Thay Đổi Tài Khoản Facebook Trong Liên Quân Mobile / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân

Liên quân mobile cho phép người chơi tạo tài khoản liên quân thông qua 2 kênh: Garena và Facebook. Khi bạn tạo tài khoản Garena cho game liên quân Mobile, bạn có thể liên kết tài khoản đó với Facebook cá nhân để gia tăng tính bảo mật và có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản game thông qua 2 đường bao gồm: Garena và Facebook. Tuy nhiên, việc liên kết Garena với Facebook cá nhân lại gây ra vướng mắc khi bạn muốn bán hay trao đổi tài khoản liên quân của mình mà phía nhà phát hành liên quân mobile lại không hướng dẫn chi tiết về việc này. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ những thắc mắc sau bài viết này.

Cách liên kết tài khoản Garena với Facebook

Tương đối đơn giản với việc liên kết Garena với Facebook.

Đối với máy tính: đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào chúng tôi Truy cập vào Bảo mật- Kết nối Facebook. Sau đó chỉ việc đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn liên kết là thành công.

Đối với trên di dộng. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Garena trên mobile. Đăng nhập tài khoản Garena của bạn, lựa chọn game liên quân mobile. Chọn mục “me” bạn sẽ thấy 1 dòng “Facebook”. Bấm vào đây, sau đó là đăng nhập vào tài khoản bạn muốn liên kết.

2. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết với Facebook hay chưa

Việc liên kết Garena với Facebook tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một yếu tố quan trọng trong việc bảo mật tài khoản Garena của người chơi. Tuy nhiên yếu tối trở nên tương đối phiền phức khi người chơi muốn bán hay trao đổi tài khoản của mình. Khi mua bán tài khoản liên quân, tối ưu nhất hãy chọn những tài khoản trắng thông tin và chưa liên kết Facebook. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết Facebook hay chưa hãy làm tương tự như cách liên kết ở phía trên. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ thông báo với bạn.

3. Cách gỡ liên kết Facebook ra khỏi các ứng dụng đã kết nối

Bước 1: Chọn “cái đặt” trên Facebook

Bước 2: Chọn mục “ứng dụng và trang web” ở trong cài đặt

Bước 3: Chọn ứng dụng bạn muốn ngừng liên kết với Facebook và nhấn gỡ

4. Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile Farena

Đối với liên quân mobile chúng ta cũng có thể làm tương tự như ở mục thứ 3 tuy nhiên lại không có được sự hiệu quả. Khi bạn đã hoàn thành các bước thì mọi thứ khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào game vẫn như bình thường. Mình đã liên hệ trực tiếp lên bên phía nhà phát hành để giải đáp cho bản thân cũng như các bạn đọc. Câu trả lời của phía Garena là hiện tại chúng ta không thể gỡ liên kết Facebook ra khỏi liên quân mobile bởi lý do nhà phát hành đã khóa lại tính năng này vì mục đích bảo mật.

5. Cách giao dịch các tài khoản đã liên kết Facebook

Không thể gỡ liên kết Facebook là điều dẫn tới vướng mắc khi giao dịch tài khoản liên quân mobile. Bởi lý do dù cho người bán có giao cả tài khoản Facebook cho bạn thì họ cũng có thể lấy lại tài khoản đó bất cứ lúc nào. Có một cách để xử lý điều này. Trên mạng hiện tại có dịch vụ vô hiệu hóa Facebook hay còn gọi là RIP FB. Sau khí FFFacebook bị vô hiệu hóa thì người bán sẽ không thể vào game qua Facebook được nữa và cũng mất luôn tài khoản đó. Tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này vì rất dễ bị lừa đảo, chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng khi giao dịch các tài khoản liên quân vip.

Tạo Nick Facebook Không Tên, Tài Khoản Không Tên Trên Facebook

Một tài khoản trên Facebook mới đây đã bị nghi ngờ là do… ma tạo nên khi không hề có tên hiển thị và hình ảnh đại diện trống không.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với một tải khoản Facebook “ma”, tài khoản này không những có ảnh đại diện trắng mà tới cả tên của chủ tài khoản cũng… trắng luôn. Rất nhiều người cho rằng đây là một tài khoản ma quái trên Facebook và vẫn chưa ai lý giải được tại sao tài khoản này lại xuất hiện. Tuy nhiên, mọi chuyện dần được làm sáng tỏ.

Tạo tài khoản facebook không tên chỉ là một thủ thuật nhỏ để facebook của bạn lạ và tạo ấn tượng với người khác thôi. Ngoài ra nó không tạo được lợi ích nào khác mà còn tạo ra sự khó chịu trong thao tác như tag tên, xem thông tin ai … Nếu bạn xác định dược mặt lợi và mặt hại của việc tạo tài khoản facebook không tên thì thực hiện theo các thao tác hướng dẫn dưới đây.

