Hướng Dẫn Chơi Janna Trong Liên Quân / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Chơi Fennik Trong Liên Quân Mobile

Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Hướng dẫn chơi Fennik trong Liên Quân Mobile các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!

Cáo siêu thanh Fennik là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong thế giới liên quân Mobile, với khả năng gây sát thương khủng khiếp, khả năng di chuyển cực kỳ cơ động cùng với bộ kỹ năng cho phép Fennik có thể dễ dàng trong việc ks rồng, King Kong, quái rừng….mà không cần phải trực tiếp lao vào trận chiến.

Hiện nay, Fennik đang là một trong những vị tướng được rất nhiều người sử dụng đẻ leo rank xếp hạng nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một vị tướng cơ động, có khả năng gánh team cũng như dễ dàng trong việc kiểm soát trận đấu thì Fennik sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hôm nay, Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Cáo siêu thanh Fennik đi rừng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chơi Cáo siêu thanh Fennik trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử cáo siêu thanh Fennik

“Mọi người vui lên nào?!”

Cáo siêu thanh Fennik có lẽ là sinhvật nhanh nhất từ trước đến giờ mà mọi người có thể nhìn thấy được.Tuy nhiên, lý do của từ “có thể” ở đây là do trong lịch sử của con người lẫn quái vật, sức mạnh hay trí tuệ, sự khôn ngoan,luôn được đề cao và ca ngợi, còn tốc độ chỉ là thứ yếu và rất ít khi được ghi chép lại. Cho đến khi Cáo siêu thanh Fennik xuất hiện – hắn quá nhanh để có thể bị bắt khi di chuyển, từ ăn trộm gà cho đến các tài sản có giá trị cao của mọi người đều nằm trong tầm quan sát của hắn, kể cả là những kẻ thù khi gặp phải hắn cũng tự biến mình trở thành một con mồi trước tốc độ đáng sợ của Fennik. Dần dần, hắn chiếm vị trí của những tội phạm nguy hiểm nhất thời bấy giờ và bị săn đuổi gay gắt nhất với số tiền thưởng cho những ai tóm được hắn là rất lớn và hắn cũng được biết đến như là một trong những tên trộm có mức tiền thưởng lớn nhất cho những ai có thể tóm cổ được hắn.

Hắn không thường bận tâm tới việc cướp tiền từ những kẻ giàu có để có thể hỗ trợ những người có hoàn cảnh kém may mắn mà điều đơn giản mà hắn muốn nhìn thấy là những kẻ giàu có phải đau khổ và chìm đắm trong sự hoảng loạn và tuyệt vọng khi nhìn thấy khối tài sản khổng lồ của mình biến mất trong tích tắc. Ngoài ra, thỉnh thoảng nhìn thấy cảm xúc vui sướng của những người nghèo khổ nhận được sự giúp đỡ của hắn. Đó chính xác là cái hắn muốn, đó là một trò chơi trộm cắp và rồi ngắm nhìn cảm xúc của kẻ khác.

2. Hệ thống kỹ năng của Fennik

3. Cách tăng kỹ năng cho Fennik

4. Hướng dẫn lên trang bị

Kiếm truy hồn giúp Fennik có thêm sát thương khi đánh quái rừng cũng như tăng kinh nghiệm khi đi farm đầu trận.

Tăng một lượng sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng cho Fennik

Là một tướng thiên nhiều về việc tấn công cơ bản nên giày Du mục sẽ là trang bị giày hiệu quả cho Fennik với một lượng tốc độ đánh cộng thêm.

Thêm khả năng hút máu sẽ giúp Fennik trụ vững hơn trong từng đợt giao tranh

Tăng rất nhiều tốc độ tấn công, tỉ lệ chí mạng, những thông số cực kì quan trọng dành cho Xạ thủ

Tăng sát thương khi đối phương dưới 50% lượng máu của bản thân

5.Bảng ngọc bổ trợ cho Fennik Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Fennik hiệu quả nhất

Vòng đi rừng khởi đầu cho người chơi Fennik sẽ là bên hướng Kinh Kong.

Hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh và đảo gank liên tục để lấy lợi thế và ăn rồng sớm nhất có thể. Combo khi ra gank của Fennik sẽ có nhiều cách tùy theo lối chơi của mỗi người :

Nếu đã vừa tầm lao vào và tấn công đối phương, hãy khởi đầu với Lốc Siêu Thanh để làm chậm đối phương, sau đó sử dụng Kíp nổ và đánh thường bồi thêm các đòn đánh tay thường để cấu rỉa máu của đối phương. Nếu đối phương bỏ chạy ta có thể sử dụng Nẹt Điện để đuổi theo.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Nẹt Điện trước để tạo vùng làm chậm chặn đường chạy cảu đói phương và gây sát thương nhiều nhất cho kẻ địch. Sau đó sử dụng Lốc Siêu Thanh vào đối phương và sử dụng Kíp nổ để gây sát thương tối ưu nhất để kết liễu đối phương nhanh chóng.

Hoàn thành trang bị Kiếm truy hồn và Quỷ kiếm

Khi có đầy đủ chiêu bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm và solo tay đôi với đối phương ở tình huống 1 vs 1 bởi sát thương mà Fennik gây ra cực kỳ lớn, tầm đánh cao và khả năng hú máu cũng khá là khủng. Ngoài ra, nếu cảm thấy mình yếu thế hơn, Fennik cũng rất dễ dàng trong việc chạy trống kẻ địch, do đó bạn hoàn toàn có thể tổ chức roam gank từ sớm để tạo lợi thế cho đồng đội

Luôn giữ khoảng cách an toàn và không lao vào đầu tiên trong khi giao chiến là yếu tố quan trọng để phát huy sức mạnh tối đa của Fennik, hãy chọn vị trí và từ ngoài tấn công đối phương, như vậy vừa giúp bạn sống sót tỏng combat, vừa có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất cho kẻ địch của mình

Lúc này Cáo siêu thanh Fennik cần tìm thời điểm tấn công thích hợp (khi đối phương đã sử dụng hết phép khống chế hay những kỹ năng kháng phép), vào giao tranh với Lốc Siêu Thanh, sử dụng Kíp nổ gây sát thương rồi bắt đầu quẩy tưng bừng trong giao tranh. Bạn cũng có thể chờ Tank của team nhẩy vào trước và sử dụng Sóng siêu thanh để kéo máu của đối phương

Với nội tại Ná Thun bạn hoàn toàn có thể bắn 1 được 2 nếu đối phương đang đứng gần nhau.

Video hướng dẫn cách chơi Fennik

Hướng Dẫn Cách Chơi Preyta Trong Liên Quân Mobile

Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Hướng dẫn cách chơi Preyta trong Liên Quân Mobile các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!

Preyta là một trong những vị tướng khá mới vừa được góp mặt trong thế giới Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, sức mạnh mà vị tướng này mang lại đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía những game thủ đang muốn tìm kiếm một vị tướng mạnh mẽ và phù hợp nhất cho quá trình leo hạng nhanh chóng.

Vị tướng Preyta được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Xạ thủ và Pháp sư nên có rất nhiều hướng lên đồ để gây đột biến trong những trận đấu Pub cho đến những trận đấu chuyên nghiệp đòi hỏi tính chiến thuật cao. Hôm nay, Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi Preyta hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn chơi Preyta trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử về Preyta Kỵ sĩ dịch bệnh trong Liên Quân Mobile

Kẻ cai quản nơi đây là một người lính cần mẫn, lạnh lùng và ít nói. Ngày qua ngày, hắn ta tiếp xúc với tử thi, oán khí tích tụ đã dần biến đổi hắn. Linh hồn hắn trở nên u ám, lương tri dần bị ăn mòn, gã dần không còn nhớ bản thân mình là ai nữa. Những gì mà gã nhớ được lúc này chỉ là cái tên Preyta cùng với năng lực hắc ám dịch bệnh có thể tiêu diệt bất kì sinh vật sống nào trên đời dám chống lại hắn. Kể từ lúc đó, cái tên Kị sĩ dịch bệnh, Preyta ra đời và gieo rắc nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai vô tình chạm trán với hắn.

