kẻ được biết đến với cái tên Hề Quỷ thực sự là một bí ẩn. Không ai rõ hắn đến từ đâu, và Shaco cũng chẳng dư hơi giảng giải cho ai nghe chuyện đó. Một giả thuyết phổ biến rằng Shaco không phải là công dân của Runeterra – hắn được triệu hồi đến từ một thế giới hắc ám và tội lỗi. Dẫu vậy một số vẫn cho rằng hắn là hiện thân ma quỷ tạo nên từ khao khát xấu xa của loài người, cho nên chẳng thể nào mà nói lí lẽ gì được với hắn cả. Lí thuyết đáng tin nhất cho rằng Shaco là một tên sát thủ giết thuê, tự tung tự tác cho đến khi có người thuê. Shaco, bằng sự quỷ quyệt của mình, đã thoát khỏi mọi sự truy xét của chính quyền mỗi khi có ai cần tra hỏi hắn về các hoạt động phạm pháp. Dẫu những lời đồn đại như thế có thể khiến cư dân Valoran thấy bớt lo, nhưng thật không thể tưởng tượng nổi khi một kẻ bất lương như thế vẫn còn tồn tại.

  Bất kể sự thật ra sao đi chăng nữa, Shaco đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại vì những lý do chỉ hắn biết. Hắn là một sinh vật đáng sợ, cả với những tướng đồng minh của hắn và giới truyền thông. Chỉ có những anh hùng ở Viện Chiến Tranh mới biết rõ vì sao một kẻ như hắn lại được tham gia vào Liên Minh, nhưng với đại đa số công dân trên Runeterra hành động này chỉ đơn giản là một cách để chính quyền kiểm soát được tên Shaco xảo quyệt mà thôi. Không có gì bất ngờ khi hắn lại rất được ưa chuộng ở những nơi mà sự điên loạn ngự trị, chẳng hạn như Zaun và Noxus.

  Bất kể làm gì, đừng nói với hắn rằng bạn không thấy tức cười.

  Hướng dẫn chơi game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Hàng Loạt Skin Mới Bị Lộ Nhưng Game Thủ Chẳng Vui Chút Nào Vì Trang Phục Của Lux Quá Xấu
 • Xuất Hiện Về Danh Sách Skin Sắp Ra Mắt Trong Năm 2022: Zed Có Trang Phục Hàng Hiệu?
 • Lmht: Hé Lộ Skin Sắp Ra Mắt, Tướng Mới Có Khả Năng Bất Tử, Urf Và Đột Kích Nhà Chính Sắp Trở Lại
 • Lmht: Riot Lại Lộ Hàng Loạt Skin Mới 2022, Trong Đó Có Tên Của 2 Tướng Mới
 • Lmht : Bộ 3 Skin ” Bác Sĩ ” Gồm Shen, Akali, Kennen Sẽ Được Riot Nâng Cấp Hình Ảnh Hoàn Toàn Nhằm Tôn Vinh Những Y Bác Sĩ Đầu Tàu Trong Cuộc Chiến Chống Covid Tại Bản 10.13 Sắp Tới
 • Truyền Thuyết Tướng Varus Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Zed Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Zed Trong Lmht Cực Đơn Giản ” Hiệu Quả
 • Cách Khắc Chế Fiddlesticks Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 55+ Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Lucian Ad Carry Hiệu Quả Trong Lmht
 • Với những kĩ năng hơn người trong sử dụng cung tên và ý thức về danh dự của mình, Varus được chọn làm người trông coi một ngôi đền thiêng liêng ở Ionian. Ngôi đền được xây dựng để giữ một cái hố cổ đại, chứa đầy sức mạnh tha hóa mà các bô lão ở Ionian sợ rằng nó có thể bao bọc cả hòn đảo trong bóng tối. Varus rất tự hào về vị trí của mình, bởi lẽ chỉ có những chiến binh đặc biệt và tinh nhuệ nhất Ionia được lựa chọn cho vị trí này. Anh sống một cuộc đời lặng lẽ cùng gia đình ở một ngôi làng gần đó cho đến khi lực lượng của Noxus xâm lược Ionia. Quân đội của Noxus phá hủy mọi thứ trên đường đi và ngôi đền cũng không phải một ngoại lệ. Varus phải đưa ra quyết định của mình. Bị ràng buộc bởi danh dự, Varus muốn ở lại và cố thủ tại ngôi đền đến cùng. Nhưng vắng mặt anh, những người dân làng sẽ không thể chống đỡ trước sức mạnh tàn bạo của Noxus. Cuối cùng, Varus lựa chọn hoàn thành nghĩa vụ của mình như một người coi đền, cái hố mục rữa phải được giam giữ cẩn thận.

