Lệnh Hồi Sinh Nhanh Trong Dota / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Dota 2: Core Chaos Knight Hồi Sinh Trong Meta / 2023

Chaos Knight là một trong những hero hưởng lợi nhất của patch 7.21. Hero này hiện có tỉ lệ thắng gần 54% trong những game pub 5k+ và là pick phổ biến của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Lý do cho sự trỗi dậy bất ngờ của CK khá rõ ràng – hero này được buff rất nhiều trong 7.21, trong khi meta chậm đi đã cho phép CK quay trở lại. Bài viết này sẽ phân tích cách để phát huy hero này trong pub và lý do giúp Chaos Knight mạnh hơn.

PHIÊN BẢN TERRORBLADE NHÀ NGHÈO?

7.20 có một nét đặc trưng rõ rệt – game diễn ra cực kỳ nhanh và hệ thống giáp được làm lại, cùng lượng HP của trụ được điều chỉnh để đội có thể đẩy sớm hơn trước. Chúng ta đã chứng kiến các đội sử dụng lineup có thể đẩy trụ sớm tại Major và chúng hiếm khi hiệu quả.

Các đội mạnh hơn khi đối đầu với đội hình không chuyên đẩy, tập trung về teamfight sẽ tránh đối đầu trực diện, đẩy trụ nhanh hơn nhằm đầu tư quỹ thời gian hợp lý hơn. Terrorblade là một trong những hero cực kỳ giỏi trong mảng này ở patch trước.

TB lấy trụ, farm rất nhanh, dù cooldown chiêu Metamorphosis rất lâu. TB có những giai đoạn yếu trong teamfight và dễ chết, nhưng nếu biết chơi, TB có thể dùng thời gian này để farm.

Chaos Knight không làm được điều đó. Tốc độ farm của hero này chậm hơn nhiều, so với những carry khác. Đẩy trụ với Chaos Knight mà không có ultimate cũng rất khó, do chiêu tăng DPS không tác động lên trụ. Thế nhưng, hero này vẫn nằm trong số những hero phổ biến và thành công nhất ở pub rank cao.

META THAY ĐỔI

Meta trong patch này chậm hơn đôi chút. Có ít gold hơn trong giai đoạn đầu game và với Chaos Knight, điều đó có nghĩa là game sẽ kéo dài hơn, đủ cho mình trở nên hữu dụng mà không cần dùng đến ultimate.

Các strength hero thường không mạnh bằng hero Agility khi nói về DPS ở giai đoạn cuối game, do Agility cộng sát thương và tốc độ tấn công. Do đó, các strength hero không thường mạnh khi game kéo dài hơn 45 phút, nhưng họ có sức mạnh tiềm năng hơn ở những chạm trán đầu game.

Farm creep vẫn lợi hơn để kiếm gold, nhưng khác biệt giữa farm và gank thành công giờ đây không còn chênh lệch nhiều như trước. Các core đầu game có thể chơi chủ động hơn, gây áp lực lên đối phương, quấy rối đối phương farm và kiểm soát map bằng cách bắt lẻ và teamfight (chứ không phải đẩy trụ). Các hero này vẫn có thể ăn trụ khá nhanh, nhưng thường chỉ làm điều đó sau khi đảm bảo đối phương không farm hay trụ của mình đang bị tấn công.

LÊN ĐỒ CHO HỢP META

Có rất nhiều cách lên đồ cho hero này hiện tại. Nhiều người chơi vẫn tin tưởng Armlet, đôi khi thử vận may của bản thân bằng Midas sớm rồi lên thẳng Echo Sabre để có mana dư dả và gây sát thương cao hơn.

Chúng ta không thật sự cần lên thắng Echo Sabre – tuy mana dư dả, nhưng nếu thiếu Armlet thì lượng sát thương lại không đủ để gank thành công đầu game. Với Chaos Strike được làm lại, CK không có động lực để đánh 2 phát cùng lúc (từ Echo Sabre), do bạn đảm bảo nhảy số trong mỗi 4 giây.

Vào giai đoạn sau, các món cộng Strength thường là lựa chọn tốt nhất, do bạn muốn tối ưu hóa sát thương và khả năng sống lâu của các bóng (illusion). Điều đó có nghĩa là lên thẳng Heart of Tarrasque cũng được, nhưng đại đa số trường hợp, bạn buộc phải lên BKB hoặc Manta Style để bản thân hiệu quả hơn.

