Top 5 Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Đài Loan Để Trải Nghiệm Các Tướng
 • Liên Quân Mobile 3.0: Tính Năng Nâng Cấp Và Phân Rã Ngọc Chỉ Là ‘bình Mới, Rượu Cũ’, Game Thủ Tưởng Bở
 • Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Không Chịu Nạp Thẻ, Đây Là 5 Tướng Phải Sắm Ngay Nếu Bạn Đã Có Đủ 18888 Vàng
 • 1. Mgangar – Tên hề ma quái

  Nói về khả năng “gánh team” thì cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là Mgangar. Không phải là một vị tướng xạ thủ hay đấu sĩ với sát thương cực khủng mà chính là tên hề pháp sư ở vị trí support.

  Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên với nội tại bá đạo của mình kết hợp cùng khả năng hồi máu, Mgangar là một kẻ địch cực kì khó chịu với bất cứ một kẻ địch nào. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

  2. Kahlii – Nữ thần nghiêp chướng

  Tiếp tục danh sách này là Kahlii – một trong những pháp sư sở hữu sát thương tay lớn nhất trong Liên Quân Đài Loan. Nữ thần nghiệp chướng có khả năng đẩy đường và ăn lính cực kì nhanh giúp cô nàng có thể vượt xa đối thủ từ lượng vàng cho đến kinh nghiệm.

  Sở hữu bộ kĩ năng cực kì khó chịu khi đi đường giữa, Kahlii là một trong những pháp sư bá đạo khi được đi đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xuyên từ nội tại, kèm theo đó là kĩ năng gây slow và sát thương lớn trên diện rộng giúp cho Kahlii dường như không có đối thủ ở vị trí đường giữa.

  3. Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

  Để nói về khả năng gánh team thì không thể loại bỏ cái tên Krixi. Với khả năng gây sát thương phép cực lớn và trên diện rộng, từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, Krixi vẫn luôn được đánh giá là một lựa chọn cực kì hoàn hảo để gánh team trong thời điểm khó khăn.

  Krixi sở hữu cho mình bộ kĩ năng định hướng không khó sử dụng, kèm theo đó là khả năng dồn sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó khả năng di chuyển của Krixi cũng được cộng thêm 25% nhờ kĩ năng nội tại đặc biệt của mình. Khi Krixi có đủ những items cần thiết, việc tiễn đối thủ lên bảng trong 1 nốt nhạc là điều thường thấy ở vị tướng này.

  4. Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

  Vị trí tiếp theo của top 5 những vị tướng gánh team là cái tên đến từ vị trí đi rừng – Nakroth. Cũng không có gì lạ khi Nakroth được đứng trong hàng ngũ này bởi khả năng gây sát thương và đàn áp đối phương của hắn thực sự rất đáng sợ.

  Cực kì cơ động với 2 kĩ năng di chuyển xuyên địa hình, kèm theo đó là khả năng đánh hất tung, gây choáng.. Nakroth vô cùng hữu dụng kể cả khi đi bắt lẻ hay tham gia giao tranh lớn. Bên cạnh đó với lượng sát thương cơ bản lớn, Nakroth cũng là một kẻ đẩy nhà tốc độ !!

  5. Violet – Tay súng quả cảm

  Để có thể gánh được team ở vị trí xạ thủ trong Liên Quân Đài Loan, có lẽ Violet sẽ là cái tên mà bát cứ game thủ nào nghĩ đến. Khả năng gây sát thương cực lớn và cơ động trong chiến đấu là những điểm mạnh không thể bỏ qua của Violet.

  Với bộ kĩ năng cực kì cơ động và mang sát thương vật lý cao, Violet là một tay súng có khả năng gánh team đúng nghĩa. Chỉ cần chọn vị trí thật tốt trong giao tranh, Pentakill là một điều không khó thực hiện mỗi khi Violet xuất trận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mganga
 • Cách Khắc Chế Mganga Trong Liên Quân Lấy Độc
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile, Lên Đồ Đại Sư Gấu Mèo
 • Cách Kiếm Vàng Nhanh Trong Liên Quân Mobile Của Gamer Chuyên Nghiệp
 • Top Tướng Có Khả Năng Cân 1Vs5 Kinh Điển Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Illaoi Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Mới
 • Cách Leo Rank Cực Nhanh Trong Đấu Trường Chân Lý Với Đội Hình Băng Quố
 • Lmht: 5 Điều Người Chơi Nên Tránh Nếu Muốn Leo Rank Nhanh Chóng Trong Giai Đoạn Đầu Mùa Giải 2022
 • Chuyển Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trong Unikey
 • Cách Đổi Ngôn Ngữ Trong Garena Free Fire Từ Tiếng Anh Sang Việt
 • Đã chơi game online này thì ai ai cũng nghĩ tới việc mình sẽ cân team, mình sẽ bá đạo trên đấu trường công lý để tỏa sáng. Họ sẽ chọn một số vị tướng đặc thù để có thể làm được điều đó, giờ chúng ta cùng Game Online Hay Nhất xem đó là những gương mặt nào.

  Các tướng Carry: Draven, Vayne, Azir, Viktor

  Đây là các tướng Carry theo cả sát thương vật lý lẫn sức mạnh phép thuật. Với 2 xạ thủ Draven và Vayne, chúng có khả năng gây sát thương cực tốt trong khoảng giữa và cuối trận đấu. Nếu Draven quá xanh, vị tướng này tạo thế Snowball mạnh lên kẻ địch, tận dụng ưu thế sát thương tay to làm tiền đề hút máu và cân từng thành viên một bằng hit and run hợp lí. Vayne thì mạnh hơn về cuối trận, việc luồn lách, gây sát thương liên tục với tốc độ cao, khả năng né kĩ năng định hướng giỏi sẽ giúp người chơi cân cả 5 thành viên địch bằng cách chia rẻ từng người.

  Nhóm đấu sĩ sát thương: Riven, Fiora, Tryndamere

  Cả 3 vị tướng này đều là đấu sĩ sát thương, tận dụng bộ kĩ năng và các đòn đánh vật lí làm gốc. Chúng đều sở hữu kĩ năng có thời gian hồi chiêu thấp, kĩ năng định hướng dạng áp sát liên tục trong khoảng thời gian ngắn.

