7 Câu Nói Bất Hủ Trong Liên Minh Huyền Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: 10 Vị Tướng “nhạc Nào Cũng Nhảy”, Thích Hợp Để Leo Rank Trong Mọi Meta
 • Rank Là Gì? Điểm Leo Rank Trong Lmht Được Tính Như Thế Nào?
 • Rank Là Gì? Cách Tính Điểm Leo Rank Trong Liên Minh Dễ Dàng
 • Lmht: Màn Hình Tải Trận, Khung Xếp Hạng Mới Và Tính Năng Chat Trong Thời Gian Tải Trận Sẽ Được Cập Nhật Trong Phiên Bản 9.2
 • Lmht: Farm Lính Lấy Tiền Và Những Điều Cần Biết Về Nó
 • 7 câu nói bất hủ trong Liên Minh Huyền Thoại

  “Mid or feed” – Tao đi mid không thì feed

  Tất cả chúng ta ai cũng đều có một vị tướng hoặc vị trí trong game yêu thích của mình, nhưng những người chơi ngay từ trong quá trình chọn tướng đã gào thét đòi cho bằng được vai trò yêu thích của chúng. Và dĩ nhiên nếu bạn tranh phần và không đáp ứng nguyện vọng của những “đứa trẻ” này chúng sẽ bắt đầu khiến bạn khổ sở khi tham gia game đấu. Những tên này sẽ tìm mọi cách phá vỡ trận đấu, niềm vui của cả team khi feed mạng liên tục cho phe đối phương và giúp họ thắng trận. Đó giống như là bạn đang chơi game trong một vườn trẻ với đầy ắp lũ trẻ con tranh giành nhau đòi đồ chơi và nếu không đáp ứng chúng thì sẽ không ai được yên ổn thưởng thức game đấu cả.

  “GG” ngay sau khi Chiến công đầu

  Việc bị giết trong LMHT là không có gì bất thường. Và kiểu gì thì 1 trong 10 người chơi cũng sẽ là nạn nhân ngã xuống đầu tiên; có 50% xác xuất sẽ là thành viên của một trong hai đội. Nhưng điều đáng nói ở đây là ngay sau khi Chiến công đầu được ghi, một tên “ngu ngốc” nào đó sẽ ngay lập tức gõ “gg” như kiểu với mạng chết này sẽ khiến cho game đấu trở thành một chiều và đội của hắn không thể nào gượng dậy nổi sau lỗi đó. Dĩ nhiên, có rất nhiều đội bị mất Chiến công đầu nhưng vẫn có thể chiến thắng game đấu; chỉ có những team xui xẻo gặp ngay trúng thể loại này bởi hắn luôn cố gắng khiến cho tình hình cả team càng trở nên tồi tệ hơn ngay khi game vừa bắt đầu vài phút.

  “Feeder” ngay sau khi chết 2 lần

  Một lần nữa nhắc lại rằng việc bị giết trong LMHT là vô cùng bình thường, nhưng dĩ nhiên, nếu bạn chết nhiều hơn một lần thì thể nào cũng có người gán cho bạn những lời vàng như: “Feed vừa thôi”, “Mày ăn cái gì mà feed lắm thế”. Điều hài hước ở đây là thường xuyên sẽ có những người chơi khác gọi bạn là “feeder” ngay cả khi họ chết nhiều mạng hơn bạn, và dĩ nhiên tính logic không nằm trong “kho từ điển” của những thành phần đó. Chết hai lần không phải là điều gì quá tồi tệ và cũng không phải là bạn đang feed, điều đó chỉ có nghĩa là bạn bị giết 2 lần. Nếu bạn không muốn nó xảy ra nữa, tại sao lại không yêu cầu đi rừng hỗ trợ, cắm mắt.. thay vì xỉ vả và nói xấu nhau bằng những câu chat trong game?

  “…….” – Im lặng là vàng

  Có thể bạn nghĩ rằng trong một môi trường đầy rẫy những đứa ngu, phá game, trẻ trâu trong LMHT thì im lặng là vàng? Nhưng sự thật thì những người chơi không chịu giao tiếp với team chính là những kẻ gây ức chế không nhỏ. Nếu bạn không giao tiếp trong quá trình chọn tướng, đồng đội của bạn sẽ không biết bạn đánh ở vị trí nào, chơi tướng gì… cho đến khi quá muộn và nhiều khả năng team bạn sẽ gặp phải những tình huống như 2 đi rừng, 3 hỗ trợ… Càng tệ hơn nữa khi game đấu bắt đầu, một thành viên nào đó quyết định “câm như hến” thì việc phối hợp cùng nhau thi đấu sẽ là việc bất khả thi. Hãy nhớ rằng LMHT là một game thi đấu đồng đội, nếu bạn không muốn nói chuyện với bất kỳ ai thì nên xóa game và chơi cái gì khác đi!

  “Tao có việc rồi, nghỉ đây”

  “Dcm, WTF, VL, óc chó, ngu lv max…”

  “Đừng lo, tao thấy tụi nó đánh như vậy suốt ở GPL/LCS/LPL rồi”

  Chúng ta đều có thể thấy được những người chơi chuyên nghiệp thi đấu tuyệt vời như thế nào trong những trận đấu LMHT đỉnh cao. Nhưng hãy thực tế một chút: bạn không có nhiều khả năng để làm được những pha thi đấu kinh điển như họ, và đồng đội của bạn cũng vậy. Hầu hết những người muốn thử nghiệm và làm theo những tay chơi chuyên nghiệp đều vẫn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc farm lính, trao đổi chiêu thức đúng cách, canh thời điểm giao tranh thích hợp… Nếu bạn đang chơi ở cấp độ “pro”, việc thử chơi theo phong cách của các tay chơi nổi tiếng là bình thường. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang ngụp lặn ở gỗ đoàn, nhôm đoàn thì làm ơn hãy chơi theo cách bình thường. Đừng cố bắt chước để chuốc họa vào thân và trở thành nạn nhân của những người chơi “tiêu cực” khác cũng như phá hủy những trận đấu “thân thiện” của những người chơi như tôi.

  Vậy còn những điều gì ngu ngốc và đánh buồn khác mà bạn đã từng gặp trong LMHT? Hãy chi sẻ cùng chúng tôi bên dưới.

