Mua Đồ Nhanh Trong Dota 2 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi

Danh sách đồ iTem này sẽ được hiển thị trong bảng với 2 dạng khác nhau. Và người chơi hoàn toàn toàn có thể chọn một trong hai dạng trên. Bạn có thể chọn ở 2 icon phía trên cùng của bảng iTem để mua đồ.

Nếu là dạng chi tiết: Các item lúc này sẽ được chi thành nhiều nhóm khác nhau tương tự như trong Dota 1. Nếu là dạng chỉ có icon thì ở trong shop sẽ hiển thị ra nhiều item cùng lúc. Và nó sẽ được chia làm 2 phần là iTem cơ bản và iTem được ghép thành. Nhiều game thủ có đánh giá là cách hiển thị icon dễ dùng hơn. Bởi lẽ bạn sẽ đỡ mất công trong việc nhớ xem vị trí của iTem nào nằm ở đâu trong game.

Có một cách khác để bạn có thể mua được iTem đó là sử dụng đến phím tắt. Để thực hiện được cách mua này bạn cần phải nhấn vào mục Options – mục có dấu răng cưa trên giao diện. Sau đó, bạn chọn tiếp vào Game và chọn tiếp ở mục Interface. Lúc này, có mục Shop Always Uses Hotkey, bạn nhấn chọn ON.. Khi mở shop ra bạn sẽ thấy bên cạnh các icon chính là các hotkey để người chơi nhấn vào mua item nó. Khi bạn mua đồ Dota 2 bằng hot key thành thạo sẽ tiết kiệm hơn khi vào shop.

Game Contra cho Android và IOS sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm game bắn súng vô cùng kịch tích và hấp dẫn. Bạn sẽ thấy chơi Contra trên nền tảng di động không hề kém cạnh gì khi chơi trên máy tính!

Chọn mua đồ theo danh sách iTem gợi ý

Ở phần này bạn có thể chỉnh sửa danh sách và mua đồ Dota 2 nhanh hơn. Phần này thường chỉ dành cho các người chơi đã có một số iTem phù hợp với Hero mà bạn đang chơi.

Để chỉnh sửa danh sách iTem bạn nhấn vào icon hình bút chì. Sau đó bật Edit mode. Sau khi đã bật chế độ này, bạn có thể nhanh chóng nhặt các item khác nhau ở bảng chính và thả ngay vào bảng Suggested iTem. Và điều này bạn cũng có thể làm ngược lại. Nghĩa là bạn có thể đưa những iTem trong bảng Suggested về bảng chính.

Xu hướng thường thấy của rất nhiều người chơi Dota đó là thích chiến lược và sẵn sàng chinh phục. Và nếu như vậy thì chắc chắn rằng ai trong số các bạn cũng đã biết đến Francesco Totti – CLB AS Roma. Cầu thủ này được biết đến như một ngôi sao bóng đá câu lạc bộ với cú đá huyền thoại. Khi chơi theo kỹ thuật bóng đá mini 5 người thì bóng đến châm anh chỉ mất 1 chạm để ghi bàn. Điều đặc biệt là vị trí lúc này anh đang đứng là ở giữa sân.

Sự mạnh mẽ và dứt khoát trong cú đá này của Totti khiến cho người chơi Dota nhớ đến tướng Axe. Đây 1 Hero cực kỳ mạnh mẽ trong Dota 2. Lối chơi cực kì đơn giản, mạnh mẽ và hạ gục đối thủ chỉ bằng những cú chiến mạnh và dứt khoát.

Mua đồ Dota 2 với tính năng Quick buy

Để dùng được tính năng này trong mua đồ Dota 2 thì bạn phải nhấn giữ phím Shift và nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn mua. Ở đây, tất cả các iTem cần thiết để có thể ghép thành các item khách sẽ nổi lên trong ô Quick buy.

Khi mà tài khoản chơi của bạn đủ tiền để có thể mua được item trong các danh sách, thì bạn phải nhấn chuột phải vào item đó. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào phím tắt mà bạn đã thiết lập trước đó để mua được item mà bạn muốn.

