What Orb Effects Can Be Stacked In Dota And Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Công Dụng Của Các Item Trong Dota (Dịch)
 • Thuật Ngữ Dota 2 (Mới Nhất 2021) Đầy Đủ Chi Tiết Mà Người Chơi Cần Biết !!
 • Thuật Ngữ Trong Game
 • Tất Tần Tật Về Bản Aoe Ranking Và Hệ Thống Bảng Xếp Hạng Aoe Chuyên Nghiệp Nhất Từ Trước Đến Nay
 • Sau Scandal ‘Tự Gõ Gg’ Trong Thi Đấu, Toàn Bộ Đội Tuyển Dota 2 Lfy Bị Phạt Lương
 • As of patch 7.07 : all Orb Effect (Unique Attack Modifiers) have been removed. Lifesteal can stack additively with itself. Only Manabreak (Antimage) doesn’t stack with Feedback (Diffusal Blades).

  Tehcnically, no Orb Effects stack. That’s why they’re Orb Effects (or UAM : Unique Attack Modifier in DotA 2). However…

  From items

  Some items applies a debuff which could be (or was) concidered as an Orb Effect but is not :

  • Eye of Skadi : “On ranged heroes, Eye of Skadi can be combined with a lifesteal Unique Attack Modifier”. So only a lifesteal, no Skadi + desolator for example.
  • Vladimir’s Offering : Lifesteal from Vladimir’s Offering is not concidered as an Orb Effect however the lifesteal is reduced on ranged heroes.
  • Lesser Maim (15% chance to get 20% attack speed and movement speed slow on your target) on Sange (or Heaven’s Hallberd) used to be a Orb Effect but no longer is one.
  • Greater Maim (16% chance to get 30% attack speed and movement speed slow on your target) on Sange and Yasha used to be an Orb Effect but no longer is one.
  • Manabreak on Diffusal Blades used to be an Orb Effect but no longer is one.

  The Orb Effect chain lightning from Mjollnir (and Maelstrom) depend on if you proc it or not (25% chance). When you do not proc it and if you have another orb effect in your inventory, it will be applied. Basically you can lifesteal, corrupt (desolator) etc. between each chainlightning.

  That also mean that on a ranged hero you can have Skadi + Lifesteal (Mask of death, Mask of madness, Satanic) + Mjollnir/Maelstrom and a Sange and Yasha and you would benefit from all passive debuff.

  From skills

  Orb Effect can be provided by some skills in the game aswell. Some of those are passive like Manabreak (Antimage). Some are manually casted or autocasted such as Drow Ranger’s Frost Arrow, Viper’s Poison Attack, Enchantress’ Impetus, Outworld Devourer’s Arcane Orb etc.

  When dealing with Orb Effect from skills, same rules apply for stacking them (Sange and Yasha works, Vlad stacks too but less lifesteal on ranged hero etc.). For casted one : when you are not using a Manually/Auto casted Orb Effect (like those mentionned above), you can apply another Orb Effect from a purchased item (A common example is Drow + Helm of the dominator : You will want to manually slow your target while you lifsteal between each Frost Arrow).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2’S New Hero Hoodwink Has Arrived Along With The Massive Mistwoods Update
 • Nhiệm Vụ Thức Tỉnh Soul, Dazzle, Pugna Và Mangix
 • Sau Tất Cả, Chúng Ta Lại Là Newbie
 • Dota 2: Top 5 Courier “Chất” Nhất Mà Game Thủ Nào Cũng Muốn Có
 • Chi Tiết Về Các Tộc Trong Dota Underlords
 • Item Mới Của Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Cập Nhật Dota 2 7.17 Có Gì Mới?
 • Dps Là Gì? Ý Nghĩa Dps Trong Game Khác Gì Với Chứng Khoán?
 • Dps Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Dps Trong Game Và Chứng Khoán
 • Mmr Dota 2 Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Thống Tính Điểm Rank Dota 2
 • Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không?
 • (Game8) – Để tiếp nối loạt bài hướng dẫn sử dụng Item mới cho Dota 2, Hôm nay Game8 sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về 5 Item còn lại được IceFrog đưa vào trong bản Patch 6.84 Xem lại Kỳ I tại ĐÂY 5. Moon Shard