  Theo End

  --- Bài cũ hơn ---

 • Wtf Là Gì? Bạn Sẽ Bất Ngờ Về Nghĩa Của Từ Này Xem Tại ❰Iwiki.vn❱
 • Lmht: Hệ Thống Khung Tải Trận Mới Thay Thế Phần Thưởng Xếp Hạng 2022
 • Game Thủ Lmht Nước Ngoài Tạo App Tìm Mọi Cú Pentakill Trong Tài Khoản Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhiệt Tình
 • Lmht Tiền Mùa Giải 6: Cận Cảnh Về ‘bùa Lợi Baron’ Mới Trong Vòng 20′ Đầu Game
 • Cách Chơi Vi Hiệu Quả, Cách Build Đồ Vi Đi Rừng Mạnh Mẽ Lmht
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Của Ekko Trong Liên Minh
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất, Khỏe Khi Đi Đường Nhất?
 • Những Về Tiêu Điểm Tướng Lulu Hấp Dẫn Nhất
 • Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay, Độc Đáo Nhất
 • 1️⃣【 Tổng Hợp 1000+ Top Những Tên Cặp Đôi Hay Nhất Trong Game Được Nhiều Người Xem 】™️ Caothugame.net
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại ta dễ dàng cảm nhận được tính cách của mỗi tướng khác nhau. Nhẹ nhà như Sona

  Với xuất thân trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, họ luôn mang cho mình một triết lý, châm ngôn hành động. Hôm nay mình xin chia sẻ những câu nói bất hủ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mời các bạn cùng theo dõi :

  Câu nói bất hủ của Aatrox: “Cuộc chiến này sẽ là kiệt tác của tôi”. Đúng với phong cách Aatrox công lý.

  Ahri : “Tôi có nên làm tăng nhịp tim của bạn hoặc dừng nó lại” – Với hôn gió và những Skill còn lại của Ahri thì chắc là cả hai luôn các bạn nhỉ ^^.

  Akali : ” Do dự là hạt giống của sự thất bại” – Phong cách truy đuổi quyết liệt, quyết giết của Akali phù hợp với điều này.

  Ashe : “Hòa bình đòi hỏi một bàn tay vững chắc” – Câu nói bất hủ của Ashe mang tính chất chính trị . Hợp với phong cách luôn đấu tranh vì công lý.

  Caitlyn : “Công cụ lớn nhất của một tay bắn là độ chính xác… và trang thiết bị tốt” – Caitlyn mạnh về cả 2 điều này.

  Jinx : “Tôi thực sự cần một khẩu súng mới . Nhưng đừng nói với khẩu súng khác của tôi” – Jinx luôn hướng tới phía trước nhưng cũng rất tôn trọng những gì mình có.

  Fiora : “Trong mọi hoàn cảnh, tôi là một nghệ sĩ với một thanh kiếm” – Đấu sĩ tay đôi vô đối Fiora

  Katarina : “Nếu bạn chạy, bạn sẽ không thấy ta đâm bạn”-Với tốc độ của Katarina thì có quay mặt lại cũng chưa chắc nhận ra được Kata đã làm gì khiến bạn chết.

  Vi : “Nếu tôi muốn ý kiến của bạn, tôi sẽ đánh nó bay ra khỏi đầu của bạn” – Với khả năng đấm bốc tuyệt vời của Vi thì tôi hoàn toàn sợ điều đó. Đấm bay luôn cả suy nghĩ :(.

  Xin zhao : “Chiến binh đúng là được sinh ra trên chiến trường” Phong cách rèn luyện của Xin Zhao là đây.

  Teemo : “Kích thước không nói lên tất cả” – Câu nói bất hủ của kẻ “ỉa nấm” vĩ đại.

  Master Yi : “Nghi ngờ là kẻ thù lớn nhất” – Với Master Yi thì đã ra tay là phải kiên quyết thành công và tin tưởng vào điều đó!

  Kennen : “Đôi mắt không bao giờ nói dối” – Câu nói bất hủ của Kennen trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Varus :”Chỉ có kẻ hèn nhát mới chạy trốn khỏi số phận cả họ”-Lạnh lùng và gai góc, không điều gì mà Varus không dám đương đầu.

  Amumu : “Hãy là những người bạn mãi mãi”-Câu nói buồn thiu nhưng ý nghĩa của Xác Ướp U Sầu.

  Brand : ” Ta là ngọn lữa để tẩy rửa thế giới” – Đúng là thế rồi !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 30 Hình Nền Tướng Ashe Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Full Hd
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản
 • Tính Năng Chat Voice Sẽ Được Tích Hợp Vào Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tính Năng Chat Voice Chuẩn Bị Được Tích Hợp Vào Liên Minh Huyền Thoại, Game Thủ Cũng Đừng Lo Vì Chỉ Bạn Mới Nói Chuyện Được Với Nhau Thôi
 • Lmht: Hướng Dẫn Lên Trang Bị Giáp Và Kháng Phép Đạt Hiệu Qua Tối Đa
 • Những Câu Nói Lạc Trôi Nhất Của Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Warwick Sát Thủ Phong Cách Báo Đen Của Black Panther
 • Cách Chơi Warwick Rừng Bá Đạo: Địch Thủ Lao Đao, Đếm Số Không Hồi Kết
 • Lmht: Tóm Tắt Tiểu Sử Của Tướng Mới Taliyah
 • Cách Khắc Chế Tướng Zed Mùa 11
 • Cách Chơi Swain Bá Chủ Đường Trên Khiến Địch Khiếp Sợ
 • Các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại luôn có những câu nói ‘bất hủ’ mà bạn không thể bỏ qua.

  Với một sinh vật săn mồi khát máu như Kha’zix thì việc liên tục tiến hóa để sinh tồn là điều dễ hiểu. Sát Thủ Hư Không cần hoàn thiện mình một cách liên tục để đối đầu với những con mồi nguy hiểm hơn, cũng như những ‘thiên địch’ luôn ẩn tàng chờ đợi cơ hội để lấy đầu hắn. Tất nhiên, máu của kẻ thù là nguyên liệu thích hợp nhất để Kha’zix hoàn thành quá trình tiến hóa của mình.

  Nhắc đến Kha’zix, chúng ta không thể không kể đến thiên địch của hắn là Rengar. Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh luôn luôn theo sát từng bước chân của Kha’zix và câu nói phía trên như để nhắn gửi cho Sát Thủ Hư Không cùng những mục tiêu mà Rengar đang săn đuổi, hãy chạy thật nhanh trước khi bị hắn kết liễu.

  Từ một người bình thường, trải qua vô số thí nghiệm của gã tiến sĩ điên Singed, Warwick dần mất đi lý trí của loài người thay vào đó tâm trí của Warwick giờ đây chỉ tràn ngập khao khát ‘tắm máu’ bất cứ kẻ thù nào mà hắn gặp phải trong lúc điên loạn, do tác dụng của các hóa chất mà Singed tiêm vào người hắn.

  Một vị tướng với khả năng đảo đường liên tục, nhằm áp đặt thế trận như Twisted Fate thì việc số phận của cả đồng đội lẫn team địch nằm trong những lá bài của hắn quả thật không sai một chút nào.

  Vayne là một trong số ít những Xạ Thủ có khả năng đi gank như một Sát Thủ đích thực. Khi đã có đầy đủ những món trang bị cần thiết của mình như: Gươm Vô Danh, Ma Vũ Song Kiếm hay Kiếm Ma Youmuu – Thợ Săn Bóng Đêm sẽ trở nên vô cùng đáng sợ và khi cô tung Trời Sập để xuất hiện trong các trận chiến. Ngoài việc được ban sức mạnh của các thượng nhân trên đỉnh núi Targon, chảy trong Pantheon còn là dòng máu của các chiến binh vĩ đại luôn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trong bất cứ trận chiến nào, dù có thể phe anh luôn nắm phần bất lợi.

