Giới Thiệu Hệ Thống Vinh Danh Người Chơi Trong Lmht

--- Bài mới hơn ---

 • Mvp Là Gì? Mvp Có Những Nghĩa Nào Trong Game?
 • Hướng Dẫn Đi Mid Lmht: Cách Chơi Đường Giữa Leo Rank Như Cao Thủ
 • Tổng Hợp Thuật Ngữ Được Dùng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Thông Báo Về Chế Độ “một Cho Tất Cả” Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Hệ thống Vinh danh mới của LMHT hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thi đấu thân thiện và vui vẻ cho các Anh hùng.

  Khi bạn chọn Vinh danh một người chơi nào đó; bạn có thể lựa chọn giữa bốn chỉ mục khác nhau để miêu tả chính xác thái độ của người đó, giúp mọi người có thể đánh giá thái độ của một người thông qua hồ sơ Danh tiếng của họ. Bốn chỉ mục đó bao gồm:

  Thân thiện: Bạn đã từng gặp một người chơi khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong trân đấu, luôn lạc quan và vui vẻ trong bất kỳ tình huống nào ngay cả khi lợi thế không thuộc về đội bạn? Người đó xứng đáng nhân được Danh tiếng Thân thiện. Đó là một người bạn sẽ luôn muốn chơi cùng, khi bạn đi tìm những giây phút thư giãn vui vẻ với LMHT.

  Tốt bụng: Bạn là người chơi mới? Bạn chưa hiểu nhiều về LMHT? Có một người chơi đã giúp đỡ, hướng dẫn bạn ngay trong trận đấu về các khía cạnh của LMHT, từ các tướng cho đến trang bị, chiến thuật? Hãy tặng cho họ một điểm Danh tiếng Tốt bụng! Họ có thể rất thông thạo và hiểu biết, cũng có thể chỉ là người chơi lâu và biết nhiều hơn bạn một chút; nhưng nếu họ sẵn sàng giúp bạn trở nên hiểu biết hơn về LMHT, họ xứng đáng có được Danh tiếng Tốt bụng đó.

  Đồng đội: Là một người chơi LMHT, có lẽ bạn đã gặp những giờ phút khó khăn khi đội bạn đang thua và chiến thắng tưởng chừng như đã vuột khỏi tầm tay. Nhưng có một người luôn khích lệ tinh thần đồng đội, luôn sẵn sàng chơi những vị trí mà cả đội cần, luôn đưa ra phương hướng để vượt qua những tình huống khó khăn – đó chính là người đồng đội thực sự. Hãy dành cho họ điểm Danh tiếng Đồng đội, và hãy nhớ tên họ vì đó sẽ là những người đồng đội ban muốn có trong trân đấu tiếp theo.

  Đối thủ đáng kính: Đã bao giờ ban gặp những đối thủ cho dù thắng hay thua vẫn luôn luôn khiêm tốn và hòa nhã? Họ nghiêm túc trong trân đấu, họ cố gắng giành chiến thắng, nhưng họ vẫn lịch sự khi kết thúc trận đấu bất kể kết quả. Họ chính là những Đối thủ đáng kính; hãy dành tặng cho họ những điểm Danh tiếng trong chỉ mục này. Và đương nhiên, điểm Danh tiếng này chỉ có thể được tặng cho đối thủ của bạn, chứ không thể tặng cho đồng đội.

  Các Anh hùng có thể vinh danh những người đồng đội hay thậm chí là đối thủ sau khi trận đấu kết thúc.

  Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hệ thống Danh tiếng này thật công bằng; bạn sẽ không thể Vinh danh trong những trận đấu không phải do hệ thống của chúng tôi sắp xếp người chơi: bao gồm tất cả những chế độ chơi Tùy chọn. Những chế độ chơi bạn có thể Vinh danh bao gồm các chế độ chơi truyền thống và các chế độ chơi với máy.

  Mỗi người chơi sẽ có thể Vinh danh một số lần nhất định, và số lần Vinh danh này sẽ tăng lên với mỗi trận đấu cho phép Vinh danh mà bạn hoàn thành. Số lần Vinh danh này tương đối nhiều, vì vậy nếu bạn là một người chơi có trách nhiệm trong việc Vinh danh của mình, bạn sẽ hiếm khi hết số lần Vinh danh của bạn. Ngược lại, nếu bạn Vinh danh tất cả mọi người một cách bừa bãi, bạn sẽ hết số lần Vinh danh khá nhanh và rất có thể sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống.

  Kiểm tra chỉ số Vinh dang trong trang cá nhân.

  Số điểm Danh tiếng mà bạn nhận được khi được Vinh danh sẽ tùy thuộc vào người đã Vinh danh bạn. Bởi vì chúng tôi muốn bạn sẽ luôn có thái độ tích cực với càng nhiều người chơi khác càng tốt, người bạn vừa mới gặp trong trận đấu vừa rồi sẽ cho bạn số điểm Danh tiếng tối đa nếu họ Vinh danh bạn. Hãy giữ thái độ tích cực đó trong suốt quá trình chiến đấu trên Chiến Trường Công Lý!

  Cuối cùng, hệ thống Danh tiếng hoàn toàn có thể phát hiện ra tình trạng trao đổi Danh tiếng cho nhau. Nói cách khác; giả sử hai người bạn chơi cùng nhau và liên tục Vinh danh lẫn nhau mỗi trân đấu, họ sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống Vinh danh, và sẽ bị xóa toàn bộ hồ sơ Danh tiếng nếu bị phát hiện trao đổi Danh tiếng. Sau một khoảng thời gian phạt, họ sẽ được trả lại quyền Vinh danh và được Vinh danh như cũ.