Tính năng mua đồ Dota 2 này có tác dụng trong tất cả những trường hợp cần thiết, cấp bách. Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn đang bị bao vây bởi rất rất nhiều hero của đối phương và bạn phải học đếm là điều chắc chắn. Vậy thì lúc này bạn cần phải dùng đến tính năng này để nhanh chóng mua được item mà bạn muốn và tiếp tục chiến đấu.

Ở ngoài cùng, vị trí tay phải của ô Quickbuy có vị trí Sticky iTem. Theo mặc định thì Scroll of Town sẽ có mặt ở đây. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một item khác bằng cách là kéo item mà bạn muốn thả vào vị trí sticky này. Có một điều đặc biệt trong mua đồ Dota 2 là bạn có thể trả lại đồ trong vòng 10 giây đầu tiên. Và tất nhiên bạn sẽ chẳng mất một đồng nào cả.

Hướng Dẫn Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Cho Người Chơi Mới

Dota 2 cũng sở hữu hệ thống các item khá phức tạp đặc biệt mỗi lần đổi map thì hệ thống các công thức cũng thay đổi theo gây nhiều khó khăn cho người chơi. Đặc biệt là các bạn mới làm quen với dota 2. Nhiều bạn đã vì cách mua đồ trong dota 2 phức tạp mà nản lòng cũng như mất rất nhiều thời gian để làm quen. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ lược hệ thống item trong dota 2 giúp các bạn nắm bắt được cách mua đồ trong dota 2 đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

Về cơ bản cửa hàng có 4 vấn đề cơ bản cần lưu ý các bạn gồm có:

Danh sách các item có trong cửa hàng.

Danh sách những item gợi ý cho các bạn.

Mối quan hệ cấu thành của item mà bạn đang quan tâm.

Cách mua nhanh các item.

Cửa hàng sẽ có một hệ thống danh sách các item được hiển thị dựa trên 2 icon. Nằm ở phía trên cùng của bảng danh sách gồm các dạng:

Dạng hiển thị chi tiết

Có nghĩa là tất cả các icon trong cửa hàng sẽ được phân chia thành nhiều nhóm để cho các bạn dễ dàng quan sát. Cách này khá giống với dota 1.

Dạng hiển thị bằng icon

Có nghĩa là hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều item trong cửa hàng lên cùng một lúc với hai phần. Đầu tiên là các item cơ bản, các item này có thể gộp lại thành một item lớn.

Tiếp theo lag item lớn nghĩa là nó đã được ghép thành từ nhiều item nhỏ. Cách này được khá nhiều người yêu thích vì có vẻ đơn giản và dễ ghi nhớ hơn cho người mới chơi.

Trường hợp này còn tùy thuộc vào bạn mua item bằng gà. Hay là sử dụng tướng mà item sẽ rơi vào chỗ khác nhau.

Nếu bạn sử dụng tướng để mua nhưng lại ở xa cửa hàng, thì item mà bạn mua sẽ được rơi vào hòm đồ ở Stash. Và bạn có thể nhận lấy item của mình khi trở về Stash và nhấn vào Grab all.

Đương nhiên những người chơi lâu sẽ dùng phím tắt thay cho Grab all để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn có cách mua đồ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên tổ hợp các cách bấm này khá phức tạp.

Vì vậy mà bạn cần chỉnh lại danh sách những item này sao cho phù hợp với lối chơi của mình hơn.

Để chỉnh sửa bạn chỉ cần nhấn vào icon có biểu tượng bút chì để mở Edit mode. Sau khi nhấn vào bạn chỉ cần lựa chọn những item trong danh sách item chung. Để thay thế với danh sách những item gợi ý ban đầu sao cho phù hợp.

🎮 Ðừng bỏ lỡ: Con quái mạnh nhất mang tên Roshan Dota 2

Như đã đề cập bên đầu item gồm 2 loại òa item nhỏ và item được ghép thành. Vì vậy, để xem mối quan hệ của item mà bạn đang xem thì bạn cần nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn xem.

