Lên Đồ Các Tướng Trong Lol / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Combo Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Các Tướng Trong Liên Quân Mobile

Đối với các game thủ khi chơi Liên Quân Mobile thì một trong số những thao tác không thể thiếu đó là lên trang bị để gia tăng sức mạnh cho tướng.

Có rất nhiều cách trang bị khác nhau cho từng vị tướng cũng như từng trận đấu. Một lối lên đồ kết hợp những trang bị phù hợp nhất có thể khiến chúng ta dễ dàng kết liễu đối thủ từ đó nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Cũng như bảng ngọc thì việc lên trang bị cần phải được chuẩn bị trước lúc trận đấu diễn ra. Có rất nhiều lối kết hợp trang bị khác nhau tùy thuộc vào chất tướng mà người chơi đang nắm giữ.

Trước khi vào một sảnh đấu người chơi chỉ cần nhấp vào mục Trang bị ở menu bên trái màn hình để chọn vị tướng mà mình cần lên đồ. Nhấn vào Thay đổi nếu muốn chuyển sang trang bị cho tướng khác. Nhấn X để xóa lối trang bị cũ và lựa chọn các “đồ chơi” tương ứng sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.

Hiện nay số lượng các món trang bị ngày càng nhiều khiến người chơi đôi lúc bị “nhiễu” mà không đưa ra được một lối trang bị phù hợp cho từng vị tướng của mình.

Một cách sáng suốt là nên học theo những cách lên đồ đã được các cao thủ đề xuất. Thông thường các món trang bị tên “Thánh” trong game đều sở hữu một sức mạnh cực khủng khiếp trong đó phải kể đến combo Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp.

Đây là một combo có thể giúp các vị tướng đặc biệt là Ngộ Không có thể tăng tốc độ chạy cũng như sát thương chí mạng. Đối với các xạ thủ thì đây là một lựa chọn hợp lý để có thể bắn mạnh mẽ và thoải mái ở các giai đoạn cuối trận đấu.

Một lối trang bị được đa số các cao thủ sử dụng cho vị tướng Pháp sư của mình là Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá. Trượng Băng sẽ gây ra tác dụng làm chậm và Áo Choàng sẽ giúp khống chế đối phương làm giảm 25% tốc độ chạy của kẻ địch. Nguyên tổng combo này có thể gây ức chế lên đến 50% cho tốc độ chạy. Và điều này trong Liên Quân đồng nghĩa với cơ hội kết liễu đối phương một cách đầy dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó combo này sẽ giúp các tướng có thêm một khoảng thời gian hồi chiêu và lượng công phép đủ để gây sát thương lên đối thủ.

Thương Xuyên Phá và Thương Longinus là lối trang bị cực mạnh cho các game thủ để tăng sức mạnh cho các vị tướng đi đường Rồng. Combo này có thể giúp phá đi lớp giáp dày mà các đối thủ trang bị nhờ vào khả năng nội tại xuyên giáp cũng như sự công phá lớp giáp lớn.

Trong bảng các trang bị thì Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại là những món đồ cực phù hợp cho các tanker. Đa số các cao thủ sử dụng combo này vì khả năng hỗ trợ cực đỉnh cho các tướng đường khác.

Sức mạnh của combo này có thể kể đến sự khắc chế các xạ thủ – những người đi cùng đường bên phía đối phương. Chỉ cần nhắm vào những chủ lực bên kia là các xạ thủ thì khả năng thắng trận của team ta chắc chắn sẽ rất lớn.

Trượng Bùng Nổ, Vương miện Hecate và Sách Thánh là những món đồ thường được sử dụng chung khi trang bị cho các Sát thủ. Combo này có thể giúp cấu rỉa cực mạnh lượng máu của đối phương nhờ khả năng gây sát thương cũng như xuyên kháng phép. Đây chắc chắn sẽ là lối trang bị cực mạnh cho những ai muốn gạ gục nhanh chóng đối thủ chỉ trong một lần tung combo chiêu.

Các Câu Nói Của Các Tướng Trong Lol Nghe Hài Hước Nhất

“The unseen blade is the deadliest” đây là một trong các câu nói của tướng LOL Zed. Câu nói này có ý nghĩa là những thanh gươm vô hình luôn là rình rập mối nguy hiểm khôn lường.

Zed là một vị tướng lĩnh có kỹ thuật ninja thượng thừa và được nhiều người ưa thích. Câu nói này đã làm nên tên tuổi cho tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại. Câu nói này được đúc kết từ kinh nghiệm chinh chiến của tướng Zed. Câu nói này rất đúng và đáng để suy ngẫm cho những ai từng trải nghiệm cảm giác đối mặt với những mối nguy vô hình.