  Tất nhiên, mọi người có thể vào hồ sơ để xem số Danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một thành viên tích cực, thường xuyên được Vinh Danh – bạn sẽ được thưởng Huy hiệu Vinh danh. Bạn sẽ nhìn thấy Huy hiệu Vinh danh của mỗi người trong quá trình chọn tướng và màn hình load game – nếu họ sở hữu chúng. Mỗi người có thể có một loại huy hiệu, trong số tổng cộng bốn loại Huy hiệu Vinh danh. Đây là cách để ban cho người khác biết ngay rằng bạn là một người chơi tích cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Elo Ẩn Là Gì? Làm Gì Để Thoát Khỏi Hell Elo?
 • Tên Nhân Vật Game Liên Minh Cực Hay, Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Vị Tướng Rẻ Như Bèo Nhưng Gánh Team ‘vô Đối’ Trong Chế Độ Xếp Hạng
 • Danh Sách Và Phân Loại Tướng Trong Lmht
 • Soi “vòng 1” Của Các Nữ Tướng Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Lucian Vinh Quang Sẽ Là Trang Phục Vinh Danh Chính Thức Của Mùa Giải 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Tướng Nữ Lol – Vai Trò Của Tướng Liên Minh Huyền Thoại
 • Đấu Trường Chân Lý: Các Trang Bị Giống Nhau Có Cộng Dồn Điểm Không?
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Mùa 9
 • Hồ Sơ – Tiểu Sử – Truyện Ngắn: Garen – Sức Mạnh Của Demacia
 • Vaybu Là Gì ? Tại Sao Vaybu Được Cho Là Mạnh Nhất Lmht
 • Riot đã công bố phần thưởng xếp hạng cho LMHT mùa giải 2022 với việc ra mắt mẫu skin Lucian Vinh Quang cùng các phần quà tặng kèm khác. Người chơi đạt rank Vàng trở lên sẽ nhận được skin này nhưng với kiểu đa sắc khác nhau (tùy theo thứ hạng đạt được).

  Credit: Riot Games.

  Để cung cấp phần thưởng tương xứng với thứ hạng người chơi, Riot sẽ sử dụng các loại đa sắc theo màu đặc trưng của bậc rank. Ví dụ như rank Kim Cương sẽ nhân được Lucian Vinh Quang màu xanh băng lam và hồng nhạt, còn Rank Vàng sẽ nhận được skin vinh danh truyền thống với ánh vàng kinh loại.

  Credit: Riot Games.

  Người chơi hoàn thành điều kiện trên ở rank đơn/đôi hoặc 5v5 đều nhận được skin Lucian, biểu tượng trong hồ sơ xếp hạng, các khung vinh danh và nhiều phẩn thưởng tặng kèm khác.

  Bên cạnh đó, người chơi từng tham gia chế độ Clash cũng sẽ có các phần thưởng trên. Những phần thưởng này dựa trên số Victory Points bạn đã kiếm được. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều nhận được biểu tượng Clash Contender nếu từng đăng ký tham gia.

  Các hộp quà vinh danh cũng là phần thưởng thú vị mà người chơi có thể nhận được cuối mùa giải. Nếu đạt Vinh Danh 3, bạn sẽ nhận được một mẫu mắt ngẫu nhiên và ba mảnh chìa khóa, trong khi Vinh Danh 4 bổ sung một biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên vĩnh viễn. Ở mức Vinh Danh 5, bạn sẽ nhận được 6 mảnh chìa khóa thay vì 3 mảnh.

  Người chơi vẫn còn một vài tuần để leo rank trước khi hệ thống đấu hạng mùa giải 2022 đóng cửa vào ngày 9/11.

  XEM THÊM: LMHT: Riot công bố chi tiết bản cập nhật 10.21 – Lee Sin được buff trở lại, Graves và Hecarim ‘mất đất’ đi rừng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Afk Là Gì? Ý Nghĩa Và Hình Phạt Dành Cho Người Afk Thế Nào
 • Lmht: Riot Games Sẽ Ra Mắt Thêm 3 Tướng Mới Trong Năm 2022
 • Lmht: Riot Games Xác Nhận Sẽ Cho Ra Mắt 6 Vị Tướng Mỗi Năm
 • Chắc Khắc Chế Darius – Đại Tướng Noxus Vĩ Đại Trong Lol
 • Tướng Khắc Chế Darius – Cách Khắc Chế Darius
 • Người Chơi Sắp Có Thể Trêu Đối Phương Bằng Các Cử Chỉ Trong Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Cập Nhật Tin Tức Ngày 16/6
 • Lmht: Không Phải Riot, Warwick Sẽ Được Chính Singed Làm Lại, Biến Hắn Thành Kẻ ‘nửa Người, Nửa Máy’
 • #1 : Sát Lực Là Gì Trong Lmht? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực
 • Những Khái Niệm Và Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Khi Nào Ra Chế Độ Urf Và Arurf 2022 ?
 • Lộ trình phát triển của tựa game sinh tồn do Bluehole phát hành đã được chính thức hé lộ bởi cha đẻ Brendan “PlayerUnknown” Greene bao gồm phương tiện, bản đồ, vũ khí mới cùng với đó là những tính năng tương tác trong game như danh sách bạn bè in game, hệ thống cảm xúc, cử chỉ,….và vô số thay đổi khác.

  Cha đẻ của tựa game sinh tồn nổi tiếng PUBG – Brendan “PlayerUnknown” Greene đã chính thức vén màn lộ trình phát triển tựa game trong năm nay với nhiều cải tiến đáng để người dùng trông đợi.

  Mọi thứ vẫn trong giai đoạn phát triển và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên sẽ có những cải tiến chắc chắn sẽ xuất hiện trong game. Đầu tiên là một bản đồ đảo nhiệt đới kích thước 4×4 km, bằng một nửa 2 bản đồ hiện tại. Bản đồ nhỏ cho phép tựa game có nhịp độ cao hơn.

