Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Top Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Lmht 10.7

06/04/2020 22:54

Điểm danh xem những vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 nào bạn đã từng chơi. Trong bản cập nhật mới này có 5 vị tướng được xướng danh.

Tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất 10.7 là ai?

Ngộ Không là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở Đường trên lên đến 55% theo thống kê của op.gg.

Dù bị nerf lại đôi chút nhưng ở hotfix 10.6 nhưng Ngộ Không vẫn sở hữu tỉ lệ thắng cực cao

Điểm nâng cấp mới nhất của Ngộ Không chính là vị tướng này được tăng thêm khả năng chống chịu một cách trực tiếp nhưng lại cực kỳ hiệu quả đối với meta game hiện tại. Không chỉ là đường trên, Ngộ Không có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau như đường giữa hay đi rừng vẫn rất hiệu quả. Sức chống chịu và độ cơ động của hắn ta vượt trội hơn so với trước mặc dù không dồn sát thương mạnh như trước nữa.

Giảm giáp nội tại về sau. Giảm sát thương cơ bản E; giờ sẽ cho phép W và R được dùng nối trong khi đang lướt đi.

Nội Tại – Mình Đồng Da Sắt

GIÁP CỘNG THÊM: 5-11 (cấp 1-18) ⇒ 5-9 (cấp 1-18)

E – Cân Đẩu Vân

SÁT THƯƠNG CƠ BẢN: 80/120/160/200/240 ⇒ 80/110/140/170/200

CHUỖI COMBO: W – Chim Mồi và R – Lốc Xoáy giờ có thể được dùng nối tiếp trong khi đang lướt đi

Không chỉ trong bảng xếp hạng tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 mà Ekko còn nổi lên là một trong những vị tướng nguy hiểm nhất ở vị trí đi rừng. Ekko là một vị tướng cực kỳ đa dụng với lối chơi và cách lên đồ của mình tuỳ theo phong cách đánh của mỗi game thủ. Tại vị trí đi rừng, Ekko thường được chơi như một Pháp Sư Sát Thủ.

Ekko mạnh cả ở Đấu Trường Chân Lý lẫn Summoner

Ekko có tốc độ dọn quái nhanh từ khả năng Q – Dây Cót Thời Gian. Góp mặt trong giao tranh hiệu quả với các hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Ngoài ra, không thể không nhắc đến khả năng thiết lập giao tranh và gank mạnh mẽ của Ekko nhờ thu hẹp khoảng cách với E – Biến Chuyển Pha. Cũng như làm chậm và gây choáng kẻ địch hiệu quả với W – Lưỡng Giới Đồng Quy. Tất cả những yếu tố này khiến Ekko trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong meta hiện tại.

Tỷ lệ thắng của Katania ngày càng cao trong 3 phiên bản gần đây đạt mức là 53%. Vết thương sâu được gây ra từ chiêu cuối Bông Sen Tử Thần khiến Katarina đang trở thành một vị Tướng cực mạnh. Có khả năng lật ngược tình thế nếu được sử dụng cách hiệu quả. Katarina vẫn rất hiệu quả ở late game khi có thể dễ dàng kết liễu các vị Tướng chủ lực của đối phương sau bằng một combo.

Katarina có khả năng shock sát thương

Dù nerf đi đôi chút, nhưng Diana vẫn được nằm trong danh sách tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất – gánh team hàng đầu của LMHT. Đặc biệt là khi solo rank. Diana dồn sát thương rất mạnh ngay từ cấp độ 3, cực kỳ đáng sợ khi mở giao tranh nhưng khi đẩy lẻ vẫn hiệu quả.

Nami là vị Tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại với mức 54%. Thế nhưng, vị Tướng này lại không bị nerf nào và vẫn duy trì được sức mạnh ở LMHT 10.7.

AD hàng đầu của mùa 10 sẽ là bộ kỹ năng của Nami có thể kết hợp cực tốt với Miss Fortune. Bộ đôi này có thể dễ dàng thắng lane mà vẫn giữ được sức mạnh khủng khiếp ở late game. Đặc biệt là khi áp dụng combo của mình ở những nơi có địa hình chật hẹp như hang Baron, hang Rồng.

Sự kết hợp Miss Fortune – Nami có thể quét sạch toàn bộ đội hình bên đối phương

Để sở hữu những vịtướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 thì chắc chắn bạn không thể thiếu RP. Cách nạp giúp bạn nhận được nhiều RP nhất chính là thẻ Garena. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena online dễ dàng mọi lúc mọi nơi! Đặc biệt còn giảm giá thêm 3% tại ví điện tử VTC Pay.

Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Urf 2023 Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng mạnh nhất ở chế độ chơi URF của LMHT Malzahar

Tướng Malzahar – Tiên tri hư không vị tướng đầu tiên chúng tôi muốn đề cập ở bài viết này. Malzahar có khả năng ếm lên tâm trí mục tiêu những ảo ảnh ghê rợn và tàn độc, gây sát thương theo thời gian. Bên cạnh đó Malzahar cũng có thể vận dụng sức mạnh của Hư Không, áp chế tướng địch trong một vùng năng lượng độc hại gây sát thương. Kỹ năng Tiếng gọi hư không sẽ giúp Malzahar mở ra hai cánh cổng đến hư không và chúng bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

Bạn có thể sử dụng Trượng hư vô, Mũ phù thủ Rabadon để công kích và Trương pha lê Rylai, Đồng hồ phương Zhonya, Dây truyền chữ thập để phòng thủ.

Galio

Galio – Vệ thần khổng lồ trong Liên Minh Huyền Thoại, có thể nói Galio là vị tướng tanker mạnh nhất của URF hiện tại với khả năng di chuyển nhanh, bộ giáp dày nên Galio được đánh giá rất cao. Kỹ năng Cú nện khổng lồ của Galio sẽ đưa ra những đòn đánh liên tiếp gây thêm sát thương phép trong một vùng. Ngoài ra Galio phóng ra hai luồng gió hội tụ lại thành lốc xoáy gây ra sát thương phép thông qua kỹ năng Đôi cánh thiên thần.

Morgana

Thiên thần sa gã Morgana là bậc thầy thống khổ và nghệ thuật hắc ám. Lực hút tâm linh của Morgana sẽ hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính to và quái to. Morgana phóng ra một quả cầu năng lượng đen, khi chạm phải kẻ địch, quả cầu gây sát thương phép và trói nạn nhân lại trong thời gian ngắn. Đặc biệt kỹ năng Vùng đất chết sẽ khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục.

Fiora

Nữ kiếm sư xinh đẹp Fiora với chiêu Vũ điệu kiếm sư sẽ gây cho đối thủ vô vàn khó khăn, Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và các hiệu ứng trên đòn đánh. Kỹ năng Phản đòn của Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đấm làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu hoặc làm choáng chúng.

Zed

Chúa tể bóng đêm Zed là 1 xạ thủ tầm trung trong URF nhưng vô cùng nguy hiểm, đúng như cái tên, Zed có khả năng mạnh mẽ khi ở trong bóng tối. Zed có thể phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị bị kĩ năng bay xuyên qua. Chiêu Dấu ấn tử thần sẽ để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân.

Jax

Kỹ năng Nhảy và nện của Jax khá hiệu quả, Jax nhảy bổ vào một mục tiêu, nếu đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình. Ngoài ra Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.

Zyra

Cô nàng gai góc Zyra vô cùng lợi hại, đúng với tên gọi Zyra rất gai góc, Zyra ném một bó gai vào vị trí đã chọn thì chỉ một lúc sau nó sẽ phát nổ và bắn gai lên tất cả kẻ địch bên cạnh. Ngoài ra kỹ năng Rễ cây trói buộc, Xum xuê hay Khu vườn gai góc cũng vô cùng nguy hiểm có thể gây sát thương mạnh mẽ cho đối thủ. Zyra đã đủ trang bị để rỉa máu và hỗ trợ đồng đội chiến đấu từ xa cực kì an toàn.

Wukong

Ngộ không Wukong trong Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng Mình đồng da sắt, việc tăng giáp và kháng phép của ngộ không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn. Kỹ năng Vô hình sẽ giúp Wukong tàng hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi ngộ không hết tàng hình.

Nami

Kỹ năng Thủy lục của Nami sẽ bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải. Đặc biệt với chiêu Thủy chiều sẽ tung ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch. Thậm chí những cơn sóng thần khổng lồ cũng có thể diễn ra gây sát thương vô cùng đáng sợ.

