Lmht: Hướng Dẫn Chuyển Giọng Nói Các Tướng Sang Tiếng Nhật

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Tướng Giúp Bạn Dễ Leo Rank Xếp Hạng Nhất Trong Phiên Bản 10.3
 • Cách Tính Điểm Rank Free Fire: Bao Nhiêu Điểm Lên Huyền Thoại Ff?
 • Top 7 Vị Tướng Dễ Làm Quen Nhưng Cực Khó Để Trở Thành “master” Trong Lmht
 • Stream Lol, Phát Trực Tiếp Liên Minh Huyền Thoại, Dota ,liên Quân Trên
 • Cách Chơi 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Meta Bản 1.0
 • Nếu bạn đã quá nhàm tai với những câu nói bằng tiếng Anh của các tướng, lựa chọn chuyển sang tiếng Nhật sẽ giúp bạn cải thiện điều này.

  Liên Minh Huyền Thoại NPH: VED 8.4 point 9,131 vote

  Trong thời gian gần đây, Riot Games liên tục cho ra mắt những file âm thanh đến từ LMHT Nhật Bản. Để chuẩn bị cho sự ra mắt cho máy chủ này, họ đã mời khá nhiều những diễn viên, những nhân vật để lồng tiếng cho các vị tướng trong game. Và nếu bạn đã quá nhàm tai những câu nói bằng tiếng Anh của các tướng trong LMHT hiện tại, giờ đây bạn có thể chuyển sang tiếng Nhật với những thao tác đơn giản sau.

  Bước 1: Tìm đến ổ cài LMHT Việt Nam của bạn, thông thường mặc định sẽ là ổ C. Sau đó tiếp tục tìm đến theo đường dẫn GameData/Apps/LolVN/Game/Data/Sounds/Wwise/VO. Copy toàn bộ thư mục vn_VN sang một vị trí khác để đề phòng có lỗi xảy ra hoặc đề phòng trường hợp bạn đã quá chán file âm thanh tiếng Nhật và muốn chuyển về mặc định.

  Bước 3: Vào folder file âm thanh tướng bằng tiếng Nhật theo đường dẫn managedfiles/0.0.0.2/DATA/Sounds/Wwise/VO/ja_JP/ và copy 2 file trong thư mục này.

  Sau đó bạn chép đè 2 file vừa copy lên vào thư mục GameData/Apps/LolVN/Game/Data/Sounds/Wwise/VO/vn_VN trong file thư mục chứa LMHT của bạn.

  Như vậy là xong. Bạn chỉ cần vào game và thưởng thức thôi.

  Thành quả:

  Powered by EasyVideo & MeCloud

  00:00 / 01:15

  360p480p720p

  SubtitlesLanguages (0)OFF ›Option› ‹ OptionsFont familyArial ›Font size22.5px ›Text colorWhite ›Text opacity100% ›Background colorWhite ›Background opacity0% ›Reset ‹ Font FamilyArialSerifSans-Serif ‹ Font Size12px18px22.5px36px48px ‹ Text ColorWhiteBlackGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Text Opacity25%50%75%100% ‹ Background ColorBlackWhiteGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Background Opacity0%25%50%75%100%

  Thay giọng tướng LMHT bằng phiên bản Nhật

  Video hướng dẫn:

  Powered by EasyVideo & MeCloud

  00:00 / 01:30

  360p480p720p

  SubtitlesLanguages (0)OFF ›Option› ‹ OptionsFont familyArial ›Font size22.5px ›Text colorWhite ›Text opacity100% ›Background colorWhite ›Background opacity0% ›Reset ‹ Font FamilyArialSerifSans-Serif ‹ Font Size12px18px22.5px36px48px ‹ Text ColorWhiteBlackGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Text Opacity25%50%75%100% ‹ Background ColorBlackWhiteGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Background Opacity0%25%50%75%100%

  Hướng dẫn thay giọng nói của tướng trong LMHT bằng giọng Nhật

  Nếu bạn không muốn nghe tiếng Nhật và muốn chuyển về mặc định, bạn chỉ việc copy thư mục vn_VN ở bước 1 đè lên thư mục vn_VN trong đường dẫn GameData/Apps/LolVN/Game/Data/Sounds/Wwise/VO là được.

  Lưu ý: Một số trang phục hay các vị tướng mới ra mắt vẫn chưa được máy chủ LMHT Nhật Bản lồng tiếng kịp, vậy nên bạn sẽ vẫn nghe tiếng Anh nếu chọn vào các vị tướng hoặc trang phục đó.

  Tổng hợp toàn bộ phần lồng tiếng các vị tướng của LMHT Nhật Bản

  Khuyến cáo: Bạn nên vặn nhỏ tai nghe và ngồi một mình kẻo bị người khác hiểu lầm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Khó Khăn Khi Làm Lại Tướng Trong Trò Lmht Tại 188Bet
 • Lmht: Những Tướng Nào Sẽ Được Làm Lại Trong Năm 2022 ?
 • Mobile Version: Lmht: Riot Sắp Ra Mắt Loạt Tướng Mới Và Làm Lại Những Tướng Đã Lỗi Thời Trong Giai Đoạn Cuối Mùa 2022
 • Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Leblanc Đi Sp, Mid, Top Mùa 11
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Leblanc Để Có Thể Cân Team Như Faker
 • Các Câu Nói Của Các Tướng Trong Lol Nghe Hài Hước Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Tướng Yuumi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Ai Là Những Kẻ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại?
 • Bật Mí Cách Hack Liên Minh Huyền Thoại Không Bị Mất Acc
 • Khám Phá Về Tiêu Điểm Tướng Skarner Liên Minh Huyền Thoại Mùa 9
 • 4 Mẹo Cày Thông Thạo 7 Siêu Cấp Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • “The unseen blade is the deadliest” đây là một trong các câu nói của tướng LOL Zed. Câu nói này có ý nghĩa là những thanh gươm vô hình luôn là rình rập mối nguy hiểm khôn lường.

  Zed là một vị tướng lĩnh có kỹ thuật ninja thượng thừa và được nhiều người ưa thích. Câu nói này đã làm nên tên tuổi cho tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại. Câu nói này được đúc kết từ kinh nghiệm chinh chiến của tướng Zed. Câu nói này rất đúng và đáng để suy ngẫm cho những ai từng trải nghiệm cảm giác đối mặt với những mối nguy vô hình.

  Tướng Lee Sin đã nói gì trong Liên Minh Huyền Thoại

  Đây là một trong số các câu nói của tướng LOL “Master yourself, master the enemy”. Câu này có nghĩa là bạn làm chủ được bản thân sẽ làm chủ được kẻ địch.