  Sau khi cha mình bị giết bởi sư đệ Zed, Shen đã ẩn tu trên núi tuyết để rèn luyện nhẫn thuật bảo kê lên một tầm cao mới. Ngày xuống núi, anh đã sử dụng tính năng chat all của Liên Minh Huyền Thoại để công bố cho cả team địch biết mình đã luyện thành tuyệt kỹ trấn phái, bất cứ ai muốn làm tổn hại đến tính mạng đồng đội của Shen đều phải xin phép.

  Jax từ lâu đã nổi tiếng khắp lục địa Runeterra bởi sức mạnh của mình, Bậc Thầy Vũ Khí mạnh đến mức hội đồng các triệu hồi sư phải ngăn hắn sử dụng vũ khí của mình trong các trận chiến để đảm bảo sự công bằng cho đối thủ. Đúng như những gì hắn tuyên bố, đã từ rất lâu rồi Jax chưa có cơ hội sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu một cách thật sự, thay vì sử dụng ngọn đèn như hiện tại.

  Kul

  Thăm dò ý kiến

  Bạn thấy câu nói của vị tướng nào ngầu nhất?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Lmht
 • Top 17 Vị Tướng Đầu Tiên Của Lmht Dậy Thì Thành Công Sau 10 Năm
 • Danh Sách 35 Vị Tướng Đầu Tiên Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ?
 • Liên Minh Huyền Thoại Từ Giờ Đến Cuối Năm 2022 Còn Có Những Điều Thú Vị Gì?
 • Đây Là Tất Cả Những Điều Game Thủ Lmht Cần Biết Về Hệ Thống Vinh Danh 2022
 • Những Câu Nói Hay 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ Nunu Đấu Trường Chân Lý
 • Hướng Dẫn Cách Chơi – Cách Lên Đồ Nami Vị Trí Sp Sở Trường Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game
 • Olaf Tốc Chiến: Bảng Ngọc,cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến
 • Bảng Ngọc Ryze Mùa 11 – Cách Lên Trang Bị Ryze Lmht Chuẩn Nhất
 • Lmht: Tổng Hợp Những Pha Khó Đỡ Của Các Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp
 • Những câu nói hay ngắn gọn tạo động lực, tinh thần về cuộc sống. Tình yêu, tình bạn, nhân cách sống hay cả về gia đình hay nhất năm 2022 bạn sẽ tìm thấy tại Kicdo. Người đọc có thể lấy làm kim chỉ nam cho con đường cuộc sống mình chọn.

  Những câu nói hay Câu thả thính crush trai Câu thả thính crush gái Câu thả thính bằng tiếng anh Câu thả thính theo tên Câu thả thính bằng thơ CAP thả thính gọi anh là Status hay Status buồn Thơ thả thính Thả thính bằng toán học

  Thất bại lớn nhất bạn có thể gặp phải trong đời là mắc phải sai lầm không bao giờ cố gắng.

  Không một ai sẽ mang hạnh phúc đem cho tôi. Tôi phải ra ngoài kia và tự mình giành lấy nó. Đó là lí do vì sao tôi ở đây. Để chế ngự. Để chinh phục. Cả hai thế giới, và chính bản thân tôi.

  Thanh xuân không nên gặp người quá tốt Nếu không cả cuộc đời sẽ mãi vấn vương.

  Những Câu Thả Thính Vui Thả Thính Crush Hay Ngắn đáng Yêu

  Những câu nói hay giống như một khẩu quyết một sologan mà bạn sẽ khắc ghi để trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống. Hoặc đôi khi chỉ là một câu nói có ẩn ý về tình yêu khá tâm đắc bạn có thể lấy để chia sẻ lại trên facebook.

  Và dĩ nhiên nhắc đến facebook không thể không nhắc đến các stt hay triệu like. Với những câu thả thính gợi đòn. Crush sẽ choáng váng với các thủ pháp nghệ thuật của bạn.

  Những câu nói hay về cuộc sống

  Anh không tài giỏi gì, chỉ cần em không chê

  Em chẳng cần xuất sắc, có anh thương là đủ

  Vũ trụ chia thành 4 chiều

  Chiều thứ 7 này anh có rảnh không?

  Đường Tăng thì sợ ma tà yêu tinh

  Tối em về ngủ mơ về tình yêu ta

  Những câu nói hay về tình yêu

  Ước gì tình mình không toang

  Để ngày đám cưới được quàng tay anh

  Gió về rồi sao anh còn chưa tới?

  Đền cho em những ngày khô môi

  Những câu nói hay về tình bạn

  Anh là chàng trai đeo kính

  Chỉ muốn đớp thính của riêng em

  Thanh xuân chỉ có một lần

  Chi bằng chia sẻ một phần cùng em?

  Anh bây giờ đã hết thính để thả

  Em có thể tự ngả vào lòng anh không?

  Những câu nói hay của Trấn Thành

  1. Tôi thích những người từng trải, họ chỉ cho tôi những điều họ đã trải qua. Tôi cũng tin vào bản lĩnh của mình

  2. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn

  3. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình

  4. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó

  5. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì

  6. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau

  7. Nếu yêu Hari là vận xui. Tôi chấp nhận

  8. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ

  Những câu nói hay về nhân cách sống

  Em không cần sống ở lâu đài

  Em chỉ cần cuộc tình lâu dài

  Những câu nói hay về gia đình

  Lý do em thấy nặng đầu:

  Trên đầu là tóc, trong đầu là anh

  Những câu nói hay của Joker

  Cười không chỉ để che giấu đi nỗi buồn, cười còn là để che giấu đi sự khinh bỉ.

  Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

  Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

  Không quan trọng mày là ai, đừng mắc công thanh minh, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người mày.

  Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn.

  Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.

  Nếu như những câu nói hay từ những vĩ nhân những người từng trải luôn thấm thía, mạng lại cho bạn nhiều cảm xúc thúc đẩy bản thân bạn thì những Stt buồn sẽ phần nào động đến những nỗi buồn bạn đang chịu đựng và xoa dịu nó.

  Post by Son Acton

  ·

  in

  ·

  view: 850

  inview: 850

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lux Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux Đi Mid Chuẩn
 • Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất
 • Zed Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zed Tốc Chiến
 • Cách Đạt Thứ Hạng S Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Tìm Hiểu Những Mối Quan Hệ Móc Nối Của Kai’Sa Với Những Vị Tướng Trong Hư Không – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Những Câu Nói Của Ekko Trong Liên Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất, Khỏe Khi Đi Đường Nhất?
 • Những Về Tiêu Điểm Tướng Lulu Hấp Dẫn Nhất
 • Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay, Độc Đáo Nhất
 • 1️⃣【 Tổng Hợp 1000+ Top Những Tên Cặp Đôi Hay Nhất Trong Game Được Nhiều Người Xem 】™️ Caothugame.net
 • Thuật Ngữ Các Vị Trí Đi Đường Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tin liên quân :

  Câu nói của Ekko khi Pick :

  Câu nói của Ekko khi Ban :

  Câu nói của Ekko ở đầu game:

  Câu nói Ekko khi tấn công :

  Câu nói khi di chuyển :

  Các câu nói này bạn sẽ nghe thấy khi di chuyển Ekko, rất nhiều có thể bạn sẽ không để ý đến.

