Mẹo Leo Rank Trong Liên Minh / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

5 Mẹo Chơi Leo Rank Liên Minh Tốc Chiến Cực Nhanh / 2023

Liên Minh Tốc Chiến hay LMHT: Tốc Chiến là game MOBA nhiều người chơi online và là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất của Riot. Cũng giống như mọi game cạnh tranh khốc liệt khác, Liên Minh Tốc Chiến có chế độ đấu hạng. Với 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh được chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ có thể nâng cao thứ hạng của mình một cách hiệu quả trong chế độ này.

Chế độ đấu hạng sẽ phân loại hàng nghìn người đang chơi game thường xuyên vào các trận đấu xếp hạng khác nhau. Bạn chắc chắn biết rằng Liên Minh Tốc Chiến đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm Open Beta mà rất nhiều người chơi đã chờ đợi trong một thời gian dài. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người đang gặp phải một số rắc rối trong việc đẩy thứ hạng của họ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy bỏ túi 5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết sau đây để cải thiện thứ hạng tổng thể của mình trong trò chơi.

Hướng dẫn cách leo rank liên minh tốc chiến

Bài hay – Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Taimienphi.vn sẽ đề cập đến một số mẹo quan trọng và thủ thuật cần biết để giúp bạn tăng hạng và đạt tới rank Emerald Tier trong Liên Minh Tốc Chiến.

5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả

1. Thích nghi với một vai trò cụ thể

Khi bạn là lựa chọn cuối cùng và đội của bạn thiếu thành viên đi rừng, bạn chọn Ashe và đi rừng với Smite (Phép bổ trợ trừng phạt). Vì vậy, bạn trở thành người đi rừng, đúng không? Khi bạn đủ khả năng để điều chỉnh theo một vai trò nhân vật cụ thể, điều duy nhất bạn cần làm là chọn một tướng hoặc nhân vật khả thi cho vai trò đó.

2. Thành thạo ít nhất một tướng trong các vai trò phụ của bạn

Bạn là người đi đường giữa nhưng ai đó đã thay thế bạn và chọn một tướng đường giữa? Sẽ không thành vấn đề nếu bạn thành thạo ít nhất một tướng ở vai trò phụ. Bạn có thể trở nên linh hoạt khi biết cách sử dụng các tướng khác nhau và có thể thể hiện tốt với vai trò đó bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn có được qua mỗi trận đấu.

3. Đừng bao giờ do dự trong việc kết bạn với những người chơi thực sự tốt

Chắc hẳn bạn đã chơi solo leo rank Gold và bạn cũng sẽ biết rằng bạn có thể kết bạn với những người chơi thực sự tốt trong những trận đấu cụ thể. Bạn không chơi đi rừng và bạn đã thua trước một người chơi đi rừng bậc God Tier? Gửi lời kết bạn tới người đó, họ có thể chấp nhận lời kết bạn của bạn trong game. Sau đó, bạn có thể chơi duo với người bạn này và xem liệu cả hai có kết nối tốt với nhau hay không. Điều đó thực sự sẽ làm cho trò chơi LMHT: Tốc Chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

4. Nghỉ ngơi giữa các trận đấu

Điều này rất quan trọng, ngay cả khi nó nghe có vẻ sáo rỗng. Đã bao giờ chơi một trò chơi mà bạn cảm thấy như bộ não của mình không thực sự hoạt động và bạn chỉ ở đó chạm chạm vào màn hình, nhắm mục tiêu và hoàn toàn trượt? Đó có thể là một dấu hiệu nói rằng bạn cần nghỉ ngơi. Nếu là một game thủ thì bạn có thể đã trải qua thời điểm mà não của bạn ngừng hoạt động nhưng bạn vẫn tiếp tục chơi game.

Nếu bạn đang có chuỗi 5 trận thua và bạn tự nhủ rằng nếu giành được chiến thắng trong trận này, bạn sẽ nghỉ ngơi. Nhưng điều đó có thể xảy ra hoặc không. “Cố đấm ăn xôi” có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn và khiến bạn thất bại thảm hại hơn. Chính vì thế, hãy nghỉ ngơi và quay trở lại trận đấu với trạng thái tốt hơn.

