Trong Word Xuất Hiện ¶ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Sửa Lỗi Nhấn Phím Tab Xuất Hiện Mũi Tên Trong Word

Nhiều người thường bị lỗi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word nhưng không biết cách khắc phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật sửa lỗi này một cách đơn giản.

Microsoft Word là một trình soạn thảo văn bản nằm trong bộ phần mềm văn phòng MS Office, ngay từ khi nó mới ra đời và ngày nay vẫn dành được ví trí trình xử lý văn bản phổ biến. Chính vì vậy nó sẽ có rất nhiều lỗi, từ những lỗi cơ bản thường gặp trong lúc sử dụng có khi đó là lỗi mà lần đầu tiên bạn bắt gặp phải. Tưởng chừng đơn giản nhưng hầu như tất cả các lỗi ấy đều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của bạn.

Và một trong những lỗi cơ bản thường gặp mà mình muốn đề cập trong bài viết này chính là lỗi khi nhấn phím Tab xuất hiện mũi tên trong Word, đồng thời mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách để khắc phục lỗi ấy một cách nhanh nhất.

Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word là một trong những lỗi thường gặp khi gõ tiếng Việt trong Word. Nếu bạn đang gặp những lỗi cơ bản lại chưa biết cách khắc phục thế nào thì hãy theo dõi các thao tác sau.

Mẹo sửa lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word

Đối với Word 2010:

Đối với Word 2007:

Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại tương tự như trong Word 2010, nhấn chuột vào Display, trong tab Display bạn bỏ tick trong mục Tab Characters, tiếp tục nhấn OK để lưu lại thiết lập. Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ biến mất.

Đối với Word 2003:

Vào Tools chọn Options

Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản ở trên bạn đã biết cách khắc phục lỗi nhấn phím Tab xuất hiện mũi tên trong Word rất nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài lỗi nhấn phím tab xuất hiện mũi tên, bạn nên chú ý thêm một số mục trong tab display như: Spaces, Hidden Text, Optional hyphens,…

Hô Biến Thanh Ruler Xuất Hiện Ngay Tức Khắc Trong Các Phiên Bản Word

Ảnh 2: Hô biến thanh Ruler xuất hiện nhanh trong văn bản Word

1. Hô biến thanh Ruler xuất hiện trong văn bản Word 2016

Trên giao diện sử dụng của Word 2016, các bạn vào tab View và đánh dấu kiểm vào ô Ruler là thành công

Tương tự như ở Word 2010 thì để hiện thị chức năng Ruler trong Word 2013 các bạn cũng chọn View và tích vào Ruler để thanh công cụ hiển thị lên Word

Kích vào nút Office Button ở góc trên trái màn hình Word, sau đó chọn Word Options (phím tắt nhanh ấn Alt + F sau đó ấn chữ I)

Kế tiếp chọn Advanced trong dãy menu bên tay trái. Kéo thanh trượt ở khung bên phải xuống dưới, tìm tới nhóm Display, đánh dấu trước dòng Show vertical ruler in Print Layout view và nhấn OK để hoàn thành.

Ảnh 1: Hô biến thanh Ruler xuất hiện trong văn bản Word 2003

Ảnh 2: Hô biến thanh Ruler xuất hiện trong văn bản Word 2003

Trên là các cách hô biến thanh Ruler xuất hiện vô cùng đơn giản và nhanh ở các phiên bản của văn bản Word. Nếu các bạn không muốn sử dụng nó nữa, chúng ta chỉ cần bỏ dấu tích tại thanh Ruler là nó lại hpanf toàn biến mất như ban đầu.

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606

Xuất Hiện 2 Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hôm nay cùng đến với những thay đổi của phiên bản 7.8 trên server thử nghiệm PBE với sự xuất hiện của 2 trang bị mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hai biểu tượng dành cho cặp đôi Xayah & Rakan, và một cho trang phục Karma Kẻ Chinh Phục.

Có khá nhiều tướng trong game không được cộng kháng phép khi lên cấp, và Riot quyết định buff nhẹ tất cả đồng thời bổ sung thêm hai trang bị mới để giúp họ chống lại sát thương phép hiệu quả hơn.

Đây cũng là khởi đầu cho việc cập nhật tướng tank sắp diễn ra trong giai đoạn giữa mùa giải.

Toàn bộ tướng +0 kháng phép mỗi cấp sẽ nhận 0,5 kháng phép mỗi cấp.

1. Gargoyle Stoneplate (Giáp Đá Gargoyle)

Được thiết kế để giúp các tướng tank trở nên bền bỉ hơn trong giao tranh tổng mà không quá dai sức trong một chọi một.

Công thức: Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc + 980 vàng (tổng: 2500 vàng)

+40 giáp, +40 kháng phép

Nội tại duy nhất – Stone Skin: Nếu có từ 3 tướng địch trở lên xung quanh, nhận 40 giáp và kháng phép.