Nếu là item nhỏ hệ thống sẽ hiển thị nhưng thứ lớn mà item bạn vừa chọn có thể cấu thành nên khi ghép với những item nhỏ khác. Nếu bạn chọn item lớn thì nó sẽ hiển thị những item nhỏ mà đã cấu thành nên nó.

Để có thể mua nhanh các món đồ bạn cần đồng thời giữ chuột trái. Và Shift lên item mà bạn muốn mua nhanh khi đó tất cả những item nhỏ. Cấu thành item mà bạn chọn sẽ hiển thị ra tại ô Quickbuy(mua nhanh).

Có thể nói nhà sản xuất game dota 2 khá là ưu ái người chơi. Khi mà người chơi có thể trả lại những món đồ bị mua nhầm trong vòng 10 giây mà không tốn một chi phí phụ nào cả.

Nếu bạn muốn chỉnh lại hotkey trong cửa hàng của mình thì có thể nhấn vào mục Options sau đó nhấn vào items để thay đổi.

Bật Mí Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Dành Cho Người Mới Chơi

Hệ thống item trong Dota 2 có trong Shop

Trong Shop (Cửa hàng) sẽ có một hệ thống danh sách các item trong Dota 2 được hiển thị dưới dạng 2 icon nằm ở phía trên cùng của bảng, gồm:

Dạng hiển thị chi tiết: tất cả các icon trong shop sẽ được phân chia thành nhiều nhóm để người chơi có thể dễ dàng quan sát. Cách này không có gì thay đổi so với Dota 1.

Dạng hiển thị bằng icon: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều item với hai phần là item cơ bản có thể gộp lại thành một item lớn và lag item lớn được tạo thành từ nhiều item nhỏ. Đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng bởi nó khá dễ ghi nhớ cho cả những người mới chơi.

Về cách mua item trong dota 2: Bạn có thể mua item bằng gà hoặc sử dụng tướng mà item sẽ rơi vào những chỗ khác nhau. Nếu như bạn sử dụng tướng nhưng ở xa shop thì item mà bạn mua sẽ được rơi vào hòm đồ ở Stash và bạn có thể nhận lấy item khi quay lại Stash và nhấn vào Grab all.

Những gợi ý khi sử dụng các Item trong Dota 2

Để chỉnh lại danh sách item, bạn chỉ cần nhấn vào icon có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Edit. Sau khi nhấn vào bạn lựa chọn các loại đồ trong Dota 2 tại danh sách item chung để thay thế cho những gợi ý ban đầu sao cho phù hợp nhất.

Sau đó, bạn hãy lưu lại những chỉnh sửa vừa rồi bằng cách nhấn vào icon phía trên góc bên phải. Nếu như, bạn muốn mở lại những đồ đã lưu thì chỉ cần vào cửa hàng rồi nhấn vào nút Load và lựa chọn một trong số đó là được.

Mối quan hệ giữa các loại Item trong Dota 2

Hệ thống item trong Dota 2 bao gồm 2 loại là item nhỏ và item được ghép lại với nhau. Chính vì như vậy, để xem mối quan hệ giữa các item bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn.

Nếu như là item nhỏ thì hệ thống sẽ hiển thị những đồ lớn được hình thành khi bạn ghép các item nhỏ khác lại với nhau. Nếu như bạn chọn item lớn thì nó sẽ hiển thị những item nhỏ hơn cấu thành nên item đó.

Cách mua đồ trong Dota 2 với Quick buy

Bạn chỉ cần nhấn, giữ tổ hợp phím Shift và chuột trái vào item mà bạn muốn là đã có thể mua các trang bị trong Dota 2 với Quick buy. Tất cả item ở đây đều cần thiết để có thể ghép thành các item khác nổi lên trong ô Quick buy.

Khi mà tài khoản của game thủ đủ lượng tiền để có thể mua được item trong danh sách thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào item đó để hoàn thành. Hoặc người chơi cũng có thể nhấn vào phím tắt đã được cài đặt trước đó để tiến hành mua.