  Tổng giá: 4300

  Passive: 120 attack speed và Shade SightMoon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm, tầm nhìn bonus từ nhiều Moon Shard với nhau không stack

  Đánh giá

  Ưu điểm: Trong bối cảnh trên thị trường chỉ có những Mask of Madness, Assault Cuirass hay Mjollnir là những item có khả năng gia tăng nhiều Attack Speed ( AS). Moon Shard ra đời với giá thành khá rẻ (300 cho Recipe) giúp cho các ” Gosu” có nhiều sự lựa chọn hơn khi shopping. Khi chưa sử dụng, Moon Shard mang lại lượng AS khá lớn (120 điểm) và bổ sung 250 tầm nhìn khi màn đêm buông xuống giúp các Carry tăng tốc độ farm và tránh gank rất tốt. “Cắn” Item này vào sẽ giúp hero nhận được 60 AS vĩnh viễn, khá hiệu quả với ” slot đồ thứ 7 “.

  Nhược điểm: Moon Shard là Item thuần Attack Speed. Với 4300 Gold, bạn nhận được rất nhiều điểm AS nhưng lại không cộng thêm bất cứ Stats nào, và cũng không mang lại Orb Effect nào cả.

  Khuyên dùng: Với khả năng cộng thêm 250 tầm nhìn về đêm, Moon Shard khi đi cùng Night Stalker sẽ khiến cho những Carry lo sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Với những Hero thuần damage như Tiny, Slardar, Wraith King hay Spirit Breaker, Moon Shard là một Item mang lại ứng dụng kha tuyệt vời.

  6. Silver Edge

  Item mới là sự kết hợp của Shadow Blade, Sange Recipe

  Tổng giá: 5450

  +30 attack speed

  +16 strength

  Active: Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thời làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown, 75 mana cost

  Silver Edge tỏ ra rất hiệu quả khi đi với Slark

  Đánh giá

  Ưu điểm: Silver Edge là môt item mạnh trong bản 6.84 này, mang lại cho Hero một chút Strength và khả năng Invi với công thức chỉ 600 Gold. Khả năng Break của Silver Edge cũng rất đáng chú ý, đặc biệt hiệu quả khi phải đối đầu với Blur của Phantom Assassin (50% evasion) hay cái lưng siêu cứng của Bristleback. Maim từ Sange cũng hỗ trợ khá tốt cho các Hero đi gank.

  Nhược điểm: Mặc dù đã bị Nerf đôi chút khi tăng giá Recipe từ 350 lên 600 nhưng hiện tại Game8 vẫn chưa thấy nhược điểm nào đáng chú ý của Silver Edge. Có chăng chỉ là lượng Stats của Item này thích hợp hơn với những Hero Strength và không mang lại nhiều lợi ích cho những Carry Agi hay Int. Người chơi lên Silver Edge cũng cần phải có kĩ năng tốt và sử dụng Item này một cách khôn ngoan mới có thể phát huy hết khả năng của nó.

  Khuyên dùng: Với khả năng quá bá đạo của mình, Silver Edge có thể nói là thích hợp với mọi Damage Dealer hoặc Ganker như Slark, Dragon Knight, Huskar, Alchemist, Slardar, Spirit Breaker, Lifestealer, Viper hay Nature’s Prophet.

  Medallion of Courage (1200)

  Talisman of Evasion (1800)

  Tổng giá: 3000

  Active: Giống như Medallion of Courage, khi sử dụng, Item sẽ hy sinh lượng giáp và evasion mà Solar Crest mang lại để trừ 10 giáp và buff 30% miss lên đối phương, hoặc buff 10 giáp và tăng 30% khả năng né tránh cho đồng đội.

  Cooldown: 7 giây. Thời gian tác dụng 7 giây. Debuff có thể bị dispel

  Core Item mới của các Hero mid-game.

