Drawing Trong Word 2007 Nằm Ở Đâu / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Phím Tắt In Hoa Trong Word Nằm Ở Đâu Trên Máy Tính , Laptop

Chia sẽ phím tắt in hoa trong word , bạn có thể chuyển chữ thường thành chữ hoặc ngược lại dễ dàng bằng tổ hợp phím trên máy tính .

Đa số các bạn sử dụng word là đánh văn bản và sử dụng thanh công cụ để chỉnh sửa là chính . Hôm nay , mình muốn chia sẽ những phím tắt vô cùng độc đáo mà bạn không thể ngờ đến . Sau khi tham khảo bài viết này , bạn có khả năng chuyển đổi bất kì văn bản nào .

Phím tắt in hoa trong word

Phím in hoa khi viết 1 đoạn văn mới

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Nếu như bạn đang muốn viết mới 1 đoạn in hoa như trên . Bạn sẽ làm gì ? . Cách đơn giản nhất là bấm vào nút capslock trước khi gõ chữ .

Để quay về gõ chữ bình thường . Quí vị bấm thêm 1 lần vào nó là được .

Phím viết hoa đầu câu

Cách đổi chữ thường thành chữ hoa trong Word

Ở câu văn bên trên . Bạn sử dụng phím gì để viết hoa chữ C và W .

Các bạn dùng phím Shift + chữ cần in hoa .

Ví dụ : mọi người muốn viết chữ W hoa thì Đè phím Shift + phím W .

Đổi chữ thường thành in hoa trong word

Đầu tiên , chúng ta sẽ có những kiểu in họa như sau :

Sentence case : Chữ cái đầu tiên in hoa .

lowercase: chữ viết thường .

UPPERCASE: Viết hoa cho tất cả các chữ .

Capitalize Each Word: Chữ cái đầu tiên của mỗi từ được viết hoa .

tGOOGLE cASE: Chữ cái đầu tiên của mỗi từ viết thường .

Thực ra , trên thanh công cụ word có chức năng này . Nhưng mình muốn chia sẽ cho bạn cách làm nhanh gọn bằng phím tắt .

Bước 1 : chọn đoạn văn cần chuyển

Bạn muốn xử lý đoạn văn nào thì cần tô đen nó . Quí vị có thể dùng chuột máy tính . Mình nghĩ các bạn cũng biết đến phần này rồi .

Bước 2 : phím tắt chuyển đổi

Chuyển đổ bằng Unikey

Anh / chị có thể tìm hiểu thêm Unikey tại bài viết : tải phần mềm gõ tiếng việt unikey 4.0

Thông thường , bạn chỉ sử dụng Unikey để gõ chữ có dấu . Hôm nay , tôi chia sẽ thêm 1 chức năng cũng khá hay và tiện lợi của công cụ này .

Bước 1 : copy văn bản

Bạn dùng cách nào cũng được , mục đích chính là đã copy 1 đoạn văn .

Bước 2 : mở chức năng chuyển đổi

Chọn công cụ [ CS … F6 ]

Bước 3 : chuyển đổi

Bước 4 : hoàn thành

Cuối cùng là bạn dán đoạn văn vào một File word mới để xem kết quả .

Công cụ Online

Thêm một lựa chọn khác nữa , chúng ta sẽ dùng một công cụ online .

Quý vị vào : https://tools.sinhvienit.net/uppercase-lowercase/

Cách Vẽ (Draw) Trong Microsoft Word

Mặc dù Microsoft Word có thể không phải là công cụ vẽ đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng các công cụ vẽ của nó nằm trong số các tính năng ít được biết đến đơn giản để học và dễ sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh hoặc clip art phù hợp để thêm vào tài liệu của mình và bạn không thể tìm thấy chính xác hình ảnh mình muốn, bạn có thể vẽ nó trong Word bằng các công cụ vẽ.

Cho dù bạn đang vẽ nguệch ngoạc, ghi chú bằng hình ảnh hay ghi chú phác thảo, đây là cách vẽ trong Microsoft Word để bạn có thể thêm một số cá tính vào dự án của mình.

Cách vẽ trong Microsoft Word

Ảnh chụp màn hình là từ Microsoft Word cho macOS. Người dùng Windows cũng có thể làm theo các bước tương tự.

Cách vẽ Đường nét và Hình dạng Cơ bản trong Word

Nếu bạn muốn vẽ các hình dạng đơn giản trong tài liệu của mình, Word sẽ cung cấp một số hình dạng.

