Những Khung Giờ Vàng Trong Ngày Hè Để Chơi Lmht

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Nhóm Hay, Ấn Tượng Và Độc Lạ Số 1️⃣ Hiện Nay
 • Tên Game Hay 2022 ❤️❤️❤️ Độc, Đẹp
 • Top Tướng Chuyên Leo Rank Bậc Cao Thủ Lmht 9.20, Liên Minh Huyền Thoại
 • “lấy Le” Với Bạn Bè Bằng Mức Rank Siêu Khủng Trong Liên Minh Huyền Thoại Đầu Mùa Chỉ Với Vài Mẹo Siêu Đơn Giản
 • Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại Khác Gì Với Tốc Chiến?
 • Chơi LMHT cũng phải chọn giờ lành thì mới dễ dàng chiến thắng được.

  Mùa hè cuối cùng cũng đã tới rồi và đi kèm với đó thì số lượng “sửu nhi” tràn vào LMHT cũng ngày một đông. Có thể những game thủ trẻ tuổi này thực tâm không muốn phá game nhưng hành động có phần bốc đồng của họ vô tình khiến cho những thành quả, cố gắng của người khác bị chà đạp không thương tiếc. Người ta có câu “tránh voi thì chẳng xấu mặt nào”, ” trẻ trâu” đông quá thì tìm khung giờ né ra là giải pháp tốt nhất.

  Đầu tiên, chúng ta hãy tới với khung giờ từ 7-9h sáng. Khi dậy sớm như vậy, con người ta có thời gian để tập thể dục và tinh thần cũng như cơ thể đều vô cùng thoải mái. Kể cả khi bạn gặp một game thủ chơi không giỏi, kỹ năng ở mức trung bình thì họ cũng sẽ chơi LMHT với một thái độ cầu tiến, luôn cố gắng và không dỗi hay phá game, dù có thua thì tinh thần cũng vui vẻ. Vì thế mà khung giờ này là đẹp nhất để chơi LMHT hoặc leo rank.

  Bên cạnh thời điểm đẹp thì cũng có những khung giờ cực kì xấu đó là từ 10h sáng tới 12h trưa và từ 14h chiều cho tới 18h tối. Thông thường đây là khoảng thời gian mà các bạn trẻ đang cặm cụi học tập ở trên giảng đường, tuy nhiên hè tới rồi và những game thủ nhỏ tuổi này được nghỉ và tràn vào LMHT.

  Với tính hiếu thắng và cứng đầu của tuổi trẻ, chỉ một sai lầm dù rất nhỏ cũng dẫn tới tranh cãi và xa hơn nữa là những cuộc chửi bới không hồi kết trên khung chat. Khi đó thì không còn là LMHT và người ta chỉ tập trung vào chuyện chửi nhau mà thôi và trận đấu thường sẽ kết thúc trong tâm trạng không hề tốt chút nào, dù bạn có thắng hay thua.

  Để tránh tình trạng này thì bạn tốt nhất là hãy tắt LMHT, tự mình đứng dậy và rời xa máy tính. Đi ra ngoài khám phá xung quanh xem nơi mình sống có thay đổi gì không. Tìm tới những người bạn lâu ngày không gặp để nói chuyện, thắt chặt tình cảm và hiểu nhau hơn chẳng hạn. Nếu bạn là một người hướng nội thì nên tìm một cuốn sách hay, một bộ phim ý nghĩa để thưởng thức và khám phá.

  Đừng phí khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu như vậy vào những cuộc cãi vã không hồi kết của “trẻ trâu” trong game.

  Khung giờ tạm coi là an toàn với game thủ đó sẽ là từ 20h cho tới nửa đêm. Đây là khoảng thời gian những game thủ trưởng thành được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, họ tìm tới game như một cách để giải trí và mong muốn chiến thắng của họ là cực kì cao. Bạn đôi khi sẽ gặp những người luôn tiến lên phía trước dù trận đấu có “nát” tới cỡ nào, đừng vì một chút khó khăn mà bỏ phí đi những cố gắng của đồng đội.

  Khung giờ an toàn nhất để chơi thường là sau 2h sáng, “trẻ trâu” thì cũng phải ngủ và quãng thời gian này thì họ đều đang say giấc nống hết rồi và những người chơi game lúc này đều cực kỳ tryhard và làm mọi cách để chiến thắng.

  Đương nhiên là những lời khuyên kể trên đều mang tính tương đối mà thôi, nếu bạn đen đủi thì dù chơi ở giờ nào thì vẫn gặp phá game như thường mà thôi. Vì thế bạn nên sửa soạn một tâm hồn đẹp để có thể chấp nhận mọi những nghịch cảnh trong game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Bị Khủng Trong Lmht Bị Xoá
 • Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Rừng, Sát Thủ Và Xạ Thủ Mới Trong Năm 2022
 • Lmht: Riot Hé Lộ Về 2 Tướng Mới Ra Mắt Cùng 1 Sự Kiện Hè 2022
 • Lmht Ra Mắt Tính Năng Mới Thần Hỏa Khiến Các ‘boy One Champ’ Phát Cuồng
 • Lmht: Baron Chả Là Gì Trong Mắt Tướng Mới Azir (Tiểu Sử Của Azir)
 • Rank Là Gì? Điểm Leo Rank Trong Lmht Được Tính Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Rank Là Gì? Cách Tính Điểm Leo Rank Trong Liên Minh Dễ Dàng
 • Lmht: Màn Hình Tải Trận, Khung Xếp Hạng Mới Và Tính Năng Chat Trong Thời Gian Tải Trận Sẽ Được Cập Nhật Trong Phiên Bản 9.2
 • Lmht: Farm Lính Lấy Tiền Và Những Điều Cần Biết Về Nó
 • Tiêu Điểm Tướng Jax Trong Lmht
 • Cách Lên Đồ Jarvan Iv Jungle Damage Trong Lmht
 • Nếu bạn là một game thủ chính hiệu chắc chắn không còn xa lạ gì với thuật ngữ Rank. Nhưng nếu là Newbie thì đây là một khái niệm còn lạ lẫm.

  Bạn có thể hiểu rank là “cấp bậc” trong game dùng để chỉ thứ hạng của người chơi. Ở Việt Nam có khá nhiều game người chơi cần leo rank như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân,…..

