Lmht: Riot Nên Tạo Ra 1 Quái Rừng Siêu Khủng Khiếp Hơn Cả Baron Trong Đấu Trường Công Lý?

--- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Thời Khắc Nên Ăn Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • Sắp Xuất Hiện Rồng Thượng Cổ Mạnh Ngang Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Riot Bất Ngờ Tăng 40% Máu Cho Baron, Nâng Cả Khả Năng Gây Sát Thương Diện Rộng, Hệ Quả Gì Sẽ Xảy Ra Với Lmht
 • Tải Hình Nền Lol Brand Trong Game Lmht Full Hd
 • 20 Sự Thật Về Faker
 • Sẽ có một siêu quái vật khổng lồ, bá hơn cả Baron trong Liên Minh Huyền Thoại?

  Trong suốt 10 năm phát triển Liên Minh Huyền Thoại, đã có rất nhiều ý tưởng độc đáo và táo bạo khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ.

  Mới đây, khi Riot thông báo “khai tử” chế độ chơi Khu Rừng Quỷ Dị, khá nhiều người chơi đã cảm thấy tiếc nuối.

  Chính vì thế trên Reddit xuất hiện một sáng kiến, cho rằng Riot nên giữ lại quái vật Nhện Khổng Lồ Vilemaw và đưa vào Đấu Trường Công Lý. Đây là một sinh vật huyền thoại, thậm chí còn mạnh hơn cả Baron .

  Ý tưởng giữ lại Nhện Khổng Lồ trong Khu Rừng Quỷ Dị

  Theo lời chia sẻ của anh chàng, Riot Games nên tìm cách đưa con nhện này đến với Summoner’s Rift. Một số ý tưởng về quái rừng Vilemaw được chính người chơi này gợi ý:

  – Biến Nhện khổng lồ thành một con quái trong Summoner’s Rift và nó sẽ có sức mạnh khủng khiếp hơn cả Nashor Baron (bởi lẽ Vilemaw là một sinh vật thần thánh).

  Nhện khổng lồ trong Khu Rừng Quỷ Dị

  – Quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện sau Baron , khi trận đấu đến phút thứ 50 thì Vilemaw sẽ xuất hiện để tăng tính cạnh tranh, và tạo ra lợi thế chấm dứt ván đấu đã quá dài.

  Có thể nói, đây là ý tưởng khá thú vị và nhận được hưởng ứng, đồng tình từ những người chơi khác.

  – Tôi thích ý tưởng này. Sẽ thật gay cấn nếu như họ thêm hiệu ứng âm thanh khi quái vật này xuất hiện…

  Tôi nghĩ Vilemaw phù hợp với quái trong Đấu Trường Chân Lý hơn…

  Nếu Riot tiếp nhận ý kiến này và nghiêm túc phát triển thêm một bùa lợi nữa trong Đấu Trường Công Lý, thì có lẽ tương lai đưa Nhện Khổng Lồ vào LMHT biết đâu sẽ trở thành sự thực.

  Theo GameK

  LMHT: Riot Games chiều lòng gamer, sẽ mở lại chế độ hot nhất trần đời – ARURF

  LMHT: Sau gần nửa thập kỉ chờ đợi, cuối cùng Udyr đã có skin mớiLMHT: “Đấng” Yasuo bị outplay cay đắng, streamer ức chế muốn đập nát bàn phímLMHT: Ác mộng của tướng yếu máu: Kha’zix, Graves và Lee Sin sẽ được buff trong bản 9.15

  Tương lai của một vài cái tên như Khu Rừng Quỷ Dị – Twisted Treeline hay Đấu Trường Chân Lý đã được định đoạt, khi bản đồ quen thuộc của chế độ chơi 3vs3 sẽ chính thức bị khai tử sau mùa giải này, nhường chỗ cho ĐTCL để trở thành chế độ chơi vĩnh viễn của LMHT.

  Bên cạnh đó, thông tin đáng lưu ý nhất chính là việc Riot sẽ đưa ARURF trở lại ngay trong cuối năm nay – 2022, dù trước đó thì chế độ chơi này cũng đã ra mắt một lần hồi đầu năm. Lý do là bởi nhu cầu trải nghiệm và sự kêu gọi quá “nhiệt tình” của cộng đồng game thủ đối với chế độ chơi này.

  Phiên bản ARURF được ra mắt vào đầu năm nay có tên gọi chính thức là ARURF , với rất nhiều thay đổi về gameplay như loại bỏ phép Dịch Chuyển và thay thế bằng “Súng bắn tướng”. Rồng Ngàn Tuổi hay Baron cũng được chỉnh sửa cho phù hợp với nhịp độ chơi nhanh và “khô máu” đặc trưng của chế độ này.

  Dù Đấu Trường Chân Lý đang từng bước chinh phục thị hiếu của cộng đồng game thủ, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận rằng ARURF vẫn là chế độ chơi được ưa thích nhất của LMHT. Vì lẽ đó, thông tin này đang khiến game thủ LMHT vô cùng phấn khích.

  Theo Game4V

  LMHT: Khu Rừng Quỷ Dị sắp ‘về vườn’, URF cùng Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại cuối năm nay Mode 3v3 sẽ không bao giờ quay trở lại LMHT sau khi mùa giải 2022 khép lại. Một trong những chế độ chơi gốc của LMHT sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào cuối năm 2022. Quá “ế khách”, Riot không còn mặn mà phát triển Khu Rừng Quỷ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới: Tăng Hay Giảm Sức Mạnh?
 • Top 30 Hình Nền Tướng Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Full Hd
 • Lời Khuyên Đi Đường Của Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tải Hình Nền Lol Garen Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Tăng Fps Lol Tung Chiêu Siêu Nhanh Trong Mọi Khung Hình
 • Top 9 Tướng Late Game Cực Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại (P3)
 • 39 Tướng Nữ Trong Liên Minh Huyền Thoại Ai “ngực Khủng” Nhất ?
 • Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đấu Lol Trên Web Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • Chia Sẻ Bộ Tuyệt Chiêu Né Skill Lol “bá Đạo” Trăm Trận Trăm Thắng
 • Thông tin quái vật: Quái Giậm Ầm Ầm

  Liên tục di chuyển quanh Chiến Trường, tạo ra những vùng Rạn Nứt. Sử dụng bất cứ dạng khống chế nào cũng sẽ ngăn bước di chuyển của nó, cho bạn cơ hội để tiêu diệt con quái vật này.