Thao tác tạo tài khoản facebook không tên

Trước tiên để tạo tài khoản facebook không tên giải thích cho bạn hiểu về nó cũng như thao tác được dễ dàng hơn. Nguyên lý tạo tài khoản facebook không tên là ta sử dụng ký tự khác với ký tự la tinh và khi hiển thị trong một vài trường hợp nó sẽ không hiển thị hay cách khác là nó như là một ký tự khoảng trắng. Và ta thực hiện thao tác thay tạo tài khoản cá nhân facebook không tên đó với ký tự Indonesia. Và ta cần trợ giúp của tiện ích Geoproxy.Bây giờ bắt đầu thao tác tạo tài khoản facebook không tên.

Cài tiện ích GeoProxy

Một điểm lưu ý đầu tiên để tạo tài khoản facebook không tên là bạn phải cài tiện ích GeoProxy trong chrome hay crom của Việt Nam tại địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe một tiện ích cho phép chúng ta thay đổi địa chỉ IP của máy tính tới IP khác. Bạn tiến hành truy cập vào đường link trên và tải về như những tiện ích khác.Khi cài xong nó sẽ hiển thị một biểu tượng hình tròn có chữ G ở góc trên bên phải trình duyệt gần các tùy chọn đóng, phóng to, thu nhỏ của trình duyệt.

Cách đổi IP bằng GeoProxy

Trong bài viết này các bạn sẽ đổi địa chỉ IP sang Indonesia bẳng thao tác như sau:

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng GeoProxy trên trình duyệt Internet để mở GeoProxy lên sau đó nhấp chuột vào mũi tên bên cạnh chữ Search để hiển thị các nước mà bạn muốn thay đổi IP tới ở đây ta chọn Indonesia.

Bước 2: Sau khi chọn được quốc gia Indonesia rồi bạn tiếp tục nhấn Search để chọn IP của Indonesia. Khi chọn Search có khoảng 10 IP của Indonesia bạn chọn bất kì trong số đó để thay đổi IP máy tính sang Indonesia.

Khi tạo tài khoản facebook xong rồi thì ta có thể không cần tới GeoProxy này nữa thì bạn có thể tắt nó đi cũng như xóa nó khỏi trình duyệt của bạn.

Tạo tài khoản facebook không tên

[box type=”warning” width=”580px” ]Bạn nên thao tác trên một tài khoản mới. Nếu được mới áp dụng tài khoản bạn cần đăng ký nha. Có vài bạn do thao tác không chính xác nên kết quả không mong muốn.[/box]

Tiếp theo đây là phần cực kì hấp dẫn và thú vị là tạo một tài khoản facebook không tên. Giúp bạn có một trang facebook độc lạ và thú vị nữa chứ. Lưu ý là bạn thực hiển đổi IP máy tính như phần trên hướng dẫn thành Indonesia trước rồi mới thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ facebook như bình thường tại địa chỉ : https://www.facebook.com/ và tiến hành đăng ký tài khoản như bình thường. Gồm họ và tên, địa chỉ email và mật khẩu. Chắc những bước này mình không hướng dẫn thêm. Tuy nhiên là bạn cần lưu ý trong mục họ và tên thì thực hiện như hướng dẫn phía dưới của mình.

Bước 2: Lưu ý trong phần họ và tên của tài khoản facebook không tên. Để có thể thực hiện tạo tài khoản facebook không tên thì dĩ nhiên là họ và tên phải có gì khác lạ chứ đúng không. Sự khác lạ ở đây là bạn phải nhập họ và tên bằng cách coppy 1trong 3 tùy chọn bên dưới và sau đó paste nó vào ô họ và tên trong trang facebook. Sau đó nhấn Đăng Ký hoặc Sign Up để tạo tài khoản facebook không tên.

Lưu ý khi copy bạn nên thực hiện bằng phím tắt sau: Ctrl + A sau đó Ctrl + C và cuối cùng là Ctrl + V để paste vào facebook

Bước 3: Khi thực hiện tới bước này thì mọi việc tạo tài khoản facebook không tên coi như đã xong. Công việc của bạn bây giờ chỉ là xác nhận Email, hoàn thành các thao tác khác như cập nhật thông tin cá nhân, ảnh đại diện …

Vậy là ta đã có một tài khoản facebook không tên. Rất khác lạ với những tài khoản facebook khác. Tuy nhiên một vài bạn thắc mắc không biết một trang facebook có sẵn có đổi tên được không. Mình đảm bảo hoàn toàn là được và dưới đây là hướng dẫn tiếp tụ để đổi tên facebook không tên.