  • Never had luck. Never needed it. Không bao giờ có may mắn. Không bao giờ cần nó.
  • Every second matters. Mỗi giây đều quan trọng.
  • Let’s make them notice. Hãy để họ chú ý.
  • Doubt me – I love that. Nghi ngờ tôi – tôi thích điều đó.
  • No-one keeps me down. Không ai giữ tôi xuống.
  • Time doesn’t heal all wounds. Thời gian không chữa lành mọi vết thương.
  • Not quitting until it’s right! Không bỏ cuộc cho đến khi nó đúng!
  • We make the future. Chúng tôi làm cho tương lai.
  • Progress doesn’t belong to one city. Tiến độ không thuộc về một thành phố.
  • Tomorrow’s the last of my worries. Ngày mai là nỗi lo lắng cuối cùng của tôi.
  • Never look back. Không bao giờ nhìn lại.
  • Things aren’t gonna’ improve themselves. Mọi thứ sẽ không ‘cải thiện bản thân.
  • Back to going forward. Quay lại đi về phía trước.
  • I do my own stunts. Tôi tự làm các pha đóng thế.
  • Zaun is the future. Zaun là tương lai.
  • Every rule needs a break. Mọi quy tắc đều cần nghỉ ngơi.
  • Patience? What’s that?” Kiên nhẫn? Cái gì thế? “
  • Fool me once… and I’ll just rewind. Đánh lừa tôi một lần … và tôi sẽ chỉ tua lại.
  • I hate being responsible.” Tôi ghét phải chịu trách nhiệm. “
  • My pasts have a way of catching up. Quá khứ của tôi có một cách để bắt kịp.
  • I’d rather make mistakes than make nothing at all. Tôi thà phạm sai lầm còn hơn không làm gì cả.
  • I owe them nothing. Tôi không nợ họ điều gì.
  • I finish what I start. Tôi hoàn thành những gì tôi bắt đầu.
  • There are always consequences. Luôn có hậu quả.
  • If there are limits… I haven’t found them yet. Nếu có giới hạn … tôi chưa tìm thấy chúng.

  Câu nói trêu chọc :

  Những câu nói trêu chọc đối thủ cực kỳ hài hước …

  • Uh… if anyone sees my paradox, ask ‘im where I am. Uh … nếu có ai nhìn thấy nghịch lý của tôi, hãy hỏi tôi đang ở đâu.
  • The timeline was already this broken when I found it. I swear. “Dòng thời gian đã bị phá vỡ khi tôi tìm thấy nó. Tôi thề.”
  • Let me be honest – I have no idea what I’m doing. Hãy để tôi thành thật – Tôi không biết tôi đang làm gì.
  • This is the longest second of my life. “Đây là giây dài nhất trong cuộc đời tôi.”
  • Time scramble doesn’t travel my brain. “Thời gian tranh giành không đi bộ não của tôi.”
  • How many Pilties does it take to make a hammer? All of ’em! Hehe… Cần bao nhiêu Pilties để tạo ra một cái búa? Tất cả chúng! Hehe …
  • How many Pilties does it take to make a hammer? Zero! They make ’em in Zaun! Cần bao nhiêu Pilties để tạo ra một cái búa? Không! Họ tạo ra chúng ở Zaun!
  • How many Pilties does it take to make a hammer? Two, if you count Jayce’s reflection! Haha! “Cần bao nhiêu Pilties để tạo ra một cái búa? Hai, nếu bạn tính phản xạ của Jayce! Haha!

  Nguồn : https://leagueoflegends.fandom.com/wiki/Ekko/Quotes

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 30 Hình Nền Tướng Ashe Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Full Hd
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản
 • Tính Năng Chat Voice Sẽ Được Tích Hợp Vào Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tính Năng Chat Voice Chuẩn Bị Được Tích Hợp Vào Liên Minh Huyền Thoại, Game Thủ Cũng Đừng Lo Vì Chỉ Bạn Mới Nói Chuyện Được Với Nhau Thôi
 • Câu Nói Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1)
 • Cắm Mắt Là Gì ? Các Loại Mắt Cắm Trong Lmht
 • Điểm Qua Các Mẫu Mắt Trong Lmht Hấp Dẫn Nhất
 • Clip Dj Sona Cùng Các Tướng Lmht Quẩy Nhạc Chất Lừ
 • Hướng Dẫn Chơi Wukong (Ngộ Không) Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

  Các bạn có biết hết các câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại?

  Quỷ Kiếm Darkin Aatrox:

  This battle will be my masterpiece. – Trận chiến này sẽ là kiệt tác của tôi.

  Hồ ly chín đuôi Ahri:

  Don’t you trust me? – Không tin em sao?

  Nắm đấm bóng đêm Akali:

  As balance dictates – Như một mệnh lệnh cân bằng.

  Quái vật đầu bò Alister:

  Nothing can hold me back! – Không gì có thể giữ tôi lại.

  Xác ướp u sầu Amumu:

  I thought you’d never pick me. – Tôi nghĩ ngài sẽ không bao giờ chọn tôi.

  Phượng hoàng băng Anivia:

  On my wings. – Trên đôi cánh của tôi.

  Đứa trẻ bóng tối Annie:

  You wanna play too? It’ll be fun! – Bạn muốn được chơi quá. Điều đó sẽ thật vui vẻ!

  Cung băng Ashe:

  All the world on one arrow. – Cả thể giới trong một mũi tên.

  Người máy hơi nước Blitzcrank:

  Fired up and ready to serve. – Bắn câu để sãn sàng phục vụ.

  Thần lửa Brand:

  Ready to set the world on fire! Heheheh… – Sẵn sàng thiêu đốt cả thế giới bằng lửa! He he…

  Cảnh sát trưởng Caitlyn:

  I’m on the case. – Tôi đang trong một vụ án.

  Xà nữ Cassiopeia:

  Don’t you find me… beautiful? – Ngài không thấy tôi đẹp ?

  Quái vật hư không Cho’Gath:

  You’d wish the world you know to end! Yeeeesssss… – Bạn sẽ ước thế giới mà bạn biết kết thúc! Đúng…

  Phi công quả cảm Corki:

  I’m up to snuff, and gots me an ace machine! – Tôi hít thật nhiều thuốc, biến tôi trở thành một cố máy quét sạch!

  Đại tướng Noxus Darius:

  They will regret opposing me! – Họ sẽ phải hối tiếc với tôi!

  Vầng trăng ai oán Diana:

  A new moon is rising. – Một vầng trăng mới đang hình thành.