  Concept bản đồ 4×4 của PUBG

  Mật độ người chơi sẽ cao hơn, các trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn. Nó sẽ xuất hiện trong server thử nghiệm trước để lấy ý kiến người chơi nhằm cải thiện trải nghiệm lối chơi sinh tồn.

  Ngoài ra thì hệ thống cảm xúc cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tựa game. Các cảm xúc sẽ được ra mắt dần trong năm 2022 và vòng lựa chọn cảm xúc sẽ được ra mắt trước hết.

  Các chế độ chơi mới cũng được đưa vào nhưng PUBG Corps. chưa cho biết nhiều chi tiết do còn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên có thể nói công thức sinh tồn trong game sẽ được thay đổi ít nhiều.

  Cũng đúng như dự đoán, một số vũ khí mới cũng sẽ được cập nhật. Vài hé lộ cho biết một khẩu rifle đạn 7.62 chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới trên server thử nghiệm. Gali chăng?

  Những thay đổi đáng giá khác bao gồm hệ thống thành tựu, danh sách bạn bè in-game và chat voice ngay trong sảnh. Trước đó thì các thay đổi về đạn đi xuyên tay chân, phương tiện, hệ thống cử động trên cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3 cũng đã được tiết lộ.

  Nhưng độ ổn định, tối ưu và bảo mật vẫn là mối quan tâm hàng đầu với PUBG Corp., điển hình là cuộc “kháng chiến trường kỳ” với bè lũ hack/cheat đến từ “quốc gia ấy” vẫn sẽ được ưu tiên.

  PUBG Corp. cũng sẽ tăng độ chi tiết âm thanh của phương tiện trong game ở nửa đầu năm nay và tiếp đó là âm thanh người chơi tạo ra khi di chuyển cùng với khí giới của mình.

  Qua một trọng tâm khác là thể thao điện tử, “PlayerUnknown” cho biết vẫn còn nhiều việc để làm, nhất là hệ thống replay 3D để các tổ chức có thể theo dõi nhịp độ trận đấu tốt hơn cũng như tường thuật một cách chính xác các diễn biến của một trận đấu chuyên nghiệp. Hãng sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống theo dõi trận đấu trực tiếp tốt hơn nữa.

  Các trận đấu custom trong game sẽ cho phép người dùng can thiệp sâu hơn nữa để cải thiện chất lượng nhằm hướng tới nhiều đối tượng khán giả hơn.

  Cuối cùng, công cụ PUBG Developer Portal sẽ cung cấp API của tựa game để “hỗ trợ cộng đồng tốt hơn bằng cách cung cấp các thông số, dữ liệu của trận đấu.

  Bấy nhiêu đây cũng đủ để người chơi háo hức trước những thay đổi của tựa game trong năm 2022 này. Bạn thì sao?

  Jelly Donuts

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: 06 Trang Phục Vinh Danh Nhà Vô Địch Cktg 2022 Đây Rồi!
 • Muốn Đồng Đội Vinh Danh Ở Phiên Bản 6.6, Hãy Chọn Ngay Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Này
 • Lmht: Top 20 Trang Phục Buff Sức Mạnh Mà Bạn Không Ngờ Tới (P1)
 • Lmht: Game Thủ Phát Hiện Nhiều Trang Phục Bị Nâng Từ Sử Thi Lên Huyền Thoại
 • Lmht: Nguồn Gốc Ra Đời Của Các Skin Độc Lạ Trong Liên Minh Ngay Cả ‘già Trâu’ Cũng Chưa Từng Biết Đến
 • Lmht: 06 Trang Phục Vinh Danh Nhà Vô Địch Cktg 2022 Đây Rồi!

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Chơi Sắp Có Thể Trêu Đối Phương Bằng Các Cử Chỉ Trong Game
 • Lmht: Cập Nhật Tin Tức Ngày 16/6
 • Lmht: Không Phải Riot, Warwick Sẽ Được Chính Singed Làm Lại, Biến Hắn Thành Kẻ ‘nửa Người, Nửa Máy’
 • #1 : Sát Lực Là Gì Trong Lmht? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực
 • Những Khái Niệm Và Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Riot Games đã công bố dòng trang phục vinh danh đội tuyển vô địch CKTG 2022 trên máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay (27/6) theo giờ Việt Nam.

  Sáu bộ trang phục CKTG 2022 được Riot thiết kế dựa trên sở thích và mong muốn của sáu tuyển thủ Samsung Galaxy. Hiện chưa rõ Riot có ý định chỉnh sửa, nâng cấp chúng trước khi phát hành chính thức ở bản cập nhật 8.14 hay không

  Ezreal, Gnar, Taliyah, Jarvan IV, Xayah và Rakan đều có riêng một bộ trang phục đặc biệt mang phong cách Samsung Galaxy (hiện đã đổi tên thành ) sau chiến thắng 3-0 của đội tuyển này trước tại trận Chung kết CKTG 2022.

  Mỗi bộ trang phục đều có hiệu ứng Biến Về (B) độc đáo dựa vào những hành động đặc trưng của các tuyển thủ. Một số quá quen thuộc với fan hâm mộ, trong khi phần còn lại thì hơi khó hiểu.

  Ví dụ như, tại sao Rakan lại mang theo bên mình một chiếc bàn nhỏ? Hay chưa có lời giải thích cho một chuỗi những hành động của đi rừng Kang ” Ambition” Chan-yongs – từ giờ chiếc gậy bóng chày cho đến khi quỳ xuồng đưa bó hoa lên phía trước mật?

  Đây là sẽ dòng trang phục thứ hai dành riêng cho Samsung Galaxy, mặc dù màu sắc có đôi chút khác biệt. Trước đó, Samsung White đã thống trị CKTG Mùa 4 và nổi bật với bộ trang phục màu trắng pha xanh lam. Trong khi đó, dòng trang phục vô địch CKTG 2022 lại có màu xanh lấn át trắng.