Tướng Lee Sin đã nói gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Đây là một trong số các câu nói của tướng LOL “Master yourself, master the enemy”. Câu này có nghĩa là bạn làm chủ được bản thân sẽ làm chủ được kẻ địch.

Câu nói này tương tự với câu mà dân gian thường nói là “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Lee Sin là một thầy tu mù tài giỏi. Dù mắt anh mù nhưng tâm và trí anh rất sáng. Minh chứng là vị tướng này đã làm chủ được bản thân rồi. Còn chuyện anh ta có thể làm chủ được kẻ địch hay không câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

Kha’Zix đã nói những câu gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix – biểu tượng của giống loài ưa tiến hóa. Câu nói để đời của Kha’Zix là một câu nói hết sức ý nghĩa. Kha’Zix từng nói phải có thay đổi, mọi thứ mới phát triển. Kha’Zix còn nói không ai tắm 2 lần trên một dòng sông. Kha’Zix khẳng định vạn vật luôn thay đổi, vận động tiến hóa để đạt được một kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nidalee một thợ săn bậc thầy có khả năng biến hóa thành một chú báo dữ tợn. Cô là dạng nửa người nửa thú. Mỗi khi có kẻ thù xâm phạm lãnh thổ cô quyết tâm bảo vệ tới cùng. Cô có khả năng ra đòn quyết liệt và tinh vi với bản năng sắc bén, và móng vuốt sắc nhọn. Tuy vẻ ngoài hung tợn nhưng đôi lúc Nidalee có những câu nói rất dí dỏm như mùa này là mùa “giao lưu” chưa ý nhỉ?”

Các câu nói của tướng Vi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại Vi là một cảnh sát có khuynh hướng bạo lực. Do vậy cô thường đánh đập tội phạm một cách dã man. Trong Liên Minh Huyền Thoại cô có các câu nói để đời đó là “Why can’t I get a straight answer? It’s always ‘oh no, stop hitting me, ow my face!”. Các câu này có thể được hiểu như sau: vì sao tôi không nhận được câu trả lời thẳng thắn một chút nhỉ? Tôi chỉ nhận được các câu trả lời là đừng đánh tôi nữa.

Ngoài ra còn có một số câu nói như “Is that a rocket in your pocket?” ngụ ý là có một cái hỏa tiễn ở trong túi quần của mi à. “My right arm is a lot stronger than my left arm!” Tay phải của ta mạnh hơn tay trái của ta rất nhiều. “I’m old enough to buy this.” Tôi không đủ tiền mua cái này. “Aw… who called the cops?” À ai đã gọi cốm đến vậy nhỉ? “Yes, it’s true. For only $2.95 a minute, I will leave you breathless” Vâng đấy là sự thật chỉ cần 2.95USD trong vòng một phút, ta sẽ cho mi tắt thở. “It’s only fun if they run” Ta chỉ vui khi chúng nó bỏ chạy thôi. You are nothing more than glass, waiting to be smashed” Các ngươi không khác gì những mảnh kiếng đợi để được đập vỡ.

Cách Lên Đồ Cho Các Tướng Chủ Lực Vật Lý Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho các tướng chủ lực vật lý Liên Minh Huyền Thoại. Lên đồ cho các chủ lực vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào . Làm sao để lên đồ cho chủ lực vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại để mạnh nhất

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại lại có một cách lên đồ để có thể tối đa hóa sức mạnh.Trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các trang bị dành cho việc gây sát thương vật lí, 6 ô đồ sẽ là không đủ và các vị tướng chủ lực phải đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về vấn đề vị tướng nào thì nên lựa chọn trang bị nào trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ cần gia tăng sát thương vật lí của bản thân, các vị tướng chủ lực còn cần phải tập trung vào các chỉ số khác như tốc độ tấn công, khả năng xuyên giáp và khả năng chí mạng. Yếu tố có sức chi phối việc phân bổ các chỉ số theo từng trang bị này chính là bộ kĩ năng của các vị tướng chủ lực. Tại sao?

– Với các vị tướng có ít kĩ năng tấn công và chủ yếu tập trung vào các đòn tấn công cơ bản như Ashe, Miss Fortune … cả 4 chỉ số nói trên đều quan trọng bởi những chỉ số này tác động trực tiếp đến những đòn đánh tay của các vị tướng.

– Với các vị tướng có sẵn các kĩ năng tăng tốc độ tấn công như Sivir, Draven … chúng ta có thể giảm bớt lượng trang bị gia tăng chỉ số này và tăng cường thêm vào chí mạng, sát thương vật lí hoặc xuyên giáp.

– Với các vị tướng sở hữu nhiều kĩ năng tấn công cùng tỉ lệ sát thương cộng thêm cao như Ezreal, Caitlyn … sát thương vật lí lại là chỉ số quan trọng nhất.

