Nhung Tuong Moi Nhat Trong Lmht / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

4800 Mua Tuong Gi Trong Lien Minh

mua tướng trong Liên Minh

Để có thể có được những tướng

mua tướng trong Liên Minh

Vậy chúng ta cần mua ngọc gì?

mua tướng trong Liên Minh

Nhờ đó, các tướng đó sẽ có thể

Liên Minh Huyền Thoại PRO – Nhật kí Facebook

Chuột Chơ Chẽnđăng lên‎ Liên Minh Huyền Thoại PRO · 18 phút trước …. 18 giờ trước. ae cho minh hoi mua 3 bo sikim moi co duoc bieu tuong gi k may anh e. … Hình ảnh: thách các bạn đếm đc có bao nhiêu tướng trong hình · Thích · Bình …

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Đỗ Trọng Nguyênđăng lên‎Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại … Mấy anh víp ơi ai có ac liên minh nào gà có 1 tướng 6k3 thì cho em xin …. amumu di rung thì lên đồ ntn,mà nó chơi AD hay chơi AP.chỉ giúp vs,e vừa mua xong!

4 Tháng Ba 2014… xạ đến 10 lần, Quách Gia có thể gây đến 4800 điểm sát thương ở giai đoạn này.… Đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể liên tiếp sử dụng Trừng Trị Quang mà … Ngoài ra, kỹ năng Trường Sinh Bất Lão giúp tướng phe mình trong 05s … một lượng sát thương cực lớn không thua kém gì các tướng phép thuật.

Đây là những lựa chọn hàng đầu trong mùa giải, nhiều giải đấu lớn nhỏ, do chúng khỏe từ đầu đến cuối trận nếu chơi đúng cách, khả năng gánh team cao khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cá nhân điêu luyện, nhưng các bạn có thấy … Những nhà phát triển khi làm ra một trò chơi, họ luôn muốn đứa con của mình ở trạng thái cân bằng nhất, bất cứ tướng nào nếu chơi đúng cách và phối hợp tốt với đồng đội đều có khả năng mang lại chiến thắng cho người chơi.

… xét trước khi mua tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Thông thường, đa số người chơi sẽ mua tướng bằng IP (trừ những đại gia) và có năm mức giá chính cho các vị tướng: 450 IP, 1350 IP, 3150 IP, 4800 IP và 6300 IP.

Trang thông tin của Vi được dựng lại ngay trên “mặt tiền” của trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khiến không ít game thủ tò mò trước trò đùa có phần quá khích này. Có chăng hệ thống bảo mật trên website của Riot quá lỏng lẻo, hay …

Mẹo dùng IP hợp lý cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. gh**.smil3

Sau một thời gian thu thập và khảo sát ý kiến từ các Anh hùng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng Liên Minh nay quyết định sẽ giảm giá tướng để các Anh hùng có thể sở hữu các tướng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc chinh …

Kog’maw-Miệng của vực thẳm – Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Miễn Phí Trong Tuần. Tướng Miễn Phí Trong Tuần … Đầu tiên là thời gian hoạt động của chỉ có 2s, điều này có nghĩa sau 2s này, nếu bạn không ăn miếng sát thương nào thì nó trở thành vô dụng (phí 1 phép bổ trợ),minh họa không đâu xa: 1 vod trong giải “Đấu trường danh vọng” từng được đưa lên … Đây là dạng mình hay sử dụng gần đây cho Kog’maw và thấy không có khuyết điểm gì nhiều, nếu có SP ăn ý. 2. …. Ở lần về đầu tiên, hãy mua và hoặc mua cùng 1 ít bình máu.

Ryze là một pháp sư có lối chơi rất độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương phép thuật. Với đặc tính này, một trong những trang bị nhất-thiết-phải-có cho Ryze chính là …

Thủ Thuật Trong Word Và Ex Nhung Thu Thuat Trong Word Va Excel Doc

Những thủ thuật trong Word & excel

RE: Những thủ thuật trong Word & excel

Vài thủ thuật trong excel

Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong cell Khi sử dụng chức năng vẽ hình vuông và bầu dục trên thanh công cụ Draw, hình vẽ sẽ không nằm trên bất cứ một vùng cell nào trên bảng tính. Để hình vẽ nằm trong cell, khi vẽ bạn nhấn giữ phím Alt, hình vẽ sẽ đi theo từng cell khi bạn rê chuột.

