Icon Dấu Tích Xanh – Kí Tự Tích Xanh – Coppy Dấu Tích Xanh – Ký Tự Dấu Tích Xanh Facebook – Button Tích Xanh Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Doremon
 • Tên Quân Đoàn Free Fire Hay Đẹp Bằng Kí Tự Đặc Biệt Ff
 • Ký Tự Đầu Lâu ❤️ Bộ Tên Kí Tự Đặc Biệt Thần Chết Đẹp Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Mặt Quỷ Ngầu Buồn╰‿╯ ❤️ Tặng Acc Vip
 • Kí Tự Đặc Biệt Đuôi Công ❤️ Hình Đuôi Công Đẹp
 • 3.2

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  Các nút tích xanh hay các huy hiệu trên Facebook được cung cấp dành cho các doanh nghiệp/ thương hiệu uy tín (tích xanh cho Fanpage). Hoặc các nhân vật nổi tiếng, các HotFace (tích xanh cho cá nhân).

  Đây là cách Facebook hiển thị các icon tích xanh, các ký hiệu tích xanh, kí tự tích xanh, file tích xanh, các Button tích xanh facebook… được Facebook thiết kế và lưu trên 1 file hình ảnh tại địa chỉ: https://static.xx.fbcdn.net/rsrc.php/v3/yz/r/WyGKqlcPuhF.png. Bạn có thể download file tích xanh về và add vào profile hoặc Fanpage của mình.

  Chú ý: Bài viết này nêu lên một số cách mà những cá nhân tạo tích xanh  giả, các tích xanh không có giá trị nhằm mục đích cho quý bạn đọc hiểu chính xác về dấu tích xanh.

  Hình ảnh file tích xanh – icon tích xanh – ký tự tích xanh – button tích xanh- ký tự dấu tích xanh được hiển thị như sau:

  Hiện nay, Facebook càng ngày càng khắt khe trong việc đăng ký dấu tích xanh. Vì xảy ra nhiều trường hợp tài khoản tích xanh bị lấy cắp, như trường hợp vừa rồi (Tháng 07/2020) Facebook dính phốt “tích xanh Ivanovic bị hacker Việt chiếm quyền“.

  Do đó bạn cần lên tích xanh thì điều cơ bản, bạn phải là Công ty, có giấy phép đăng ký kinh doanh hẳn hoi. Là một thương hiệu có tiếng trong nghành và có nhiều bằng chứng xác thực đơn vị uy tín.

  Cách tạo dấu tích xanh “cho vui”

  Mẹo hay kiếm tiền: Bạn có thể kiếm được mỗi link đăng ký một khoản hoa hồng từ vài chục đến vài trăm nghìn/ lần bằng cách tải ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản ở các ngân hàng, bảo hiểm, TMĐT hoặc các website uy tín sau:

  Tạo Icon dấu tích xanh, kí tự tích xanh bằng extension Stylish trên chrome.

  Hiện nay trên mạng xã hội có hướng dẫn vài video tạo icon tích xanh cho vui, nghĩa là chỉ hiển thị dấu tích xanh đó tại Máy tính của bạn hoặc điện thoại cá nhân của bạn thôi, chứ bạn bè không thấy dấu tích đó.

  Đây là ký tự tạo tích xanh Facebook (chỉ hiển thị ở Client)

  Kết luận:

