Làm Khung Thách Đấu Trong Lol / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Tạo Avatar Khung Thách Đấu Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Chỉ với công cụ hỗ trợ tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại, LOL và một chút thời gian thực hiện thao tác được hướng dẫn, người dùng đã có ngay một bức hình đặt làm đại diện trên Facebook hay bất cứ trang mạng xã hội nào nhanh chóng và đẹp mắt, tự hào giới thiệu đến bạn bè.

Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là đích đến, mong muốn của nhiều game thủ trung thành. Sẽ cần mất rất nhiều thời gian và công sức để bạn đạt tới cấp độ này. Tuy nhiên, bằng một thủ thuật nhỏ với công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ dễ dàng tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại độc đáo, đẹp mắt.

Cách tạo Avatar khung thách đấu trong LMHT

Hướng dẫn tạo Avatar khung thách đấu trong LMHT

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ tạo Avatar khung thách đấu trong liên kết Bước 2: Trong màn hình làm việc, công cụ cung cấp cho người dùng rất nhiều khung hạng (rank) trong game LMHT như: Kim Cương (Diamond), Bạch Kim (Platinum), Vàng (Gold),… để lựa chọn. Để tạo khung Thách đấu , bạn nhấn chọn Challenger .

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Chọn ảnh để tải hình của mình để làm Avatar.Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chọn thẻ Upload ảnh rồi nhấn nút Chọn ảnh .

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn cần. Sau đó bạn nhấn chuột trái vào hình đó, rồi nhấn tiếp vào nút Open bên dưới.

Bước 5: Ở bước này bạn căn chỉnh ảnh sao vừa đẹp với khung hình. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút Cắt ảnh .

Bước 6: Bạn nhập nội dung mà cần vào 2 ô Nhập chữ :– Ô Nhập chữ số 1 : Thông thường đây sẽ là nơi bạn nhập tên tướng, trang phục– Ô Nhập chữ số 2 : Trong game, đây là dòng hiển thị tên tài khoản của bạn.Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Tạo ảnh .

Bước 7 : Hệ thống sẽ làm việc trong ít phút để tạo Avatar khung thách đấu. Sau đó bạn có 3 lựa chọn:– Lưu: Tải Avatar về thiết bị– Chia sẻ : Đăng Avatar lên mạng xã hội– Tạo lại : Thực hiện lại Avatar mới.

Vậy là chỉ mất vài phút, cùng với một số thao tác đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại đẹp mắt. Mong rằng thủ thuật nhỏ này hữu ích và giúp bạn có một avatar ưng ý, tự hào khoe với bạn bè.

Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht

Cách luyện tập để Farm như bậc Thách Đấu LMHT

Trong LMHT, các game thủ ở đẳng cấp cao luôn có khả năng ăn lính cực kỳ tuyệt vời, điều giúp họ chiếm lợi thế trong hầu hết tất cả các trận đấu. Infographic sau sẽ giúp bạn luyện tập để có thể farm “chuẩn không cần chỉnh” như những người chơi ở bậc Cao Thủ hoặc Thách Đấu.

s1

Tại sao cần phải tập cách ăn lính hoàn hảo? Đơn giản vì chỉ số lính xuất hiện ở mỗi 30 giây luôn là 6 (sau 2 đợt lính sẽ có thêm lính xe). Thế nên, người chơi tốt luôn tận dụng tối đa “nguồn tiền” đó để có thể lên được những món đồ lớn sớm hơn đối thủ. Nhiều người sẽ cho rằng việc ăn mạng mang lại nhiều tiền hơn, nhưng sự thật thì nếu người chơi tiêu diệt được từ 15 đến 16 con lính là đã có lượng tiên ngang bằng với tiêu diệt 1 mạng của đối thủ. Infographic trên cũng chỉ ra rằng ở phút thứ 20, một Draven “chỉ farm” với KDA 0/0/0 có 175 chỉ số lính sẽ có lượng tiền ngang bằng với Akali KDA 5/0/0 và chỉ có 100 chỉ số lính. Điều này cho thấy việc ăn lính “chuẩn” có lợi đến thế nào, đặc biệt là với vai trò Xạ Thủ.

s2

Có tiền nhiều = có nhiều đồ = có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Hãy đến với cách để farm “chuẩn không cần chỉnh”. Cách tốt nhất để tập luyện là tập trung vào từng kỹ năng một rồi tập luyện liên tục với nó. Với kỹ năng ăn lính, trước tiên hãy nhớ rằng khoảng phút thứ 5 thì chỉ số lính tối đa bạn có thể farm được ở đường là 38 con.

s3

Bắt đầu luyện tập thôi!