Sao chép Formula Khi bạn sử dụng công thức tính toán nào đó trong một cell bên trên và lại muốn sao chép tiếp xuống cell bên dưới thì bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl – D để thực hiện

Hiển thị thời gian hiện hành Nếu muốn hiển thị thời gian hiện hành lên một cell nào đó thì bạn có thể sử dụng công thức tính là Now() – Today(). Nếu bạn muốn hiển thị thời gian trong một cell nào đó cùng với dòng thông báo là “Bây giờ là : ” thì bạn nhập vào cell như sau : =”Bây giờ là : ” &TEXT( NOW ( ) ,”h:mm AM/PM”)

Các tham số giả lập trong Excel Bạn cảm thấy khó khăn khi phải nhớ tất cả cú pháp của các hàm trong Excel? Để không phải nhớ bạn có thể chọn Insert/Function, chọn một hàm và điền tham số vào khung hội thoại. Muốn mọi việc nhanh hơn, gõ tên hàm rồi nhấn CTRL + A để dán các tham số giả lập vào. Ví dụ: nếu gõ “=PMT” vào một ô rồi nhấn CTRL + A, bạn sẽ có công thức =PMT(rate,nper,pv,fv,type). Thay thế các hàm giả lập bằng tham số thực tế sau đó thực hiện hàm. Tập lái máy bay với Excel 97 Nếu bạn quá mệt mỏi khi phải làm việc với các bảng tính Excel97, và những con số khô khan luôn làm bạn nhức đầu, tại sao không thử thư giản bằng cách sau đây: 1/Mở một file trong Excel97; 2/ Nhấn phím F5 (để bật hộp thoại Goto lên); 3/Nhập vào “X97:L97” vào trong khung Reference và nhấn OK; 4/ Nhấn phím TAB một lần. (lúc này bạn phải ở ô M97); 5/ Giữ CTRL-SHIFT, tay kia dùng chuột nhấn vào nút Chart Wizard trên thanh công cụ (nút có vẽ hình một biểu đồ có màu xanh vàng đỏ).Bạn sẽ thấy một chương trình mô phỏng tập lái máy bay với màu sắc tương đối đẹp của Excel97 sẽ được chạy ở chế độ toàn màn hình. Có thể dùng chuột hoặc các phím mũi tên để điều khiển. Hãy thư giãn và khám phá thế giới bay của Excel97. Nếu không muốn bay nữa bạn nhấn phím ESC.

Đổi giá trị mà không cần dùng công thức Bạn phải thường xuyên cập nhật bản giá bằng bảng tính Excel. Đôi lúc, bạn cần tăng một nhóm các giá trị lên số phần trăm nhất định nào đó, bạn sẽ tạo công thức rồi dùng lệnh Edit/Paste Special để thay giá trị ban đầu bằng kết quả mới tính toán và cuối cùng, bạn phải xóa công thức đó đi. Giải pháp sau có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Giả sử bạn muốn tăng 5% cho các giá trị trong vùng A2:A100. Hãy thực hiện các bước sau:

1. Nhập 1,05 vào một ô trống bất kỳ và chọn Edit/Copy. 2. Chọn vùng bạn muốn sửa đổi (ở đây là A2:A100). 3. Chọn Edit/Paste Special. 4. Trong khung hội thoại Paste Special, chọn Multiply rồi nhấn OK. 5. Xóa giá trị đã nhập vào ở bước 1 vì không đến cần nó nữa.

Thao tác này đã nhân các giá trị trong vùng được chọn lên 1,05 lần, tương đương với việc tăng lên 5%.

Xóa nhanh các định dạng về font Trong một văn bản dài nếu có nhiều chỗ được in đậm, in nghiêng và trật tự font chữ được thay đổi khác nhau (chỗ to, chỗ nhỏ…) thì việc chỉnh lại cho chúng về thiết lập mặc định ban đầu là một vấn đề đơn giản nhưng sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Để trả lại nhanh về thuộc tính văn bản mặc định ban đầu bạn có thể áp dụng chiêu thức sau: Bấm Ctrl + A để chọn hết toàn bộ đoạn văn bản hoặc tô chọn những đoạn cần thực hiện, rồi bấm tổ hợp phím Crtl + SpaceBar ngay lập tức đoạn văn bản bạn vừa chọn sẽ được trả về chữ bình thường cho những chỗ in nghiêng, in đậm.

