Những Khung Giờ Vàng Trong Ngày Hè Để Chơi Lmht

Chơi LMHT cũng phải chọn giờ lành thì mới dễ dàng chiến thắng được.

Mùa hè cuối cùng cũng đã tới rồi và đi kèm với đó thì số lượng “sửu nhi” tràn vào LMHT cũng ngày một đông. Có thể những game thủ trẻ tuổi này thực tâm không muốn phá game nhưng hành động có phần bốc đồng của họ vô tình khiến cho những thành quả, cố gắng của người khác bị chà đạp không thương tiếc. Người ta có câu “tránh voi thì chẳng xấu mặt nào”, ” trẻ trâu” đông quá thì tìm khung giờ né ra là giải pháp tốt nhất.

Đầu tiên, chúng ta hãy tới với khung giờ từ 7-9h sáng. Khi dậy sớm như vậy, con người ta có thời gian để tập thể dục và tinh thần cũng như cơ thể đều vô cùng thoải mái. Kể cả khi bạn gặp một game thủ chơi không giỏi, kỹ năng ở mức trung bình thì họ cũng sẽ chơi LMHT với một thái độ cầu tiến, luôn cố gắng và không dỗi hay phá game, dù có thua thì tinh thần cũng vui vẻ. Vì thế mà khung giờ này là đẹp nhất để chơi LMHT hoặc leo rank.

Bên cạnh thời điểm đẹp thì cũng có những khung giờ cực kì xấu đó là từ 10h sáng tới 12h trưa và từ 14h chiều cho tới 18h tối. Thông thường đây là khoảng thời gian mà các bạn trẻ đang cặm cụi học tập ở trên giảng đường, tuy nhiên hè tới rồi và những game thủ nhỏ tuổi này được nghỉ và tràn vào LMHT.

Với tính hiếu thắng và cứng đầu của tuổi trẻ, chỉ một sai lầm dù rất nhỏ cũng dẫn tới tranh cãi và xa hơn nữa là những cuộc chửi bới không hồi kết trên khung chat. Khi đó thì không còn là LMHT và người ta chỉ tập trung vào chuyện chửi nhau mà thôi và trận đấu thường sẽ kết thúc trong tâm trạng không hề tốt chút nào, dù bạn có thắng hay thua.

Để tránh tình trạng này thì bạn tốt nhất là hãy tắt LMHT, tự mình đứng dậy và rời xa máy tính. Đi ra ngoài khám phá xung quanh xem nơi mình sống có thay đổi gì không. Tìm tới những người bạn lâu ngày không gặp để nói chuyện, thắt chặt tình cảm và hiểu nhau hơn chẳng hạn. Nếu bạn là một người hướng nội thì nên tìm một cuốn sách hay, một bộ phim ý nghĩa để thưởng thức và khám phá.

Đừng phí khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu như vậy vào những cuộc cãi vã không hồi kết của “trẻ trâu” trong game.

Khung giờ tạm coi là an toàn với game thủ đó sẽ là từ 20h cho tới nửa đêm. Đây là khoảng thời gian những game thủ trưởng thành được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, họ tìm tới game như một cách để giải trí và mong muốn chiến thắng của họ là cực kì cao. Bạn đôi khi sẽ gặp những người luôn tiến lên phía trước dù trận đấu có “nát” tới cỡ nào, đừng vì một chút khó khăn mà bỏ phí đi những cố gắng của đồng đội.

Khung giờ an toàn nhất để chơi thường là sau 2h sáng, “trẻ trâu” thì cũng phải ngủ và quãng thời gian này thì họ đều đang say giấc nống hết rồi và những người chơi game lúc này đều cực kỳ tryhard và làm mọi cách để chiến thắng.

Đương nhiên là những lời khuyên kể trên đều mang tính tương đối mà thôi, nếu bạn đen đủi thì dù chơi ở giờ nào thì vẫn gặp phá game như thường mà thôi. Vì thế bạn nên sửa soạn một tâm hồn đẹp để có thể chấp nhận mọi những nghịch cảnh trong game.

Game Thủ Và Trào Lưu ‘Tự Sướng’ Với Mod Khung Trong Lmht

Việc mod khung hay mod skin trong LMHT đã từ lâu trở thành một thú chơi của các gamer Việt và trào lưu này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với những game thủ Việt, việc tìm tòi và khám phá những cái hay, độc đáo trong game là một công việc thường thấy. Đặc biệt với cộng đồng LMHT nói riêng, dù mang tai tiếng “trẻ trâu” nhưng họ vẫn có những ý tưởng độc đáo cho riêng mình như trào lưu để giao diện smartphone bằng các vị tướng trong LMHT.