Hãy sử dụng chế độ đấu tùy chọn với máy và tuân thủ theo những bài tập sau:

1. Hãy cố gắng ăn được ít nhất 95% lượng lính tối đa (từ 36 đến 38 con) sau 5 phút. Điều kiện đặt ra là có bảng ngọc và bảng bổ trợ đầy đủ, không có đối thủ và lên trang bị bình thường (thường là Kiếm Doran với Xạ Thủ hay Nhẫn Doran với Pháp Sư). Đây là bài tập đầu tiên giúp bạn ăn lính “chuẩn” hết mức có thể, cũng như tạo áp lực lên đối thủ không được để cho bạn 1 mình 1 đường vì sẽ có khả năng farm “cháy máy” và vượt lên dẫn trước.

s4

2. Thực hiện bài tập giống như 1, nhưng lần này bạn phải di chuyển sau mỗi đòn bắn. Hãy đứng ra xa khỏi tầm đánh của lính trước khi tung đòn đánh cuối cùng, và hãy chắc chắn chỉ với 1 đòn đánh bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Bài tập này sẽ giúp bạn giữ được độ cơ động kể cả khi đang ăn lính cũng như di chuyển sang những vị trí an toàn khi đi đường. Bạn có thể giảm bớt thời gian thực hiện đòn đánh (cancel animation) bằng cách ngay lập tức nhấn ra 1 vị trí khác khi vị tướng của bạn đã gây được sát thương (với tướng đánh gần), hoặc khi “viên đạn” đã bắt đầu bay (đối với tướng đánh xa).

3. Thực hiện bài tập giống như 1 và 2, nhưng lần này bạn phải thay đổi luân phiên giữa việc đánh liên tục và tung đòn đánh cuối cùng. Bài tập này giúp bạn kiểm soát đợt lính cũng như thế lính ở đường, để có thể đẩy đường hay ngưng đọng lính mà vẫn giữ được chỉ số tốt, cũng như giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong trận đấu thực.

s5

4. Thực hiện lại bài tập 3, nhưng lần này hãy thêm 1 máy làm đối thủ của bạn khi đi đường. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tập trung vào bãi lính mà còn tập trung vào cả đối thủ. Mẹo nhỏ cho bạn là hãy tạo 3 máy để chắc chắn rằng mỗi đường mà bạn đi đều có 1 máy đối đầu. Hãy nhớ là mục tiêu của bạn không phải tiêu diệt máy, mà là tối đa lượng lính ngay cả khi đối thủ đang đứng trước mặt bạn.

5. Lặp lại bài tập 4, nhưng lần này sẽ là 2 máy đi đường với bạn. Chỉ cần tạo 5 máy là bạn sẽ có cơ hội “1 chấp 2″.

s7

6. Lặp lại bước 5, nhưng lần nãy hãy bỏ tất cả ngọc, bảng bổ trợ và không mua đồ. Bài tập này sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn và cũng bị máy “cấu máu” đau hơn vì không có ngọc lẫn bảng bổ trợ. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có khả năng canh lượng máu của lính chuẩn hơn để chắc chắn ăn thành công.