Đối với những đoạn chữ to, nhỏ thì chúng sẽ được trả về lại đúng kích thước mặc định của văn bản, thực hiện theo phương thức này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc định dạng nhanh các files văn bản.

(

tam_giang

# 3

02-04-2010, 09:12

tuyenct1109

Registered User

Tham gia: 20-03-2010

Bài viết: 6

Em dùng office 2007 kô biết là vào tôl chỗ nào. Có cái thẻ View thì không thấy cái anh bảo Alt+F9 không dc. ANh có thể chỉ em trong word 07 thì làm thế nào đc không ạ

tuyenct1109

# 4

02-04-2010, 16:19

tam_giang

Moderator

Tham gia: 25-01-2009

Bài viết: 4,589

Cách nào khắc phục được các chữ bị giãn cách quá lớn trong world?

00.43am 28-09-2010

Quote:

Được gửi bởi lamngan

Tốt nhất là copy vô Notepad, rồi copy ngược lại vô Word là xong

Quote:

Được gửi bởi chotchot

Tôi thường hay soạn thảo văn bản bằng Microsoft Word. Có một vấn đề tôi thắc mắc từ lâu, đã hỏi nhiều người nhưng chưa giải quyết được. Vấn đề này như sau: Khi soạn thảo văn bản chọn chế độ căn chỉnh Paragraph Aligment Justified, có nghĩa là các kí tự chữ trên 1 dòng sẽ tự dãn căn thẳng 2 bên lề. Xảy ra một vấn đề là sự dãn này không đều giữa các chữ trên các dòng, có dòng thì thưa quá, bởi vì chữ cuối cùng trên dòng này quá dài và nó tự động chuyển xuống dòng dưới, làm cho dòng trên thưa ra (khoảng trống giữa các chữ lớn quá). Bây giờ làm thế nào để có thể Cắt tự động những chữ dài dòng trên xuống một phần dòng dưới, phần kết thúc dòng trên tạo 1 kí tự nối, ví dụ (-) như trong các tài liệu hay gặp. Tôi chưa biết cách nào có thể làm được. Ai có thể xử lý trường hợp này giúp tôi với. Cảm ơn nhiều.

Trong trường hợp bạn soạn thảo văn bản với ngôn ngữ nước ngoài (các ngôn ngữ mà MS Word có thể hỗ trợ để kiểm tra chính tả (spelling check) như soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh, Pháp v.v… thì có nhiều từ rất dài, thậm chí có đến 13 ký tự trong một từ, vì vậy bạn nên sử dụng một trong hai cách sau:

Vấn đề bạn đưa ra là Hyphenation (gạch nối), và nó chỉ có thể áp dụng cho tiếng Anh (hoặc 1 số ngôn ngữ đặc biệt được support) mà thôi. bạn nên vào mục Help trong Ms-Word, search từ: Hyphenation để tìm hiểu thêm.

Ban phai viet mot down Macro de lam viec do.

– Truoc het ban xem ban dinh de kho giay nhu the nao va font size la bao nhieu, sau do dem so ky tu ban dinh cho mot dong theo y ban.

– Viet mot Macro de cho Word tu dong cho them ky tu (-) vao vi tri cuoi. Nhu vay thi ban tin cua ban trong rat dep mat.