– Với những vị tướng có các kĩ năng cần tốc độ đánh cao như Vayne, Kog’Maw … hãy mua nhiều hơn những trang bị gia tăng tốc đánh so với các vị tướng thông thường.

Từ những thông tin trên, chúng ta có bảng phân bố sau (lưu ý: 1 tướng có thể thuộc nhiều thể loại):

– Những tướng có kĩ năng gây sát thương lớn (theo sát thương vật lí): Caitlyn, Ezreal, Graves, Sivir, Varus, Quinn, Urgot.– Những tướng có sẵn kĩ năng gia tăng tốc độ tấn công: Varus, Sivir, Graves, Miss Fortune, Kog’Maw, Tristana, Ezreal, Quinn, Draven, Twitch.– Những tướng cần tốc độ tấn công/tỉ lệ chí mạng cao: Vayne, Kog’Maw, Twitcht, Caitlyn.

Lựa chọn trang bị cho các tướng chủ lực vật lý Liên Minh Huyền Thoại

Hãy tham khảo bảng phân bố sau về các trang bị cho tướng chủ lực và những chỉ số mà trang bị đó mang lại:

– Sát thương vật lí: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Huyết Kiếm, Rìu Đen, Gươm Của Vua Vô Danh.

– Tốc độ tấn công: Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Gươm Của Vua Vô Danh, Tam Hợp Kiếm.

– Tỉ lệ chí mạng: Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Tam Hợp Kiếm, Vô Cực Kiếm.

– Khả năng xuyên giáp: Cung Xanh, Rìu Đen.

Từ đây, chúng ta đã có một hình dung nhất định về việc trang bị nào sẽ phù hợp với tướng nào.Lấy một ví dụ đơn giản như Caitlyn: Caitlyn cần sát thương để gia tăng sức mạnh cho các kĩ năng cũng như tốc độ tấn công và tỉ lệ chí mạng. Chúng ta có thể lựa chọn các trang bị từ dòng sát thương vật lí/tốc độ tấn công/tỉ lệ chí mạng cho vị tướng này.

Những trang bị tăng khả năng xuyên giáp sẽ được ưu tiên sau cùng. Ngoài ra, với những vị tướng không xuất hiện trong danh sách tướng phía trên, hãy phân bố đồng đều cả 4 chỉ số để mang lại hiệu quả cao nhất ở vị trí tướng chủ lực.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10.25

Rell là vị Tướng mới cuối cùng ra mắt trong năm 2020. Đây là vị Tướng ở vị trí hỗ trợ, có lối chơi tương đối khó nhưng lại cực kỳ lợi hại với bộ kỹ năng khống chế lớn cùng với khả năng chống chịu cao.

Phép bổ trợ Rell

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn tự tin có thể hủy diệt đối phương ở lane. Còn nếu không thể gây áp lực đường, nên thay thế Thiêu Đốt bằng Kiệt Sức.

Trang bị Thần Thoại

– Dây Chuyền Iron Solari: Đây là trang bị tank chính của Rell. Đây cũng là trang bị để bạn bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh.

– Vương Miện Shurelya: Lượng hồi năng lượng và tốc chạy mà trang bị này mang lại giúp bạn dễ dàng đảo đường và di chuyển quanh bản đồ. Trang bị này chỉ nên lên nếu trong đội của bạn đã có tank và nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ bảo vệ AD.

– Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng: Đây là trang bị mà Rell nên lên nếu là người phải mở giao tranh đầu tiên.

Trang bị tình huống:

– Tụ bão Zeke: Một trang bị khá rẻ nhưng cung cấp cả Máu, Giáp, Điểm hồi kỹ năng và trên hết là tăng sát thương cho đồng minh khi bạn sử dụng kỹ năng CC lên một vị Tướng nào đó.

– Lời Thề Hiệp Sĩ: Nếu AD của bạn bị giết trong một nốt nhạc bởi các sát thủ như Rengar hay Zed, bạn sẽ cần đến trang bị này.

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Hồi máu của trang bị này không chỉ hữu ích trong giao tranh mà còn được sử dụng để giúp đồng minh đang đẩy lẻ hay kiểm tra hang Baron, Rồng.

– Mặt Nạ Vực Thẳm: Kháng phép từ trang bị này là rất cần thiết. Ngoài ra nó còn cung cấp sát thương lên đối thủ bị khống chế, rất hợp với bộ kỹ năng của Rell.

– Giáp Gai: Cần lên để chống hồi máu team địch.

– Giáp Liệt Sĩ: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đối thủ có sát thương vật lý mạnh.

– Giáp Thiên Nhiên: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đội hình nhiều kỹ năng sát thương phép

Combo Rell

– Q/W/E + Tốc Biến: Dùng để áp sát kẻ địch.