  Câu nói này tương tự với câu mà dân gian thường nói là “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Lee Sin là một thầy tu mù tài giỏi. Dù mắt anh mù nhưng tâm và trí anh rất sáng. Minh chứng là vị tướng này đã làm chủ được bản thân rồi. Còn chuyện anh ta có thể làm chủ được kẻ địch hay không câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

  Kha’Zix đã nói những câu gì trong Liên Minh Huyền Thoại

  Kha’Zix – biểu tượng của giống loài ưa tiến hóa. Câu nói để đời của Kha’Zix là một câu nói hết sức ý nghĩa. Kha’Zix từng nói phải có thay đổi, mọi thứ mới phát triển. Kha’Zix còn nói không ai tắm 2 lần trên một dòng sông. Kha’Zix khẳng định vạn vật luôn thay đổi, vận động tiến hóa để đạt được một kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

  Nidalee một thợ săn bậc thầy có khả năng biến hóa thành một chú báo dữ tợn. Cô là dạng nửa người nửa thú. Mỗi khi có kẻ thù xâm phạm lãnh thổ cô quyết tâm bảo vệ tới cùng. Cô có khả năng ra đòn quyết liệt và tinh vi với bản năng sắc bén, và móng vuốt sắc nhọn. Tuy vẻ ngoài hung tợn nhưng đôi lúc Nidalee có những câu nói rất dí dỏm như mùa này là mùa “giao lưu” chưa ý nhỉ?”

  Các câu nói của tướng Vi trong Liên Minh Huyền Thoại

  Trong Liên Minh Huyền Thoại Vi là một cảnh sát có khuynh hướng bạo lực. Do vậy cô thường đánh đập tội phạm một cách dã man. Trong Liên Minh Huyền Thoại cô có các câu nói để đời đó là “Why can’t I get a straight answer? It’s always ‘oh no, stop hitting me, ow my face!”. Các câu này có thể được hiểu như sau: vì sao tôi không nhận được câu trả lời thẳng thắn một chút nhỉ? Tôi chỉ nhận được các câu trả lời là đừng đánh tôi nữa.

  Ngoài ra còn có một số câu nói như “Is that a rocket in your pocket?” ngụ ý là có một cái hỏa tiễn ở trong túi quần của mi à. “My right arm is a lot stronger than my left arm!” Tay phải của ta mạnh hơn tay trái của ta rất nhiều. “I’m old enough to buy this.” Tôi không đủ tiền mua cái này. “Aw… who called the cops?” À ai đã gọi cốm đến vậy nhỉ? “Yes, it’s true. For only $2.95 a minute, I will leave you breathless” Vâng đấy là sự thật chỉ cần 2.95USD trong vòng một phút, ta sẽ cho mi tắt thở. “It’s only fun if they run” Ta chỉ vui khi chúng nó bỏ chạy thôi. You are nothing more than glass, waiting to be smashed” Các ngươi không khác gì những mảnh kiếng đợi để được đập vỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Gõ Tiếng Việt Trong Lol, Chat Tiếng Việt Dấu Trong Liên Minh Huyền Thoại Bằng Unikey
 • Giới Thiệu 1 Số Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần Cuối)
 • Các Câu Nói Của Tướng Lol Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1)
 • Cắm Mắt Là Gì ? Các Loại Mắt Cắm Trong Lmht
 • Điểm Qua Các Mẫu Mắt Trong Lmht Hấp Dẫn Nhất
 • Clip Dj Sona Cùng Các Tướng Lmht Quẩy Nhạc Chất Lừ
 • Liên Minh Huyền Thoại đưa người chơi đi hết từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Để đẩy cuộc chiến lên đà gay cấn, nhiều câu nói của các nhân vật trong game mang hàm ý “xỏ xiên” lẫn nhau. Ví dụ như câu nói của Master Yi cũng ít nhiều khiến gamer nghĩ ngợi: “Đừng làm trò khỉ nữa!”. Câu nói áp dụng với các trường hợp quậy phá trong game. Tiêu biểu nhất là khi Master Yi nói với Ngộ Không.

  Một câu nói nữa cũng rất nổi tiếng của tướng Sion đó là: “Tao còn phải giết chết bao nhiêu thằng Jarvan nữa?”. Vốn là một xác sống bất tử đến từ Noxus, Sion đã có nhiều cơ hội đối mặt với các thế hệ hoàng tộc Demacia thông qua các trận chiến. Thậm chí, hắn còn từng giết hại các thành viên của Demacia. Không hề khiêm nhường, Sion tỏ ra hả hê sau những gì hắn gây ra.

  Darius cũng từng giễu cợt các đối thủ với câu nói nghe vô cùng chối tai: “Này, Draven! Mẹ nói mày là con nuôi!”. Mới chỉ nghe thôi là có thể cảm nhận được sức mạnh sát thương tâm trí to lớn từ câu nói này. Chính bởi vậy mà Darius được mệnh danh là kẻ tàn nhẫn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật từng phát ngôn ra hơn 30 câu nói để chế giễu gay gắt các đối thủ. Draven trong câu chế nhạo chính là em trai của Darius. Câu nói vừa thể hiện hàm ý hài hước vừa khiêu khích và xỏ xiên gay gắt.

  “Ngươi đã từng rất ngầu” hay “You used to be cool” là một trong các câu nói của tướng LOL mang ý nghĩa khiêu chiến nổi tiếng nhất. Đây là câu nói của Ekko nói với Vi. Mục đích là nhắc lại những ngày tháng sống trong huy hoàng của Vi còn hiện tại thì lại không. Câu nói được nhại lại theo một tập phim trong The Simpsons.

  Crysis 3 cấu hình yêu cầu và đề nghị dành cho các dòng máy tính hiện nay. Lưu ý ngay để chơi game dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Câu nói về khả năng của các tướng trong LOL

  Khi chơi game, dựa vào kỹ năng để lựa chọn tướng là một việc làm cần thiết. Và thực tế thì các nhân vật trong LOL đều sở hữu được năng lực riêng đáng tự hào. Đối với Ashe, cô cho rằng: “Mũi tên của ta cũng lạnh như trái tim ta vậy”. Ashe đã trải qua một tuổi thơ thương đau khi mẹ mất năm cô 15 tuổi. Sau đó Ashe bị truy sát bởi các kẻ phản loạn. Chính vì vậy cô đã học cách tự bảo vệ mình và luôn tự tin khi chiến đấu. Sự nhiệt huyết và lòng chân thành của Tryndamere – Bá Vương Man Di đã sưởi ấm trái tim của nàng cung thủ tài năng Ashe và khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn.

  Tự hào về khả năng đánh hơi của mình, Master Yi cho rằng: “Nếu vét là môn nghệ thuật thứ 8 thì ta chính là nghệ sĩ của bộ môn đó”. Điều đó được khẳng định thông qua khả năng đánh hơi mạng rất nhạy bén. Danh hiệu “thánh vét” Master Yi số hai thì không ai số một. Danh hiệu này đã gắn liền với tên tuổi của vị Kiếm Sư WuJu kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành. Với vài thao tác cơ bản, Master Yi có thể sử dụng kỹ năng của mình để đem về cho team những pha càn quét và Pentakill mà không cần động não quá nhiều. Có thể nói sức mạnh của nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại là không thể phủ nhận được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’s Rift Mới
 • Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?
 • 8 Cách Đơn Giản Sửa Lỗi Drop Fps Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tổng Hợp Các Câu Nói Của Tướng Lol Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Vị Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Hiện Nay Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Vị Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Hiện Nay Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Danh Sách Các Tướng Trong Lmht Tốc Chiến Open Beta
 • Năm Carry Sát Thương Vật Lí Đang Được Ưa Chuộng Trong Lmht
 • Giới Thiệu Chi Tiết Về Các Tộc Trong Lol Chess Dành Cho Các Game Thủ
 • Tướng Zed đã nói những câu gì trong LMHT?