  Cuồng nhân xứ Zaun Dr.Mundo:

  Mundo! Thế giới (Tiếng Tây Ban nha)

  Đao phủ Kiêu hùng Draven:

  Welcome to the League of Draven. – Chào mừng đến với liên minh của Draven.

  Nữ hoàng nhện Elise:

  Only the spider is safe in her web. – Chỉ có nhện là an toàn trọng mạng nhện của mình.

  Ma nữ sát nhân Evelynn:

  The night is my veil… – Màn đêm là tấm mành che phủ của tôi…

  Nhà thám hiểm Ezreal:

  Time for a true display of skill! – Cần thời gian để hiển thị một kĩ năng thực sự!

  Sứ giả địa ngục Fiddlesticks:

  Your bidding, master! – Cuộc đấu giá của ngài, thưa ông chủ!

  Nữ kiếm sư Fiora:

  I long for a worthy opponent. – Tôi khao khát một đối thủ xứng đáng.

  Chú cá tinh nghịch Fizz:

  Let me at ’em! – Hãy để tôi ở ‘m’!

  Ma dơi Galio:

  A guardian is always ppared. – Người bảo hộ luôn sẵn sàng!

  Hiểm họa vùng Sailwater Gangplank:

  Prepare to be boarded! – Chuẩn bị để được lên!

  Sức mạnh của Demacia Garen:

  To the Fields of Justice! – Sức mạnh đến từ tư pháp!

  Gã bợm rượu Gragas:

  If you’re buying, I’m in! – Nếu ngài mua, có tôi!

  Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves:

  Dead man walkin’! – Người chết đi bộ!

  Bóng ma chiến tranh Hecarim:

  Behold the might of the Shadow Isles. – Kìa, sức mạnh của Shadow Isles.

  Nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger:

  Indeed, a wise choice. – Thật vậy, một sự lựa chọn khôn ngoan.

  Ý chí của lưỡi kiếm Irelia:

  My blade is at your service! – Lưỡi kiếm của tôi là dịch vụ của ngài!

  Biểu tượng của Demacia Jarvan IV:

  By my will, this shall be finished – Với ý chí của tôi, việc này phải được hoàn thành!

  Bậc thầy vũ khí Jax:

  Let’s do this! – Chúng ta hãy làm việc này!

  Người bảo hộ mai sau Jayce:

  I fight for a brighter tomorrow! – Tôi chiến đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn!

  Khẩu pháo nổi loạn Jinx:

  Rules are made to be broken… like buildings! Or people! – Nguyên tắc là phá hủy công trình! Hoặc giết người!

  Kẻ được khai sáng Karma:

  Always trust your spirit. – Tôi luôn tin tưởng lòng can đảm của bạn.

  Tiếng ru tử thần Karthus:

  Do you… feel a chill? – Bạn có cảm thấy ớn lạnh?

  Lữ khách hư không Kassadin:

  The balance of power must be pserved. – Cán cân quyền lực phải được đảm bảo.

  Ác kiếm Katarina:

  Violence solves everything! – Bạn lực mới giải quyết được mọi vấn đề!

  Thiên thần phán quyết Kayle:

  Into the fray! – Vào cuộc cạnh tranh!

  Trái tim sấm sét Kennen:

  The eyes never lie. – Đôi mắt không bao giờ nói dối.

  Sát thủ hư không Kha’Zix:

  chúng tôi good. – Thay đổi … là tốt.

  Miệng của vực thẳm Kog’Maw:

  Time to feast! Đã đến giờ ăn!

  Kẻ lừa đảo Leblanc:

  The Black Rose shall bloom once more. Hoa hồng đen sẽ nở thêm một lần nữa.

  Thầy tu mù Lee Sin:

  Your will, my hands. – Mong muốn của bạn, bàn tay của tôi.

  Bình minh rực rỡ Leona:

  The dawn has arrived. – Bình minh đã đến.

  Temo:

  Captain Teemo on duty – Thủ lĩnh Temo trong nhiệm vụ.

  Ziggs:

  This’ll be a blast! – Điều này sẽ có một vụ nổ.

  Vi:

  Punch first. Ask questions while punching. – Cú đấm đầu tiên. Đặt câu hỏi khi đấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Nói Của Tướng Lol Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’s Rift Mới
 • Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?
 • Các Câu Nói Của Tướng Lol Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1)
 • Cắm Mắt Là Gì ? Các Loại Mắt Cắm Trong Lmht
 • Điểm Qua Các Mẫu Mắt Trong Lmht Hấp Dẫn Nhất
 • Clip Dj Sona Cùng Các Tướng Lmht Quẩy Nhạc Chất Lừ
 • Liên Minh Huyền Thoại đưa người chơi đi hết từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Để đẩy cuộc chiến lên đà gay cấn, nhiều câu nói của các nhân vật trong game mang hàm ý “xỏ xiên” lẫn nhau. Ví dụ như câu nói của Master Yi cũng ít nhiều khiến gamer nghĩ ngợi: “Đừng làm trò khỉ nữa!”. Câu nói áp dụng với các trường hợp quậy phá trong game. Tiêu biểu nhất là khi Master Yi nói với Ngộ Không.

  Một câu nói nữa cũng rất nổi tiếng của tướng Sion đó là: “Tao còn phải giết chết bao nhiêu thằng Jarvan nữa?”. Vốn là một xác sống bất tử đến từ Noxus, Sion đã có nhiều cơ hội đối mặt với các thế hệ hoàng tộc Demacia thông qua các trận chiến. Thậm chí, hắn còn từng giết hại các thành viên của Demacia. Không hề khiêm nhường, Sion tỏ ra hả hê sau những gì hắn gây ra.

  Darius cũng từng giễu cợt các đối thủ với câu nói nghe vô cùng chối tai: “Này, Draven! Mẹ nói mày là con nuôi!”. Mới chỉ nghe thôi là có thể cảm nhận được sức mạnh sát thương tâm trí to lớn từ câu nói này. Chính bởi vậy mà Darius được mệnh danh là kẻ tàn nhẫn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật từng phát ngôn ra hơn 30 câu nói để chế giễu gay gắt các đối thủ. Draven trong câu chế nhạo chính là em trai của Darius. Câu nói vừa thể hiện hàm ý hài hước vừa khiêu khích và xỏ xiên gay gắt.

  “Ngươi đã từng rất ngầu” hay “You used to be cool” là một trong các câu nói của tướng LOL mang ý nghĩa khiêu chiến nổi tiếng nhất. Đây là câu nói của Ekko nói với Vi. Mục đích là nhắc lại những ngày tháng sống trong huy hoàng của Vi còn hiện tại thì lại không. Câu nói được nhại lại theo một tập phim trong The Simpsons.

