Fiora Trong Lol / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Fiora Lol Theme Cho Android / 2023

Fiora, những người đấu gươm đáng sợ nhất ở Valoran đã đến để tôn vinh điện thoại của bạn. Fiora phấn đấu và là biểu tượng của danh dự trong lol mà còn của giới quý tộc. Vô địch này đã thách thức số phận như một con tốt chính trị ở Demacia và mọi kỳ vọng được đặt lên mình.

Mọi nỗ lực của cô là để khôi phục danh dự và bây giờ Fiora có thể khôi phục danh dự cho bạn với thanh kiếm màu xanh thép. Vô địch này là biểu tượng của sự nhanh nhẹn khi cô tham gia với, tốc độ chớp liệu nhưng không bị lừa như Fiora có thể dễ dàng lách một trong đó tấn công cô.

Với thanh kiếm thép xanh và kiến ​​thức rộng lớn của mình trong đấu tay đôi, Fiora sẽ xác định những điểm yếu trong đối thủ của mình và tấn công chúng với cuối cùng của mình. Ngay cả như một carry cận chiến, người đấu gươm này có thể dễ dàng lật đổ bất cứ đối phương và mang vinh dự cho các thanh kiếm màu xanh. Thưởng thức có người đấu gươm đáng kính và lớn nhất, Fiora, của Demacia, từ các trò chơi tuyệt vời của LoL

Xếp hàng tại các Summoner Rift với tất cả bạn bè của bạn mà chơi League of Legends và thống trị kẻ thù laner hàng đầu với nhà vô địch này awesome. Sau đó bạn có thể tiêu diệt các Nexus của đối phương và đi lên các bảng xếp hạng.

Fiora, Grand Duelist, tuân Games Riot (những người sáng tạo của League of Legends, hay LoL), quy tắc và các quy định để phát triển ứng dụng di động và chúng tôi có quyền để xuất bản ứng dụng với League of Legends dữ liệu trò chơi, mà không có logo.

GO Keyboard Chủ đề là chỉ có sẵn cho điện thoại thông minh với GO Keyboard ứng dụng được cài đặt.Bạn có thể cài đặt GO Keyboard từ đây – GO Keyboard

Làm thế nào để nộp:

Bước 1. Nhấn Download.Bước 2. Nhấn vào nút “Open” từ đây (sau khi cài đặt xong) và sau đó nhấn “Apply Theme này” nút.

Chủ đề này là ở độ phân giải cao, hoàn hảo cho mọi điện thoại thông minh, nó miễn phí và nó được dịch bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Danh Sách Tướng Khắc Chế Fiora Trong Lmht / 2023

Mỗi khi Fiora lao lên để last hit lính, hãy sử dụng Tàn Sát (Q) để kéo máu cô ta.

Khi Fiora sử dụng Lao Tới (Q) hãy dùng Bắt Giữ (E) để kéo cô ta về. Sau đó cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể với nội tại xuất huyết, cuối cùng dùng Máy Chém Noxus (R) để kết liễu ả ta.

Lên các trang bị chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai để có thể chiếm lợi thế trước Fiora. Darius rất kém cơ động, nên Rìu Đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khắc phục yếu điểm này.

Sử dụng Truyền Máu (Q) để cấu rỉa Fiora, ép cô ta bán máu để Farm lính hoặc ôm trụ.

Khi Fiora lao vào hãy sử dụng Thủy Triều Máu (E).

Sử dụng Hồ Máu (W) để rút lui, mỗi khi Fiora sử dụng Đại Thử Thách (R).

Sử dụng Máu Độc (R) đâu tiên để có thể tối đa hoá lượng sát thương gây ra.

Canh sử dụng Phản Công (E) để hạn chế sát thương từ Fiora, đặc biệt là khi cô ta sử dụng Đại Thử Thách (R).

Sử dụng Vận Sức (W) kết hợp Nhảy Và Nện (Q) sau khi làm choáng Fiora để tối đa hóa sát thương, ngoài ra lúc này cô ta không thể bật Phản Đòn (W).

Nhờ nội tại Không Khoan Nhượng, Jax hoàn toàn trên cơ Fiora ( Nhớ bật (R) để gia tăng sát thương và chống chịu).

Luôn để dành kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) để làm choáng Fiora khi cô ta lao tới.

Sử dụng Cắt Và Xắt (E) để rỉa máu và rút về an toàn.

Bật ngay Thần Cá Sấu (R) khi bị trúng Đại Thử Thách (R), làm choáng Fiora bằng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W), rồi dùng các kỹ năng còn lại để kết liễu cô ta.

Lên Giáp Gai và Giáp Lửa, để giảm tối đa lượng sát thương mà Fiora gây ra.

Mẹo khắc chế Fiora

Trang bị khắc chế Fiora

Fiora là một vị tướng rất cơ động, nên hãy chú ý quan sát và giữ khoảng cách an toàn.