  Ban quản trị quangcaotructuyen24h.vn

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Dấu Tích, Icon Tích Xanh ❤️️mặt Cười Dấu X Dấu Nhân
 • Kí Tự Đặc Biệt Dấu Ngoặc Vuông, Kép, Đơn ❤️️ 55 Ký Tự
 • Biểu Tượng Like Bằng Ký Tự Độc Đáo ❤️️1001 Icon Like
 • Ký Hiệu Dấu Chấm Câu Tạo Độc Đáo Trong Câu
 • Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo
 • Giá 1 Bảng Ngọc Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thay Đổi Dự Kiến Đối Với Ngọc Bổ Trợ Trong Phiên Bản 4.5
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z
 • Tuyển Tập Bộ Hình Nền Yasuo Siêu Phẩm Dành Cho Máy Tính Và Điện Thoại
 • Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1
 • Những Câu Nói Của Master Yi Khi Ban/pick Trong Lol
 • Giá 1 Bảng Ngọc Trong Lol, Bảng Giá Bảo Hiểm Hồng Ngọc, Bảng Giá Dịch Vụ Phòng Khám Ngọc Lan, Lũng Lầu Ngọc Khê Trùng Khánh Cao Bằng, Đáp án Đề Số 24 Trong Bộ Đề Ngữ Văn Của Đỗ Ngọc Thống, Bảng Giá Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc, Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Hồng Ngọc, Đáp án Đề 17 Trong 28 Đề Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đáp án Đề 13 Trong 28 Đề Thi Văn Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đáp án Đề 11 Trong 28 Đề Thi Văn Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đáp An De 17 Trong So 28 De Của Thay Do Ngoc Thong, Dap An De 16 Trong De Thi Van Cua Thay Do Ngoc Thong, Đáp án Đề 21 Trong Bộ 28 Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đề 17 Trong 28 Đề Thi Văn Thpt Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đáp án Đề 17 Trong 28 Đề Thi Của Thầy Nguyễn Ngọc Thống, Đề 07 Trong 28 Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Đề 26 Trong 28 Đề Van Thpt Quoc Gia Cua Thay Do Ngoc Thong, Đề 24 Trong 28 Đề Van Thpt Quoc Gia Cua Thay Do Ngoc Thong, Đề 17 Trong 28 Đề Văn Thpt Quốc Gia Của Thầy Đỗ Ngọc Thống, Tự Sự Hậu Hiện Đại Trong Tiểu Thuyết Sông Của Nguyễn Ngọc Tư, Danh Sach Nhung Nguoi Uy Tin Trong Ngoc Rong, Đề 17 Trong 28 Đề Văn Thpt Quốc Gia Của Thầy Đỗ Ngọc Thống , Đặc Điểm Nghệ Thuật Tiểu Thuyết Trong Sông Của Ng Ngọc Tư, Đặc Điểm Nghệ Thuật Tiểu Thuyết Trong Sông Của Nguyễn Ngọc Tư, Bảng Xác Định Kết Quả Tiết Kiệm Chi Trong Năm 2022 Trong Trường Học, Điều Khiển Thiết Bị Bằng Tin Nhắn Với ( Sim900 Và Arduino ) ứng Dụng Trong Trồng Hoa, Có 5 Hộp Kẹo Đựng Số Kẹo Bằng Nhau. Nếu Lấy Ra Mỗi Hộp 24 Cái Thì Số Kẹo Còn Lại Trong Các Hộp Bằng , Có 5 Hộp Kẹo Đựng Số Kẹo Bằng Nhau. Nếu Lấy Ra Mỗi Hộp 24 Cái Thì Số Kẹo Còn Lại Trong Các Hộp Bằng, Một Cửa Hàng Trong Quý 1 Bán Được 380 Tấn Gạo Số Gạo Bán Được Trong Tháng Giêng Bằng 2/5 Số Gạo Bán, Một Cửa Hàng Trong Quý 1 Bán Được 380 Tấn Gạo Số Gạo Bán Được Trong Tháng Giêng Bằng 2/5 Số Gạo Bán , In Ra Bảng Cửu Chương Trong C, Lập Bảng Cửu Chương Trong C, Bảng Giá ô Đất Trong Avatar, In Bảng Cửu Chương Trong C, Bảng Trừ Trong Phạm Vi 10, Bảng Giá 48 ô Đất Trong Avatar, Bảng Cửu Chương Trong C, Bài 9 Làm Việc Với Bảng Trong Văn Bản, Bài 9 Làm Việc Với Bảng Chọn Trong Văn Bản, In Ra Bảng Cửu Chương Trong Pascal, Nhập Bảng Cửu Chương Trong C, In Bảng Cửu Chương Trong Java, Mẫu Thư Mời Trang Trọng Bằng Tiếng Anh, In Ra Bảng Cửu Chương Trong Java, Lập Bảng Kế Hoạch Học Tập Trong 1 Tuần, Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Trong 6 Tháng Đầu, Bảng Cộng Trừ Trong Phạm Vi 10, Bảng Kế Hoạch Học Tập Trong 1 Tuần, Bảng Cửu Chương Trong Pascal, Mẫu Cv Trong Hồ Sơ Xin Việc Bằng Tiếng Anh,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor Đạo Tặc Đang Thống Trị Meta Đường Trên
 • Cách Chơi Viktor Mid Mùa 11: Cân Team Siêu Lú, Địch Cay Cú Bỏ Về
 • Cách Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Free Fire Miễn Phí Không Giới Hạn
 • Chơi Lol Arena Trên Máy Tính Với Bluestacks 2, Game Loạn Đấu Tây Du
 • Xanh Trong Liên Quân Là Gì? Chiến Thuật Hấp Dẫn Dành Cho Team Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Giải Đáp Câu Hỏi “xanh Trong Liên Quân Là Gì” Cho Newbie
 • Làm Sao Để Chơi Game Liên Quân Mobile Ổn Định?
 • Code Liên Quân Mobile, Nhận Gift Code Game Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Bản 1.33: 2 Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới Xuất Hiện, Pháp Sư ‘sốc Damage’ Cực Ghê
 • Năm Hợi Mới Đón Tướng Trư Bát Giới Mới Trong Liên Quân Mobile
 • Trong thế giới Liên Quân vô cùng hấp dẫn luôn có những thuật ngữ game riêng mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, những tân thủ vẫn chưa biết xanh trong Liên Quân là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích đến bạn đọc ý nghĩa của xanh trong Liên Quân. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  Xanh trong Liên Quân là gì?

  Ở trong Liên Quân, xanh mang ý nghĩa là “đang rất mạnh”. Có rất nhiều trường hợp được dùng đến từ xanh.

  Người chơi đang xanh thường chỉ đến vị tướng giết được nhiều mạng nhất ở trong trận. Dĩ nhiên là người đó có được nhiều tiền và trong 1 trận đấu. Họ là người mạnh nhất. Tướng này sẽ được mọi người gọi là xanh.

  Team xanh trong Liên Quân là gì?

  Những trường hợp gọi là xanh

  Để bạn đọc hiểu từ xanh trong liên quân là gì một cách đơn giản hơn, chúng tôi sẽ chỉ ra những trường hợp sau:

  • Người chơi hoặc team ăn nhiều mạng từ đầu trận.
  • Farm nhiều lính, quái nhất trận đấu.
  • Người chơi hỗ trợ giết nhiều mạng nhất.
  • Vị tướng của bạn có nhiều vàng và sắm nhiều trang bị nhất.
  • Team tham gia những cuộc giao tranh tổng và liên tục thắng.

  Lợi thế của xanh trong Liên Quân là gì ?

  • Khi bạn xanh bạn có quyền làm bất cứ điều gì.
  • Tướng của bạn dễ sốc chết tướng địch chỉ bằng 1 combo đơn giản.
  • Trong cuộc chơi không một vị tướng nào có thể solo lại bạn. Người chơi này khó chết hơn.
  • Tạo cảm giác hưng phấn khi chơi game.
  • Đồng đội sẽ nghe theo bạn. Bạn có quyền chỉ huy trận đấu.

  Chỉ trong 6 đến 7 phút đầu, lợi thế đã hoàn toàn nghiêng về team đang xanh. Những team xanh sẽ vì thế mà có thể tràn quân lên chiếm lĩnh mọi “mặt trận”. Các bạn có lợi thế từ đường và rừng. Đặc biệt hơn đẩy phe thất thế co cụm phòng thủ trong sân nhà.

  Những team đang xanh trong Liên Quân cần làm gì?

  Dẫu biết là phe xanh đang chiếm lợi thế trong trận đấu võ đài. Tuy nhiên, Liên Quân luôn cho chúng ta những pha lật kèo vô cùng thú vị, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ đến team xanh bí kíp để dập tắt mọi nỗ lực lật kèo của team “đỏ”.