  .

  Tryndamere rất cần chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R). Nếu full Item, cú đập của vị tướng này nặng tựa ngàn cân, chỉ có điều khâu tiếp cận hơi yếu một chút. Tuy nhiên, khả năng vị tướng này chấp cả team địch có thừa khi chỉ cần 3 cú đập, xạ thủ hoặc pháp sư địch đã phải lên bảng đếm số rồi. Sau đó, Tryn xử lí nốt vài tên còn lại, cân cả team địch khi xanh không còn là điều khó khăn.

  Nhóm 2: Yasuo tướng cân 5 team địch đỉnh nhất

  Các bạn có biết tại sao Yasuo được các game thủ trên thế giới yêu thích nhất không, đó là vì vị tướng này cân 5 team địch dễ như trở bàn tay nhưng chỉ trên lý thuyết mà thôi. Điều kiện cần và đủ nằm ở khâu kĩ năng cá nhân, khả năng tính toán và độ quái nhất định.

  Xét về khoảng cân 5 người, Illaoi chắc chắn không có đối thủ trong game MOBA. Nguyên nhân đến từ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin (R) kết hợp với nội tại hồi máu của chiều Q khi xúc tu gây sát thương lên tướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Sao Hàn Có Bề Ngoài Y Hệt Các Vị Tướng Trong Lol
 • Kỹ Năng Seraphine Lol, Seraphine Lmht
 • Cách Tăng Ngọc Bổ Trợ Cho Vị Trí Tướng Đi Rừng Lol
 • Mod Skin Lol Pro
 • Tướng Miễn Phí Tuần Này Lol
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Đài Loan Để Trải Nghiệm Các Tướng
 • Liên Quân Mobile 3.0: Tính Năng Nâng Cấp Và Phân Rã Ngọc Chỉ Là ‘bình Mới, Rượu Cũ’, Game Thủ Tưởng Bở
 • Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Không Chịu Nạp Thẻ, Đây Là 5 Tướng Phải Sắm Ngay Nếu Bạn Đã Có Đủ 18888 Vàng
 • Top 5 Tướng 13K8 Vàng Tốt Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile
 • Trong Liên Quân Mobile, một khi đã xảy ra giao tranh chắc hẳn ai cũng muốn quét sạch cả team địch, một mình lập công đưa cả đội bạn lên bảng đếm số.

  Theo Infogame

  Joker

  Không phải ngẫu nhiên tên hề khủng bố được vào danh sách này bởi khi đặt chân đến đấu trường Liên Quân Mobile, Joker đã sở hữu rất nhiều kỹ năng nguy hiểm như tên lửa “Đùa sốc” hay “Bom cười”. Đặc biệt với khả năng miễn nhiễm sát thương 2s và tăng tốc chạy đến từ “Bịp bợm” với chỉ 15s hồi chiêu.

  Cứ mỗi giây giao tranh với Joker, tên hề này đều có thể tận dụng khả năng này để lật ngược tình thế, kết liễu ngược lại bất kỳ ai lại gần. Cùng với đó là “Đùa sốc” chỉ có 5s hồi chiêu, một khoảng thời gian cực ngắn, Joker vừa có thể giữ khoảng cách mà vẫn biến cả team bạn phải khốn đốn.

  Lữ Bố

  Được người đời mệnh danh là “Vô địch chiến thần”, tất nhiên cái tên đó không phải là hư danh. Lữ Bố đã rất nổi tiếng với chiêu ultimate mang lại cho mình khả năng hồi máu cực mạnh, khiến mọi đòn đánh hay chiêu thức trúng mục tiêu đều hồi 120 (+89) máu trong 8s, đồng thời có 20% kháng hiệu ứng và tăng công vật lý.

  Bởi vậy, khi giao tranh sẽ rất dễ rơi vào bẫy của vị chiến thần dày dặn kinh nghiệm này. Chỉ một chút sơ suất với chiêu cuối tăng buff lên tối đa thì đảm bảo trong tích tắc nếu không tránh kịp thì ít nhất 3 – 4 vị tướng trong phạm vi sẽ được đặc cách lên bảng đếm số trong một thời gian ngắn.

  Raz

  Raz nổi tiếng một pháp sư “máu giấy” rất ít người dùng, tuy nhiên lượng sát thương và khống chế thì không hề yếu một chút nào. Nếu game thủ nào đã từng đối đầu hoặc cho cả team giao tranh với Raz sẽ rất ức chế khi bị ăn “Cú đấm chân không” làm chậm đến mức bị đóng băng theo chế độ slow motion.

  Với chỉ 4s hồi chiêu cho cú đấm trứ danh đó cùng với nội tại “Đấm và lách” , Raz sẵn sàng khiến kẻ địch chỉ biết ngậm ngùi đứng yên ăn đấm. Và khi thanh máu tuôn rơi chính là lúc trò chơi kết thúc.

  Preyta

  Là một vị tướng cực kì mạnh ở các phiên bản trước nhưng đến nay Preyta đã bị giảm sức mạnh tối thiểu nhưng ultimate của Preyta vẫn cường hóa rất nhiều sát thương phép ở các đòn đánh thường ( +80 công phép) cùng 10% tốc độ đánh và 15% tốc chạy.

  Không những thế còn làm mới hồi chiêu và cường hóa hai chiêu thức còn lại. Cực kì nhiều tính năng trong một chiêu thức. Chính vì vậy, khi kích hoạt, Preyta hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, tốc chạy hoàn toàn có khả năng lạng lách đối thủ, với vài món hút máu phép thì chắc chắn Preyta chẳng ngán ai trong những pha solo đánh tay hay những màn giao tranh bất ngờ.

  Zuka

  Vị đại sư gấu trúc vừa ra mắt đã lập tức mang đến cho đấu trường những màn võ thuật đẹp mắt cùng khả năng lật ngược tình thế quá tuyệt vời. Với lối chơi cực kì cơ động, khó có ai có thể đuổi được Zuka chứ đừng mơ tới là đòi hạ sát một mình. Cộng cả ultimate, Zuka có tới 4 lần vượt qua mọi loại địa hình, cùng với mỗi lần lướt là một lần cường hóa đòn đánh.

