Những Vị Tướng Dễ Chơi Trong Lol / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol / 2023

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Top Những Tướng Dễ Chơi Trong Lol Dành Cho Người Mới / 2023

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhưng Leo Hạng Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile / 2023

Mganga

Đây chắc chắn là Pháp Sư mà người chơi nào chịu khó mày mò đôi chút khi tiếp cận với Liên Quân Mobile cũng đều sở hữu. Đó là bởi gã hề này sẽ được bán bằng Ruby trong cửa hàng ở hai tuần đầu tiên kể từ khi một tài khoản mới được lập, sau đó mới về lại giá vàng/quân huy bình thường. Là một vị tướng rất dễ sở hữu từ sớm, liệu sức mạnh của Mganga có được đảm bảo?

Tuy không thể coi là bá chủ Đường giữa nhưng nếu chọn một vị tướng thích hợp nhất cho những người mới chơi, máy yếu, mắt mờ tay chậm thì chẳng ai qua được Mganga hết. Tất cả những gì tên hề này cần làm là gieo rắc thật nhiều tà độc lên đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối và kết thúc giao tranh một cách vi diệu.

Ở những trận xếp hạng trình độ thấp, gần như chẳng có mấy người có khả năng chặn tên hề, còn khi lên hạng cao hơn thì những khuyết điểm của Mganga như đẩy lính chậm, sức mạnh cần thời gian tích lũy, tầm kéo máu ngắn sẽ bị khai thác rất triệt để.

Krixi

Nếu như leo lên hạng cao hơn và bắt đầu cảm thấy khó thở khi phải cầm Mganga, đừng lo lắng vì đã có Krixi. Krixi sở hữu một bộ kĩ năng cũng cực kì dễ sử dụng, bao gồm một chiêu cấu máu tầm siêu xa, một kĩ năng khống chế gần như ngay lập tức, và một chiêu cuối chỉ cần dí theo đối thủ là được.

Điều thú vị của Krixi là cô ta như một phiên bản đối lập hoàn toàn của Mganga vậy! Tên hề kia thì cần áp sát đối thủ, trong khi Krixi lại muốn giữ khoảng cách xa. Mganga cần thời gian để hô biến thanh máu đối thủ, còn Krixi thì lại thổi bay thanh máu đối thủ trước, sau đó mới từ từ cấu nốt những mẩu còn lại. Trong các trận đấu hạng trình độ thấp, những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ diễn ra liên tục, và đó là lúc mà Krixi đạt sức mạnh tối đa.

Taara

Nếu không có hứng thú với đám Pháp Sư cấu rỉa mà lại khao khát một vị tướng dũng mãnh như chiến thần Lữ Bố, vậy thì Taara là sự lựa chọn hoàn hảo. Lữ Bố có lối chơi khó và dễ bị trừng phạt hơn Taara rất nhiều, nên sẽ dễ dàng cho người chơi trong việc điều khiển vị tướng này.

Nhờ rất nhiều những đợt nâng sức mạnh trước đó mà giai đoạn đi đường của Taara đã dễ chịu hơn rất nhiều (thậm chí còn khỏe hơn nữa trong tương lai ). Một khi đã đạt tới cấp độ bốn, Taara sẽ cực kì khó bị hạ gục, trừ phi bị rất nhiều anh hùng lên vây giết.

Trong một giao tranh tổng, Taara sẽ càng thêm kinh khủng, có thể nói ngoại trừ Toro, Taara chắc chắn là Đỡ Đòn cứng nhất mà Liên Quân Mobile từng tồn tại. Đặc biệt là khi ở các trận đấu xếp hạng đơn, nơi mọi người phối hợp nhau còn chưa tốt, thì việc cản lại một Taara ủi thẳng vào tuyến sau là chuyện rất khó!

Valhein

Valhein là một trong hai vị tướng mà ai cũng sẽ sở hữu, và lối chơi của anh ta phải nói là cực kì đơn giản. Tiêu đỏ tăng tốc, tiêu vàng gây choáng, chiêu cuối tăng tốc và dồn sát thương. Vấn đề của Valhein là anh ta có một lượng sát thương gây ra không quá mạnh mẽ so với các đồng nghiệp như Yorn hay Tel’Annas, trong khi nếu như bị đối phương lao vào thì độ nguy hiểm Valhein gặp phải vẫn cao không khác gì Yorn, nếu vậy tại sao phải chọn Valhein?