Sử thi lúc đó đã viết rằng, “Preyta bước đến đâu, đất đai nơi đó sẽ trở nên khô cằn, u ám đến đấy. Luồng khí tà ác bao quanh của Preyta sẽ biến sinh vật đang sống trở thành xác chết chỉ trong tích tắc. Hắn nuốt chửng tất cả mọi sinh vật sống xung quanh mình”.”Ta chính là điềm báo của cái chết. Tên ta là Preyta!”

2. Hệ thống kỹ năng của Preyta

3. Tăng kỹ năng cho Preyta trong Liên Quân Mobile

4. Hướng dẫn lên trang bị cho Preyta

Ngọc đại pháp sư

Trang bị rất cần thiết đối với mọi Pháp Sư ở đầu trận đấu khi có khả năng hồi phục rất tốt mỗi khi lên cấp độ, giúp Preyta trụ đường tốt hơn.

Giày phù thủy

Cung cấp thêm chỉ số xuyên giáp phép cho Preyta.

Thập tự kiếm

Một trang bị rất phù hợp đối với những vị tướng được cường hóa đòn dánh tay như Preyta.

Vương miện Hecate

Một trang bị không thể thiếu đối với mọi Pháp Sư trong các trận đấu và Preyta cũng không phải ngoại lệ.

Trượng hỗn mang

Mang lại khả năng hồi năng lượng, giúp Preyta có thể thoải mái trong việc sử dụng kỹ năng hơn, cùng với đó là các chỉ số công phép và xuyên giáp phép.

Sách thánh

Mang lại rất nhiều công phép cùng với đó là một lượng máu khổng lồ được cộng thêm. Điều này giúp Preyta cứng cáp hơn trong giao tranh.

5. Bảng ngọc bổ trợ cho Preyta

6. Hướng dẫn cách chơi Preyta hiệu quả trong Liên Quân

Giai đoạn đầu trận đấu:

Giai đoạn đầu game công việc của bạn chỉ là farm cố gắng để lấy cho mình lv 4 sớm nhất có thể vì Preyta khi không có chiêu cuối sẽ khá là phế trong combat. Giai đoạn này bạn chỉ được ở lane và không được đảo lane đi gank hay hỗ trợ cho team, bạn đảo lane mà đứng đợi 2s để ra skill thì người ta chạy mất rồi, vừa miss gank vừa miss Farm sẽ khiến bạn thọt đi rất nhiều, ưu tiên LV 4 trước khi xuất phát đi gank. Tốt nhất nên farm lv 4 và đợi combat ở rồng thôi.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Hướng dẫn Combo Preyta

Combo của Preyta để tối ưu hóa sát thương, bên cạnh đó Lúc bạn sử dụng skill cuối bạn sẽ được hồi lại các skill còn lại

Video hướng dẫn chơi Preyta

Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân

Trong cốt truyện của liên quân mobile, ma vương quản ngọc Maloch là nhân vật đứng đầu phe ác. Có lẽ cũng vì lý do đó, Maloch luôn luôn là một trong những lựa chọn cực kì mạnh mẽ ở đấu rank cũng như đấu giải ở phần lớn thời gian đã qua.

Maloch là vị tướng có tính sát thương vô cùng khó chịu, mặc dù chỉ có một kỹ năng duy nhất mang tính sát thương lên đối phương nhưng khi trúng phải sẽ khiến đối thủ mất hẳn nữa cây máu. Không chỉ mang trong mình khả năng sát thương cao mà vị tướng này còn giúp có khả năng hỗ trợ cho các tay đánh xa như xạ thủ, pháp sư. Các kỹ năng mà vị tướng Maloch sở hữu như sau:

– Nội tại: Maloc là vị tướng cận chiến nhưng lại có tầm đánh xa hơn các vị tướng đánh gần thông thường. Sự đánh sợ của Maloc cũng nằm ở nội tại gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thường tiếp theo sau chiêu 1 quỷ kiếm.

– Quỷ kiếm: kỹ năng này khi sử dụng Maloch chỉ cần vận sức trong phút chốc sẽ gây 385 sát thương vật lý lên quân địch, với mỗi chiêu trúng lên đối thủ Maloch sẽ được hồi 6% máu cho bản thân mình. Sự bền bỉ, hồi phục phi thường khiến Maloc trở thành vị tướng hút dame, bền bỉ trong giao tranh bậc nhất liên quân.