Quay trở lại vời xu hướng mod khung hay mod skin trong LMHT. Đây là một xu hướng nổi lên từ khá lâu nhưng chưa bao giờ mất đi tính hấp dẫn với chính những gamer đam mê và yêu thích tựa game eSports này. hiểu nôm na là bạn sử dụng một phần mềm làm thay đổi đồ họa của nhân vật trong game LMHT. Khi sử dụng phần mềm này, tùy vào bản Mod sử dụng, các bạn sẽ có những trang phục (skin) của các tướng trong game và cả những trang phục không hề có trong game.

Trào lưu này đã từng được Game4V giới thiệu và đưa ra những hướng dẫn để thực hiện. Các bạn quan tâm có thể theo dõi tại đây.

Mod khung trong LMHT cũng tương tự như mod skin. Người chơi có thể thay đổi các khung chat, khung hiển thị kĩ năng của tướng với những hiệu ứng tùy biến sao cho đẹp mắt nhất. Có rất nhiều bản mod các khung khác nhau nhưng game thủ LMHT Việt Nam vẫn yêu thích những bản mod theo các cấp độ rank nhất.

Với những bản mod khung này, 1 game thủ Đồng Đoàn có thể thưởng thức và hòa mình vào thế giới của những Cao Thủ hay Thách Đấu. Điều này đem lại cảm giác “sung sướng” khó tả cũng như tính thẩm mỹ rất cao vì những mẫu mod khung này được nhiều gamer đánh giá còn đẹp hơn cả khung Thách Đấu thực.

Một điểm đáng chú ý nữa khiến các gamer yêu thích việc mod khung nằm ở việc NPH cũng công nhận và hợp thức hóa điều này. Cách đây không lâu, NPH VED đã tuyên bố và có những động thái nhằm loại bỏ các tool hỗ trợ khỏi LMHT. Nhiều gamer đã rất hoang mang và lo sợ cho số phận của các hình thức mod skin hay mod khung. Thế nhưng khi được hỏi về vấn đề này, BQT trên diễn đàn LMHT Việt Nam không coi đó là một dạng tool hỗ trợ và người dùng hoàn toàn bình yên vô sự trước đợt “thanh lọc tool hack” lớn của VED.

Các gamer LMHT còn chần chờ gì mà không “tự sướng” với những bản mod khung tuyệt vời này nhỉ? Chi tiết và hướng dẫn cách làm mod khung LMHT, Game4V sẽ gửi đến các bạn ngay ở những bài viết sau.

[fresh_embepost pid=”168654″]

[fresh_embepost pid=”112848″]

Cách Tạo Khung Và Xóa Khung Đường Viền Trong Word 2007 2010 2013 2023

Tạo khung trong Word là một thao tác cơ bản trong quá trình làm việc với trình soạn thảo văn bản này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo sử dụng tính năng này. Bạn đã biết tạo khung đường viền cho trang bìa, cho đoạn văn bản hoặc toàn bộ các trang trong Word chưa?

Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm bìa trong Word để trang trí giáo án, báo cáo, luận văn rồi. Việc tạo khung trong Word là một cách để làm cho nội dung văn bản của bạn dễ hiểu hơn. Hình thức của file tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khung trong văn bản Word bằng các tính năng có sẵn. Đồng thời cũng thực hành việc xóa khung để bạn làm chủ hoàn toàn tính năng này của Word. Việc tạo khung đường viền, border cũng có nhiều kiểu. Mỗi kiểu cách sẽ phù hợp với mục đích nhất định của văn bản đó.

Cách tạo khung đường viền trong Word ở bài này mình thực hành với Word 2007, các phiên bản Word 2010 2013 2023 các bạn thực hiện tương tự.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách tạo khung, đường viền trong Word 1. Cách tạo khung thiết kế trang bìa báo cáo, bìa giáo án, luận văn…

– Bước 1: Việc thiết kế trang bìa của giáo án, bìa các loại báo cáo hay luận văn, tiểu luận rất đơn giản. Chủ yếu các bạn cần phải nắm được các công cụ trong cửa sổ Borders and Shading như hình dưới:

*/ Setting: Thiết lập nhanh dạng của khung viền.