  Vì vậy, đối đầu với vị võ sư này là một điều vô cùng dại dột bởi Zuka có thể lập tức quay lại cho bạn ăn một gậy lên bảng bất cứ lúc nào muốn. Hơn thế nữa, khả năng cơ động cũng cho Zuka có thời gian câu kéo chờ đồng đội tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile
 • Top 7 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mganga
 • Cách Khắc Chế Mganga Trong Liên Quân Lấy Độc
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile, Lên Đồ Đại Sư Gấu Mèo
 • Những Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Khả Năng Gánh Team Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Vị Tướng Hỗ Trợ Tốt Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Các Trang Bị Và Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất
 • Chân Dung Những Vị Tướng Vĩ Đại Trong Lịch Sử Thế Giới
 • Những Tướng Nên Cấm Để Leo Rank Ở Bản Liên Minh Huyền Thoại 6.5
 • 8 “vua Tốc Độ” Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Nếu bạn cảm thấy trình độ mình có mà mãi không thể lên được hạng, hãy thử những vị tướng này xem.

  Với tình trạng hiện nay tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, có khá nhiều người chơi có kỹ năng tốt, xứng đáng có được vị trí ở thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà họ mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không lên hạng được. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, hãy thử sử dụng những vị tướng này xem, chắc chắn sẽ gánh team hiệu quả hơn đấy.

  Đường trên: Ekko, Gnar, Jax, Lissandra

  Với các lựa chọn ở đường trên khá nổi hiện nay là Ekko và Lissandra, người chơi nếu cầm trong tay vị tướng này thì sẽ cầm chắc 60% chiến thắng rồi. Ekko có thể gây ra rất nhiều sự khó chịu với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình. Nếu lên trang bị theo hướng chịu đòn thì cứ khi nào gần hết máu thì Ekko lại dùng – Hầm Mộ Hàn Băng, nó có thể giữ lại bất cứ vị tướng nào, dù kỹ năng cá nhân cao đến đâu hay dùng tools đi chăng nữa thì cũng không thể né được.

  Bên cạnh đó, chúng ta còn có Jax với sát thương có thể gây ra rất tốt và Gnar với khả năng làm choáng trên diện rộng. Tuy nhiên, 2 vị tướng này hơi có phần khó chơi hơn Lissandra và Ekko nên họ thường không được lựa chọn nhiều.

  Đi rừng: Kindred, Graves, Master Yi

  Với sự lựa chọn Kindred hay Graves, bạn sẽ cực kỳ tự tin bởi đây là 2 vị tướng rất khỏe trong thời điểm hiện tại. Graves thì có khả năng chống chịu tốt từ [E] – Rút Súng Nhanh và khả năng dồn sát thương tốt, Kindred thì có khả năng gây sát thương kéo dài rất tốt với Nội tại: Đồng Nguyên Ấn. Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của 2 vị tướng này ở thời điểm hiện tại, khi mà họ luôn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp.

  Đường giữa: LeBlanc, Katarina, Twisted Fate, Yasuo

  4 vị tướng LeBlanc, Katarina, Twisted Fate và Yasuo được đưa vào danh sách này bởi mỗi vị tướng đều có một khả năng gánh team rất hay. LeBlanc có sự cơ động, có thể hủy diệt đội bạn từ rất sớm. Katarina có khả năng gây sát thương trên diện rộng và là một tướng có lợi trong những giao tranh tổng. Twisted Fate thì có chiêu cuối quá lợi hại, có thể có mặt bất cứ lúc nào ở mọi nơi. Yasuo thì có khả năng lả lướt, thả diều đối phương cực tuyệt. Để xếp về độ khó để có thể chơi thuần thục, Yasuo sẽ đứng vị trí đầu tiên, sau đó là Katarina, Twisted Fate và LeBlanc.

  Xạ thủ: Kog’Maw, Vayne

  Đây là 2 xạ thủ được đánh giá mạnh nhất ở giai đoạn cuối game. Kog’Maw với tốc độ bắn sấm sét của mình có thể đục thủng những bức tường cứng nhất. Vayne thì lại có khả năng gây sát thương tính theo lượng máu tối đa của đối phương. Đây quả thật đúng là 2 vị tướng càng nhanh càng mạnh.

  Hỗ trợ: Tùy thuộc vào đồng đội của bạn

  Để một người hỗ trợ có thể gánh được team trên vai thì rất khó. Nếu được đề cử, chúng tôi sẽ đề cử 2 loại tướng như sau: chịu đòn và có khả năng thả diều, khống chế. Ở loại tướng chịu đòn, chúng ta có Alistar hay Braum. Ở loại tướng có khả năng khống chế tốt, chúng ta có thể sử dụng Thresh, Nami hay Karma. Tùy vào đồng đội của bạn là ai, hãy chọn cho mình một vị tướng hỗ trợ phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đổi Tướng Trong ‘solo Q’
 • Cách Làm Chủ Tướng Irelia: Lên Đồ Và Chơi Tướng Irelia Solo Top Siêu Đỉnh
 • Các Tướng Có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ Lớn Nhất Lol
 • Điểm Qua Những Vị Tướng “sống Chết” Bằng “hồi Máu” Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tướng Nào Đi Mid Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất
 • Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 17
 • Liên Quân Mobile: Cách Nào Để ‘hack Vàng’ Cực Bá Đạo Mùa 15?
 • Những Trang Phục Nổi Bật Của Các Vị Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Đáng Mua Nhất Khi Bạn Có 13.888 Vàng
 • Nhưng không phải ai cũng đủ độ liều hay có bản lĩnh làm được nếu không có một số vị tướng có khả năng khiến bất kỳ ai đối đầu đều phải e ngại, thậm chí là cả team bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi giao tranh.

  Joker

  Cứ mỗi giây giao tranh với Joker, tên hề này đều có thể tận dụng khả năng này để lật ngược tình thế, kết liễu ngược lại bất kỳ ai lại gần. Cùng với đó là “Đùa sốc” chỉ có 5s hồi chiêu, một khoảng thời gian cực ngắn, Joker vừa có thể giữ khoảng cách mà vẫn biến cả team bạn phải khốn đốn.