  Đánh giá

  Ưu điểm: Bản nâng cấp của Medallion of Courage lại là một Item hot trong bản 6.84 này. Khả năng trừ 10 giáp giúp cho việc xử lý Roshan của team dễ dàng hơn. Và Buff 30% miss lên đồng đội khiến cho Carry team bạn hết sức khó chịu. Active không tốn mana cũng khiên cho Item này trở nên hot hơn trên thị trường.

  goài ra những damage dealer có khả năng bắt người như Khuyên dùng: Solar Crest kết hợp với Lycan, Lifestealer hay cả Alchemist cũng được hưởng lợi rất lớn từ item này. Visage cũng là một sự lựa chọn không tồi. N Solar Crest sẽ là core item chu những Hero có skill trừ giáp như Slardar (kết hợp với ultimate, Slardar có thể đánh tan tới 30 giáp của đối thủ), Dazzle, Vengeful Spirit. Bên cạnh đó,

  Tổng giá: 5900

  +25 intelligence

  +100% mana regen

  Cooldown Reduction – Giảm tất cả cooldown từ item và skill đi 25%

  Spell Lifesteal – Hồi máu theo phần trăm damage được gây ra từ skill, cụ thể là 25% từ hero và 5% creep

  Octarine Core có vẻ là một Item khá đắt đỏ

  Ưu điểm: Octarine Core là một Item có thể nói là khá Imba, khả năng hút máu phép giúp cho nhứng Carry phép thuật có chỗ đứng tốt hơn ở trong thế giới Dota 2. Ngoài ra khả năng giảm 25% cooldown của cả skill va item cũng khá là bá đạo và mới mẻ trong Dota.

  Nhược điểm: Đắt! Octarine Core là Item đắt giá nhất trong bản Patch 6.84 vừa qua. Song song với đó là khả năng thực tế của Item này trong combat là chưa cao khi những Carry Intel máu mỏng không thể hút được số máu tương đương với số sát thương hero đó phải nhận.

  Khuyên dùng: Octarine Core có ứng dụng khá tốt với các tướng Intel “giàu có” khi vừa giảm cooldown mà lại vừa hút máu phép. Những hero như Necrophos, Lina, Lion Aghanim’s ScepterOctarine Core sẽ trở thành những sát thủ kinh hoàng. Ngoài ra Item này cũng đặc biệt tốt cho Leshrac, Outworld Devourer, Storm Spirit, “vua phép thuật” Invoker hay thậm chí là cả Bristleback.

  9. Boots of Travel (Upgrade)

  Boots of Travel (2450)

  Recipe (2000)

  Tổng giá: 4450

  Cung cấp: +100 Movement Speed

  Active: Teleport đến tất cả đồng minh xuất hiện trên bản đồ, bao gồm cả Hero.

  Bản Upgrade của Boot of travel mang lại khá nhiều lợi ích.

  Ưu điểm: Thực ra đây là bản Upgrade dành cho Boots of Travel, Tốc độ di chuyển vẫn giữ nguyên nhưng ngoài việc Teleport vào trụ và lính, bản Upgrade giúp các hero có thể Tele đến vị trí của nhau giúp cho những tình huống Gank, bắt lẻ hay Push trụ hiệu quả hơn.

  Nhược điểm: Giá của ” giày bay 2 ” hơi đắt, việc chi 2k để có thể Teleport đến vị trí của đồng đội là hơi “quá đáng” với số tiền mà 1 Support kiếm được. Kể cả Carry hay ganker thì bỏ ra 2000 Gold cho duy nhất một chức năng cũng là điều cần cân nhắc.

  Khuyên dùng: Item này có lẽ chỉ thích hợp lúc late-game khi mà bạn có thể đẩy creep lên cao rồi “bay” đến với đồng đội để thực hiện combat hoặc push. Nếu giá của nó được “khuyến mãi” đôi chút thì sẽ có rất nhiều Hero sử dụng vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc gank. Ví dụ như Spiritbreaker Charge” đến mục tiêu và khi vừa đến nơi, Lina, Tinker hay những Hero kháccũng bất ngờ Tele đến, điều này chắc chắn sẽ tạo nên những highlight rất đáng xem.