1 Các hàm tính khấu hao TSCĐ Excel cung cấp một nhóm các hàm tính khấu hao TSCĐ. Tuy nhiên trong phạm vi chương trình chúng ta sẽ nghiên cứu 4 hàm tính khấu hao đơn giản tương ứng với hai phương pháp tính khấu hao TSCĐ là: hàm SLN (phương pháp khấu hao tuyến tính) và các hàm SYD, DB, DDB (phương pháp khấu hao nhanh). 1.1 Hàm SLN (Straight Line) – Tính khấu hao TSCĐ với tỷ lệ khấu hao trải đều trong một khoảng thời gian xác định – Cú pháp: =SLN(cost, salvage, life) Trong đó: cost là giá trị ban đầu của TSCĐ, salvage là giá trị còn lại ước tính của tài sản sâu khi đã khấu hao, life là đời hữu dụng của TSCĐ. – Hàm SLN tính khấu hao theo công thức: SLN = (cost – salvage)/ life 1.2 Hàm SYD (Sum of Year’Digits) -Tính tổng khấu hao hàng năm của một TSCĐ trong một khoảng thời gian xác định. – Cú pháp: = SYD(cost, salvage, life, per) Trong đó: các tham số cost, salvage, life như ở hàm SLN per là số thứ tự năm khấu hao 1.3 Hàm DB (Declining Balance) – Tính khấu hao cho một tài sản sử dụng phương pháp số dư giảm dần theo một mức cố định trong một khoảng thời gian xác định. – Cú pháp: =DB(cost, salvage, life, period, month) Trong đó: các tham số cost, salvage, life như ở hàm SLN period là kỳ khấu hao month số tháng trong năm đầu. Nếu bỏ qua Excel sẽ tính với month = 12 tháng. 1.4 Hàm DDB (Double Declining Balance) – Tính khấu hao cho một TSCĐ theo phương pháp tỷ lệ giảm dần (số dư giảm gấp đôi hay một tỷ lệ giảm khác do yêu cầu quản l. có thể được lựa chọn). – Cú pháp: =DDB(cost, salvage, life, period, factor) Trong đó: các tham số cost, salvage, life, periond như ở hàm DB factor là tỷ lệ trích khấu hao. Nếu bỏ qua Excel gán là 2. 2 Các công thức tính toán giá trị dòng tiền trong Excel Excel cung cấp cho chúng ta một nhóm các hàm tính toán giá trị dòng tiền như FV, PV, PMT. 2.1

G4 Tạ, Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Bắt Đầu “Nhớ Nhung, Tiếc Nuối” Cho Qtv

Mặc dù được rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á kì vọng, G4 thực sự “Tạ” trong 3 trận đấu vừa qua và mọi người bắt đầu nhớ đến huyền thoại QTV .

Trong cuộc bình chọn cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại All-star Wildcard, vị trí cạnh tranh gắt gao nhất chính là cuộc đua ở đường giữa giữa 2 game thủ tài năng bậc nhất Đông Nam Á: QTV và G4. Đáng tiếc, càng về cuối chặng đường, QTV càng tỏ ra hụt hơi so với đối thủ và đành nhường lại quyền tham dự cho người đàn em G4. Nói chung cũng hợp lí thôi bởi Optimus và Archie đã đại diện cho Boba Marines rồi, xuất hiện thêm QTV trở thành bài toán khá nan giải.

Liệu QTV đi có hơn G4 không?

Tuy nhiên, trong 3 trận đấu ra quân của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á vừa qua, G4 vật vờ như ai đó đang đội lốt anh chàng này vậy. Cụ thể, anh đi đường cực yếu, thường bị đối thủ dẫn trước không về chỉ số lính thì về mạng, bị Gank những pha rất lãng nhách và chết lẻ liên tục. Thêm vào đó, trong trận đấu với siêu sao Nhật Bản, anh mắc nhiều sai lầm then chốt dẫn tới toàn đội nếm trái đắng đầu tiên làm tỉ lệ tự quyết định số phận vào chung kết giảm đi khá nhiều.

Bởi vậy, khá nhiều game thủ đã dành lời lẽ không hay cho G4, thậm chí còn nặng lời và tục tĩu nữa.

Comment thể hiện sự bực tức của game thủ.

Quả thật, G4 không còn là chính mình trong 3 trận đấu vừa qua. Không quá khó khăn, các fan đều nhận ra được thiếu sót trong lối chơi của chàng trai đến từ Thái Lan này. Cụ thể, anh đi đường yếu từng chi tiết, mất đi cảm giác của người chơi đường giữa và thường bị gank lẻ. Thêm vào đó, anh còn bóp team và đợi đồng đội “Gánh” để phục hồi KDA. Bởi vậy, không chỉ “tặng” cho G4 những lời quở trách, fan hâm mộ còn phê phán mạnh mẽ lối chơi của anh chàng này quá cá nhân và thiếu tính gắn kết.