  Zed được biết tới là vị tướng có kỹ thuật Ninja thường thừa và được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh. Một trong những câu nói thương hiệu của tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại đó là: “The unseen blade is the deadliest”. Câu nói này được hiểu nôm na là những thanh gươm vô hình là mối rình rập nguy hiểm khôn lường.

  Câu nói “The unseen blade is the deadliest” được đúc kết từ nhiều trận chinh chiến của tướng Zed Liên Minh Huyền Thoại. Khi tham gia nhiều trận giao chiến các bạn sẽ thấy câu nói này rất đúng và đáng để suy ngẫm khi đối mặt với những mối nguy hiểm vô hình.

  Tướng Vi trong Liên Minh Huyền Thoại đã nói gì?

  Vi là một vị cảnh sát có khung hướng bạo lực trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này thường đánh đập những tên tội phạm một cách dã man.

  Trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng này nổi tiếng với câu nói: “Why can’t I get a straight answer? It’s always ‘oh no, stop hitting me, ow my face!”. Câu nói này có ý nghĩa là: Vì sao tôi không có được câu trả lời thẳng thắn một chút nào vậy. Tôi chỉ có thể nhận được câu trả lời đừng đánh tôi nữa.

  Các câu nói mà tướng Lee Sin đã nói trong Liên Minh Huyền Thoại

  Trong số rất nhiều câu nói của tướng LeeSin, “Master yourself, master the enemy” là ấn tượng nhất. Câu nói này có ý nghĩa đó là nếu bạn làm chủ được bản thân thì sẽ làm chủ được đối phương. Tương tự như câu mà dân gian thường nhắc tới đó là: “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, ý nghĩa của câu”Master yourself, master the enemy” cũng như vậy.

  Như các bạn đã biết Lee Sin là một thầy tu mù tài giỏi trong Liên Minh. Cho dù mắt của hắn ta bị mù nhưng tâm và trí của Lee Sin lại rất sáng. Bằng chứng rõ nhất đó là hắn có thể làm chủ được bản thân mình. Còn xét về vấn đề anh ta có thể làm chủ được kẻ thù hay không thì còn tùy vào từng trận đấu và từng vị tướng mà Lee Sin đối đầu.

  Các câu nói của tướng LOL Nidalee

  Trong Liên Minh, Nidalee là một thợ săn hàng đầu có khả năng biến hóa thành một chú báo vô cùng hung tợn. Cô nàng nửa người nửa thú này kiên quyết bảo vệ lãnh thổ của mình mỗi khi có bất kỳ kẻ nào dám tới gần. Nidalee ra đòn vô cùng quyết liệt với bộ móng vuốt sắc bén của mình. Mặc dù vẻ ngoài hung dữ nhưng có đôi lúc cô nàng này thốt ra những câu nói vô cùng dí dỏm và hài hước. Cụ thể như: “They will fear the wild”, “Mmm, the taste of coward”,…

  Những câu nói của tướng Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại

  Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Kha’Zix chính là biểu tượng của giống loài ưu tiên tiến hóa. Ngoài các kỹ năng thường xuyên thay đổi và mạnh mẽ hơn qua các mùa giải, vị tướng này còn được biết tới với những câu phát ngôn vô cùng “chất”.

  Kha’Zix từng nói rằng phải có sự thay đổi thì mọi thứ mới phát triển được. Không có ai tắm 2 lần trên cùng một dòng sống, Kha’Zix mạnh dạn khẳng định vạn vật luôn đổi thay và vận động tiến hóa để có được kết quả tốt đẹp trong tương. Vì vậy đừng ngần ngại thay đổi. Đây cũng là câu nói của tướng LOL được nhiều game thủ yêu thích nhất khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Cờ Lệnh Hiệu Triệu Bị Xóa Bỏ Vào Tuần Sau, Và Đây Sẽ Là Những Vị Tướng Được Hưởng Lợi Nhất
 • Đây Là Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đã Được Thiết Kế Nhưng Vĩnh Viễn Không Được Ra Mắt
 • Những Câu Khích Bác Lẫn Nhau Của Các Tướng Trong Lol Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Xin Zhao
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jhin
 • Câu Nói Của Kayle Khi Ban/pick Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Hình Nền Lol Kassadin Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kassadin
 • Cách Khắc Chế Kassadin Hay Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Câu Nói Của Karma Khi Ban/pick Trong Lol
 • Hướng Dẫn Chơi Kalista Tung Hoành Đường Trên Trong Game Lol
 • Câu nói hài hước của Kayle

  Một chút hài hước của Kayle làm cho trận đấu vui hơn

  Evil fears only fire! And Yordles, because, what even ARE they?”

  Nỗi sợ hãi chỉ có lửa! Và Yordles, bởi vì, thậm chí chúng là gì? “

  “A thief, a murderer, and a corrupt guard, all walk into my sword. The end.” *Kayle laughs*

  Một tên trộm, một kẻ giết người và một người bảo vệ tham nhũng, tất cả đều bước vào thanh kiếm của tôi. Sự kết thúc. * Kayle cười *

  Câu nói chế nhạo của Kayle

  Chế nhạo ư

  “Surrender to the light and I will spare your soul!”

  Đầu hàng với ánh sáng và tôi sẽ tha cho linh hồn của bạn!

  “Ready to be judged?”

  Sẵn sàng để được đánh giá?

  Câu nói khi Kayle di chuyển

  Mỗi khi di chuyển Kayle sẽ nói

  “There is right, and there is wrong. All else is rationalization.”

  Có đúng, và có sai. Tất cả những thứ khác là hợp lý hóa.

  “The moment justice bends, it breaks.”

  Khoảnh khắc công lý bị bẻ cong, nó bị phá vỡ.

  “The righteous path begins with me.”

  Con đường chính nghĩa bắt đầu với tôi.

  “Only the pine may judge.”

  Chỉ có thiêng liêng mới có thể phán xét.

  “Mortals are blinded by their own misery.”

  Người phàm bị mù bởi sự khốn khổ của chính họ.

  “A clean cut pides darkness and light.”

  Một vết cắt sạch sẽ phân chia bóng tối và ánh sáng.

  “The pine path shows no footsteps.”

  Con đường thiêng liêng cho thấy không có bước chân.

  “To withhold justice is a dark sin…”

  Giữ lại công lý là một tội lỗi đen tối …

  “This world was not made to last.”

  Thế giới này không được tạo ra để tồn tại.

  “Emotions are a weakness.”

  Cảm xúc là một điểm yếu.

  “On wings of fire, hope ascends.”

  Trên đôi cánh của lửa, hy vọng lên cao.

  Câu nói khi Kayle tấn công từ cấp 1-11

  Từ cấp 1 – 11 khi tấn công Kayle sẽ nói

  “By pine edict!”

  Bằng sắc lệnh thần thánh!

  “Fear the cleansing fire.”