  Crysis 3 cấu hình yêu cầu và đề nghị dành cho các dòng máy tính hiện nay. Lưu ý ngay để chơi game dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Câu nói về khả năng của các tướng trong LOL

  Khi chơi game, dựa vào kỹ năng để lựa chọn tướng là một việc làm cần thiết. Và thực tế thì các nhân vật trong LOL đều sở hữu được năng lực riêng đáng tự hào. Đối với Ashe, cô cho rằng: “Mũi tên của ta cũng lạnh như trái tim ta vậy”. Ashe đã trải qua một tuổi thơ thương đau khi mẹ mất năm cô 15 tuổi. Sau đó Ashe bị truy sát bởi các kẻ phản loạn. Chính vì vậy cô đã học cách tự bảo vệ mình và luôn tự tin khi chiến đấu. Sự nhiệt huyết và lòng chân thành của Tryndamere – Bá Vương Man Di đã sưởi ấm trái tim của nàng cung thủ tài năng Ashe và khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn.

  Tự hào về khả năng đánh hơi của mình, Master Yi cho rằng: “Nếu vét là môn nghệ thuật thứ 8 thì ta chính là nghệ sĩ của bộ môn đó”. Điều đó được khẳng định thông qua khả năng đánh hơi mạng rất nhạy bén. Danh hiệu “thánh vét” Master Yi số hai thì không ai số một. Danh hiệu này đã gắn liền với tên tuổi của vị Kiếm Sư WuJu kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành. Với vài thao tác cơ bản, Master Yi có thể sử dụng kỹ năng của mình để đem về cho team những pha càn quét và Pentakill mà không cần động não quá nhiều. Có thể nói sức mạnh của nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại là không thể phủ nhận được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’s Rift Mới
 • Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?
 • 8 Cách Đơn Giản Sửa Lỗi Drop Fps Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Câu Nói Hay Về Nắng Và Gió

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Game Hay ❤️❤️❤️ Tên Đẹp Cho Game Số 1️⃣ Việt Nam
 • Công Cụ Tạo Chữ Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Độc Hay Đỉnh Nhất Cho Tên Game
 • Top 10 Chữ Kí Tự Đặc Biệt Idol Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Những Chữ Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Được Hội Game Bắn Súng Thích Nhất
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Lol Năm 2022 Bao Đẹp, Lạ & Độc
 • Tổng hợp những câu nói hay về nắng – Status hay về nắng và tình yêu

  + Em yêu những tia nắng mùa hạ, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau.

  + Em nói vì nắng mùa hạ đầy những khát khao nên đã đốt cháy những loài mây và để lộ ra bầu trời mênh mông, xanh ngắt đó. Em kể về những mùa hạ oi nồng, những lối mòn quanh co khắp nẻo, những phiến gió và mùi hương dịu ngọt. Em sợ một mai mùa hạ sẽ chìm vào dĩ vãng, khi ta cất gót ra đời, khi cánh cổng trường khép lại, thiếu mất một người, em biết phải làm sao.

  + Nắng lang thang chốn nào để cơn mưa cứ rả rích rơi, khiến lòng em u buồn và cô đơn chỉ có em với bản nhạc quen thuộc.

  + Chiều Thu, những sợi nắng óng ánh vẫn còn vương nhẹ trên từng hàng cây, góc phố. Được cầm tay người mình yêu, đi dạo dưới hàng cây lá rơi xào xạc, trong tiếng gió thổi lao xao thì mới cảm nhận hết được hạnh phúc của cuộc đời. Cảm giác thấy lạ lắm, có thể mỉm cười với bất cứ ai bắt gặp trên đường, bàn tay nắm chặt bàn tay… Mùa Thu cũng thật thi vị và đáng yêu.

  + Đóa quỳ vẫn ánh lên sắc vàng kiêu hãnh, nắng còn đó, nắng của bầu trời, nhưng nắng trong ta tự bao giờ đã tắt, chắc lẽ cách duy nhất để không lạc lõng giữa mùa đông là phải có một con tim lạnh giá… Cửa trái tim mở toang đón vào cái lạnh.

  + Ngày anh đến thật nhẹ nhàng như cơn gió, mong manh tựa nắng sớm mai. Ngày anh đi để lại bầu đau thương ngút ngàn.

  + Tâm hồn ta lắng dịu hơn, hiền hòa hơn. Ta thấy mọi thứ bỗng trở nên thi vị. Nắng gay gắt chẳng làm ta khó chịu. Mưa bất chợt chẳng khiến ta bận tâm. Ta quay cuồng với công việc, với học hành nhưng vẫn thấy xao lãng, vẫn thấy bối rối trong từng khoảnh khắc biến đổi của thiên nhiên.

  + Chàng trai ấy, với tôi, là nắng, là gió, là sự tự do, là ước mơ, là tuổi trẻ, là cả một bầu trời vời vợi.

  + Nếu em là mây lang thang trên bầu trời anh nguyện sẽ là gió thổi đi những u ám trong lòng em. Nếu em là mưa anh nguyện là gió cuốn đi lệ sầu trong khóe mắt kia.

  + Cảm nhận về gió. Cảm nhận về nắng. Cảm nhận về mưa. Cảm nhận về cỏ cây hoa lá. Lòng ta tràn ngập yêu thương. Một chiếc lá mong manh, một khóm hoa dại không hương sắc, một đám mây bồng bềnh, một cơn gió thoảng qua, một ánh nắng cuối mùa cũng khiến cảm xúc yêu thương trong ta trào dâng.

  1+ Anh cứ chạy theo một ánh nắng, mà quên mất phía sau có cả một bầu trời âm u cần anh để ý.

  1+ Mùa hè phố phường ngập vàng ánh nắng, tiếng ve kêu râm ran và hương bưởi thoảng nhẹ trong gió. Lòng tôi bỗng bồi hồi, xao xuyến nhớ về những kỉ niệm xưa.

  1+ Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ Không lừa mình Không làm mình tổn thương Bằng lòng ở bên mình.

  1+ Tháng tám, chẳng phải là nắng rất mong manh sao? Là những chiều xao xác gió, là những lần bắt gặp nỗi nhớ không tên, là những khi thấy một ai đó khác trong chính bản thân mình, là khi đắm mình trong sự chằng chéo giữa hư và thực…

  1+ Đến lúc nào đó anh sẽ nhận ra:

  Không hẳn tia nắng nào cũng đẹp

  Cơn mưa nào cũng lạnh

  Và không phải ai cũng yêu anh như em đã từng yêu.

  1+ Nhìn nắng réo ran mà chạnh lòng nhớ những mùa nắng trong mắt bà. Giờ này hẳn bà đang phơi khoai, phơi lạc cho giòn tan con nắng. Thấy nắng ắt lòng bà sẽ vui theo từng mớ củ để dành cho mùa đông cháu về có cái rỉ rả ăn vui. Cháu hớn hở khi được bà chiêu đãi món khoai xéo. Nắng thu nhuộm kín tâm tình của người xưa cũ trong màu mắt vương khói tuổi già.

  1+ Nắng xuân tràn khắp nẻo chấm hết những ngày đông giá tàn tạ, với gió bấc và sương mù. Nắng xuân tươi trẻ, reo vui nhảy nhót khắp nơi, chồi non cựa mình nẩy mầm, ra lá mới

  1+ Hãy luôn nhớ rằng: Luôn luôn hướng để phía mặt trời, bóng tối sẽ phía sau lưng bạn.