  Năm bộ trang phục vinh danh chức vô địch CKTG Mùa 4 của Samsung White

  Chắc chắn là cả sáu bộ trang phục mới nhất chất lượng hơn hẳn so với những gì được Riot tạo ra cách đây ba năm – tiếp nối những nét đặc sắc của dòng trang phục SKT. Ở thuở sơ khai, các trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG đều không có bất cứ hiệu ứng Biến Về hoặc cử chỉ, hành động riêng biệt.

  Bên cạnh đó, một trang phục Công Nghệ (Hextech) cũng sẽ được Riot tung ra ở bản cập nhật 8.14 – lần này là Poppy.

  Tương tự như các trang phục cùng dòng Công Nghệ, người chơi sẽ chỉ có cơ hội sở hữu vẻ ngoài đặc biệt của Poppy thông qua tính năng Chế Tạo Hextech.

  Bản cập nhật 8.14 dự kiến sẽ ra mắt người chơi LMHT Việt Nam sau đây khoảng ba tuần đến một tháng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Đồng Đội Vinh Danh Ở Phiên Bản 6.6, Hãy Chọn Ngay Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Này
 • Lmht: Top 20 Trang Phục Buff Sức Mạnh Mà Bạn Không Ngờ Tới (P1)
 • Lmht: Game Thủ Phát Hiện Nhiều Trang Phục Bị Nâng Từ Sử Thi Lên Huyền Thoại
 • Lmht: Nguồn Gốc Ra Đời Của Các Skin Độc Lạ Trong Liên Minh Ngay Cả ‘già Trâu’ Cũng Chưa Từng Biết Đến
 • Bản Rap Cực Hay Về Kẻ Lừa Đảo Số 1 Lmht
 • 1200 Tài Khoản Lợi Dụng Bug Vinh Danh Lmht Bị Ved “sờ Gáy”

  --- Bài mới hơn ---

 • Thảo Luận Về “danh Sách Lol Champion Tier” Thú Vị Trong Năm 2013
 • Những Champion Trâu Bò Nhất Trong Lol
 • Cẩm Nang Cho Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • Gươm Vô Danh + Ngọn Đuốc Rực Cháy: Nỗi Khiếp Sợ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Gươm Của Vua Vô Danh
 • Mới đây, trên trang chủ của mình, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức công bố danh sách gần 1200 tài khoản bị xử phạt vì lý do có tham gia chuộc lợi từ hệ thống Vinh Danh. Các tài khoản này sẽ bị khóa 3 ngày và tước bỏ danh hiệu có được trước đó nhờ bug Vinh Danh.

  Cụ thể thông báo như sau:

  Nếu bạn cảm thấy người chơi đó đã rất tích cực trong trận đầu, không chỉ không có những hành vi tiêu cực mà còn luôn lạc quan, khích lệ tinh thần mọi người và cố gắng giúp đỡ người chơi mới, hãy ấn vào nút “Vinh danh” đó như một lời khen ngợi.

  Giải thích của NPH VED “Số điểm Vinh Danh mà bạn nhận được khi được người khác Vinh Danh sẽ tùy thuộc vào người đã Vinh danh bạn là ai. Chúng tôi muốn bạn sẽ luôn có thái độ tích cực với càng nhiều người chơi khác càng tốt, đối thủ bạn vừa mới gặp trong trận đấu vừa rồi sẽ cho bạn số điểm Vinh Danh tối đa nếu họ Vinh danh bạn. Hãy giữ thái độ tích cực đó trong suốt quá trình chiến đấu trên Chiến Trường Công Lý! Cuối cùng, hệ thống Điểm Vinh Danh hoàn toàn có thể phát hiện ra tình trạng trao đổi Danh tiếng cho nhau. Nói cách khác; giả sử hai người bạn chơi cùng nhau và liên tục Vinh danh lẫn nhau mỗi trân đấu, họ sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống Vinh Danh, và sẽ bị xóa toàn bộ hồ sơ Vinh Danh nếu bị phát hiện gian lận”. Kết

  Thế nhưng, gần đây một số người chơi đã lợi dũng kẽ hở của hệ thống điểm Vinh Danh để chuộc lợi. Kẽ hở đó nằm ở chế độ chơi Kiến Tạo Đội, với một số thủ thuật đơn giản, người chơi lập 2 team 10 người sẽ có tỷ lệ gặp nhau 100%. Việc còn lại chỉ là kết thúc trận đấu một cách sớm nhất và sau đó Vinh Danh lẫn nhau mà thôi.

  Biểu tượng Vinh Danh hiếm không kém gì khung Cao Thủ, Thách Đấu và là niềm mơ ước của hầu hết người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cho ra hệ thống Vinh Danh, Riot Games mong muốn người chơi có thái độ thi đấu nghiêm túc, vui vẻ và thân thiện hơn trong mỗi trận đấu. Do đó, hành vi lách luật bug Vinh Danh xứng đáng bị xử phạt nặng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa 10 Lol 2022: Trang Phục Vinh Quang Cho Xạ Thủ?
 • Rookie Lol Đại Chiến Thần Tượng “quỷ Vương Bất Tử”
 • Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết
 • Giận Dữ Sau Game 1, Los Angeles Lakers Thắng Đậm Portland Trail Blazers Tại Game 2
 • Phim Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần
 • Garena Thưởng Lớn 800Rp + Skin Lạ Cho Top Người Chơi Được Vinh Danh Và Vinh Danh Khách Quan

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Tưởng Vinh Danh Đối Thủ Sẽ Được Cập Nhật Trong Tương Lai
 • Lol Truyền Kỳ Tự Tin Lấn Át Mọi Đối Thủ Bằng Đồ Họa 3D
 • Huyền Thoại Rùng Rợn Về Các Địa Điểm Đáng Sợ Nhất Nước Mỹ
 • Thăm Quan 7 Địa Điểm Có Thật Ở Ngoài Đời Từng Xuất Hiện Trong Những Tựa Game Huyền Thoại
 • Nơi Tổ Chức Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại Qua Các Năm
 • Mới đây, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía đại diện của Garena, họ sẽ trao những phần thưởng lớn cho những TOP anh hùng được vinh danh và những ai vinh danh người chơi có hành vi cao thượng sau trận đấu.