7. Thực hiện lại bài tập 6, nhưng với 1 điểm khác: hãy thỉnh thoảng nhìn lên bản đồ nhỏ để biết được tình hình trận đấu giữa những pha ăn lính. Bật tab để xem bảng chỉ số cũng là cách giúp bạn tập luyện bài này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình hình của trận đấu cũng như để ý đến người đi rừng đang có hướng đến gank bạn. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ biết được mình có bao nhiêu thời gian để “làm việc khác” trước khi ra tay “hạ sát” quân lính.

s8

8. Thực hiện lại bài tập 7, nhưng hãy để ý đến cả bãi quái của mình và của đối thủ. Bằng cách này bạn sẽ có khả năng hiểu được xu hướng lên xuống của lính và có cơ hội để cấu rỉa máu đối thủ.

9. Thực hiện lại bài tập 8, nhưng lần này hãy cố gắng để quái của hai bên cân bằng với nhau, để chỉ có 1 quái bị tiêu diệt trong 1 thời điểm. Bài tập này cũng để giúp bạn nhìn thấy được tiềm năng cấu rỉa máu đối thủ trong những trận đấu thực sự.

s9

Một vài mẹo nhỏ: Khi lính vào trụ của bạn, với quái đánh gần sẽ mất 2 đòn bắn của trụ và 1 đòn đánh thường để tiêu diệt. Với quái đánh xa, công thức là 1 đòn đánh thường + 1 đòn bắn của trụ + 1 đòn đánh thường để tiêu diệt.

Có được lượng chỉ số lính tốt đôi lúc không đáng để bạn bị đối phương cấu rỉa máu quá nhiều. Những người chơi đẳng cấp cao thường chấp nhận hy sinh một vài chỉ số để có thể trụ lại đường tốt hơn. Sẽ là không khôn ngoan nếu bạn cứ bất chấp lao lên ăn 1 con lính rồi sau đó phải biến về, bỏ lại cả 1 đợt lính bị đẩy thẳng vào trụ.

Những Mẹo Nhỏ Giúp Game Thủ Lmht Farm Lính Chuẩn Chỉ Như Thách Đấu

Tiền từ farm lính là một nguồn kinh tế khổng lồ trong LMHT, tuy nhiên rất chúng ta lại thường xem nhẹ việc này.

Sử dụng chế độ Luyện Tập

Cách tốt nhất để tập luyện việc farm lính trong LMHT đó là sử dụng chế độ Luyện Tập, bạn sẽ không sử dụng kỹ năng, mua đồ và chỉ dùng đòn đánh thường để last hit mà thôi. Cách này sẽ giúp cho game thủ làm quen với cách một vị tướng tung đòn đánh thường, tối đa khả năng last hit lính. Trong chế độ Luyện Tập thì bạn không phải gặp đối thủ cùng đường, vì thế sẽ người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào việc luyện farm lính.

Vào chế độ tập luyện và chỉ ăn lính bằng đòn đánh thường là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng farm lính. Nguồn ảnh: LoL Analyst

Thu hẹp khoảng cách giữa tướng và lính

Với các tướng đánh xa, bạn cần phải tính toán rất nhiều thứ khi ăn lính như khoảng cách giữa tướng với mục tiêu, tốc độ bay của đòn đánh, sát thương của bản thân và tốc độ đánh. Tuy nhiên khi bạn đứng càng gần với lính, thời gian để đòn đánh chạm vào mục tiêu sẽ giảm, vì thế việc ăn lính sẽ dễ dàng hơn. Đương nhiên điều này chỉ nên áp dụng khi kẻ địch không đe dọa tới bạn, nếu không game thủ sẽ mất đi lợi thế tầm đánh xa và dễ trúng những chiêu thức của đối thủ.

Faker cũng áp dụng cách này khi farm để tối đa hóa chỉ số lính. Nguồn ảnh: LoL Analyst

Chính việc khoảng cách gần với lính thì last hit dễ hơn nên những tướng cận chiến thường có lợi thế khi farm lính.

Cách ăn lính dưới trụ tốt nhất

Ở thời điểm đầu trận, sát thương của tướng thường không đủ để ăn được những con lính tay tầm xa chỉ với một đòn đánh (sau khi trụ đã bắn những con lính này), bạn sẽ cần 2 đòn. Vậy làm thế nào để có đủ thời gian để setup cho việc này? Điều này sẽ được thực hiện ngay từ khi cả một đợt lính bắt đầu đẩy vào trụ của bạn. Bí quyết là không ăn lính đánh gần đó ngay, thay vào đó bạn hãy đợi tới lúc đòn đánh từ trụ gần chạm tới con lính đó thì mới tung đòn last hit.