  Tùy từng rank của từng game mà sẽ phân thứ bậc khác nhau. Ví dụ như rank trong Liên Quân gồm có: Đồng (3-1), Bạc (3-1), Vàng (4-1), Bạch kim (5-1), Kim cương (5-1), Cao thủ và Thách đấu. Còn trong LOL rank được chia làm 7 bậc, gồm có: Đồng (5-1), Bạc (5-1), Vàng (5-1), Bạch Kim (5-1), Kim cương (5-1), Cao thủ và Thách đấu.

  Để có được các bậc cao hơn người chơi cần phải tham gia đấu hạng. Đây là chế độ đấu online được rất nhiều game thủ yêu thích. Lượt người chơi tham gia tùy thuộc vào quy định của từng game.

  Cách tính điểm leo Rank trong game LMHT

  Công thức tính Elo xếp hạng sau 10 trận đầu tiên

  Trong Liên Minh rank được tính dựa vào điểm Elo. Sau mỗi trận đấu hạng người có thứ hạng cao hơn sẽ nâng số rank của mình.

  Điểm elo = 1000 + elo mùa trước / 4 + Tổng điểm 10 game đầu (tổng điểm win – tổng điểm lost) .

  Trong đó, điểm elo đấu hạng của mùa trước chính là điểm elo xếp hạng tính đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mùa giải mới.

  Bảng Elo mặc định của Rank trong LOL

  Rank Bạc V = 1200 Elo (Mặc định cho người chơi chưa từng đánh rank)

  Rank Bạc IV = 1250 Elo (Mặc định cho người chơi chưa từng đánh rank)

  Rank Bạc III = 1300 Elo (Mặc định cho người chơi chưa từng đánh rank)

  Rank Bạc II = 1350 Elo (Mặc định cho người chơi chưa từng đánh rank)

  Rank Bạc I = 1400 Elo (Mặc định cho người chơi chưa từng đánh rank)

  Rank Vàng V = 1450 Elo

  Rank Vàng IV = 1500 Elo

  Rank Vàng III = 1550 Elo

  Rank Vàng II = 1600 Elo

  Rank Vàng I = 1650 Elo

  Rank Bạch Kim V = 170 Elo0

  Rank Bạch Kim IV = 1750 Elo

  Rank Bạch Kim III = 1800 Elo

  Rank Bạch Kim II = 1850 Elo

  Rank Bạch Kim I = 1900 Elo

  Rank Kim Cương V = 1950 Elo

  Rank Kim Cương IV = 2000 Elo

  Rank Kim Cương III = 2050 Elo

  Rank Kim Cương II = 2100 Elo

  Rank Kim Cương I = 2150 Elo

  Rank không chỉ được dùng ở trong game và những người làm SEO cũng thường xuyên sử dụng khái niệm này. Rank trong SEO ý chỉ thứ hạng của Website trong bảng xếp hạng với những tiêu chí mà bên cung cấp rank đưa ra. Cụ thể đó là Google. Một Website có được rank Google cần rất nhiều yếu tố. Người trong nghề thường dùng từ Google Ranking để chỉ thứ hạng này.

  Người ta quan tâm đặc biệt ở Google Ranking đó chính là số lượng từ khóa đứng TOP tìm kiếm của Website. Khi có càng nhiều từ khóa của Web được hiển thị trong trang tìm kiếm đầu tiên (10 vị trí đầu) trên Google thì rank của Web sẽ cao hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với mức độ truy cập vào Web nhiều hơn, giúp tăng trafic, cũng như độ tin cậy của Web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: 10 Vị Tướng “nhạc Nào Cũng Nhảy”, Thích Hợp Để Leo Rank Trong Mọi Meta
 • 7 Câu Nói Bất Hủ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Wtf Là Gì? Bạn Sẽ Bất Ngờ Về Nghĩa Của Từ Này Xem Tại ❰Iwiki.vn❱
 • Lmht: Hệ Thống Khung Tải Trận Mới Thay Thế Phần Thưởng Xếp Hạng 2022
 • Game Thủ Lmht Nước Ngoài Tạo App Tìm Mọi Cú Pentakill Trong Tài Khoản Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhiệt Tình
 • Riot Games Hé Lộ Khung Tải Trận Lmht Phiên Bản 2022 Đẹp Mê Hồn, Động Lực Leo Rank Là Đây Chứ Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Brand Mid: Thần Lửa Ra Tay Thì Rắn Mấy Cũng Hóa Tro Tàn
 • Lmht: Mẹo Chơi Brand Ở Vị Trí Hỗ Trợ Mùa 2022
 • ? Cách Khắc Chế Tướng Darius
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Darius Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Lmht: Top Các Vị Tướng Khắc Chế Darius Đường Trên
 • Hệ thống Khung tải trận mới thay thế cho phần thưởng mùa Xếp hạng 2022 của LMHT đã chính thức ra mắt trên máy chủ PBE.

  Những cập nhật đầu tiên của LMHT trong mùa giải 2022 đã chính thức cập bến máy chủ PBE. Và một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, dĩ nhiên, đó chính là những thay đổi về hệ thống xếp hạng, vốn đã trở thành đề tài gây tranh cãi suốt nhiều ngày qua.

  Khởi đầu từ việc Riot Games tuyên bố sẽ không trao thưởng Khung tải trận Xếp hạng mùa giải 2022, nhiều game thủ đã bày tỏ sự bất bình khi cho rằng công sức của họ trong năm qua cuối cùng lại đổ sông đổ biển.

  Nhưng cũng cần nhấn mạnh rằng đi kèm với đó là việc Update Khung tải trận Xếp hạng theo mốc rank hiện thời, sẽ giúp cho người chơi có cái nhìn tổng quan hơn về bậc xếp hạng của mình, và bên cạnh đó thì, hãy tưởng tượng xem, bạn có thể khoe về Khung tải trận của mình ngay sau khi đạt Rank Bạch Kim, thay vì phải chờ đợi mòn mỏi tới cuối mùa giải như trước đây, cũng hấp dẫn đấy chứ?

  Để tạo thêm hứng thú cho người chơi, Riot Games đã quyết định đưa thiết kế Khung tải trận mùa giải 2022 trở thành một trong những Update tiền mùa giải đầu tiên xuất hiện trên máy chủ PBE. Và quả thực, chúng đã không khiến cộng đồng game thủ phải thất vọng khi sở hữu nét đẹp cực kỳ cuốn hút.