  Lữ Bố

  Được người đời mệnh danh là “Vô địch chiến thần”, tất nhiên cái tên đó không phải là hư danh. Lữ Bố đã rất nổi tiếng với chiêu ultimate mang lại cho mình khả năng hồi máu cực mạnh, khiến mọi đòn đánh hay chiêu thức trúng mục tiêu đều hồi 120 (+89) máu trong 8s, đồng thời có 20% kháng hiệu ứng và tăng công vật lý.

  Raz

  Raz nổi tiếng một pháp sư “máu giấy” rất ít người dùng, tuy nhiên lượng sát thương và khống chế thì không hề yếu một chút nào. Nếu game thủ nào đã từng đối đầu hoặc cho cả team giao tranh với Raz sẽ rất ức chế khi bị ăn “Cú đấm chân không” làm chậm đến mức bị đóng băng theo chế độ slow motion.

  Preyta

  Là một vị tướng cực kì mạnh ở các phiên bản trước nhưng đến nay Preyta đã bị giảm sức mạnh tối thiểu nhưng ultimate của Preyta vẫn cường hóa rất nhiều sát thương phép ở các đòn đánh thường ( +80 công phép) cùng 10% tốc độ đánh và 15% tốc chạy.

  Zuka

  Vị đại sư gấu trúc vừa ra mắt đã lập tức mang đến cho đấu trường những màn võ thuật đẹp mắt cùng khả năng lật ngược tình thế quá tuyệt vời. Với lối chơi cực kì cơ động, khó có ai có thể đuổi được Zuka chứ đừng mơ tới là đòi hạ sát một mình. Cộng cả ultimate, Zuka có tới 4 lần vượt qua mọi loại địa hình, cùng với mỗi lần lướt là một lần cường hóa đòn đánh.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên
 • Top 8 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Thay Avatar Mừng Sự Kiện 30/09: Cơ Hội Nhận 26 Tướng Joker Vĩnh Viễn
 • Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử
 • Hệ Thống Tướng Liên Quân Mobile
 • Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Thì Ra Đây Là Cách Hack Lag Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Được
 • Hướng Dẫn Hack Liên Quân Mobile Hồi Chiêu
 • Hack Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới 2022 Trên Android
 • Liên Quân Mobile: Phải Nạp 500 Nghìn Mới Được Tặng Skin Hiếm Của Butterfly, Đắt Hay Rẻ?
 • Liên Quân Mobile: Phải Nạp Nửa Triệu Mới Được Tặng Skin Hiếm Của Butterfly, Đắt Hay Rẻ?
 • Bất kì game thủ nào cũng cũng có có thể sử dụng Maloch cho vị trí này vì vốn dĩ đã là một vị tướng rất dễ chơi nhưng lại cực kì mạnh. Quỷ Kiếm là một trong những kỹ năng rất khó chịu, khi nó có tầm sử dụng lớn và dễ dàng dọn dẹp lính. Bên cạnh đó là nội tại Ma Vương giúp Maloch có khả năng hồi phục rất mạnh cùng với lượng sát thương ổn định.

  Càng kéo dài thời gian, hắn ta càng trở nên trâu mốt cách khá khó chịu. Kết hợp với Đoạt Hồn thì Maloch gần như không thể chết trong giao tranh. Khả năng bắt chết Xạ Thủ và Pháp Sư đội bạn vô cùng đáng sợ nhờ Luyện Ngục. Maloch là vị tướng mà các game thủ nên sở hữu.

  2. Zephys

  Sau Khi được tăng sức manh, Zephys đã khỏe hơn rất nhiều. Bộ kỹ năng Zephys ngày trước, giờ đã có nhiều sát thương hơn, đòi hỏi người chơi phải di chuyển, tận dụng cơ hội một cách chính xác hơn thay vì việc lao vào chém chém như trước.

  Với lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu, hắn đầy đủ khả năng lao vào tuyến sau của đối phương mà không sợ bị hạ gục ngay lập tức. Zephys ở phiên bản hiện tại cũng không có quá nhiều điểm yếu, có chăng chỉ là đòi hỏi kỹ năng của người chơi mà thôi.

  3. Chaugnar

  Chaugnar được ưa chuộng trong thời gian dài vừa qua, bởi hắn ta là một vị tướng có khả năng đi đường đầu trận khá ổn cũng như giao tranh mạnh.

  Chẳng cần làm gì nhiều, Chaugnar chỉ cần sử dụng những chiêu thức liên tục để dọn dẹp lính và đảo sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đôi khi sử dụng chiêu thức Vực Hỗn Loạn đúng lúc là đã giúp cả đội chiến thắng giao tranh một cách dễ dàng rồi.

  4. Skud

  Skud là vị tướng rất khỏe hiện tại. Với bộ kỹ năng khống chế, khả năng hồi phục tốt, và chiêu cuối vừa bảo vệ đồng đội hoặc mở giao tranh tốt, Skud thực sự là 1 vị tướng đỡ đòn đáng tin cậy nhất trong phiên bản hiện tại. Ở giai đoạn đi đường, mặc dù lên theo hướng chống chịu nhưng Maokai vẫn có thể xóa sổ 1 bãi lính cực kì nhanh.

  Ngoài ra, kỹ năng làm nên tên tuổi của Skud đó là Găng Cuồng Loạn lao vào đội hình đối phương + Găng Hung Thần đẩy một hay hai đối thủ về phía đội hình mình dể dễ dàng chia cắt và hạ gục những mục tiêu lẻ loi. Tuy nhiên nếu Skud bị thọt cấp độ hoặc trang bị, hắn sẽ gần như trở thành 1 cục thịt trong giao tranh.

  5. Lữ Bố

  Sức mạnh của Lữ Bố từ trước đến giờ đều là 1 thế lực gì đó cực kì khủng khiếp mà chúng ta không phải bàn cãi. Vơi sự kết hợp của trang bị mang tên Thương Longinus , Lữ Bố luôn lạ lựa chọn quen thuộc cho vị trí đường đơn của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

  Không phải nói quá nhiều về bộ kỹ năng của hắn, việc đè đường đối phương với 1 người chơi Lữ Bố kinh nghiệm là quá đơn giản. Mặc dù vậy, để thành thạo Lữ Bố, người chơi cần phải có 1 kỹ năng cực kì tốt bởi kỹ năng Xích Thố rất dễ sử dụng trượt.

  Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Các Thuật Ngữ Liên Quân Mobile Thông Dụng Hiện Nay
 • Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly
 • Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Alice Mùa 16 Liên Quân
 • Top 7 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Mùa 8 Có Khả Năng Gánh Team

  --- Bài mới hơn ---

 • Teemo Dùng Dạ Kiếm “phụt” Phát Chết Tươi Khiến Đối Thủ Điên Đầu Khi Đi Đường Dưới
 • Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo Tốc Chiến
 • Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật Tiểu Sử Của Xin Zhao
 • Vũ Trụ Liên Minh (P.3): Khám Phá Chủng Tộc Vastaya
 • Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại (P5)
 • Cập nhật vào 18/08

  Và theo thông tin mới nhất từ Riot thì vị tướng này sắp được chỉnh sửa kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) để phù hợp hơn với người chơi.

  Tristana là vị tướng có khả năng dọn lính cực nhanh, tầm đánh xa, đồng thời có khả năng đào thoát khá tuyệt vời. Ở giai đoạn đầu game, Tristana có thể dọn lính dễ dàng với Bọc Thuốc Súng (E), cả nội tại lẫn kích hoạt. Cũng với chiêu thức này, giai đoạn giữa game cô nhóc Yordle này cũng có thể “bào máu” trụ với tốc độ kinh hồn.

  Khả năng gánh team của Tristana được bộc lộ rõ nhất ở giai đoạn cuối trận đấu với tầm đánh khủng khiếp kết hợp với sự bổ sung tốc độ đánh đến từ kĩ năng Q – Súng Liên Thanh. Với tầm đánh xa, Tristana hiếm khi nào phải mạo hiểm đặt bản thân ở gần những vị tướng sát thương chủ lực của team địch. Bên cạnh đó, kĩ năng W – Cú Nhảy Tên Lửa có khả năng reset sau mỗi điểm hạ gục hay hỗ trợ còn là một trong những chiêu thức tốt nhất cho Xạ Thủ trong việc tự bảo vệ bản thân. Ngay cả khi cô có bị làm choáng hay giữ chân, chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi cũng giúp Tristana bảo toàn mạng sống, điều đó khiến cho cô trở thành vị tướng Xạ Thủ mạnh nhất liên minh ở thời điểm hiện tại.

  Sau khi những vị tướng Xạ Thủ khác đều bị giảm sức mạnh thì Caitlyn đã bắt đầu được trọng dụng trở lại. Vẫn là lối chơi chí mạng quen thuộc với Dao Điện, Vô Cực và Đại Bác, Caitlyn sẽ có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp.

  Với tầm bắn xa ngay từ đầu game, nên khả năng đẩy trụ của cô nàng thuộc hàng số 1 trong những tướng Xạ Thủ hiện nay và Caitlynn đang là vị tướng làm mưa làm bão khu vực đường dưới. Và với tầm đánh này, Caitlyn dễ dàng chơi trên cơ, đè đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game.

  Nếu rơi vào tay một người chơi khéo léo, những chiếc bẫy Yordle có thể trở thành những chiếc bẫy chết người mà chỉ cần tướng địch vô tình giẫm phải, ngay lập tức một lượng sát thương khổng lồ sẽ ập tới và khiến họ có thể trắng máu. Tuy bộ chiêu thức của Caitlyn không quá màu mè, hoa mĩ, không đáp ứng được mong muốn phô diễn kĩ năng của nhiều người song đây là vị Xạ Thủ cực mạnh mẽ với tỉ lệ thắng ổn định, nên trong danh sách tướng xạ thủ mạnh nhất LOL không thể thiếu cô ta.

  Sau khi được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.5, Jhin đang dần tìm lại được phong độ của bản thân. Lượng sát thương cực cao đến từ 4 phát đạn đã giúp chàng “nghệ sĩ tử thần” này có thể vượt qua giai đoạn đi đường không quá khó khăn trước khi đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình với 2 món trang bị trở lên.

  Với khả năng mở giao tranh từ một khoảng cách khá xa và an toàn nhờ (W) và (R), Jhin có thể thoải mái núp sau lưng đồng đội để xả sát thương. Sức mạnh của Jhin thậm chí còn được những tuyển thủ chuyên nghiệp đem vào kiểm chứng tại các giải đấu hàng đầu thế giới.

  Và hiện nay, một trang bị cực mạnh dành cho Jhin cũng như các vị tướng sát thương vật lý khác đó là Phong Thần Kiếm. Với phát bắn gây thêm sát thương chí mạng đầu tiên, kèm theo một lượng tốc độ chạy, không còn gì tuyệt vời hơn cho vị tướng thiếu cơ động này. Trong thời gian tới, nếu không có thay đổi quá lớn nào trong meta Xạ Thủ, tin rằng Jhin sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực đường dưới.

  Mới ra mắt trong mùa 8 này, nên việc Kai’Sa được lọt vào hàng ngũ những Xạ Thủ mạnh nhất và được ưa chuộng hàng đầu trong liên minh là điều dễ hiểu.

  Lối chơi của vị tướng tới từ Hư Không này đậm chất đánh nhau tay đôi, và cũng vì thế nên cô rất phù hợp với những trận đấu xếp hạng đơn. Khả năng gây sát thương hỗn hợp rất mạnh cùng khả năng tạo giáp của Kai’Sa cũng khiến cho cô nàng này rút máu của những vị tướng trâu bò cực hiệu quả và an toàn vượt trội so với những Xạ Thủ khác.

  Có lẽ không cần phải nhắc lại lượng sát thương khổng lồ mà Xayah có thể gây ra. Rõ ràng, bộ đôi Xayah và Rakan đã trở nên quá nổi tiếng nhờ sự kết hợp trên cả hoàn hảo cũng như khả năng đe dọa có thể gây ra ngay từ những cấp độ đầu tiên. Ngoài việc chiếm ưu thế giai đoạn đi đường khi kết hợp cùng Rakan, Xayah còn là nỗi khiếp sợ với toàn bộ team địch khi chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy của cô nàng được sử dụng cùng skill E – Triệu Hồi Lông Vũ. Chính nhờ những yếu tố này mà Xayah luôn được nằm trong top những AD mạnh hàng đầu tại những phiên bản gần đây.