Chọn hình dạng bạn muốn vẽ, bắt đầu và kéo nó đến điểm kết thúc trên vị trí bạn muốn nó đặt hình dạng trong tài liệu của bạn. Bạn có thể chọn các chốt điều chỉnh kích thước của hình dạng và kéo chúng để thay đổi kích thước của nó, sau đó thả ra khi bạn có được kích thước mong muốn.

Nếu muốn, bạn có thể định dạng hình dạng bằng cách mở Drawing Tools Format chuyển hướng. Tab này cung cấp các tùy chọn khác nhau cho phép bạn thay đổi màu sắc, giao diện và kiểu của hình dạng mà bạn thêm vào tài liệu của mình.

Để thay đổi giao diện và màu sắc của một hình dạng, hãy chọn hình dạng đó để mở Format từ đó bạn có thể chơi với các hiệu ứng màu sắc hoặc chỉnh sửa kiểu đường viền của hình dạng và hơn thế nữa.

Từ Format, bạn có thể chọn một predefined style, thay đổi màu của hình dạng bằng cách chọn Shape Fill hoặc thay đổi màu đường viền bằng cách sử dụng Shape Outline. Bạn cũng có thể sử dụng Shape Effects tùy chọn để thêm bóng và các hiệu ứng khác hoặc chọn hình dạng và nhập văn bản vào đó.

Cách tạo bản vẽ tự do trong Word

Nếu có một hình dạng cụ thể mà bạn muốn và bạn không thể tìm thấy nó trong các hình dạng được xác định trước, bạn có thể tự vẽ nó bằng các hình dạng Freeform. Có hai cách để tạo hình dạng tự do bằng chuột hoặc bàn di chuột:

Sử dụng Freeform: Nét vẽ nguệch ngoạc cho các hình vẽ tay

Sử dụng Freeform: Định hình cho các hình dạng có các đoạn thẳng hoặc cong

Để tạo bản vẽ tự do bằng Scribbles:

Tiếp theo, chọn khu vực mà bạn muốn vẽ hình dạng tự do của mình và sau đó kéo bất kỳ nơi nào để vẽ nó.

Để vẽ các hình dạng tự do:

Tạo các đường cong hoặc đoạn thẳng như bạn muốn bằng cách chọn điểm đầu và kéo đến điểm cuối. Lặp lại quy trình nếu bạn muốn vẽ một loạt các đoạn thẳng hoặc đoạn đường cong.

Ghi chú: Nếu cảm thấy khó vẽ các hình dạng tự do trong Word, bạn có thể thử vẽ trong Microsoft Paint và chèn hình ảnh vào Word sau này.

Cách vẽ trong Word bằng Canvas vẽ

Nếu bạn cần nhóm các hình của mình lại với nhau, bạn có thể tạo một canvas vẽ và thêm các hình vào đó.

Tiếp theo, di chuyển canvas vẽ đến nơi bạn muốn trong tài liệu của mình và các hình dạng của bạn sẽ di chuyển theo canvas. Bạn có thể kéo các chốt điều chỉnh kích thước để thay đổi kích thước canvas và chọn Format để cung cấp cho canvas một màu tô hoặc hình dạng đường viền.

Ghi chú: Mặc dù bạn không nhất thiết cần canvas vẽ khi làm việc với các đối tượng vẽ trong Word, nhưng bạn có thể sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ tổ chức để thêm kết nối giữa các hình dạng hoặc để làm việc với một số đối tượng vẽ.

Cách vẽ trong Word bằng công cụ Pen

Nếu bạn muốn vẽ các hình dạng phức tạp hơn, công cụ bút Microsoft Word cho phép bạn làm điều đó thay vì sử dụng các đường cơ bản hoặc hình dạng tự do.

Để vẽ bằng công cụ bút Word, hãy chọn Draw và sau đó chọn Pen, Pencil hoặc Highlighter.

Sử dụng chuột, nhấp, giữ và kéo để tạo hình dạng và thêm elements bạn muốn. Sau khi hoàn tất, hãy chọn Draw một lần nữa.

Chọn menu thả xuống để thay đổi màu sắc hoặc độ dày của công cụ và chọn những gì bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn More Colors để có thêm nhiều màu sắc khác ngoài 16 màu tiêu chuẩn có sẵn.