  Sợ lửa làm sạch.

  “Justice unyielding!”

  Công lý kiên cường!

  “Avarice falls!”

  Avarice rơi!

  “You fall short!”

  Bạn bị hụt hẫng!

  “Darkness begone!”

  Bóng tối bắt đầu!

  “Pay for your sins!”

  Trả tiền cho tội lỗi của bạn!

  “You deserve this!”

  Bạn xứng đáng với điều này!

  “Righteous glory!”

  Vinh quang chính nghĩa!

  “Stand and be judged!”

  Đứng và được đánh giá!

  “Surrender and I will make this quick!”

  Đầu hàng và tôi sẽ làm điều này nhanh chóng!

  “Fire reveals truth!”

  Lửa tiết lộ sự thật!

  “Save your excuses!”

  Lưu lý do của bạn!

  “I will not bend!”

  Tôi sẽ không uốn cong!

  “I bring the Light’s wrath!”

  Tôi mang theo cơn thịnh nộ của Ánh sáng!

  Câu nói khi Kayle di chuyển từ cấp 11 – 18

  Khi tấn công từ cấp 11- 18 sẽ nói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Từ “ks” Là Gì Trong Game Và Facebook
 • Đặt Mua Kính Áp Tròng Sharingan Chính Hãng Từ Trên Amazon
 • League Of Legends: How To Jungle (2021)
 • Jayce Chiến Binh Ánh Sáng
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Câu Nói Của Jhin Khi Ban/pick Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Jayce Chiến Binh Ánh Sáng
 • League Of Legends: How To Jungle (2021)
 • Đặt Mua Kính Áp Tròng Sharingan Chính Hãng Từ Trên Amazon
 • Ý Nghĩa Của Từ “ks” Là Gì Trong Game Và Facebook
 • “The work is what matters.”

  Công việc là những gì quan trọng.

  “Art requires a certain cruelty.”

  Nghệ thuật đòi hỏi một sự tàn nhẫn nhất định.

  “The end is important in all things.”

  Sự kết thúc là quan trọng trong tất cả mọi thứ.

  “My audience awaits.”

  Khán giả của tôi đang chờ.

  “I must wait until the composition is perfect.”

  Tôi phải đợi cho đến khi thành phần hoàn hảo.

  “They’re puppets. I pull their strings, and then they dance.”

  Chúng là những con rối. Tôi kéo dây của chúng, và sau đó chúng nhảy.

  “My genius will be understood – eventually.”

  Thiên tài của tôi sẽ được hiểu – cuối cùng.

  “Art must exist beyond reason.”

  Nghệ thuật phải tồn tại ngoài lý trí.

  “They call me mad. All artists are mad.”

  Họ gọi tôi là điên. Tất cả các nghệ sĩ đều điên.

  “I will not suffer this ugliness.”

  Tôi sẽ không phải chịu đựng sự xấu xí này.

  “I cannot be good. I must be perfection.”

  Tôi không thể tốt được. Tôi phải hoàn hảo.

  “Every element must be in place.”

  Mọi yếu tố phải được đặt ra.

  “I’m misunderstood. Beauty can’t be evil.”

  Tôi đang bị hiểu lầm. Vẻ đẹp không thể là xấu xa.

  “This performance needs more… zazz.”

  Màn trình diễn này cần nhiều hơn … zazz.

  “It’s so difficult to work under these conditions.”

  Thật khó để làm việc trong những điều kiện này.

  “My talent justifies all actions.”

  Tài năng của tôi biện minh cho mọi hành động.

  “I am at my best only during the performance.”

  Tôi chỉ ở mức tốt nhất trong buổi biểu diễn.

  “I am pure. My work is pure.”

  Tôi là thuần khiết. Công việc của tôi là tinh khiết.

  “My theater is the mind.”

  Nhà hát của tôi là tâm trí.

  “Art should terrify.”

  Nghệ thuật nên kinh hoàng.

  “No poet’s words could match my craft.”

  Không có từ nào của nhà thơ có thể phù hợp với nghề của tôi.

  “Death should never be quick. It should be an opera.”

  Cái chết không bao giờ nên nhanh chóng. Nó nên là một vở opera.

  “I shall choreograph this affair.”

  Tôi sẽ biên đạo công việc này.

  “What sweet sadness is killing?”

  Nỗi buồn ngọt ngào nào đang giết chết?

  “The world is cruel. It does not have to be ugly.”

  Thế giới thật tàn khốc. Nó không phải xấu xí.

  “Everyone wears a mask. I just chose to create my own.”

  Mọi người đều đeo mặt nạ. Tôi chỉ chọn để tạo ra của riêng mình.

  “This art is a compulsion. I cannot resist it.”

  Nghệ thuật này là một sự bắt buộc. Tôi không thể cưỡng lại nó.

  “Perfection isn’t good enough.”

  Sự hoàn hảo không đủ tốt.

  “Behind every mask… is another mask.”

  Đằng sau mỗi mặt nạ … là một mặt nạ khác.

  “There is nothing for me but this.”

  Không có gì cho tôi ngoài cái này.

  “I never hurt anyone. It is the performance that kills.”

  Tôi không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Đó là hiệu suất giết chết.

  “Until they stop me, I will keep going.”

  Cho đến khi họ ngăn tôi lại, tôi sẽ tiếp tục đi.

  “I am the singer without a voice. The dancer without legs.”

  Tôi là ca sĩ không có tiếng nói. Vũ công không có chân.

  “Only to the audience do I show my true face.”

  Chỉ cho khán giả tôi mới thể hiện bộ mặt thật của mình.

  “Each bullet is a piece of my soul. Each shot is a piece of me.”

  Mỗi viên đạn là một mảnh linh hồn của tôi. Mỗi phát bắn là một mảnh của tôi.

  “I swear each performance is the last, but I lie every time.”

  Tôi thề mỗi màn trình diễn là lần cuối cùng, nhưng tôi nói dối mỗi lần.

  “I am a slave to this passion.”

  Tôi là nô lệ cho niềm đam mê này.

  “My work asks questions, it never has answers.”

  Công việc của tôi đặt câu hỏi, nó không bao giờ có câu trả lời.

  “Which is the lie? The mask, or my face?”

  Đó là lời nói dối? Mặt nạ, hay khuôn mặt của tôi?

  “An icon doesn’t have to explain himself.”

  Một biểu tượng không phải giải thích chính mình.

  “I wonder what they think when they see me.”

  Tôi tự hỏi họ nghĩ gì khi nhìn thấy tôi.

  “Yes, the gun is ironic.”

  Vâng, khẩu súng thật mỉa mai.

  “I like a violent composition.”

  Tôi thích một sáng tác bạo lực.

  “This would be easier if blood came in more colours.”

  Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu máu có nhiều màu sắc hơn.

  “Let’s start the show.”

  Hãy bắt đầu chương trình.

  “The ecstasy of opening night.”

  Sự xuất thần của đêm khai mạc.

  “Smiles and screams, I bring both.”

  Nụ cười và tiếng hét, tôi mang cả hai.

  “If I keep getting interrupted, how can I be expected to work?”