  Ngoài ra, màn hình tải trận của LMHT giờ đây sẽ trở nên đa năng hơn, với nhiều tính năng mới lạ được thêm vào. Đầu tiên, đó chính là việc cập nhật tính năng chat trong thời gian tải trận. Trên màn hình tải trận giờ đây sẽ xuất hiện thêm khung chat và người chơi có thể thoải mái trao đổi, giao lưu cùng nhau trong thời gian chờ đợi để vào trận đấu.

  Bên cạnh đó, người chơi cũng không cần phải “vắt óc” ghi nhớ hệ thống Bảng ngọc, Phép bổ trợ thông qua biểu tượng của chúng nữa, mà sẽ nhận được chỉ dẫn, chú giải cụ thể khi di chuyển con trỏ chuột vào các biểu tượng.

  Theo GameK

  Hợp tác cùng Marvel, Riot Games quyết tâm tung “bom tấn” về vũ trụ LMHT

  Cuối cùng Riot Games cũng có bước đi đúng đắn để khai thác vũ trụ rộng lớn xung quanh các tướng của LMHT.

  Đã từ lâu, vũ trụ rộng lớn về các vị tướng trong LMHT luôn là đề tài nóng hổi để Riot Games có thể khai thác và đem đến sự hào hứng cho cộng đồng. Tuy nhiên sự rộng lớn của vùng đất Runeterra cùng những vị tướng chưa bao giờ được khai thác đúng mức. Riot Games thừa hiểu điều này nhưng họ đang có quá nhiều thứ để phát triển. Vì vậy, cả một vũ trụ rộng lớn của các tướng đang bị bỏ phí đầy đáng tiếc.

  Tuy nhiên sự lãng phí đó sẽ không còn nữa. Mới đây nhất, Riot Games đã thông báo hợp tác cùng hãng truyện tranh nổi tiếng Marvel để phát triển vũ trụ trong LMHT theo hướng truyện tranh. Tác phẩm đầu tiên theo thiên hướng truyện tranh sẽ có tên League of Legends – Ashe: Warmother và được dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm sau.

  Ashe: Warmother sẽ lấy bối cảnh ở vùng đát Freijord lạnh giá với cốt truyện xoay quanh vị tướng Ashe. Câu truyện sẽ xoay quanh cuộc hành trình băng qua vùng đất đầy rẫy những nguy hiểm để cứu những người trong bộ tộc của mình. Câu truyện này được viết bởi nhà thiết kế và biên kịch Odin Austin Shafer vốn đã gắn bó với vị xạ thủ này ngay từ thời kỳ đầu. Ngoài ra, phần hình ảnh sẽ được họa sĩ Nina Vakueva thực hiện. Được biết nghệ sĩ này đã từng làm nên tên tuổi với bộ truyện mang tên Heavy Vinyl.

  Trở lại với sự hợp tác của Riot Games và Marvel, đại diện của Riot Games cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời để cho người chơi thấy những khía cạnh khác nhau của các vị tướng trong LMHT. Trả lời phỏng vấn với The Verge, Greg Street – Trưởng bộ phận phát triển và sáng tạo của Riot Games cho rằng:

  Sự kết hợp này sẽ là cơ hội hiếm hoi để Riot Games có thể cho người hâm mộ thấy được cốt truyện các tướng trong suốt thời gian phát triển LMHT. Những cốt truyện này sẽ không hề đơn giản như kiểu ai là anh em với ai, ai từng yêu nhau, ai từng hại nhau. Điều tuyệt vời nhất chính là các tác phẩm truyện tranh có thể kể những câu chuyện thông qua sự kết hợp tài tình giữa hình ảnh và câu chữ. Chúng tôi có thể cho người chơi thấy được một ngôi làng lạnh giá tại Freijlord sẽ trông thế nào hoặc một con thuyền tại khu cảng Bilgewater có hình dáng ra sao”.

  “Chúng tôi thấy được sự tương đồng của vũ trụ LMHT với vũ trụ của Marvel. Riot Games muốn đem đến cho người đọc 3 câu truyện với 3 góc nhìn khác nhau: Những câu truyện gốc với chi tiết chân thực, cụ thể hơn; những câu chuyện xoáy sâu vào từng vị tướng hơn; và một vũ trụ song song tồn tại trong LMHT như kiểu 4 cô nàng sát thủ trở thành nhóm nhạc K/DA đình đám vậy” .

  Theo GameK

  Riot Games giảm sức mạnh “chí mạng” với Dịch Chuyển: Người chơi sẽ không thể hủy nếu đang niệm Đây được coi là một trong những đợt chỉnh sửa rất lớn với thiên hướng giảm sức mạnh của việc sử dụng Dịch Chuyển. Dịch Chuyển là một trong những phép bổ trợ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của LMHT. Không chỉ tại đấu trường chuyên nghiệp…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng
 • Lmht: Chính Thức Ra Mắt Khung Viền Tải Trận Mùa 6, Hàng Loạt Items Bị Thay Đổi
 • Chậm Leo Rank Liên Minh Huyền Thoại, Hãy Bỏ Ngay Những Lỗi Này
 • Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Solo Rồng Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại
 • Game Thủ Và Trào Lưu ‘tự Sướng’ Với Mod Khung Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Lmht Tiếc Nuối Vì Không Còn Được Nhận Phần Thưởng Khung Viền Tải Trận Sau Mùa Giải 2022
 • Lmht: Server Nào Hội Tụ Nhiều Thanh Niên Afk Nhất Thế Giới? Quá Bất Ngờ Với Xếp Hạng Của Máy Chủ Việt Nam
 • Sự Thật Gây Shock: Vị Tướng Afk Nhiều Nhất Của Lmht Không Phải Yasuo?
 • Tất Tần Tật Những Điều Thú Vị Về Darius Mà Bạn Có Thể Không Biết Trong Lmht
 • Hướng Dẫn #1 Elo Lmht Là Gì ? Hell Elo Lmht Là Gì?
 • Việc mod khung hay mod skin trong LMHT đã từ lâu trở thành một thú chơi của các gamer Việt và trào lưu này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

  Với những game thủ Việt, việc tìm tòi và khám phá những cái hay, độc đáo trong game là một công việc thường thấy. Đặc biệt với cộng đồng LMHT nói riêng, dù mang tai tiếng “trẻ trâu” nhưng họ vẫn có những ý tưởng độc đáo cho riêng mình như trào lưu để giao diện smartphone bằng các vị tướng trong LMHT.