Khi trụ tung 2 đòn bắn đầu tiên lên lính đánh gần, bạn đừng ăn ngay, thay vào đó đợi cho tới khi đòn bắn thứ 3 của trụ gần chạm vào con lính đó thì mới last hit nó. Sau đó trụ sẽ cần một khoảng thời gian chờ để tung đòn đánh tiếp theo, khi đó bạn hãy tấn công vào lính đánh xa một đòn đánh. Tiếp tục thực hiện điều này với những con lính đánh xa còn lại, tới khi trụ tấn công lính đánh thì bạn chỉ cần thêm một đòn là đủ ăn lính rồi.

Sử dụng nút ‘S’ sao cho hợp lý

Với cài đặt thông thường, phím ‘S’ có tác dụng dừng động tác mà nhân vật bạn đang thực hiện. Phím này được sử dụng thường xuyên nhất trong trường hợp dừng động tác di chuyển, tuy nhiên nó còn có thể dừng cả động tác đánh thường nữa. Nên nhớ rằng đòn đánh thường không thể bị hủy một khi đã tung ra, thời gian chờ tới đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ dựa vào tốc độ đánh.

Thông thường với những tướng Pháp Sư thì chỉ số tốc độ đánh này rất thấp, khoảng thời gian giữa những đòn đánh thường sẽ chậm hơn những lớp nhân vật khác. Vì thế một khi đã last hit trượt thì rất khó để sửa sai. Khi đó bạn cần phải dùng phím ‘S’ để ngắt động tác đánh thường sai lầm trước đó, đợi thêm một khoảng thời gian nho nhỏ rồi mới tung đòn đánh ăn lính sao cho chính xác nhất.

Lol Truyền Kỳ Muốn Thách Thức Huyền Thoại Heroes Charge?

Liệu RUReady – Vị vua LoL Mobile tại Châu Á đủ bản lĩnh để thách thức huyền thoại Heroes Charge trong ngày cập bến làng game Việt?

RUReady (tên gốc của LoL Truyền Kỳ) game LoL mobile đang làm mưa làm gió tại khu vực Châu Á

Kèm theo đó, năm 2015 được dự đoán là thời điểm bùng nổ của thể loại game mobile chiến thuật ăn theo thương hiệu LoL và DotA 2 như RUReady (tên gốc của LoL Truyền Kỳ ) và Heroes Charge mang lối chơi hoàn toàn khác biệt.

Mặc dù chỉ là những sản phẩm ăn theo LoL và DotA2, tuy nhiên cả hai tựa game này vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích LoL và DotA2 thứ thiệt, thậm chí xen kẽ đó cũng là những câu chuyện tranh cãi bất tận về lối chơi, điểm tương đồng giữa RUReady – kẻ được tôn làm Vua game LoL Mobile tại Châu Á và Heroes Charge – Huyền thoại game thẻ tướng tại Châu Âu.

Heroes Charge – Huyền thoại game thẻ tướng tại thị trường game mobile Châu Âu.

Chưa kể thời điểm Heroes Charge cập bến làng game Việt dưới hình thức một bản cập nhật Việt hoá còn chưa ấm chỗ đã ngay lập tức tiếp nhận thông tin kình địch RUReady bên Hàn Quốc vượt biển về Việt Nam bằng cái tên LoL Truyền Kỳ . Vậy trước danh phận là bậc hậu bối, RUReady – Vị vua LoL Mobile tại Châu Á đủ bản lĩnh để thách thức huyền thoại Heroes Charge trong ngày cập bến làng game Việt?