None: không chèn khung

Box: tạo khungkiểu hộp

Shadow: Dạng khungđổ bóng

3-D: Khung viền kiểu 3D

Custom: Cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý muốn kiểu khung viền.

*/ Style: Cho người dùng lựa chọn các kiểu khung viền.

*/ Apply to:

Ở phần này các bạn có các lựa chọn để chúng ta tạo khung viền cho 1 trang bìa (This section – First page only).

Cho toàn bộ các trang văn bản (Whole document)

Cho trang văn bản mà ban đầu ta để con trỏ chuột (This section).

– Bước 3: Lúc này đã lựa chọn loại khung viền, màu sắc, độ rộng cho trang bìa (Ở trong trường hợp này chúng ta tạo khung thiết kế trang bìa báo cáo, bìa giáo án, luận văn…Ta chọn This section – First page only).

– Trường hợp chúng ta muốn tạo khung đường viền cho toàn bộ các trang trong văn bản.

Ta được kết quả toàn bộ văn bản được đóng khung như hình dưới:

Như các bạn đã việc, việc tạo khung đường viền cho một đoạn văn bản trong Word với nhiều mục đích. Thông thường là để người xem dễ hiểu hơn, nhất là những nội dụng bên trong khung thường là để nhấn mạnh. Để lưu các nội dung trọng tâm, phần cốt lõi của nội dung văn bản.

– Để đóng khung 1 đoạn văn bản: Đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản đó.

Bôi đen các đoạn văn bản cần đóng khung lại. Sau đó tương tự ta cũng mở cửa sổ Borders and Shading.

Cách xóa khung, đường viền trong Word

Để tiến hành xóa khung đường viền trong Word các bạn thực hiện như sau:

Bước 2: Bạn mở lại cửa sổ Borders and Shading lên, cách mở như ở phần trên của bài viết.

Lmht: Những Khung Giờ “Vàng” Đánh Xếp Hạng Tránh Trẻ Trâu Trong Mùa Hè

Hè đã chính thức đến gần trong lòng game thủ, ve sầu đã kêu và hoa Phượng đang dần hé nở.

Và tất nhiên, không thể nào quên được những đang dần thức giấc, đi theo tiếng gọi của bầy đàn lẫn con tim để đến với Liên Minh Huyên Thoại. Họ tràn vào Rank Việt, phá hoại, giẫm đạp không thương tiếc những thành quả, những công sức của đông đội đặt niềm tin nơi họ. Chúng ta không thể chống lại sửu nhi, vì chúng quá đông và nguy hiểm! Tránh voi chẳng xấu mặt nào, thế thì vì sao chúng ta không lựa thời điểm phù hợp nhất để tránh sửu nhi, vui vẻ chơi cùng bạn bè?

Lưu ý: Tất nhiên, không thể nào đảm bảo 100% bạn sẽ không gặp những trẻ trâu trong game. Thế nên cách an toàn nhất để áp dụng khung giờ như trong bài viết chính là tạo team 5 người để cùng nhau kéo Rank.

Theo đó, 90% trẻ trâu đều đã nghĩ hè tính tới hôm nay, thế nên một trong những điều mà họ mong muốn khi được nghỉ hè chính là ngủ nướng! Tất nhiên, nướng tới 9-10h sáng hoặc thậm chí kéo đến giữa trưa thì ai mà chẳng muốn? Thế nên khung giờ hoàn hảo cho việc chơi Rank là trước 9h sáng! Thậm chí là khoảng 8-9h sáng cũng đã gọi là mức nguy hiểm, được nhiều người khuyên “đừng cố quá kẻo.. quá cố”.

Tiếp theo đó, trong khung giờ từ 11h trưa cho tới tận chiều tối, đó là khung giờ CỰC KỲ NGUY HIỂM! Bạn sẽ chẳng thể nào sống nổi khi bước chân vào Rank ở những khung giờ đó trong mùa hè! Nhấn mạnh đấy, bạn sẽ bị chúng ăn tươi nuốt sống và dần thuần hoá, trở thành một trong số chúng. Thế nên tốt nhất bạn nên làm gì đó trong khung giờ này, nếu thích, cứ đánh normal rồi ức chế – tất nhiên. Hoặc tốt nhất là kéo team 5 vs 5 vào Rank cho an tâm (cơ mà, đâu phải ai cũng đủ điều kiện kéo cả 5 người..?!?).