  Quái KHỦNG Giậm Ầm Ầm

  To hơn, giậm “khủng” hơn, đồng thời cũng có một cơ chế mới; Nó sẽ chọn một mục tiêu và săn người đó. Nếu Vệ Binh đó tới đủ gần, chúng sẽ nuốt mục tiêu của mình vào. Nếu tiêu diệt sớm trước khi nó ăn hết mục tiêu thì không sao, nhưng nếu không, chúng sẽ nhổ mục tiêu ra sau khi đã tiêu hóa (bị tiêu diệt luôn đó).

  Quái Nhảy Tưng Tưng

  Chọn một mục tiêu, và sẽ cố gắng để phá hỏng cái ngày đẹp trời của người đó. Dành phần lớn thời gian tàng hình, trước khi xuất hiện tấn công. Nó sẽ nhảy qua đầu bạn và lập tức tàng hình trở lại sau khi đã tấn công bạn, hoặc nếu bạn tránh nó đủ lâu.

  Quái Phun Phì Phì

  Tụ sức mạnh và hướng về phía của bạn. Nếu Vệ Binh tới đủ gần, chúng sẽ cần một vài giây, sau đó sẽ liên tục bắn vào người đứng gần nhất. Làm choáng hoặc câm lặng sẽ tái tạo lại hoặc xóa bỏ trạng thái tụ sức mạnh, hoặc đơn giản hơn, hãy tránh xa chúng.

  Quái Bay Vèo Vèo

  Di chuyển dưới đất. Khi một Vệ Binh tới gần, nó sẽ lướt thẳng tới. Khi lướt xong, sẽ trồi lên và hất tung tướng ở gần lên không. Dù có hất chính xác hay không, nó cũng sẽ tiếp tục tiến tới tấn công mục tiêu, rồi lại lặn xuống.

  Quái KHỦNG Bay Vèo Vèo

  Lập tức bay tới phía đội của bạn từ khoảng cách rất xa, tấn công tất cả những Vệ Binh trên đường nó bay qua. Sau khi tới, tấn công một lúc trước khi thoát đi và lập lại quá trình trên.

  Quái Bám Sát Sạt (không phải ở trên hình)

  Theo đuôi quái vật khác, khiến chúng trở nên không thể tấn công, không thể chọn mục tiêu và phát sáng. Hiểu đơn giản thì đây là một loại quái hỗ trợ, thế nên là hãy tiêu diệt nó trước khi muốn tấn công các mục tiêu khác.

  Quái Bắn Bùm Bùm

  Liên tục bắn kỹ năng ở tầm rất xa. Nếu trúng vào đồng minh của bạn, nó sẽ tách ra.

  Quái KHỦNG Bắn Bùm Bùm

  Nâng cấp lên thành bắn laze. Bắn xuyên bản đồ, sau đó quay qua bắn vào Vệ Binh gần nhất.

  Trùm Khủng (Rift Herald)

  Bắn những quả cầu năng lượng theo hình xoắn ốc, hủy diệt Vệ Binh. Có thể né bằng cách nấp sau các công trình. Có khả năng lao tới, gây sát thương lên Vệ Binh. Phá hủy bản đồ, hất các Vệ Binh ra xa. Liên tục triệu hồi quái vật tấn công Vệ Binh. Không thích Vệ Binh chút nào. Thỉnh thoảng sẽ mở mắt, tấn công vào đó sẽ gây thêm sát thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Guide Jinx Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx 2022
 • Cách Khắc Chế Tướng Jax Mùa 11
 • Riot Đang Hoàn Tất Việc Thay Đổi Các Item Cho Tiền Mùa Giải Lol 2022
 • Cách Kiếm Tinh Hoa Cam, Lam Nhanh Nhất Trong Lol
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cách Chơi Lol Server Hàn Quốc Cực Đơn Giản
 • Cập Nhật Lmht: Quái Vật Khủng Nhất Khu Rừng Quỷ Dị Sẽ Được Vào Chế Độ Summoner

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Tập Né Skill Lol Luyện Chiêu Độc Nhất Vô Nhị Cho Gamer
 • Những Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Trong Bản 11.4
 • Top 5 Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Nhiều Nhất 10.16: Ashe Bị Riot “đì”
 • Thug Life Là Gì, Nhạc Thug Life Là Gì, Bài Nào?
 • Các Mẫu Bàn Phím Máy Tính Giá Rẻ Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại
 • GTV News – 12:16, 23/10/2019

  Với việc chế độ chơi Khu rừng quỷ dị sẽ bị đóng cửa sau khi mùa giải 2022 khép lại, quái vật khủng nhất bản đồ này Vilemaw nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở chế độ Summoner’s Rift

  Mùa giải 2022 chuẩn bị khép lại với vô vàn sự thay đổi. Có cả những điểm tích cực lẫn nhiều điều còn tồn tại mà Riot Games cần thay đổi để cân bằng hơn về LMHT. Những thứ đang phát triển cần phát triển hơn, còn các chế độ chơi không còn được người chơi quá mặn mà sẽ dần dần bị loại bỏ, kiểu như Khu rừng Quỷ dị.

  Bởi sự quá nổi trội của chế độ chơi Summoner’s Rift 5v5, những chế độ chơi còn lại (không tính ĐTCL) thực sự rất kén người chơi. Khu rừng Quỷ dị là 1 chế độ như vậy. Riot Games cũng đã thông báo về kế hoạch tạm dừng chế độ chơi này để mọi người có thể tập trung trải nghiệm những thứ hấp dẫn hơn của LMHT như Đột kích nhà chính, URF…

  Trong chế độ Khu rừng Quỷ dị, Riot Games đã thiết kế ra một loạt trang bị chỉ sử dụng được ở bản đồ Twisted Treeline. Sự đầu tư này gần như không đem lại tín hiệu tích cực nào cả, và Riot đã quyết định chuyển 1 số thứ của KRQD sang chế độ chơi Summoner’s Rift thông thường. Một trong số đó có thể là con quái vật mạnh nhất KDQD mang tên Vilemaw.

  Vilemaw được biết đến với cái tên Siêu quái vật: Nhện khổng lồ. Vilemaw có sức mạnh tương đương Baron Nashor của bản đồ SR.