  Như các bạn đã biết, Garena cùng với Riot Games đang mong muốn đem lại cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường chơi game lành mạnh nhất có thể. Trong 1 bối cảnh văn hóa chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng xuống thấp. Ở bất kỳ đâu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi với nhau

  Vẫn chưa đủ, đó còn là những vấn nạn cố hữu đã xảy ra rất lâu mà đến cả Garena cũng không có cách nào diệt sạch được. Đó chính là Cày Thuê và Tool Hack. Và quả thật, chuyện người chơi bị xử phạt, khóa tài khoản còn quá ít, như muối bỏ bể. Chính vì thế với nhiều game thủ, chuyện sẽ bị phạt nếu Cày Thuê hay Tool Hack đều là “gió thoảng qua tai”, không có chút gì sợ sệt.

  Dường như Garena cũng đã nhận ra được điều này, chỉ xử phạt thôi là không là không đủ. Phải tạo ra 1 hướng đi mới để đưa game thủ đến với các hành động tích cực, từ bỏ phá game, cày thuê và tool hack.

  Và vào ngày hôm qua 04/04/2016, trên trang chủ của mình thì Garena đã đưa ra 1 thông báo cực kỳ quan trọng. Đó chính việc họ sẽ thưởng lớn cho những gamer có hành vi tốt trong thời gian tới.

  – Sau mỗi trận đấu, game thủ hãy sử dụng hệ thống vinh danh game thủ, dành sự tôn trọng của mình với những người chơi có những đóng góp quan trọng, giúp bạn có 1 game đấu tuyệt vời. Và 25 người có những vinh danh trách nhiệm và khách quan nhất (không tính spam) sẽ nhận được 1 trang phục là Nasus Riot (skin siêu hiếm không được bày bán ngoài Cửa Hàng).

  – 25 người có lối chơi đẹp, được vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được phần thưởng là 800 RP.

  – Cuối cùng, người chơi vô địch, nhận được nhiều vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được 1 món quà vô cùng ý nghĩa (ngoài 800 RP kia). Đó là 1 bức tranh chân dung của người đó cùng với vị tướng mà mình yêu thích nhất.

  Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 4/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016, tất cả những người chiến thắng trong tháng trước sẽ được công bố trong đầu tháng sau. Game thủ thắng cuộc trong tháng 4 sẽ được thông báo vào ngày 2/5/2016.

  Tuy nhiên, một điểm khá buồn chính là việc Đông Nam Á dù cùng chung Garena quản lý, thế nhưng chỉ có 2 đất nước được áp dụng sự kiện này là Singapore và Malaysia. Mặc dù vậy, hi vọng rằng chương trình này sẽ giành được thành công lớn. Qua đó, tạo điều kiện cho Garena có thể thực hiện event này tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe
 • David Beckham & Màn Ra Mắt Mu Lịch Sử: 26 Năm Vinh Danh Số 7 Huyền Thoại
 • Afc Vinh Danh 5 Huyền Thoại Bóng Đá Đông Nam Á: Việt Nam Có Ai
 • Công Vinh ‘chung Mâm’ Với Kiatisuk Và Sao Từng Đá Ngoại Hạng Anh
 • Lmht: Đại Diện Của Garena Nói Gì Sau Khi Xem Video Hướng Dẫn Hack Thoát Hàng Chờ 20 Phút
 • Liên Minh Huyền Thoại: “đại Tu” Hệ Thống Vinh Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Chỉnh Hệ Thống Vinh Danh Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Truyền Thuyết Tướng Katarina Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý
 • Top 5 Những Tướng Dễ Pentakill Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht Xuất Hiện Bộ Đếm Thời Gian Quái Thú Rừng
 • Vậy là kể từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, hệ thống Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những thay đổi đáng kể nhằm tăng tính hiệu quả trong việc vinh danh những người chơi tốt, thậm chí cả những kẻ thù đáng nể

  Hệ thống Vinh Danh trong Liên Minh Huyền Thoại được tiết lộ vào năm 2012 như một “sáng kiến phản hồi tích cực” mang lại cho người chơi khả năng tán thưởng những đồng đội của mình về các hành động nổi bật trong quá trình chơi. “Thông qua hệ thống Vinh Danh, bạn có thể thừa nhận những người chơi đã giúp cho cá nhân bạn hoặc cả đội trở nên tuyệt vời hơn, thông qua việc nhấn vào biểu tượng “vinh danh” kế bên tên của người chơi tại sảnh sau khi trận đấu kết thúc.” Trang Vinh Danh của Liên Minh Huyền Thoại giải thích. “Bạn cũng có thể nhận được sự Vinh Danh khi bạn gây ấn tượng với những đồng đội của mình thông qua tinh thần thể thao chân chính trong game.”

  Đó rõ ràng là một ý tưởng tích cực, nhưng dường như Riot cũng đã nhận thấy, việc thực hiện không hoàn hảo như lý thuyết đề ra. “Hệ thống Vinh Danh hiện tại dường như thiếu chiều sâu, và không hiệu quả trong việc củng cố tinh thần thể thao. Rất khó để hiểu về tính hiệu quả của việc khenn thưởng, và thông tin phản hồi có thể cảm thấy bị trì hoãn hoặc ngắt kết nối từ hành động của bạn.” Trưởng nhóm sản xuất, New001 giải thích. “Vào cuối ngày, nó chỉ đơn giản là không có ý nghĩa thực sự.”