Cũng khá thú vị, build Blink Dagger không còn phổ biến như trước. Có lẽ là do việc bắt hero trở nên dễ hơn hoặc thời gian bóng tồn tại ngắn đi, khiến cho việc núp trong lùm cây và chờ vài giây để bắt đối phương không còn hiệu quả. Một nguyên nhân tiềm năng cho lý do này là cuộc đua “farm”: bỏ ra tận 2k gold để lên món đồ không giúp đẩy trụ hay farm là đầu tư lỗ.

CÁCH LÊN SKILL

Chaos Knight lên skill cũng khá phức tạp. Các game thủ thường nâng tối đa một trong những kỹ năng của mình ở level 7 ở tần suất ngang nhau. Chúng ta sẽ đi qua từng lụa chọn.

Nâng Chaos Bolt tối đa để CK tập trung vào các đối tượng có độ linh hoạt cao. Nó không tối ưu hóa DPS hay tốc độ farm, nhưng nó giúp CK giết được những đối tượng này. Nhìn chung, bạn không nên lên theo đường này – các support thường sẽ đảm nhận việc đó để bạn kết thúc đối phương, và là core, nên CK cần ưu tiên sát thương và tốc độ farm nhiều nhất có thể. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể nâng max chiêu này hoặc là hai chiêu còn lại.

Nâng Reality Rift tối đa để dành cho teamfight và bắt lẻ. Ba giây làm chậm tốc độ tấn công (-90) với 5 giây cooldown thật sự tuyệt vời cho giai đoạn đầu game, trước khi lên BKB. Tốc độ di chuyển chậm cũng giúp ích trong lúc gank hoặc rượt đuổi đối phương. Chiêu này tối ưu hóa bộ skill của CK mà không cần ultimate, cho phép liên tục gây sức ép lên đối phương. Điểm yếu lớn của Reality Rift là nó không giúp hero farm và trụ lâu. Nó thường được lên sau khi nâng tối đa Chaos Bolt và phù hợp nhất để tạo khoảng trống cho các core farm ở mid của mình, thay vì tự mình carry cả trận.

Cuối cùng, nâng tối đa Chaos Strike hiện là cách build phổ biến nhất và có lẽ là thành công nhất trong rank pub cao. Nó tối ưu hóa tốc độ farm và gây sát thương burst của hero, cho phép hero này tiến những hero máu giấy một hit lên bảng, và đôi khi vài tướng core với sự hỗ trợ từ ultimate. Nếu đối phương không có các chiêu AoE, bạn có thể nâng tối đa Reality Rift sau đó, nhảy từ đối tượng này sang đối tượng khác với illusion, tuy nhiên nâng tối đa Chaos Bolt thường là lựa chọn tốt hơn, do nó tạo cho bạn lợi thế khi đấu với core bên kia.

Về talent, tăng nhiều stat nhất sẽ là mục tiêu ưu tiên chính của bạn trong 15 level đầu. Phatasm illusion cần máu để sống lâu nhất có thể và thêm 400 HP từ talent level 10 và 15 có thể giúp chúng sống thêm một hit và tạo nên biến chuyển.

Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể chọn +150 GPM hoặc Spell Immunity-piercing Reality Rift tại level 20, tuy nhiên cái thứ hai rõ ràng mạnh hơn. Còn talent level 25 thì quá rõ ràng, -2 giây Chaos Strike cooldown quá mạnh và giúp hero này trụ lâu trong teamfight

LỜI KẾT

Các core strength hoàn toàn lép vế trước core Agility ở patch trước, nhưng có vẻ như những hero này đang quay trở lại. Đầu game thuận lợi hơn và khả năng chơi chủ động trong khi carry đối phương vẫn phải farm là điểm cộng lớn. Hy vọng Chaos Knight và Lifestealer không chỉ là những tướng Strength duy nhất hiện diện trong meta.

Kể từ đây, chúng ta có thể tin rằng CK sẽ không bị nerf, hoặc có thì cũng không nặng nề. Chaos Knight là pick ổn, không quá mạnh cũng không qua phổ biến để bị biến mất khỏi meta. Nếu bạn cần thời gian để tìm hiểu hero này thì đây là lúc rồi đó!

Theo Dotabuff

Sự Hồi Sinh Của Janna Ở Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Thời gian gần đây, không khó để nhận ra sự trở lại của một vị tướng hỗ trợ đã có thời điểm bị quên lãng trong Liên Minh Huyền Thoại: Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố.