  Dọn dẹp lính ở cả ba đường

  Thông thường, những team đỏ muốn lật kèo sẽ tập trung đi cùng nhau và đánh thẳng theo một đường. Vì vậy, khi người chơi đã phát hiện ra ý đồ của đối thủ thì ngay lập tức khai tướng ra để dọn dẹp đám lính đối phương từ 3 bên đường. Nếu không có lính đối phương thì không một team nào dám lên đẩy trụ.

  Không cần ăn liên tục Bùa xanh và đỏ ở khu Rừng đối phương

  Khi đang ở phe có lợi thế và phe địch đang co cụm ở sân nhà thì các bạn không cần phải ăn bằng được Rồng hoặc Kinh Kong. Việc của các bạn là dọn dẹp đám lính và Quái rừng để vây hãm đối phương.

  Thường thì người chơi tham lam rồng hoặc Kinh Kong mà vô tình để hổng một đường nào đó. Địch nhanh trí sẽ giải vây từ con đường mà lật kèo nhanh chóng.

  Dùng các tướng gây damage từ xa cấu rỉa trụ

  Các bạn phải biết nhận định tình hình dù là mình đang ở bên thắng thế. Tuy nhiên, tướng địch có 1 cấp và 1 đồ thì không nên liều mạng lao thẳng vào phá trụ ngay. Thay vào đó, những tướng có khả năng bắn tầm xa như Joker, Yorn, Violet chuyên gây damage sẽ đảm đương nhiệm vụ phá trụ từ từ.

  Khi đối phương thì đang bị dồn ép, thời gian duy trì vây hãm càng lâu thì team đang xanh càng mạnh. Đến khi khoảng cách quá lớn thì có lính chiến đấu cùng hay không cũng không là vấn đề. Nhưng việc vây hãm, cấu rỉa trụ từ từ phải được team xanh thực hiện khéo léo, tránh để hao hụt người vì khiêu khích đối phương.

  Bố trí đồng đội cùng nhau “chắn cổng”, farm rừng

  Khi hành động “chắn cổng” rỉa trụ được giao cho các vị tướng có tầm bắn xa thì các tướng như sát thủ, đấu sĩ phải đảm nhiệm càn quét rừng nhanh, gọn, lẹ.

  Trong trường hợp lính và quái rừng được ăn liên tục thì phe xanh sẽ càng lúc càng mạnh hơn. Ngược lại, team đỏ chỉ còn mong chờ lượng vàng ít ỏi từ tốp lính địch nên thua xa trang bị với phía đang vây hãm.

  Quá trình bố trí thành viên với nhiệm vụ đòi hỏi sự thống nhất cao giữa các tướng trong cùng team với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Các Skin/ Trang Phục Trung Thu Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Các Tướng Có Nhiều Trang Phục Nhất Từ Trước Đến Nay
 • Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile
 • Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 12
 • Tìm Hiểu Về Tướng Omen (Quỷ Kiếm Dạ Xoa) Trong Liên Quân
 • Chi Tiết Bảng Ngọc “Chuẩn Xác” Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Hiện Bằng Chứng Cho Thấy Yone
 • Master Yi Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến
 • Chia Sẻ: Cách Làm Bảng Ngọc Bổ Trợ Tank Top Mùa 9 Chuẩn Nhất
 • Lmht: Feed Mạng Và Afk Sẽ Bị Phát Hiện Và Trừng Phạt Nặng Thông Qua Hệ Thống Kiểm Soát Hành Vi Mới
 • Katarina Ăn Pentakill Trong Tiếng Nhạc “Max Troll”
 • Bảng ngọc là một phần rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. VnRelax xin hướng dẫn cách tạo bảng ngọc bổ trợ “CHUẨN XÁC” trong Liên Minh Huyền Thoại (dành cho tân thủ).

  Bước 1: Chọn 1 trong 4 NGỌC SIÊU CẤP sau: sẵn sàng tấn công, nhịp độ chết người, bước chân thần tốc hoặc chinh phục.

  Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40-180 sát thương thích ứng (theo cấp) và khiến chúng dễ bị tổn thương, tăng sát thương chúng phải chịu từ mọi nguồn thêm 8-12% trong 6 giây.

  1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, nhận thêm 40-110% tốc độ đánh (tùy cấp độ) trong 3 giây. Tấn công tướng kéo dài thời gian hiệu lực lên 6 giây.

  Hồi chiêu 6 giây.

  Nhịp độ chết người cho phép bạn tạm thời vượt giới hạn tốc độ đánh.

  Tấn công và di chuyển sẽ tích dần Điện Năng. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của bạn được Tích Điện.

  Đòn đánh được Tích Điện sẽ hồi cho bạn 3-60 (+0.3 SMCK cộng thêm, +0.3 SMPT) máu và tăng tốc độ di chuyển thêm 20% trong 1s.

  Hồi máu từ lính chỉ có 20% hiệu lực trên Tướng Đánh Xa.

  Gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng cho 2 cộng dồn CHINH PHỤC trong 6 giây, giúp tăng 2-5 Sức mạnh Thích ứng mỗi cộng dồn. Cộng dồn tối đa 10 lần. Tướng đánh xa chỉ được 1 cộng dồn mỗi lần đánh thường.

  Khi đạt cộng dồn tối đa, hồi máu bằng 15% sát thương bạn gây lên tướng (8% với tướng đánh xa).

  Bước 2: Chọn ngọc trong nhánh CHUẨN XÁC

  Dòng thứ 1: Chọn 1 trong 3 loại ngọc sau

  Lượng hồi phục khi đã đầy máu biến thành lá chắn, nhiều nhất được 10 (+10% máu tối đa).

  Lá chắn tương đương từ 20 đến 100% lượng hồi phục dư ra đến từ bản thân hoặc đồng minh bất kỳ.

  Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất cho bạn và cho thêm 20 vàng.

  “Trò chơi nguy hiểm nhất đem lại vinh quang lớn lao nhất” – Chiến Binh Noxus.

  Tham gia hạ gục hồi 20% năng lượng/nội năng tối đa và tăng năng lượng tối đa thêm 100 (tối đa 500) hoặc nội năng tối đa thêm 10 (tối đa 50).