  Nếu tôi cứ bị gián đoạn, làm sao tôi có thể làm việc được?

  “I was paid to put on a killer show.”

  Tôi đã được trả tiền để đưa vào một chương trình giết người.

  “My clients expect the best.”

  Khách hàng của tôi mong đợi điều tốt nhất.

  “They will dance, they will sing, they will die!”

  Họ sẽ nhảy, họ sẽ hát, họ sẽ chết!

  “A costume, some makeup, a spray of blood.”

  Một bộ trang phục, một số trang điểm, một giọt máu.

  “It’s very simple – when I shoot, they dance.”

  Nó rất đơn giản – khi tôi bắn, họ nhảy.

  “My critics are… usually short-lived.”

  Các nhà phê bình của tôi … thường là ngắn ngủi.

  “If I get this outfit dirty, I’m going to be so annoyed.”

  Nếu tôi làm bẩn trang phục này, tôi sẽ rất khó chịu.

  “I serve a discerning clientele.”

  Tôi phục vụ một nhóm khách hàng sành điệu.

  “Death is certain, but killing doesn’t have to be ugly.”

  Cái chết là chắc chắn, nhưng giết chóc không phải là xấu xí.

  “I provide catharsis for my clients, and my victims.”

  Tôi cung cấp catharsis cho khách hàng của tôi và nạn nhân của tôi.

  “I… orchestrate death.”

  Tôi … dàn xếp cái chết.

  “I get nervous before every performance, but I need that feeling.”

  Tôi cảm thấy lo lắng trước mỗi màn trình diễn, nhưng tôi cần cảm giác đó.

  “The moment before the shot… is painful.”

  Khoảnh khắc trước khi bắn … thật đau đớn.

  “It is only when the gun fires that I am alive.”

  Chỉ đến khi súng nổ thì tôi mới sống.

  “Mmm… the ecstasy of killing.”

  Mmm … sự xuất thần của giết chóc.

  “The trigger on a loaded weapon… it whispers for us to act.”

  Việc kích hoạt vũ khí nạp đạn … nó thì thầm cho chúng tôi hành động.

  “I can’t live without the euphoria of performance.”

  Tôi không thể sống mà không có sự phấn khích của hiệu suất.

  “Happiness… is a warm gun.”

  Hạnh phúc là một khẩu súng ấm.

  “I want to feel everything. The gun makes it so I do.”

  Tôi muốn cảm nhận mọi thứ. Súng làm cho nó như vậy tôi làm.

  “I envy silence… because I must be loud.”

  Tôi ghen tị im lặng … bởi vì tôi phải lớn tiếng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lol Là Gì? Lol Nên Hiểu Theo Nghĩa Nào Là Chuẩn?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Tiếp Tục Phải Chỉnh Sửa Giao Diện Hud
 • Liên Minh Huyền Thoại Lột Xác Với Thay Đổi Thanh Hud
 • Hướng Dẫn Tự Làm Clip Highlight Lol Cho Riêng Mình!!!
 • Những Hero Mạnh Mẽ Nhưng Ít Được Chú Ý Trong Lol?
 • Câu Nói Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1)
 • Cắm Mắt Là Gì ? Các Loại Mắt Cắm Trong Lmht
 • Điểm Qua Các Mẫu Mắt Trong Lmht Hấp Dẫn Nhất
 • Clip Dj Sona Cùng Các Tướng Lmht Quẩy Nhạc Chất Lừ
 • Hướng Dẫn Chơi Wukong (Ngộ Không) Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

  Các bạn có biết hết các câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại?

  Quỷ Kiếm Darkin Aatrox:

  This battle will be my masterpiece. – Trận chiến này sẽ là kiệt tác của tôi.

  Hồ ly chín đuôi Ahri:

  Don’t you trust me? – Không tin em sao?

  Nắm đấm bóng đêm Akali:

  As balance dictates – Như một mệnh lệnh cân bằng.

  Quái vật đầu bò Alister:

  Nothing can hold me back! – Không gì có thể giữ tôi lại.

  Xác ướp u sầu Amumu:

  I thought you’d never pick me. – Tôi nghĩ ngài sẽ không bao giờ chọn tôi.

  Phượng hoàng băng Anivia:

  On my wings. – Trên đôi cánh của tôi.

  Đứa trẻ bóng tối Annie:

  You wanna play too? It’ll be fun! – Bạn muốn được chơi quá. Điều đó sẽ thật vui vẻ!

  Cung băng Ashe:

  All the world on one arrow. – Cả thể giới trong một mũi tên.

  Người máy hơi nước Blitzcrank:

  Fired up and ready to serve. – Bắn câu để sãn sàng phục vụ.

  Thần lửa Brand:

  Ready to set the world on fire! Heheheh… – Sẵn sàng thiêu đốt cả thế giới bằng lửa! He he…

  Cảnh sát trưởng Caitlyn:

  I’m on the case. – Tôi đang trong một vụ án.

  Xà nữ Cassiopeia:

  Don’t you find me… beautiful? – Ngài không thấy tôi đẹp ?

  Quái vật hư không Cho’Gath:

  You’d wish the world you know to end! Yeeeesssss… – Bạn sẽ ước thế giới mà bạn biết kết thúc! Đúng…

  Phi công quả cảm Corki:

  I’m up to snuff, and gots me an ace machine! – Tôi hít thật nhiều thuốc, biến tôi trở thành một cố máy quét sạch!

  Đại tướng Noxus Darius:

  They will regret opposing me! – Họ sẽ phải hối tiếc với tôi!

  Vầng trăng ai oán Diana:

  A new moon is rising. – Một vầng trăng mới đang hình thành.

  Cuồng nhân xứ Zaun Dr.Mundo:

  Mundo! Thế giới (Tiếng Tây Ban nha)

  Đao phủ Kiêu hùng Draven:

  Welcome to the League of Draven. – Chào mừng đến với liên minh của Draven.

  Nữ hoàng nhện Elise:

  Only the spider is safe in her web. – Chỉ có nhện là an toàn trọng mạng nhện của mình.

  Ma nữ sát nhân Evelynn:

  The night is my veil… – Màn đêm là tấm mành che phủ của tôi…

  Nhà thám hiểm Ezreal:

  Time for a true display of skill! – Cần thời gian để hiển thị một kĩ năng thực sự!

  Sứ giả địa ngục Fiddlesticks:

  Your bidding, master! – Cuộc đấu giá của ngài, thưa ông chủ!

  Nữ kiếm sư Fiora:

  I long for a worthy opponent. – Tôi khao khát một đối thủ xứng đáng.

  Chú cá tinh nghịch Fizz:

  Let me at ’em! – Hãy để tôi ở ‘m’!

  Ma dơi Galio:

  A guardian is always ppared. – Người bảo hộ luôn sẵn sàng!

  Hiểm họa vùng Sailwater Gangplank:

  Prepare to be boarded! – Chuẩn bị để được lên!

  Sức mạnh của Demacia Garen:

  To the Fields of Justice! – Sức mạnh đến từ tư pháp!

  Gã bợm rượu Gragas:

  If you’re buying, I’m in! – Nếu ngài mua, có tôi!

  Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves:

  Dead man walkin’! – Người chết đi bộ!

  Bóng ma chiến tranh Hecarim:

  Behold the might of the Shadow Isles. – Kìa, sức mạnh của Shadow Isles.

  Nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger:

  Indeed, a wise choice. – Thật vậy, một sự lựa chọn khôn ngoan.

  Ý chí của lưỡi kiếm Irelia:

  My blade is at your service! – Lưỡi kiếm của tôi là dịch vụ của ngài!

  Biểu tượng của Demacia Jarvan IV:

  By my will, this shall be finished – Với ý chí của tôi, việc này phải được hoàn thành!

  Bậc thầy vũ khí Jax:

  Let’s do this! – Chúng ta hãy làm việc này!

  Người bảo hộ mai sau Jayce:

  I fight for a brighter tomorrow! – Tôi chiến đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn!

  Khẩu pháo nổi loạn Jinx:

  Rules are made to be broken… like buildings! Or people! – Nguyên tắc là phá hủy công trình! Hoặc giết người!

  Kẻ được khai sáng Karma:

  Always trust your spirit. – Tôi luôn tin tưởng lòng can đảm của bạn.

  Tiếng ru tử thần Karthus:

  Do you… feel a chill? – Bạn có cảm thấy ớn lạnh?

  Lữ khách hư không Kassadin:

  The balance of power must be pserved. – Cán cân quyền lực phải được đảm bảo.

  Ác kiếm Katarina:

  Violence solves everything! – Bạn lực mới giải quyết được mọi vấn đề!

  Thiên thần phán quyết Kayle:

  Into the fray! – Vào cuộc cạnh tranh!

  Trái tim sấm sét Kennen:

  The eyes never lie. – Đôi mắt không bao giờ nói dối.

  Sát thủ hư không Kha’Zix:

  chúng tôi good. – Thay đổi … là tốt.

  Miệng của vực thẳm Kog’Maw:

  Time to feast! Đã đến giờ ăn!

  Kẻ lừa đảo Leblanc:

  The Black Rose shall bloom once more. Hoa hồng đen sẽ nở thêm một lần nữa.

  Thầy tu mù Lee Sin:

  Your will, my hands. – Mong muốn của bạn, bàn tay của tôi.

  Bình minh rực rỡ Leona:

  The dawn has arrived. – Bình minh đã đến.

  Temo:

  Captain Teemo on duty – Thủ lĩnh Temo trong nhiệm vụ.

  Ziggs:

  This’ll be a blast! – Điều này sẽ có một vụ nổ.

  Vi:

  Punch first. Ask questions while punching. – Cú đấm đầu tiên. Đặt câu hỏi khi đấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Nói Của Tướng Lol Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’s Rift Mới
 • Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?
 • Câu Nói Của Urgot Khi Ban/pick Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Urgot Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Tuyển Tập Hình Nền Tướng Udyr (Lữ Khách Tinh Linh) Trong Game Lol Full Hd
 • Áo Lmht Udyr 3D Đen, Áo Lol Udyr Mẫu Mới Cực Đẹp
 • Những Ultimate Bá Đạo Nhất Thế Giới Lol
 • Cách Viết Vietkey Trong Lol
 • Câu nói khi Pick Urgot

  You cannot know strength… Until you are broken

  Bạn không thể biết sức mạnh … Cho đến khi bạn tan vỡ

  Câu nói khi Pan Urgot

  Câu nói khi Urgot tấn công

  Tấn công sẽ nói gì?

  “Break men to break their shackles.”

  Phá vỡ đàn ông để phá vỡ xiềng xích của họ.

  “What will you do to survive? Tell me!”

  Bạn sẽ làm gì để sống sót? Nói cho tôi biết!

  “This pain is a gift.”

  Nỗi đau này là một món quà.

  “Zaun, bear witness.”

  Zaun, làm chứng.

  “The fortunate will be the first to fall.”

  Người may mắn sẽ là người đầu tiên ngã xuống.

  “The barons are not your masters – fear is.”

  Các nam tước không phải là chủ nhân của bạn – sợ hãi là vậy.

  “Chaos will set you free.”

  Hỗn loạn sẽ giải phóng bạn miễn phí.

  “Hahaha… Is that crying I hear? Or are you mewling?”

  Hahaha … Có phải tôi đang khóc không? Hay là bạn đang lầm bầm?

  “They put me in chains. They gave me my weapon.”

  Họ đưa tôi vào xiềng xích. Họ đưa cho tôi vũ khí của tôi.

  “You cannot rule what I have turned to ash!”

  Bạn không thể cai trị những gì tôi đã biến thành tro!

  “I will lay your weakness bare.”

  Tôi sẽ đặt điểm yếu của bạn trần.

  “The suffering is only beginning.”

  Sự đau khổ chỉ mới bắt đầu.

  “Existence is torment.”

  Tồn tại là dằn vặt.

  “I am Zaun’s reckoning!”

  Tôi đang tính toán của Zaun!

  “What didn’t kill me, will kill you!”

  Những gì không giết tôi, sẽ giết bạn!

  “Your cries will give voice to chaos.”

  Tiếng khóc của bạn sẽ mang lại tiếng nói cho sự hỗn loạn.

  “A crucible of pain!”

  Một chén thánh đau đớn!

  “Embrace your fear.”

  Ôm nỗi sợ của bạn.

  “Pain will not betray you.”

  Nỗi đau sẽ không phản bội bạn.

  “You listen to my words, while my weapons speak!”

  Bạn nghe lời tôi, trong khi vũ khí của tôi nói!

  “I am not your enemy.”

  Tôi không phải kẻ thù của bạn.

  “Another slave to pain.”

  Một nô lệ đau đớn khác.

  “Death will end your agony.”

  Cái chết sẽ kết thúc nỗi đau của bạn.

  “Do not fight it. Shh…”

  Đừng đánh nhau. Suỵt …

  “You will thank me, between the screams.”

  Bạn sẽ cảm ơn tôi, giữa những tiếng hét.

  “Steel is stronger.”

  Thép mạnh hơn.

  “No more hope.”

  Không còn hy vọng nữa.

  “You will know fear.”

  Bạn sẽ biết sợ hãi.

  “Feel this. The pain will prove useful later.”

  Cảm thấy điều này. Nỗi đau sẽ chứng minh hữu ích sau này.

  “Life favors the strong.”

  “You will fall so far.”

  Bạn sẽ rơi cho đến nay.

  “All must be tested.”

  Tất cả phải được kiểm tra.

  “I offer redemption.”

  Tôi đề nghị chuộc lỗi.

  “I am the weapon.”

  Tôi là vũ khí.

  “You have already lost.”

  Bạn đã mất.

  Câu nói khi Urgot di chuyển

  “Power. Fear. These are my weapons.”

  Sức mạnh. Sợ hãi. Đây là vũ khí của tôi.

  “A city, choking in the chembaron’s grasp.”

  Một thành phố, nghẹt thở trong sự nắm bắt của chembaron.

  “Endless misery, mhm… Wonderful.”

  Vô cùng đau khổ, mhm … Tuyệt vời.

  “I want to see their faces when I tear their hope away.”

  Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt của họ khi tôi xé tan hy vọng của họ.

  “Few will endure the chaos to come.”

  Vài người sẽ chịu đựng sự hỗn loạn sắp tới.

  “Their future is carved into my flesh.”

  Tương lai của họ được khắc sâu vào da thịt tôi.

  “I was not reborn in the depths. I merely refused to die.”

  Tôi không được tái sinh ở nơi sâu thẳm. Tôi chỉ từ chối chết.

  “Carnage – as intoxicating as chemtech.”

  Carnage – say sưa như chemtech.

  “If they do not stop me, they will die. It is just that simple.”

  Nếu họ không ngăn cản tôi, họ sẽ chết. Thật đơn giản.

  “Zaun will be redeemed… in the flames.”

  Zaun sẽ được chuộc lại … trong ngọn lửa.

  “If you hide in the shadows, you are only drawing me home.”

  Nếu bạn trốn trong bóng tối, bạn chỉ kéo tôi về nhà.

  “The weak are condemned.”

  Kẻ yếu bị lên án.

  “Cast into a pit of despair, I climbed out on the corpses.”

  Bị ném xuống một hố sâu tuyệt vọng, tôi trèo lên xác chết.

  “I answer to no one. No matter how loudly they beg.”

  Tôi trả lời không có ai. Dù họ có lớn tiếng thế nào đi nữa.

  “Where will they run when the whole city burns?”

  Họ sẽ chạy đi đâu khi cả thành phố cháy?

  “Screams follow in my wake.”

  Tiếng thét theo sau tôi.

  “There is no coming back.”

  Không có trở lại.

  “I will guide you to a new age, born of destruction.”

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn đến một thời đại mới, sinh ra từ sự hủy diệt.

  “Such marvels, built of pain.”

  Những điều kỳ diệu như vậy, được xây dựng từ nỗi đau.

  “I am stronger than man, stronger than machine, I am an idea.”

  Tôi mạnh hơn con người, mạnh hơn máy móc, tôi là một ý tưởng.

  “Your fear, given chemtech and flesh.”

  Nỗi sợ hãi của bạn, được đưa ra hóa học và xác thịt.

  “Their cries are calling me home.”

  Tiếng khóc của họ đang gọi tôi về nhà.

  “A new order… chaos.”

  Một trật tự mới … hỗn loạn.

  “Strength… will be tested.”

  Sức mạnh … sẽ được kiểm tra.

  “Who among you are worthy?”

  Ai trong số bạn là xứng đáng?

  “This is the only truth that matters: a weapon aimed at your head.”

  Đây là sự thật duy nhất quan trọng: vũ khí nhắm vào đầu bạn.

  “I am the very definition of a self-made man.”

  Tôi là định nghĩa của một người đàn ông tự lập.

  “We will rise from the rubble, stronger than before.”

  Chúng tôi sẽ vươn lên từ đống đổ nát, mạnh mẽ hơn trước.

  “Only those who survive this city deserve it.”

  Chỉ những người sống sót trong thành phố này mới xứng đáng.

  “Think how much stronger they’ll be… if they live.”

  Hãy nghĩ xem họ sẽ mạnh hơn bao nhiêu … nếu họ sống.

  “Tear their weakness away, and nothing is left!”

  Xé bỏ điểm yếu của họ, và không còn gì cả!

  Câu nói hài hước của Urgot

  Một chút hài hước từ Urgot..

  “What exactly have I been killing.”

  Chính xác thì tôi đã giết cái gì.

  “Hold on… there’s something… ah, that’s better.”

  Chờ đã … có gì đó … à, tốt hơn rồi.

  Câu nói chế nhạo của Urgot

  “What is strength if you do not use it?”

  Sức mạnh là gì nếu bạn không sử dụng nó?”

  “Pain is the act of becoming.”

  Đau đớn là hành động trở thành.

  “It is not violence. It is… philosophy.”

  Đó không phải là bạo lực. Đó là … triết lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Unikey Trong Lol
 • Hướng Dẫn Cách Xem Lại Trận Đấu Lol
 • 1️⃣ Lol Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Lol ™️ Xemweb.info
 • Sml Là Gì? Ý Nghĩa Của Sml Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Trên Pc Với Bluestacks
 • Câu Nói Của Lux Khi Ban/pick Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Game Lol Liên Minh Huyền Thoại
 • Pk Là Gì? Phân Biệt Pk Trong Hóa Học, Trong Game Online Và Trong Giày.
 • 4 Khẩu Súng Đi Pk Hay Nhất Game Chiến Dịch Huyền Thoại
 • Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm Hiểu Chế Độ Pk
 • Những Khẩu Súng Đi Pk Tốt Nhất Trong Chiến Dịch Huyền Thoại
 • Bắt đầu nào…

  Câu nói của Lux khi Pick

  Câu nói của Lux khi Ban

  “But all my light puns would’ve brightened your day.”

  “Nhưng tất cả các trò chơi chữ nhẹ của tôi sẽ làm sáng ngày của bạn.”

  Tìm hiểu thêm:

  Câu nói bắt đầu game

  Mới vào game Lux sẽ có những phát ngôn này, nếu để ý các bạn sẽ nghe được.

  “Demacia must lead by example.”

  Demacia phải dẫn dắt bằng ví dụ.

  “The sun is shining – we should too.”

  Mặt trời đang chiếu sáng – chúng ta cũng nên như vậy.

  “Together! For Demacia!”

  Cùng nhau! Vì Demacia!

  “I’ve been hiding my light long enough.”

  Tôi đã che giấu ánh sáng của tôi đủ lâu.

  Câu nói khi Lux tấn công

  Mỗi hành động tấn công Lux sẽ có những phát ngôn riêng như sau:

  “The light of Demacia!”

  Ánh sáng của Demacia!

  “Any excuse to twirl my wand!”

  Bất kỳ lý do để xoay tròn cây đũa phép của tôi!

  “Finish the fight!”

  Kết thúc cuộc chiến!

  “Burn away the shadows!”

  Đốt cháy bóng tối!

  “Take courage in the light!”

  Hãy can đảm trong ánh sáng!

  “This is my choice.”

  Đây là sự lựa chọn của tôi.

  “For justice, and all things bright!”

  Vì công lý, và tất cả mọi thứ tươi sáng!

  “Never deny who you are.”

  Không bao giờ từ chối bạn là ai.

  “I have to focus, but I can’t stop smiling!”

  Tôi phải tập trung, nhưng tôi không thể ngừng mỉm cười!

  “A beacon in battle.”

  Một ngọn hải đăng trong trận chiến.

  “Hope you like rainbows!”

  Hy vọng bạn thích cầu vồng!

  “Curiosity’s gonna kill one of us.”

  Sự tò mò sẽ giết chết một người trong chúng ta.

  “If you hate magic, you’re already blind.”

  Nếu bạn ghét ma thuật, bạn đã bị mù.

  “Illuminate the enemy.”

  Chiếu sáng kẻ thù.

  “Hey, who are you calling a lady?”

  Này, bạn đang gọi ai là phụ nữ?