  Vì vậy, Riot giờ đây đang thực hiện một hệ thống mới, dự kiến ra mắt cuối năm nay, với dự định sẽ “được tích hợp nhiều hơn với kinh nghiệm thực tế của trò chơi”. Nó sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hơn, và có một sự tập trung hơn vào “tinh thần thể thao phù hợp”, hơn là “một tỷ lệ nhỏ những người chơi tích cực trong game.” Tuy vẫn còn rất ít thông tin, nhưng dù sao cũng sẽ có sự thay đổi. Những tựa game tập trung vào thi đấu như Liên Minh Huyền Thoại rất có thể “nóng” lên rất nhanh và rất dễ dàng, vậy nên bất cứ điều gì có thể giúp cho người chơi cư xử đẹp hơn (hoặc, ít nhất, là đối xử với người khác đàng hoàng hơn) đều đáng kì vọng.

  Theo PCGamer

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Đấu Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.2
 • Top 5 Tướng Đi Rừng “cân Team” Mạnh Mẽ Nhất Phiên Bản 8.21 Trong Lmht
 • 5 Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Của Lmht 10.2
 • Top 10 Pháp Sư Lmht Gánh Team Cuối Trận Mạnh Mẽ Nhất!
 • Lmht: Kiểm Soát Mana Trong Giai Đoạn Đi Đường
 • Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Sự Kiện Mùa Lễ Giáng Sinh Của Các Game Esports 2022
 • Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân
 • Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xayah Trang Bị
 • Cách Chơi Xayah Mùa 10 A
 • Cách Sử Dụng Các Hàm Logic Trong Excel If, And, Or, Xor, Không / Làm Thế Nào Để
 • Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

  Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

  Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

  Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

  Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

  Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

  Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

  • Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên
  • Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên
  • Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

  --- Bài cũ hơn ---

 • League Of Legends: The 5 Best Champions To Main In Each Role
 • Lmht: Không Chịu Giúp Rừng Là Một Điểm Yếu Chí Mạng Khiến Các ‘thần Đồng’ Không Thể Vươn Lên
 • Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến
 • 10 Bài Hát Vui Nhộn Lol
 • Hướng Dẫn Tải Lmht Tốc Chiến Trên Ios Và Android
 • Top 8 Chiêu Thức Giúp Cứu Người Bá Đạo Nhất Lmht Xứng Đáng Nhận Vinh Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Diện Tướng Mới: Yasuo
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Full Sức Mạnh
 • Guide Twitch Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Twitch 2022
 • Bảng Ngọc Twitch Mùa 10
 • Dù Bị Xóa Hơn 1 Tháng Nhưng Bản Đồ 3V3
 • Những chiêu thức này nhận được rất nhiều sự khen ngợi lẫn vinh danh từ đồng đội nếu bạn sử dụng đúng lúc đúng chỗ trong LMHT.

  Trong LMHT có vô số những kỹ năng độc đáo, biến ảo khôn lường thậm chí là gây ra hàng tá sát thương cực khủng, thế nhưng ít ấn tượng và màu mè hơn là những chiêu thức có thể cứu đồng đội thoát khỏi lưỡi hái của thần chết hết sức thần thánh. Tuy vậy điều này lại nhận được rất nhiều sự khen ngợi lẫn vinh danh từ đồng đội nếu bạn sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

  Con đường tăm tối – Thresh

  Mở đầu cho chuỗi chiêu thức cứu người vô cùng hiệu quả chính là con đường tăm tối của hỗ trợ đa dụng bậc nhất LMHT – Thresh. Vị tướng này từ lâu đã được xem như một tượng đài ở vị trí hỗ trợ khi có được sự hoàn hảo trong bộ kỹ năng cũng như hội tụ đầy đủ phẩm chất từ tấn công đến phòng ngự.

  Có thể nói con đường tăm tối của hắn giúp đồng đội an tâm hơn rất nhiều, và nếu xuất hiện đúng lúc trong các tình huống ngặt nghèo nhất bị đối phương vây bắt, nó có thể là công cụ cứu mạng rất đáng giá. Bên cạnh việc cứu người, lồng đèn của Thresh còn sở hữu vô số đặc điểm hữu ích khác bao gồm tạo giáp cho đồng đội, check tầm nhìn bụi cỏ, rút ngắn một cách tuyệt vời để xạ thủ ra đường nhanh hơn và cuối cùng là mở giao tranh từ khoảng cách xa.

  Mặc dù là một chiêu thức vô cùng tuyệt vời thế nhưng kỹ năng này cũng có một điểm yếu chính là mắt kiểm soát. Một khi đã cắm được mắt ngay trung tâm lồng đèn, thì xạ thủ không còn làm được gì khác ngoài việc phá hủy con mắt đó mà thôi. Và với một khoảng thời gian phá mắt rất lâu bằng 4 đòn đánh, thì hầu như không một ai có cơ hội sống sót trước mũi giáo của cả 5 thành viên đối phương cả.

  Bò Húc – Alistar

  Không giống như con đường tăm tối, bò húc của Alistar lại là một chiêu thức chọn mục tiêu dễ sử dụng và không có khắc chế. Mặc dù không có tính đa dụng cao như Thresh, Alistar vẫn là một hỗ trợ đỡ đòn, mở giao tranh kiêm bảo kê cực tốt.

  Bò Húc của hắn vừa có thể là một công cụ rất mạnh để mở giao tranh khi kết hợp với Q Nghiền nát, thế nhưng trong những tình huống mà đối phương áp sát xạ thủ, thì đây cũng là một công cụ cứu cánh tuyệt vời kể cả thời gian đi đường lẫn trong giao tranh tổng.