  Dòng thứ 2: Chọn 1 trong 3 loại ngọc sau

  Nhận 3% tốc độ đánh, thêm 1.5% với mỗi đòn cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10 cộng dồn).

  Dần nhận được cộng dồn Huyền Thoại khi tham gia hạ gục tướng hoặc quái khủng, hoặc khi giết quái to và lính.

  Nhận 5% kháng hiệu ứng, thêm 2.5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10 cộng dồn).

  Dần nhận được cộng dồn Huyền Thoại khi tham gia hạ gục tướng hoặc quái khủng, hoặc khi giết quái to và lính.

  Nhận 0.6% hút máu mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 20 cộng dồn).

  Dần nhận được cộng dồn Huyền Thoại khi tham gia hạ gục tướng hoặc khi giết quái to và lính.

  Dòng thứ 3: Chọn 1 trong 3 loại ngọc sau

  Gây thêm 8% sát thương lên tướng dưới 40% máu.

  Gây từ 5% đến 15% sát thương thêm lên tướng, dựa trên lượng máu tối đa chúng nhiều hơn so với bản thân.

  Sát thương thêm tăng dần đối với mục tiêu hơn bạn từ 10% đến 100% máu tối đa.

  Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

  Bước 3: Chọn thêm 1 trong 4 nhánh phụ sau:

  Bước 4: Chọn ngọc trong nhánh phụ cuối cùng

  Nhánh phụ này bao gồm: TẤN CÔNG, LINH HOẠT, PHÒNG THỦ.

  Dòng 1 (TẤN CÔNG): Chọn 1 trong 3 ngọc sau

  +9 sức mạnh thích ứng.

  + 10% tốc độ đánh.

  + 1-10% giảm hồi chiêu (theo cấp).

  Dòng 2 (LINH HOẠT): Chọn 1 trong 3 ngọc sau

  +9 sức mạnh thích ứng.

  +6 giáp.

  +8 kháng phép.

  Dòng 3(PHÒNG THỦ): Chọn 1 trong 3 ngọc sau

  + 15-90 máu (theo cấp).

  +6 giáp.

  +6 kháng phép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ván Liên Minh Kinh Dị – Tác Giả Gió
 • Cách Để Thoát Khỏi Án Phạt Yêu Cầu Viết Chữ ” Tôi Đồng Ý ” Liên Minh Server Hàn Quốc
 • Lmht Ra Mắt Skin Ornn Mới Trong Sự Kiện All
 • Háo Hức Mở Cả Trăm Rương Hextech Sau 2 Năm Tích Lũy, Game Thủ ‘trợn Mắt’ Vì Cái Kết Đắng Lòng
 • Ad, Sp, Combat, Rank, Afk, Tank, Cc, Gank, Ks Là Gì Trong Game Lol
 • Cách Bỏ Dấu Gạch Đỏ, Gạch Xanh Trong Word 2003, 2010,…2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Dạng Văn Bản Thành Chỉ Số Trên Hay Chỉ Số Dưới
 • Cách Viết Dấu Lớn Hơn Hoặc Bằng, Bé Hơn Hoặc Bằng, Cộng Trừ Excel
 • Cách Tạo Dòng Dấu Chấm Nhanh Trong Microsoft Word
 • Thay Đổi Diện Mạo Của Dấu Ngoặc Kép
 • Màu Sắc Một Số Chất Kết Tủa Và Dung Dịch Thường Gặp Trong Hóa Học
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của Word thì có thể tham khảo để sử dụng bản quyền Microsoft Office với giá phải chăng để tận dụng và sử dụng tất cả những tính năng của Word.

  Lý giải gạch đỏ gạch xanh trong word có phải là lỗi hay không

  Thực chất gạch đỏ là tính năng Spelling, còn gạch xanh là tính năng Grammar. Trong một vài trường hợp khi bạn soạn thảo văn bản trong word sẽ có gạch đỏ hoặc gạch xanh xuất hiện dưới dòng chữ. Tuy nhiên đây không phải là lỗi gì nghiêm trọng, nên bạn không cần phải quá lo lắng. Nó chỉ khiến bạn khó chịu, nhìn vướng mắt khi làm việc mà thôi.

  Spelling và Grammar được hiểu theo một cách đúng nhất là 2 tính năng giúp người dùng kiểm tra lỗi chính tả (vần và ngữ pháp) khi soạn thảo văn bản. Nó sẽ trở nên hữu ích và cần thiết nếu như bạn soạn thảo văn bản bằng Tiếng Anh. Nhưng bạn là người Việt và gõ tiếng Việt thì 2 gạch xanh đỏ đó trở nên vô nghĩa.

  • Đường răng cưa màu đỏ (Spelling): Tính năng hỗ trợ kiểm tra vần trong MS Word. Có nghĩa là kiểm tra một từ được nhập vào văn bản có tồn tại trong bộ từ điển Tiếng Anh hay không.
  • Đường răng cưa màu xanh (Grammar): Tính năng phát hiện lỗi sai ngữ pháp, cú pháp.

  Hướng dẫn bỏ dấu gạch đỏ, gạch xanh trong Word 2003…2013

  Cách bỏ dấu gạch đỏ hay gạch xanh trong Word 2003, 2010,…2013 sẽ không giống nhau. Tùy vào mỗi phiên bản word mà có cách thực hiện riêng.

  • Check spelling as you type.
  • Check grammar as you type.
  • Check grammar with spelling.

  Bước 3: Sau khi bỏ tích, bạn nhấn OK để hoàn thành. Như vậy là xong rồi.

  Cách bỏ dấu gạch đỏ, gạch xanh trong word 2007

  Đối với word 2007, bạn bỏ gạch xanh gạch đỏ theo hướng dẫn sau:

  Bạn nhấn vào Office Button chọn Word Options rồi chọn tiếp Proofing bỏ tích tất cả ở các ô kiểm tại phần When correcting spelling and grammar in Word cuối cùng nhấn OK là xong.