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng đặc biệt (special effects) bao gồm rainbow, lava, galaxy, ocean, gold, rose gold, silver và bronze.

Cách xóa bản vẽ của bạn trong Word

Word cung cấp một Cục gôm (Eraser) trong menu Công cụ vẽ của nó để xóa bất kỳ lỗi nào trong bản vẽ của bạn. Công cụ tẩy có ba loại:

Công cụ tẩy nhỏ để xóa một khu vực nhỏ

Công cụ xóa nét vẽ để xóa toàn bộ nét vẽ

Công cụ tẩy vừa để xóa một vùng lớn hơn

Để xóa một khu vực nhỏ hoặc lớn, hãy nhấp, giữ và kéo chuột qua khu vực bạn muốn xóa. Nếu bạn muốn xóa một dòng, hãy chọn công cụ xóa Stroke và nhấp vào dòng để xóa nó.

Cách thêm bản vẽ vào tài liệu Word

Nếu bạn muốn nâng cao tài liệu Word của mình, bạn có thể thêm bản vẽ thay vì sử dụng các đường thẳng và hình dạng cơ bản hoặc các hình dạng tự do.

Bạn có thể thêm SmartArt, hình ảnh, biểu đồ, clip art hoặc các đối tượng vẽ như WordArt, sơ đồ, sơ đồ và hơn thế nữa. Các đối tượng vẽ này là một phần của Word và bạn có thể nâng cao hoặc thay đổi chúng bằng các mẫu, màu sắc, đường viền và các hiệu ứng khác.

bên trong Format, bạn có thể thay đổi hình dạng, thêm văn bản vào hình dạng hoặc nhóm các hình dạng đã chọn. Bạn cũng có thể vẽ bằng các tùy chọn Freeform hoặc Scribble.

Cách định dạng văn bản bao quanh bản vẽ

Nếu bạn có một số văn bản mà bạn muốn bao quanh bản vẽ của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Format trong menu Công cụ vẽ.

Để bọc văn bản xung quanh bản vẽ của bạn, hãy chọn bản vẽ và sau đó chọn Wrap Text bên trong Format chuyển hướng.

Tiếp theo, chọn một tùy chọn gói văn bản: Square, In line with text, Through, Tight, Top and Bottom, Behind text, hoặc là In front of text.

Thay đổi ranh giới bằng cách chọn và kéo các điểm ranh giới. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát cách văn bản bao quanh bản vẽ.

Một cách khác để thêm bản vẽ vào tài liệu Word là sử dụng hình ảnh đồ họa cao cấp. Bạn có thể truy cập hàng nghìn mẫu Word từ Elements marketplace hoặc là GraphicRiver, được thiết kế chuyên nghiệp để có tác động tối đa.

Thử nghiệm tính nghệ thuật của bạn

Cho dù bạn sử dụng chuột, bàn di chuột, màn hình cảm ứng hay bút kỹ thuật số, các công cụ vẽ trong Word có thể giúp bạn tạo hình dạng, thêm ghi chú, chỉnh sửa văn bản và hơn thế nữa.

Kết hợp các bản vẽ của bạn với các phông chữ đẹp trong Word và tạo ra các tài liệu bắt mắt người đọc.

Data Analysis Là Gì? Học Data Analysis Ở Đâu?

Phân tích dữ liệu là một ngành nghề theo nhu cầu và có sinh lợi. Để làm công việc này bạn không cần phải là một bậc thầy toán học.

Nhưng mà làm thế nào để biết, phân tích dữ liệu (data analysis) có phải là thứ bạn yêu thích hay không? Và làm thế nào để bắt tay vào một công việc trong lĩnh vực này nếu bạn không có chút nền tảng nào?

Trong bài viết này, dưới sự hỗ trợ quảng bá của Học viên Udemy, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mọi thông tin cần thiết để bắt đầu với lĩnh vực phân tích dữ liệu. Phân tích dữ liệu là gì? Có những vị trí nào trong ngành? Làm sao để bắt đầu học các công cụ và kỹ năng cần thiết và có được một công việc trong lĩnh vực này?

Trước tiên ta cần làm rõ khái niệm về data analysis – phân tích dữ liệu là gì.

Những dữ liệu chắt lọc hay còn được gọi là key insight này có giá trị rất lớn với các công ty ở mọi quy mô trong việc đưa ra các quyết định có tầm ảnh hưởng.