  Mới đây, Meddler, Trưởng Nhóm Thiết kế của Riot Games chia sẻ: “Vilemaw có thể là một sự thay thế cho Baron trên Summoner’s Rift ở một số trường hợp, một con trùm cuối trong Đấu Trường Chân Lý hay một con trùm của một chế độ chơi sự kiện nào đó,…”.

  Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy Vilemaw còn tồn tại ở mùa giải thứ 10 của LMHT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11
 • “tìm Hiểu” Item Là Gì? Vậy Item Trong Thời Trang Được Hiểu Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Blade & Soul: Cách Check Ping Và Tìm Ip Máy Chủ
 • Lưỡi Hái Linh Hồn Mùa 12
 • Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Warwick (Quái Thú Sống Chuồng) Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Lol Là Gì? Những Cách Hiểu Về Lol
 • Khan Skt Mong Muốn Gì Khi Đặt Chân Tới Việt Nam Tham Dự Msi 2022
 • Bảng Ngọc Riven Của Faker
 • “bỏ Túi” Cách Khắc Chế Rengar Hiệu Quả Nhất Trong Lol
 • Về Rengar, Bảng Bổ Trợ Rengar Trong Game Lol Mùa 9
 • Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Warwick (Quái Thú Sống Chuồng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Warwick là một quái vật lẩn khuất trong những con hẻm xám của Zaun. Bị biến đổi sau những thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể hắn giờ được kết hợp với một hệ thống phức tạp những khoang và bơm, hóa chất cuồng nộ ngập đầy mạch máu hắn. Vọt ra khỏi bóng tối, hắn săn lùng những tên tội phạm đang khủng bố đáy sâu của thành phố. Warwick bị máu thu hút, và mùi vị của nó khiến hắn phát điên. Không ai bị chảy máu mà thoát khỏi hắn được.

  Tiểu sử tướng Warwick (Quái Thú Sống Chuồng) trong liên minh huyền thoại:

  Warwick là một quái vật lẩn khuất trong những con hẻm xám của Zaun. Bị biến đổi sau những thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể hắn giờ được kết hợp với một hệ thống phức tạp những khoang và bơm, hóa chất cuồng nộ ngập đầy mạch máu hắn. Vọt ra khỏi bóng tối, hắn săn lùng những tên tội phạm đang khủng bố đáy sâu của thành phố. Warwick bị máu thu hút, và mùi vị của nó khiến hắn phát điên. Không ai bị chảy máu mà thoát khỏi hắn được.

  Dù nhiều người nghĩ Warwick chẳng hơn gì một con thú, bị vùi sâu dưới cơn thịnh nộ choán đầy tâm trí con người – một gã côn đồ đã rửa tay gác kiếm và lấy một cái tên mới để sống đời tốt hơn. Nhưng không cần biết hắn cố gắng ra sao, hắn không thể trốn thoát khỏi tội lỗi quá khứ.

  Những ký ức về quãng thời gian đó thoáng qua Warwick trước khi chúng vuột mất mà không cách nào giữ được, thay vào đó là những tiếng vọng cháy bỏng về những ngày hắn bị trói trên bàn phòng thí nghiệm của Singed, khuôn mặt của tên dược sĩ điên phủ bóng bên trên hắn.

  Thế giới của hắn là ảo ảnh của sự đau đớn, Warwick không thể nhớ mình rơi vào tay Singed ra sao… thậm chí còn khó mà nhớ khi nào cơn đau bắt đầu. Tay dược sĩ kiên nhẫn mổ xẻ hắn, đặt bơm và ống để truyền hóa chất vào mạch máu, tìm kiếm những gì một nhà giả kim luôn tìm kiếm: biến đổi.

  Singed sẽ tiết lộ bản chất thật sự của đối tượng – con quái thú chết người ẩn giấu bên trong một “người tốt.”

  Hóa chất bơm vào mạch máu Warwick tăng khả năng hồi phục, cho phép Singed tái tạo gã một cách từ từ và đau đớn. Khi tay hắn bị cắt rời trong quá trình thí nghiệm, Singed đã có thể gắn nó lại, nâng cấp nó với những móng vuốt cơ khí mạnh mẽ, và đem Warwick lại gần hơn với tiềm năng đích thực của mình.

  Một khoang hóa chất được đặt lên lưng Warwick và thâm nhập hệ thần kinh của hắn. Mỗi khi hắn nổi giận, hay thù ghét, hay sợ hãi, nó sẽ dẫn chất lỏng cuồng nộ sâu hơn vào mạch máu, thức tỉnh hoàn toàn con thú bên trong.

  Hắn buộc phải chịu đựng mọi nhát cắt từ con dao mổ của tay dược sĩ. Đau đớn là cần thiết, Singed khẳng định với đối tượng như thế; nó chứng tỏ cho giai đoạn “đại xúc tác” trong biến đổi. Dù hóa chất cho phép cơ thể Warwick hồi phục hầu hết sát thương vật lý, tâm trí hắn vẫn tan nát trước cơn giày vò không hồi kết.

  Warwick chật vật nhớ lại một chút ký ức từ quá khứ… Tất cả những gì hắn thấy là máu. Nhưng rồi hắn nghe tiếng la hét của một cô bé. La hét về thứ gì đó hắn không hiểu nổi. Nghe như một cái tên.

  Hắn đã quên rồi. Hắn thấy thế là tốt nhất.

  Đau đớn nhanh chóng che phủ mọi suy nghĩ khác. Máu là thứ duy nhất còn lại.

  Dù tinh thần và thể xác suy sụp sau nhiều tuần hành hạ, Warwick vẫn bướng bỉnh chống chọi lại hóa chất đang biến đổi hắn. Chất độc rỉ ra từ mắt hắn thay cho nước mắt. Hắn ho ra từng đợt dãi ăn mòn vương vãi trên ngực, khoét ra vài lỗ nông trên sàn phòng thí nghiệm. Bị trói trên mặt bàn thép lạnh, hắn rúm ró trong đau đớn hàng giờ, đến khi cơ thể cuối cùng cũng bỏ cuộc.

  Cái chết không đúng lúc của đối tượng làm Singed phải bỏ thi thể trong một hố xác sâu dưới Hầm Thải của Zaun, trước khi chuyển sang thí nghiệm tiếp theo.