Còn nếu không có team, bạn nên tắt máy và nhìn quanh mình xem có gì cần làm ngoài đời thực không, gia đình, bạn bè… đó đều là những thứ bạn cần quan tâm trong hè này. Ra ngoài caffe cùng bạn bè, kiếm gấu – nếu chưa có – hoặc “lêu lỏng” 1 chút ở một nơi nào đó xa xa – đi phượt, dạo quanh thành phố chẳng hạn. Cứ đi rồi xin phép, nếu như phụ huynh có càm ràm việc bạn cứ đi ra đường lêu lỏng, thì về nhà bật máy dí mắt vào PC tầm 1-2 tiếng là bị đuổi ra đường ngay thôi.

Khung giờ an toàn tiếp theo, đảm bảo chắc chắn không phải là 21-22h tối. Thậm chí khung giờ mà “sửu nhi” hoạt động mạnh mẽ, đi theo đàn với những tiếng la thét “rên rỉ” chửi thề thèm thuồng ngấu nghiến từng cơn tức giận của cộng đồng game thủ là khoảng tầm 19h tối cho đến tận 12h khuya. Sau 12h khuya, số lượng có phần giảm bớt, nhưng vẫn còn nguy hiểm lắm. Bạn nên tạo nhóm ít nhất 3 người để có thể an tâm phần nào. Riêng sau khoảng 3h sáng, bạn cứ thoải mái đánh tới 8-9h sáng hôm sau – nếu còn sức..

Nói gì thì nói, khuyên cũng chỉ là lời khuyên, vẫn còn 1 loại “sinh vật” khác khó lường hơn cả trẻ trâu chính là Tools Hack, và với chủng loại này, bạn hoàn toàn bó tay, cứ gặp là xác định chết.. Thế nên tốt nhất, dẹp luôn cái game này trong hè.

Lmht: Khung Viền Tải Trận Không Có Trong Phần Thưởng Xếp Hạng 2023

Khung viền tải trận sẽ chính thức không xuất hiện tại phần thưởng xếp hạng mùa giải 2023, thay vào đó sẽ là hệ thống khung tải trận mùa 2023 với cơ chế hoạt động mới mẻ hơn.

Những chia sẻ của Riot Games về thông tin của Khung viền tải trận:

– Thay vì hiển thị bậc xếp hạng mùa trước thông qua khung viền tải trận, thì ở mùa giải 2023, người chơi sẽ nhận được tấm Banner hiển thị bậc Xếp hạng mùa giải 2023 trên trang cá nhân. Bước sang mùa giải 2023 thì Banner này sẽ tiếp tục được thay đổi khi hiển thị bậc Xếp hạng của 3 Season nhỏ (như thông tin chúng tôi đã cập nhật về việc trao thưởng theo từng giai đoạn trong mùa giải năm nay) của mùa giải 2023.

– Cũng vì hiển thị theo bậc Xếp hạng hiện tại nên dĩ nhiên các game thủ sẽ không có khung viền tải trận cho tới khi hoàn thành 10 trận Xếp hạng đầu tiên.

Không viền tải trận sẽ biến mất ở phần thưởng xếp hạng 2023

Việc cập nhật Khung tải trận theo Xếp hạng hiện tại sẽ giúp người chơi tích cực gia tăng bậc Xếp hạng, thêm vào đó với việc chia mùa giải 2023 ra làm 3 Season ngắn thì các game thủ cũng sẽ phân bố thời gian chơi game một cách đều đặn hơn.

Cơ chế khung viền mới hoạt động ở mùa giải 2023

Việc không được phát khung sẽ khiến rất nhiều người chơi cảm thấy đôi chút thất vọng ở tiền mùa giải 2023. Nhưng bù lại việc này sẽ khiến người chơi có những trải nghiệm phấn khích hơn. Bởi lẽ ngay khi bạn vừa vượt được một mốc Xếp hạng , khung tải trận cũng sẽ ngay lập tức được cập nhật. Ai cũng có thể nhìn thấy thành quả bạn vừa đạt được và không phải đợi đến hết mùa giải.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

Đình Trọng DỌA rồi tháo hẳn HUY CHƯƠNG tặng Bùi Tiến Dũng sau chức vô địch Siêu cúp QG

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin