Lmht: Những Tướng Cực Mạnh Đầu Trận Nhưng Càng Cuối Trận Càng Yếu Ớt

--- Bài mới hơn ---

 • Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Vị Tướng Có Thể Tăng Tiến Sức Mạnh Vô Hạn.
 • Tiểu Sử Và Kỹ Năng Của Tướng Aatrox
 • 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1)
 • Elise

  Ở giai đoạn đầu trận, Elise là một tướng đi rừng có sức mạnh hàng đầu LMHT, cho dù là xét ở yếu tố nào đi chăng nữa. Nói về khả năng dọn rừng, Elise dọn rừng dễ dàng với bộ kỹ năng cả phần trăm máu lẫn chỉ số bình thường. Farm rừng cũng chẳng tốn máu mấy khi có đàn nhện con cũng như khả năng hút máu của bản thân.

  Khi đi gank, Elise có thể tiếp cận đối thủ cực dễ với kỹ năng Đánh Đu (E) của mình. Đặc biệt còn có cú Kén Nhện (E) ở dạng người có thể làm choáng các đối thủ ở tầm rất xa. Có thể nói dù là gank hay farm thì ở đầu trận Elise cũng là vị tướng hàng đầu LMHT. Thậm chí ở giai đoạn giữa trận, Elise còn đáng sợ hơn khi lên được Mặt Nạ Đọa Đày Liandry cũng như Quỷ Thư Morello – 2 trang bị giúp Elise chẳng ngán con mồi nào dù là tướng nhiều hay ít máu.

  Tuy nhiên ở giai đoạn cuối trận, sức mạnh của Elise tụt dốc không phanh khi sức mạnh của cô nàng này bỗng chốc chẳng thể bằng các vị tướng khác. Sự thật là Elise cuối trận dù là lên full sát thương hay full chống chịu thì cũng đều là… không đúng. Bởi càng về cuối trận, vị tướng này càng giảm vì lên sát thương không đủ để dồn sát thương hạ gục được ai, lên chống chịu cũng chẳng đủ để đỡ đạn được bao lâu. Vậy nên giai đoạn cuối trận, Elise trở nên yếu ớt hơn hầu hết các vị tướng trong LMHT.

  Lee Sin

  Lee Sin ở giai đoạn đầu trận là một trong những tướng có sức mạnh lớn nhất LMHT. Khi farm rừng, Lee Sin có cả bộ kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu đơn mục tiêu lẫn kỹ năng gây sát thương diện rộng, dù là farm bãi quái nào thì cũng đều dễ dàng. Khi đi gank, với combo Q + Q + E + E của mình, Lee Sin có thể tiếp cận và làm chậm đối thủ một cách đơn giản. Thậm chí có thể đu vào mắt với Hộ Thể (W) trước và làm chậm cho… cẩn thận rồi sau đó mới tung ra Sóng Âm + Vô Ảnh Cước.

  Ở giai đoạn giữa trận, Lee Sin cũng trở nên đáng sợ hơn với combo dồn sát thương nhờ chiêu cuối Nộ Long Cước của mình. Kể cả không dồn sát thương, những pha Insec cũng cực kỳ hiệu quả giúp cho chiến thắng tới gần hơn với Lee Sin.

  Tuy nhiên về cuối trận, bộ kỹ năng của Lee Sin dần trở nên yếu hơn, khi mà tầm nhìn trở nên quá rõ ràng thì những cú Insec là cực kỳ khó khăn. Thậm chí sát thương cũng dần trở nên vô dụng với các tướng chống chịu cũng như tướng có lượng máu tầm trung (2000 đến 3000 máu). Vào lúc này thì Lee Sin dù lên full sát thương hay lên chống chịu thì cũng rất khó để bắt kịp sức mạnh của các tướng khác.

  Draven

  Ở giai đoạn đầu trận, Draven dễ dàng đè đường các tướng xạ thủ khác khi Rìu Xoay (Q) của hắn có thể gây một lượng sát thương khổng lồ dù chẳng có chút trang bị nào. Đặc biệt với kỹ năng Xung Huyết (W) thì Draven có thể vượt trội tốc độ đánh với hầu hết các xạ thủ của LMHT. Tới giai đoạn giữa trận, vị tướng này cũng có thể áp đảo đối thủ nhờ vào trang bị vượt dội từ nội tại Liên Minh Draven.

  Thế nhưng ở giai đoạn cuối trận, Draven dễ dàng bị tụt lại phía sau bởi ngưỡng sức mạnh của mình. Tới cả nội tại cũng phản bội Draven khi nó chẳng đóng góp gì trong giao tranh nếu Draven đã full đồ. Có thể nói về cuối trận, Draven đã mất một kỹ năng trong game. Draven cũng là xạ thủ có tới 2 kỹ năng định hướng (E) và (R) nên nếu bị ai đó áp sát, vì đơn giản là Draven không có kỹ năng bay biến hay tự bảo vệ bản thân, tên Đao Phủ này rất có thể nằm xuống mà không kịp làm gì.

  Bên trên là những tướng có sức mạnh đầu trận thuộc dạng kinh dị, thế nhưng cuối trận thì bỗng trở nên yếu ớt hơn rất nhiều. Đương nhiên là chỉ xét trong những trận đấu cũng như đối thủ có kỹ năng tương đương bạn, chứ nếu có kỹ năng vượt trội đối thủ thì chất tướng đôi khi chẳng nói lên điều gì. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng những tướng này để hỗ trợ đồng đội cũng như những tướng có đạt ngưỡng sức mạnh chậm như Ryze, Kayle, Tristana,.. giúp cho đội hình trở nên cân bằng sức mạnh cả đầu lẫn cuối trận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Nữ Tướng Xinh Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Tải Hình Nền Lol Kindred Trong Game Lmht Full Hd
 • Tướng Mới Liên Minh Huyền Thoại Kindred Sẽ ‘chửi Thề’ Nếu Bị Cướp Chỉ Số Quái Rừng?
 • Cộng Đồng Nói Gì Về Kindred
 • Lmht: Chi Tiết Trọn Bộ Kĩ Năng Thú Vị Của Tướng Mới Kindred
 • 5 Trang Bị Sức Mạnh Cực Lớn Về Cuối Trận Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Riot Hé Lộ: Chế Độ Chơi Khó Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • Lmht: Tiêu Điểm Tướng Ekko Chính Thức Ra Mắt
 • Những Tướng Đi Rừng Khét Tiếng Một Thời Trong Lmht
 • Những Thuật Ngữ Trong Game Overwatch Có Nghĩa Là Gì?
 • Lmht: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Bộ Icon Vinh Danh Các Hot Youtuber Cực Độc Dành Cho Game Thủ Việt
 • Đã mang dáng dấp tựa game MOBA, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot luôn yêu cầu game thủ sử dụng tất cả yếu tố để thành công trên đấu trường công lý từ những mẹo vặt nhỏ nhất. Bởi vậy, hiểu công dụng, cách phối hợp, thời điểm quyết định lên từng trang bị cực kì quan trọng. Những trang bị mạnh nhất lúc cuối trận nào người chơi nên sử dụng?

  5. Khiên Băng Randuin: khả năng sát thương chí mạng về cuối trận

  Khiên Băng Randuin là một trang bị có sức mạnh tăng dần theo thời gian. Càng về cuối trận, trang bị này càng phát huy hiệu quả bởi cả chỉ số trang bị, nội tại lẫn kích hoạt.

  4. Huyết Kiếm/ Vũ Điệu Tử Thần: có thể hút máu và phòng thủ

  Nhắc đến Huyết Kiếm trong game pc hay thể loại MOBA này ai ai cũng nghĩ rằng đây là trang bị công cực mạnh. Tuy nhiên đó chỉ trong quá khứ bởi hiện tại, cả Huyết Kiếm lẫn trang bị mới mang tên Vũ Điệu Tử Thần đều nằm trong danh sách món Semi.

  3. Đồng Hồ Cát/ Đao Thủy Ngân: có thể đi cả dặm

  Đồng Hồ Cát và Đao Thủy Ngân đều là những trang bị cực kì mạnh và quan trọng về cuối trận. Đơn giản, chỉ cần nhanh một tích tắc hoặc chậm một tích tắc, tướng sử dụng sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm hoặc tự đánh mất cơ hội gây sát thương. Do đó, người chơi càng tập trung, càng nhanh tay, 2 trang bị này mới phát huy hiệu quả hết sức.

  Giáp Thiên Thần là một trang bị thủ cực kì đặc thù trong Liên Minh Huyền Thoại. Càng về cuối trận, chúng càng phát huy sức mạnh với tất cả các vị tướng, đặc biệt với tướng đậm chất sát thương và xạ thủ.

  Giáp Thiên Thần có giá thành cực đắt trong khi chỉ số cộng thẳng quá đỗi bèo bọt nên nội tại của trang bị gần như chiếm 80% sức mạnh. Nội tại hồi sinh và phục hồi 30% máu thực sự tuyệt vời nhưng phải trong một số điều kiện nhất định.

  1. Các trang bị Xuyên Giáp + Xuyên Kháng Phép theo %

  Tất nhiên, vị trí quán quân thuộc về các trang bị Xuyên Giáp, Xuyên Kháng Phép theo %. Chúng là Core Item không thể thiếu về cuối trận với tất cả tướng thiên về sát thương, thậm chí còn mạnh hơn trang bị như Vô Cực Kiếm hay Mũ Tử Thần Rabadon.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Trang Bị Dành Cho Xạ Thủ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10 (Phần 1)
 • Lựa Chọn Trang Bị: Vô Cực Kiếm Hay Huyết Kiếm?
 • Lucian Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10: Không Huyết Kiếm Không Sao!
 • Lmht: Xạ Thủ Và Sát Thủ Vật Lý Sẽ Có Trang Bị Mới Để Xuyên Thủng Tanker
 • Liên Minh Huyền Thoại: Về Tướng Mới Rell ‘thiếu Nữ Nổi Loạn’
 • Top 5 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Về Cuối Trận Late Game Mùa Hiện Nay Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Tướng Của Lmht Trong Năm 2022, Giờ Họ Ra Sao?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Theo Bạn Đâu Là Vị Tướng Thành Công Nhất Của Riot Trong Năm 2022?
 • Phiêu Cùng Những Bài Nhạc Liên Minh Hừng Hực Khí Thế Trong Album Warsongs
 • Nhóm Nhạc K/da Và Tương Lai Của Âm Nhạc Trong Ngành Công Nghiệp Thể Thao Điện Tử
 • Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Thường Dùng Nhất Cho Game Thủ
 • Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoặc nội tại cho phép ngưỡng sức mạnh của chúng có thể thăng tiến mà không bị giới hạn. Khỏi phải nói về lợi ích của khả năng này khi trận đấu kéo dài phải không nào. Cùng tìm hiểu xem nhóm tướng đó là những ai trong bài hôm nay.

  Nasus

  Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

  Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận.

  Dẫu vậy Nasus đâu phải ngẫu nhiên mà thất sủng ở các trận đấu xếp hạng ngay từ tầm trung trở lên. Quá kém cơ động cũng chẳng có khống chế cứng khiến chú khuyển này rất dễ bị thả diều đến chết trong giao tranh bởi những người chơi có kỹ năng. Dù sao xét đến tiêu chí trong bài là khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì Nasus là cái tên tiêu biểu.

  Veigar

  Veigar, pháp sư có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp về cuối trận nhờ khả năng tích trữ sức mạnh phép thuật theo thời gian bằng chiêu Q Điềm Gở. Tăng 1 sức mạnh phép thuật mỗi lần Veigar dùng chiêu trúng tướng địch hoặc hạ gục lính, gấp đôi với lính hoặc quái to.

  Khả năng farm 2 mục tiêu cùng lúc giúp Veigar tích trữ sức mạnh phép thuật cực nhanh. Khá yếu ở đầu trận nhưng Bậc Thầy Tiểu Quỷ đích thị là quả bom nổ chậm cho đối thủ với sức mạnh tăng tiến theo thời gian vô cùng ghê gớm. Một người chơi Veigar chắc tay đạt 1000 chỉ số SMPT khi trận đấu đi đến tầm 35-40 phút là chuyện thường tình.

  Điểm Gở của Veigar như một phiên bản tăng sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Linh Hồn vậy. Tuy nhiên so với Nasus thì chỗ đứng của Veigar trên Đấu Trường Công Lý vững chắc hơn rất nhiều. Bộ chiêu thức giàu sát thương, khả năng gây hiệu ứng và ép góc kiểm soát giao tranh rất mạnh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian giúp Veigar vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu cấp độ cao.

  Thresh

  Thresh là hỗ trợ duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đọa Đầy của mình. Gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ thu thập linh hồn của lính hoặc kẻ địch bị hạ gục quanh hắn để tăng vĩnh viễn lượng giáp và sức mạnh phép thuật cho mình.

  Tướng hỗ trợ cũng đâu phải lúc nào cũng kè kè theo sát những chủ lực để nhặt hồn lính được. Còn phải đi cắm mắt, roaming kiểm soát tầm nhìn nữa chứ. Nội tại đơn thuần chỉ giúp bổ sung lượng chống chịu lẫn sát thương kha khá mà thôi. Người chơi lựa chọn và ưa chuộng Thresh vì khả năng tạo đột biến, thiết kế giao tranh cực mạnh chứ chẳng phải vì hắn có thể tăng vô hạn giáp và SMPT đâu.

  Sion

  Nếu bảo thử kể ra những tướng có thể trần sức mạnh vô hạn như tiêu đề của bài chắc hẳn Sion sẽ bị nhiều người bỏ quên nhất. Những thứ gây sát thương luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn khả năng phòng ngự mà. Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng vô hạn sức chống chịu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

  Nội tại của chiêu W Lò Luyện Hồn cho phép Sion tăng vĩnh viễn lượng máu mỗi khi hạ gục một đơn vị bằng kích hoạt W. Vừa là công cụ chống chịu, vừa gây ra lượng sát thương khá ổn khi kích hoạt, chiêu thức công thủ toàn diện bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng rất giàu hiệu ứng khống chế của Sion.

  Với chất tướng cứng cáp bẩm sinh cộng thêm khả năng gia tăng lượng máu không giới hạn của mình, Sion – Chiến Binh Bất Tử hoàn toàn có thể xếp chung với những cái tên như Maokai, Malphite trong hàng ngũ tanker hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

  Jax

  Mặc dù khá ít người dùng vị tướng này nhưng Jax là một vị tướng khá dễ chơi mà lại gánh đội khá tốt. Không chỉ có lượng sát thương dồn một mục tiêu khủng, Jax còn có đủ những yếu tốt như kĩ năng áp sát, làm choáng diện rộng hay tăng giáp và kháng phép nữa. Tuyệt kĩ “quay tay” của Jax có thể dùng để khắc chế cứng những tướng cần đánh thường nhiều, vì vậy đừng dại mà đấu tay đôi với Jax khi hắn ta vẫn chưa sử dụng kĩ năng đó.

  Cách để Jax gánh đội chính là đè bẹp kẻ địch cùng đường và đẩy trụ một cách thật nhiệt tình nhất có thể. Jax cũng chỉ mạnh trong những pha đánh lộn nhỏ lẻ chứ không phải là một vị tướng sinh ra để dành cho giao tranh.

  Jax là một vị tướng Đường Trên có thể lăn cầu tuyết kẻ địch khá dễ dàng

  Yasuo

  Chẳng phải tự dưng mà Yasuo lại có biệt danh là “gank tem 20gg”, hắn ta có thể thực sự gánh đội nếu như rơi vào tay những cao thủ. Nhưng có vẻ như lí do Yasuo thường xuyên bị cấm trong thời điểm hiện tại là do không muốn đồng đội được sử dụng hắn ta chứ ít khi do sợ sức mạnh kẻ địch…

  Twitch

  Twitch là một vị tướng có tầm bắn xa và gây sát thương trên diện rộng, nhưng hắn ta vượt trội hơn ở điểm có thể thoải mái di chuyển và bắt lẻ kẻ địch với Đột Kích (Q) của mình. Về cuối trận, Twitch chỉ cần được bảo vệ để hắn ta thoải mái xả đạn với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) là cũng khiến kẻ địch tan nát rồi.

  Gangplank

  Gangplank là một vị tướng cần khoảng 2 món đồ trở lên để phát huy được sức mạnh của mình. Hắn ta cũng cần farm rất nhiều để tích lũy những Đồng Ngân Xà và nâng cấp cho chiêu cuối của mình trở nên bá đạo hơn. Kết hợp hai chiêu thức diện rộng là Thùng Thuốc Súng (E) và Mưa Đại Bác (R), Gangplank có thể gây sát thương cực ghê gớm lên cả đội hình địch.

  Thùng Thuốc Súng có khả năng gây sát thương cực mạnh trong giao tranh

  Hầu hết các chiêu của Gangplank đều khá dễ sử dụng trừ chiêu thức Thùng Thuốc Súng, nhưng do đó là kĩ năng gây sát thương chính của Gangplank nên thành ra hắn ta lại được coi là một vị tướng không phải dành cho những người mới. Sẽ phải tập luyện khá lâu nếu bạn muốn thuần thục những kĩ năng đặt thùng, nối thùng và căn thời gian thùng xuống còn một vạch máu để phá nổ đấy.

  Dù không còn hợp meta nhưng Gangplank vẫn gây ra lượng sát thương cực “lỗi” khi các cao thủ sử dụng

  Kayle

  Kayle vẫn luôn có vị tướng khả năng gánh đội cực tốt trong Đấu Trường Công Lí từ trước tới giờ. Khi đã có đủ đồ đạc, Kayle chỉ cần bật Công Lí Thịnh Nộ (E) lên và quạt là có thể thổi bay bất kì kẻ địch nào dám xuất hiện trước mặt mình. Nếu có gì nguy hiểm thì Kayle cũng chỉ cần kích hoạt Bất Tử Hộ Thân (R) và sau đó cô vẫn có thể một mình cân năm như thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến Mạnh Nhất
 • Cách Khắc Chế Tướng Blitzcrank Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tải Hình Nền Lol Master Yi Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Lên Đồ Jinx Ad Bot Siêu Hot Trong Lmht
 • Cách Khắc Chế Jinx Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6
 • Top Những Vị Tướng Xác Nhận Kỷ Lục Trâu Bò Nhất Lmht Về Cuối Trận

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Vị Tướng Vừa “trẻ Trâu” Nhất Game (Phần 1)
 • Xếp Hạng Máy Chủ Afk Nhiều Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Huyền Thoại Quyết Xử Nặng Tay Với Tình Trạng Afk/quiter
 • Tự Động Afk + Feed: Một Tool Hack Mới Toanh Của Esports Liên Minh Huyền Thoại?
 • Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Lmht
 • Mặc dù ở thời điểm hiện tại khi không còn được trọng dụng nhiều trong các trận đấu vì đi đường quá yếu, nhưng nói về vị tướng có khả năng chống chịu tốt thì Maokai vẫn là vị tướng được có trong danh sách này.

  Cuối trận, Maokai càng phát huy tác dụng cùng chiêu cuối bởi các trang bị thủ mạnh đã đành, lượng giảm sát thương rơi vào tầm quá lớn.

  4. Mundo

  Nổi lên mạnh mẽ trong giai đoạn gần đây, Mundo đang là con bài hot pick ở khu vực đường trên nhờ sức mạnh chống chịu và khả năng hồi phục vô tận của mình. Khác biệt với Maokai, Mundo có giai đoạn đi đường khá tốt và mạnh mẽ nhờ sở hữu nhiều kỹ năng đẩy đường và sát thương tốt lại không tốn nhiều năng lượng như Maokia, vì thế Mundo đang rất được ưa chuộng. Khi đã có 2 món trang bị lớn, vị tướng này như một hung thần lao vào giữa đội hình đối phương, bật chiêu Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) mà “dí” đối phương. Khi đủ các trang bị thủ, Mundo có khoảng 5000 máu, gần 300 giáp và 150 kháng phép cùng khả năng hồi máu khủng khiếp. Đáng tiếc, có quá nhiều cách đơn giản để khắc chế Mundo.

  2. Ramus

  Chú nhím vẫn luôn là con bài chống chịu gây ra rất nhiều khó khăn cho kẻ địch khi phải đối đầu trực diện. Khả năng chống chịu của Ramus đến mạnh từ kỹ năng W, thế thủ gia tăng rất nhiều giáp và kháng phép khi kích hoạt. Thêm vào đó là khả năng phản lại sát thương đối với những kẻ địch đánh tay của Ramus trong lúc này.

  1. Cho’Gath

  Xét về mặt sức mạnh, Cho’Gath là một trong số những vị tướng có khả năng tăng tiến đến vô hạn với chiêu cuối xơi tái, Quái vật hư không chính thức là nỗi lo sợ của tất cả kẻ địch bất kể là chống chịu hay sát thương khi hắn đang có nhiều điểm cộng dồn trở nên cực kỳ to lớn về kích thước. Mọi cúa ngoặm đều gây ra cả tấn sát thương chuẩn mà bạn không thể chống đỡ được. Ngoài ra Cho’Gath còn sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho một vị tướng tanker, đó chính là hiệu ứng hất tung câm lặng khóa kỹ năng gây ra vô vàn sát thương cho kẻ địch trong giao tranh 1vs1 hay 5vs5.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht
 • Cách Khắc Chế Ngộ Không Đơn Giản Trong Game Lmht
 • Tốc Chiến Bị Đòi Kiện, Tố Đạo Nhái Ngoại Hình Và Chiêu Thức Ngộ Không Của Game “moba Số 1 Thế Giới”
 • Xét Tổng Quan Mà Nói, Đây Là 5 Tướng Lmht Toàn Diện Nhất Ở 5 Vị Trí Khác Nhau Trên Đấu Trường Công Lý
 • Lmht: Ảo Diệu Với Faker Cầm Tướng Master Yi Đường Giữa
 • Dota 2: Điểm Qua Những Trang Bị Mạnh Nhất Ở Cuối Trận Đấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Sven Dota 2
 • Dota 2: Đâu Là Các Item Cuối Game Mạnh Nhất Patch 7.27D
 • Cận Cảnh Bane Elemental Trong Dota 2
 • Mini Guide Dota 2: Bane
 • Dota 2: Phantom Assassin, Mạnh Mẽ Là Vậy Nhưng Lại Hoàn Toàn Tắt Điện Nếu Phải Đối Mặt Với Những “thiên Địch” Sau
 • Black King Bar luôn nằm trong top 10 những item được người chơi DOTA 2 sử dụng nhiều nhất với trung bình 51 triệu lượt mua trong 1 tháng. 3975 gold là cái giá không thể hợp lý hơn cho một trang bị cung cấp 10/9/8/7/6/5 giây miễn nhiễm với hầu hết sát thương phép, khắc chế hoàn toàn các nuker hạng nặng như Zeus hay Leshrac.

  Tuy vậy, từ khi Valve thực thi chút “biện pháp mạnh tay” nhằm nerf duration của BKB, khiến item này không thể reset thời gian khi được mua lại lần thứ 2 cũng như không thể bán được, việc chọn thời điểm để “sắm sửa” cho mình Black King Bar cần phải được cân nhắc hoàn toàn kĩ lưỡng.

  Các “đại gia tay to” giờ không thể tùy tiện sắm vài ba chiếc BKB bỏ gà để lấy full 10 giây Magic Immunity nữa. Do vậy, nhiều người chơi thường có xu hướng để dành và chỉ mua item này khi thật sự cần thiết và giảm thiểu rùi ro bị focus trong giai đoạn late game.

  2. Boots of Travel

  Tuy chỉ cộng 100 tốc độ chạy và khả năng Teleport tương tự như Town Portal với cooldown 45 giây nhưng Boots of Travel luôn là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong những trận đấu “giằng co” đầy tính hành động.

  Không chỉ ở late mà cả ở mid game, việc để dành một slot đồ cho Town Portal sẽ gây không ít bất tiện cho người chơi do đó việc mua “giày bay” có thể tiết kiệm được khoảng trống trong hòm đồ mà vẫn đảm bảo được tốc chạy và độ cơ động cao.

  Không những thế. Boots of Travel còn là cơ sở cần thiết để nâng cấp lên Boots of Travel 2, khiến cho khả năng bay nhảy, “cứu bồ”, gank lẻ tăng thêm bội phần.

  69.16% win rate và vị trí thứ 9 trong danh sách những item được mua nhiều nhất đã chứng minh được độ hiệu quả thật sự của chiếc giày có cánh này.

  3. Refresher Orb

  Nhắc đến những item cao cấp với tác động mạnh đến cục diện nửa sau của game đấu, ta không thể không nhắc tới Refresher Orb, phiên bản “lỗi” của ulti Tinker: Rearm. Ngay khi được active, cục Orb sẽ reset toàn bộ cooldown không chỉ của item mà cả skill.

  Nhìn chung, ngoại trừ những hero coi RO là core thì với mana cost 375 và cooldown 195 giây, item này xứng đáng được xếp vào slot đồ thứ 7 khi trận đấu cần một chút “đột biến”. Trong trường hợp bế tắc, một BKB x2 thời gian hay 2 lần Boots of Travel sẽ đưa bạn vào thế chủ động và khiến cho team đối phương “không kịp trở tay”.

  4. Abyssal Blade

  Trước sự lộng hành của các “BKB-buyer”, phương án đưa một chiếc “Bash 2” được ghép từ Basher và nguyên liệu “đắt tiền” nhất DOTA 2 Sacred Relic là một bước đi cần thiết của Valve.

  Điểm cần được đặc biệt lưu ý chính là 2 giây stun xuyên Black King Bar mà item này mang lại cho người chơi, nâng Basher lên tầm cao mới, đánh bật tất cả những suy nghĩ về một item mang tính “hên xui”.

  Nếu biết tận dụng đúng lúc, đúng thời điểm, bạn không những có thể ngăn chặn được sự bành trước của những carry với Black King Bar mà còn khiến việc “đuổi bắt” các hero “bay nhảy” như Puck, Anti Mage, Queen of Pain trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  5. Divine Rapier

  Nhắc đến “lật kèo” trong DOTA 2, có lẽ ai ai cũng đều liên tưởng đến một pha Black Hole 5 người, Nature’s Prophet đi rat và cây “Đồ Long đao” huyền thoại Divine Rapier. Được bán với cái giá 6200 gold khá “chát” và thành phẩm khó lên nhưng những gì item này mang lại cho người sử dụng thực sự khiến nó trở thành một món hàng “đắt xắt ra miếng”.

  Dù ở mid hay late game thì 330 damage tay vẫn là một con số khổng lồ với bất kì một hero nào. Tuy nhiên, việc mua Divine Rapier lại đặt người chơi vào một canh bạc, khi họ chỉ cần bỏ mạng là “thanh gươm tối thượng” sẽ ngay lập tức “ra đi cùng chủ nhân” và sự “chuyển giao quyền lực” là điều tất yếu khó tránh khỏi.

  Chính vì tính chất “may rủi” mà Divine Rapier mang lại, người chơi chỉ nên lên item này trong giai đoạn thực sự bế tắc hoặc khi đã hoàn toàn tự tin ở khả năng tank, dồn damage của mình. Hiệu quả ra sao thì win rate 87% của Divine Rapier có lẽ là chính minh chứng thuyết phục nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ơn Giời, Dota 2 Ngày Càng Gần Gũi Hơn Với Newbie Rồi!
 • Giải Đấu The International Dành Cho Bot Trở Lại Với Mùa Thứ 2
 • Bot Ai Lại Chiến Thắng Con Người Trong Game Dota 2
 • Vòng Loại Giải Đấu Toàn Quốc Mùa Hè Của Dota Truyền Kỳ Diễn Ra Vào Hôm Nay
 • Dota Truyền Kỳ Champion League 2022 Hâm Nóng Mùa Hè
 • Tổng Hợp Những Xạ Thủ Mạnh Nhất Vào Cuối Trận Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Vị Tướng Lmht Thích Hợp Nhất Cho Người Mới Chơi (P1)
 • Xếp Hạng 5 Bậc Tướng Lmht Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Hiện Tại Theo Gợi Ý Của Sofm
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Meta Hiện Tại
 • Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Trong Chế Độ Chơi Aram Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Những Cái Tên Đáng Ghét Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Jinx là một vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương diện rộng (còn gọi là AOE) mạnh nhất trong tất cả các xạ thủ. Với kĩ năng Tráo Hàng (Q), Jinx có thể một mình gây sát thương lên trên nhiều mục tiêu cạnh nhau trong giao tranh và quan trọng hơn nữa, tầm bắn của Jinx tăng lên tối đa lên 175 đơn vị nữa nếu được nâng cấp kĩ năng ở mức tối đa.

  Và một khi đã có trong tay trang bị Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể bắn cả đội hình địch vào giai đoạn cuối trận cùng với khả năng dọn lính tuyệt vời, khi mà cứ hạ gục một mục tiêu thì Jinx lại có một tốc độ chạy cực khủng khiếp để giúp nàng lép có thể giữ vị trí tốt hơn trong giao tranh.

  Tổng hợp những pha highlights của Jinx

  Dường như đặc điểm chung của những tướng xạ thủ này đều cần sở hữu trang bị Cuồng Cung Runaan để đạt một sức mạnh ổn định. Ở các phiên bản trước, Kog’Maw có thể đạt được tốc độ bắn tối đa lên đến 5.0 và có thể thổi bay cả đội hình địch trong nháy mắt. Tuy nhiên, sau khi chỉnh sửa kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp (W), Kogmawcó phần yếu hơn lúc trước nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn ổn định trong các giải đấu Liên minh huyền thoại. Sự trở lại của Kog’Maw với hai trang bị Tam Hợp Kiếm cùng với Gươm Vô Danh vẫn khá mạnh với vị tướng này khi có thể tiêu diệt các vị tướng chống chịu một cách nhanh chóng.

  Tổng hợp những pha Pentakill của Kogmaw

  Dù thiếu cơ động nhưng sát thương mà Vayne gây ra sẽ là vô cùng lớn khi bạn phải đối đầu 1 – 1 và sẽ tăng gấp đôi khi bạn là những vị tướng chống chịu. Khả năng gánh đội đến từ một người chơi lão luyện Vayne là vô cùng cao khi kết hợp kĩ năng Nhào Lộn (Q) cùng chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng (R). Mỗi khi nhào lộn bằng Q, cô lại tàng hình và không thể phát hiện vị trí bởi mắt, trừ khi bạn có Máy Quét.

  Bên cạnh đó, nét đặc trưng và cũng là kỹ năng chính khắc chế mọi tướng chống chịu của Vayne là kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Dù bạn “trâu” đến đâu, dù bạn là Garen 4.000 máu, Vayne vẫn có thể hạ gục bạn một cách dễ dàng. Thế nhưng, để làm chủ được cô nàng xạ thủ này là điều không phải dễ dàng, bạn sẽ phải tập luyện khá nhiều đấy!

  Người chơi Vayne hay nhất thế giới

  Sự mạnh mẽ của Caitlyn khi được xếp trong danh sách này không đến từ lượng sát thương quá lớn mà là khả năng cơ động và kiến tạo trong các pha giao tranh tổng. Mặc dù tầm bắn của Caitlyn cũng khá rộng nhưng vẫn không thể bằng Jinx khi nâng cấp tối đa kỹ năng Q được. Bù lại, cô ta có khả năng chống lại những kẻ áp sát mình bằng kỹ năng Lưới 90 (E), đồng thời làm chậm và thả diều dễ dàng hơn.

  Cũng tương tự như xạ thủ Jinx, Caitlyn sẽ có được ngưỡng sức mạnh tốt nhất khi đạt được trang bị Cuồng Cung Runaan bởi Nội Tại Thiện Xạ của cô kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ giúp kích hoạt được nội tại nhanh hơn trong giao tranh hay đi đường, thậm chí nếu phát bắn đó chí mạng nữa thì gây ra hàng tấn sát thương. Bên cạnh đó, kĩ năng Bẫy Yordle (W) cũng giúp Caitlyn trở thành một xạ thủ có khả năng tự bảo vệ, khép góc trong giao tranh khá mạnh mẽ, và còn có thể phối hợp tốt để gia tăng thời gian khống chế bất kỳ đối phương khi chúng đã bị đồng đội làm choáng hoặc trói.

  Caitlyn trong tay Bang – xạ thủ được đánh giá hay nhất thế giới

  Không cần phải bàn cãi, dù ở bất kỳ phiên bản nào, Twitch vẫn luôn là tướng xạ thủ mạnh và ổn định nhất vào cuối trận đấu. Không chỉ ở đường dưới với vị trí xạ thủ, Twitch còn được nhiều cao thủ sử dụng để đi rừng.

  Bên cạnh đó, dù thiếu sự cơ động nhưng bù lại, nội tại của Twitch sẽ gây ra hàng tá sát thương chuẩn theo thời gian và khi kết hợp với trang bị gươm vô danh, dù cho bạn là những vị tướng chống chịu, vẫn có thể gục ngã dưới tay Twitch. Hãy cảnh giác, hắn sẽ xuất hiện bên cạnh bạn bất kỳ lúc nào!

  Twich là một xạ thủ mạnh nhất về cuối trận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Những Nhân Vật Hùng Mạnh Nhất Theo Cốt Truyện Xứng Đáng Góp Mặt Trong Danh Sách Tướng Lmht (P.2)
 • Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cơ Bản Cho Người Mới
 • Top 4 Tướng Đấu Sĩ Có Khả Năng Kháng Hiệu Ứng Khống Chế Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tổng Hợp Những Kỹ Năng Đánh Lừa Đối Thủ Trong Lmht
 • Tổng Hợp Những Kỹ Năng Gây Khó Chịu Nhất Lmht (P1).
 • Đâu Là Những Vị Tướng Đi Rừng ‘ăn Thịt’ Mạnh Nhất Lmht, Càng ‘farm Người’ Càng Mạnh Về Cuối Game?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Lmht Sở Hữu Chiêu Cuối Không Có Tí Sát Thương Nào Nhưng Lại Cực Bá Đạo Trong Giao Tranh
 • Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Lmht 10.21
 • 5 Thay Đổi Các Game Thủ Cần Biết Về Phiên Bản 8.24
 • Đây Là Những Điều Game Thủ Trên Toàn Thế Giới Mong Muốn Riot Thay Đổi Nhất Trong Lmht Phiên Bản 8.6
 • Những Vị Tướng Gây Sát Thương Theo Phần Trăm Máu Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Trong LMHT, có nhiều tướng đi rừng chỉ cần chú tâm vào farm, gank ít nhưng gank lần nào chắc ăn lần đó. Ngược lại nhưng vẫn có nhiều tướng sở hữu lối chơi sôi động hơn, giao tranh liên tục ngay từ khi vào trận. Mà đặc biệt, có một số tướng càng giao tranh nhiều thì late game càng có sức mạnh kinh dị.

  Kindred

  Để gia tăng sức mạnh giai đoạn late game của mình, Kindred sẽ phải liên tục tích lũy điểm cộng dồn nội tại Đồng Nguyên Ấn. Mà để tích lũy được, Kindred sẽ phải liên tục giao tranh và hạ gục những mục tiêu do chính mình chọn. Đồng thời, Kindred cũng phải xâm lăng và giành về những Đồng Nguyên Ấn trên bãi quái rừng của đối thủ.

  Trong giai đoạn đầu trận, Kindred sẽ cố gắng farm rừng và chọn những mục tiêu dễ gank nhất để tăng điểm nội tại. Bên cạnh đó, Kindred cũng cần kiểm soát tầm nhìn và lựa chọn thời cơ thích hợp để gọi đồng đội vào xâm lăng rừng đối phương, lấy về điểm nội tại quan trọng.

  Tại giai đoạn cuối trận, khi đã có cho mình những trang bị thích hợp, Kindred có thể trở thành sát thương chủ lực của team nếu chọn mục tiêu tốt. Bởi khác với xạ thủ, Kindred có khả năng bất tử với Cừu Cứu Sinh (R) nên đôi khi chọn được những góc bắn đầy nguy hiểm mà hiệu quả cao. Vào lúc này, Kindred có thêm sức mạnh từ các Đồng Nguyên Ấn nên có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Đối thủ sẽ rất đắn đo trong việc có nên dồn sát thương hạ gục Kindred hay không, vì dồn sát thương mà Kindred bất tử kịp thì sẽ là khoảng trống khổng lồ cho đồng đội Kindred “quẩy”.

  Kayn

  Kayn được coi là một trong những tướng lăn cầu tuyết mạnh nhất LMHT. Lý do chính là việc Kayn có thể chuyển hóa thành dạng Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Tối sau khi gây một lượng sát thương nhất định vào tướng địch. Vậy nên càng chuyển dạng sớm, Kayn càng mạnh mẽ và lấn át đối thủ tại giai đoạn giữa và cuối trận.

  Tại giai đoạn đầu trận đấu, Kayn sẽ cố gắng farm lên cấp 3 nhanh và tìm những cơ hội thuận lợi để giao tranh với tướng địch rồi chuyển dạng càng sớm càng tốt. Nếu Kayn không cần lên sát thương mà đội hình cần một tướng chống chịu với khả năng hất tung diện rộng, Kayn có thể chọn dạng Darkin. Nhưng để có được giai đoạn cuối trận mạnh nhất có thể, Kayn thường sẽ chọn dạng Sát Thủ Bóng Đêm để gia tăng lượng sát thương, lăn cầu tuyết ngay với sức mạnh của mình. Khi ở dạng này sớm, Kayn có thể hạ gục hầu hết mục tiêu dù cho chúng có ôm trụ đi chăng nữa. Vì với chiêu cuối NHẬP thì Kayn có thể bám theo mục tiêu và né sát thương trụ rất dễ dàng.

  Tại giai đoạn cuối trận, Kayn trong dạng Sát Thủ Bóng Đêm có thể hạ gục hầu hết các xạ thủ hay pháp sư nhờ khả sự cơ động cũng như lượng sát thương khổng lồ của mình. Đặc biệt, với TRẢM (Q) và BỘ (E) thì Kayn cũng có thể xuất hiện bất ngờ và cướp Rồng hay Baron ngay trước mắt team địch rồi an toàn trở về.

  Rengar

  Trong các tướng đi rừng thì Rengar gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh tối đa. Bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất của Rengar sẽ tăng đến 25% sức mạnh công kích cộng thêm, điều kiện là điểm hạ gục của 5 thành viên của đối thủ mỗi người 1 lần. Vậy nên để sớm đạt được ngưỡng sức mạnh đó, Rengar cần tham gia giao tranh và hạ gục đối thủ càng sớm càng tốt.

  Tại giai đoạn đầu trận đấu, Rengar sẽ farm lên cấp độ 3 sau đó đi gank càng nhiều càng tốt để kiếm điểm nội tại cũng như sát thương cộng thêm. Bởi với lượng sát thương cộng thêm đó, việc Rengar “1 nhảy 1 mạng” là chuyện thường thấy trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

  Tới giai đoạn sau của trận đấu, lượng sát thương của Rengar sẽ là thứ đe dọa kẻ địch cực kỳ hữu ích, ngăn chặn kẻ địch kiểm soát tầm nhìn trong rừng hay ngoài sông. Bởi mỗi chẳng ai muốn tiến vào những bụi cỏ nơi Rengar đang rình rập cả. Việc kẻ địch đi lẻ đẩy đường cũng là rất mạo hiểm vì có thể bị Rengar “vồ” bất cứ lúc nào. Với lợi thế này, Rengar và đồng đội có thể cướp sạch tài nguyên, kiểm soát giai đoạn late game với sức mạnh áp đảo của team mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất
 • Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18
 • Top Tướng Lmht Không Sử Dụng Năng Lượng Mạnh Nhất
 • Lmht: Top 5 Tướng Không Sử Dụng Năng Lượng Mạnh Nhất
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 10.23
 • Top Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game (Phần 3)
 • Những Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Trò Chơi (P2)
 • Top 5 Tướng Đường Trên (Solo Top) Mạnh Nhất Tốc Chiến Mùa 1
 • Tiêu Điểm Tướng Aatrox Lmht
 • Top Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Tại Việt Nam Phiên Bản 9.24B: Yasuo Không Phải Tướng Đáng Sợ Nhất
 • NeerxoooxGkucf – 08:06, 09/02/2021

  Một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có thể dao động từ 20 phút đến 60 phút, chính vì thế có những vị tướng khi thời gian trận đấu càng lâu sức mạnh của chúng càng được gia tăng đáng kể.

  Nasus

  Điểm mạnh

  Sức mạnh của Nasus nằm ở việc tích kỹ năng Q khi tiêu diệt lính, với số lượng Q hơn 1000 điểm ở cuối trận bạn có thể dễ dàng tiêu diệt bất kỳ vị tướng nào với một vài lần dùng Q.

  Ngoài ra khả năng càn lướt của chiêu cuối R cùng với khả năng làm chậm từ W cũng là những công cụ hết sức hữu dụng cho Nasus ở những thời điểm cuối trận đấu.

  Điểm yếu

  10 phút đầu game của Nasus là cực kỳ khó khăn vì đầu game Nasus cực kỳ yếu, để vượt qua giai đoạn đầu trận bạn cần phải đánh một cách thủ hòa với đối phương và chờ rừng lên giúp đỡ.

  Điểm mấu chốt của Nasus

  Là khả năng tích trữ Q, thời gian hồi chiêu 40 – 45%, đẩy đường nhanh.

  Kindred

  Điểm mạnh

  Là một vị tướng đi rừng với tấm đánh xa, sức mạnh của Kindred nằm ở việc thu thập đồng nguyên ấn (nội tại của vị tướng này) để gia tăng tầm đánh và cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng của mình.

  Với khả năng dồn sát thương mạnh và hỗ trợ đồng đội tốt, Kindred luôn gây ra sự khó chịu cho team địch. Khi càng về sau những khả năng này sẽ có tầm sử dụng xa nhờ vào việc tích trữ nội tại khiến Kindred đã khó chịu này lại còn khó chịu hơn.

  Là tướng đi rừng ăn thịt nên đầu trận Kindred rất mạnh với bộ kỹ năng thiên hướng tấn công. Việc đi gank từ sớm và lấy nội tại nhanh luôn khiến áp lực của Kindred là rất lớn lên khắp bản đồ.

  Điểm yếu

  Bộ kỹ năng của Kindred không hề có kỹ năng khống chế cứng, thế nên việc đi gank luôn cần có sự hỗ trợ hợp lý từ đồng đội để giúp việc đi gank trở nên dễ dàng hơn.

  Việc các đánh dấu bãi quái đều bị hiện lên, khiến Kindred bị người đi rừng đối phương farm hết những bãi quái có nội tại là khá dễ dàng.

  Cần một lượng trang bị đáng kể để phát huy hết khả năng của Kindred.

  Điểm mấu chốt của Kindred

  • Tích trữ nội tại.
  • Có đủ trang bị trấn phái.
  • Hướng đi rừng hổ báo.
  • Khả năng thả diều.

  Veigar

  Điểm mạnh

  Sức mạnh của Veigar cũng nằm ở việc tích trữ Q để gia tăng sức mạnh phép thuật.

  Là một pháp sư đường giữa có thiên hướng kiểm soát và tăng tiến sức mạnh ở cuối game.

  Khả năng dồn sát thương 1 mục tiêu và khống chế diện rộng mạnh.

  Điểm yếu

  Đầu game cực kỳ yếu ớt và cần thời gian tích nội tại Q.

  Không có kỹ năng chạy trốn, nếu hụt chiêu E thì khả năng nằm xuống khi không có tốc biến là rất cao.

  Dễ bị “ăn hiếp” bởi các sát thủ đường giữa.

  Điểm mấu chốt của Veigar

  • Kỹ năng R về cuối trận sẽ gây ra hàng tấn sát thương.
  • Khả năng khống chế diện rộng.
  • Sát thương phép vô hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Nữ Tướng Xinh Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Nữ Tướng Được Yêu Thích Trong Lmht:tốc Chiến
 • Ảnh 18+ Của Các Nữ Tướng Liên Minh Huyền Thoại Lol
 • Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘phản Sát Thương’
 • Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Meta Mạnh Nhất
 • Điểm Qua Những Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Ở Cuối Trận Cần Phải Lên

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Chat Trong Lol Bằng Các Câu Lệnh Đơn Giản Mà Thuận Tiện
 • Tất Tần Tật Từ A Đến Z Cách Chat All Trong Lol Cho Người Mới Chơi
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Acc Lol Bị Ban Do Dùng Tool, Afk Hoặc Bị Tố Cáo
 • Buff Elo Liên Minh Huyền Thoại Lol Là Gì? Cách Buff Elo Thế Nào?
 • Khiên Băng Randuin là một trang bị có sức mạnh tăng dần theo thời gian. Càng về cuối trận, trang bị này càng phát huy hiệu quả bởi cả chỉ số trang bị, nội tại lẫn kích hoạt.

  So với các trang bị thủ khác, Khiên Băng Randuin không tăng quá nhiều máu và giáp nhưng là một chuỗi kết hợp hoàn hảo. Không mạnh về giữa trận như Tim Băng, Giáp Máu Warmog, Khiên Băng Raduin lại phát huy sức mạnh cực lớn trong tay các đấu sĩ tiếp cận. Về cuối trận, khả năng giảm sát thương từ chí mạng giúp người chống chịu khỏe hơn hẳn, chưa kể tiếp cận dễ hơn nhờ khâu làm chậm một vùng rộng. Quá hoàn hảo cho các đấu sĩ Semi Tanker như Jarvan, Leesin, Rek’Sai,…

  Nhắc đến Khiên Băng Randuin, chúng ta còn có một trang bị cực mạnh nữa về cuối trận là Giáp Phản. Tuy nhiên, Giáp Phản dễ bị Counter bởi Hút Máu nên chúng tôi xếp Khiên Băng Randuin lên trên.

  4. Huyết Kiếm/ Vũ Điệu Tử Thần

  Nhắc đến Huyết Kiếm, ai ai cũng nghĩ rằng đây là trang bị công cực mạnh. Tuy nhiên đó chỉ trong quá khứ bởi hiện tại, cả Huyết Kiếm lẫn trang bị mới mang tên Vũ Điệu Tử Thần đều nằm trong danh sách món Semi.

  Điểm chung của 2 trang bị này rất dễ nhìn thấy: Hút máu và hút máu. Tuy nhiên, Huyết Kiếm và Vũ Điệu Tử Thần đem lại sức phòng thủ cực kì mạnh mẽ trong thời gian cuối trận. Đơn giản, Huyết Kiếm đem lại lượng sát thương không nhiều như trước nhưng tăng khả năng hút máu cực lớn về cuối trận (20%), thêm vào đó là lớp khiên khủng tăng cường sức phòng thủ trước sát thương kẻ địch. Còn Vũ Điệu Tử Thần, trang bị này chuyển 15% sát thương hứng chịu thành chảy máu nên càng về cuối trận, tác dụng càng được cường hóa gấp bội.

  Bởi vậy, giá thành chúng khá đắt so với mặt bằng chung trang bị nhưng công dụng thì đừng hỏi tại sao luôn!!!

  3. Đồng Hồ Cát/ Đao Thủy Ngân

  Đồng Hồ Cát và Đao Thủy Ngân đều là những trang bị cực kì mạnh và quan trọng về cuối trận. Đơn giản, chỉ cần nhanh một tích tắc hoặc chậm một tích tắc, tướng sử dụng sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm hoặc tự đánh mất cơ hội gây sát thương. Do đó, người chơi càng tập trung, càng nhanh tay, 2 trang bị này mới phát huy hiệu quả hết sức.

  Khi về cuối trận, chỉ một sử dụng sai trong 2 trang bị này, người chơi có thể đi cả dặm, thậm chí ảnh hưởng đến thế cục toàn đội. Quả thật, nếu ai muốn trở thành Gosu Liên Minh Huyền Thoại, hay tập sử dụng đúng lúc đúng thời điểm cả Đồng Hồ Cát lẫn Đao Thủy Ngân.

  Giáp Thiên Thần là một trang bị thủ cực kì đặc thù trong Liên Minh Huyền Thoại. Càng về cuối trận, chúng càng phát huy sức mạnh với tất cả các vị tướng, đặc biệt với tướng đậm chất sát thương và xạ thủ.

  Giáp Thiên Thần có giá thành cực đắt trong khi chỉ số cộng thẳng quá đỗi bèo bọt nên nội tại của trang bị gần như chiếm 80% sức mạnh. Nội tại hồi sinh và phục hồi 30% máu thực sự tuyệt vời nhưng phải trong một số điều kiện nhất định.

  Nếu đồng đội còn sống và trụ lại giao tranh, tướng hồi sinh tiếp tục gây sát thương, trở thành nỗi ác mộng của kẻ địch. Một mạng nằm xuống trước đó, giờ có thêm một mạng, đối phương không còn cách nào chống trả nếu bị áp đảo. Bởi vậy, nếu trong thế thắng, Giáp Thiên Thần trở thành trang bị thủ cực kì nguy hiểm và Snowball khủng khiếp, đặc biệt trong tay đấu sĩ thiên về sát thương nhưng lại phải lao sâu vào giao tranh.

  Đáng tiếc, nếu trong thế thua, Giáp Thiên Thần gần như chẳng có tác dụng gì ngoài chỉ số giáp và kháng phép cộng thêm bởi sống dậy rồi lại chết tiếp, hiệu quả nội tại coi như phế luôn. Bởi vậy, lựa chọn thời điểm lên trang bị này rất quan trọng, sử dụng hiệu quả lại càng quan trọng hơn.

  1. Các trang bị Xuyên Giáp + Xuyên Kháng Phép theo %

  Tất nhiên, vị trí quán quân thuộc về các trang bị Xuyên Giáp, Xuyên Kháng Phép theo %. Chúng là Core Item không thể thiếu về cuối trận với tất cả tướng thiên về sát thương, thậm chí còn mạnh hơn trang bị như Vô Cực Kiếm hay Mũ Tử Thần Rabadon.

  Sở hữu các trang bị lớn đến từ Cung Xanh hoặc Trượng Hư Vô, người chơi tăng tới khoảng 20-40% sức mạnh về cuối trận. Đơn giản, giáp và kháng phép hoạt động theo nguyên tắc: “Giáp / Kháng Phép càng lớn, khả năng chống chịu theo % sát thương càng giảm”. Bởi vậy, nếu bỏ qua lượng giáp và kháng phép đổi phương theo %, lượng sát thương khuếch đại ngày một lớn, nhất là về cuối trận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Heimerdinger
 • Báo Giá Cô Bé Đổi Màu Lol Trong Ví Chỉ 55.000₫
 • Cách Lên Đồ Veigar Sp Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Lmht: Những Kiểu Lên Đồ Dị Nhưng Hiệu Quả Không Ngờ
 • Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Có Nhiều Sát Lực Nhất Trong Lol
 • Top 10 Pháp Sư Lmht Gánh Team Cuối Trận Mạnh Mẽ Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Của Lmht 10.2
 • Top 5 Tướng Đi Rừng “cân Team” Mạnh Mẽ Nhất Phiên Bản 8.21 Trong Lmht
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Đấu Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.2
 • Liên Minh Huyền Thoại: “đại Tu” Hệ Thống Vinh Danh
 • Điều Chỉnh Hệ Thống Vinh Danh Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận:

