Đồ Mới Trong Lmht / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ Malzahar Jungle Mới Lạ Trong Lmht

Ưu điểm:

– Khả năng khống chế tốt. – Dọn quái rừng mạnh nhờ sự hỗ trợ từ Bọ Hư Không. – Khá cứng cáp và có khả năng chặn kỹ năng khống chế đến từ nội tại.

Nhược điểm:

– Thiếu cơ động. – Dễ bị tấn công khi sử dụng chiêu cuối. – Lượng sát thương dồn vào không nhiều.

Bộ chiêu thức của Malzahar – Tiên Tri Hư Không: Nội tại Chuyển Đổi Hư Không: Tiếng Gọi Hư Không (Q): Bầy Bọ Hư Không (W): Ám Ảnh Kinh Hoàng (E): Âm Ti Trói Buộc (R): Ngọc bổ trợ cho Malzahar: Thế còn bảng bổ trợ ? Trang bị khởi điểm dành cho Malzahar:

Bùa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị phù hợp cho các tướng pháp sư đi rừng giúp hồi lại nhiều năng lượng hơn.

Trang bị lớn của Malzahar: Bộ trang bị đầy đủ cho Malzahar:

Bộ trang bị phổ thông cho Malzahar.

Giúp Malzahar cứng cáp hơn trong giao tranh.

Đồng đội của Malzahar nên là những vị tướng có khả năng bắt lẻ hay dồn sát thương tốt như: Kẻ thù của Malzahar là những tướng có khả năng bảo kê mạnh như: Cách đánh Malzahar một cách hiệu quả: Ở giai đoạn đi rừng:

– Với sự giúp đỡ của đồng đội tiến hành ăn người đá hoặc cóc trước, nhớ dùng Bầy Bọ Hư Không (W) sau đó chịu một ít sát thương để có thời gian cho Bọ Hư Không sinh ra thêm. – Việc dọn quái rừng đối với Malzahar là khá dễ dàng nhờ khả năng gây sát thương tốt và chịu sát thương từ Bọ Hư Không việc cần thiết nhất là lên cấp 6 thật nhanh để đi gank. – Khi đạt được cấp 6 Malzahar sở hữu khả năng khống chế vô cùng bá đạo khi đi gank, với việc áp chế mục tiêu trong 2.5s để đồng đội mình thoải mái gây sát thương Malzahar sẽ tạo áp lực cực lớn lên các đường.

Ở giai đoạn giao tranh với Malzahar:

– Dùng Tiếng Gọi Hư Không (Q) để câm lặng nhiều mục tiêu nhất có thể. – Triệu hồi Bọ Hư Không để gây thêm sát thương. – Nên dùng Âm Ti Trói Buộc (R) vào kẻ địch lao vào phía mình hoặc để bảo vệ xạ thủ. Có thể dùng để tấn công, giữ chân các tướng chủ lực của kẻ địch để đồng đội dễ dàng giết hơn.

Còn đây là clip Malzahar trong tay của VFK Nappon:

Còn đây là cách lên đồ Nidalee Jungle một vị tướng có sở hữu khả năng cơ động và dồn sát thương cực tốt.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Zed Ad Mid Mới Lạ Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Zed AD MID trong Liên Minh Huyền Thoại

Zed – Chúa tể bóng đêm

Tin HOT Tin 09/01 LMHT – Cập nhật hình nền và trang phục mớiTin HOT Cách lên đồ Udyr Jungle Damage chuẩn mực trong LMHTTin HOT Chi tiết thay đổi chỉnh sửa phiên bản 5.9 LMHT

Zed là tướng được xếp vào hàng cơ động khá cao trong LMHT, và là một sát thủ đích thực ở mọi đường, đặc biệt là đường giữa. Nếu bạn thành thục Zed, bạn sẽ nhồi được một lượng sát thương khủng lồ lên mục tiêu một cách ảo diệu cùng với các bóng phân thân của mình. Nói thì dễ, chứ muốn làm chủ được Zed không hề đơn giản. Bài này mình sẽ chỉ cho các bạn về phần cách lên đồ Zed trong Liên Minh Huyền Thoại LOL theo AD sát thủƯu điểm của Zed:

– Farm tốt và đẩy đường với bộ kỹ năng khá tốt.– Không ngại sử dụng skill vì sử dụng nội năng.– Gây được sát thương lớn dù ít đồ.– Tính cơ động tốt.Nhược điểm tướng Zed:

– Zed chỉ mạnh khi người chơi thành thục, còn không sẽ là cục tạ max nặng cho đồng đội.– Dồn sát thương không chết ngay thì khó truy đuổi vì không có CC cứng.– Zed tung combo xong là thời điểm yếu nhất của Zed nên dễ bị dồn CC vào mặt.Bộ kỹ năng Zed – Chúa Tể Bóng Đêm:Nội tại Khinh thường kẻ yếu:

Mục tiêu dưới 50% máu thì đòn tấn công thường của Zed sẽ gây thêm 6/8/10% máu tối đa nhưng chỉ xuất hiện 10s trên cùng một mục tiêu.Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q):

Sử dụng: 75/70/65/60/55 nội năng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 6s.Zed phóng phi tiêu theo hướng đã chọn gây 75/115/155/195/235 (1.0 AD cộng thêm) sát thương vật lý vào mục tiêu đầu tiên và 60% sát thương vào kẻ địch thứ hai trở đi.Phân Thân Bóng Tối: bóng cũng sẽ ném phi tiêu ra như bản chính nếu bóng và bản chính đều ném trúng một mục tiêu thì Zed sẽ được hồi lại nội năng và sát thương bóng gây ra là 50%.Phân Thân Bóng Tối (W):

Sử dụng: 40/35/30/25/20 nội năng.Tầm thi triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 18/17/16/15/14s.Nội tại: Zed được tăng thêm 5/10/15/20/25% sát thương vật lý.Kích hoạt: Zed triệu hồi một phân thân tại vị trí đã chọn tồn tại trong 4s, kích hoạt lần hai sẽ đổi chỗ của Zed lại vị trí phân thân.Phân Thân Bóng Tối: phân thân sẽ lặp lại mọi kỹ năng mà Zed đã sử dụng nếu cả phân thân và Zed đều đánh trúng một mục tiêu thì Zed sẽ được trả lại 20/25/30/35/40 nội năng. Chỉ một lần trên một kỹ năng.Đường Kiếm Bóng Tối(E):

Sử dụng: 50 nội năng.Tầm thi triển: 290.Thời gian xoay chiêu: 4s.Zed xoay kiếm của mình ra xung quanh gây 60/90/120/150/180 (0.8 AD cộng thêm) sát thương vật lý ra xung quanh đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối đi 1s theo mỗi kẻ địch trúng phải.Phân Thân Bóng Tối: những kẻ địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5s. Nếu trúng phải bởi cả Zed và phân thân thì sẽ bị làm chậm 30/37.5/45/52.5/60% và Zed được hồi lại nội năng.Dấu Ấn Tử Thần (R):

Tầm thi triển: 625.Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s.Zed rơi vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu trong 0.75s sau đó biến ra đằng sau mục tiêu đã chọn để lại lên kẻ địch một Dấu Ấn Tử Thần đồng thời Zed tạo thêm một phân thân tại vị trí bắt đầu dùng kỹ năng tái kích hoạt để đổi vị trí với phân thân. Dấu Ấn Tử Thần sẽ phát nổ sau 3s gây (1.0 AD + 30/40/50% lượng sát thương gây ra trong thời gian kẻ địch dính Dấu Ấn Tử Thần).Ngọc bổ trợ cho Zed:

x9 Xuyên giáp (1.28 xuyên giáp)x9 Máu theo cấp (1.33/cấp)x9 Kháng phép (1.34)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Phép bổ trợ cho Zed:

Mẹo lên đồ Zed ở vị trí AD MID trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Zed:

Kiếm Dài + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giúp Zed gây thêm sát thương khi đi đường.Trang bị lớn của Zed:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy mua cho mình trang bị Kiếm Hải Tặc để gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường cũng như một ít sát thương vả khả năng khống chế.