Janna đã từng là một sự lựa chọn cực tốt sau thời kì những tướng hỗ trợ hồi máu trong Liên Minh Huyền Thoại , bởi khả năng công thủ toàn diện và tác dụng cực cao về cuối trận. Tuy nhiên với sự lên ngôi của những vị tướng hỗ trợ có khả năng áp sát và chịu đòn, Janna dần tỏ ra thua thiệt so với những người đồng nghiệp. Suốt một thời gian dài từ mùa hai cho tới hết nửa đầu mùa ba, Janna hoàn toàn bị bỏ quên. Tuy nhiên, với những sự thay đổi về chiến thuật, đặc biệt là chiến thuật đổi đường, Janna đã có cơ hội để trở lại và khẳng định mình.

Khả năng đẩy đường tốt

Đây chắc chắn là yếu tố đầu tiên được xem xét khi lựa chọn Janna. Với Mắt Bão tăng đáng kể lượng sát thương cho tướng chủ lực và Gió Lốc có khả năng đẩy lính tốt, Janna cùng một tướng chủ lực như Caitlyn có thể đẩy bay trụ đối phương trong chớp mắt. Bên cạnh đó khả năng bảo vệ tướng chủ lực của Janna trong giai đoạn đi đường cũng giúp cho những tình huống áp sát bất ngờ của đối phương không quá đáng sợ.

Khả năng phá giao tranh

Sau giai đoạn đi đường, những cuộc chiến sẽ bắt đầu nổ ra và thời điểm này là cực tốt để Janna phát huy hết sức mạnh. Trước tiên cần lưu ý rằng, đây là thời điểm mà một vài sát thủ như Kha’Zix hay Jayce và Zed vẫn rất mạnh. Chính vì vậy, khả năng giữ vị trí và tăng sức chống chịu cho tướng chủ lực của Janna là cực kì cần thiết.

Bên cạnh đó, Gió Lốc là một kĩ năng có thể phá rất nhiều kĩ năng lao vào như Chỉ Thiên của Jayce , Nhảy của Kha’Zix. Một khi những kĩ năng này bị chặn, chúng không thể gây sát thương và điều đó sẽ làm giảm rất nhiều sức mạnh của những sát thủ.

Khả năng phòng thủ đường

Hiếm có một vị tướng hỗ trợ nào cho khả năng thủ đường tốt như Janna. Vẫn là Gió Lốc để quét lính, nhưng ngoài ra Janna còn có thể sử dụng Mắt Bão lên trụ và điều này khiến trụ có một lượng máu ảo không nhỏ nhằm tránh được việc đối phương muốn câu giờ kéo máu trụ. Chính nhờ những yếu tố này mà việc đẩy trụ khi đối phương có Janna là khá khó. Trừ khi bạn có thể ép được đối phương đánh tay đôi, bằng không, cơ hội để lính vào tới trụ là rất thấp.

Theo VNE

Những vị tướng giúp bạn chinh phục ARAM – Vực Gió Hú dễ dàng

Bạn có thể giành chiến thắng trong Vực Gió Hú với bất kì vị tướng nào trong tổng số 113 vị tướng đã ra mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những vị tướng sau đây, khả năng chiến thắng trong Vực Gió Hú sẽ được nâng cao đáng kể.

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Sở hữu một trong những kĩ năng rỉa máu đáng sợ nhất LMHT là Phóng Lao, Nidalee hoàn toàn có thể khiến mọi đối thủ e sợ với những mũi lao uy lực của mình. Ngoài ra, với việc rải liên tục những chiếc bẫy của mình, Nidalee có thể có được tầm nhìn tốt ở những nơi kín đáo như bụi rậm hay vùng có sương mù.

Trong hoàn cảnh Mắt không được sử dụng ở bản đồ này thì những kĩ năng cho tầm nhìn như Đặt Bẫy sẽ giúp bạn rất nhiều. Nidalee gần như là vị tướng hoàn hảo nhất khi cô nàng này còn có một kĩ năng hồi máu giúp cho bản thân hoặc đồng đội trụ lại lâu hơn trong cuộc chiến Vực Gió Hú .