  Quay trở lại vời xu hướng mod khung hay mod skin trong LMHT. Đây là một xu hướng nổi lên từ khá lâu nhưng chưa bao giờ mất đi tính hấp dẫn với chính những gamer đam mê và yêu thích tựa game eSports này. hiểu nôm na là bạn sử dụng một phần mềm làm thay đổi đồ họa của nhân vật trong game LMHT. Khi sử dụng phần mềm này, tùy vào bản Mod sử dụng, các bạn sẽ có những trang phục (skin) của các tướng trong game và cả những trang phục không hề có trong game.

  Trào lưu này đã từng được Game4V giới thiệu và đưa ra những hướng dẫn để thực hiện. Các bạn quan tâm có thể theo dõi tại đây.

  Mod khung trong LMHT cũng tương tự như mod skin. Người chơi có thể thay đổi các khung chat, khung hiển thị kĩ năng của tướng với những hiệu ứng tùy biến sao cho đẹp mắt nhất. Có rất nhiều bản mod các khung khác nhau nhưng game thủ LMHT Việt Nam vẫn yêu thích những bản mod theo các cấp độ rank nhất.

  Với những bản mod khung này, 1 game thủ Đồng Đoàn có thể thưởng thức và hòa mình vào thế giới của những Cao Thủ hay Thách Đấu. Điều này đem lại cảm giác “sung sướng” khó tả cũng như tính thẩm mỹ rất cao vì những mẫu mod khung này được nhiều gamer đánh giá còn đẹp hơn cả khung Thách Đấu thực.

  Một điểm đáng chú ý nữa khiến các gamer yêu thích việc mod khung nằm ở việc NPH cũng công nhận và hợp thức hóa điều này. Cách đây không lâu, NPH VED đã tuyên bố và có những động thái nhằm loại bỏ các tool hỗ trợ khỏi LMHT. Nhiều gamer đã rất hoang mang và lo sợ cho số phận của các hình thức mod skin hay mod khung. Thế nhưng khi được hỏi về vấn đề này, BQT trên diễn đàn LMHT Việt Nam không coi đó là một dạng tool hỗ trợ và người dùng hoàn toàn bình yên vô sự trước đợt “thanh lọc tool hack” lớn của VED.

  Các gamer LMHT còn chần chờ gì mà không “tự sướng” với những bản mod khung tuyệt vời này nhỉ? Chi tiết và hướng dẫn cách làm mod khung LMHT, Game4V sẽ gửi đến các bạn ngay ở những bài viết sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Máy Siêu Khủng Khiếp, Một Cho Tất Cả… Sẽ Trở Lại Vào Cuối Tuần Này!
 • Những Bí Quyết Leo Rank Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại(P2)
 • Top Tướng Đường Giữa Leo Rank Cực Nhanh Lmht 9.15, Liên Minh Huyền Tho
 • #1 : Rank Là Gì? Cách Tính Điểm Leo Rank Trong Liên Minh Dễ Dàng
 • Những Bản Nhạc Buồn Không Lời Trong Anime Bạn Nên Nghe Qua
 • Các Rank Trong Lmht Và Cách Để Leo Rank Nhanh Nhất Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Cẩm Nang Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo
 • Liên Minh Huyền Thoại Áp Dụng Hệ Thống Xử Phạt Vì Môi Trường Game Trong Sạch
 • Những Điều Cần Biết Về Rồng Nguyên Tố Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tiền Mùa Giải Lmht 2022: Làm Lại Bản Đồ, Rồng Và Cơ Chế Đi Rừng
 • Những Thay Đổi Về Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 7
 • Một mùa giải lại bắt đầu. Riot nhà sáng lập ra game Liên Minh Huyền Thoại cho hay sẽ có nhiều sự thay đổi về các rank trong LOL. Bài viết sau đây http://www.thegameheaven.com sẽ giới thiệu về các rank trong LMHT đồng thời mách bạn cách để leo rank nhanh nhất cho người mới.

  Các rank trong LOL mùa giải 2022

  Mùa giải 2022 năm nay đã lộ diện 9 bậc xếp hạng trong LOL. Điều mà nhiều game thủ chờ đợi đã lâu. So với mùa giải trước năm nay nhà sản xuất cho ra mắt biểu tượng Xếp hạng Thách Đấu vốn được giữ bí không hề để hé lộ thông tin.

  Có tất cả bao nhiêu tướng LOL là câu hỏi mà khá nhiều bạn game thủ khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Huyền. Câu trả lời 144 là tất cả các tướng LOL.

  • Sắt Đoàn – Tương ứng với Bilgewater
  • Đồng Đoàn – Tương ứng với Zaun
  • Bạc Đoàn – Tương ứng với Piltover
  • Vàng Đoàn – Tượng trưng cho Shurima
  • Bạch Kim Đoàn – Tương ứng với Ionia
  • Kim Cương Đoàn – Tương ứng với Núi Targon
  • Cao Thủ – Tượng trưng cho Void (Hư Không)
  • Đại Cao Thủ – Tượng trưng cho Noxus
  • Thách Đấu – Tượng trưng cho Demacia

  Bật mí cách để leo rank nhanh nhất cho người mới chơi

  Người mới chơi điều họ kỳ vọng là được leo rank. Tuy nhiên việc leo rank không phải dễ. Muốn leo rank thành công bạn cần có bí kiếp và sau đây chúng tôi sẽ bật mí bí quyết đó.

  Nên chọn giờ chơi game thích hợp để leo rank

  Thông thường các thanh niên trẻ trâu sẽ tụ tập chơi các rank trong LOL rất đông và các ngày thứ bảy và chủ nhật vì được nghỉ học. Từ bảng xếp hạng rank đồng bạc là 99% bạn sẽ gặp các thể loại thanh niên này.

  Các thanh niên này chơi rất ngông. Họ bắt chước những game thủ chuyên nghiệp pick những tướng mà hầu như không biết đánh. Họ không có chiến thuật chơi nhưng lại rất chịu chi.

  Giờ này chính là thời gian mà các game thủ chuyên nghiệp vào cày rank. Bạn không nên chơi quá 3 giờ sáng vì lúc này cơ thể mệt mỏi, đầu óc không còn tỉnh táo rất dễ thua trận.