Một lưu ý nhỏ: data analysis hay phân tích dữ liệu và data science hay còn gọi là khoa học dữ liệu không phải là một và không giống nhau. Mặc dù chúng là anh em, nhưng data science ở cấp độ cao hơn (thiên về lập trình, xây dựng các thuật toán hay tạo ra các mô hình dự báo.)

Trả lời câu hỏi “Bạn đang cố gắng khám phá điều gì?” và làm rõ mục tiêu phía sau công việc phân tích dữ liệu: Đồng thời, thu thập những dữ liệu chuẩn nhằm hỗ trợ giải đáp câu hỏi này.

Tiến hành dọn dẹp và sắp xếp để chắt lọc các dữ liệu có chất lượng, sau đó phân tích, lý giải, đưa dữ liệu vào đúng định dạng chuẩn, loại bỏ dữ liệu thừa, chỉnh sửa các lỗi chính tả…

Xử lý dữ liệu với Excel hay Google Sheets, bao gồm cả việc vẽ sơ đồ, lập bảng biểu …

Phân tích và lý giải dữ liệu thông qua các công cụ thống kê. (Tìm ra mối tương quan, các xu hướng hay các trường hợp ngoại lệ…)

Trình bày dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau: biểu đồ, các công cụ trực quan hóa…Các nhà phân tích dữ liệu sẽ báo cáo những phát hiện của họ với người quản lý dự án, các trưởng bộ phận hay những người phụ trách kinh doanh ở cấp bậc lãnh đạo. Việc này sẽ giúp họ đưa ra những quyết định quan trọng và chỉ ra được những mô hình, xu hướng hiện có.

Cái hay của phân tích dữ liệu là chỉ cần bạn rèn rũa một vài kỹ năng quan trọng, bạn có thể đào sâu vào công việc ngay cả khi bạn chỉ mới bước chân vào nghề và chỉ có kiến thức căn bản về lĩnh vực này. (Dĩ nhiên, chẳng thiệt hại gì nếu bạn có thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực lập trình, toán học hay thống kê.)

Khởi đầu nghề này với vai trò một người phân tích dữ liệu rồi thu thập thêm nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ mở ra cánh cửa cho bạn bước vào những ngành nghề hấp dẫn như khoa học dữ liệu (data science) hay kỹ sư công nghệ.. (đây mới chỉ là điểm danh một vài nghề điển hình).

Vì sao bạn nên học những kỹ năng về data analysis?

Mức tăng trưởng của công việc: Mức tăng trưởng công việc dự kiến của ngành phân tích dữ liệu nghiên cứu thị trường (một thuật ngữ khác của data analysis) trong khoảng 2014 – 2024 là 19%. Số liệu này thu được từ dữ liệu của Cục Thống kê Lao động. Con số này thể hiện một số lượng lớn các vị trí mới được hình thành trong thị trường lao động.

Nhu cầu: Theo Học viện Kỹ thuật số (Digital Learning Academy), đơn vị chủ quản của khóa học Introduction to Data Analysis and Statistics Using SQL (Nhập môn Phân tích dữ liệu & Thống kê với SQL): “Rất nhiều người có nhu cầu sử dụng dữ liệu để làm và phân tích báo cáo, rồi từ đó hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định quan trọng, đúng thời điểm.”

Lương bổng: Những người đảm nhiệm vị trí phân tích dữ liệu được trả lương khá cao ngay cả khi họ không có ý định tiến vào những lĩnh vực cao cấp hơn như: khoa học dữ liệu (data science) hay trở thành kỹ sư công nghệ. Vậy, mức lương của những người làm công tác phân tích dữ liệu là bao nhiêu?

Lợi thế cạnh tranh: Theo Ian LittleJohn, giảng viên của khóa học Complete Introduction to Business Data Analysis, (Căn bản toàn diện về phân tích dữ liệu kinh doanh): “Khả năng đặt câu hỏi với dữ liệu chính là lợi thế cạnh tranh tốt nhất, mang tới những dòng thu nhập mới, giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn, đồng thời cải thiện năng suất lao động cho tổ chức.

Nhu cầu chung: Theo Symon He và Travis Chow, hai giảng viên của khóa học Intro to Data Analysis using EXCEL for Beginners (Hướng dẫn Phân tích Dữ liệu với EXCEL cho người mới bắt đầu) thi: “Doanh nghiệp nào cũng sẽ sản sinh ra dữ liệu. Tuy nhiên giá trị của dữ liệu lại phụ thuộc vào khả năng bạn xử lý, sắp xếp và chuyển nó thành các thông tin hay chỉ số hữu ích.”