Karthus

Karthus sở hữu tiếng ru tử thần, ngay cả khi chết rồi vẫn có thể chiến đấu tiếp với kỹ năng đó trong vòng 7 ngày. Karthus làm bùng phát một vụ nổ tại điểm đã chọn, gây sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu. Thậm chí bức tường xuyên thấu của Karthus tạo ra một bức tường trong suốt khiến kẻ địch nào bước qua đó đều sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và kháng phép trong một thời gian cố định.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt vị tướng 143 mang tên Sylas

Top 5 tướng gây sát thương mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Top 7 vị tướng ấn tượng sẽ thống trị CKTG 2023

Theo chúng tôi

Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 10.18

Phiên bản cập nhật 10.18 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật trên máy chủ Việt Nam, Riot đã mang lại một số chỉnh sửa tới các vị tướng và sửa lỗi.

Mỗi phiên bản LOL cập nhật mới đều mang đến một điều gì đó khác biệt , cho phép nhiều vị tướng khác nhau tỏa sáng. Có thể không có bất kỳ vị tướng mới hào nhoáng nào được thêm vào trong bản cập nhật này, nhưng với việc Chung kết Thế giới đang đến gần, đó có lẽ là điều tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều người chơi bình thường sẽ tìm cách sử dụng những vị tướng mạnh nhất của trò chơi để dành phần lợi thế trước đối thủ. Điều này được áp dụng bởi đa số người chơi giúp họ dành nhiều chiến thắng hơn trong những trận xếp hạng. Hôm nay GameVui sẽ đưa tới các bạn top 5 vị tướng mạnh nhất LMHT phiên bản 10.18!

Thông tin về Đấu Trường Chân Lý 10.18 đầy đủ nhất, mới nhất

1. Đường trên – Darius

Đại tướng Noxus trở lại trong phiên bản LMHT 10.18 và vị tướng đi đường trên mạnh mẽ này sẽ tiếp tục vung chiếc rìu chết chóc của mình, hạ gục bất kỳ ai dám cản đường hắn ta. Lối chơi cân bằng giữa sát thương và chống chịu khiến gã trở thành một trong những quân bài ổn định nhất của đường trên, đặc biệt là trong những trận combat ở cuối trận đấu, nơi hắn ta có thể sử dụng tốc biến để lao vào sau team địch rồi dùng chiêu E để tóm gọn các vị trí chủ lực và tiêu diệt chúng bằng chiêu cuối Máy chém Noxus.

Đó là lý do tại sao vị tướng mạnh mẽ ở đường trên này hiện có tỷ lệ thắng 50,67% và tỷ lệ cấm 39,55% ở máy chủ Hàn Quốc.

2. Đi rừng – Elise

Quái vật nhền nhện không xa lạ gì với những vùng sâu tối tăm của khu rừng rậm, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi Elise một lần nữa tung hoành và giành lấy vị trí đầu bảng. Elise không chỉ tuyệt vời trong giao tranh 1 vs 1, cô ấy còn có thể gây ảnh hưởng lớn đến các các vị trí quan trọng trên bản đồ. Nếu bạn có phong các chơi tốc chiến như là Lăn cầu tuyết, thì Elise luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù cô ta thiếu đi kỹ năng khống chế diện rộng, nhưng khả năng bắt những mục tiêu lẻ của cô ta rất hoàn hảo. Đơn giản chỉ cần tung ra kỹ năng E của cô ấy, làm choáng một kẻ địch và sử dụng Nhện Con để dồn sát thương vào kẻ thù của bạn. Elise hiện có tỷ lệ cấm đi rừng cao nhất, vì vậy hãy cố gắng ưu tiên vị tướng này bất cứ khi nào bạn có thể.

3. Đường giữa – Zed

Chúa tể bóng tối Zed

Zed đã trở lại đường giữa một lần nữa. Chúa tể bóng tối có thể dễ dàng bắt bài đối thủ bằng phân thân của mình, cho phép anh ta tham gia và trốn thoát khỏi các cuộc giao tranh. Việc có một người đi đường giữa xuất sắc trong việc luồn lách vào tuyến sau của đối phương và tiêu diệt những quân bài máu giấy là rất quan trọng, đặc biệt là trong các cuộc giao tranh đồng đội về cuối trận.

Zed được đánh giá à một trong những sát thủ cơ động nhất dành cho đường giữa. Viện tăng tốc tung chiêu kỹ năng Living Shadow trong phiên bản 10.14 cũng tăng thêm phần sức mạnh cho Zed. Với rất nhiều lựa chọn cho vị trí đường giữa, việc lựa chọn Zed sẽ là quân bài tủ để các bạn leo rank trong phiên bản mới này.