  Nhưng cái chết chính là chất xúc tác cần thiệt cho Warwick chuyển đổi. Khi hắn nằm lạnh lẽo trên một đống thi thể, các hóa chất cuối cùng cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ. Khoang trên lưng hắn bắt đầu bơm mạnh.

  Cơ thể hắn vặn vẹo phi tự nhiên, xương cong lại và kêu răng rắc, răng mọc ra, cơ bắp xé toạc ra rồi hồi phục lại trong luồng sáng giả kim yếu ớt, da thịt thối rữa được thay thế bằng thứ khác mới mẻ và mạnh mẽ hơn. Khi trái tim hắn bắt đầu đập lại, con người và cuộc sống trước đây của Warwick đã biến mất.

  Hắn tỉnh giấc trong đói khát. Mọi thứ đều khiến hắn phát đau. Chỉ có một điều là quan trọng.

  Hắn cần máu.

  Đầu tiên, là máu của một tay dọn-hầm gần đó, đang lục lọi trong hố xác. Rồi một tư tế của Tiến Hóa Huy Hoàng, đang tìm kiếm một thành viên trong hội. Rồi một tập sự Piltover đi qua lối tắt, và một thương nhân lẩn tránh một băng đảng, rồi một kẻ buôn lậu, rồi một người mai táng, rồi một hóa-thủ…

  Hắn thiết lập một hang ổ không xa nơi vẫn ẩn hiện trong tâm trí giờ đã là thú vật của hắn. Tại đó, hắn tiếp tục cuộc tàn sát, không quan tâm ai là nạn nhân của bộ móng vuốt. Chừng nào máu chưa rỏ khỏi hàm răng nghiến chặt, hắn sẽ chẳng cảm thấy gì ngoài một tấm màn đỏ trong ý thức, cơn đói trong ruột lấn át mọi mối bận tâm đến những nạn nhân ngẫu nhiên của hắn.

  Tuy nhiên, dù có đầu hàng con quái thú, những mảnh quá khứ bắt đầu ám ảnh hắn. Hắn thấy một người đàn ông để râu phản chiếu trong đôi mắt gã ăn mày bị hắn xé toạc cổ họng. Một người khác ủ rũ hơn, có chút gì quen thuộc; với vết sẹo trên cánh tay. Đôi khi, trong lúc hắn đang say sưa với bữa ăn trong hẻm tối, chớp sáng của con dao làm hắn nhớ lại lưỡi thép cũ phủ đầy máu. Máu nhỏ từ lưỡi dao sang tay hắn. Rồi từ tay hắn vấy sang mọi thứ hắn chạm vào. Đôi khi, hắn lại nhớ đến cô bé đó.

  Và vẫn chỉ toàn là máu.

  Nó luôn ở đó, hắn nhận ra vậy, cả đời hắn, và không gì hắn làm có thể tẩy sạch nó được. Hắn để lại quá nhiều vết sẹo dù không nhớ gì quá khứ. Khi nhìn vào mắt đám tội phạm ở Zaun – những ông trùm, những kẻ sát nhân, những kẻ trộm cắp – hắn thấy chính mình. Khoang hóa chất trên lưng khiến cơ thể hắn ngập tràn thù hận. Móng vuốt bật khỏi ngón tay hắn.

  Hắn đi săn.

  Không còn hài lòng với việc tàn sát vô tội vạ, Warwick giờ theo đuổi những kẻ đã bị mùi máu tanh hôi bao phủ. Y như ngày hắn được kéo đến trước cửa phòng thí nghiệm của Singed.

  Hắn vẫn tự hỏi liệu hắn có thực sự muốn điều đó. Hắn không thể nhớ chi tiết, nhưng thế là đủ. Đủ để biết Singed đã đúng ngay từ đầu – con người tốt kia là một điều dối trá, trước khi thảm họa thiêu sạch nó, để lộ ra sự thật.

  Hắn là Warwick. Hắn là kẻ sát nhân.

  Và ngoài kia có quá nhiều kẻ sát nhân để săn đuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Pantheon (Mũi Giáo Bất Diệt) Trong Lol
 • Pentakill Là Gì? Làm Sao Để Có Thể Đạt Được Pentakill Trong Lol
 • Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ
 • Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới
 • 5 Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Bản Cập Nhật Lol 9.11
 • Những Ultimate ‘khủng’ Mà Không ‘khủng’ Trong Dota

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Hình Ảnh Cực Sống Động Của Invoker Trong Dota 2
 • Top Những Skill Chuyên Dụng Nhất Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2
 • Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota
 • #1 : Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Ultimate là skill đặc biệt và quan trọng nhất đối với hầu hết hero vì chúng thường có tác dụng vượt trội hơn so với các skill còn lại. Thậm chí một số ultimate skill có thể quyết định thắng thua ngay trong combat mà không cần phối hợp với bất cứ skill nào khác.

  Hầu hết các ultimate mạnh đáng được chú ý trong trận đấu thường gây damage lên người địch thủ, nhưng có một số ultimate không hề gây một damage nào lên người địch mà vẫn rất hữu dụng. Ắt hẳn nhiều người sẽ đồng tình với ý kiến này, tuy nhiên hầu hết người chơi DotA đều thích những skill mạnh như Finger of Death (Lion), Echo Slam (Earthshaker),… Đó chính là một điểm thú vị do tính phong phú và đa dạng của các skill trong DotA mà Icefrog đã tạo nên.

  Ultimate của Lion thuộc dạng skill gây damage và được nhiều người chơi ưa thích.

  Gã phù thủy mới gia nhập ngôi nhà chung DotA kể từ 6.72 đã gây nên sóng gió cho biết bao trận đấu với bộ skill nuke và disable siêu mạnh của mình. Đặc biệt là ultimate chôm chỉa bậc thầy Spell Steal.

  Spell Steal giúp Rubick chôm không chỉ skill thông thường mà còn cả các ultimate nên rất imba trong 6.72.

  Điều quan trọng làm nên sự imba của Rubick chính là Spell Steal có manacost thấp và cooldown ngắn, nên trong một combat hero này có thể luân phiên thay đổi 2, 3 skill để combat một cách hiệu quả. Có lẽ chỉ có Icefrog mới có thể làm giảm sức mạnh của hero này trong những phiên bản sắp tới, chẳng hạn như tăng manacost hoặc cooldown của Spell Steal lên nhiều hơn.

  Void là một late hero rất được ưa chuông, thế nên nếu bạn là một người thường xuyên chơi DotA sẽ có rất nhiều lần bạn và team bị bất ngờ rồi thua trắng combat vì ultimate của Void.