  Cách bỏ dấu gạch đỏ gạch xanh trong Word 2010, 2013 và 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Dấu Gạch Nối Trong Từ. Bài Học: Gạch Nối Trong Word
 • Cách Bao Gồm Dấu Gạch Nối Không Ngắt Trong Văn Bản Siêu Liên Kết Trong Word 2010
 • Chia Văn Bản Thành Các Âm Tiết Và Phần Trong Tài Liệu Word 2003
 • Dấu Gạch Nối, Dấu Gạch Dưới Hoặc Camelcase Làm Dấu Phân Cách Word Trong Uri?
 • 7 Quy Tắc Gõ Văn Bản Trong Word Bạn Cần Biết
 • Cách Để Bạn Vẫn Có Thể “xanh” Mà Không Cần Kill Nhiều Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Riot Games Thừa Nhận Đội Đỏ Có Tỷ Lệ Thắng Cao Hơn Trong Mùa 10
 • Lệnh Chat Liên Minh Huyền Thoại, Lol
 • Cách Kiểm Tra Ping Lol Trước Khi Chơi Game, Check Ping Liên Minh Huyền
 • Cách Giảm Ping Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Hiệu Quả
 • Nếu Muốn Leo Xếp Hạng Nhanh Và Tránh Bị Tụt Rank Trong Mùa 9, Đây Là Những Điều Game Thủ Lmht Cần Biết
 • Cũng giống như nhiều trò chơi khác, LMHT có một từ chỉ những “người giàu” có nhiều trang bị, tiền và có sức ảnh hưởng lớn trong game. Những game thủ đó được gọi là “Xanh”, thường được tôn vinh sau mỗi trận đấu vì có khả năng gánh team.

  Và thường thì những ai được coi là xanh trong team sẽ kill được nhiều mạng của team địch để kiếm tiền vàng. Tuy nhiên điều này cũng khiến họ gặp nguy hiểm vì game thủ đó có thể bị cả 5 tướng địch “hội đồng” và sẽ nhanh chóng trở nên “phế”. Cho nên không phải lúc nào game thủ cũng chịu hy sinh tính mạng mình để trở thành người có tiếng nói trong game.

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách khác để bật màu Xanh cho mình, đó là tận dụng lợi thế về Chỉ số Lính. Nếu Farm chuẩn 15 lính sẽ cho bạn lượng tiền vàng tương đương với việc ăn một mạng mà lại không quá áp lực về việc thắng trao đổi chiêu thức.

  Ngoài ra, những ai đi Rừng cũng không nhất thiết phải ăn mạng khi đi gank. Chỉ cần quấy rối và tạo sức ép lên đối phương để những người đi đường có thể có được lợi thế trên đường của mình. Thêm nữa, việc chiếm những mục tiêu quan trọng cũng là điều đáng đáng lưu ý. Đây cũng chính là cách khiến Rừng trở nên “Xanh” hơn mà không phải quá mạo hiểm mạng sống của mình.

  Từ “Xanh” đang bị một số game thủ trong game hiểu sai nghĩa, cho nên sẽ dẫn đến những lãng phí không đáng có trong game. Để trở nên “xanh” hơn trong một trận đấu, bạn nên chọn phương pháp phù hợp với từng tình huống khác nhau để có được lợi thế tốt nhất có thể về phía bản thân và đội chơi.

  Khái niệm “xanh” đang bị một cơ số game thủ hiểu sai, từ đó dẫn đến những lãng phí cũng như sai sót không đáng có trong trò chơi. Để trở nên “xanh” trong một trận đấu, nên nhớ bạn luôn có nhiều lựa chọn hơn là việc phải ăn mạng. Hãy lựa chọn những phương pháp phù hợp với từng tình huống khác nhau để giữ được lợi thế tốt nhất có thể về phía bản thân và đội chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game Lol, Các Phím Nóng Hay
 • 9 Công Dụng Khác Nhau Đến Từ Ulti Của Bard Trong Lmht
 • Ulti Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Cách Chơi Graves Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht?
 • Chúa Tể Rừng Xanh Trong Dota 2 (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Quân 3 Gold Trong Dota Auto Chess
 • Top 11 Tướng Được Ưa Chuộng & Yêu Thích Nhất Trong Dota Auto Chess
 • Những Hero Dota Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại (Phần Ii)
 • Top 10 Hero Được Yêu Thích Trong Dota 1 Năm Trở Lại Đây
 • Điểm Mặt Những Hero Mang Tên “assassin” Trong Dota 2
 • Cùng điểm qua nhưng hero có khả năng farm rừng sớm nhất Dota 2 phần 2

  Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những hero đặc biệt này!

  Legion Commander

  Nhờ có bộ skill hút máu, hồi máu và tăng tốc độ đánh khiến Legion Comander có thể farm rừng từ rất sớm một cách dễ dàng.

  Các item cần thiết để hero có thể tank được quái rừng trong những level đầu là Stout Shield (block một lượng sát thương từ quái rừng) và Quelling Blade (có khả năng tăng thêm sát thương và chặt cây rừng).

  Vì là một hero Strength, nên Legion Commander khá khỏe lúc đầu game, hãy tận dụng lợi thế này để thỉnh thoảng ra lane hỗ trợ đồng đội tiêu diệt những hero yếu máu khác đồng thời gia tăng thêm sức mạnh cho bản thân bằng Ultimate của mình (nếu thắng).

  Lycan

  Với khả năng triệu hồi 2 con sói con, Lycan có thể farm rừng từ rất sớm, nhưng tốt nhất là từ level 3, khi kỹ năng Summon Wolves đã được cộng 2 điểm.

  Tuy nhiên, ở những level đầu, sói con khá dễ chết và tiêu tốn khá nhiều mana khi triệu hồi. Điều này sẽ buộc người chơi phải biết tính toán một cách hợp lý để có thể farm hiệu quả nhất. Item đặc biệt cần thiết để farm rừng cho Lycan là Vladmir.

  Lone Druid

  Nhờ vậy mà Lone Druid cũng có thể farm rừng rất dễ dàng ở đầu game nhờ khả năng tank của gấu con. Tuy nhiên, ở level 1 gấu con có lượng giáp khá yếu nên Stout Shield sẽ là item thiết yếu của Spirit.

  Những cao thủ đã làm nên tên tuổi của mình với Lone Druid phải nói đến AmidalBulldog, anh chàng này đã từng chơi Druid 500 trận liên tiếp và có những hướng đi rất độc đáo cho hero này.