Đi lẻ, hổ báo, không chịu phối hợp và bắt chước Faker.

Thêm vào đó, nhiều người còn chê trách G4 bởi lối chơi hổ báo, thiếu tính đồng đội, thậm chí còn có người chê trách anh “Trẻ trâu”. Trẻ trâu đến từ lối chơi, trẻ trâu trong cả phong cách bắt chiếc Faker nữa. Nào thì sử dụng Irelia đường giữa, nào thì bắt chước dùng Ryze khi vị tướng này đang bá đạo. Tất nhiên, khi hiệu quả không đạt, fan hâm mộ có cớ để quở trách anh vì màn trình diễn thất vọng.

G4 bị tổ đội của Nhật Bản úp sọt khi Tele lỗi.

Mới đây, G4 còn “Bóp” toàn đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á bằng một pha Dịch Chuyển quá đỗi “Chí mạng” khiến thế trận hoàn toàn nghiêng về Nhật Bản, dẫn tới thất bại chung cuộc của GPL . Một lỗi có thể do sai sót nhưng trong trận đấu đó, G4 mắc đến 4-5 lỗi cơ bản, một điều cấm kị với tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

G4 dịch chuyển quả “Thốn” quá.

Quá đỗi bực tức, game thủ Việt liên tục nhắc đến câu chuyện bi thương này để xả cơn thịnh nộ. Họ còn chỉ rõ từng lỗi từng lỗi một của G4 trong trận đấu dẫn tới kết quả thua chung cuộc.

Nếu chúng ta dưới trình đối thủ, một trận thua không có gì đáng nói nhưng khi 2 đội cân tài cân sức hoặc chúng ta nằm kèo trên, việc để thua lãng nhách như vậy thực sự khiến fan hâm mộ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Từ vụ bê bối trên, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bắt đầu nhớ tới QTV – Quả Tạ Vàng của nền thể thao điện tử nước nhà, người đã hụt hơi trong cuộc cạnh tranh với G4.

Mọi người đã nhớ anh, QTV !!!

Trong mắt mọi người, QTV vẫn sở hữu bản lĩnh thi đấu, phong độ ổn định kèm kinh nghiệm chinh chiến lâu năm, khi bước ra ngoài biển lớn không hề kém cạnh chút nào. Đáng tiếc, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, Quả Tạ Vàng của chúng ta không thể tham dự giải đấu danh giá của Riot này.

QTV nên đi thay vì G4 – Chia sẻ của Fan.

Nếu G4 cứ thi đấu như thế này trong thời gian tới, chuyện QTV không được đi chắc chắn sẽ còn rầm rộ hơn nữa, tạo thành làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt khi GPL không lọt vào trận chung kết tới đây. Tình cảm của fan dành cho QTV quả thực rất lớn!!!

Hi vọng G4 sẽ làm tròn vai trong thời gian tới.

Theo Gamek

Thua tan nát trước Siêu Sao Brazil, ĐNÁ gần như hết cửa tại WildCard All Star 2015

Một trận thua toàn diện, thua tâm phục khẩu phục của đội Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á trước Siêu Sao Brazil.

Sau khi phải nhận một trận thua tức tưởi trước Siêu Sao Đông Âu vào ngày thi đấu hôm qua, đoàn Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á buộc phải thắng trước đối thủ được đánh giá là mạnh nhất của giải đấu WildCard All Star 2015 – Brazil nếu muốn còn cửa đi tiếp vào trận chung kết.

Có lẽ vì tính chất quan trọng của trận đấu mà HLV Tinikun đã đưa ra rất nhiều sự thay đổi về mặt chiến thuật. Đội Đông Nam Á không tiếp tục lựa chọn đội hình thiên về giao tranh lẻ, tạo áp lực sớm như trước mà thay vào đó là một đội hình farm và cố gắng kéo trận đấu về late game.

Đông Nam Á bước vào trận đấu sống còn với Siêu Sao Brazil.

Mundo (Đường Trên), Gragas (Đi Rừng), Viktor (Đường Giữa), Tristana (Xạ Thủ) và Alistar (Hỗ Trợ) là 5 sự lựa chọn bên phía Siêu Sao Đông Nam Á.