Theo sô liệu từ Payscale, các nhà phân tích dữ liệu mới vào nghề sẽ nhận được mức lương từ 40,000 – 77,000 USD/năm (trung bình là khoảng 56.000 USD/năm). Những người giữ vị trí trưởng nhóm có mức lương cao hơn nhiều, khoảng 109,000 USD/năm.

Những nghề phổ biến trong lĩnh vực Data Analysis

Một điều thực sự hay ho khi tìm hiểu và học hỏi những kỹ năng trong lĩnh vực phân tích dữ liệu là bạn không bị bó buộc trong một loại nghề nghiệp nhất định nào. Chắc chắn luôn! Bạn có thể trở thành một nhà phân tích dữ liệu và làm mãi công việc đó hàng thập kỷ nếu bạn thích. Đồng thời, cũng luôn có một lối sẵn sàng cho bạn chuyển hướng, nếu bạn muốn.

1. Phân tích dữ liệu – Data Analyst

Phân tích dữ liệu là công việc gì? Những người đảm nhiệm công việc này sẽ thu thập và tổng hợp một số lượng lớn dữ liệu, sắp xếp lại rồi chuyển chúng thành những thông tin có ích, giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng chúng để đưa ra các quyết định hay rút ra được những kết luận tốt hơn.Cụ thể là, họ sẽ tạo bảng, vẽ biểu đồ, sử dụng công cụ trực quan hóa dữ liệu để từ những dữ liệu vô giá trị, tạo ra các kết quả có ý nghĩa và hữu dụng.

Mức lương trung bình: 65.470 USD/năm

Nhu cầu tuyển dụng vị trí này ngày càng tăng, nguyên nhân là do chúng ta đang sản sinh ra ngày càng nhiều dữ liệu. Điển hình là trung bình, mỗi giây, Google lại có hơn 40,000 lượt tìm kiếm (3.5 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng hơn một ngàn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm). Con số này sẽ còn gia tăng nữa.

Nghề phân tích dữ liệu đứng thứ 38 trong bảng xếp hạng 50 Nghề Nghiệp Tốt Nhất Hoa Kỳ, do trang web Glassdoor bình chọn năm 2018.

Chẳng hạn như, data analyst sẽ tổng hợp một lượng thông tin lớn thông qua việc làm khảo sát với hàng ngàn khách hàng (hoặc xem lại lịch sử mua bán của khách hàng trong quá khứ…) sau đó, chắt lọc, làm báo cáo hoặc xây dựng những bản trình bày trực quan bằng nhiều cách. Doanh nghiệp sẽ căn cứ vào những thông tin này, cải thiện sản xuất, tăng doanh thu cho sản phẩm, dù sản phẩm này chỉ là một ứng dụng di động hay là một nhà máy sản xuất xe hơi cao cấp hoặc một siêu thị…

2. Phân tích kinh doanh – Business Analyst

Nếu bạn quan tâm mà lại có nền tảng kiến thức về kinh doanh hay tài chính thì sẽ rất tuyệt vời khi làm vị trí này.

Bạn không cần nhiều kiến thức chuyên môn về khoa học hay toán học như khi ở vai trò của một nhà phân tích dữ liệu truyền thống.

Lương trung bình: 70.170 USD/năm

Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn có hiểu biết căn bản về chăm sóc khách hàng vì khi đó, bạn sẽ hiểu hơn về người dùng của mình.

Mức lương trung bình: 108.978 USD/năm

Những người giữ vị trí PM thì làm gì? Các nhà quản lý sản phẩm điều hành và hướng dẫn để các sản phẩm thành công từ bước lên ý tưởng tới khi ra mắt. Mỗi bước trong quá trình kể trên đều cần tới những dữ liệu được phân tích. Bạn phải phân tích thị trường để tìm kiếm xu hướng và phát hiện ra những vấn đề cần giải quyết, tận dụng thông tin sẵn có để cải thiện các tính năng, tìm ra cách thức giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

4. Digital Marketer – Tiếp thị số

Mức lương trung bình: 67.230 USD/năm

5. Phân tích định lượng (chuyên gia phân tích dữ liệu)

Điểm nhanh về nghề phân tích định lượng hay chuyên gia phân tích dữ liệu:

Thích toán học sẽ là một lợi thế lớn của bạn trong ngành này

Rất thích hợp với những người đang băn khoăn lựa chọn giữa công nghệ và tài chính

Lương trung bình: 94.051 USD/năm

Những kỹ năng then chốt cần học trong lĩnh vực data analysis (Và học ở đâu?)