Tính năng mua đồ trong Dota 2 này có tác dụng trong tất cả các trường hợp cần thiết và cấp bách. Ví dụ trong trường hợp bạn đang giao đấu với và bị bao vây bởi rất nhiều Hero của đối phương thì việc mua item một cách nhanh chóng trong lúc này là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn chiến đấu tiếp.

Vị trí tay phải của ô Quickbuy ở phía ngoài cùng có vị trí của Sticky item, cũng là nơi có Scroll of Town theo cài đặt mặc định. Thế nhưng bạn cũng có thể thay đổi bằng các item khác bằng cách kéo đồ mà bạn muốn vào và thả tại vị trí sticky muốn thay đổi.

Trả lại các trang bị khi mua nhầm

Cách cài phím tắt trong hệ thống Shop

Bạn có thể đặt các phím tắt như:

Purchase Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua đồ nhanh

Purchase Sticky – Phím tắt để mua ” Scroll of Town” hoặc bất kỳ item nào khác mà bạn để vào vị trí sticky trong ô Quick buy.

Take Stash Items – Phím tắt cho nút ” Grab al l” để lấy đồ trong thùng đồ.

Set Cache Dota 2. Hướng Dẫn Mua Set Collector Cache

– Như các bạn đã biết. Dota 2 là một sản phẩm game chủ đạo của steam. Hệ thống item ingame đa dạng và có thể giao dịch giữa người chơi với nhau qua hệ thống steam trade offer và steam community market. Tuy nhiên, có một vài item ingame của Dota 2 mà bạn không thể giao dịch qua steam trade offer hay community market. Set cache Dota 2 là một trong số đó

– Set cache là những set đồ cho các hero riêng biệt được phát hành duy nhất trong các kì TI ( the international ) của dota 2. Bắt đầu xuất hiện từ TI5 ( 2015 ).

– Trong 1 treasure ” Collector Cache ” sẽ có rất nhiều set cache. Khi mở 1 treasure ” Collector Cache “, bạn sẽ nhận được 1 set ngẫu nhiên trong đó, và có tỉ lệ cực ít nhận được các set bonus (rare, ultra rare…)

– Treasure ” Collector Cache ” là limited. Nó chỉ được mở bán trong các kì TI hàng năm, và chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua được treasure ” Collector Cache ” bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet và có sở hữu Battle pass. Khi đó treasure cache sẽ được bán trong store của Dota 2 với giá ~ 2.5$ / 1 treasure.

– Mỗi năm có một hòm ” Collector Cache ” riêng và chỉ được mở bán trong ~ 20 ngày, nếu bạn không mua được trong thời gian này. Bạn sẽ không thể mua được hòm ” Collector Cache ” của năm đó nữa. Và năm sau cũng vậy

– Gift là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item hoặc set item sang cho bạn bè của mình, người nhận sẽ phải ingame Dota 2 để mở hộp quà và nhận được item đó.

– Để gửi được gift sang cho bạn bè thì 2 bên phải kết bạn lâu trên 1 năm. Nếu người gửi và nhận có dùng Steamguard Mobile Authentication thì thời hạn sẽ rút ngắn xuống còn 30 ngày.

– Set cache là set gift once, chỉ có thể gift 1 lần. Khi nhận gift bạn sẽ chỉ có thể sử dụng & không thể gift sang bạn bè tiếp theo

3. Mua Set collector cache Dota 2 tại Việt Nam.

– Bạn muốn sở hữu set Cache của những năm trước như Cache 2015 – Cache 2016 – Cache 2017 – Cache 2018 – Cache 2019 … nhưng nick steam của bạn mới tạo và không có những set này.

– Tại chúng tôi chúng tôi có những hệ thống steam lâu đời và có đầy đủ gần hết các set Collector Cache hàng năm từ 2015 – nay. Các bạn có thể check chi tiết sản phẩm tại:

– Vì là sản phẩm set gift once, nên thời hạn giao hàng tối thiểu sẽ là 30 ngày sau khi bạn add friend với nick steam của shop.