  Thế nhưng, chiêu thức nào cũng có điểm yếu và điểm mạnh riêng và Bò Húc cũng không phải là ngoại lệ. Kỹ năng này chỉ là một kỹ năng đơn mục tiêu và sẽ vô dụng nếu đối phương kéo từ 2 đến 3 người tới vây bắt. Thứ hai chính là việc khi húc Alistar sẽ đẩy mình về phía đối phương thay cho xạ thủ. Điều này đôi lúc sẽ dẫn đến những pha hy sinh của vị tướng này dù cho có là một chú bò mộng rất nhiều giáp đi chăng nữa.

  Hành Trình Kỳ Diệu – Bard

  Cũng giống như con đường tăm tối của Thresh, E của Bard thực sự là một Hành Trình Kỳ diệu theo đúng nghĩa đen khi nó không những có thể cứu cánh rất tốt trong những khoảng cách xa mà còn có thể chuyển bại thành thắng trong một số trường hợp.

  Với Hành Trình Kỳ diệu trong tay, Bard có thể tạo ra một lối đi xuyên địa hình giúp cho tất cả người chui qua đó có thể an toàn thoát qua phía bên kia. Sỡ dĩ Hành trình kỳ diệu có thể chuyển bại thành thắng là bởi vì mặc dù là giành cho tất cả mọi người kể cả đối phương, nhưng sẽ thật ngu ngốc nếu như đối phương chui qua đường hầm đó mà không biết chính xác có bao nhiêu người đồng đội của bạn đang chờ sẵn ở đó.

  Với đặc điểm “một đi không trở lại”, đối phương sẽ bất lực trong việc tìm đường trở về nếu không có tốc biến trong tay. Lúc này, hành trình kỳ diệu có thể biến thành Hành Trình tăm tối và sẽ là tấm vé một chiều về cõi vĩnh hằng mà ông bụt vũ trụ Bard dành tặng cho chúng.

  Đánh Chén – Tahm Kench

  Một chiêu thức trên cả tuyệt vời trong việc cứu người khi nó không chỉ khó bị khắc chế mà còn là một chiêu thức chọn mục tiêu rất dễ sử dụng. Tahm Kench từ lâu đã được biết đến như là một vị tướng đỡ đòn bảo kê siêu khó chịu với khả năng nuốt luôn cả tướng đối phương vào bao tử của mình.

  Kỹ năng này còn có thể tác dụng lên đồng đội khi nó giúp cho họ có thể an toàn trong khoang miệng của Tahm Kench. Với lớp da dày cùng với lượng chống chịu dồi dào của mình, bao tử của hắn thực sự là nơi trú ẩn đáng tin tưởng để chặn đứng nguồn sát thương và nhả bạn ra ở những chỗ an toàn hơn.

  Tuy nhiên Đánh Chén của tên cá trê này không phải là không có yếu điểm, ngay khi Tahm Kench nuốt đồng đội, hắn sẽ trở nên chậm hơn đến 95% và điều này có thể là một điểm yếu chết người nếu đối phương tận dụng được. Trong trường hợp không nhanh chóng nhả đồng đội ở một chỗ an toàn, cả hai sẽ bị đối phương dồn khống chế và đến lúc đó sẽ rất khó cho cá trên cũng như xạ thủ để bảo toàn tính mạng.

  Hắc Ám Soi Rọi – Senna

  Chiêu thức duy nhất trong danh sách vừa có thể cứu người trong các tình huống thập tử nhất sinh vừa có thể bổ sung thêm một lượng sát thương cho đồng đội chính là Hắc Ám Soi rọi từ cô vợ Senna của Lucian. Senna là một vị tướng xạ thủ kiêm hỗ trợ đầu tiên trong trò chơi, chính vì là một xạ thủ kiêm hỗ trợ, bộ kỹ năng của Senna không chỉ thiên về mặt sát thương mà nó còn giúp tạo giáp hoặc hồi phục cho đồng đội cực tốt.

  Tuy nhiên mạnh mẽ nhất vẫn là chiêu cuối toàn bản đồ của Senna, khi nó giúp cô có thể tạo giáp cho đồng đội từ bất kỳ nơi đâu. Không những thế luồng sáng chính giữa với lượng sát thương có thể gây ra sẽ giúp cho đồng đội như được tiếp thêm sức mạnh. Đôi khi trong một vài trường hợp, lượng sát thương này cũng đủ lớn để có thể kết liễu đối phương một cách nhanh gọn và đem về điểm hạ gục cho cô ta nữa đấy.

  Ước Nguyện Soraka

  Cũng có tác dụng toàn bản đồ như Senna, chính là Ước Nguyện của vị tướng thuần hỗ trợ Soraka. Mặc dù đều có tác dụng toàn bản đồ, thế nhưng Ước Nguyện của Soraka lại có một chút khác biệt khi thay vì tạo giáp và là chiêu thức định hướng, chiêu cuối của cô nàng thuật sư này lại là hồi máu cũng như không đòi hỏi độ chính xác trong việc căn chỉnh về mặt định hướng quá nhiều.

  Tuy nhiên Ước Nguyện của Soraka cũng như bao vị tướng khác rất cần người chơi căn đúng thời điểm thích hợp để sử dụng. Sẽ là một pha cứu cánh xuất sắc nếu như dùng vào những lúc đồng đội đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và cũng có thể trở nên lãng phí nếu như đồng đội đã nằm xuống. Vì vậy mặc dù khá dễ chơi và làm quen thế nhưng Soraka cũng đòi hỏi độ chính xác về timing không kém các vị tướng khác đâu.

  Đảo Ngược Thời Gian Zilean

  Là khắc tinh của các sát thủ, Zilean là một trong những hỗ trợ có khả năng bảo kê tuyệt vời cùng với lượng sát thương vô cùng đáng kể trong trò chơi. Ngoài việc những chiếc bom hẹn giờ có khả năng dọn dẹp đợt lính và phòng thủ siêu hiệu quả thì chiêu cuối Đảo Ngược Thời gian thương hiệu của ông già này cũng được thường xuyên nhắc đến.