  Câu nói của lux khi di chuyển

  Di chuyển trong suốt trận đấu chắc không nói 1 câu đâu nhỉ :

  “We can do this!”

  Chung ta co thể lam được việc nay!

  “Stay positive.”

  “Lạc quan lên.”

  “Lighting the way.”

  “Chiếu sáng đường đi.”

  “Into battle with hearts aglow.”

  “Vào trận chiến với trái tim rực rỡ.”

  “The world has seen enough darkness.”

  “Thế giới đã thấy đủ bóng tối.”

  “If you can smile, you can be the light.”

  “Nếu bạn có thể mỉm cười, bạn có thể là ánh sáng.”

  “Home is where the spark is.”

  “Nhà là nơi có tia lửa.”

  “Ooh, I’ve never been here before.”

  “Ồ, tôi chưa bao giờ đến đây trước đây.”

  “Shine with me.”

  “Tỏa sáng với tôi.”

  “Everywhere I go, the light follows.”

  “Ở mọi nơi tôi đến, ánh sáng theo sau.”

  “Pushing my limits.”

  “Đẩy giới hạn của tôi.”

  “I want to see everything.”

  “Tôi muốn nhìn thấy mọi thứ.”

  “I don’t have dark secrets – I have bright ones.”

  “Tôi không có bí mật đen tối – tôi có những bí mật tươi sáng.”

  “Keep believing.”

  “Hãy tin tưởng.”

  “The superior tactic is to never give up.”

  “Chiến thuật vượt trội là không bao giờ bỏ cuộc.”

  Câu nói hài hước của Lux

  Một chút hài hước gửi đến các bạn từ Lux:

  Double rainbow… what does it mean?”

  Cầu vồng đôi … có nghĩa là gì? “

  “Well, a double rainbow is a phenomenon of optics that displays a spectrum of light due to the sun shining on droplets of moisture in the atmosphere. Does that explain it?”

  Chà, cầu vồng đôi là một hiện tượng quang học hiển thị quang phổ ánh sáng do mặt trời chiếu vào những giọt hơi ẩm trong khí quyển. Điều đó có giải thích được không?

  Câu nói chế nhạo của Lux

  Chế nhạo Ư !!!!

  We should try being friends first, no?”

  “Hello, person-who-irrationally-wants-to-kill-me! It’s so good to meet you!”

  Xin chào, người-người-phi lý-muốn-giết-tôi! Thật tuyệt khi được gặp bạn!

  “You don’t like me? Well, I’d rather talk to a statue.”

  Bạn không thích tôi? Chà, tôi muốn nói chuyện với một bức tượng.

  Xem câu nói tướng khác : Tại Đây

  [gem id=3106392]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cặp Đôi Đồng Tính Trong Series Phim Usuk Nổi Tiếng (P.2)
 • Những Hiệu Ứng Biến Về “cặp Đôi” Cực Độc Trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
 • Những Cặp Sinh Đôi Bất Hạnh Trong Manga (P.2)
 • Lmht: Những Điều Game Thủ Cần Biết Để Leo Rank Nhanh Nhất Trong Phiên Bản Cập Nhật
 • Top 5 Thay Đổi Lớn Nhất 9.24 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Câu Nói Của Karma Khi Ban/pick Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Kalista Tung Hoành Đường Trên Trong Game Lol
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Kalista Trong Game Liên Minh Đẹp
 • Top Tướng Mạnh Nhất Chế Độ One For All (Một Cho Tất Cả) Lmht
 • Liên Minh Huyền Thoại: Học Cách Lên Trang Bị Mùa 7 Của Faker Với Sát Thủ, Mạnh Như Thế Này Thì Ai Đỡ Nổi
 • Cách Viết Có Dấu Trong Lol Cho Anh Em Nào Cần
 • Câu nói khi Pick Karma

  Always trust your spirit.”

  Luôn tin tưởng vào tinh thần của bạn. “

  Câu nói khi Ban Karma

  We must all make our choices

  Tất cả chúng ta phải đưa ra lựa chọn của mình

  Câu nói khi Karma tấn công

  Mỗi khi tấn công Karma sẽ nói các câu sau :

  “None will question our resolve.”

  Không ai sẽ đặt câu hỏi cho quyết tâm của chúng tôi.

  “To conquer one’s self is to conquer all.”

  Chinh phục bản thân là chinh phục tất cả.

  “Now we prove our courage.”

  Bây giờ chúng tôi chứng minh sự can đảm của chúng tôi.

  “There is wisdom in war.”

  Có sự khôn ngoan trong chiến tranh.

  “Never become a monster to defeat one.”

  Không bao giờ trở thành một con quái vật để đánh bại một.

  “Ionia speaks through me.”

  Ionia nói thông qua tôi.

  “Indecision is failure.”

  Sự thiếu quyết đoán là thất bại.

  “By force of will.”

  Bằng sức mạnh của ý chí.

  “Act with conviction.”

  Hành động với niềm tin.

  “Peace, no matter the cost.”

  Hòa bình, không có vấn đề chi phí.

  Câu nói khi Karma di chuyển

  Mỗi hành động di chuyển đều có câu nói :

  “We must all make our choices.”

  Tất cả chúng ta phải đưa ra lựa chọn của mình.

  “Never again will I sit idle.”

  Tôi sẽ không bao giờ ngồi yên nữa.

  “I have seen two paths and made another between.”

  Tôi đã thấy hai con đường và tạo một con đường khác giữa.

  “My spirit is an unquenchable fire.”

  Tinh thần của tôi là một ngọn lửa không thể nghi ngờ.

  “Heart and mind as one.”

  Trái tim và tâm trí là một.

  “As Ionia changes, so must I.”

  Khi Ionia thay đổi, tôi cũng vậy.

  “Challenge what you know.”

  Thách thức những gì bạn biết.

  “Never fear change.”

  Không bao giờ sợ thay đổi.

  “The answer lies within.”

  Câu trả lời nằm trong.

  “We have learned as much as we have suffered.”

  Chúng tôi đã học được nhiều như chúng tôi đã phải chịu đựng.

  Câu nói chế nhạo của Karma

  Karma cũng chế nhạo kẻ thù

  “I know your spirit, but I must stop your heart.”

  Tôi biết tinh thần của bạn, nhưng tôi phải ngăn chặn trái tim của bạn.

  “If you desire peace, you must ppare for war!”

  Nếu bạn mong muốn hòa bình, bạn phải chuẩn bị cho chiến tranh!

  “An ideal is nothing… until you fight for it.”

  Một lý tưởng là không có gì … cho đến khi bạn chiến đấu vì nó.

  Câu nói hài hước của Karma

  Một chút hài hước từ Karma

  “You know what they say: Karma always catches up to you.”

  “Bạn biết những gì họ nói: Karma luôn bắt kịp bạn.”

  Nếu các bạn để ý sẽ nghe được các câu nói trên khi chơi vị tướng Karma này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Kassadin Hay Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kassadin
 • Tải Hình Nền Lol Kassadin Trong Game Lmht Full Hd
 • Câu Nói Của Kayle Khi Ban/pick Trong Lol
 • Ý Nghĩa Của Từ “ks” Là Gì Trong Game Và Facebook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100