Ngoài các kỹ năng như xử lý và giải quyết vấn đề, giao tiếp – truyền thông hay óc sáng tạo, bạn cũng cần phải có những kỹ năng chuyên môn để có thể thành công trong lĩnh vực này.

Mỗi một kỹ năng chuyên môn được liệt kê bên dưới sẽ là căn bản để xây dựng nền tảng cho những giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, bạn không cần phải vội vàng học hết mọi thứ một lúc. Có một số kỹ năng bạn có thể học luôn thông qua những khóa học của Udemy, một số khác thì bạn có thể học và nâng cao trong quá trình làm việc.

Học nó ở đâu: Microsoft Excel – Phân tích dữ liệu với bảng Excel.

Kỹ năng EXCEL

Thông tin khóa học:

Tên khóa học: Microsoft Excel – Phân tích dữ liệu với Bảng Excel.

Các học viên cũ nói gì: “Một khóa học tuyệt vời! Bạn sẽ tự tin đưa kỹ năng này vào hồ sơ xin việc của mình sau khi học xong. Các bài giảng có chiều sâu mà lại dễ hiểu. Nếu bạn không chỉ đơn thuần muốn học về bảng biểu Pivot mà còn muốn trở thành một chuyên gia thực sự thì tôi khuyên bạn nên tham dự khóa học này.”

Giáo viên hướng dẫn: Chris Dutton

Trình độ kỹ năng: Căn bản cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ học những gì: Excel, bao gồm Pivot Table và Pivot Chart

Khóa học bao gồm:

6 giờ video theo yêu cầu

6 nguồn bổ sung

Quyền truy cập trọn đời

Excel là gì? Microsoft Excel với những bảng tính được xây dựng trên Excel là chương trình tính toán phổ biến, cho phép bạn trình bày những dữ liệu phân tích phức tạp.

Thông tin khóa học:

Tên khóa học: SQL cho người mới bắt đầu nghề Data Analysis

Học viên cũ nói gì về khóa học này: “Rất dễ hiểu và thực tế! Hoàn toàn có thể áp dụng vào các trường hợp trong công việc của tôi ngay sau vài buổi học. Một cách tiếp cận tuyệt với SQL nhờ cách hướng dẫn đầy lôi cuốn của các giáo viên. Tuyệt vời!”

Giáo viên hướng dẫn: David Kim và Peter Sefton

Thông tin thú vị: Các nhân viên marketing của Google, Facebook, Amazon, Lyft và Udemy đều đã tham dự khóa học này.

Trình độ kỹ năng: Người mới bắt đầu

Bạn sẽ học những gì: SQL, bao gồm cả MySQL

3.5 giờ video theo yêu cầu

Thông tin khóa học:

Tên khóa học: Mô hình thống kê ứng dụng bằng ngôn ngữ R trong Phân tích Dữ liệu

Các học viên cũ nói gì về khóa học này: “Mọi thứ bạn cần đều hiển hiện ở đây với những nội dung có giá trị, hết sức rõ ràng, ngắn gọn, súc tích” – Vladimir Vitch

Giáo viên hướng dẫn: Minerva Singh

Trình độ kỹ năng: Tất cả các trình độ

Học ở đâu? Giới thiệu về Data Visualization – Trực quan hóa dữ liệu

Bạn sẽ học gì: Ngôn ngữ R trong phân tích số liệu thống kê và trực quan hóa dữ liệu thống kê cho các mô hình dữ liệu.

Khóa học bao gồm:

9.5 giờ giảng

40 Nguồn bổ sung

Quyền truy cập trọn đời

Thông tin khóa học:

Tên khóa học: Giới thiệu về Data Visualization.

Google Sheets (Một kiểu phiên bản trực tuyến của Excel)

Tableau (bạn có thể tải bản miễn phí để bắt bắt đầu)

Data studio (Công cụ trực quan hóa dữ liệu được cung cấp miễn phí bởi Google)

Google Analytics/Google Adwords

Theo đuổi một công việc trong lĩnh vực dữ liệu ngay hôm nay để có được vị trí tuyệt vời vào ngày mai.