– Đoạt hồn: khả năng tước đoạt linh hồi của tướng địch vùng lân cận đồng thời gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong khoảng 3s.

– Luyện ngục : để sử dụng chiêu thức này bạn chỉ cần chỉ định một khu vực cụ thể rồi phòng lên khoảng không và lao xuống, tất cả kẻ địch ở vùng ảnh hưởng đều bị sát thương vật lý. Chiêu thức này là điểm mạnh nhất giúp nó xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu giải. Nó hữu ích ở cả trong mở giao tranh, ép trụ, phòng thủ trụ và truy bắt đối phương.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile:

Maloch là vị tướng rất khỏe nhưng lại có đặc tính khá đù, dễ bị các xạ thủ thả diều nếu không thể áp sát.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile ở đầu game:

Với Maloch trong team mình, hãy mạnh dạn kêu gọi đồng đội cướp bùa. Maloch rất khỏe ở đầu game với khả năng gây sát thương diện rộng và khả năng hồi phục vượt trội. Ở vị trí đường solo bạn có thể đè đường bất kì vị trí nào nếu biết tận dụng nội tại sát thương chuẩn và quẹt quỷ kiếm chính xác.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile vào giai đoạn giữa game và cuối game

Khi đã tích lũy tương đối đủ lượng đồ cần thiết, bạn cần tích cực hỗ trợ team ở giai đoạn này. Maloc sẽ là tấm lá chắn cực kì vững chắc cho xạ thủ có thể bắn free.

Chơi Maloch nên đem theo các phép bổ trợ nào?

Khi sử dụng Maloch bạn nên đem theo phép cấu cứu khi ở vị trí hỗ trợ nó có tính năng giúp hồi máu cho cả Maloch và kể cả các vị tướng đồng đội gần nhất. Ngoài ra, với Maloch bạn có thể mang theo phép bổ trợ bộc phá bởi nó có khả năng hỗ trợ cho Maloch sát thương kẻ địch khi máu của họ chỉ còn dưới 18%, hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất:

– Giày kiên cường: có khả năng tăng 110 giáp phép, tăng 60 tốc độ chạy, tăng 35% tính kháng hiệu ứng.

– Khiên thất truyền: cộng 360 giáp, cộng thêm 1200 máu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch ở vùng lân cận với 30%.

– Áo choàng băng giá: giảm thời gian hồi chiêu, bổ sung thêm 250 giáp, cộng vào 800 máu. Cụ thể khi bạn tung chiêu sẽ gây sát thương lên kể địch 150 tính sát thương vật lý trên phạm vi diện rộng, làm chậm đối thủ 30%.

– Huân chương troy: cộng 360 giáp phép, cộng 1000 máu, giảm thời gian hồi chiêu. Với 18 giây bạn nhận về một lớp bảo hộ có tính năng hấp thụ.

– Hercule thịnh nộ: bổ trợ 180 giáp, cộng 150 giáp phép và tăng thêm 50 công vật lý. Khi máy của Maloch còn dưới 40% trang phục này sẽ + 40 công vật lý và tạo ra lớp lá chắn trong khoảng 8 giây.

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, chất lượng, giá cực rẻ:

Xuất phát từ niềm đam mê trò chơi điện tử Liên Quân Mobile chúng tôi đã cho xây dựng lên website chúng tôi với mong muốn đem lại cho người chơi các trải nghiệm mới mẻ, thu mua tài khoản liên quân có giá cao của người chán và bán lại cho người càn với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lấy chữ Tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo mỗi tài khoản bán ra đều được bảo mật 100% bạn không phải hoang mang về vấn đề bị hack tài khoản hay các vấn đề bảo mật thông tin.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Fennik

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 1.8/10

Sát thương tay: 7.3/10

Hiệu ứng kĩ năng: 4.5/10

Độ khó: 6.4/10

Vai trò khuyến cáo: Đi rừng, Xạ thủ

Giới thiệu bộ kĩ năng

Nội tại: Ná Thun

Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng

Kĩ năng 1: Kíp Nổ

Hồi chiêu: 10 giây Tiêu hao: 80 năng lượng

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 270/304/338/372/406/440 (+0.96) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 100/113/126/139/152/165 (+0.36) thêm sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 4 lần. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây

Kĩ năng 2: Nẹt Điện

Hồi chiêu: 9 giây Tiêu hao: 106 năng lượng

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây

Tuyệt chiêu: Sóng Siêu Thanh

Hồi chiêu: 24 giây Tiêu hao: 150 năng lượng

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 75/93/111 (+0.30) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây gây và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương

Kĩ năng bổ trợ

Trừng Trị: Kĩ năng không thể thiếu nếu bạn chọn hướng đi rừng

Cấp Cứu: Hỗ trợ Fennik trong việc hỗ trợ đồng đội hoặc tăng tốc độ và rượt đuổi mục tiêu tốt hơn

Cấm Trụ: Kĩ năng bổ trợ nâng cao, hỗ trợ các pha sử dụng tuyệt chiêu và băng trụ an toàn khi địch đang ôm trụ

Thứ tự tăng kĩ năng

Cách tăng kĩ năng cơ bản cho Fennik Cách tăng kĩ năng nâng cao, yêu cầu vận dụng tốt tốc độ đánh, khả năng lướt chính xác để đạt sát thương cao nhất từ nội tại

Trang bị đi đường

Trang bị sát thương cơ bản dành cho Fennik đi rừng/xạ thủ Trang bị cân bằng hơn về sát thương và khả năng đỡ đòn vào cuối trận Trang bị nâng cao, tập trung sát thương và tốc độ đánh từ đầu trận, giúp chiếm các mục tiêu chính nhanh nhất

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2

Đỏ II: Công vật lý +1.5, Tốc đánh + 0.4%

Tím II Phẫn Nộ: Tốc đánh +0.4%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Tốc chạy +0.5%

Lục II Máu tối đa (+13.5), Xuyên giáp (+3.8)

Ngọc cấp 3

Đỏ III Công vật lý (+3.2)

Tím III Tỉ lệ chí mạng (+0.5%), Máu tối đa (+60)

Lục III Công vật lý (+0.9), Xuyên giáp (+6.4)

Kết hợp và khắc chế

Kết hợp tốt với

Grakk: Hư Không Nuốt chửng của Grakk sẽ kết hợp đặc biệt tốt với ulti của Finnik, chưa kể đến combo móc + đánh dấu sẽ chắc chắn “đưa tiễn” bất kì ai lên bảng ngay lập tức

Gildur: Một khi đã gây choáng chuẩn, Gildur có thể giữ kẻ thù đứng yên đủ lâu để Finnik tiếp cận và hạ gục ngay nhờ vào đường sấm sét x2 sát thương của mình (chưa kể đến 2 ultimate combo với nhau)

Alice: Alice sẽ cung cấp cho Finnik đủ tốc độ chạy, số khiên bảo vệ cũng như làm chậm đối phương để Finnik dễ dàng “thả diều” một cách an toàn nhất

Khắc chế bởi

Violet: Với quá nhiều kĩ năng linh động, Finnik sẽ khá khó có thể thả kĩ năng trúng cô nàng này được, đặc biệt khi tầm tấn công của Violet có phần nổi trội hơn khi sử dụng kĩ năng

Zephys: Cũng như Violet, Zephys có khả năng di chuyển linh hoạt lẫn sát thương đa mục tiêu khá cao. Ngay cả khi sử dụng kĩ năng lăn về, khoảng cách này cũng vừa đủ để Zephys sử dụng ultimate và bắt kịp Finnik bất cứ lúc nào

Toro: Điểm yếu duy nhất của Finnik đó là lượng máu khá giấy, và chỉ vậy là đủ để Toro có thể “làm việc” của mình rồi. Một khi đến cuối trận, Toro sẽ dễ dàng rượt đuổi hoặc đẩy lùi Finnik không cho tham chiến nhờ vào sự trâu bò của mình

Hướng dẫn nâng cao

Fennik là xạ thủ có tầm tấn công rất xa, bạn nên tận dụng điều này để gây áp lực lên đối phương cùng đường

Đừng hấp tấp khi sử dụng kĩ năng Nẹt điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, đừng để đối phương áp sát

Liên tục sử dụng Kíp nổ để tấn công đối phương

Sử dụng tuyệt chiêu để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám và King Kong với sát thương cao nhất