  Nâng cao văn hóa chơi game, bình tĩnh giải quyết

  Khi chơi các rank trong LOL điều mà nhiều người hay gặp phải đó là không giữ được bình tĩnh khi gặp các đối thủ trẻ trâu. Trong trường hợp này thay vì gây chiến vừa tốn thời gian vừa đối mặt với nguy cơ thua trận. Tốt nhất bạn chọn cách bình tĩnh. Bạn nên lờ họ đi hoặc nói chuyện vui, khen vài ba câu, nếu có nhắc nhở cũng nhẹ nhàng để giữ hòa khí.

  Hợp tác, đi chung với đồng đội

  Khi chơi LOL bạn không nên chơi bắt lẻ mà nên phối hợp ăn ý với đồng đội mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ rất dễ chết nếu đi lẻ khi không có mắt cắm. Trường hợp bạn không chết thì team của bạn sẽ thiếu bạn.

  Trong khoảng thời gian không có bạn nếu team bạn xảy ra combat rất có thể bị thua và thiệt hại. Vì vậy bạn không nên đi lẻ mà tốt nhất nên đi cùng đồng đội và khéo léo đến với team. Tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân mà dẫn đến thất bại thảm hại. Bạn là người mới nên chọn nhưng tướng tank vì nhiều máu. Như vậy sẽ kiến bạn đỡ chết và có thể làm nền hay mở giao tranh cho team.

  Luyện champ tủ của mình và luyện thêm champ khác

  Khi cày các rank trong LOL việc cần thiết là luyện và cày tướng tủ của mình. Khi có tướng tủ trong tay bạn cũng vững tin hơn có thể bạn sẽ thắng và giúp team mình chiến thắng.

  Đề phòng team mình cũng tướng tủ giống mình, bạn nên luyện tướng tủ ở nhiều vị trí khác nhau. 1 lane chuyên 1 tướng thì sẽ không xảy ra tình huống xô xát khi pick champ.

  Win hạng càng nhiều càng tốt

  Khi bạn thắng hạng rank cao thì tất nhiên elo bạn cao, và ảnh hưởng đến mùa sau . Một khi elo của bạn đã cao thì chắc chắn điểm thưởng khi win rank sẽ lớn. Việc bạn lên bạch kim, kim cương hay thách đấu đã không còn là xa nữa

  Chơi Liên minh huyền thoại bạn muốn đổi gió mời bạn tham gia chơi game bài đổi thưởng uy tín nhất chúng tôi 1 game bài chưa bao giờ hết Hot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xây Dựng Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Top 5 Tướng Khắc Chế Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến Tốt Nhất
 • Kda Là Gì? Ý Nghĩa Của Chỉ Số Kda Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Tăng Fps Game Liên Minh Huyền Thoại Để Chơi Mượt Trên Tất Cả Các Máy Tính
 • Elo Lmht Là Gì ? Cách Thoát Khỏi Hell Elo Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Tạo Khung Và Xóa Khung Đường Viền Trong Word 2007 2010 2013 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Và Sử Dụng Các Macro Tự Động Trong Word 2010
 • Vẽ Biểu Đồ Trong Word 2022, Vẽ Hình Trong Word 2022, 2013
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Word 2022 (Phần 22): Cách Tạo Biểu Đồ
 • Cách Tạo Và Xóa Watermark Trong Word Đơn Giản
 • Cách Xóa Watermark Trong Word 2022
 • Tạo khung trong Word là một thao tác cơ bản trong quá trình làm việc với trình soạn thảo văn bản này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo sử dụng tính năng này. Bạn đã biết tạo khung đường viền cho trang bìa, cho đoạn văn bản hoặc toàn bộ các trang trong Word chưa?

  Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm bìa trong Word để trang trí giáo án, báo cáo, luận văn rồi. Việc tạo khung trong Word là một cách để làm cho nội dung văn bản của bạn dễ hiểu hơn. Hình thức của file tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp hơn.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khung trong văn bản Word bằng các tính năng có sẵn. Đồng thời cũng thực hành việc xóa khung để bạn làm chủ hoàn toàn tính năng này của Word. Việc tạo khung đường viền, border cũng có nhiều kiểu. Mỗi kiểu cách sẽ phù hợp với mục đích nhất định của văn bản đó.

  Cách tạo khung đường viền trong Word ở bài này mình thực hành với Word 2007, các phiên bản Word 2010 2013 2022 các bạn thực hiện tương tự.

  NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

  Cách tạo khung, đường viền trong Word

  1. Cách tạo khung thiết kế trang bìa báo cáo, bìa giáo án, luận văn…

  Bước 1: Việc thiết kế trang bìa của giáo án, bìa các loại báo cáo hay luận văn, tiểu luận rất đơn giản. Chủ yếu các bạn cần phải nắm được các công cụ trong cửa sổ Borders and Shading như hình dưới:

  */ Setting: Thiết lập nhanh dạng của khung viền.

  • None: không chèn khung
  • Box: tạo khungkiểu hộp
  • Shadow: Dạng khungđổ bóng
  • 3-D: Khung viền kiểu 3D
  • Custom: Cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý muốn kiểu khung viền.

  */ Style: Cho người dùng lựa chọn các kiểu khung viền.

  */ Apply to:

  • Ở phần này các bạn có các lựa chọn để chúng ta tạo khung viền cho 1 trang bìa (This section – First page only).
  • Cho toàn bộ các trang văn bản (Whole document)
  • Cho trang văn bản mà ban đầu ta để con trỏ chuột (This section).

  Bước 3: Lúc này đã lựa chọn loại khung viền, màu sắc, độ rộng cho trang bìa (Ở trong trường hợp này chúng ta tạo khung thiết kế trang bìa báo cáo, bìa giáo án, luận văn…Ta chọn This section – First page only).

  – Trường hợp chúng ta muốn tạo khung đường viền cho toàn bộ các trang trong văn bản.

  Ta được kết quả toàn bộ văn bản được đóng khung như hình dưới:

  Như các bạn đã việc, việc tạo khung đường viền cho một đoạn văn bản trong Word với nhiều mục đích. Thông thường là để người xem dễ hiểu hơn, nhất là những nội dụng bên trong khung thường là để nhấn mạnh. Để lưu các nội dung trọng tâm, phần cốt lõi của nội dung văn bản.

  – Để đóng khung 1 đoạn văn bản: Đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản đó.

  Bôi đen các đoạn văn bản cần đóng khung lại. Sau đó tương tự ta cũng mở cửa sổ Borders and Shading.