4. Hỗ trợ – Lux

Lux vẫn đang là pháp sư cực mạnh ở đường dưới và tỷ lệ thắng 53,90% giúp cô ấy đứng vững vàng ở vị trí đầu bảng xếp hạng cho đường đi hỗ trợ. Mặc dù nàng pháp sư này có thể không phải là một hỗ trợ buff, nhưng cô ấy cũng có đầy đủ những yếu tố cho vị trí hỗ trợ tốt. Lady of Luminosity là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chủ động tìm kiếm các cuộc chiến.

Với việc sử dụng tốt kỹ năng Q sẽ giúp bạn và Ad có được khá nhiều mạng ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi bạn kết hợp với kỹ năng E của E cô ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Lux có thể buff giáp ảo cho đồng đội của mình bằng phép thuật Lăng Kính W đúng lúc. Kỹ năng này cho phép Lux cover cho các đồng đội, lượng giáp ảo được buff là khá nhiều nếu nhận được đủ 2 stack. Trong khi đó, Cồng Vồng Tối Thượng là một làn sóng năng lượng cực kì mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục hồi máu cho Ad của mình hoặc muốn một tướng có thể gánh team nhưng đi Sp, thì Lux là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

5. Đường dưới – Caitlyn

Mặc dù bị giảm tốc độ di chuyển cơ bản trong LMHT 10.17, Caitlyn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chơi xạ thủ Ad. Trên thực tế, Sheriff of Piltover hiện có tỷ lệ thắng với 52,03% và tỷ lệ chọn 29,08%. Những con số thống kê này không chỉ vô cùng ấn tượng mà còn chứng minh rằng Caitlyn đang có sức tàn phá khủng khiếp như thế nào trong game hiện tại.

Top 10 Tướng Được Chơi Nhiều Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

(DNVN) – Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi video phổ biến nhất trên thế giới. Với hơn 140 tướng để lựa chọn và nhiều phong cách chơi khác để thử nghiệm. Danh sách này nêu bật 10 nhà vô địch được chọn chơi nhiều nhất thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Trò chơi được ra mắtvào ngày 7/10/2008 và phát hành vào ngày 27/10/2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Liên Minh Huyên Thoại có hơn 140 tướng, tương đương hơn 140 nhà vô địch với nhiều phong cách ch ơi v à tuy ệt chiêu khác nhau.

1. Thresh

Đáng ngạc nhiên, lựa chọn số một của chúng tôi là một nhân vật hỗ trợ. Thresh – Cai ng ục xiềng xích, là một hỗ trợ tầm xa có khả năng khống chế mục tiêu, làm cho anh ta trở thành một mối đe dọa ở đường dưới với một skill dạng kéo tương tự như Blitzcrank. Đèn lồng của anh ta có thể được sử dụng theo những cách rất sáng tạo hoặc chỉ đơn giản là che chắn đồng đội của bạn. Trung bình 1 tháng có 2,9 triệu người chơi chọn anh chàng này, với con số kỷ lục như vậy, Thresh chính là ứng cử viên sáng giá lọp top 1 danh sách này.

2. Vayne

Một xạ th ủ hạng nặng, Vayne được chơi ở lane dưới dưới sự bảo vệ của một sự hỗ trợ. Cô phụ thuộc rất nhiều vào các trang bị để tăng sát thương. Tuy nhiên, khả năng nhào lộn khiến cô trở thành một trong những xạ thủ cơ động nhất. Với những đòn tấn công gây sát thương lớn và đòn đánh mạnh mẽ để đẩy kẻ thù vào địa hình và làm choáng chúng, Vayne có thể khóa lại và nhanh chóng tiêu diệt các đối thủ. Trung bình có 2,3 triệu người chọn Vayne để dẫn dắt đội của họ chiến thắng.

3. Lee Sin

L ee Sin nằm trong danh sách của chúng tôi với khả năng đi rừng đặc biệt. Ở đây anh ta có bộ k ỹ năng gồm 7 skill khác nhau giúp việc dọn các bãi quái rừng trở nên nhanh chóng, tiếp cận và tiêu diệt tướng địch theo nhiều cách với sát thương đầu trận cực lớn. Lee Sin có thể nhảy vào và ra khỏi trận chiến với bộ kỹ năng của mình, thầy tu mù này có tiềm năng sẽ đưa đội bạn đến chiến thắng. Nhiều game thủ chuyên nghiệp đã chọn Lee Sin trong các giải thi đấu của họ. Trung bình có 2,1 triệu người chọn nhà vô địch này mỗi tháng.