  Ursa

  Ursa cũng có khả năng farm rừng rất tốt nhờ khả năng tiêu diệt quái nhanh. Tuy nhiên hero này không có các kỹ năng hút máu cũng như gọi đệ nên cần bổ sung các item hút máu như Vladmir để thuận lợi cho việc farm cũng như có thể tiêu diệt được Roshan.

  Troll Warlord

  Khả năng farm rừng của Troll cũng rất tốt khi những cú đánh của hắn sẽ được tăng thêm tốc độ và gây choáng cho đối tượng. Giống với các hero đi rừng khác, item cần thiết để Troll có thể farm rừng là Stout Shield, Quelling Blade và những item có khả năng hút máu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: 5 Hero Đi Rừng Được Ưa Chuộng Nhất Phiên Bản 6.86
 • Top 5 Vị Tướng Cực Mạnh Có Winrate Cao Nhất Trong Dota Auto Chess
 • Dota 2: 1000 Cách Khắc Chế Các Hero Tanker
 • Cách Chơi Dota 2 Auto Chess Cơ Bản Cho Người Mới
 • Điểm Mặt Những Hero Có Skill Toàn Map Dota (Phần I)
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Mùa 11 Chuẩn Cho Newbie

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Trong Lol, Từ Viết Tắt Trong Lmht
 • Danh Sách Tướng Nữ Lol
 • Ad Carry Là Gì Và Những Thuật Ngữ Game Mà Bạn Chưa Nắm Rõ
 • Ad Là Gì Trong Lol? Cách Chơi Adc Như Pro Lmht Cho Tân Thủ
 • Fps Là Gì? Fps Bao Nhiêu Là Phù Hợp Để Chơi Game?
 • Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL Mùa 11 đơn giản

  Bước 1: Đăng nhập vào game LMHT

  Bước 2: Tiến hành lựa chọn loại ngọc

  Ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện 5 loại ngọc bổ trợ cho tướng, bao gồm: Ngọc Kiên Định, Ngọc Áp Đảo, Ngọc Pháp Thuật, Ngọc Chuẩn Xác và Ngọc Cảm Hứng. Bạn chỉ cần nhấn chọn loại ngọc mà mình muốn trang bị cho tướng là được.

  Bước 3: Lựa chọn ngọc siêu cấp cùng nhánh bổ trợ

  Sau khi bạn hoàn thành bước 2, một loạt ngọc sẽ được đề xuất tại trang ngọc mới. Bạn có thể nhấn vào từng loại để xem các thông tin cụ thể về tính năng và ưu điểm của nó và tiếp tục lựa chọn.

  Game thủ sẽ chọn lần lượt các loại ngọc được hiển thị trên web cho tướng của mình, sau đó kết thúc bằng câu khẩu hiệu ” Sẵn sàng tấn công “. Đến đây, cách tạo bảng ngọc mới trong LOL đã được hoàn thành.

  Sau khi mua xong, tướng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn những loại ngọc này để bổ trợ và tăng sức mạnh trong những trận chiến đầy khốc liệt.

  Bước 5: Chọn mảnh vỡ (Shard)

  Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 này cũng có cả Mảnh vỡ (Shard) cho phép người chơi tùy chọn thêm để nâng cấp về sức mạnh cho tướng của mình. Nhánh này có 3 phần chính, đó là:

  • Tấn công: Người chơi sẽ được chọn các chỉ số như: Sức mạnh thích ứng – Tốc độ đánh – Giảm thời gian hồi chiêu.
  • Cảm hứng: Sức mạnh thích ứng – Giáp – Kháng Phép.
  • Phòng thủ: Máu – Giáp – Kháng phép.

  Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất theo từng loại ngọc chủ chốt

  Cách tạo bảng ngọc bổ trợ nhánh Chuẩn Xác

  Đầu tiên, trong bảng bổ trợ LMHT mới nhất chắc chắn không thể thiếu đi Chuẩn Xác. Nhánh này giúp cho các nhân vật như Đấu Sĩ, Sát thủ và Xạ thủ tăng thêm mức độ sát thương cùng số lượng đòn đánh trong một khoảng thời gian dài nhất định.

  Sẵn Sàng Tấn Công: Khi tướng tung ra 3 đòn đánh thường liên tiếp và dồn dập lên đối thủ sẽ khiến họ phải chịu sát thương thích ứng, sau đó suy yếu dần về sức lực. Bên cạnh đó, đối phương sẽ nhận sát thương gánh chịu nguồn 12% trong vòng 6s.

  Viên Nhịp Độ Chết Người: Khi tạo bảng bổ trợ mới với viên ngọc này sẽ giúp tướng của bạn tăng thêm tốc đánh sau khi gây sát thương lên tướng địch.

  Viên Chinh Phục: Viên ngọc ở mùa này cũng không còn khả năng gây sát thương chuẩn và lượng máu hồi sẽ được tính dựa vào lượng sát thương đã giảm đi. Khi đó, số cộng dồn tối đa tăng lên, tướng cận chiến được nhận x2 cộng dồn. Còn các tướng đánh xa sẽ không bị giảm thời gian tồn tại.

  Bước Chân Thần Tốc: Nhánh này giúp tướng của bạn di chuyển và tấn công để cộng dồn Tích Điện. Nhờ đó mà tốc độ hồi máu của tướng cũng được tăng thêm khi tung đòn đánh Chí Mạng.

  Bảng ngọc Áp Đảo cũng là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn tăng bảng bổ trợ mới nhất. Nhánh này có tác dụng với mục tiêu Sát thủ khi rừng và đi đường.

  Viên Sốc Điện: Khi tướng của bạn tung ra 3 cú đánh trúng vào mục tiêu, địch sẽ phải nhận sát thương thích ứng.

  Mưa Kiếm: Nếu game thủ giáng 3 đòn đánh lên tướng địch ở thời điểm vừa giao tranh thì sẽ nhận về thêm tốc độ ánh sáng.