Câu trả lời là khả năng thả diều và choáng thẳng mặt của Valhein! Đây là hai kĩ năng rất có giá trị với một Xạ Thủ, thế nên nếu như người chơi cầm Valhein mà cứ bị dồn nhiều quá, hãy cân nhắc lên nửa sát thương nửa chống chịu, và làm đối phương ngạc nhiên với lượng sát thương hỗn hợp mà Valhein có thể bắn trả.

Butterfly

Hung thần màu vàng – một phần vì mái tóc dài óng ả phất phơ của cô, và phần nữa là vì độ kinh hoàng của Butterfly ở bậc xếp hạng vàng! Trong những pha giao tranh, khi người chơi chưa hiểu rõ cách tiến lùi hợp lý và để Butterfly có một điểm hạ gục, bữa liên hoan xác thịt sẽ ngay lập tức bắt đầu!

Lối chơi của Butterfly trong các Sát Thủ phải gọi là đơn giản bậc nhất, với các kĩ năng thuộc diện trượt. Với các Xạ Thủ hay Pháp Sư, một khi thấy Butterfly đang xanh lao về phía mình thì trái tim của họ nên đánh lô tô đi là vừa, vì màn hình sẽ mau xám lắm!

Alice

Với các vị tướng trên, họ sẽ phát huy sức mạnh cực cao khi người chơi mới leo hạng, và dần dần chững lại theo thời gian. Chỉ có duy nhất Tiểu thần thiện lương Alice là mạnh mẽ bất chấp mọi điều kiện. Cho dù là bậc xếp hạng thấp hay bậc xếp hạng cao, giá trị của Alice đều là như nhau và cực kì cao với hàng đống đa dụng cô nàng có thể cung cấp cho đội hình của mình. Làm chậm, tăng tốc, câm lặng, giảm giáp phép, tạo khiên, gây choáng, chừng này là quá đủ để biến Alice thành một trong những Trợ Thủ tốt nhất của Athanor rồi.

Vấn đề là, Alice cực kì dễ sử dụng! Ngoại trừ chiêu gây choáng hơi khó sử dụng, chứ tất cả những gì người chơi cần làm để có ích cho đồng đội là đứng gần họ, tạo khiên và ném chiêu cuối lên càng nhiều đối thủ càng tốt, hoặc không thì cũng phải dính những kẻ nguy hiểm như Sát Thủ hay Pháp Sư đối phương. Do tỷ lệ cộng thêm công phép không cao nên Alice chỉ cần những trang bị hiệu ứng là đủ khỏe, mà các trang bị này lại rất rẻ nữa, như Trượng băng hay khiên Asterion chẳng hạn!

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Top 7 Vị Tướng “Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng”Nhất Cho Người Mới Tập Chơi Lmht / 2023

Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, Riot Games đã phát hành một số nhà vô địch mới mỗi năm để mang đến cho LMHT những sự mới mẻ và thú vị, nhưng bây giờ, với gần 150 nhân vật, quyết định nhà vô địch nào để chơi có vẻ như là một nỗ lực khó khăn cho người chơi mới. May mắn thay, có một vài nhà vô địch đơn giản để học tập, rất phù hợp cho những người chơi muốn nhận một vai trò mới hoặc cho những người mới bắt đầu.

7. Malphite

Tank luôn là một lựa chọn tốt cho những người chơi mới muốn tìm hiểu vai trò đường trên và Malphite là một trong những tướng thân thiện nhất với người chơi mới trong vai trò này. Hắn ta có thể chơi tốt với nhiều lối lên đồ khác nhau, bù đắp cho bất kỳ sai lầm nào trong việc mua đồ trang bị. Bộ chiêu thức của Malphite rất đơn giản với chỉ một kĩ năng định hướng là chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R), những khả năng đỡ đòn chống chịu của hắn có thể có tác động rất lớn trong các pha giao tranh tổng nếu người chơi có thể điều chỉnh thời gian tấn công chính xác.