5. Có thái độ tích cực

Team của bạn đang bị cho “ăn hành” và bạn phát cáu, muốn đầu hàng bởi team chơi không tốt? Đôi khi xảy ra trường hợp đồng đội của bạn chơi không tốt như bạn nên hiển nhiên bạn sẽ có một chút thất vọng khi thua trận. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đoán được điều gì sẽ xảy ra. Đội của bạn không thể nào giành chiến thắng mãi và cũng không thể nào thua mãi. Nhưng dù sao đi nữa, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ đổ lỗi cho đồng đội vì thua trận bởi vì điều đó sẽ tạo ra một mối quan hệ không lành mạnh giữa bạn và bạn bè hoặc những người chơi khác trong team.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-meo-choi-leo-rank-lien-minh-toc-chien-cuc-nhanh-61182n.aspx Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là luôn giữ thái độ tích cực trong khi chơi bất kỳ trò chơi có tính cạnh tranh cao nào như Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra, bạn cũng cần nghĩ thoáng trong khi dẹp sự thất vọng sang một bên và tìm ra cách cứu vãn thế trận hoặc rút kinh nghiệm trong những trận đấu tiếp theo. Với một thái độ tích cực, bạn sẽ không chỉ giành được chiến thắng trong game Liên Minh Tốc Chiến mà còn có thể lấy lòng, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội của mình.

“Rank” Trong Liên Quân Mobile Là Gì? Một Số Mẹo “Leo Rank” Cho Tân Thủ / 2023

Rank trong Liên Quân là gì?

Rank có nghĩa là cấp bậc hay còn gọi là hạng, “rank cao” có nghĩa là bạn đang có một trình độ chơi game khá tốt. Trong Liên Quân có nhiều cấp bậc khác nhau, sắp xếp từ thấp tới cao: Đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ và thách đấu.

Cấp bậc của người chơi sẽ được tăng lên dần khi tham gia các trận đấu hạng và giành chiến thắng. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được tích lũy các ngôi sao hoặc tích lũy đủ tinh túy – full 1 tinh túy thì lên 1 sao, đủ 5 sao bạn sẽ lên được 1 bậc. Cứ như vậy, chiến thắng càng nhiều bạn càng nhanh lên “rank”.

Đến hẹn lại lên, cứ sau mỗi mùa giải khép lại, một mùa giải mới sẽ được tổ chức. Đây là điều các gamer thích thú bởi mùa giải mới thì giao diện được thiết kế sinh động hơn, đồ họa tướng cũng sắc sảo hơn . Tuy nhiên các chỉ số của tướng sẽ có sự thay đổi.

Bắt đầu mùa giải mới, mỗi người có 7 trận đánh, nếu thắng người chơi sẽ được thêm sao nhưng thua thì sẽ không bị trừ. Đây là một cơ hội tốt để mọi người tích lũy thêm tinh túy trước khi rank

“chiến đấu cùng team”?

Câu hỏi này khá thú vị cho các gamer đây. Thật ra hai sự lựa chọn này có tỉ lệ khá cân bằng trong Liên Quân và tất nhiên là mỗi lựa chọn đều có cái hay riêng. “Chiến đơn” giúp bạn linh hoạt hơn trong thời gian cũng như lối chơi, nhưng “chiến cùng team” thì giúp bạn có một đội chơi luôn hỗ trợ lẫn nhau cũng như sẵn sàng “hy sinh” khi bạn cần đó.

Tuy nhiên, là một thể loại game đồng đội và mang tính phối hợp cao nên sẽ tốt hơn khi bạn chọn chơi một vài vị trí sở trường và tìm đồng đội phù hợp ở những vị trí khác. Điều này còn giúp đem lại những trải nghiệm vui hơn khi chơi cùng nhau.