  Viên Thu Thập Hắc Ám: Tăng thêm mức độ sát thương lên tướng quân địch khi chỉ còn dưới 50% lượng máu. Khi đó, nạn nhân sẽ bị mất linh hồn khi trúng chiêu của Viên Thu Thập Hắc Ám.

  Nhánh ngọc Pháp Thuật phù hợp với các tướng Đấu sĩ, Mid và Pháp sư. Theo đó, nó giúp tướng của bạn tăng khả năng kiểm soát năng lượng.

  Viên Triệu Hồi Aery: Làm cho quân địch bị thương và tạo ra một lớp lá chắn để bảo vệ những đồng minh của mình.

  Tăng Tốc Pha: Nếu bạn sử dụng kỹ năng riêng biệt và đánh trúng 3 đòn lên tướng đối phương thì khi đó tốc độ di chuyển sẽ được tăng lên đáng kể.

  Viên Quyền Năng Bất Diệt: Làm cho mỗi cú đánh liên tiếp của tướng mình lên tướng địch tăng thêm mức sát thương. Đồng thời, giúp hồi lại một lượng máu 2% và tăng máu vĩnh viễn 5%.

  Hộ Vệ: Trong quá trình giao đấu, nếu chẳng may tướng hay đồng minh bị thương thì Hộ Vệ sẽ tạo ra hàng rào lá chắn để bảo vệ và tăng tốc.

  Viên Dư Chấn: Khi bạn có thể làm tướng địch không có khả năng di chuyển thì sẽ được tăng giáp và kháng phép. Viên Dư Chấn sẽ tạo ra một vụ nổ lớn khiến tất cả các mục tiêu xung quanh nó sẽ phải chịu sát thương.

  Cảm Hứng là loại ngọc đem đến cho tướng của bạn những công cụ sáng tạo cùng với sức mạnh phong phú. Ngọc này được dùng linh hoạt với nhiều tướng khác nhau, tuy nhiên nó phụ thuộc rất cao vào độ may rủi của trận chiến trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Đới với Ngọc Cảm Hứng, có 3 loại ngọc siêu cấp đó là:

  Nâng Cấp Băng Giá làm chậm một tướng với trang bị kích hoạt bắn qua kẻ địch 1 tia đông lạnh. Làm mặt đất đông cứng trong 5s, đồng thời làm chậm tất cả đơn vị bên trong 60%. Thời gian hồi chiêu 7 – 4 giây mỗi đơn vị.

  Chọn Trừng Phạt không cho phép người chơi có được trang bị đi rừng (bạn sẽ phải khởi đầu với Trừng Phạt). Người chơi không thể có 2 Phép Bổ Trợ trùng nhau.

  Thi thoảng nó sẽ cho một lần sử dụng 1 ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Khi một loại ngọc đã được xoay ra nó sẽ không được xoay ra lần nữa cho đến khi trên bàn chỉ còn 3 sự lựa chọn. Lúc đó bàn xoay sẽ được làm mới, bạn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới nhận.

  Sau khi sử dụng ngọc Đá Vạn Năng, người chơi sẽ nhận 1 ngọc siêu cấp mới mỗi 8 – 4s (cận chiến, cấp 1 – 18) hoặc 12 – 8s (đánh xa, cấp 1 – 18). Thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn ở các cấp độ về sau.

  Bạn sẽ nhận được 1 ngọc khác nếu rời khỏi giao tranh 40 giây và không dùng ngọc hiện tại. Ngọc mà người chơi đang sở hữu được hiển thị cạnh thanh máu.

  Linh Hồn nhận được từ Thu Thập Hắc Ám vẫn tồn tại cả khi bạn đổi sang ngọc khác. Hơn nữa, nó gây ảnh hưởng đến sát thương của những ngọc mới. Còn máu nhận được từ Quyền Năng Bất Diệt vẫn được giữ ngay cả khi game thủ đổi sang ngọc khác.

  Ở nhánh ngọc sẽ bao gồm các ngọc bổ trợ sau:

  • Dòng ngọc thứ nhất: Tốc Biến Ma Thuật, Bước Chân Màu Nhiệm, Thời Điểm Hoàn Hảo.
  • Dòng ngọc thứ 2: Máy Dọn Lính, Thị Trường Tương Lai, Giao Hàng Bánh Quy.
  • Dòng ngọc thứ 3: Vận Tốc Tiếp Cận, Thấu Thị Vũ Trụ, Thuốc Thời Gian.

  Sau khi người chơi hoàn thành Ban/Pick và chọn tướng, hãy lựa chọn phép bổ trợ phù hợp với vai trò cũng như phép khắc chế lên tướng địch đi cùng đường với bạn. Bên trái phép bổ trợ là nơi lựa chọn bảng ngọc.

  Lưu ý: Người chơi nên lưu tên ngọc tương ứng với lối chơi hoặc tướng mà bạn yêu thích. Điều này là cần thiết để tránh chọn nhầm bảng ngọc dẫn đến thua địch một cách đáng tiếc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiện Ping Lol, Hiện Fps Và Những Phím Tắt Cơ Bản Cho Newbie
 • Chuyện Tình Lãng Mạn Của Những Cặp Tướng Trong Lmht
 • Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực Trong Lmht
 • Tổng Hợp 5 Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Ấn Tượng Nhất Trong Suốt Thập Kỷ Qua
 • Một Viên Đá Quý Được Quy Đổi Bằng 20 Vé Quay Kho Báu?
 • Tướng Ngọc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý, Đội Hình Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Lol Chess Dành Cho Người Mới Chơi Từ A
 • Lol Truyền Kỳ Ra Mắt, Đón Game Thủ Bằng Vip Code Khủng
 • Lol Arena: Hướng Dẫn Đội Hình Đi Pve
 • Tải Game Lol Arena Cho Android, Ios, Windowsphone Miễn Phí
 • Và Hình Nền Tướng Ashe (Cung Băng) Trong Lol Full Hd
 • Ngọc đang là hệ có khả năng chống chịu mạnh mẽ nhất hiện nay trong Đấu Trường Chân Lý LOL khi kích hoạt tộc quá mạnh của mình. Vậy trong Đấu Trường Chân Lý đâu là tướng Ngọc mạnh nhất?