  Cách xóa khung, đường viền trong Word

  Để tiến hành xóa khung đường viền trong Word các bạn thực hiện như sau:

  Bước 2: Bạn mở lại cửa sổ Borders and Shading lên, cách mở như ở phần trên của bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Đường Viền Trong Word 2007
 • Ngắt Trang Trong Word 2013, 2022, 2010, 2007, 2003
 • 8 Bước Dùng Mail Merge Trong Word Soạn Thư Hàng Loạt
 • Hướng Dẫn Chức Năng Mail Merge Trong Excel
 • Cách Trộn Thư Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003, Trộn Văn Bản Wo
 • Các Bậc Rank / Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tuyệt Nhất Cho Người Mới Chơi (Phần 1)
 • Lmht: Phân Loại, Xếp Hạng Mạnh Yếu Các Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Xuất Hiện 2 Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại
 • Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Lớn Ở Hệ Thống Trang Bị Lmht Trong Năm 2022
 • Danh sách bậc rank trong LMHT Tốc Chiến

  Trong phiên bản LMHT Tốc Chiến có tổng cộng 10 bậc rank và mỗi rank có 4 thứ hạng. Ví dụ, người chơi sẽ thăng hạng từ Sắt 4 lên Sắt 1 trước khi lên Đồng 4

  Nguyên tắc chung

  Sau mỗi mùa giải Liên minh huyền thoại, thứ tự xếp hạng và bậc rank sẽ được tính lại từ đầu. Người chơi sẽ phải bắt đầu “cày lại” để đạt được thứ hạng rank cao. Mỗi khi một mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ được đánh dấu là không được xếp hạng. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu xếp hạng, bạn phải hoàn thành 10 trận xếp hạng.

  Sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên, bạn sẽ được chỉ định bắt đầu xếp hạng. Mỗi trận thắng đảm bảo cho bạn 2 điểm xếp hạng và không bị phạt nếu thua. Sau khi kết thúc tất cả các trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận rank xác nhận bắt đầu.

  Những điểm quan trọng của các trận đấu xếp hạng trong Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến

  Điểm xếp hạng

  Đây là những điểm phân chia thứ hạng hiện tại của người chơi. Hệ thống điểm xếp hạng bắt đầu từ bậc Sắt-Ngọc lục bảo. Mỗi trận thắng sẽ mang lại 1 điểm còn thua sẽ bị trừ 1 điểm. Hệ thống điểm xếp hạng không áp dụng cho bậc Sắt-Đồng.

  Rank Fortitue

  Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, nếu bạn đang có 1 chuỗi thắng, trò chơi sẽ cấp cho bạn những phần thưởng lớn. Phần thưởng có thể là nhiều tiền hơn hoặc hai điểm trong một trận chiến thắng đơn.

  Điểm chiến thắng

  Từ bậc kim cương đến cao thủ, hệ thống điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm chiến thắng. Khi bạn tiếp tục leo rank, nó sẽ trở nên khó khăn hơn.

  Mỗi trận đấu xếp hạng mà bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Để thăng hạng tiếp theo của cấp bậc, bạn phải nhận được 100 điểm Chiến thắng. Có một hệ thống giảm dần điểm cho người chơi. Nếu bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần bị mất điểm.

  Xếp hạng chế độ Cấm Chọn

  Cấm và chọn là một chế độ chơi được giới thiệu trong các trận đấu xếp hạng, nơi những người chơi phải chọn 1 tướng cụ thể và khóa nó lại. Sau khi tướng đó bị khóa, sẽ không thể đổi lại được.

  Xếp hàng 1/2/3

  Trò chơi cho phép bạn xếp hàng với bạn bè của mình trong sảnh chờ có tối đa 3 người chơi. Hiện tại, trò chơi mới chỉ hỗ trợ tối đa 3 người chơi và trong tương lai, nhà phát hành có thể tối đa lên 5 người chơi trong sảnh chờ.

  Quy trình tìm trận trong LMHT: Tốc Chiến

  Công đoạn này của trò chơi được coi là phần quan trọng nhất. Quá trình tìm trận càng chắt lọc thì trải nghiệm trong trò chơi càng chất lượng. Các nhà phát triển đã làm việc rất nhiều để duy trì sự tìm trận công bằng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Dễ Sử Dụng Cho Người Mới Chơi Lmht: Xạ Thủ
 • Top 5 Bộ Đôi Đường Dưới 9.21 Mạnh Nhất Để Leo Rank Lmht
 • Cách Chơi Ad Carry Hay Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi Xerath Phiên Bản Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Xerath Mùa 11 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Rank Mùa 9 Lmht: Người Chơi Từ Rank Bạch Kim Trở Xuống Sẽ Không Bị Mất Rank

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Lmht Thế Giới 2022 Tháng 7: Đội Của Sofm Vào Top 10
 • Mini Guide Liên Minh Huyền Thoại: Nasus
 • Những Phép Bổ Trợ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Là Gì?
 • Lmht: Thay Đổi Phép Bổ Trợ Ngay Cả Khi Đang Trong Trận Với Ngọc Tái Tổ Hợp Vào Đầu Mùa Giải Tới
 • Các Địa Danh Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10)
 • Mùa 9 sắp tới, mới đây thông tin từ NPH Riot cho biết về rank mùa 9: Người chơi từ rank Bạch Kim trở xuống sẽ không bị tụt rank và được vinh danh sẽ tăng điểm DNG.

  Mùa giải 8 đã kết thúc, hiện tại người chơi đang có khoảng thời gian thư giãn nhất để có thể thưởng thức những trận đấu vui nhộn không bị đè nặng về xếp hạng trong LMHT cũng như đây là khoảng thời gian lý tưởng mà người có thể test tướng một cách thoải mái nhất để chuẩn bị cho một mùa giải 9 sắp tới.

  Theo thông tin mới nhất từ NPH Riot cho biết về xếp hạng rank mới ở đầu mùa giải 9, bên cạnh việc có thêm 2 rank mới xuất hiện là rank Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ thì rank Bạch Kim trở xuống sẽ không bị tụt hạng nữa mà chỉ rank Kim Cương trở lên sẽ phải bắt buộc bảo vệ mức rank này. Nếu trong 28 ngày đầu tiên người chơi không tham gia rank thì sẽ bị mất điểm và mỗi ngày không tham thì sẽ bị trừ điểm tương ứng cho đến khi tham gia rank trở lại.