“Rank” tăng cũng làm tăng khả năng xử lí tình huống và sự thông minh

Việc chơi game đã được các nhà khoa học đồng ý là giúp tăng cường trí não nếu thời gian và thể loại chơi phù hợp. Đối với Liên Quân mobile, để chiến thắng một trận đấu thì bạn cần có nhiều yếu tố, không những phải thuần thục việc “điều khiển” tướng, mà còn phải biết phối hợp tốt với đồng đội thông qua tốc độ xử lý và đọc được tình hình trận đấu cũng như thiết lập 1 chiến thuật và lối chơi phù hợp để giành chiến thắng. Chính vì vậy, tăng “rank” cũng sẽ giúp bạn cải thiện độ nhạy bén và phân tích vấn đề hơn.

Một số mẹo giúp “leo rank” mượt mà hơn

– Chỉ nên tham gia đấu hạng khi có kết nối mạng ổn định: Để tránh tình trạng AFK do mạng thì tốt nhất bạn nên tham gia đầu hạng thì kết nối mạng của máy đã ở mức “xanh” và ít bị chập chờn. Có thể nhìn vào kí hiệu wifi hoặc tốc độ lướt web để kiểm tra.

– Cài đặt cấu hình và hiển thị ở mức vừa phải tránh tình trạng “lag”: Giống như khi bạn xem youtube để chế độ HD thì xem sẽ ít bị gián đoạn hơn full HD vậy. Thế nên hãy cài đặt các chế độ ở mức vừa phải để “chiến” game được mượt mà hơn và không xảy ra các sự cố.

nhưng đây lại là yếu tố các gamer thường bỏ qua đó. Vì chiến thắng cần sự đồng lòng của cả team nên bạn hãy để ý tới các tình huống đồng đội đang cần sự hỗ trợ từ mình để chắc giành phần thắng nha.

– Giữ tinh thần “vui là chính” để tránh bị áp lực trong trận đấu: Thoải mái, tự tin luôn là điều cần thiết để có một trận chiến hoàn hảo. Vì chúng ta đang tham gia giải trí nên tinh thần vui vẻ là quan trọng nhất.

– Tham gia các trận đấu hạng bằng các tướng đã thông thạo kĩ năng: Khi đã thông thạo tướng bạn sẽ biết được mình cần sử dụng bộ trang phục và skill nào thì phát huy được sức mạnh, vậy nên hãy chọn cho mình các tướng yêu thích để luôn sẵn sàng xông pha nhé.

– Nâng cao văn hóa trong game online: Cũng giống như tham gia các hoạt động khác thì game online cũng cần một sân chơi văn hóa. Tránh việc spam, hay các phát ngôn bừa bãi là điều các gamer đang cùng nhau thực hiện để Liên Quân mobile trở thành một trò chơi mang tính giải trí cao và bổ ích hơn.  

https://inflagi.com/2020/03/14/rank-trong-lien-quan-mobile-la-gi/

Những Mẹo Leo Rank Cho Game Thủ Tốc Chiến / 2023

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile khi chuyển qua tải Tốc Chiến chơi thử đa số đều nói rằng việc leo rank ở Liên Quân dễ hơn nhiều so với Tốc Chiến.

Lý do đơn giản là Tốc Chiến chơi khó hơn so với Liên Quân, những game thủ có rank cao trong Liên Quân như Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ khi qua Tốc Chiến đều chỉ lên được Vàng hoặc Bạch Kim, mặc dù cùng chơi một khoảng thời gian bằng nhau.

Tổng hợp cách leo rank Tốc Chiến, mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến nhanh

Kết hợp với người chơi có kỹ năng tốt

Đơn giản nhất là bạn cần tìm một người chơi khác vị trí với mình và có kỹ năng cá nhân tốt. Nếu bạn chọn AD và kết hợp với Support thì chưa chắc đây đã là một lựa chọn tốt như nhiều người lầm tưởng vì việc thắng một lane chưa chắc đã giúp bạn chiến thắng. Hãy chọn một cặp Mid kết hợp Jungle sẽ dễ dàng hơn.