  Phải thật nhanh tay mới có thể thoát khỏi “lồng chim” của Void.

  Dù không gây tí damage nào nhưng ultimate này lại lợi hại không kém Black Hole (Enigma), vốn là một trong những ultimate hàng đầu của DotA. Vì Chronosphere gây đông cứng toàn bộ đối tượng trong vòng tròn của nó. Sẽ rất xui xẻo nếu hero nào bị dính đòn dù là địch hay ta. Và chỉ có Void là được lợi nhất nhờ skill này vì thoải mái hành hạ địch dù thời gian ngắn ngủi.

  Ở 6.72, ultimate của Void còn được buff khi có thể phát hiện unit tàng hình và đồng đội không thể dùng Force Staff để cứu bồ đang mắc cạn trong Chronosphere.

  Dù không phải là một hero được pick nhiều nhưng ít ai không biết đến sự lợi hại của gã thợ săn này. Với khả năng tàng hình dứt điểm thuộc hàng top của DotA, Gondar có đủ nguy hiểm để làm team địch phát sợ.

  Nhờ Track mà Gondar có thể dứt điểm Mirana đàng tàng hình (invisible).

  Đặc biệt là đối với cả những hero tàng hình, vốn là những hero khó bị gank nhưng khi gặp Gondar cũng phải e dè chỉ vì một skill. Đó là Track, cái tên nói lên tác dụng, theo dõi và cho True Sight với cả các hero tàng hình nên rất lợi hại. Ngoài ra, khi cast skill này, Bounty Hunter và đồng đội sẽ được tăng thêm 20% tốc độ di chuyển để dễ truy sát con mồi. Ngoài ra, khi mục tiêu chết thì Gondar được hưởng thêm phần gold chênh lệch.

  Đây là một trong những skill hiếm hoi có thể vừa giúp gank vừa hack map trong DotA. Với những cái bẫy được đặt rải rác khắp map, Lanaya và đồng đội có thể dễ dàng kiểm soát hero địch.

  Khả năng hack-map của Psionic Trap rất lợi hại.

  Đó chỉ là công dụng để control-map còn một công dụng khác là khi cần thì những cái trap này có thể nổ gây slow lên hero địch đứng gần. Việc bị giảm tốc độ một cách bất ngờ sẽ khiến nhiều hero rất khó chịu, đặc biệt khi thấy Lanaya ào ào xông đến và cho những cú đánh trời giáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Setting Trong Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Riki Ở Vị Trí Carry Trong 7.24
 • Dota 2 7.15: Valve Quyết Định Nâng Tầm Bounty Rune, Trụ Khi Bị Deny Sẽ Không ‘tính Tiền’
 • Tất Tần Tật Về Runeword
 • Những Cách Đối Phó Với “bọn Phá Game” Trong Dota 2 Và Lmht
 • Cập Nhật Lmht: Quái Vật Khủng Nhất Khu Rừng Quỷ Dị Sẽ Được Vào Chế Độ Summoner’s Rift

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Tăng Fps Lol Để Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn – Cho Thuê Laptop Ict
 • Lmht: Muốn Né Chiêu Giỏi Như Faker? Hãy Tham Khảo Bí Kíp Tu Luyện ‘đặc Biệt’ Này
 • Bí Kíp Tu Luyện Để Né Chiêu Như Faker
 • Fan Hâm Mộ Dự Đoán Mvp Toàn Hụt, Lck Phải Công Khai Cách Tính Mới Cho Giải Mùa Hè
 • 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol – Tài Khoản – Sự Kiện
 • GTV News – 12:16, 23/10/2019

  Với việc chế độ chơi Khu rừng quỷ dị sẽ bị đóng cửa sau khi mùa giải 2022 khép lại, quái vật khủng nhất bản đồ này Vilemaw nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở chế độ Summoner’s Rift

  Mùa giải 2022 chuẩn bị khép lại với vô vàn sự thay đổi. Có cả những điểm tích cực lẫn nhiều điều còn tồn tại mà Riot Games cần thay đổi để cân bằng hơn về LMHT. Những thứ đang phát triển cần phát triển hơn, còn các chế độ chơi không còn được người chơi quá mặn mà sẽ dần dần bị loại bỏ, kiểu như Khu rừng Quỷ dị.

  Bởi sự quá nổi trội của chế độ chơi Summoner’s Rift 5v5, những chế độ chơi còn lại (không tính ĐTCL) thực sự rất kén người chơi. Khu rừng Quỷ dị là 1 chế độ như vậy. Riot Games cũng đã thông báo về kế hoạch tạm dừng chế độ chơi này để mọi người có thể tập trung trải nghiệm những thứ hấp dẫn hơn của LMHT như Đột kích nhà chính, URF…

  Trong chế độ Khu rừng Quỷ dị, Riot Games đã thiết kế ra một loạt trang bị chỉ sử dụng được ở bản đồ Twisted Treeline. Sự đầu tư này gần như không đem lại tín hiệu tích cực nào cả, và Riot đã quyết định chuyển 1 số thứ của KRQD sang chế độ chơi Summoner’s Rift thông thường. Một trong số đó có thể là con quái vật mạnh nhất KDQD mang tên Vilemaw.

  Vilemaw được biết đến với cái tên Siêu quái vật: Nhện khổng lồ. Vilemaw có sức mạnh tương đương Baron Nashor của bản đồ SR.

  Mới đây, Meddler, Trưởng Nhóm Thiết kế của Riot Games chia sẻ: “Vilemaw có thể là một sự thay thế cho Baron trên Summoner’s Rift ở một số trường hợp, một con trùm cuối trong Đấu Trường Chân Lý hay một con trùm của một chế độ chơi sự kiện nào đó,…”.

  Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy Vilemaw còn tồn tại ở mùa giải thứ 10 của LMHT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Tế · Introduction To Lol
 • Cập Nhật 11.5 Sẽ Giúp Support An Toàn Hơn Trong Việc Cắm Mắt
 • Liên Minh Huyền Thoại Gặp Lỗi Lớn Khiến Game Thủ Lợi Dụng “Hack” Vàng: 1 Phút Có Hơn 20K!
 • Cách Ghép Lưỡi Hái Linh Hồn Liên Minh 2022
 • Trang Bị Thần Thoại
 • Liên Quân Mobile: Đám Quái Vật Khủng Nhất Ở Bản Đồ 5V5 Đem Lại Nguồn Lợi Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Chia Sẻ Cách Tạo Avatar Liên Quân Mobile Trong Một Nốt Nhạc
 • #1 : Chia Sẻ Cách Tạo Avatar Liên Quân Mobile Trong Một Nốt Nhạc
 • Cđm Hết Hồn Khi Thấy Yasuo Bất Ngờ Xuất Hiện Ở Đường Giữa Trong Liên Quân, Game Thủ Nhận Ra Ngay Sự Bất Ổn
 • Liên Quân Mobile: Đâu Là Những Vị Tướng, Trang Bị Được Tăng, Giảm Sức Mạnh Nhiều Nhất Trong Bản Cập Nhật Mới
 • Ngoài việc bổ sung thêm các tính năng mới, tối ưu hóa giao diện chơi ở các tính năng cũ, chỉnh sửa cân bằng tướng và trang bị,… Thì Liên Quân Mobile cũng mang tới một sự thay đổi chóng mặt ở khía cạnh hình ảnh và cơ chế chiến trường ở bản đồ truyền thống.

  1. Rồng Hắc Ám Kraydus

  Vai trò của nó là thay thế cho Rồng Hắc Ám phiên bản cũ. Thời điểm xuất hiện là kể từ phút thứ 01:00. Phần thưởng sau khi hạ gục nó là vàng và kinh nghiệm cho toàn đội.

  2. Rồng Bạo chúa Kraydus

  Thời điểm xuất hiện đầu tiên là vào phút thứ 10:00. Nó được hồi sinh sau khi chết 5 phút và ngừng tăng trưởng sức mạnh sau 13.5 phút. Nó xuất hiện thay thế cho Rồng Hắc Ám Kraydus cho tới kết thúc trận đấu. Khi người chơi hạ Rồng Bạo Chúa Kraydus thì ngoài lượng vàng và kinh nghiệm, nó còn tạo ra hai bùa lợi

  – Bùa 1: Buff cho toàn bộ đồng minh tùy biến theo vai trò của đồng minh đó. Cụ thể như sau:

  Đỡ đòn – Kim cương thể: Mỗi giây hồi 1% máu tối đa

  Đấu sĩ – Quyền cước vũ bão: Tăng 50 + 10% công vật lý

  Sát thủ – Luyện hồn: Tăng 100 xuyên giáp và 75 xuyên giáp phép kèm 20 tốc chạy

  Pháp sư – Nhãn thuật: Tăng 75 + 15% công phép

  Xạ thủ – Nhất tiễn song điêu: Tăng 10% chí mạng và 15% xuyên giáp

  Trợ thủ – Bác ái: Tướng đồng minh xung quanh được hồi 100 máu và 50 năng lượng mỗi 5 giây

  – Bùa 2: Rồng bạo chúa Kraydus sau khi chết sẽ rơi ra Bùa lợi “Quyền năng hắc ám” có tác dụng với một thành viên sở hữu

  Trong thời gian hiệu lực chủ thể được miễn dịch các sát thương chí tử, cụ thể giúp bản thân tiến vào trạng thái vô địch (trong 0.5 giây) được hồi 1000 máu và 10% máu tối đa sau khi trúng phải sát thương chí tử (Sát thương chí tử là sát thương đủ sức kết liễu tướng).

  Cách nhặt bùa lợi: “Quyền năng hắc ám”: Đứng trên bùa lợi này một thời gian đủ lâu để có thể thu giữ bùa.

  3. Tà Thần Caesar

  Đây là con quái vật xuất hiện thay thế cho Kinh Kong phiên bản cũ.Thời điểm xuất hiện đầu tiên là vào phút thứ 08:00, hồi sinh sau khi chết 6 phút và ngừng tăng trưởng sức mạnh sau 11.5 phút. Ngoài thưởng vàng và kinh nghiệm thì sau khi tiêu diệt Tà Thần Caesar, tướng sẽ nhận thêm hai lợi ích sau:

  – Bùa: “Ma lực Caesar” cho phép toàn bộ đồng minh được hưởng lợi ích cụ thế như sau: mỗi giây hồi 1% máu kèm hiệu ứng cường hóa hồi phục cùng gia tốc của tế đàn; 90 giây hiệu lực.

  – Quyền triệu hồi: Người chơi tiêu diệt được Tà thần Caesar có thể triệu hồi được Rồng Tiên phong Mondester.

  4. Rồng Tiên phong Mondester

  Người chơi nắm giữ quyền giải phóng có thể giải phóng Rồng ở bất cứ địa điểm nào trên bản đồ. Rồng Tiên Phong sẽ bay tới tấn công trụ ở đường lính gần nhất. Lượng sát thương của Rồng Tiên Phong gây lên trụ là không thay đổi dù có lính hay không có lính. Phạm vi tấn công của Rồng Tiên phong xa hơn của trụ, sát thương gây lên trụ là như nhau bất kể có hay không lính đồng minh đồng thời Rồng Tiên Phóng có khả năng Miễn khống chế. Nhưng con quái vật này không phá Trụ thủ, và có thể thấy được Rồng Tiên Phong trên bản đồ. Khi Rồng Tiên Phong tạo ra được sát thương cho Trụ thì đồng thời nó sẽ bị mất máu, khi hết máu tự bay mất

  Trong vòng 10 giây khi Rồng Tiên phong vừa bị triệu hồi sẽ không ngừng tăng trưởng, mỗi 2 giây sẽ nhận được 7% miễn thương, tối đa sẽ nhận được 35% miễn thương. Hạ gục Rồng Tiên Phong sẽ nhận được 25 vàng, 0 kinh nghiệm. Nút triệu tập Rồng Tiên phong duy trì trong 90 giây.