Thế nhưng, có lẽ đây chính là sai lầm lớn nhất của chúng ta. Với việc sở hữu các thành viên có kỹ năng cá nhân tốt (có thể nói là tốt nhất giải) nhưng lại không quen phối hợp với nhau (thậm chí là bất đồng ngôn ngữ. Đáng lẽ đội Đông Nam Á nên chơi đội hình tấn công đơn lẻ ngay từ đầu để tạo lợi thế, bởi càng kéo về giao tranh tổng thì những điểm yếu của chúng ta sẽ càng bộc lộ nhiều hơn.

Quả thực, SOFM với Gragas không những không tạo áp lực được lên rừng đối phương mà còn bị Rek’Sai xâm lăng ngược. Kết quả, người đi rừng số 1 Đông Nam Á lần đầu tiên nếm trải cảm giác bị đối phương hạ gục ngay trong phần rừng của mình, chiến công đầu cho Rek’Sai của Brazil.

SOFM bị hạ gục ngay trên phần rừng của mình.

Sau đó, gần như Gragas trở nên vô hại một cách lạ thường, không những không thiết lập được các tình huống gank tạo áp lực, SOFM cũng chẳng thể tạo ra khoảng cách về chỉ số lính so với một Rek’Sai đang khuấy đảo bản đồ.

Archie còn thê thảm hơn, anh đánh dưới trình hoàn toàn khi cầm Mundo đối đầu với Jax. Từ solo cho tới đẩy đường, “muội mập” tỏ ra bất lực trước con quái vật bên phía đối phương. Đội Đông Nam Á thường phải cử thêm từ 1 cho tới 2 người lên hỗ trợ Archie, thế nhưng điều đó đã tạo ra khoảng trống mênh mông cho phần còn lại của đội Brazil để lấy đi những mục tiêu lớn như Trụ, Rồng… Kết quả, lượng tiền chênh lệch ngày càng được kéo dãn ra.

Đội Đông Nam Á không tìm ra bất cứ phương án nào để khắc chế chiến thuật đẩy lẻ của Brazil với một Jax chẳng khác gì vị thần. Trong một nỗ lực ăn nhanh Baron để hi vọng lật kèo, SOFM và các đồng đội đã bị đối phương quét sạch. Từ đây, trận đấu đã chính thức tuột khỏi tầm tay của chúng ta.

Nhà lính đường dưới và đường trên của đội Đông Nam Á nhanh chóng bị phá hủy, niềm hi vọng duy nhất là Tristana trong tay Optimus thì bị Jax gõ chết trong vòng chưa tới 1 giây. Siêu Sao Brazil đơn giản là dồn toàn lực vào đường giữa và kết thúc trận đấu.

Jax – Thần Sức Mạnh.

Đông Nam Á không có khả năng chống đỡ trước đợt đẩy cuối cùng của đối phương.

Nếu như trận thua trước Đông Âu vào ngày hôm qua có thể coi là vô cùng tiếc nuối vì bị xử ép, thì trận thua trước Siêu Sao Brazil hôm nay thực sự tâm phục, khẩu phục. Đội bạn đánh trên cơ hoàn toàn chúng ta ở tất cả các vị trí, kể cả là người đi rừng.

Tâm phục, khẩu phục.

Với kết quả này, đoàn Đông Nam Á đang có hiệu số Thắng 2 Thua 3 sau 5 trận. Cơ hội để chúng ta có suất vào chơi trận chung kết thể thức 5v5 gần như là con số 0. Và nếu thực sự không được góp mặt trong trận chung kết thể thức này, hi vọng giành vé tới Chung Kết Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới cũng chấm dứt (5v5 Truyền Thống là thể thức mang lại nhiều điểm tích lũy nhất và có tiếng nói quyết định đến thứ hạng tổng của các đội tại WildCard All Star 2015).

Theo Gamek

Game thủ Việt đứng trước cơ hội lớn “thoát nghèo” nhờ những hướng đi mới Mới đây, đại diện kênh streaming game lớn nhất Việt Nam TalkTV đã bất ngờ bật mí một chính sách mới giúp ích rất nhiều cho game thủ Việt. “Kiếm tiền nhờ chơi game” là một cụm từ được nhắc tới rất nhiều trong vài năm trở lại…