Một lý do khiến các game thủ Tốc Chiến leo rank khó hơn Liên Quân là vì hiện tại, Tốc Chiến chưa có cơ chế chọn vị trí khi leo rank như bản LMHT PC. Nhưng bạn hoàn toàn có thể leo rank dễ dàng hơn nếu làm được vì hiện tại meta trong game đang là những vị tướng Sát Thủ đường giữa. Khi đã có được một Sát Thủ cùng tướng Đi Rừng mạnh thì bạn hoàn toàn có thể chiếm ưu thế trong giao tranh.

Chọn Ezreal để leo rank

Ezreal đang được đánh giá là AD lỗi nhất trong phiên bản 1.0 của Liên Minh Tốc Chiến. Tại sao lại như vậy thì chúng ta hãy so sánh Ezreal trên Tốc Chiến với bản PC. Trên PC nếu muốn tối đa hóa sát thương của mình thì anh cần khá nhiều thời gian cùng với đó là phải có ít nhất 2 trang bị trấn phái.

Nhưng trên Tốc Chiến thì lại khác, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều và sẽ không ngoa nếu nói rằng Ezreal đang là vị tướng khỏe ở mọi giai đoạn trận đấu và có khả năng chạy trốn rất tốt. Điều mà các xạ thủ khác như Jinx, Draven, Ashe, Vayne hay Jhin đều mong muốn.

Với những ưu điểm như sát thương cao, khỏe ở mọi giai đoạn của trận đấu và không cần hỗ trợ quá nhiều là những điều đưa Ezreal lên đầu danh sách những vị tướng leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại.

Nên có tướng “tủ”cho mỗi vị trí

Như đã nói ở trên, việc chưa có cơ chế chọn vị trí cho game thủ khi leo rank sẽ khiến việc tranh chấp role ở trên xảy ra thường xuyên. Cho nên là bạn sẽ phải nhường vị trí lại cho các game thủ khác nếu muốn giành chiến thắng chung.

Cho nên nếu phải chọn vị trí khác, bạn sẽ cần phải chọn cho mình mỗi vị trí một tướng và luyện kỹ năng ổn ổn một chút hơn là việc cãi nhau và có thể khiến team sẽ tăng tỉ lệ thua lên rất nhiều.

Bí Quyết Leo Rank Cao Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

1. Rank Sắt: Giảm thiểu sai lầm và lăn cầu tuyết

Đa phần các tài khoản mới lập trong giai đoạn cuối mùa giải 2018, khi mà xếp hạng đóng lại thì đều rơi vào bậc này sau khi đánh xong 10 trận đầu tiên. Lý do có thể là vì bạn đánh kém, thua độ 5 trận đổ lên chẳng hạn. Nhưng có trường hợp dù thắng hơn thì vẫn bị rơi vào đây, đơn giản là vì trước đó bạn không có hạng. Vậy làm thế nào để rời khỏi cái nơi “địa ngục” này một cách sớm nhất? Trước hết, các tuyển thủ thuộc Bậc Sắt đa phần là những người chơi kém cả về mặt kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi. Đôi khi có những trường hợp ngoại lệ hiếm như cày lại tài khoản, streamer đánh kiểu từ sắt lên thách đấu,…Nhưng như đã nói, nó cực kỳ hiếm nên đừng lo.

2. Rank Đồng: Farm chuẩn, sử dụng kỹ năng đúng lúc, lên đồ hợp lý và có bảng ngọc phù hợp

Kỹ năng sẽ tốt hơn sắt một chút nhưng không cách biệt cho lắm và hiểu biết về trò chơi vẫn chẳng hơn là bao. Chính vì thế, ngoài những thứ vẫn làm khi đánh bậc Sắt thì bạn cần phải cải thiện thêm cả kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi của mình để leo được ra khỏi bậc Đồng. Về kỹ năng, hãy chú ý tới việc farm và sử dụng kỹ năng của tướng. Farm lính là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một người chơi LMHT vì nó sẽ cho bạn vàng mà vàng để mua đồ, có đồ tướng sẽ khỏe hơn và bạn có thể thắng. Chính vì thế, hãy học cách farm thật hiệu quả và giảm thiểu số lính bị trượt xuống mức tối đa.