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Janna thực sự là một vị tướng thực sự đáng sợ trong bản đồ Vực Gió Hú nhờ khả năng công thủ toàn diện. Công tốt nhờ hai kĩ năng Gió Lốc và Gió Tây và thủ tốt nhờ Mắt Bão và Gió Mùa, Janna có thể gây nên một sự khó chịu nhất định cho những đối thủ. Gió Lốc của Janna có thể tiêu diệt một đợt lính rất nhanh đồng thời kéo máu đối thủ từ xa. Mắt Bão tạo ra một lớp bảo vệ tuyệt vời cho đồng đội và Gió Mùa giúp Janna hồi lại cho toàn bộ đồng đội một lượng máu cực lớn. Sở hữu Janna trong đội hình sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng tại Vực Gió Hú.

Sona – Đại Cầm Nữ

Tương tự như Janna, Sona cũng cực kì đáng sợ bởi khả năng quấy rối, hồi máu và vô hiệu hóa trên diện rộng. Giai Điệu Hợp Âm sử dụng sau khi vừa dùng Anh Hùng Ca sẽ cho một lượng sát thương cực lớn. Với Giai Điệu Khích Lệ được sử dụng liên tục, các vị tướng đồng minh sẽ chống chịu tốt hơn sau những pha kéo máu của đối thủ. Chiêu cuối Khúc Cao Trào thực sự là một kĩ năng vô cùng bá đạo trong bản đồ này bởi phạm vi lớn của nó. Hãy luôn cẩn thận với những tình huống giao tranh nếu đối thủ có Sona. Chỉ cần Khúc Cao Trào trúng 3-4 thành viên đội bạn, mọi chuyện sẽ không thể tồi tệ hơn.

Jayce – Người Bảo Hộ Tương Lai

Jayce nổi tiếng với khả năng kéo máu khủng khiếp của mình nhờ kĩ năng Cầu Sấm khi được bắn qua Cổng Gia Tốc. Với việc bản đồ tương đối hẹp, lại tập trung đông người, việc né kĩ năng này là rất khó khăn. Chưa kể tới việc kĩ năng này còn gây ra một lượng sát thương lớn trên một vùng phạm vi tương đối khiến cho những kẻ địch khi bị trúng phải vô cùng hoang mang. Chỉ cần như vậy thôi là quá đủ để Jayce trở thành một trong những vị tướng khó chịu nhất Vực Gió Hú .

Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước

Chỉ có một đường, 5 kẻ địch cùng đứng một chỗ, bản đồ hẹp, tất cả điều đó đã khiến cho Blitzcrank trở nên cực kì đáng sợ tại nơi đây. Ai cũng biết độ nguy hiểm của những cú kéo tới từ anh chàng Người Máy Hơi Nước này nhưng làm sao để né mới là vấn đề. Đó là một câu hỏi không dễ có lời giải đáp và có một điều chắc chắn, chỉ cần bạn bị kéo trúng, ít nhất bạn cũng phải mất Tốc Biến, bằng không sẽ phải trả giá bằng một mạng bị tiêu diệt.

Theo GameK

Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota 2 Đầy Đủ / 2023

Ngày nay mã lệnh Dota Full đầy đủ không quá lạ lẫm với người dùng như trước kia nữa. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết đến sự tồn tại của nó. Hãy để chúng tôi tiết lộ tới bạn qua bài viết phía dưới.

Muốn đạt thành tích cao trong Game Dota hay bất kì Game chiến thuật nào, thì việc quan trong nhất là bạn cần phải ghi nhớ được các câu lệnh của nó để thao tác nhanh. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp Full các câu lệnh trong Game Dota 2, hy vọng các bạn sẽ trở thành cao thủ trong Game Dota.

Cách lệnh thông thường trong Dota 2

No Swap (cú pháp: -noswap, -ns): Vô hiệu hóa chế độ Swap.

No repick (cú pháp: -norepick, -nr): Vô hiệu hóa chế độ Repick.

Pooling Mode (cú pháp: -poolingmode, -pm): Giúp các Hero chia sẻ đồ cho nhau, nhưng có một số Item không thể chia sẻ được qua lệnh này. Lệnh này chỉ áp dụng cho phiên bản game 6.58 đổ đi.

Observer Info (cú pháp: -observerinfo, -oi): Khi bật lệnh này các Observer sẽ nhận được rất nhiều thông tin về trận đấu.

Anti-MapHack (cú pháp: -ah): Kích hoạt chế độ chống hack map.

Mini Heroes (cú pháp: -miniheroes, -mi): Đây là một lệnh khá hài hước, bởi khi kích hoạt nó Hero của bạn chỉ nhỏ bằng một nửa so với bình thường.