  Tinker cùng “giày bay 2” là một sự kết hợp khá hiệu quả

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gấu Trúc Mangix Sắp Có Mặt Trong Dota Truyền Kỳ
 • Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Traxex
 • Cách Lên Đồ Dota Như Thế Nào Là Chuẩn? Xem Ngay Hướng Dẫn Từ Cao Thủ
 • Bí Quyết Chơi Dota Giỏi Cho Người Mới Chơi
 • Dota Truyền Kỳ Thay Áo Mới, Bao La Quà Tặng
 • Stack Cơ Bản Trong Dota !!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2
 • Steam Market Là Gì? Làm Sao Để Mua, Bán Item Ingame Được Lên Steam Market
 • Chuyên Trang Tin Tức, Giải Đấu Và Sự Kiện Game
 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full – Những Chiến Binh Đầu Tiên
 • RSS

  RSS 2.0

  XML

  MAP

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi – Carry Và Ganker
 • Dota Truyền Kỳ: Tìm Hiểu Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero
 • Wraith King – Ma Vương
 • Dota 2: Wraith King Guide Cho Patch 7.25C
 • Trong Truong Net Worth (@snoopy Dota 2)
 • Danh Sách Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Update Dota 2 7.25: Gameplay Và Items
 • Cùng Đến Với Các Phương Pháp Làm Đẹp Của Hero Trong Dota 2
 • Dota 2 Rank Season Mùa Mới
 • Dota 2: Mô Tả Nhanh Về Mùa Rank Đầu Tiên
 • Hướng Dẫn Đi Offlane Trong Dota 2
 • Cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các item quen thuộc ? Đừng lo, Game8 sẽ giúp bạn. . Trong ảnh này, cột đầu tiên là biểu tượng vật phẩm của Dota 2, cột 2 là vật phẩm ấy trong Dota 1, và cột thứ 3 là vật phẩm tương đương trong Heroes of Newerth, một “dota clone” tương đối sát với Dota.

  Theo Game Thủ

  DotA và những bí mật có thể bạn chưa biết (Phần IV)

  1. Pugna có thể tấn công thường vào các unit đang bị cast skill Decrepify khi sở hữu các item như Desolator, Maelstorm và tất nhiên là cả Mjollnir.

  2. Batrider sẽ không thể bay qua chướng ngại vật (dốc núi, rừng cây…) bằng skill Firefly nếu bạn đang trong thời gian active Phase Boots. Lời khuyên ở đây là với Batrider thì tuyệt đối không nên lên Phase Boots.

  3. Ultimate Black Hole của Engima có tác dụng cả với Fountain.

  4. Land Mines vẫn gây damage nếu Phoenix bay lướt qua với skill Icarus Dive.

  Tất nhiên, điều này cũng đúng với Remote Mines. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu khiên hồi sinh của Roshan thì sau khi chết trong quá trình bay, bạn sẽ được hồi sinh lại ở đúng điểm xuất phát.

  5. Ultimate Primar Roar của Rexar có thể tấn công được cả Flying Courier.

  6. Bạn có thể làm mất đi Ultimate God”s Strength của Sven với Diffulsal Blade. Như vậy, ngoài tác dụng tiêu diệt Infernal sinh ra từ Ultimate của Warlock thì Diffulsal Blade còn là khắc tinh với Sven.

  7. Skill Mana Drain của Lion sẽ tiêu diệt Illusion (bóng) của địch thủ sau 1s.

  8. Nếu bạn bấm target mục tiêu skill Dual Breath vào ngay dưới Jakiro thì 2 làn Ice Blast và Fire Wave sẽ phát ra theo 2 hướng ngược nhau.

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Đánh giá tổng quan về Map DotA 6.73 (Phần I) Có thể nói, đã từ lâu lắm rồi, Ice Frog chưa thực sự tung ra một phiên bản gây shock như 6.73 lần này. Quá nhiều thay đổi ở hero và cả ở item. Trên thực tế, nếu không tính đến 4 hero mới thì có thể thấy,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 7 Item Dota 2 Vô Cùng Bá Đạo Và Hữu Dụng Cho Tân Thủ
 • Top 101+ Tiểu Sử Fb Có Kí Tự Đặc Biệt Đẹp, Hay Và Ý Nghĩa
 • 100 Tên Quân Đoàn Hay Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Và Ý Nghĩa
 • 1️⃣【Kí Tự Đặc Biệt Zalo Tên Nick Zalo Chất 】™ Excel
 • Cách Viết Tên Nick Zalo Với Kí Tự Đặc Biệt
 • Nguồn Gốc Của Các Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Nguồn Gốc Những Bảo Vật Trong Dota 2: Daedalus
 • Dota 2: Core Chaos Knight Hồi Sinh Trong Meta
 • Hướng Dẫn Chơi Centaur (By Moa_Harut0_Kun)
 • Những Đồ Tiếp Theo Có Thể Lên
 • #1 : Khám Phá Cấu Hình Và Những Tướng Mạnh Trong Dynasty Warriors 8
 • Mỗi item trong Dota 2 đều gắn liền với các truyền thuyết, câu chuyện hay đơn giản là được lấy tên những người có công lao lớn đối nó.

  Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu những nguồn gốc thú vị của các món đồ trong bài viết này.

  Hand of Midas

  Truyền thuyết có nhắc đến 3 anh em được thần cho mỗi ng cho 1 điều ước. Người anh trai đã ước trở nên giàu có, những gì ông đụng vào đều trở thành vàng. Tên ông ta chính là Midas, và Hand of Midas chính là bàn tay mà chạm vào gì thì cái đó thành vàng. Tương truyền rằng nó được cất giữ trong 1 thành phố xây trên lưng 1 con rùa khổng lồ.

  Stygian Desolator

  Stygian là con sông địa phủ Styx trong thần thoại còn Desolator có nghĩa mang lại sự thay đổi xấu cho ai đó. Stygian Desolator là cái tên cũ từ Dota 1, tron gDota 2 item này có tên là Desolator.

  Aegis of the Immortal

  Aegis of the Immortal cũng được chọn làm biểu tượng chiếc cúp The International

  Aegis trong tiếng Anh là sự che chở nhưng nghĩa cổ lại là chiếc khiên bảo vệ của Zeus.

  Dagon

  Dagon được lấy từ tên của 1 vị thần thời Lưỡng Hà cổ đại.

  Eul’s Scepter of Divinity

  Eul là người sáng tạo ra map DotA, để ghi nhận những đóng góp của ông cho tựa game này tên Item này được đặt theo tên của ông.

  Guinsoo’s Scythe of Vyse

  Tên Item này được lấy từ nick name Guinsoo, người có công lớn trong việc phát triển DotA.

  Buriza-do Kyanon

  Là 1 item của Diablo đồng thời Buriza cũng là một thành viên của nhóm phát triển map DotA.

  Heart of Tarrasque

  Tarrasque là tên của quái vật trong truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ có mình bò, đầu sư tử, mai rùa và đuôi bọ cạp.

  Eye of Skadi

  Skadi là một vị thần khổng lồ trong thần thoại Nauy, vị thần của sự băng giá.

  Agahnim’s Scepter

  Agahnim là nhân vật tưởng tượng trong loạt game “Legend of Zelda” (Nintendo) – kẻ mang sức mạnh vô biên của ma thuật và địa ngục.

  Mithril Hammer

  Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép.

  Sange and Yasha

  Song kiếm từ game Phantasy Star.

  Shiva’s Guard

  Shiva là một trong những vị thần tối cao của Hindu giáo, vị thần phá hoại. Nhưng cũng có nhiều người tin rằng Shiva ở đây được dùng để nhắc đến thần Shiva trong loạt game huyền thoại Final Fantasy.

  Armlet of Mordiggian

  Mordiggian là một vật thờ của ma cà rồng theo “Cthulhu Mythos” H.P.Lovecraft.

  Necronomicon

  Là tên cuốn sách viễn tưởng trong những câu chuyện kinh dị của nhà văn H.P.Lovecraft. Necronomicon = Necromancer Nomicon (tiếng Hy Lạp là sách luật) Book of the Laws of Dead.