Về phần sử dụng kỹ năng, cái này tùy vào tướng bạn đánh. Nếu sử dụng kỹ năng định hướng, bạn cần phải học cách đoán hướng di chuyển và căn thật chuẩn. Còn với các kỹ năng chọn mục tiêu thì chỉ cần căn thời điểm chuẩn xác là được rồi. Tiếp theo, đối với các hiểu biết về trò chơi, bạn cần tập trung vào các mặt như: lối lên đồ nào là thích hợp nhất và bảng ngọc nào là khỏe nhất.

Và cần phải khắc phục các lỗi như : Chửi rủa đồng đội, đổ lỗi cho đồng đội, không biết cách tiến lên và lùi lại hợp lý khi đi đường, không biết cách farm lính, chưa biết làm chủ vị tướng mình đang chơi, đừng băng trụ một cách vô lý mà không hề đem lại lợi ích gì cho bạn và bạn không nên test tướng trong đấu xếp hạng, việc này là của đánh máy hoặc đánh thường sẽ hợp lý hơn.

3. Rank Bạc: Bắt đầu đánh chiến thuật hơn

Ở Bậc Bạc thì người chơi hầu hết là ở mức trung bình, cả về kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi. Một khi rơi vào hoặc leo được đến đây thì bạn cần phải cải thiện thêm một thứ để đi tiếp, đó chính là chiến thuật. Đừng lo, không phải kiểu hack não IQ vô cực như kiểm soát lính, tầm nhìn đâu, chỉ đơn giản là đặt ra một kế hoạch cơ bản trong đầu và đánh theo nó thôi.

Thứ hai, hãy cắm mắt và chú ý tới bản đồ, không liên tục thì cũng phải 10-15 giây 1 lần, tất nhiên là bao gồm cả việc học cách ping và không bỏ qua ping của đồng đội.

Thứ ba, học cách cắm mắt. Mỗi con mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả đống vàng và tránh việc bị hạ gục nên hãy cắm mắt bất cứ khi nào có thể. Bạn cần phải tìm hiểu các vị trí nên cắm mắt, đặc biệt là mắt tím vì nó sẽ cho bạn biết được rất nhiều thông tin đồng thời tạo ra cơ hội để bắt lẻ. Cuối cùng, chú ý hơn đến các mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả khe nứt.

Và các bạn hãy chú ý : Tập trung nhiều vào trận đấu, học cách giao tiếp và ping một cách hiệu quả, đừng về nhà hoặc farm lính khi team combat thắng, không nên bỏ cuộc giữa chừng khi mọi thứ vẫn còn có thể và hãy lưu ý là đi chung cùng team.

4. Vàng: Không toxic, cải thiện macro và hiểu biết về đội hình

Khi mà đạt tới Vàng thì chúc mừng, bạn đã lọt vào trong nhóm “học sinh khá” rồi đó. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi mùa xếp hạng kết thúc. Đặc biệt là trang phục Vinh Quang. Nhưng hãy nhớ rằng, vẫn còn tới 5 bậc nữa ở phía trên và nếu muốn leo tiếp, hãy cố gắng cải thiện những điều sau:

– Thái độ khi chơi : Ở các bậc dưới, chuyện một mình gank tem là rất nhiều. Nhưng khi đã lên Vàng thì nó sẽ giảm đi đáng kể vì yêu cầu tính đồng đội và khả năng phối hợp cao hơn. Khi đồng đội chết nhiều, điều tệ nhất bạn có thể làm đó chính là chửi họ. Nó chẳng giúp được gì cả mà còn dễ khiến họ nổi máu trẻ con, dỗi rồi phá game. Chính vì thế, hãy im lặng làm việc của mình và đi roam để giúp đỡ.