Kích hoạt duy nhất – Metallicize: tăng máu tối đa và máu hiện tại lên 40%, tăng kích thước tướng, nhưng giảm sát thương gây ra đi 60% trong 4 giây. Hồi chiêu 90 giây. Nếu kích hoạt Metallicize khi Stone Skin đang có tác dụng, hiệu ứng tăng máu trở thành 100%.

2. Adaptive Helm (Nón Thích Ứng)

Đây là trang bị mới chống lại sát thương phép theo thời gian (tương tự như hiệu ứng của Giáp Cai Ngục với sát thương vật lý).

Giáp Thiên Thần

Giờ là một trang bị tăng giáp và sát thương vật lý để tránh việc các tướng tank mua nó.

Công thức: Cuốc Chim + Kiếm Dài + Giáp Vải + 875 vàng (tổng: 2400 vàng).

+40 sát thương vật lý.

+30 giáp.

Nội tại duy nhất: khi nhận sát thương gây tử vong, hồi 50% máu cơ bản và 30% mana tối đa sau 4 giây. Hồi chiêu 300 giây.

Dây Chuyền Chữ Thập

Trao đổi chỉ số với Gậy Đầu Lâu.

Gậy Đầu Lâu

Trao đổi chỉ số với Dây Chuyền Chữ Thập để hấp dẫn hơn cho tướng chịu đòn.

Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh + Áo Choàng Bạc + 880 vàng (tổng: 2800 vàng).

+300 máu.

+70 kháng phép.

+100% tốc độ hồi máu cơ bản.

+10% giảm hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: tướng địch xung quanh nhận thêm 10% sát thương phép.

Khiên Doran Áo Choàng Lửa Giáp Liệt Sĩ Khiên Băng Randuin

Máu giảm từ 500 còn 425.

Hiệu ứng giảm sát thương chí mạng bị hủy bỏ.

Giá giảm từ 2900 còn 2600 vàng.

Hiệu ứng làm chậm giảm từ 4 giây còn 2 giây, tăng từ 35% lên 55%.

Giáp Máu Warmog

Hiệu ứng Trái Tim Warmog được kích hoạt ở 2750 máu thay vì 3000.

Hiệu ứng hồi máu của Trái Tim Warmog tăng từ 3%/giây lên 5%/giây.

Khi nhận sát thương từ lính và quái rừng, chỉ hồi chiêu 2 giây thay vì 8 giây.

Giáp Tâm Linh

Máu giảm từ 500 còn 425.

Kháng phép tăng từ 55 lên 65.

Xuất Hiện Thông Tin Giới Thiệu Về Tiểu Sử Yasuo Trong Lmht

Cách đây ít lâu, Riot Games đã tung ra 1 trang web mini bằng tiếng Anh giới thiệu về tướng mới LMHT Yasuo. Điểm lại những vị tướng vừa xuất hiện gần đây như Jinx hay Lucian, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng Riot Games ngày càng tập trung vào giai đoạn giới thiệu tướng trước khi ra mắt và Yasuo lại là 1 ví dụ điển hình khác. Được thiết kế theo phong cách vẽ chì cùng cái tên Yasuo được viết theo kiểu chữ Tàu.

“Khi còn là một đứa trẻ, anh trai đã hỏi ta: cơn gió kia đang trốn chạy hay đang đuổi theo? Trong một khoảng thời gian dài, ta đã chọn cách trốn chạy, chết chóc cũng song hành cùng ta. Những người săn đuổi đa đã từng coi ta là bạn. Giờ đây, khi phác họa lại thanh kiếm của ta, họ gọi ta là “kẻ giết người. Từng người một, họ tìm thấy ta.

Đầu tiên là một kiếm sĩ với sức mạnh lừng danh ở Ionia. Khi chúng ta còn trẻ, ta đã chứng kiến hắn chẻ đôi một cái cây chỉ bằng một nhát chém từ thanh kiếm của mình. Nhưng hắn không thể chẻ đôi được gió. Thứ hai là một chiến binh với tốc độ và sự uyển chuyển. Nhanh nhẹn và khéo léo, cô ta bỏ xa cả những con cáo tinh quái nhất trong rừng. Nhưng cô ta không thể vượt qua được gió.

Thứ ba là một người đàn ông với lòng trắc ẩn. Ông ta đã dạy ta về ý nghĩa của sự kiên nhẫn khi ta còn là một đứa trẻ kiêu ngạo. Người dẫn đường của ta. Bạn của ta. Anh trai ta.

Ta có thể tiếp tục trong bao lâu? Thậm chí cả những con gió mạnh nhất cuối cùng rồi cũng sẽ dừng lại. Nhưng cho đến lúc đó, ta sẽ không trốn chạy. Ta sẽ theo đuổi sự thật. Sẽ để ngọn gió dẫn lối thanh kiếm của ta và dẫn ta đến kẻ giết người thực sự – kẻ phải chịu trách nhiệm cho bàn tay vấy máu của ta”.

Qua phần giới thiệu của Riot Games, chúng ta cũng phần nào hiểu thêm về truyền thuyết và hoàn cảnh bất đắc dĩ của Yasuo. Bạn đọc liệu có đoán ra 3 người đã tìm thấy là những ai không?