  Theo Game4V

  [Updates Dota 2] Patch 6.82c: Cơn ác mộng của các hero Dota 2 Cảm thấy chưa hài lòng với patch 6.82b, Ice Frog đã nhanh chóng đưa ra những sửa đổi cân bằng nhất cho Dota 2 bằng patch 6.82c. Những thay đổi chi tiết trong bản 6.82c Buyback tăng cooldown từ 6 phút lên 7 phútAoE Gold NWFactor (khu vực…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Yurnero Chưa Nguôi Cơn Sốt Sau Gần 2 Tuần Ra Mắt
 • Game Thủ Dota Truyền Kỳ Đau Đầu Tìm Cách Khắc Chế Yurnero
 • #1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường
 • Hướng Dẫn Chơi Visage (By Quyt )
 • Hướng Dẫn Đánh Bại Đội Hình Sở Thú Trong Dota 2
 • Bài Viết Gift Item Trong Dota2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Treasure Key Đã Chính Thức Bị ‘hóa Vàng’ Trong Dota 2
 • Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết
 • The Immortal Treasure 2 Đã Có Mặt Trong The International 10 Battle Pass.
 • Cách Chơi Ursa Dota 2
 • Gift có thể hiểu đơn là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item sang cho bạn bè của mình, người nhận không cần phải accept hay thao tác gì để nhận được item được tặng.

  Gift tuy là tiện lợi hơn hệ thống trade qua steam nhưng cũng có những lưu ý sau đây:

  – Item gift sang sẽ không thể bán lên market ngay.

  – Người gửi gift sang cho bạn bè thì phải kết bạn trên 1 năm, nếu người gửi có dùng Mobile Authentication thì chỉ còn 30 ngày.

  (30 ngày là con số ít nhất, nhưng nếu đã kết bạn đủ 30 ngày từ lâu có thể gift sang ngay luôn)

  – Item được gift sang sẽ không thể gift đi tiếp trong vòng 1 tháng

  – Một số item ghi là gift once tức là bạn chỉ có thể gift được 1 lần duy nhất

  – Một số set muốn gift bắt buộc phải còn nguyên trạng thái bundle (gói) mới có thể gift được. Cái này áp dụng nhiều cho các set tròng hòm Cache vào các mùa TI

  – Một tài khoản chỉ có thể gift tối đa là 8 lần 1 ngày

  Tuy là có nhiều bất tiện nhưng gift đang được Valve sử dụng nhiều trong các mùa TI để hạn chế lạm phát và nhằm đảm bảo giá trị item trong bộ sưu tập TI.

  Hiện nay shop đã có bán một số mặt hàng gift trên web, các bạn lưu ý khi mua item này sẽ có một chút khác biệt như sau:

  – Sau khi thanh toán, shop sẽ dùng account steam ( chứa set bạn chọn mua ) add friend với steam của các bạn.

  – Sau đó mình sẽ chat thông báo với bạn đã nhận thanh toán và hẹn ngày gift sang.

  – Các bạn vui lòng chờ tới ngày đã hẹn, shop sẽ tự động gift item sang và thông báo để bạn kiểm tra.

  Nếu bạn đã add friend đủ 30 ngày thì có thể nhận được ngay không cần chờ nhưng nếu chưa thì các bạn sẽ phải chờ 30 ngày do đó các bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

  Các bạn có thể yên tâm là shop sẽ gửi đúng ngày vì bọn mình có hệ thống nhắc nhở và đảm bảo uy tín.

  Nếu bạn có dự định mua item dạng gift trong tương lai thì có thể add friend trước 2 link steam này để đủ 30 ngày sớm, sau này khi cần mua có thể nhận được item luôn.

  Link steam chính: https://steamcommunity.com/id/d2set

  Link steam phụ: https://steamcommunity.com/id/d2setacc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Đội Hình Tướng Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất
 • Sniper Xuất Hiện Trên Đấu Trường Dota 2 Ở Vị Trí Support
 • Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana
 • Dota 2: Tổng Quan Về Các Mặt Hàng Trung Tính
 • Tiêu Điểm Tướng Monkey King Dota 2 Và Cách Chơi
 • Phân Loai Dota 2 Item Dota 2 Vietnam Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Những Item Của Dota Underlords, Phiên Bản Auto Chess Của Valve
 • Dota 2: Phân Tích Các Item Mới Ra Mắt Trong Phiên Bản 6.84
 • Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84
 • Những Item Đã Ra Đi Và Để Lại Nhiều Tiếc Nuối Nhất Trong Lịch Sử Dota 2
 • Những Tướng Trong Dota 2 Sở Hữu Khả Năng Buff Máu Bá Nhất Tại 188Bet
 • JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

  Item trong Dota2 đươc phân ra làm các loai sau:

  Normal : đây là item bình thường, cơ bản, chiếm số lương lớn trong game.