LoL Truyền Kỳ vs Heroes Charge: Kẻ tám lạng người người cân

So sánh giao diện tính năng của LoL Truyền Kỳ (trên) và Heroes Charge (dưới)

Ngay từ thời điểm bước vào khám phá thế giới bên trong LoL Truyền Kỳ và Heroes Charge, ắt hẳn dù là fan của LoL hay DotA2 hẳn bạn đều đã thấy mãn nhãn bởi các hình tượng nhân vật được lấy chuẩn 80% từ thương hiệu LoL và DotA2. Với LoL Truyền Kỳ , tỷ lệ này được nâng tới mức 95% để người chơi có thể thấy rõ viễn cảnh một thế giới LoL PC thu nhỏ trên mobile sẽ đặc sắc ra sao. Và bố cục giao diện dành cho các tính năng cũng được LoL Truyền Kỳ phân bố hợp lý, dễ tương tác hơn so với huyền thoại Heroes Charge.

Cận cảnh hệ hiệu ứng Combat Skill đặc sắc trong LoL Truyền Kỳ

Chưa kể nếu nhìn lướt qua hai tựa game, LoL Truyền Kỳ chắc chắn sẽ tạo cho người chơi cái nhìn chuẩn 3D nhiều hơn khi bạn trải nghiệm Heroes Charge, thậm chí nó còn vượt qua cả các tựa game mobile cùng thể loại khác trên thị trường game Việt hiện tại.

Rõ ràng huyền thoại Heroes Charge đang chịu sự lép vế khá nhiều về khả năng đồ hoạ chỉ dừng ở mức 2D

Theo quan sát, LoL Truyền Kỳ làm được điều này là nhờ sở hữu Unity 3D – nền tảng đồ hoạ game tân tiến nhất trên mobile hiện nay. Dựa trên điểm mạnh này, chắc chắn bạn sẽ rất khó tìm thấy được một game LoL mobile nào thể hiện đặc sắc hiệu ứng đòn Combat 3D như ông Vua RUReady (tên gốc của LoL Truyền Kỳ) từng gây sốt tại khu vực Châu Á.

Combat 3D kiểu Mobi: Ai đúng chất hơn ai?

Ngoài sức mạnh được phô diễn về mặt đồ hoạ, hệ thống đòn Combat chính là điểm nhấn thứ 2 giúp LoL Truyền Kỳ 100% tự tin thách thức huyền thoại thẻ tướng Heroes Charge tại Châu Á. Cũng giống như Heroes Charge, các danh tướng trong LoL Truyền Kỳ khi xuất trận sẽ đều được trang bị một Combat Skill có thể thi triển khi thanh Mana đầy.

Tuy nhiên khám phá sâu vào hệ thống đòn Combat giữa LoL Truyền Kỳ và Heroes Charge, một người chơi yêu thích thể loại game MOBA sẽ nhanh chóng nhận thấy chất hardcore trong mỗi pha Combat của các tướng trong LoL Truyền Kỳ .

Ví dụ đơn giản, nếu chơi Heroes Charge thì bạn sẽ không cần phải thuộc lòng mối quan hệ nhằng nhịt giữa các danh tướng với nhau, thoải mái tung đòn Combat theo cảm hứng mà vẫn qua được màn chơi dễ dàng. Tuy nhiên nếu chơi LoL Truyền Kỳ theo cách “cảm hứng” như Heroes Charge thì dù là VIP hay đại gia hẳn bạn cũng sẽ lăn ra.. ăn vạ khi thấy một người chơi cấp độ ít hơn vượt mặt mình, đơn giản vì người đó hiểu biết cách sử dụng hệ thống Combat LoL kiểu Mobi hơn hẳn so với bạn.

Đón nhận một phong cách chơi LoL trên Mobile hoàn toàn mới tại: chúng tôi

Theo Gamek

Cùng soi hệ thống Combat 3D đặc sắc trong LoL Truyền Kỳ Xen lẫn với những hiệu ứng skill 3D đặc sắc, những trận Combat trong LoL Truyền Kỳ là cả một hệ thống thú vị chờ đón game thủ khám phá. Không đặt nặng về tính chiến thuật, phản xạ nhanh như với dòng game MOBA truyền thống, nhưng…