Đổi tên tài khoản facebook thành không tên

[box type=”warning” width=”580px” ]Cảnh Báo Bạn nên tạo tài khoản mới và tiến hành đổi tên nha khi chắc chắn hiểu các bước thì làm trên tài khoản chính[/box]

Bước 1: Để đổi tên tài khoản facebook thành không tên ban tiến hành đăng nhập facebook như bình thường. Nhưng trước khi đăng nhập cũng nhớ là phải dùng GeoProxy đổi IP thành IP của Indonesia trước đã nha.

Bước 2: Truy cập trang https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=language&view của facebook và chọn ngôn ngữ hiển thị tại mục chọn ngôn ngữ là Bahasa Indonesia sau đó lưu nó lại.

Bước 3: Đây là bước quan trong để đổi tên tài khoản facebook không tên. Và bạn lưu ý là suy ngĩ thật kỹ khi đổi tên vì đã đổi rồi 2 tháng sau mới có thể đổi lại. Nếu bạn đã suy ngĩ kỹ rồi thì thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Tiếp tục truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view để đổi tên facebook. Trong phần này có 2 mục họ và tên nhưng bạn chỉ cần nhập mục tên thôi họ không cần nhập cũng được bằng 1 trong 3 tùy chọn ký tự bên dưới và sau đó nhập mật khẩu xác nhận và nhấn lưu lại sau đó xem thành quả cuả mình.

Lưu ý khi copy bạn nên thực hiện bằng phím tắt sau: Ctrl + A sau đó Ctrl + C và cuối cùng là Ctrl + V để paste vào facebook

Lưu ý cho cả 2 trường hợp tạo tài khoản facebook mới và đổi tên tài khoản facebook là khi thực hiện tới bước cuối thì bạn có thể không cần dùng tới Geoproxy nữa đường nhiên là có thể tắt nó đi cũng như xóa hẳn luôn cũng không có vấn đề gì.

Tóm lại

Tạo tài khoản facebook không tên cũng như đổi tên tài khoản facebook thành không tên giúp bạn co được sự khác lạ trong tài khoản facebook đó tuy nhiên việc tạo tài khoản facebook đó làm bạn bè bạn không biết bạn là ai khó thao tác khi tag tên và có thể nói là không tag tên được luôn cũng như nhiều vấn đề khác nữa cho nên bạn suy ngĩ thật kỹ trước khi đổi tên tài khoản facebook không tên cũng như tạo tài khoản facebook không tên. Ngoài bài viết chia sẻ này trong blog còn rất nhiều bài viết chia sẻ khác về thủ thuật facebook các bạn có thể tìm đọc và áp dụng thêm để có thể tạo cho mình tài khoản facebook an toàn và độc đáo hơn.

Tìm kiếm bởi người dùng:

fb ma

tên fb ấn tượng

cách làm facebook không tên

cách làm fb không tên

đổi tên fb không tên

cách tạo nick fb không tên

cach tao fb khong ten

Các bình luận

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Garena

Tìm kiếm game Liên Quân Mobile làm game cần hỗ trợ xóa tài khoản.

Bạn chọn Gửi Phiếu Yêu Cầu. Sau đó điền thông tin. Điền mong muốn được giải quyết của bạn về tài khoản Liên Quân Mobile với ban điều hành của Garena.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đi cần phải chờ xác nhận của Garena xác nhận và phản hồi. Nếu nhận được thông báo từ Garena đồng ý việc xóa tài khoảng Garena thì bạn sẽ xóa tài khoản Liên Quân thành công.

Gỡ liên kết tài khoản Facebook đối với máy tính

Tại mục này danh sách các ứng dụng được đăng nhập bằng tài khoản của Facebook sẽ chia thành 3 mục. 3 mục này sẽ ứng với tình trạng hoạt động của ứng dụng bạn dùng (Hết hạn, hoạt động và đã xóa).

Danh sách các ứng dụng, game mà bạn dùng tài khoản Facebook để liên kết sẽ hiện ra ngay dưới thư mục Hoạt động.

Bạn chỉ việc chọn dấu tích vào những ứng dụng/game bạn muốn hủy (ở đây là game Liên Quân Mobile).

Chọn nút gỡ và hoàn tất quy trình xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết với Facebook.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có thể dùng được cho cả máy tính lần di động. Nên nội dung phía dưới sẽ đề cập tới cách cách gỡ liên kết Liên Quân trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Cách bảo vệ tài khoản khi có nguy cơ bị hack

Đăng xuất tài khoản ra khỏi tất cả các thiết bị

Để tránh việc bạn nghỉ game mà quên mất đã từng đăng nhập trên thiết bị khác. Bạn cần ngay lập tức đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị.