  Đặc biệt, ở phiên bản 8.6, gã tình nhân Rakan của Xayah còn được buff kha khá sức mạnh. Điều này khiến cho sự kết hợp của cặp đôi này trở nên cực kì khó chịu, khiến bất cứ ai gặp phải đều chỉ có thể tự đặt mục tiêu hòa đường là đã thành công lắm rồi.

  Với những thay đổi ở trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Varus đã gián tiếp được buff sức mạnh khi mà đây là một trong những món đồ ưa thích của vị Xạ Thủ này. Giá tiền của món trang bị này được giảm từ 3600 xuống còn 3300 vàng, đồng nghĩa với việc Varus có thể sớm sở hữu và đạt ngưỡng sức mạnh của mình nhanh chóng hơn.

  Và mới nhất, những điểm cộng dồn từ chiêu (W) tự động hiện đã được Riot chỉnh sử và có thể kích hoạt. Mũi tên sẽ gây sát thương tương đương với 6-9% lượng máu đã mất của mục tiêu ở cấp độ 1 và sẽ tăng ở các cấp độ tiếp theo. Giờ đây Varus có thể dễ dàng cấu máu đối phương một cách tuyệt đối khi sử dụng combo W – Q, thậm chí là có thể hạ gục một tướng máu yếu khi có đủ lượng STVL. Chính vì vậy Varus sau khi được sửa đối kỹ năng, hứa hẹn sẽ mang đến những mưa tên chết chóc và sẽ là vị tướng AD mạnh nhất liên minh huyền thoại trong thời gian này cũng như sắp tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pantheon Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Pantheon Mạnh Nhất
 • Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Pantheon Làm Lại
 • Hướng Dẫn Tường Tận Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Laptop Đơn Giản
 • Caitlyn Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Caitlyn Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Caitlyn Mùa 10 A
 • Những Tướng Lmht Có Khả Năng Cân 1Vs5 Kinh Điển Nhất Nếu Đủ Trình Độ Thượng Thừa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Tướng Đi Top Mạnh Nhất Trong Game Lol Phiên Bản Gần Đây
 • Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Tầm Đánh Hạn Chế Nhưng Bắn Cực Đau Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 10 Tướng Lmht Siêu Bá Đạo Trong Chế Độ Urf 2022 Mà Bạn Cần Phải Cấm Ngay
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Vi (Cảnh Binh Piltover) Trong Lol
 • Và Hình Ảnh Về Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Lol
 • Nhóm 4: Draven, Vayne, Azir, Viktor

  Đây là các tướng Carry theo cả sát thương vật lý lẫn sức mạnh phép thuật. Với 2 xạ thủ Draven và Vayne, chúng có khả năng gây sát thương cực tốt trong khoảng giữa và cuối trận đấu. Nếu Draven quá xanh, vị tướng này tạo thế Snowball mạnh lên kẻ địch, tận dụng ưu thế sát thương tay to làm tiền đề hút máu và cân từng thành viên một bằng hit and run hợp lí. Vayne thì mạnh hơn về cuối trận, việc luồn lách, gây sát thương liên tục với tốc độ cao, khả năng né kĩ năng định hướng giỏi sẽ giúp người chơi cân cả 5 thành viên địch bằng cách chia rẻ từng người.

  Azir và Viktor là 2 AP carry chính hiệu, chúng gây sát thương duy trì cực mạnh bằng khả năng cò quay và giữ vị trí hợp lí. Tuy nhiên, 2 vị tướng này chỉ cân 5 khi đối thủ quá yếu hoặc đội hình chia cắt rời rạc mà thôi. Trừ khi quá cao thủ hoặc đối thủ quá nôn nóng, người chơi 2 vị tướng này mới thực hiện được điều mình mong muốn.

  Nhóm 3: Riven, Fiora, Tryndamere

  Cả 3 vị tướng này đều là đấu sĩ sát thương, tận dụng bộ kĩ năng và các đòn đánh vật lí làm gốc. Chúng đều sở hữu kĩ năng có thời gian hồi chiêu thấp, kĩ năng định hướng dạng áp sát liên tục trong khoảng thời gian ngắn.

  Riven có Tam Bộ Kiếm(Q) và Anh Dũng (E) hoàn toàn có thể cân 5 thằng nếu trình độ thượng thừa. Xem Boxbox quẩy Riven đã lâu, các game thủ không thể quên được Kẻ Lưu Đày một mình đứng trong nhà địch quẩy 5 thành viên địch như chỗ không người.

  Fiora lại cần đến kích hoạt của chiêu cuối Đại Thử Thách (R) hồi máu như nước lã. Với lối Build Item xoáy mạnh việc hút máu như Rìu Mãng Xà, Huyết Kiếm + Giáp Tâm Linh, chắc chắn nếu để Fiora giết được 2 kẻ team địch, 3 người còn lại sẽ phải lên bảng đếm số hoặc tan tác chạy mà thôi. Tuy nhiên, Fiora cần yêu cầu kĩ năng cực cao để né kĩ năng định hướng bằng chiêu Q.

  Tryndamere rất cần chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R). Nếu full Item, cú đập của vị tướng này nặng tựa ngàn cân, chỉ có điều khâu tiếp cận hơi yếu một chút. Tuy nhiên, khả năng vị tướng này chấp cả team địch có thừa khi chỉ cần 3 cú đập, xạ thủ hoặc pháp sư địch đã phải lên bảng đếm số rồi. Sau đó, Tryn xử lí nốt vài tên còn lại, cân cả team địch khi xanh không còn là điều khó khăn.

  Các bạn có biết tại sao Yasuo được các game thủ trên thế giới yêu thích nhất không, đó là vì vị tướng này cân 5 team địch dễ như trở bàn tay nhưng chỉ trên lý thuyết mà thôi. Điều kiện cần và đủ nằm ở khâu kĩ năng cá nhân, khả năng tính toán và độ quái nhất định.

  Yasuo về cuối trận đấu sở hữu bộ chiêu thức biến hóa khôn lường với sát thương dựa trên kĩ năng lẫn đòn đánh vật lí liên tục. Thêm vào đó, chiêu Tường Gió (W) sử dụng chuẩn xác có thể thoải mái ép góc nhiều kẻ địch, vô hiệu hóa hàng loạt sát thương lẫn hiệu ứng đến từ team địch.