  Không giống như các chiêu thức khác, Zilean sẽ không thể kéo đồng đội về như Thresh hay chịu thay sát thương như Tahm Kench, thứ ông già này có thể làm được chính là việc đưa đồng đội từ cõi chết trở về. Với Đảo Ngược Thời Gian, Zilean có thể đặt một hiệu ứng hồi sinh giống với hiệu ứng Giáp Thiên Thần lên đồng đội. Trong thời gian tác dụng nếu đồng đội ngã xuống, họ sẽ được hồi sinh trở lại với một lượng máu nhất định.

  Tuy nhiên có điểm mạnh thì chắc chắn cũng có điểm yếu, chiêu thức của Zilean chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu đồng đội của bạn không nhận sát thương hoặc không chết trong thời điểm đó thì Đảo Ngược Thời gian sẽ vô tác dụng và xạ thủ vẫn sẽ nằm xuống như thường ngay sau đó mà thôi.

  Cừu Cứu Sinh – Kindred

  Là vị tướng duy nhất đi rừng trong bản danh sách này, Kindred là tướng được xuất hiện về sau nên được Riot ban cho một chiêu cuối vô cùng độc đáo. Thay vì có được khả năng gây sát thương đơn thuần như những vị tướng đi rừng khác, Cừu Cứu Sinh lại có thể giúp cho tất cả những người đứng trong tầm bán kính đó có thể bất tử trong khoảng thời gian ngắn và được hồi lại một phần máu đã mất sau khi hết tác dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Viết Tiếng Việt Trong Lol Ai Cũng Làm Được
 • Hướng Dẫn Chơi Garen Đi Rừng Siêu Mới Lạ Và Hiệu Quả
 • Guide Darius Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Darius 2022
 • Cách Khắc Chế Darius Hiệu Quả,
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay
 • Ý Tưởng Vinh Danh Đối Thủ Sẽ Được Cập Nhật Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Lol Truyền Kỳ Tự Tin Lấn Át Mọi Đối Thủ Bằng Đồ Họa 3D
 • Huyền Thoại Rùng Rợn Về Các Địa Điểm Đáng Sợ Nhất Nước Mỹ
 • Thăm Quan 7 Địa Điểm Có Thật Ở Ngoài Đời Từng Xuất Hiện Trong Những Tựa Game Huyền Thoại
 • Nơi Tổ Chức Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại Qua Các Năm
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Trong Phiên Bản Của Lol
 • Chúng ta đã có mặt trước đó khi có những trận đấu tuyệt vời tại League of Legends. Bạn đã làm tốt nhất của bạn nhưng cuối cùng bị mất với một người chỉ đơn giản là tốt hơn bạn. Đó là một trận đấu gần gũi nhưng cuối cùng, bạn đã vào sự kết thúc của sự mất mát của sự vật.

  Một khi trận đấu kết thúc ở League of Legends , màn bình chọn sẽ xuất hiện để tôn vinh một đồng đội vì những đóng góp của họ. Thật không may, không có điều như vậy là đúng để tôn vinh đối thủ chất lượng khi họ đã đi trước một bước của bạn và đưa ra một trận đấu tuyệt vời.

  BionicNinja đã đề cập rằng tôn vinh một đối thủ là điều quan trọng khi làm cho cộng đồng League of Legends có một sự nghiệp và sự tôn trọng tốt nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn và rất tốt, động não để tìm ra nền tảng phù hợp để thực hiện nó. Mục tiêu của việc chơi các trận đấu là để mọi thứ được thiết lập nhanh chóng, vui chơi, nâng cấp và tiếp tục theo dõi các trận đấu.

  Thêm một màn hình khác để tôn vinh đối thủ sẽ thêm thời gian vào đó và có thể là một tính năng mà hầu hết các Summoners không muốn giải quyết vì đã có một hệ thống bỏ phiếu phù hợp cho đồng đội. Rõ ràng, sẽ mất một thời gian để các nhà phát triển tìm ra một môi trường hạnh phúc để tôn vinh các đối thủ một cách nhanh chóng mà không làm mọi thứ trở nên khó hiểu hoặc tồi tệ nhất nào, lộn xộn vào cuối một trận đấu.

  Trong những gì sẽ có ý nghĩa nhất có thể là để có hệ thống tự động lựa chọn một nhà vô địch kẻ thù đã đi trên và vượt ra ngoài nhiệm vụ của mình cho vai trò và vai trò của họ. Một Summoner chiếm rất nhiều mục tiêu, kiếm được rất nhiều kill và đã được clutch trong đội chiến đấu chống lại sau của một trận đấu. Bằng cách đó, các nhà vô địch đối lập có thể lựa chọn để tôn vinh họ từ lần nữa, họ đã dễ dàng tạo ra sự khác biệt.

  Hiện tại, giống như BionicNinja, họ dự định tập trung vào việc tiếp tục nâng cao tất cả các khía cạnh của việc xây dựng đội ngũ làm việc theo nhóm và giải quyết vấn đề này trong tương lai. Nó sẽ là một tính năng tuyệt vời để có nhưng vẫn cần nhiều thử nghiệm beta để đảm bảo nó được thực hiện ngay lần đầu tiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Garena Thưởng Lớn 800Rp + Skin Lạ Cho Top Người Chơi Được Vinh Danh Và Vinh Danh Khách Quan
 • Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe
 • David Beckham & Màn Ra Mắt Mu Lịch Sử: 26 Năm Vinh Danh Số 7 Huyền Thoại
 • Afc Vinh Danh 5 Huyền Thoại Bóng Đá Đông Nam Á: Việt Nam Có Ai
 • Công Vinh ‘chung Mâm’ Với Kiatisuk Và Sao Từng Đá Ngoại Hạng Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×