  Với người chơi ở bậc rank Cao Thủ và Thách Đấu thì họ sẽ được xếp vào số trận riêng. Người chơi có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hằng ngày. Nếu DNG về mốc 0, người chơi sẽ mất DNG cho đến khi bắt đầu tích trận trở lại.

  Lưu ý: – Ở rank Cao Thủ trở lên khi thua 10 trận liên tiếp sẽ bị tụt thẳng xuống Kim Cương

  – DNG là điểm nhóm giải, người chơi sẽ bị mất điểm hoặc được thăng điểm khi họ thua/thắng ở trận xếp hạng

  Và từ giờ mỗi rank sẽ có tổng 4 bậc ở mỗi rank, và mỗi bậc sẽ phải có 100 DNG để vào trận chuỗi ở rank đó như bình thường. Điểm DNG sẽ bị tụt khi người chơi bị đồng đội hoặc đối thủ tố cáo, nhưng sẽ được tăng điểm khi được vinh danh (không tính tổ đội)

  Điều đặc biệt nếu người chơi bị đưa vào vị trí không mong muốn thì khi thua sẽ bị trừ ít điểm hơn mà khi thắng được cộng nhiều điểm hơn. Theo đó hệ thống Tự Chọn Vị Trí (Auto-fill) trong xếp hạng vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm 2022, nhưng có thêm nhiều ưu đãi về điểm nhóm giải và leo hạng cho những người bị xếp đánh những vị trí không mong muốn.

  Hệ thống Auto-fill này được ra mắt từ năm 2022, với vai trò sẽ xếp người chơi ngẫu nhiên vào vị trí ít được chọn nhất trong quá trình tìm trận xếp hạng và để ghép trận một cách nhanh hơn. Nhưng hơn 2 năm tồn tại, hệ thống này vẫn là cái mà người chơi cảm thấy khó chịu nhất về những hậu quả mà nó đem lại. Điều mà người chơi ức chế hơn nữa đó chính là tình trạng những người bị ép phải vào chơi hỗ trợ và có những người được xếp đúng với vị trí họ chọn lại bị trừ cùng một số điểm nếu bị thua. Và điều này dẫn đến việc người chơi không được xếp vào vị trí mong muốn sẽ có ý định phá game.

  Riot đã hiểu nỗi khổ của game thì nên ở mùa giải mới này, họ đã thay đổi rất nhiều ở cách tính điểm rank sau khi thắng hoặc thua. Nếu người chơi thắng ở vị trí do auto-fill chọn mà không phải vị trí mong muốn thì sẽ được cộng nhiều điểm hơn nhưng khi thua thì chỉ bị trừ ít điểm hơn so với những người chơi được chọn đúng vị trí.

  Và cuối cùng là chút cảnh báo của NPH Riot dành cho những người chơi láu cá: ” Xếp hạng theo vị trí không chỉ hoạt động theo cơ chế cộng – trừ điểm máy móc ở trên mà nó còn thực sự theo dõi tiến trình leo hạng của người chơi. Ví dụ như người chuyên chơi đường trên, và khi duo rank với một người bạn chuyên vị trí hỗ trợ. Thì người chơi cố tình tìm trận ở vị trí hỗ trợ, còn người bạn của họ cố tình tìm trận ở vị trí đường trên, mong muốn gặp phải những kẻ dưới trình và vào trận lại đổi vị trí cho nhau, thì việc đó sẽ bị phát hiện sau một vài trận đấu. Và khi đó, dù người chơi tìm trận bằng vị trí hỗ trợ và thắng bằng cách chuyển lên đường trên, các điểm cộng – trừ vẫn sẽ tính trực tiếp vào điểm hạng đường trên của người đó, thay vì hỗ trợ – và cũng không còn kiểu cộng – trừ điểm ưu đãi như khi auto-fill thực sự. Lặp lại thêm vài lần nữa và hệ thống sẽ xếp người chơi vào những trận đấu có trình độ cao hơn bậc hạng thực sự của họ.”

  / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Twisted Fate
 • Top Các Vị Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Mọi Meta
 • Những Nhân Vật Nữ Ít Người Biết Trong Lmht
 • Mẹo Cắm Mắt Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Khung Giờ “vàng” Đánh Xếp Hạng Tránh Trẻ Trâu Trong Mùa Hè

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Lên Rank Khi Gặp… Trẻ Trâu Trong Trận Đấu?
 • Hạn Chế Giật, Lag, Tụt Fps Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Bước Tiếp Theo Trong Kế Hoạch Phát Triển Của Riot Games!
 • Sát Lực Là Gì Trong Lmht ? Cùng Tìm Hiểu Về Sát Lực Trong Game
 • Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Chỉ Số Sát Lực Trong Liên Minh?
 • Những Tên Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Và Các Ký Tự Độc Đáo Nhất
 • Hè đã chính thức đến gần trong lòng game thủ, ve sầu đã kêu và hoa Phượng đang dần hé nở.

  Và tất nhiên, không thể nào quên được những đang dần thức giấc, đi theo tiếng gọi của bầy đàn lẫn con tim để đến với Liên Minh Huyên Thoại. Họ tràn vào Rank Việt, phá hoại, giẫm đạp không thương tiếc những thành quả, những công sức của đông đội đặt niềm tin nơi họ. Chúng ta không thể chống lại sửu nhi, vì chúng quá đông và nguy hiểm! Tránh voi chẳng xấu mặt nào, thế thì vì sao chúng ta không lựa thời điểm phù hợp nhất để tránh sửu nhi, vui vẻ chơi cùng bạn bè?

  Lưu ý: Tất nhiên, không thể nào đảm bảo 100% bạn sẽ không gặp những trẻ trâu trong game. Thế nên cách an toàn nhất để áp dụng khung giờ như trong bài viết chính là tạo team 5 người để cùng nhau kéo Rank.

  Theo đó, 90% trẻ trâu đều đã nghĩ hè tính tới hôm nay, thế nên một trong những điều mà họ mong muốn khi được nghỉ hè chính là ngủ nướng! Tất nhiên, nướng tới 9-10h sáng hoặc thậm chí kéo đến giữa trưa thì ai mà chẳng muốn? Thế nên khung giờ hoàn hảo cho việc chơi Rank là trước 9h sáng! Thậm chí là khoảng 8-9h sáng cũng đã gọi là mức nguy hiểm, được nhiều người khuyên “đừng cố quá kẻo.. quá cố”.