  1+ Cái nắng oi nồng của những ngày cuối Hạ cũng không đủ sức cưỡng lại được cơn gió chớm Thu đang ùa về. Gió nhè nhẹ, man mát, cho ta cảm giác dễ chịu. Lẫn trong gió là mùi thơm của đất, của cỏ cây, của lá vàng và của hương hoa.

  + Cơn mưa mùa hạ xóa đi ánh nắng chói chang

  Em hối hả xóa đi mọi thứ về anh

  Trước kia gió vô tình lạnh lùng

  Bỗng giờ đây gió dịu dàng, yêu thương.

  2+ Thu đang tới. Ta biết như vậy khi vô tình bắt gặp một khoảng trời xanh trong, vô tình bắt gặp một ánh nắng vàng xao xuyến đầy quyến rũ. Ta biết như vậy khi thấy lòng mình bỗng thanh thản lạ lùng, vì mỗi độ Thu sang, tâm tính của ta trở nên hiền hòa nhất.

  2+ Đôi khi nắng cứ bảo gió khờ dại, gió ngốc nghếch nên nắng mãi cứ mãi chở che.

  2+ Tháng 5 về ánh nắng ngập tràn, nắng sưởi ấm cảnh vật như sức sống mới, gió cứ lang thang lên lỏi vào những hàng cây, đôi khi lại thì thầm xao xác. Không gian cũ người vẫn còn đây nhưng sao bỗng nhiên xa lạ và trống vắng quá, phải chăng thiếu vắng đi anh?

  2+ Cuối ngày ánh nắng của hoàng hôn cũng dần tắt lịm. Chỉ còn em , mình em nơi đây cùng với nỗi cô đơn khi thiếu vắng đi một hình bóng thân thuộc thuở nào.

  2+ Em yêu mùa hạ bởi ánh nắng vàng xua tan mây trắng để lộ khoảng trời mênh mông. Em yêu mùa hạ bởi ánh nắng chói chang chiếu rọi không còn cảm giác cô đơn, lạc lõng.

  2+ Mùa hè với ánh nắng rực rỡ tựa như người con gái trong độ tuổi đôi mươi trẻ trung và tràn đầy sức sống. Mùa hè tuần hoàn còn tuổi thanh xuân của con gái trôi như mây trời.

  2+ Mùa hạ đến nhắc nhở em về mối tình đầu, có ánh nắng chói chang và có anh. Những kỉ niệm đi chơi cùng nhau sau tan học, đi dọc những con phố ánh nắng vàng lấp lánh sau rặng cây, ăn những món vặt yêu thích…hạnh phúc biết bao. Nhưng thuở ấy nay còn đâu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Lãng Mạn Để Nói ‘i Love You’
 • Kí Tự Đặc Biệt Chúc Ngủ Ngon ❤️ Tin Nhắn Sms
 • Cập Nhật Bảng Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Hot Trend Cho Các Tựa Game
 • Bộ Kí Tự Đặc Biệt Summoners War Siêu Đẹp Dành Cho Các Game Thủ Baocongai.com
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Onmyoji Mới 2022 Đẹp Nhất Dành Cho Game Thủ Baocongai.com
 • 10 Câu Nói Kinh Điển Của Các Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Xạ Thủ Bá Đạo Với Lối Lên Sát Lực
 • Lmht Mùa 7: Mắt Tím Sẽ Không Phát Hiện Được Tàng Hình Nữa
 • Lmht Mùa 7: Mắt Tím Sẽ Không Phát Hiện Được Tàng Hình Nữa, Tiết Lộ Kế Hoạch Nâng Cấp Các Sát Thủ
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cắm Mắt Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Cách Cắm Mắt Sp Lol Hay Trong Lmht
 • Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2022 vừa qua là một năm đầy biến động và phát triển. Những chiến thắng, thất bại rồi kẻ khóc, người cười tạo nên một thế giới chân thật, muôn màu, muôn vẻ. Cùng với đó là những câu nói “để đời” của các tuyển thủ chuyên nghiệp, có những phát ngôn khiến chúng ta phì cười vui vẻ. Nhưng cũng không ít lời bộc bạch khiến người nghe chạnh lòng, xúc động.

  Bạn có bao giờ thắc mắc lý do tại sao QTV luôn đội chiếc mũ “huyền thoại” sau ngần ấy năm không? Câu hỏi ấy đã được “Quả Tạ Vàng” giải đáp ở buổi off fan trong trận Showmatch “đình đám” giữa anh và thần đồng SOFM. QTV với sự hóm hỉnh của mình, thực sự đã đem đến những tràng cười vỡ bụng cho những ai có mặt ở trận Showmatch hôm ấy.

  Game thủ chuyên nghiệp tưởng chừng như tràn ngập ánh hào quang, nổi tiếng. Trong mắt nhiều người, họ thật sung sướng khi có thể vừa chơi game, vừa có tiền. Nhưng thực sự lại không phải như vậy, để có thể theo đuổi đam mê của mình, tuyển thủ chuyên nghiệp đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, tiền bạc hay thậm chí là cả sức khỏe. Cho dù vậy, con số có được sự nghiệp thành công cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và đây là lời tâm sự, phút chạnh lòng của QTV khi nói về những người đồng nghiệp của mình.

  Đây là câu nói của Pawn sau khi cùng Edward Gaming vượt qua SKT T1 ở chung kết MSI 2022. Tuy hơi “nổ”, thế nhưng Pawn đã chiến thắng Faker, đó là điều không thể phủ nhận.

  Tuyển thủ đường giữa của LGD Gaming đã khiến cả thế giới phải biết đến mình sau tuyên bố hùng hồn trên. Chiến thắng Edward Gaming đang hừng hừng khí thế rồi vượt qua luôn cả Qiao Gu, đăng quang LPL mùa hè 2022. Khó trách vì sao mà GODV lại có những phát biểu tự tin như vậy.

  Tuy nhiên khi CKTG mùa 5 diễn ra, GODV đã không thể đối đầu với Faker, chứng thực lời nói của mình được. Bởi lẽ, LGD Gaming của GODV đã bị loại ngay từ vòng bảng với kết quả xếp bét. Còn Faker – “kẻ bại tướng” của GODV trong những trận đấu tập lại giành chức vô địch CKTG lần thứ 2 cho bản thân mình.

  Huni là một trong những tài năng trẻ Liên Minh Huyền Thoại được phát hiện và nổi như cồn trong năm 2022. Quả thật, Fnatic của Huni đã có chuỗi trận vô cùng ấn tượng trong CKTG mùa 5, tiến thẳng đến bán kết và gặp Koo Tigers. Huni đã có phát biểu cực kỳ tự tin, thậm chí có phần chơi ngông như trên trong buổi họp báo trước trận đấu. Tuy nhiên, cũng giống như GODV, Huni đã phải ngậm trái đăng sau khi “nổ” quá mức như vậy. Riven của Huni có KDA 0/8, thua toàn diện trong cả 2 kèo trước Smeb của Koo Tigers.