Tiến hàng nâng cấp từ Kiếm Hải Tặc lên thành Gươm Vô Danh trang bị trấn phái cho Zed.Sau đó lên các trang bị:

Kiếm MaYoumuu: giảm thời gian hồi chiêu, gia tăng khả năng xuyên giáp cũng như khả năng truy đuổi cho Zed.Vũ Điệu Tử Thần: trang bị mới cực mạnh cho các tướng gây ra kỹ năng sát thương vật lý lớn vừa tăng thêm sát thương vừa chống được khả năng sốc damage.Lời Nhắc Tử Vong: gia tăng khả năng xuyên giáp và gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu giúp dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn.Dây Chuyền Chữ Thập: tăng khả năng chống chịu cho Zed.Giày Thủy Ngân: giảm thời gian chịu khống chế giúp Zed dễ thoát thân hơn.Bộ trang bị đầy đủ cho Zed:

Bộ trang bị phổ thông cho Zed.

Khi đội hình đối phương có nhiều khống chế.

Một cách lên đồ đáng để thử khi chơi Zed.Đồng đội của Zed nên là những vị tướng có khả năng hỗ trợ bảo kê như:

Kẻ thù của Zed là những tướng có khả năng chặn sát thương như:

Cách đánh Zed một cách hiệu quả:Ở giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Phân Thân Bóng Tối (W) để rỉa máu kẻ địch cũng như farm lính khi đi đường.game lien minh huyen thoai

– Có khả năng đẩy lẻ rất tốt nhờ khả năng solo 1 vs 1 mạnh mẽ của mình.– Tập trung dồn sát thương tiêu diệt tướng chủ lực của mục tiêu nhanh nhất có thể nên tránh những kẻ địch có Đồng Hồ Cát hay Đao Thủy Ngân hay những mục tiêu có khả năng chặn sát thương mạnh.Đây là video highlight trong tay TSM Bjergsen:

Còn đây là về cách lên đồ Katarina AP MID đây cũng là sát thủ nhưng là sát thủ phép AP.

Và cách combo Zed vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bản Đồ Summoner’S Rift Mới Liên Minh Huyền Thoại Lmht

Có gì mới ở bản đồ Summoner’s Rift mới nâng cấp liên minh huyền thoại (LMHT)?

Riot đã thông báo rằng phiên bản Summoner’s Rift mới sẽ dần được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản đồ thử nghiệm mới của Summoner’s Rift, và bạn sẽ cần có một tài khoản trên PBE nếu muốn trải nghiệm bản đồ mới LMHT Liên minh Huyền Thoại này.

Bản đồ mới này sẽ vẫn giữ được cái “hồn” của bản đồ Summoner’s Rift cũ nhưng sẽ cải thiện cách bản đồ tương tác với người chơi. Bản đồ mới này cũng thay đổi một chút về cách phối màu. Các màu sáng, nền của bản đồ sẽ được giữ lại và không thay đổi, chỉ có các lính và quái trong rừng sẽ được làm nổi bật hơn.

Nhà của hai đội được thiết kế kết hợp các yếu tố kiếm trúc và phong cách độc đáo để giúp bạn nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Phần phía bắc và phía nam của bản đồ cũng được thiết kế lại, các góc quay được tinh chỉnh sao cho bạn có thể quan sát trên bản đồ một cách tốt nhất.

Bản đồ mới Liên Minh Huyền Thoại này đang được tái cấu trúc lại phần khu rừng, thêm mới một số quái. Gromp là một quái mới với những đòn bắn tầm xa mạnh mẽ. Gromp có vẻ nguy hiểm hơn và trâu bò hơn các quái khác trong rừng. Tuy nhiên, giết được Gromp bạn sẽ nhận được khá nhiều vàng. Quái rồng và Baron được thiết kế với vẻ bề ngoài hoành tráng hơn. Rồng thậm chí còn được tăng kỹ năng, và khi đó, nó sẽ có 2 đòn tấn công diện rộng. Baron được tăng kỹ năng để giống một còn trùm thứ thiệt trong game.