Số học viên đăng ký: 11,989

Trình độ kỹ năng: Mới bắt đầu

Bạn sẽ học gì: Tổng quan căn bản về data visualization – trực quan hóa dữ liệu

1.5 giờ video theo yêu cầu

Quyền truy cập vĩnh viễn.

Quyền truy cập trọn đời

5 bài giảng thêm.

Khóa học này có những gì: Bạn sẽ học những kỹ năng Excel từ căn bản đến chuyên nghiệp với các công cụ phân tích dữ liệu mạnh nhất của Excel.

SQL (Ngôn ngữ cơ sở dữ liệu)

SQL là gì? SQL (Structured Query Language – ngôn ngữ có tính chất truy vấn) là loại ngôn ngữ được dùng để tương tác với các cơ sở lưu trữ dữ liệu, cho phép chúng ta lấy dữ liệu ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sao ta cần học nó? SQL cho phép bạn thực hiện các thao tác trên hàng triệu dòng dữ liệu. Nó là loại kỹ năng quan trọng, cần thiết thứ hai trong nghề phân tích dữ liệu (chỉ đứng sau chính kỹ năng phân tích số liệu)

Học Data Analysis ở đâu? Khóa học SQL cho người mới bắt đầu nghề Phân tích Dữ liệu.

Khóa học có gì? Bạn sẽ học SQL trong ứng dụng thực tế (không chỉ là những kiến thức trên lý thuyết mà là những kỹ năng bạn có thể áp dụng luôn) cũng như những cách thức tìm ra thông tin khách hàng hay phân tích kinh doanh hữu ích, đóng vai trò quan trọng định hướng các quyết định.

R (NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH)

R là gì? Là một loại ngôn ngữ lập trình dùng cho tin học thống kê và đồ họa. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thống kê, những người làm dữ liệu, các nhà phân tích kinh doanh, các nhà khoa học dữ liệu trong các lĩnh vực phát triển phần mềm thống kê, phân tích số liệu, machine learning (học máy)…

Vì sao phải học nó? Theo Arpan Gupta, giáo viên hướng dẫn của khóa học Lập trình với R trong Phân tích Dữ liệu & Trực quan hóa Dữ liệu : “R mang tới cho những người làm phân tích dữ liệu và các nhà khoa học dữ liệu khả năng trình bày các bộ dữ liệu phức tạp bằng một cách thức ấn tượng.” R được sử dụng trong nhiều công ty nổi tiếng, Google và Facebook như một loại ngôn ngữ để phân tích các dữ liệu.

Học nó ở đâu? Khóa học Mô hình thống kê ứng dụng bằng ngôn ngữ R trong Phân tích Dữ liệu

Khóa học gồm những gì? Cung cấp nền tảng căn bản tốt nhất, giúp học viên có thể áp dụng vào thực tế các nhiệm vụ phân tích dữ liệu thống kê bằng ngôn ngữ R, một trong những framework phân tích dữ liệu miễn phí và phổ biến nhất.

Data Visualization – trực quan hóa dữ liệu

Data Visualization là gì? Data visualization – Trực quan hóa Dữ liệu giúp những người (thường là những nhà lãnh đạo cao cấp không mấy am hiểu về công nghệ) đang cần đưa ra quyết định trong kinh doanh hiểu được các dữ liệu phân tích một cách trực quan thông qua các loại biểu đồ. Từ đó, họ có thể nhận diện xu hướng, xác định các loại hình và hiểu được những thông tin phức tạp.

Vì sao nên học? Nếu bạn là người sáng tạo, đây sẽ là một kỹ năng tuyệt vời cho bạn. Học data visualization sẽ giúp bạn có ưu thế hơn những ứng viên khác khi tìm việc vì những nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những người có hiểu biết về cả lĩnh vực khoa học lẫn nghệ thuật đằng sau chuyên môn phân tích dữ liệu.

Khóa học có gì? Mọi thứ bạn cần để bắt đầu dự án trực quan hóa dữ liệu của riêng mình, bao gồm cả những loại biểu đồ, bảng mẫu từ căn bản đến nâng cao và tâm lý trực quan hóa với các nguyên tắc Gestalt.