  Tiếp theo đó, trong khung giờ từ 11h trưa cho tới tận chiều tối, đó là khung giờ CỰC KỲ NGUY HIỂM! Bạn sẽ chẳng thể nào sống nổi khi bước chân vào Rank ở những khung giờ đó trong mùa hè! Nhấn mạnh đấy, bạn sẽ bị chúng ăn tươi nuốt sống và dần thuần hoá, trở thành một trong số chúng. Thế nên tốt nhất bạn nên làm gì đó trong khung giờ này, nếu thích, cứ đánh normal rồi ức chế – tất nhiên. Hoặc tốt nhất là kéo team 5 vs 5 vào Rank cho an tâm (cơ mà, đâu phải ai cũng đủ điều kiện kéo cả 5 người..?!?).

  Còn nếu không có team, bạn nên tắt máy và nhìn quanh mình xem có gì cần làm ngoài đời thực không, gia đình, bạn bè… đó đều là những thứ bạn cần quan tâm trong hè này. Ra ngoài caffe cùng bạn bè, kiếm gấu – nếu chưa có – hoặc “lêu lỏng” 1 chút ở một nơi nào đó xa xa – đi phượt, dạo quanh thành phố chẳng hạn. Cứ đi rồi xin phép, nếu như phụ huynh có càm ràm việc bạn cứ đi ra đường lêu lỏng, thì về nhà bật máy dí mắt vào PC tầm 1-2 tiếng là bị đuổi ra đường ngay thôi.

  Khung giờ an toàn tiếp theo, đảm bảo chắc chắn không phải là 21-22h tối. Thậm chí khung giờ mà “sửu nhi” hoạt động mạnh mẽ, đi theo đàn với những tiếng la thét “rên rỉ” chửi thề thèm thuồng ngấu nghiến từng cơn tức giận của cộng đồng game thủ là khoảng tầm 19h tối cho đến tận 12h khuya. Sau 12h khuya, số lượng có phần giảm bớt, nhưng vẫn còn nguy hiểm lắm. Bạn nên tạo nhóm ít nhất 3 người để có thể an tâm phần nào. Riêng sau khoảng 3h sáng, bạn cứ thoải mái đánh tới 8-9h sáng hôm sau – nếu còn sức..

  Nói gì thì nói, khuyên cũng chỉ là lời khuyên, vẫn còn 1 loại “sinh vật” khác khó lường hơn cả trẻ trâu chính là Tools Hack, và với chủng loại này, bạn hoàn toàn bó tay, cứ gặp là xác định chết.. Thế nên tốt nhất, dẹp luôn cái game này trong hè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Hướng Dẫn Tùy Chỉnh Thiết Lập Phím Nhanh Để Điều Khiển Dễ Hơn
 • 4 Mẹo Thao Tác Bàn Phím Game Thủ Phải Biết Để Trở Thành Pro Chính Hiệu Lmht
 • Tính Cách Sẽ Nói Lên Bạn Hợp Đi Vị Trí Nào Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Nhiệm Vụ Tối Thượng Của 5 Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi 5 Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Khung Viền Tải Trận Không Có Trong Phần Thưởng Xếp Hạng 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuyết Âm Mưu: Tướng Mới Sắp Ra Mắt Trong Lmht Chính Là Ighilya, Nhân Vật Xuất Hiện Trong Cốt Truyện Của Ahri
 • Thuyết Âm Mưu: Tướng Mới Sắp Ra Mắt Trong Lmht Chính Là Ighilya
 • Cách Build Tướng Seraphine Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tháng Trong Tiếng Anh: Tên, Viết Tắt, Cách Đọc
 • Những Yếu Tố Quan Trọng Để Đánh Xạ Thủ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Khung viền tải trận sẽ chính thức không xuất hiện tại phần thưởng xếp hạng mùa giải 2022, thay vào đó sẽ là hệ thống khung tải trận mùa 2022 với cơ chế hoạt động mới mẻ hơn.

  Những chia sẻ của Riot Games về thông tin của Khung viền tải trận:

  Thay vì hiển thị bậc xếp hạng mùa trước thông qua khung viền tải trận, thì ở mùa giải 2022, người chơi sẽ nhận được tấm Banner hiển thị bậc Xếp hạng mùa giải 2022 trên trang cá nhân. Bước sang mùa giải 2022 thì Banner này sẽ tiếp tục được thay đổi khi hiển thị bậc Xếp hạng của 3 Season nhỏ (như thông tin chúng tôi đã cập nhật về việc trao thưởng theo từng giai đoạn trong mùa giải năm nay) của mùa giải 2022.

  Cũng vì hiển thị theo bậc Xếp hạng hiện tại nên dĩ nhiên các game thủ sẽ không có khung viền tải trận cho tới khi hoàn thành 10 trận Xếp hạng đầu tiên.

  Không viền tải trận sẽ biến mất ở phần thưởng xếp hạng 2022

  Việc cập nhật Khung tải trận theo Xếp hạng hiện tại sẽ giúp người chơi tích cực gia tăng bậc Xếp hạng, thêm vào đó với việc chia mùa giải 2022 ra làm 3 Season ngắn thì các game thủ cũng sẽ phân bố thời gian chơi game một cách đều đặn hơn.

  Cơ chế khung viền mới hoạt động ở mùa giải 2022

  Việc không được phát khung sẽ khiến rất nhiều người chơi cảm thấy đôi chút thất vọng ở tiền mùa giải 2022. Nhưng bù lại việc này sẽ khiến người chơi có những trải nghiệm phấn khích hơn. Bởi lẽ ngay khi bạn vừa vượt được một mốc Xếp hạng , khung tải trận cũng sẽ ngay lập tức được cập nhật. Ai cũng có thể nhìn thấy thành quả bạn vừa đạt được và không phải đợi đến hết mùa giải.

  Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

  Đình Trọng DỌA rồi tháo hẳn HUY CHƯƠNG tặng Bùi Tiến Dũng sau chức vô địch Siêu cúp QG

  / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mới Về Mắt Cắm Và Chỉ Số Lính Trong Lmht: Tốc Chiến
 • Tất Cả Về Farm Lính Liên Minh Huyền Thoại
 • Làm Chủ Thế Lính Trong Liên Minh Huyền Thoại, Dễ Hay Khó?
 • Ahri Liên Minh Huyền Thoại
 • Tải Hình Nền Lol Ahri Trong Game Lmht Full Hd
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100