Bãi quái mới Cua Kiên Cường trong Liên Minh Huyền Thoại là một quái ở trên sông. Loại quái này sẽ luôn tìm mọi cách để có thể thoát khỏi người tấn công nó. Cua Kiên Cường hầu như vô hại, nhưng nếu giết nó bạn có thể được thêm tốc độ và tầm nhìn. Ngoài ra, loại quái này cũng được tăng đáng kể giáp.

Mỗi phần của khu rừng được thiết kế sao cho bạn có thể nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Bạn muốn tìm phần rừng phía bắc? Hay màu xanh tưới tốt này là phần nào của bản đồ? Đó là khu rừng nhiệt đới phía nam. Nhiều đá lạnh màu xanh? Đó là khu rừng phía đông. Con đường xơ xác tiêu điều này? Đó là khu rừng khía tây. Còn màn hình màu xám thì sao? Vậy bạn đã chết rồi, cố gắng hơn nữa đi.

Không gì tệ hơn khi bạn cố nhảy qua chính xác nơi bạn đã từng đến trước đó, và với kỹ năng thao tác vụng về bạn sẽ chết nhiều hơn trên bản đồ mới. Bản đồ mới LMHT Liên Minh Huyền Thoại – Summoner’s Rift mới được thiết kế để phù hợp với các menu lưới bên dưới, vì vậy, bạn có thể đi bộ và tìm hiểm được một cách chính xác rằng bức tường nào có thể nhảy qua được. Nói chung, nếu địa hình có thêm một số yếu tố về chiều cao, giống như anh chàng này đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn để nhảy qua.

Shyvana Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Mới Và Hay Nhất

Theo như truyền thuyết thì Shyvana được sinh ra từ một nhóm nguyên tố bí ẩn, được sinh ra ở hoang dã, có khả năng biến hình từ RỒNG sáng NGƯỜI và ngược lại, với sức mạnh của một con rồng Shyvana luôn luôn làm nhiều đối thủ phải hoảng sợ và sợ hãi khi đối đầu với Shyvana.

Bảng ngọc bổ trợ Shyvana LMHT mobile 2023 vị trí đi Top, rừng

*Đang cập nhật

Cách chơi Shyvana LMHT mobile 2023 đi Top, rừng

Giai đoạn đầu game:

Shyvana ở giai đoạn đầu có thể nói là cực kỳ mạnh bởi vì bộ kỹ năng gây sát thương lớn theo mục tiêu đơn vì vậy khi đi đường Shyvana không ngại bất cứ đối thủ nào, nhưng đừng vì vậy mà tự tin, hãy lợi dụng sức mạnh này để farm quái và cấu máu đối phương, ép đối phương về trụ và đóng băng lính, vừa tạo lợi thế, vừa giữ an toàn cho Shyvana.

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn cuối game Shyvana là một cổ máy giết người đúng nghĩa, khi mà cô nàng liên tục hóa rồng và khi hóa rồng kỹ năng sẽ được gia tăng sát thương và thể chất của Shyvana cũng được gia tăng không kém, vì thế chỉ cần hóa rồng tốt thì chiến thắng sẽ không rời xa được tầm tay của bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Shyvana LMHT mobile đi Top, rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Là một vị tướng mạnh nên không cần phép bổ trợ gia tăng sát thương, thay vào đó là phép bổ trợ di chuyển vì như vậy sẽ có độ cơ động cao hơn bình thường, và phép bổ trợ dành cho Shyvana như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Shyvana LMHT mobile thần tốc đi Top, rừng LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Shyvana LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Shyvana LMHT mobile thần tốc

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Shyvana LMHT mobile

Để có được combo skill đúng cách cho vị tướng Shyvana thì bạn cần khá nhiều thời gian, bởi vì bộ kỹ năng của Shyvana có 2 dạng từ người và rồng, và nếu bạn từ người đang sử dụng skill nhưng khi hóa rồng thì kỹ năng vẫn tính thời gian vì vậy để sử dụng phù hợp thì hết sức khó khăn. Nhưng không cần phải lo lắng suy nghĩ về combo của Shyvana, bởi vì chúng tôi đã tổng hợp cách combo skill của Shyvana và giới thiệu với các bạn ngay bên dưới.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Shyvana Tiểu sử Shyvana hay

*Đang cập nhật