Terrain Snow (cú pháp: -terrainsnow, -ts): Tạo nên hiệu ứng tuyết rơi trong map. Hiệu ứng này chỉ có trên Map của người nhập, map của người khác vẫn bình thường. Để xóa bỏ hiệu ứng này các bạn gõ lệnh “-terrain” hoặc”-terrain default”.

Lệnh trong chế độ Death Match

No Death Timer (cú pháp: -nd): Hero khi bị die sẽ được hồi sinh ngay tức khắc mà không phải chờ đợi như thông thường.

Maximum lives (cú pháp: -lives # – với # là số): Đây là lệnh quy định số lần tối đa bị hạ. Team nào bị die đến con số này sẽ thua.

Các lệnh dùng cho Hero

Heap Strength (cú pháp: -fleshstr, -fs Flesh ): Hiện thị chi tiết sức mạnh từ đòn Flesh Heap của Hero này.

Hook Accuracy (cú pháp: -ha): Hiển thị độ chính xác của đòn Meat Hook

Land Mine Counter (cú pháp: -mines): Chỉ dùng cho Goblin Techies. Hiện thị số Land Mines đã được đặt.

Arrow Accuracy (cú pháp: -aa): Chỉ dùng với Priestess of the Moon. Biểu diễn skill Elune’s Arrow của Hero này.

Test Mode (-test): Bật chế độ chơi thử

Spawn Neutrals (-neutrals): Sản sinh các Neutrals Creep

Suicide (-kill): Tự hạ gục Hero của bạn.

Add Gold (-gold # – với # là số vàng bạn muốn thêm): Thêm vàng theo yêu cầu của bạn

Level Up (-lvlup số Level tối đa là 24): Lệnh này giúp tăng Level của Hero

Regrow Trees (-tree): Hồi sinh tất cả các cây đã bị hạ

Play Music (-music #): Giúp bạn chọn bản nhạc nền khác

Refresh (-refresh): Hồi phục các yếu tố của Hero

Multiple Heroes (-noherolimit): Chế độ chọn nhiều Hero

Kill Creeps (-killall): Cho phép bạn tiêu diệt tất cả các Creep ở cả hai phía. Cùng lệnh này có 2 lệnh nhỏ tương ứng là Kill Sentinel Creeps (-killsent) – hạ tất các Creep bên phía Sentinel và Kill Scourge Creeps (-killscourge) – hạ tất các Creep bên phía Scouge.

Show Bonus XP and Gold (-bonus): Xem số điểm kinh nghiệm mà bạn có được từ việc hạ đối thủ.

Set Time (-time #): Tạo lập thời gian cho map

Show Tips (-tips): Suất hiện 5 thủ thuật đơn giản ứng với Hero mà bạn đã chọn

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn mã lệnh Dota Full đầy đủ. Khi biết được các mã lệnh này, nhiệm vụ của bạn là thực hành và làm quen trong nhiều lần để ghi nhớ. Bởi nếu chỉ nhập 1, 2 lần thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng quên lãng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp mã Warcraft 3. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Khác với lối chơi của Dota, người chơi game GTA sẽ hòa mình vào cùng nhân vật để thực hiện các nhiệm vụ trên đường phố, có rất nhiều cảnh hành động cùng đồ vật, âm thanh gần gũi với cuộc sống, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vượt qua nhiệm vụ 1 cách dễ dàng, lúc khó khăn, game thủ thường dùng lệnh GTA để chơi dễ dàng hơn, tham khảo danh sách lệnh GTA trên Taimienphi để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-lenh-dota-full-day-du-4555n.aspx Game Đế Chế có đồ họa kém nhất khi so sánh với các tựa game kể trên, nhưng không vì thế mà số lượng người chơi Đế Chế ít đi, thậm chi nhiều game thủ còn sử dụng mã đế chế để thi đấu online, chính cách dùng mã đế chế khi bị phát hiện sẽ bị cộng đồng game tẩy chay cũng như số lượng người chơi giảm đi trông thấy, chính ví vậy, nếu muốn chơi giỏi thì không nên dùng lệnh, còn nếu đã dùng lệnh thì đừng nên chơi.

Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Đơn Giản Và Nhanh Chóng / 2023

Minecraft là một game phiêu lưu mang đậm tính chất sáng tạo và xây dựng theo ý của mình. Nhưng để có thể làm được điều này, ngườ chơi cần phải dùng các mã lệnh, câu lệnh khác nhau và chúng bị gián hạn trong thiết lập của game. Thế nên công cụ Command Block (khối lệnh) sẽ giúp bạn làm điều này. Chinh vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lấy khối lệnh trong Minecraft đơn giản sau đây.