Những kỹ năng khác nên học:

Những kỹ năng này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn khi đảm nhiệm các vai trò trong lĩnh vực phân tích dữ liệu

Nếu bạn muốn theo đuổi việc học thì các trường đại học, cao đẳng thường có những chuyên ngành thuộc lĩnh vực phân tích dữ liệu như: kinh doanh, kinh tế, thống kê và tin học (khoa học máy tính).

Kết luận

Các công ty thời đại này thường ngập chìm trong dữ liệu và họ thực sự cần những người có thể khiến chúng trở nên có nghĩa. Khi Internet Vạn Vật xuất hiện thì những nhu cầu này còn tăng lên gấp bội.

Nếu bạn không biết mình nên chọn hướng đi nào trong lĩnh vực công nghệ thì data là một điểm tốt cho bạn khởi đầu. Một số công ty toàn cầu có danh tiếng đã sẵn sàng cho việc bổ nhiệm một chức vụ mới trong hệ thống của họ – Chief Data Officer (CDO) – Giám đốc Dữ liệu. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc quản lý dữ liệu trong các công ty. Một số người bắt đầu với theo đuổi một công việc trong lĩnh vực dữ liệu ngày hôm nay có thể sẽ có được một vị trí đắt giá trong thời gian ngắn sau này.

Theo IBM, vào năm 2020 số lượng công việc cho các chuyên gia dữ liệu tại Mỹ sẽ tăng lên tới 2,720,000 – thêm hơn 350,000 vị trí trong vòng 3 năm (kể từ 2017)

Bạn đã sẵn sàng để ngồi vào một trong những vị trí đó chưa? Hãy đăng ký các khoá học Data Analysis tại Nordic Coder – Trung tâm dạy lập trình uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Nordic Coder còn là cầu nối nghề nghiệp IT giữa học viên và với các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam sau các khoá học lập trình.

Giá Bộ Dưỡng Da Ohui (Ohui Mini) Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?

Câu hỏi được hỏi trong nhiều ngày qua: Giá bộ dưỡng da ohui (ohui mini) bao nhiêu, bán ở đâu ?

Một làn da mịn màng, trắng hồng, căng mọng,…luôn là mong ước của bất kì ai muốn mình trở nên đẹp hơn. Nhưng bằng cách nào thì lại là câu hỏi không lời đáp? – Nhiều bạn lựa chọn cho mình cách làm đẹp từ tự nhiên nhưng cũng không ít bạn chọn làm đẹp qua các dòng mỹ phẩm uy tín.

Trong số đó, bộ dưỡng da OHUI (ohui mini) đang rất được ưa chuộng bởi phái làm đẹp – OHUI được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và hàn đầu tại Hàn Quốc với nhiều dòng sản phẩm về chăm sóc da, trăng điểm, làm sạch và chăm sóc cơ thể,… Nhưng mua sản phẩm ở đâu, giá cả thế nào luôn là câu hỏi rất “đau đầu” của chị em: “Giá bộ dưỡng da ohui (ohui mini) bao nhiêu, bán ở đâu ?”

Giá bộ dưỡng da Ohui ( Ohui mini) như thế nào là phù hợp?

Với dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Set dưỡng da Ohui sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đem lại kết quả mà bạn mong muốn có nhất nhưng đồng thời cũng xuất hiện vấn đề cần được giải quyết:“Giá bộ dưỡng da ohui (ohui mini) bao nhiêu, bán ở đâu ?”. Đây cũng là câu hỏi chung của tất cả mọi người đặt cho chúng tôi về sản phẩm này.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất để bạn tham khảo, lựa chọn và có một giá cả hợp lý với “túi tiền” của bạn. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, giá thành phù hợp. Set Ohui mini còn là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được tài chính tối đa, luôn nằm trong chiếc túi nhỏ xinh cùng bạn du lịch mọi nơi với kích thước nhỏ gọn. Nó còn khiến bạn phải ngỡ ngàng khi thấy làn da mình thay đổi qua mỗi lần sử dụng.

Giá bộ dưỡng da ohui (ohui mini) bán ở đâu ?

Hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam với thương hiệu OHUI nổi tiếng này. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được trọn bộ những dòng mỹ phẩm đặc trị về da, chăm sóc da chính hãng của thương hiệu OHUI với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Tham khảo giá bán sản phẩm bộ dưỡng da Ohui (Ohui mini) tại công ty chúng tôi. Với giá thành phù hợp tài chính của bạn, đem lại làn da mơ ước cho người dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến gặp chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình dòng sản phẩm cao cấp này.