  Cùng với những mũi tên của mình, Varus đã bảo vệ được ngôi đền khỏi sự phá hoại của Noxus. Tuy nhiên khi trở lại làng mình, anh chỉ nhận ra một nghĩa trang đang âm ỉ cháy. Hối hận và căm thù, Varus thề sẽ giết tất cả những kẻ xâm lược từ Noxus, nhưng đầu tiên anh cần trở nên mạnh mẽ hơn. Varus quyết định tìm đến cái hố trong ngôi đền, sử dụng sức mạnh đen tối để báo thù cho mọi người. Cái hố của sự tha hóa đó nuốt chửng anh, như một ngọn lửa nuốt chửng que củi mong manh, nhưng sức mạnh ghê tởm của nó bừng cháy trong anh cho tới khi lịm đi. Đây là một con đường độc đạo không cách nào quay đầu lại. Với quyết tâm sắt đá, anh gieo mình vào ngọn lửa đen, nhận lấy nguồn năng lượng tà ác gắn vào da thịt mình… và đi cùng với nó là viễn cảnh của một sự hủy diệt. Anh rời đi, quyết tâm bắt mọi tên Noxus có dính líu tới cuộc xâm lược phải trả giá, một nhiệm vụ nhọc nhằn mà cuối cùng đưa anh đến trước kẻ thủ ác khét tiếng nhất của cuộc xâm lược trong Liên Minh Huyền Thoại.

  “Lẽ sống của một mũi tên là để phóng đi, không có gì quan trọng ngoài mục tiêu và hướng đi.” – Varus

  Với những kĩ năng hơn người trong sử dụng cung tên và ý thức về danh dự của mình, Varus được chọn làm người trông coi một ngôi đền thiêng liêng ở Ionian. Ngôi đền được xây dựng để giữ một cái hố cổ đại, chứa đầy sức mạnh tha hóa mà các bô lão ở Ionian sợ rằng nó có thể bao bọc cả hòn đảo trong bóng tối. Varus rất tự hào về vị trí của mình, bởi lẽ chỉ có những chiến binh đặc biệt và tinh nhuệ nhất Ionia được lựa chọn cho vị trí này. Anh sống một cuộc đời lặng lẽ cùng gia đình ở một ngôi làng gần đó cho đến khi lực lượng của Noxus xâm lược Ionia. Quân đội của Noxus phá hủy mọi thứ trên đường đi và ngôi đền cũng không phải một ngoại lệ. Varus phải đưa ra quyết định của mình. Bị ràng buộc bởi danh dự, Varus muốn ở lại và cố thủ tại ngôi đền đến cùng. Nhưng vắng mặt anh, những người dân làng sẽ không thể chống đỡ trước sức mạnh tàn bạo của Noxus. Cuối cùng, Varus lựa chọn hoàn thành nghĩa vụ của mình như một người coi đền, cái hố mục rữa phải được giam giữ cẩn thận.

  Cùng với những mũi tên của mình, Varus đã bảo vệ được ngôi đền khỏi sự phá hoại của Noxus. Tuy nhiên khi trở lại làng mình, anh chỉ nhận ra một nghĩa trang đang âm ỉ cháy. Hối hận và căm thù, Varus thề sẽ giết tất cả những kẻ xâm lược từ Noxus, nhưng đầu tiên anh cần trở nên mạnh mẽ hơn. Varus quyết định tìm đến cái hố trong ngôi đền, sử dụng sức mạnh đen tối để báo thù cho mọi người. Cái hố của sự tha hóa đó nuốt chửng anh, như một ngọn lửa nuốt chửng que củi mong manh, nhưng sức mạnh ghê tởm của nó bừng cháy trong anh cho tới khi lịm đi. Đây là một con đường độc đạo không cách nào quay đầu lại. Với quyết tâm sắt đá, anh gieo mình vào ngọn lửa đen, nhận lấy nguồn năng lượng tà ác gắn vào da thịt mình… và đi cùng với nó là viễn cảnh của một sự hủy diệt. Anh rời đi, quyết tâm bắt mọi tên Noxus có dính líu tới cuộc xâm lược phải trả giá, một nhiệm vụ nhọc nhằn mà cuối cùng đưa anh đến trước kẻ thủ ác khét tiếng nhất của cuộc xâm lược trong Liên Minh Huyền Thoại.

  “Lẽ sống của một mũi tên là để phóng đi, không có gì quan trọng ngoài mục tiêu và hướng đi.” – Varus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật 4 Bộ Skin Trundle Chất Lượng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Rakan Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Huyền Thoại Qtv Tái Xuất Trong Đội Hình Qg Là Chỉ Để… ‘làm Màu’ Hay Sẽ Thi Đấu Chính Thức?
 • Tướng Và Cách Khắc Chế Quinn Hiệu Quả Lmht
 • Nắm Rõ 8 Mẹo Này Bạn Sẽ Làm Bá Chủ Khu Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100