Lệnh Command Block Minecraft là gì?

Command Block là một khối Block được sử dụng để nhập các mã lệnh đơn giản đến phức tạp. Điều này sẽ kích thích sức sáng tạo và tăng tính hấp dẫn cho game. Hiện nay có 3 dạng Command Block đó là: Impulse, Chanin, Repeat.

Impulse: Khối Block có màu cam, chức năng để sử dụng những khối lệnh đơn

Channin: Khối Block có màu xanh, chức năng dùng để lập trình các chuỗi lệnh

Repeat: Khối Block có màu tím, chức năng dùng để nhập những chuỗi lệnh có tính lặp lại.

Lưu ý: Command Block chỉ có thể thiết lập và sử dụng trong Creative Mode ( Chế độ sáng tạo). Ngoài ra, kích hoạt tính năng của Command Block phù hợp với câu lệnh mà bạn muốn sử dụng.

Cách lấy khối lệnh trong Minecraft

Để có thể sử dụng Command Block, thì chúng ta phải làm cho nó xuất hiện trong game. Để thực hiện mở và sử dụng khối lệnh bạn cần làm theo những thao tác sau:

Cách kích hoạt Command Block

Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa sổ chat (tin nhắn) bằng phím T hoặc nhấn cửa sổ chat với phiên bản PE

Bước 2: Nhập lệnh /give @a command_block 64

Bươc 3: Bạn nhấn . Lúc này những hộp Block tương ứng với 3 chức năng Imopulse, Channin, Repeat xuất hiện trong hòm đồ của bạn.

Hướng dẫn nhập khối lệnh vào Command Block

Bước 2: Tiến hành nhập lệnh, sau đó chọn Block sao cho tương ứng với tính năng của câu lệnh mà bạn sử dụng.

Lưu ý: Khi đặt nút lên Command Block, bạn cần phải ngồi xuống. Khi đã lắp đặt xong, chỉ cần nhấn là có thể khởi động.

Một vài lệnh Minecraft Command Block

Để dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài lệnh Command Block cơ bản để bạn trải nghiệm. Mỗi lệnh đều đã được chú thích chức năng ngay đằng sau, hãy sử dụng một cách hợp lý.

LỆNH CƠ BẢN CÂU LỆNH VỚI EFFECT TRONG MINECRAFT

/effect [tên nhân vật] 1 [giây][ level 1-255 ]: tăng tốc chạy

/effect [tên nhân vật] 2 [giây][ level 1-255 ]: chạy chậm

/effect [tên nhân vật] 3 [giây][ level 1-255 ]: đi nhanh

/effect [tên nhân vật] [giây] 4 [ level 1-255 ]: đào chậm

/effect [tên nhân vật] 5 [giây][ level 1-255 ]: khỏe hơn

/effect [tên nhân vật] 6 [giây][ level 1-255 ]: giảm máu tức thời

/effect [tên nhân vật] 8 [giây][ level 1-255 ]: nhảy cao

/effect [tên nhân vật] 9 [giây][ level 1-255 ]: buồn nôn

/effect [tên nhân vật] 10 [giây][ level 1-255 ]: tái tạo lại

/effect [tên nhân vật] 11 [giây][ level 1-255 ]: phục hồi lại

/effect [tên nhân vật]12 [giây][ level 1-255 ]: chống lửa

/effect [tên nhân vật] 13 [giây][ level 1-255 ]: thở dưới nước

/effect [tên nhân vật] 14 [giây][ level 1-255 ]: tàng hình

/effect [tên nhân vật] 15 [giây][ level 1-255 ]: bị mù

/effect [tên nhân vật] 16 [giây][ level 1-255 ]: nhìn trong bóng tối

/effect [tên nhân vật] 17 [giây][ level 1-255 ]: đói thức ăn

/effect [tên nhân vật] 18 [giây][ level 1-255 ]: giảm sức mạnh, yếu

/effect [tên nhân vật] 19 [giây][ level 1-255 ]: trúng độc

/effect [tên nhân vật] 20 [giây][ level 1-255 ]: khô héo cây cối

/effect [tên nhân vật] 21 [giây][ level 1-255 ]: hồi máu

Lưu ý: Các câu lệnh bình thường được nhập trong phần tin nhắn đều có thể sử dụng với Command Block.