Phản Đòn (W) có thời gian hồi lên tới 24 giây, đây là cơ hội tốt nhất để lao lên tấn công cô ta.

Khi Fiora sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách (R) lên người hãy tận dụng địa hình để che đi điểm yếu.

Các trang bị hồi máu, giáp sẽ là những lựa chọn cần thiết để hạn chế sức mạnh của Fiora.

Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả / 2023

Tiêu điểm tướng Fiora

Một vị tướng đấu sĩ, chọn cho mình vị trí đường trên sỡ hữu những kỹ năng gây sát thương lớn, kèm theo sự cơ động và linh hoạt nên rất bá đạo trong vị trí này. Khả năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không ngại va chạm với các vị tướng nào, đặc biệt là các tướng đỡ đòn mạnh. Chiêu cuối Đại thử thách có thể hồi máu cho bản thân và đồng minh trong phạm vi ảnh hưởng, kỹ năng Phản đòn có thể chặn tất cả mọi chiêu thức tác động vào hắn nên rất hữu ích trong các cuộc giao tranh, hỗ trợ đóng góp phần lớn cho cả đội. Được các người chơi sử dụng làm vị tướng tủ đưa vào các trận đấu game, nếu cầm chắc tay Fiora thì không cần phải e ngại khi đối đầu với một vị tướng nào, có thể gánh cả đội trong tình trạng bế tắc.

Hướng dẫn cách chơi, lên trang bị tốt nhất của vị tướng Fiora Sát thương – Chí mạng.

Lượng máu còn hạn hẹp, sức chịu đòn không quá cao nên dể bị bắt chết trong các combat khi team địch có quá nhiều khống chế. Các chiêu thức đều thiên hướng lao tới và định vị để tung ra nên dễ tránh né và mắc sai lầm. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có khả năng tốt, cần tập luyện kỹ năng chọt điểm yếu của nội tại để tấn công tối đa hoá sát thương. Chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị, đầu trận hơi yếu so với các vị tướng khác.

Cách khắc chế Fiora Phá bỏ cơ động

Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, đồng thời tránh né các chiêu thức của Fiora tung ra, đặc biệt là chiêu thức Lao tới, xuất chiêu theo hướng lướt tới nên chúng ta có thể bình tĩnh né kỹ năng này. Sử dụng các vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng để khắc chế sự cơ động, và lên cho mình các trang bị giáp máu để giảm sát thương mà hắn gây ra lên ta. Nên bắt chết hắn trước trong các đợt giao tranh nếu có cơ hội vì Fiora có lượng sát thương kinh khủng. Khi hắn kích hoạt chiêu cuối vào ta nên lui về hoặc khống chế cứng hắn lại không cho tiếp cận tiêu diệt ta hay đánh đủ 4 điểm yếu, sẽ kích hoạt Đại thử thách hồi máu cho hắn và đồng minh của kẻ địch. Kêu gọi đồng đội thường xuyên tới hỗ trợ ngay từ đầu trận để chiếm lấy ưu thế trên lane giảm đi sức mạnh về cuối trận..

Các tướng khắc chế Fiora giảm sức mạnh

Chọn các vị tướng có sát thương cao, hồi chiêu nhanh hay có kỹ năng khống chế cứng để tiêu diệt.

Đấu sĩ Renekton sự mạnh mẽ

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Fizz

Nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, cùng với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thể tiêu diệt Fiora một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi và dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Fiora.

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao, kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Fiora. Dùng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu Darius sẽ được hồi một lượng máu. Kèm với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

Kinh nghiệm đi đương, cách khắc chế vị tướng Fiddlesticks Tinh tế nhất hiện nay.

Cách Khắc Chế Fiora Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Fiora là một nữ kiếm sư rất đáng sợ, cô có một tính cách cộc cằn và một đầu óc sắc sảo. Fiora sở hữu thanh kiếm xanh với bộ kỹ năng đánh kiếm độc đáo, sắc bén đến từng chi tiết và tốc độ nhanh như chớp. Trong liên minh huyền thoại thì Fiora được đánh giá là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh.

Chỉ số Fiora

Máu: 450 (+85 mỗi cấp)

Hồi máu: 5.5 (+0.8 mỗi cấp)

Năng lượng: 220 (+40 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.75 (+0.5 mỗi cấp)

Sát thương: 54.5 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.672 (+3% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 350

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 19 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Fiora

+ Pa – Vũ Điệu Kiếm Sư

Khi Fiora sử dụng kiếm thì khó một kẻ địch cạnh bên tránh khỏi. Fiora dùng kiếm chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu Fiora hoàn thành thử thách do mình đặc ra thì sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

+ Q – Lao Tới

Tiêu hao: 20/25/30/35/40 Năng lượng Thời gian hồi: 16 / 14 / 12 / 10 / 8 Khoảng cách: 400

Kích hoạt kỹ năng này, Fiora lao tới chém một tên địch gần nhất gây 65/75/85/95/105 (+) sát thương vật lí cho kẻ địch trúng phải và kèm theo các hiệu ứng đòn đánh. Đòn đánh này sẽ ưu tiên đánh vào các điểm yếu và mục tiêu thấp máu. Khi kĩ năng này trúng một kẻ địch 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

+ W – Phản Đòn

Tiêu hao: 50/50/50/50/50 Năng lượng Thời gian hồi: 0s Khoảng cách: 750

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng mục tiêu đã chọn gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây. Nếu khi Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng thì kỹ năng nàu sẽ làm choáng mục tiêu thay vì làm chậm.

+ E – Nhất Kiếm Nhị Dụng

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng Thời gian hồi: 15 / 13 / 11 / 9 / 7

Trong 2 đòn đánh tiếp theo, Fiora sẽ được tăng tốc độ đánh thêm 50%. Đòn đánh đầu tiên không gây chí mạng cho mục tiêu nhưng làm chậm mục tiêu đi 40/45/50/55/60% trong 1 giây. Đòn đánh thứ hai gây chí mạng % sát thương.

+ R – Đại Thử Thách

Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng Thời gian hồi: 110 / 90 / 70 Khoảng cách: 500

Kích hoạt kỹ năng này, Fiora sẽ vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch và tăng tốc độ di chuyển từ Vũ Điệu Kiếm Sư khi ở gần mục tiêu. Nếu Fiora đánh trúng ít nhất một điểm yếu thì mục tiêu sẽ bị hạ gục hoặc khi cô đánh trúng cả 4 điểm yếu trong 8 giây thì cô và đồng minh của mình trong khu vực ảnh hưởng sẽ được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây 2-5 giây tùy theo số điểm yếu bị đánh trúng.

Cách khắc chế Fiora

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để phản công khi Fiora chuẩn bị tấn công bạn bằng chiêu Vũ Điệu Kiếm Sư vì chiêu này sẽ cho bạn biết Fiora sẽ tấn công từ hướng nào.

Khi sử dụng những hiệu ứng khống chế di chuyển lên Fiora thì hãy cẩn thận vì Fiora có thể tác động ngược lại bạn nhờ kĩ năng Phản Đòn.

Fiora yếu hơn khi đối mặt với: Jax, Pantheon, Malphite, Singed, Renekton, Teemo, Yorick, Vladimir, Elise, Lee Sin

Fiora mạnh hơn khi đối mặt với: Yasuo, Gangplank, Aatrox, Rengar, Jayce, Nasus, Zed, Garen, Tryndamere, Master Yi

Fiora đồng đội tốt với: Darius, Morgana, Amumu, Blitzcrank, Ahri, Jarvan IV, Volibear, Galio, Orianna, Nautilus

Hướng dẫn cách chơi Fiora

Giai đoạn đi đường:

– Fiora rất cần trang bị vì vậy hãy cố gắn farm nhiều lính nhất có thể.

– Sử dụng Phản Đòn (W) đúng lúc khi trao đổi chiêu thức để có thể chiếm lợi thế.

_ Để rỉa máu tướng địch và hồi máu cho bản thân khi đi đường hãy dùng chiêu Lao Tới (Q) để tấn công điểm yếu của địch.

Giai đoạn giao tranh:

– Giai đoạn này lượng sát thương của Fiora là cực lớn và hầu như không ngán ai cả nhờ khả năng gây sát thương chuẩn theo % máu của mình.

– Để chiếm lợi thế trong giao tranh hãy cố gắng kích hoạt nội tại của chiêu Đại Thách Thức (R). Bạn hãy ưu tiên những mục tiêu còn ít máu để dễ dàng kích hoạt hơn.

_ Đối với những vị tướng chủ lực của địch bạn hãy tập trung ép góc dồn sát thương.

Cách lên đồ Fiora

Trang bị khởi điểm dành cho Fiora:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: đây là bộ trang bị dành cho hầu hết các tướng sát thương vật lý đường trên.

Trang bị lớn của Fiora:

Rìu Mãng Xà: giú hco Fiora tăng khả năng bám đường và đẩy lính tốt hơn.

Rìu Đen: trang bị cực mạnh giúp cho Fiora vừa tăng khả năng chống chịu vừa tăng lượng sát thương giảm giáp

Giáp Liệt Sĩ + Giáp Tâm Linh: 2 trang bị phòng thủ giúp cho Fiora chiến đấu linh hoạt trong giao tranh.

Huyết Kiếm: trang bị này giúp tăng khả năng phòng thủ, tăng thêm khả năng sát thương và hút máu kẻ địch.

Giày Thủy Ngân: trang bị giúp cho Fiora giảm khả năng khống chế.