  *Để hạn chế việc quá bá đạo khi cùng lúc có thể sở hữu bùa của 2 con quái vật này cùng lúc thi khi khi tiêu diệt Rồng bạo chúa Kraydus hoặc Tà thần Caesar đều sẽ gánh chịu Nguyền rủa Hắc Ám:Giảm 50% sát thương gây ra lên Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa Kraydus, duy trì trong 180 giây. 5. Dơi thủ vệ

  Nó xuất hiện thay thế cho Dơi Quỷ phiên bản cũ. Sau khi hạ gúc nó sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm cho toàn đội. Ngoài ra, người tiêu diệt Dơi Thủ Vệ sẽ nhận được sức mạnh như sau: mỗi giây hồi 50 máu, 20 tốc chạy; Khi thoát giao tranh có thể nhận thêm 40 tốc chạy, duy trì 60 giây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Lên Đồ Ad Cho Yorn Trong Liên Quân Mobile
 • Lựa Chọn Xạ Thủ Nào Giữa Valhein, Yorn Và Violet?
 • Khắc Chế Joker Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi
 • Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile
 • Thế Nào Là Phân Hạng Tướng Và Bảng Phân Hạng Tướng?
 • Thông Tin Và Hình Nền Tướng Alistar (Quái Vật Đầu Bò) Trong Lol Full Hd

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Siêu Đỉnh Của Skin Quinn Phượng Hoàng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Sofm Quyết Phân Cao Thấp Với Qtv Trong Kèo Solo Kinh Điển?
 • G4 Tạ, Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Bắt Đầu “nhớ Nhung, Tiếc Nuối” Cho Qtv
 • Ý Kiến Trái Chiều “nổ Ra” Khi Sana (Twice) Cosplay Thành Harley Quinn
 • Top 8 Trang Phục Valentine Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Thông tin, hình ảnh và hình nền tướng Alistar (Quái Vật Đầu Bò) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) Full HD cho máy tính. Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu ở cùng Vách ngăn Vĩ đại, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi đội quân Noxus xuất hiện. Alistar đã bị dụ ra khỏi ngôi làng của mình bởi những mưu mô của Keiran Darkwill, con út của Baron Darkwill, và là chỉ huy của đội quân viễn chinh Noxus. Khi Alistar trở về, ngôi làng của gã đã bị thiêu rụi và gia đình của gã đã bị sát hại. Nổi cơn thịnh nộ, gã đã một mình xông vào cả quân đoàn tinh nhuệ của Noxus, hạ sát hàng trăm tên địch. Chỉ đến khi những người ưu tú nhất của Noxus xuất hiện mới cản được Alistar. Bị xích đem đến Noxus, Alistar trải qua nhiều năm làm một gã võ sĩ giác đấu kinh qua vô số những trận chiến để phục vụ cho sự giải trí của lũ cầm quyền giàu có ở Noxus.

  Linh hồn cao quý của Alistar dần trở nên biến chất, và gã có lẽ đã mất đi lí trí nếu không có Ayelia, một cô hầu gái trẻ tuổi đã làm bạn với gã và rồi tạo cơ hội cho gã bỏ trốn. Bỗng nhiên giành lại được tự do và chẳng có nhà để về, Alistar bỏ chạy, hi vọng một ngày nào đó có thể trả được mối thù với Noxus và tìm lại cô gái đã từng cho gã hi vọng. Gã không ẩn náu trong bóng tôi mà trở thành một người bảo hộ của những kẻ không may bị chính quyền Noxus hãm hại. Đồng thời gã cũng phanh phui những điều mà quân đội Noxus muốn che dấu – nguyên nhân mà ngày càng khiến giới quý tộc Noxus căm ghét gã hơn. Những công việc từ thiện đã giúp gã giành được một số giải thưởng, tạo nên một sự mâu thuẫn oái oăm với những cơn cuồng nộ và hủy diệt trong chiến trận của gã.

  Posted in Tagged Hình ảnh đẹp, hình ảnh game League Of Legends, hình nền game liên minh huyền thoại, hình nền game LOL, tải hình nền máy tính đẹp, tải hình nền máy tính miễn phí Hình nền game đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Hình Nền Tướng Fizz
 • Solo Q Là Gì? Solo Q Có Gì Khác So Với Gamer Chuyên Nghiệp?
 • Terms That Every League Of Legends Player Should Know
 • Tải Hình Nền Lol Pantheon Trong Game Lmht Full Hd
 • Tải Hình Nền Lol Poppy Trong Game Lmht Full Hd
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Hình Nền Lol Bard Trong Game Lmht Full Hd
 • Hướng Dẫn Chơi Bard Ở Vị Trí Hỗ Trợ Mạnh Nhất Trong Lol
 • “hé Lộ” Cách Chơi Bard Ad Hạ Gục Đối Thủ Trong Chớp Mắt
 • Ggwp Trong Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Lmht: Riot Games Chính Thức Xóa Bỏ “chuỗi Thăng Hạng” Ám Ảnh Trong Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2022
 • Trong mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile, luôn có những con quái khủng đem lại rất nhiều lợi thế cho đội nào hạ gục được nó. Bài viết sau sẽ giúp các Kiện Tướng hiểu tường tận về hệ thống quái khủng cùng những lợi ích mà nó đem lại.

  Khổng Lồ Thuật Sĩ (Bùa Xanh)

  Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

  Thời gian tái sinh: 1:30

  Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Thuật Sĩ sẽ nhận được Bùa Thuật Sĩ: Giảm 20% thời gian hồi chiêu cùng hồi 2% năng lượng mỗi giây

  Khổng Lồ Lực Sĩ (Bùa Đỏ)

  Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

  Thời gian tái sinh: 1:30

  Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Lực Sĩ sẽ nhận được Bùa Lực Sĩ: Đòn đánh thường làm chậm mục tiêu, kèm theo hiệu ứng đốt cháy gây 21-50 sát thương

  Rồng Hắc Ám

  Ra đời lần đầu: Phút 2:00 trong game

  Thời gian tái sinh: 2:00

  Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Rồng Hắc Ám, bất kể có tham gia hạ gục hay không

  Ra đời lần đầu: Phút 1:40 trong game

  Thời gian tái sinh: 2:00

  Lợi ích: Cung cấp một lượng vừa phải kinh nghiệm và vàng cho người hạ gục được Dơi Quỷ cùng Bùa Sinh Mệnh Lực: Hồi 1% máu tối đa mỗi giây. Đồng đội cùng tham gia tấn công nhưng không hạ gục được Dơi Quỷ cũng nhận được vàng và kinh nghiệm nhưng không nhận được Bùa Sinh Mệnh Lực

  Ra đời lần đầu: Phút 6:00 trong game

  Thời gian tái sinh: 6:00

  Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Kinh Kong, đồng thời toàn đội nhận được Bùa Kinh Kong: Sát thương tăng 30%, phục hồi 1% máu và năng lượng mỗi giây.