6. Warwick

Rừng có thể là một trong những vai trò khó nhất trong trò chơi, nhưng với những người chơi thích thử thách thì Warwick sẽ là lựa chọn hàng đầu. Warwick có một thời gian dễ dàng dọn dẹp các bãi quái rừng và duy trì trong rừng với khả năng hồi máu của chiêu Q, điều này hoàn hảo cho những người chơi mới có thể không biết cách quản lý tài nguyên hiệu quả. Tương tự như vậy, nội tại của hắn ta bù đắp cho bất cứ sai lầm nào trong vòng rừng và cho người chơi khả năng đi roam nhanh chóng trên bản đồ, đồng nghĩa với cơ hội gank các làn đường cao hơn.

5. Caitlyn

Caitlyn là một trong những nhà vô địch tốt nhất cho những người chơi mới tìm hiểu vai trò của AD Carry nhờ vào tầm đánh xa và bộ chiêu thức đơn giản của cô. Với tầm bắn xa của mình, Caitlyn có thời gian trao đổi chiêu thức khi đi đường dễ dàng hơn và giữ vị trí tốt hơn trong các pha giao tranh tổng – hai kỹ năng rất quan trọng để thành công trong vai trò này. Chiêu cuối của Caitlyn là một kĩ năng dạng chỉ và nhấp chuột hết sức dễ sử dụng, hoàn hảo cho những người chơi mới, những người có thể phải vật lộn với kỹ năng định hướng.

4. Annie

Chỉ với 450 Tinh Hoa Lam, Annie là lựa chọn tốt cho những mới chơi LMHT muốn bắt đầu với vị trí đường giữa hoặc Hỗ Trợ. Đứa Trẻ Bóng Tối có thể chống lại các Sát Thủ – những kẻ thường “bắt nạt” người chơi mới và cô có một nội tại đơn giản, dạy cho người mới cách quản lý các stack trong trò chơi. Chiêu Q cũng cho phép người chơi farm lính khi đi đường không lo tốn năng lượng, đó là điều mà nhiều người mới thường đau đầu gặp phải.

3. Sivir

Một vị tướng khác chỉ có giá 450 Tinh Hoa Lam, Sivir là lựa chọn buộc phải có đối với mỗi người chơi mới biết đến LMHT. Xạ Thủ có kĩ năng đơn giản này cho phép người chơi có thể chơi ngay cả khi đã bị đối thủ bỏ lại phía sau rất xa. Khác với các Xạ Thủ khác, Sivir có một kĩ năng phòng ngữ tuyệt vời với Khiên Chống Phép (E) – giúp cho người chơi mới không bị hạ gục quá dễ dàng. Kĩ năng last hit có thể là một trong những kĩ năng khó nhất đối với người chơi, nhưng Nữ Chúa Chiến Trường là một trong những tướng farm dễ nhất ở giai đoạn cuối trận đấu nhờ vào chiêu Nảy Bật (W) của mình.

2. Sona

Sona là một trong những tướng Hỗ Trợ dễ chơi nhất đối với người mới chơi LMHT. Mỗi kĩ năng của cô đều tự động chọn mục tiêu vào kẻ địch hoặc tướng đồng minh trong một phạm vi nhất định, vì vậy người chơi sẽ không cần phải lo lắng về kĩ năng định hướng ngoại trừ chiêu cuối Khúc Cao Trào (R). Trong giai đoạn đi đường, Sona là một tướng cấu rỉa mạnh với chiêu Anh Hùng Ca (Q), nhưng cô ấy cũng có thể là một nguồn sát thương đáng sợ trong giai đoạn cuối trận đấu – khiến cô trở nên hoàn hảo cho những người chơi muốn học cách chơi ở những thời điểm khác nhau của trận đấu.

1. Veigar

Veigar là một nhà vô địch đơn giản và dễ dàng khác cho những người chơi muốn trau dồi kĩ năng đi đường giữa của mình. Chiêu Q của vị Pháp Sư này là một kĩ năng định hướng đơn giản và chiếc lồng tạo ra từ Bẻ Cong Không Gian (E) có thể bao quanh một khu vực tương đối rộng lớn, giúp người chơi mới dễ dàng tấn công hơn. Với nội tại của mình, Veigar có thể cộng dồn để tăng sức mạnh phép thuật trong suốt trò chơi, thậm chí ngay cả đối với những người gặp khó khăn trong việc định hướng kĩ năng. Chiêu cuối của Veigar là một thao tác chỉ và nhấp chuột đơn giản, đây là một lựa chọn tốt khác cho những ai chưa thành thạo nghệ thuật định hướng.