4. Jinx

Jinx sống để tàn phá. Với sát thương li ên t ục tầm ngắn và tên lửa nổ tầm xa của cô, không có gì đáng ngạc nhiên khi có 2,01 triệu người chọn chơi cô mỗi tháng. Với nội tại của mình, Jinx có khả năng bám sát vào mục tiêu của mình, tấn công với tốc độ chóng mặt và sát thương cực khủng.

5. Ashe

Là một trong những nhà vô địch ra mắt từ năm 2009. Mặc dù là một “người già” nhưng c ô ấy vẫn là một trong những nhà vô địch được yêu thích với 1,86 triệu lượt chơi mỗi tháng. Là một xạ th ủ khá, yếu ớt đầu trận, cô ấy cần được tìm đến sự bảo vệ của một người chơi hỗ trợ.

6. Yasuo

Sau khi bị buộc tội giết chính tr ư ởng lão của mình, Yasuo đã bắt đầu một nhiệm vụ để tìm ra kẻ giết người thực sự. Trong game, Yasuo là một kiếm sĩ cực kì lả lướt, cơ động với độ ảo diệu bậc nhất Liên minh huyền thoại. Điều đó đã giúp Yasuo được chọn 1,9 triệu lần trung bình một tháng.

7. Katarina

Nhà vô địch mid lane trong danh sách, Katarina có phong cách chơi rất giống với sát thủ Zed. Cô ấy có thể sử dụng các kỹ năng của mình để nhảy lên một mục tiêu và gây sát thương phép thuật cho tất cả các kẻ địch trong khu vực. Điều khiến Katarina trở nên mạnh mẽ như vậy là nội tại độc nhất vô nhị của cô – khi cô giết chết một tướng địch thì thời gian hồi chiêu của cô thiết lập lại. Là một trong những nhà vô địch mạnh mẽ trong danh sách, cô thường là lựa chọn để gánh đội đến chiến thắng, với khoảng 1,8 triệu lượt chơi, cô là một trong những sát thủ nổi tiếng nhất đáng để chơi.

8. Zed

Zed là ninja đầu tiên trong 200 năm gần đây mở khóa sức mạnh hắc ám cổ xưa . Là một sát thủ, Zed gây hàng tấn sát thương nhanh chóng trước khi rút lui vào bóng tối. Anh là một trong những nhà vô địch gần đây nhất, được phát hành vào tháng 11/2012. Zed có một phạm vi tấn công ngắn nên phải thận trọng mỗi khi lao vào ám sát địch, nhưng khi chơi đúng, anh có thể tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào trên bản đồ. Zed được chọn ch ơi 1,75 triệu lần một tháng.

Nhân vật hỗ trợ tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, Blitzcrank là một trong những nhà vô địch không dựa vào các trang bị để đ ánh , hầu hết sức mạnh của hắn đến từ bộ kỹ năng và trình độ của người chơi. Được biết đến với skill “Bàn tay hỏa tiễn” trứ danh của mình, Blitzcrank có thể kéo một mục tiêu về phía mình để đồng đội nhanh chóng tiêu diệt hắn và chiếm lấy lợi thế. Con golem cơ khí này đã được phát hành trở lại vào tháng 9/2009, một trong những nhà vô địch đầu tiên được phát hành trong năm đầu tiên của trò chơi. Chơi trung bình 1,7 triệu lần mỗi tháng, anh ấy là nhà vô địch hỗ trợ phổ biến thứ hai. Blitzcrank không phải là dễ nhất để chơi – nhưng nếu chơi tốt, hắn ta có thể hủy diệt đường dưới của địch thủ.

10. Ezreal

Được ra mắt vào tháng 3/2010, Ezreal là nhà vô địch đầu tiên được đưa ra một video tiêu điểm tướng, giải thích kỹ năng và phong cách chơi của mình. Bộ kỹ năng toàn skill định hướng, Ezreal không phải là tướng dễ chơi. Nhưng khi đã làm chủ được hắn, skill “Dịch chuyển cổ học” luôn giúp bạn ở một vị trí an toàn. Với trung bình hơn 1,5 triệu lượt chơi mỗi tháng. Ezreal góp mặt cuối cùng trong danh sách này.

Nên đọc