  Xét về khoảng cân 5 người, Illaoi chắc chắn không có đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên nhân đến từ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin (R) kết hợp với nội tại hồi máu của chiều Q khi xúc tu gây sát thương lên tướng.

  Nếu đối thủ túm lại càng đông, chiêu cuối Illaoi sẽ tạo cực nhiều xúc tu (Tạo xúc tu dựa trên số kẻ địch xung quanh), xúc tu chỉ cần quất một nhát vào đối thủ yếu máu, từng đó sát thương đủ để tiễn kẻ địch lên bảng đếm số trong tắp lự. Cứ như vậy, Illaoi dọn dẹp combat trong chốc lát mà thôi. Nếu bị quá nhiều sát thương, Illaoi sẽ hồi máu và cần Item Móng Vuốt Sterak dẫn đường, thế là đủ.

  Lối chơi của Illaoi khá cục mịch trong tay các game thủ nổi tiếng, họ chỉ đi một đường và đục tới nhà lính team địch, đối thủ ra cân từng người một. Quả không hổ danh vị trí số 1 trong làng cân 1vs5 của Liên Minh Huyền Thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Renekton (Đồ Tể Sa Mạc) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Sejuani (Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc)
 • Nếu Phải Chơi Liên Minh Huyền Thoại Lại Từ Đầu, Vị Tướng Nào Là ‘bá’ Nhất?
 • Cách Khắc Chế Olaf Mùa 11 Dập Tắt Cơn Thịnh Nộ Ragnarok
 • 5 Vị Tướng Lmht Có Khả Năng Gánh Team Cực Mạnh Giúp Bạn Thắng Chuỗi Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Tướng Đường Giữa Chuyên Gia Gánh Team Trong Phiên Bản 9.8
 • Top 5 Vị Tướng Dành Cho 5 Vị Trí Gánh Team Lực Nhất Hiện Nay Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Gánh Team Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • Hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
 • Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bản cập nhật 9.17 của LMHT sẽ sản sinh ra những vị tướng có khả năng gánh team cực tốt mà có thể bạn đã biết rồi.

  1. Akali

  Dù bị giảm tỷ lệ sức mạnh phép thuật ở kỹ năng Q có đôi chút giảm nhưng sự bá đạo của Akali vẫn không thể bàn cãi ở thời điểm hiện tại.

  Cô nàng sát thủ này dù có bị giảm sức mạnh đến mấy thì sức ảnh hưởng vẫn không hề giảm sút trong đấu trường công lý LMHT.

  Độ cơ động cao, khả năng gây sát thương lớn lại có thể dễ dàng trốn thoát kẻ thù nhờ Bom Khói, Akali sẽ là một con bài bạn nên tận dụng ở bản cập nhật lần này.

  2. Aatrox

  bản cập nhật 9.17, Aatrox tuy bị giảm đi lượng máu cơ bản có từ 580 xuống còn 550 nhưng nếu bạn để ý thì từng ấy vẫn chư hề hấng gì với một con quái vật.

  Từ khi bị mất đi khả năng hồi sinh ở chiêu cuối, Aatrox dường như có tiếng nói hơn trong LMHT bởi sức hồi phục mạnh mẽ của mình.

  Chỉ cần là người biết chơi Aatrox thôi, bạn sẽ biến nó trở lên mạnh mẽ ở đường trên để có thể gánh team một cách dễ dàng.

  3. Qiyana

  Một trong những vị tướng dù bị nerf vẫn “imba” khó hiểu phải kể đến Qiyana, cô nàng này là một sát thủ mới khá khó chơi.

  Tuy nhiên, nếu như đã thành thục bộ kỹ năng của Qiyana thì bạn cứ hãy tự tin mang vào rank bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  Bởi lẽ chơi được Qiyana thì bạn đã khá dễ dàng đè đường được đối thủ bởi sự cơ động đáng ngạc nhiên của cô nàng nguyên tố này.

  4. Kayle

  Kayle trong bản cập nhật 9.17 được buff sức mạnh khá lớn. Tất cả các chỉ số từ Nội tại cho đến kỹ năng Q, E, R đều được buff theo chiều hướng có lợi.

  Kayle nhận Xuất Thần ở ngay cấp 6, và Thiên Hỏa ở cấp 11, Tốc độ di chuyên được cộng thêm 8% (tăng 3% so với trước đây)…

  Không chỉ vậy, Tầm đánh tối thượng ở trạng thái Tối Thượng, Kayle nhận thêm 50 tầm đánh, nâng tầm đánh của cô ta lên 575.

  Đây có vẻ như Riot muốn Kayle trở lại đấu trường LMHT một cách mạnh mẽ thực sự.

  5. Sylas

  Sylas đang được đánh giá là quân bài tẩy mạnh nhất đấu trường công lý LMHT thời điểm hiện tại.

  Với chiêu cuối Tước Đoạt, Sylas có thể khiến thay đổi thế trận một cách mạnh mẽ mà đối phương không thể nào lường trước được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chế Độ Urf Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Trang Bị Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Tăng Skill Cho Garen
 • Lmht: Đánh Giá Mưa Kiếm, Viên Ngọc Siêu Cấp Cực Mạnh Vừa Ra Mắt Trong Phiên Bản 8.11
 • Lmht: Chi Tiết Về Cách Lắp Ghép Ngọc Tái Tổ Hợp Mới Bạn Cần Nắm Rõ!
 • Anh Trai Của Yasuo Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý?
 • 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gây Đột Biến Và Gánh Team Bậc Nhất Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Gank Là Gì ? Gank Rtong Lol, Liên Quân Có Nghĩa Là Gì ?
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shyvana (Long Nữ) Trong Lol
 • Hướng Dẫn Chọn Tướng Khắc Chế Cho Vị Trí Hỗ Trợ Trong Đấu Xếp Hạng (Phần 2)
 • Các Tướng Combat Tổng Tốt Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Đội Hình Lửa Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 Liên Minh Huyền
 • Vayne khá khó chơi mặc dù theo các Highlights, vị tướng này cân cả thế giới đầy nhẹ nhàng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi đụng vào Vayne, người chơi sẽ gặp rất nhiều điểm vướng mắc ngay từ đầu trận đấu.