  Ở giai đoạn cuối trận, Lux là một Pháp Sư vô cùng mạnh mẽ. Khả năng tạo giáp từ Lăng Kính Phòng Hộ (W) giúp Lux bảo vệ đồng đội và bản thân rất tốt trong giao tranh. Kĩ năng Khóa Ánh Sáng (Q) là một thứ vũ khí vô cùng nguy hiểm khi trói chân kẻ địch tới 2 giây, nếu sử dụng trúng các chủ lực bên phía team địch thì xem như thắng lợi đã hoàn toàn nghiêng về phía Lux. Đặc biệt là khi đạt cấp 16, chiêu cuối Cầu Vòng Tối Thượng (R) của Lux có thời gian hồi chưa tới 30 giây, và nó còn giảm đi 1 nửa hồi chiêu nếu hạ gục được kẻ địch. Lux sẽ thoải mái sử dụng kĩ năng này để cấu máu, dồn sát thương hay thậm chí là KS Rồng hay Baron.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 9:

  Karthus là một Pháp Sư rất nguy hiểm ở giai đoạn cuối trận. Nếu đã có đủ trang bị, hắn ta có thể gây sát thương trên diện rộng cực mạnh nhờ vào Ô Uế (E). Ngoài ra, Karthus còn có thể làm chậm và giảm kháng phép của kẻ địch từ Bức Tường Đau Đớn (W), giúp kẻ địch khó thoát ra khỏi vùng tác động của E và dễ dàng nhận sát thương từ Tàn Phá (Q) hơn. Nếu chẳng may có mục tiêu nào “thoi thóp” thoát ra khỏi vùng tử thần, thì vẫn còn đó Khúc Cầu Hồn (R) gây 1 lượng sát thương cực lớn lên toàn bộ kẻ địch. Không phải ngẫu nhiên Karthus là một trong những vị tướng ăn nhiều Penta nhất trong LMHT!

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 8:

  Lũ Khách Hư Không luôn là một kẻ địch đáng sợ ở giai đoạn cuối trận. Khi đã có đủ trang bị, Kassadin có thể sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) liên tục để gia tăng sự cơ động và sát thương, giúp hắn có thể truy đuổi, chạy thoát hoặc dồn sát thương dứt điểm 1 mục tiêu trong nháy mắt. Kassadin cũng là một Pháp Sư hiếm hoi có thể chơi như 1 Sát thủ với nhiệm vụ ám sát con mồi hoặc 1 người thực hiện nhiệm vụ đẩy lẻ, tạo áp lực ở 2 bên cánh lên kẻ địch. Rất khó cho kẻ địch có thể tiếp cận và bắt “chết” được Kassadin nếu hắn còn dư dả năng lượng trong người.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 7:

  Ryze từ lâu đã là 1 Pháp Sư có khả năng gánh đội rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Với cách lên đồ và bộ kĩ năng của mình, Ryze càng về late càng khỏe về mặt sát thương lẫn chống chịu. Các Combo của Ryze cho phép hắn có thể bắt chết 1 mục tiêu, gây sát thương trên diện rộng, tạo giáp bảo vệ bản thân hoặc dứt điểm 1 con mồi yếu máu trong chớp mắt. Thêm vào đó với chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian (R) vô cùng đa dụng, Ryze có thể làm người tạo nên sự đột biến cho cả đội trong các giao tranh lớn.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 6:

  Là một Pháp Sư tuy nhiên Vladimir lại có khả năng chống chịu không thua kém gì những vị tướng Đỡ đòn chính hiệu. Với kĩ năng Truyền máu (Q), Vladimir không chỉ gây 1 lượng sát thương lớn, mà hắn còn được hồi phục 1 lượng máu không nhỏ. Kĩ năng Hồ Máu (W) giúp Vladimir tự tin lao vào giữa đội hình đối thủ để mở giao tranh, cấu máu mà không phải núp sau đồng đội như các Pháp Sư khác. Cuối cùng là chiêu cuối Máu độc (R) nếu sử dụng trúng 3 đến 4 mục tiêu trong giao tranh, Vladimir gần như nắm chắc phần thắng trong tay.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 5:

  Với Bão Tuyết (R), không khó để Anivia gây 1 lượng sát thương cực lớn theo thời gian trong giao tranh đồng thời làm chậm mọi kẻ địch bước vào tâm bão. Ngoài ra, Anivia còn sở hữu tới 2 kĩ năng khống chế khác là làm choáng với Quả cầu băng (Q) và tạo địa hình nhân tạo với Tường băng (W). Anivia cũng mạnh không kém trong khoản dồn sát thương với combo Q + E hoặc R + E, giúp cô ta trở thành một trong Pháp Sư có khả năng gánh đội mạnh nhất ở cuối trận.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 4:

  Tuy không gây sát thương diện rộng mạnh như Anivia, nhưng bù lại Cass lại có thể gây sát thương liên tục lên một mục tiêu rất tốt với Nanh Độc (E). Ở giai đoạn cuối trận, với nội tại và kĩ năng Vụ Nổ Độc Hại (Q) Cassiopeia sẽ cực kì cơ động, giúp ả ta dễ dàng chọn vị trí tốt nhất trong giao tranh để thoải mái xả kĩ năng. Thêm vào đó, Cassiopeia còn sở hữu 2 kĩ năng khống chế rất khó chịu là Chướng Khí (W)Cái Nhìn Hóa Đá (R), giúp cô dễ dàng ép góc, mở giao tranh và khóa chân kẻ địch.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 3:

  Không giống như các Pháp Sư khác phải phụ thuộc khá nhiều vào thời gian hồi chiêu của kĩ năng để gây tối đa sát thương, Azir có thể gây sát thương liên tục bằng các binh lính cát của mình bởi kĩ năng Trỗi Dậy (W). Tầm đánh xa cùng sát thương cực mạnh, Azir dễ dàng giữ vị trí trong giao tranh và thoải mái “xỉa” kẻ địch mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Thêm vào đó, Azir còn có khả năng tự bảo vệ bản thân, mở giao tranh hoặc ép góc bằng chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R).

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 2:

  Khi đã có đủ trang bị, nhiệm vụ của Kayle trong giao tranh chỉ đơn giản là kích hoạt Công Lí Thịnh Nộ (E) và quét tan mọi kẻ địch. Với việc gây sát thương hỗn hợp, rất khó cho kẻ địch để có thể lên các trang bị chống chịu trước sức tấn công của Kayle. Ngoài ra, cô còn có Ban Phước (W)Bất Tử Hộ Thân (R) để bảo vệ bản thân hiệu quả trước những đợt tấn công của đối thủ trong giao tranh.

  Top 10 Pháp Sư LMHT gánh team cuối trận – Top 1:

  Vị trí số 1 trong top 10 Pháp sư mạnh nhất ở cuối trận không ai khác chính là Veigar. Trận đấu kéo dài càng lâu, Veigar càng có cơ hội tích nhiều sức mạnh phép thuật cho mình. Một Veigar sở hữu gần 1500 AP ở phút 35, 40 là điều không hề hiếm thấy. Veigar có thể tiễn một kẻ địch lên bảng đếm số chỉ với 1 kĩ năng duy nhất là Vụ Nổ Vũ Trụ (R). Ngoài ra, hắn còn sở hữu 1 kĩ năng làm choáng diện rộng lên tới 2,25 giây với Bẻ Cong Không Gian (E).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Kiểm Soát Mana Trong Giai Đoạn Đi Đường
 • Top 5 Xạ Thủ Lmht Truyền Thống Được Ưa Chuộng Nhất Phiên Bản 8.13
 • Hướng Dẫn Chơi Miss Fortune Với Lối Lên Đồ Sát Lực Ở Vị Trí Xạ Thủ
 • Miss Fortune Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mf Mạnh Nhất
 • 1# Hướng Dẫn Fid Rừng Ss9, Cách Lên Đồ Fiddlesticks Đi Rừng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100