Yêu cầu tạm khóa tài khoản Ingame

Ngay sau khi đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị. Người chơi cần gửi yêu cầu tạm khóa tài khoản để bảo vệ được tài khoản của mình. Điều này sẽ tráng cho bạn bị người lạ nắm được thông tin và mật khẩu để đăng nhập lại tài khoản.

Trong lúc này bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và các nội dung bảo mật cần thiết.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân

Bạn tiến hành truy cập vào Trang quản lý tài khoản và thay mật khẩu. Nếu không đăng nhập được bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của chính bạn để khôi phục mật khẩu.

Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile

Các trang bị là một phần không thể thiếu ở bất cứ tựa game nào, đặc biệt là các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile. Với mỗi một thay đổi, cho dù là nhỏ thôi cũng đủ để dẫn đến thay đổi cách chơi của tướng, cách lên đồ hay các chiến thuật được xây dựng ra.

GiGươm sấm séThay đổi nho nhỏ từ VKhôThay đổi nho nhỏ từ Berith GiGiày thuật sĩ nay lợi hại hơn rất nhiều áp hộ mệnh thay đổi toàn bộ hình ảnh ng còn thêm năng lượng cho pháp sư òng đức hạnh t đã mất đi khả năng hút máu á giảm nhưng nhiều tính năng hơn

Top trang bị thay đổi trong Liên Quân Mobile

Ở phiên bản lần này trang bị Phi tiêu bị giảm đi một chút sức mạnh của mình khi chỉ còn 20% tốc đánh tuy nhiên hiệu chỉnh lại nội tại của Phi tiêu cũng như rẻ hơn trước 50 đồng. Cụ thể đòn đánh thường hiện tại sẽ được tăng thêm 20 + (cấp tướng) với tướng đánh tầm gần và tăng thêm 40 + (cấp tướng*2) với tướng đánh xa.

Gươm sấm sét cũng là một trong những thay đổi nhiều trong Liên Quân Mobile phiên bản lần này. Cụ thể trang bị tạo thành của Gươm sấm sét đã thay đổi từ song đao + chùy cổ + chùy xích sang thành phi tiêu + dao găm + chùy xích.

Ngoài ra được tăng 5% tốc đánh nhưng loại bỏ 10% hút máu và giảm 10 công vật lý. Tuy vậy kỹ năng chớp giật giảm 4 giây sử dựng và rẻ hơn trước đến 240 đồng.

Vòng đức hạnh là trang bị hay được sử dụng bởi các tướng pháp sư, ở phiên bản lần này Vòng đức hạnh giảm đến 300 tiền nhưng thay vào đó nó lại bị giảm còn 5% hồi chiêu thay vì 10% như hồi trước. Ngoài ra cách lên đồ Vòng đức hạnh cũng thay đổi như lúc trước là Sách phép + nhẫn ma pháp chuyển sang thành sách phép + dây chuyển ma thuật.

Dây chuyền lục bảo là trang bị nâng cấp của Vòng đức hạnh sử dụng cho các tướng pháp sư. Đây cũng là trang bị có rất nhiều thay đổi khi không còn tăng 300 năng lượng nữa nhưng bù lại là + 75 điểm giáp xuyên giáp, ngoài ra tăng 20 công phép, giảm 10% hồi chiêu cũng là điểm đáng chú ý của trang bị này.

5. Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith mặc dù không có thay đổi nhiều nhưng chắc chắn nội tại của nó không thể coi thường khi hiệu lực đã tăng lên đến 3 giây, để đổi lại chúng ta sẽ bị giảm 1% máu của mục tiêu từ 4% xuống còn 3% mà thôi.

Có rất nhiều kiện tướng sẽ thắc mắc giáp hộ mệnh của tôi đi đâu rồi, bởi lẽ trang bị này đã thay đổi icon cũng như cách thức tạo ra, tuy vậy hiệu ứng của Giáp hộ mệnh là không thay đổi. Nếu như phiên bản cũ thì chúng ta cần có giáp chân thì nay chúng ta thay thế bằng kiếm dài + giáp nhẹ để tạo thành.

Giày thuật sĩ trong phiên bản này sẽ mắc hơn một chút, tuy vậy thời gian hồi chiêu từ 10% lên 15% là rất có giá trị, đặc biệt là cho các vị tướng pháp sư rất cần để spam skill.

Với một số thay đổi từ chính các trang bị, các kiện tướng cần phải biết để thay đổi lại cách lên đồ sao cho phù hợp tại phiên bản lần này cũng như thuận lợi hơn trong việc leo rank.