  Vayne khá yếu trong thời điểm đầu nên cần farm càng nhiều càng tốt để tỏa sáng về giữa và cuối trận. Đáng tiếc, nhiều người tỏ ra thiếu kiên nhẫn, thường cố farm hoặc trao đổi chiêu thức dẫn tới bất lợi cực lớn trong khâu đi đường. Do đó, các Gosu đều phải luyện tập rất nhiều để tạo ra các Highlights như các bạn thường thấy trên mạng.

  Để chơi hiệu quả Yasuo, người chơi cần có độ sáng tạo cao, bằng cách căn ke, lựa chọn vị trí để “Lả lướt”, tận dụng bộ chiêu thức vừa dồn sát thương vừa duy trì theo thời gian. Thêm vào đó, chiêu tường gió cực kì khó chịu, đặc biệt với xạ thủ đối phương. Bởi vậy, Kẻ Bất Dung Thứ luôn luôn là tướng gánh team bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại trong trình bậc cao. Tuy nhiên, trong tay game thủ bậc thấp, vị tướng này như kiểu ác mộng vậy, động tác trông vô cùng “Ngứa mắt”.

  Điểm gánh team của Yasuo nằm ở khâu sát thương không giới hạn, chỉ cần sáng tạo và một chút may mắn như Creep để gây đột biến. Thêm vào đó, chiêu thức Tường Gió (W) lẫn Trăn Trối (R) đều có thể vô hiệu hóa nhiều sát thương lẫn hiệu ứng khống chế đối thủ nên đôi khi sử dụng chiêu thức chuẩn sẽ giúp Kẻ Bất Dung Thứ cân cả team.

  Lux là một pháp sư được rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích bởi cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng dễ tiếp cận, bộ kĩ năng mạnh mẽ nhưng không quá khó chơi. Thêm vào đó, với trào lưu Yêu Sách của Băng Hậu hot trở lại, Lux gần như hồi sinh vì khả năng tung Skillshot chuẩn hơn.

  Điểm mạnh lớn nhất của Lux chính là sức mạnh theo thời gian, đặc biệt khi Full 6 món. Lux 6 món sở hữu một sức mạnh đặc biệt đến từ chiêu Lăng Kính Phòng Hộ. Chỉ cần bay đi bay về trúng, lượng khiên nhận được rơi vào tầm 700-800 cho nhiều mục tiêu khác nhau. Thêm vào đó, nếu combat ở góc hẹp, Cầu Vồng Tối Thượng không biết sẽ gây được bao nhiêu sát thương nếu max đồ đây.

  Mặc dù khá yếu trong khâu đi đường và khả năng đảo đường cũng tương đối kém, Lux luôn được đánh giá cao về khâu Carry Team với chiêu Lăng Kính Phòng Hộ (W) cuối trận. Rơi vào tay một người chơi chắc tay, Lux khiến đối thủ băng vào cũng không được mà chạy ra cũng không xong, nói chung là rất ức chế.

  Kassadin không biết trải qua bao lần nerf nhưng vẫn mạnh. Nếu so sánh phiên bản 5.24 so với trước, Kassadin yếu hơn một chút ở đầu trận nhưng khó chịu hơn rất nhiều về cuối trận, nhất ở lúc đạt cấp độ 16.

  Kassadin yêu cầu người chơi cần chắc tay một chút để trụ đường tốt lúc đầu. Khi đối mặt với pháp sư tay dài hoặc sát thủ vật lí, do thiếu cơ động và sát thương, vị tướng này thường gặp khó khăn trong việc ôm farm, bám đường. Do đó, Lữ Khách Hư Không cần farm và bám đường nhiều nên phụ thuộc vào đồng đội không ít. Chỉ cần 2-3 trang bị lớn và cán mốc cấp độ 11, Kassadin dư sức tự tạo cơ hội xanh xao cho bản thân bằng tình huống ra vào giao tranh hợp lý.

  Bước vào thời kì hoàng kim cuối trận đấu, Lữ Khách Hư Không bay nhảy như “Chim” bằng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, tung Combo khiến xạ thủ hoặc pháp sư đối phương lên bảng trong nháy mắt. Thêm vào đó, khả năng dọn dẹp, truy đuổi lẫn gây sát thương về cuối trận của Kass hoàn hảo vô cùng nên nếu để vị tướng này xanh quá mức, hậu họa thật sự khôn lường.

  Kể từ khi chung kết thế giới cho tới nay, Fiora vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời tại vị trí đường trên nhờ khả năng “Đơn thương độc mã” lẫn “Gánh Team” đạt tới đỉnh điểm.

  Fiora mạnh ở tất cả các khâu trận đấu, từ đi đường, giữa trận cho tới cuối trận. Chỉ cần 1-2 trang bị công, người chơi thỏa sức tung hoành khắp bản đồ nhờ bộ chiêu thức quá đỗi mạnh mẽ ở cả giao tranh tổng lẫn giao tranh đơn lẻ. Khi kẻ địch đã bị áp sát, họ tay đôi không nổi mà chạy cũng không xong. Thêm vào đó, nếu sử dụng chiêu W tinh tế, người chơi Fiora lật ngược cả thế cục của một giao tranh tầm cỡ lớn.

  Điểm khó chịu cũng như gánh team của Fiora nằm ở yếu tố: Đi lẻ cũng khó chịu mà giao tranh tổng cũng bá đạo. Nếu muốn chống đẩy lẻ, địch ít nhất phải cắt cử 2 người trở lên ngăn cản nhưng chưa chắc lấy được mạng, thả lỏng mục tiêu khác vì thiếu người. Khi vào Combat tổng, nếu để nội tại chiêu cuối được kích hoạt, đồng đội của Fiora đứng trên đó nhận được hiệu ứng hồi máu như “Nước lã”, ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Gnar Làm Bá Chủ Đường Trên Trong Lol
 • Lmht: 5 Vị Tướng Dễ Sử Dụng Nhất Dành Cho Các “newbie”
 • Mẹo Chơi 5 Tướng Đường Trên Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Trang Bị Tăng Tốc Độ Di Chuyển Trong Lol
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100