  Trở về từ sau thất bại “muối mặt” ở CKTG mùa 5, GODV tiếp tục gây sốc với phát ngôn chê bai Dopa. Thánh Cày Thuê có thực sự là game thủ dạng gà hay không thì không biết. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, Dopa vẫn luôn có thứ hạng rất cao trong Top Thách Đấu của Hàn Quốc và Trung Quốc. Còn GODV, nay đã đổi tên thành We1less thì đang cùng LGD đội sổ bảng xếp hạng LPL mùa xuân 2022.

  Dopa nói rằng có rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc muốn kết bạn với anh, và hỏi về cách xây dựng ngọc, bảng bổ trợ của tướng… Cho dù anh trả lời lại một cách rất tử tế, nhưng trong thâm tâm, Dopa luôn nghĩ rằng: “Mấy thằng gà này lại đang nói chuyện với mình đây”.

  Lời chia sẻ đượm buồn sau tiếng thở dài của Easyhoon về lý do ra đi của mình. Quả thực, Faker là cái bóng quá lớn ở SKT T1. Easyhoon cùng MaRin sau chức vô địch thế giới, đều muốn ra đi, đi tìm tiếng nói riêng cho bản thân mình.

  Câu nói mở đầu của Faker trong trailer phim tài liệu “Huyền Thoại Trỗi Dậy”. Đằng sau ánh hào quang nổi tiếng, Faker cũng giống như một con người bình thường. Cùng buồn rầu khi bại trận, đánh Rank vẫn thi thoảng troll đồng đội, thi thoảng vẫn có những pha xử lý đồng đoàn. Lời tâm sự đâu đó có sự cô đơn, khi mà những đồng đội thân thiết, lần lượt rời đi tìm bến đỗ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Những Câu Nói Làm Nên Tên Tuổi Các Vị Tướng
 • Các Mẹo Nâng Cao Kỹ Năng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Cặp Đôi Đáng Yêu Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Tăng Fps Giảm Lag Và Giựt Khi Chơi Game Windows 10
 • Liên Minh Huyền Thoại Giới Thiệu Map Chơi Mới
 • Những Câu Nói Hay Đến “bất Hủ” Của Mr.joker

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kèo Solo Mid Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Làm Sao Để Chơi Tốt League Of Legends? (Phần Cuối)
 • Làm Thế Nào Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại League Of Legends (Lol) Server Hàn Quốc
 • #1 : Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Mùa 10 Dành Cho Tân Thủ
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Gõ Được Số Trên Bàn Phím Laptop
 • Bạn có hâm mộ nhân vật Joker và những câu nói hay “bất hủ” của nhân vật này? chúng tôi giới thiệu đến bạn những câu nói hay nhất của nhân vật này – một phong cách bất hủ – một phong cách đậm chất Joker

  Joker là ai?

  Joker – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, nhân vật được ám ảnh trong tâm lý mọi người với hình tượng khuôn mặt trắng bệch, môi đỏ chót, điệu cười xếch nhạo báng và con mắt luôn nhìn sâu vào tâm can đen tối của người đối diện cùng với một tính cách có một không hai: joker có khả năng khơi gợi ra phần đen tối nhất trong tâm hồn con người, nó làm bật ra những ý nghĩ xấu xa của mỗi người – tính cách ấy làm nên sự đáng sự, ám ảnh, ghê rợn nhưng cũng hấp dẫn đến khủng khiếp của Joker.Và cuối cùng, cái chết bằng cách tự tự của nam diễn viễn chính Heath Ledger thủ vai Joker sau khi có đóng một vai Joker đến hoàn hảo trong bộ phim Batman đã đưa nhân vật Joker trở thành huyền thoại, trở thành nỗi ám ảnh bậc nhất, và có sức thu hút cho hàng triệu người trên toàn thế giới

  Những câu nói của Joker?

  8.Batman: Then why do you want to kill me?

  Joker: I don’t want to kill you! What would I do without you? Go back to ripping off mob dealers? No, no, NO! No. You… you… complete me.

  Batman: You’re garbage who kills for money.

  Joker: Don’t talk like one of them. You’re not! Even if you’d like to be. To them, you’re just a freak, like me! They need you right now, but when they don’t, they’ll cast you out, like a leper! You see, their morals, their code, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of trouble. They’re only as good as the world allows them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… these civilized people, they’ll eat each other. See, I’m not a monster. I’m just ahead of the curve.

  Joker: Tao đâu có muốn giết mày.Tao biết làm gì nếu không có mày? Lại đi ăn cắp của mấy thằng buôn ma túy? Không, không, Không. Không. Mày… Mày hoàn thiện tao.

  Batman: Mày là thằng rác rưởi, giết người vì tiền.

  Joker: Đừng nói giống chúng. Mày không phải đâu cho dù mày muốn được như thế.Trong mắt chúng,mày chỉ là một thằng bệnh…như tao mà thôi.Lúc này thì chúng nó cần mày…nhưng đến khi không cần nữa…chúng nó sẽ hắt mày như một con hủi vậy.Mày hiểu không? Ba cái thứ đạo đức, luật lệ của bọn chúng… chỉ là một tấn trò hề, vừa gặp chuyện là rơi rụng hết.Chúng chỉ tốt đẹp khi sự đời vẫn còn trong tầm với để tao cho mày thấy.Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau.Hiểu không? tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.(Chuẩn vãi chưởng)

  9.Joker: If you’re good at something, never do it for free.

  10. “The only sensible way to live in this world is without rules. And tonight, you’re gonna break your one rule.”

  12. “You… you just couldn’t let me go could you? This is what happens when an unstoppable force meets an immovable object. You are truly incorruptable aren’t you. You won’t kill me because of some misplaced sense of self-rightousness. And I won’t kill you because…you’re just too much fun. I get the feeling that you and I are destined to do this forever.”

  Vày đây chính là câu nói bất hủ nhất:

  [holding a knife inside Gambol’s mouth] Wanna know how I got these scars? My father was… a drinker. And a fiend. And one night he goes off crazier than usual. Mommy gets the kitchen knife to defend herself. He doesn’t like that. Not-one-bit. So – me watching – he takes the knife to her, laughing while he does it! Turns to me, and he says, “why so serious, son?” Comes at me with the knife… “Why so serious?” He sticks the blade in my mouth… “Let’s put a smile on that face!” chúng tôi so serious?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 40+ Câu Nói Hay Về Thời Trang Nhất Mọi Thời Đại
 • 10 Ultimate Dùng Để Solo Lợi Hại Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Cuộc Đời Ngôi Sao Nhạc Rock Vừa Vụt Tắt
 • Những Câu Nói Hài Hước Trong Cuộc Sống Hot Nhất
 • Ca Sĩ Lynk Lee “bạo Hành” Bạn Gái Vì Không Biết Chơi Lol
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100