  Hệ Ngọc là một hệ có khả năng chống chịu cực mạnh khi mỗi tướng hệ Ngọc sẽ chỉ nhận tối đa 100 sát thương khi có 2 kích hoạt và tối đa 60 sát thương nếu có đủ 4 Ngọc. Kích hoạt hệ cực đặc biệt này giúp hệ Ngọc đang là hệ chống chịu mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

  Đội hình chống chịu cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

  Đây sẽ là xếp hạng những tướng thường xuyên được sử dụng tại hệ Ngọc, ở đây chúng tôi sẽ không tính Lux.

  1. Skarner

  Skarner chắc chắn là tướng hệ Ngọc được sử dụng nhiều nhất. Với khả năng chống chịu cực mạnh của mình, kết hợp với hệ Ngọc và hệ Mãnh Thú giúp Skarner vừa có sát thương vừa có chống chịu cực tốt. Thậm chí khi lên được 3 sao và sở hữu bộ trang bị đúng, kết hợp với 4 Ngọc thì Skarner gần như không thể bị hạ gục.

  2. Ashe

  Ashe đã đánh mất vị thế của mình tại Đấu Trường Chân Lý LOL mùa 2 khi không còn ở hệ Băng mà chuyển sang hệ Ngọc, cùng với đó sức mạnh của Xạ Thủ không thể so với các hệ khác khiến Ashe dù rất mạnh những không được quá ưa chuộng. Hiện tại Ashe thường xuất hiện để kích hệ cho Skarner trong đội hình Mãnh Thú.

  3. Taric

  Taric dù rất mạnh nhưng là tướng 5 tiền, khả năng xuất hiện là rất ít và thường để hỗ trợ đồng đội hơn, do đó thường Taric ít khi được sử dụng. Tuy nhiên sức mạnh của Taric vẫn cực kì bá đạo và nếu có một chỗ trống, đừng ngại cho ngay Taric vào đội hình dù bạn chơi đội hình nào đi nữa.

  tuong ngoc manh nhat dau truong chan ly

  , tuong ngoc dau truong chan ly, doi hinh ngoc dau truong chan lý,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) Trong Lol
 • Liên Minh Huyền Thoại: Sát Thương Chuẩn Đang Làm Mưa Làm Gió Meta Game Hiện Tại
 • Lol Truyền Kỳ ‘bến Đỗ’ Mới Dành Cho Fan League Of Legends
 • Top 3 Tướng Nữ Dễ ‘đốn Lòng’ Nam Giới Chơi Lol Truyền Kỳ
 • Mẹo Đơn Giản Giúp Loại Bỏ Gạch Chân Xanh Đỏ Trong Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Dấu Chấm Trong Word
 • Thủ Thuật Tìm Kiếm Và Thay Thế Trong Word Rất Hay
 • Tìm Kiếm Và Thay Thế Trong Microsoft Word
 • Cách Viết Dấu Mũ Trong Word 2010
 • Cách Chèn Dấu Ngoặc Trong Word, Excel
 • Thực chất dấu gạch chân xanh đỏ này là một tính năng của chương trình soạn thảo Microsoft Word, được gọi là Spelling và Grammar. Tính năng này giúp cho người dùng có thể nhận biết được lỗi chính tả, thậm chí là lỗi ngữ pháp trong văn bản.

  Tuy nhiên trên thực tế, Microsoft Office được cài đặt và nhận diện ngôn ngữ tiếng Anh. Vì vậy, khi chúng ta gõ văn bản bằng tiếng Việt thì phần mềm sẽ hiểu nhầm là chúng ta gõ sai, nên bất kỳ từ nào chúng ta gõ cũng sẽ hiển thị gạch chân màu xanh và đỏ, ngoại trừ những từ tiếng Anh.

  Chắc hẳn nhiều bạn đang tự học Word sẽ thắc mắc ý nghĩa của những gạch màu đỏ và gạch màu xanh này là gì, chúng khác nhau như thế nào đúng không ạ? Các bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

  – Đường răng cưa màu đỏ là tính năng Spelling, hỗ trợ kiểm tra vần trong MS Word. Vần ở đây không phải là kiểu đánh vần trong Tiếng Việt mà nó sẽ kiểm tra một từ được nhập vào văn bản có tồn tại trong bộ từ điển Tiếng Anh hay không.

  – Đường răng cưa màu xanh xuất hiện là do tính năng Grammar phát hiện ra bạn đã sai ngữ pháp, cú pháp.

  Hướng dẫn loại bỏ gạch chân xanh đỏ trong Word

  + Kích chuột vào menu File

  + Sau khi danh sách các chức năng xuất hiện, chọn Options

  + Nhấp chọn mục Proofing ở dãy menu bên trái và bỏ chọn các mục sau trong phần When correcting spelling and grammar in Word:

  • Check spelling as you type
  • Mark grammar errors as you type
  • Frequently confused words
  • Check grammar with spelling

  + Nhấn OK để kết thúc

  + Vào File chọn Option, cửa sổ Word Option xuất hiện

  + Chọn mục Proofing và tiến hành bỏ chọn các mục sau:

  • Check spelling as you type
  • Use contextual spelling
  • Mark grammar errors as you type
  • Check grammar with spelling

  + Cuối cùng nhấn OK

  + Chọn mục Proofing bên dãy menu trái

  + Nhấn OK để hoàn tất.

  + Vào thẻ Tool, chọn Option

  + Chọn Spelling & Grammar và bỏ hết các dấu tích ở các ô kiểm:

  + Sau đó nhấn OK để hoàn thành.

  Vậy là văn bản của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ, các dấu gạch xanh, gạch đỏ khó chịu sẽ biến mất ngay lập tức.

  Tài liệu học Word 2010 – Bỏ túi mẹo hay khi soạn thảo văn bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Gạch Chân Trong Word 2022, Bỏ Dấu Gạch Đỏ Và Xanh
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Các Dấu Trích Dẫn Trong Word
 • Bài 40. Nhận Biết Một Số Ion Trong Dung Dịch
 • Hướng Dẫn Cách Viết Công Thức Hóa Học Trong Microsoft Word
 • Cách Gõ Công Thức Hóa Học Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100