– Cải thiện macro : Là cải thiện khả năng chiến thuật. Lúc này bạn cần phải biết sơ sơ xem mình nên làm gì, đi đâu và xử lý ra sao trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ví dụ như khi thua đường thì hãy đánh an toàn và đợi rừng lên giúp. Hoặc đơn giản là thay vì chạy theo vài mạng hạ gục, hãy quay lại phá trụ, ăn mục tiêu như rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt. Bên cạnh đó, chuyện cắm mắt cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn giành lợi thế dễ dàng hơn nhờ vào các pha bắt lẻ, di chuyển hoặc lẳng lặng ăn mục tiêu mà đối thủ không biết.

– Hiểu biết về đội hình : Hãy cố gắng chọn tướng phù hợp với đồng đội. Đây là một điều vô cùng đơn giản nhưng ít người làm vì họ ích kỷ, muốn đánh theo ý thích của mình. Nếu muốn thắng, hãy cố gắng chọn tướng cho phù hợp với đồng đội. Ví dụ đơn giản là nếu có Yasuo hãy chọn tướng dễ hất tung như Alistar, Malphite,…

5. Rank Bạch Kim : Chết ít thôi…và chơi thêm tướng tủ

Bạn đã vượt qua hơn 80% số người chơi Liên minh huyền thoại. Có trong mình những vũ khí sức mạnh và hãy học cách để phát triên nó hơn nữa nào: – Học chơi tướng mạnh theo từng meta. – Biết thời điểm đảo đường hợp lý. – Canh thời gian các mục tiêu quan trọng, cùng đồng đội chiếm giữ những mục tiêu đó. – Hiểu được tất cả chiêu thức của tất cả các tướng.

Vì có thêm Đại Cao Thủ, Bạch Kim đã dần trở thành nơi tụ tập của các thánh toxic, quăng game và sửu nhi như Kim Cương V ngày nào. Kỹ năng và độ hiểu biết về trò chơi của họ chẳng kém đâu nhưng thái độ thì thôi rồi. Chính vì thế, ngoài việc phải tỏ ra “thảo mai ngoan hiền” và làm tất cả các điều đã làm ở các bậc dưới thì bạn còn cần phải nhớ thêm một điều nữa, đó chính là chết ít nhất có thể. Làm mấy pha highlight hack não cũng hay nhưng làm xong mà vẫn toàn mạng thì mới tốt.

6. Rank Kim Cương : Hình thành tư duy chơi để thắng

Kim Cương luôn là một mục tiêu của đa số người chơi LMHT. Chính vì vậy, một khi tới mức này thì nhiều người sẽ nghỉ ngơi và mỗi tháng chỉ đánh vài trận để giữ hạng. Điều này cũng chẳng sai, kim cương cũng ổn mà. Nhưng bạn vẫn có thể tiến xa hơn nếu muốn và sẵn sàng học hỏi. Và muốn tiến thêm thì không điều gì quan trọng hơn việc cải thiện khả năng chiến thuật và lối tư duy của bản thân. Đầu tiên là hãy tìm hiểu về cách để kiểm soát đường. Cụ thể là thế lính, tầm nhìn và khi nào nên về, nên đẩy lẻ,…. Chỉ cần bỏ thời gian ra là bạn sẽ tìm được rất nhiều về nó trên youtube hoặc các diễn đàn như reddit.

Một khi quen dần, bạn sẽ bắt đầu có một lối tư duy giúp giành chiến thắng. Nó cần phải có thời gian và sự cố gắng. Bên cạnh đó, hãy bỏ cái tôi của mình qua một bên và sẵn sàng chịu thiệt một chút để giành chiến thắng. Tất nhiên, một lựa chọn khác là bạn có kỹ năng tuyệt vời, tuy nhiên như vậy thì cũng chỉ đến tầm Cao Thủ mà thôi. Muốn đạt Đại Cao Thủ hay Thách Đấu thì phải có cái đầu biết…tư duy.