  Genuine: Các item tặng kèm bởi

  + Các nhà phân phối game Perfect World, Nexon

  + Valve Store khi mua các vật phẩm lưu niệm như thú nhồi bông, áo, tượng . . . .

  + Khi mua ticket tai chúng tôi có môt số vé tặng kèm item genuine

  + Trong các Event của Dota2, có thể là trong các Treasure đặc biêt.

  Elder : Là Item giới han có được trong một số trường hợp nhất định, hoặc có được qua giao dịch. Elder item có viền màu xanh nước biển.

  .- Autograped: Các item được đuc lỗ( Socketed) và add thêm” Autograph Rune” – Đây là chữ kí của các Player nổi tiếng hoăc Caster. Các item này có viền màu xanh lá mạ.

  Inscribed: Các item được add thêm gem thống kê, Gem có thể dùng để thống kê Skill của các hero hoặc thống kê các yếu tố trong game ( Victory, Gold Earn, Kill, ….. etc….)

  Các Item này đa số khi tháo gem sẽ trở lại là item thường ( Normal)

  Exalted: Đây là giá trị item chỉ áp dụng trên Arcana đối với những bản đầu tiên ( Mua nó trong khoảng thời gian nhất định trên Dota2 Store ngay sau khi Arcana được phát hành chính thức. Sau khoảng thời gian này Arcana bạn mua không có tag Exalted nữa, và thay vào đó là Inscribed”

  Ascendant: Đây là các Item được đục lỗ và add thêm ” Ascendant Gem

  Unusual: Đây là giá trị đặc biệt của Courier, may mắn có được khi mở các loại Treasure Box. Courier bao gồm gem effect ( Ethereal Gem) và gem màu ( Prismatic Gem)

  Legecy: Đây là giá trị dành cho các Unusual courier có gem color màu đặc biêt (thường là duy nhất) – Gem màu ( Prismatic Gem) này có đươc khi hệ thống unusual mới ra chưa ổn định, khi mở Treasure được unsusual courier hệ thống ra ngẫu nhiên một màu đặc biệt không xác định ( hiện tại không thể có thêm đươc nữa)

  Cursed : Đây là các item có được tại Diretire 2013, bằng cách sử dụng ” Cursed recipe: Materialize Item “. Các ban phải đặc biệt lưu ý khi trade các item này, vì có viền tím giống unusual nên có nhiều Scammer dùng name tag để đổi tên thành unusual đi lừa đảo các player mới.

  Frozen: Đây là các Item có được tại Frostivus 2013 khi mở ” Wraith-Night Offering“, ” Wraith-Night Tribute” , ” Wraith-Night Feretory“, ” Wraith-Night Osuary” . các item này có viền xanh da trời.

  Corrupted: Đây là các item có đươc tại Frostivus 2013, Các item này được đục lỗ ( Socketed) và add thêm gem ” Foulfell Shard“. Các item này có viền đỏ.

  Các item sẽ trở lại thành item thường khi được tháo gem.

  Auspicious: Đây là các item có đươc tại New Bloom 2014 khi mở ” Bloom Basket“, ” Bloom Bounty“, ” Favor Of Thẻ Shades“. Các item này có viền xanh lá.

  Favored: Đây là item dành cho các Pro player được bầu bởi các Fans, Trên item sẽ ghi dòng mô tả “Earned by Fans”. Các Item này dành cho team chiến thắng dành Cup trong International 2013, chỉ dành riêng cho Pro player. Các item này có Viền màu vàng.

  Self- Made: Đây là các item dành tặng đặc biệt cho chính người đã thiết kế ra Item đó

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Creep Rừng I Fun88Esports
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Cập Nhật Item I Fun88Esports
 • Lý Giải Tên Của Những Item Quen Thuộc Trong Thế Giới Dota 2
 • Top 10 Item ‘bá Đạo’ Nhất Giai Đoạn Đầu Game Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100