  Hội đồng Liên Quân hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho các Kiện Tướng trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bug, Hack Đã & Đang Có Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Khắc Phục Lỗi Bug Splat Lol
 • Sửa Lỗi Bugsplat Và Crash Khi Chơi
 • Top Thủ Thuật Chơi Lol: Bách Phát Bách Thắng
 • Cược Liên Minh Huyền Thoại Là Gì? Mẹo Cược Từ Các Cao Thủ
 • Tập Kích Ai Bất Ngờ Xuất Hiện Tướng Trong Lol, Dota Và Boss Khủng Diablo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Ad Tay Dài Mạnh Nhất Lol
 • Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại Chiêu Mộ 3 Vị Tướng Gánh Team Mùa Rank
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gnar
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Gnar Trong Game Liên Minh Đẹp
 • Tướng Mới Gnar Trong Mắt Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại
 • Katarina và Rumble trong Liên Minh Huyền Thoại (LoL), Butcher trong DotA hay BOSS khủng nhất có tạo hình giống Baal trong series Diablo đều bất ngờ xuất hiện trong chế độ chơi mới của Tập Kích.

  Như chúng ta đã biết, sau 1 thời gian trình làng game Việt, Tập Kích không chỉ là một sản phẩm làm thay đổi suy nghĩ của game thủ về thể loại FPS trên di động mà đây còn là đối thủ đáng gờm khiến cho tựa game bắn súng trên PC nào cũng phải dè chừng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập Kích đã thu hút con số người chơi khá ấn tượng: gần 3 triệu tài khoản sau hơn 2 tháng ra mắt.

  Chính nhờ lòng tin yêu, mến mộ của cộng đồng game thủ, đội ngũ vận hành game Tập Kích đã “nhanh nhẹn” đưa chế độ AI vào bản cập nhật ngày 14/04 tới. Có thể nói, chế độ chơi mới này được đánh giá hấp dẫn tương tự với lối chơi của tựa game bắn súng Left 4 Dead đình đám trên PC. Từ đó, game thủ sẽ chiến đấu với tất cả những quái vật được xuất hiện thành từng đợt từ các cửa khác nhau.

  Katarina

  Katarina được đánh giá là một trong những nữ champion nóng bỏng nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô là một pháp sư có vai trò sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh, kết thúc nhiều kẻ thù với tốc độ chóng mặt.

  Nếu như trên đấu trường Công Lý, Katarina gây nỗi ám ảnh nhờ vào chuỗi Combo kỹ năng ảo diệu thì trong Tập Kích, cô lại khiến các tay súng phải dè chừng với khả năng tốc biến khó lường. Với song kiếm sắc bén trên tay, Katarina trong Tập Kích đôi khi còn khiến bạn “lên bảng đếm số” nhanh hơn trong Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều.

  Butcher

  Butcher là BOSS chính trong chế độ AI hệ dễ trong Tập Kích, khác với nguyên bản của mình trong DotA thì nhân vật này được xây dựng với phong cách cơ bắp, gọn gàng hơn nhiều. Không chỉ có hình hài khác biêt, Butcher trong Tập Kích còn nguy hiểm hơn với lối chiến đấu hung hãn, dựa vào tốc độ cao của mình hắn sẽ lao vào bất cứ kẻ địch nào và gây sát thương. Mặt khác, thân hình cứng cáp, sát thương nhận vào thấp cũng chính là lý do Butcher tồn tại khá lâu trong các cuộc đối đầu.

  Rumble

  Trong Liên Minh Huyền Thoại, Rumble từ lâu đã được coi là một trong những vị tướng đường trên mạnh nhất tại đấu trường chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi xuất hiện trong Tập Kích thì Rumble cũng có vị trí riêng của mình và chỉ xếp sau BOSS cuối Diablo.

  Khá giống với Rumble trong Liên Minh Huyền Thoại, Rumble trong Tập Kích được thiết kế dưới hình hài một cỗ máy hủy diệt, các bo mạch điện từ được bảo vệ an toàn dưới lớp kim loại vững chắc. Không chỉ vậy, là một sản phẩm tới từ công nghệ viễn tưởng thì hắn còn được trang bị riêng một loại súng Laze có khả năng tấn công từ rất xa. Chính vì thế, các tay súng đừng nghĩ tới chuyện tìm nơi ẩn nấp khi đối mặt với Rumble.

  Diablo

  Tướng trong LoL, DotA và BOSS khủng Diablo bất ngờ xuất hiện trong Tập Kích AI

  BOSS mạnh nhất trong Tập Kích đã ưu ái thuộc về Diablo – tên quái vật có tạo hình kỳ dị và giống với tên trùm khủng nhất trong Diablo II. Trên sách vở, những thông tin về Baal không được ghi chép lại nhiều một phần vì bất cứ chiến binh nào đối mặt với hắn hầu như không có đường để trở về.

  Cũng chính từ đây, chẳng có lý do nào mà Diablo trong Tập Kích lại tỏ ra kém cạnh với phiên bản gốc của mình. Trong Tập Kích, hẳn được nâng cấp với khả năng chiến đấu mới phù hợp hơn bối cảnh mà mình đang đặt chân tới. Khi Diablo xuất chiêu, trên mặt đất sẽ xuất hiện những vòng hồng tâm to báo hiệu và dĩ nhiên, chỉ cần kích hoạt khả năng bắn chỉ thiên của mình thì tất cả những nơi nằm trong tầm ngắm đều không còn dấu hiệu của sự sống.

  Nhìn chung, chế độ AI trong Tập Kích dường như vẫn còn ẩn chứa khá nhiều điểm thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Bạn có thể chinh phục được Diablo để giành được những phần thưởng hiếm hoi hay sớm nằm gục dưới song kiếm của Katarina? Tất cả đều đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước, hãy tải game và thể hiện đẳng cấp ngay bây giờ.

  Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

  Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Giống Nhau Giữa Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Và Dota 2
 • Hướng Dẫn Đội Hình Băng Quốc Sivir Đấu Trường Chân Lý Mùa 2
 • Phân Tích Và Hướng Dẫn Đội Hình Băng Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý
 • #1 Hệ Tộc Dtcl: Tất Cả Hệ Tộc Đtcl Mùa 4 10.19
 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mới Là Quái Vật Hệ Băng Sống Trong Hộp Băng Ma Quái?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100